Đức Phúc: “3 giám khảo mà cùng ý kiến thì mời 1 người cho đỡ tốn tiền!”

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Đức Phúc sau khi bị mất sạch thí sinh trước Chung kết “ The Debut ”.

Ở tập 12 của “The Debut – Dự án số 1 ″, Đức Phúc đã bị Hương Tràm loại sạch thí sinh trong đội trước đêm Chung kết. Thậm chí, nam Oraz còn gục đầu xuống khóc nức nở ngay tại trường quay và sau đó anh chỉ có thể chạy xuống ôm thí sinh của mình.

Đức Phúc: 3 giám khảo mà cùng ý kiến thì mời 1 người cho đỡ tốn tiền! - Hình 1

Đức Phúc bị mất sạch thí sinh ở tập 12

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Đức Phúc trước đêm Chung kết:

Chào Đức Phúc, cảm giác của bạn khi đêm Chung kết cận kề mà mình không còn thí sinh nào trong team?

Hiện tại thì đội Đức Phúc không còn thí sinh nào. Tuy nhiên, theo như format của chương trình thì khi vào Top 4 thì các bạn thí sinh sẽ không còn nằm trong đội nào nữa.

Đối với riêng bản thân tôi, tôi vẫn khá thoải mái, vô tư bởi vì cho dù đội Đức Phúc còn thí sinh hay không thì tôi vẫn phải làm tròn vai trò của mình tại “The Debut”. Khi đưa ra những nhận xét của mình, tôi luôn chia sẻ thẳng thắn với mong muốn là có thể tìm ra một Quán quân hoàn hảo nhất và để các bạn tốt hơn vì dù gì các bạn cũng đang là thí sinh trong chương trình mà!

Bạn đánh giá thế nào về top 4 mùa giải đầu tiên, có ai bạn cho rằng thật sự nổi trội không?

Theo tôi thấy thì top 4 năm nay như “tắc kè hoa” vậy vì mỗi người sở hữu một màu sắc, một thế mạnh riêng, không ai giống ai cả. Điều đó cũng là điều mà tôi rất là thích. Chỉ có như vậy thì các bạn mới có thể đóng góp cho đêm chung kết những tiết mục nhiều màu sắc hơn, mới mẻ hơn.

Mỗi thí sinh sẽ có điểm mạnh khác nhau, mỗi bạn một màu sắc và khán giả thích màu sắc nào nhất thì sẽ bình chọn cho người đó trở thành Quán quân. Ví dụ như Ngọc Vi có sự mới mẻ và là thí sinh có cách xử lí bài hát khiến tôi rất thích. Bá Vương thì lại rất giỏi và đa năng, sở hữu giọng hát tốt, nhảy và rap cũng tốt, sáng tác cũng được luôn.

Video đang HOT

Anh Hoàng Phương thì đúng là một chuẩn mức thí sinh trong tất cả các cuộc thi, giọng hát tốt, bản lĩnh sân khấu chắc chắn. Còn Tùng Dương thì có tính nghệ sĩ rất cao, những sáng tác của bạn ấy đều nêu lên được cái tôi của mình trong từng ca khúc.

Đức Phúc: 3 giám khảo mà cùng ý kiến thì mời 1 người cho đỡ tốn tiền! - Hình 2

Việc các nữ Oraz liên tục bảo vệ Ngọc Vi dù thí sinh này có những màn trình diễn không mấy xuất sắc đã dấy lên làn sóng rất dữ dội trên công đồng mạng, bạn chia sẻ về vấn đề này như thế nào?

Về vấn đề này thì tôi sẽ không nói nhiều vì tôi không phải chị Linh hay chị Tràm để hiểu được suy nghĩ của 2 chị. Mỗi Oraz khi đã có quyết định giữ Ngọc Vi hay bạn nào đó thì chắc chắn họ đã có suy nghĩ và quan điểm riêng của mình nên tôi không thể nào trả lời thay hai chị được.

Đối với cá nhân tôi, ở tập thí sinh Phương Khánh thách đấu với Bá Vương, tôi cũng nói rõ ý kiến là không biết phần thi này lên sóng thì tôi có bị nhận xét hay không nhưng tôi vẫn muốn bảo vệ quan điểm cá nhân của mình, tôi nhìn nhận một thí sinh theo đường dài và cách hát của họ nên vẫn quyết định chọn Phương Khánh. Tôi nghĩ chị Linh với chị Tràm có thể có suy nghĩ giống mình, đó là lý do tại sao hai chị giữ lại Ngọc Vi. Còn để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì phải hỏi chị Tràm và chị Linh.

Có ý kiến cho rằng chất lượng thí sinh trong chương trình rất kém và không để lại ấn tượng trong lòng khán giả như những chương trình khác thì bạn nghĩ sao?

Thực sự, tôi không muốn so sánh chương trình của mình với bất cứ chương trình nào khác nhưng mình thì không thể cấm mọi người so sánh được. Hơn nữa, cũng có những chương trình đang cùng chiếu cùng đợt với “The Debut” thì việc so sánh là không thể nào tránh khỏi.

Tôi chỉ muốn nói tiêu chí của “The Debut” là tìm ra những bạn còn rất “thô sơ, bản năng” để lựa chọn ra mắt. Debut ở đây có nghĩa là gì? Là khi các bạn thi xong rồi những vẫn có thời gian để tập luyện rất nhiều thứ nữa thì mới có thể trưởng thành và chính thức bước chân vào con đường âm nhạc .

Chứ không phải đăng quang Quán quân rồi thành ca sĩ nổi tiếng luôn, không bao giờ có chuyện đó. Đó cũng là lý do mà mặt bằng thí sinh của “The Debut” về kĩ năng có thể kém hơn các chương trình khác nhưng về độ mới mẻ thì tôi xin khẳng định là đứng đầu. Tôi đánh giá rất cao sự mới mẻ, còn về kĩ năng thì các bạn có thể có thời gian để luyện tập.

Bạn có cảm thấy “The Debut” là nơi để các Oraz chặt chém nhau mà không tập trung vào các thí sinh không?

Điều này tôi cũng không rõ. Tôi đến với “The Debut” là để làm tròn trách nhiệm của mình: cái đúng phải nói, còn cái sai phải chê, đó là lý do vì sao có những tranh cãi nảy ra khi 3 vị Oraz ngồi với nhau. Đã ngồi 3 người thì phải có tranh cãi chứ không thì ngồi một mình đi cho xong, nếu cả 3 người cùng ý kiến, quan điểm thì mời 1 người cho đỡ tốn tiền chứ mời 3 người làm gì?

Mỗi người đều có quan điểm riêng của mình, khán giả thấy ai đúng thì người đó đúng. Điều đó cũng khá tốt vì các bạn thí sinh có thể nghe được những nhận xét đa chiều hơn. Tôi nghĩ như vậy.

Đức Phúc: 3 giám khảo mà cùng ý kiến thì mời 1 người cho đỡ tốn tiền! - Hình 3

Format chương trình có vẻ như khá rối rắm, thậm chí có người cho rằng “The Debut” dùng chiêu trò để câu view và thu hút sự chú ý. Bạn nghĩ sao về điều này?

Format của “The Debut” rất mới, ngay cả các Oraz cũng có lúc hoang mang thì việc khán giả cảm thấy như thế là điều không thể tránh khỏi. Không nói đến việc format rối rắm hay không nhưng hiện giờ, “The Debut” đang khác biệt nhất trong tất cả các chương trình, đó là điểm đặc biệt để khán giả nhớ đến chương trình. Có thể mọi người xem rồi nhận xét kiểu: “Ôi cái chương trình đấy nó rối lắm”. Đấy, thế là mọi người đã nhớ đến rồi!

Còn về chiêu trò thì tôi sẽ không nói tới. Tôi chỉ muốn nói rằng một chương trình thực tế mà rating cao thì mọi người cũng vui hơn cho nên, tất cả các chương trình đều sẽ có những cách riêng để khiến khán giả cảm thấy hứng thú và quan tâm hơn. Vậy nên tôi sẽ không dùng từ “chiêu trò”.

Bạn có chia sẻ với ca sỹ Mỹ Tâm về việc làm giám khảo chưa?

Tôi có chia sẻ chứ. Hôm trước bay từ Úc về mất 7 tiếng, hai cô trò chia sẻ nguyên 7 tiếng. Nói về chương trình, cô Tâm dạy tôi rất nhiều thứ, ví dụ như cách để mình có thể ứng xử nhanh vì đây là lần đầu tiên tôi ngồi ở vị trí này nên sai sót là điều không thể nào tránh khỏi.

Nếu được mời làm giám khảo “The Debut” mùa 2 thì bạn có đồng ý không?

Tôi nghĩ mình vẫn sẽ nhận lời vì tất cả những kinh nghiệm của tôi đã được rút ra ở lần 1 rồi thì khi trở lại vào lần 2, tôi chắc chắn sẽ là một Đức Phúc khác, trưởng thành hơn và chín chắn hơn. Bao giờ cũng phải có lần 1, nếu sai sót thì phải có lần 2 để sửa. Chứ bây giờ lần 1 sai mà không cho người ta lần 2 thì bao giờ mới sửa được, đúng không? Sau khi sửa rồi thì mới tính tiếp nên nếu mà có mùa 2 và được mời thì kiểu gì tôi cũng sẽ nhận lời.

Sau khi cuộc thi kết thúc thì bạn sẽ hỗ trợ thí sinh của mình như thế nào?

Khi hai thí sinh Quốc Đạt và Quốc Anh của đội tôi bị loại thì tôi thấy cũng có một điều đáng mừng là tuy các bạn bị loại nhưng dấu ấn của các bạn để lại trong lòng khán giả rất rõ rệt, thậm chí thí sinh đi tiếp chưa chắc đã tạo dấu ấn bằng 2 bạn ấy được.

Khi các bạn dừng cuộc chơi, tôi đã hứa với các bạn là kiểu gì tôi cũng sẽ có 2 sản phẩm âm nhạc dành tặng cho các bạn. Quốc Đạt thì tôi đã có rồi vì đó là một ca khúc của chính tôi. Còn Quốc Anh thì cần phải tìm thêm vì giọng Quốc Anh khá là kén bài hát.

Cảm ơn Đức Phúc vì những chia sẻ của mình!

Theo Trí Thức Trẻ

Đức Phúc nghi ngờ thí sinh đội Hương Tràm hát nhép trên sóng truyền hình

Trên ghế nóng của chương trình "The Debut", Đức Phúc liên tục đặt câu hỏi về việc Hoàng Phương có đang hát nhép hay không.

Tối 31/8, tập 13 - Vòng Bán kết chương trình của chương trình truyền hình Dự án số 1 - The Debut đã lên sóng trên kênh VTV3. Sau hai lần bị loại khỏi cuộc thi và trở về bằng lựa chọn từ Oraz Hương Tràm , cái tên Tùng Dương ở cuối tập Bán kết, lại một lần nữa đứng trước nguy cơ bị loại lần thứ 3 khi có đến tận 2 Oraz, là Hoàng Thùy Linh Đức Phúc lựa chọn.

Đức Phúc nghi ngờ thí sinh đội Hương Tràm hát nhép trên sóng truyền hình - Hình 1

Đức Phúc - Hương Tràm - Hoàng Thùy Linh.

Phần cuối đêm thi Bán kết, Hoàng Phương thể hiện thế mạnh nhạc kịch qua ca khúc Có ai thương em như anh. Trong phần thi sở đoản, Hoàng Phương thể hiện ca khúc mang tên Con điên.

Lợi thế về sự từng trải được Hoàng Phương truyền tải hết vào ca khúc trong phần thi sở trường đã đem đến một phiên bản nam hoàn toàn mới cho ca khúc này, mạnh mẽ và mang cảm xúc quyết liệt hơn so với bản gốc được trình bày bởi giọng ca nữ. Lột xác với một thể loại nhạc từng thể nghiệm trước đây, phần thi sở đoản với ca khúc Con điên khiến cho Oraz Đức Phúc tưởng Hoàng Phương hát nhép.

Đức Phúc nghi ngờ thí sinh đội Hương Tràm hát nhép trên sóng truyền hình - Hình 2

Đức Phúc nghi ngờ thí sinh đội Hương Tràm hát nhép trên sóng truyền hình - Hình 3

Hoàng Phương.

Trên ghế nóng của chương trình, Đức Phúc liên tục đặt câu hỏi về việc Hoàng Phương có đang hát nhép hay không. Oraz Hương Tràm cũng không giấu nổi sự tự hào về học trò của mình: "Tại sao Tràm vẫn bảo vệ Phương cho đến vòng này? Bởi vì Phương là một trong số ít những người có khả năng biến bài hát của người khác thành bài hát của chính mình. Tràm muốn Phương biết điều đó và trân trọng nó".

Đức Phúc nghi ngờ thí sinh đội Hương Tràm hát nhép trên sóng truyền hình - Hình 4

Hoàng Thùy Linh.

Đức Phúc nghi ngờ thí sinh đội Hương Tràm hát nhép trên sóng truyền hình - Hình 5

Hương Tràm.

Đức Phúc nghi ngờ thí sinh đội Hương Tràm hát nhép trên sóng truyền hình - Hình 6

Đức Phúc.

Tiếp đến, Tùng Dương thể hiện ca khúc Pass by - một ca khúc tự sáng tác luôn là sở trường của anh. Bản hit ballad Lạc nhau có phải muôn đời trình diễn cùng ban nhạc là lựa chọn cho phần thi sở đoản của Tùng Dương.

Trái ngược với màn comeback mãn nhãn của đêm thi tập 12, hai tiết mục của Tùng Dương ở đêm Bán kết không tránh khỏi gây thất vọng cho các vị Oraz. Khả năng và tư duy sáng tác luôn là sở trường của Tùng Dương với những dấu ấn của riêng mình thế nhưng điều đó đã không lặp lại ở đêm thi quan trọng này. Nhận xét về Tùng Dương, Đức Phúc cho biết: "Khi nghe em hát xong, anh khẳng định đúng, đây là sở đoản của em. Bản gốc của ca khúc này là một bản nhạc rất nhẹ nhàng, tình cảm thì anh nghĩ rằng em nên từ đó khai triển lên hơn nữa thì tình cảm, cảm xúc gửi đến khán giả sẽ tốt hơn".

Đức Phúc nghi ngờ thí sinh đội Hương Tràm hát nhép trên sóng truyền hình - Hình 7

Đức Phúc nghi ngờ thí sinh đội Hương Tràm hát nhép trên sóng truyền hình - Hình 8

Tùng Dương.

Ngọc Vi - thí sinh được đánh giá còn nhiều hạn chế về mặt kỹ năng và có mặt tại Top 4 nhờ may mắn chung đội với đồng đội mạnh, thể hiện khá tốt phần thi của mình ở đêm Bán kết với hai ca khúc Từ hôm nay cho phần thi sở đoản và Tao với mày - một sáng tác mới của Kai Đinh cho phần thi sở trường.

Nhận xét về Ngọc Vi, Hương Tràm - Đức Phúc - Hoàng Thùy Linh bộc bạch: "Vi đã khắc phục được rất nhiều vì em đã nhìn nhận được giọng hát của mình yếu ở chỗ nào. Hai phần trình diễn của em chính là câu trả lời đanh thép nhất." Oraz Đức Phúc khẳng định thêm "Hai ca khúc ngày hôm nay của Ngọc Vi là hình ảnh phù hợp nhất với em, chắc chắn đều là sở trường chứ không phải sở đoản vì đều rất hay".

Đức Phúc nghi ngờ thí sinh đội Hương Tràm hát nhép trên sóng truyền hình - Hình 9

Đức Phúc nghi ngờ thí sinh đội Hương Tràm hát nhép trên sóng truyền hình - Hình 10

Ngọc Vi.

Kết quả của tập 13, Tùng Dương là cái tên chiếm 2/3 số phiếu bình chọn loại thí sinh của các Oraz, là Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh. Buộc phải đưa ra quyết định loại thí sinh và trước phần thi được đánh giá thiếu cảm xúc và còn nhiều hạn chế của Tùng Dương, Oraz Hoàng Thùy Linh nói lời xin lỗi đầy tiếc nuối. Oraz Đức Phúc thẳng thắn đưa ra quyết định: "Để khách quan nhất thì chúng ta sẽ đánh giá cả 8 tiết mục trình diễn ngày hôm nay. Quyết định của Đức Phúc là Tùng Dương bị loại".

Riêng Hương Tràm bỏ ngỏ không muốn vote loại. Nữ ca sĩ dằn vặt cho biết vì đã cất công mang Tùng Dương trở về nhưng lại không có thời gian lẫn cơ hội để huấn luyện cho nam thí sinh. "Chị chỉ biết xin lỗi Dương và trách luật chơi của chương trình quá khắc nghiệt" - Cô chia sẻ.

Như vậy, tính đến hết tập 13, Tùng Dương hiện là cái tên có nguy cơ bị trượt khỏi vòng đấu tranh ngôi vị Quán quân nhất trong Top 4. Kết quả cuối cùng phụ thuộc vào 50% lựa chọn còn lại từ Hội nhà nghề.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lương Minh Trang từng phải sửa từng món đồ trong nhà, khiến cô hoài nghi Vinh Râu đang lấy vợ hay "lấy chồng"?
14:22:08 30/07/2021
Show hẹn hò Việt bị khai tử vì quá nóng, người chơi hôn vồ vập và diễn luôn cảnh thân mật
11:08:49 31/07/2021
MC Quyền Linh bị trộm dọn sạch nhà vì đạo chích... đọc báo biết đi quay phim 2 tháng!
11:10:50 31/07/2021
Phiên bản chia tay “lầy lội” của Mạnh Trường và Phương Oanh trong Cuộc hẹn cuối tuần
11:12:53 31/07/2021
Để trai lạ sờ soạng, hôn vồ vập trên show hẹn hò, nữ vũ công Việt bị cha ruột từ mặt!
08:58:58 31/07/2021
Nhìn lại những màn kể xấu cực đáng yêu của vợ chồng Vinh Râu trên truyền hình
13:59:31 30/07/2021
Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn
11:55:19 30/07/2021
GK Hoài Linh từng bị chỉ trích vì Hòa Minzy bị loại khỏi Gương Mặt Thân Quen 5 năm về trước
13:42:32 30/07/2021
Tiết mục nào của team cũng lên góp mặt, Khắc Hưng đang biến The Heroes thành liveshow riêng?
09:04:26 31/07/2021
"Hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi nghẹn ngào kể về ngày mất 2 đứa con sinh đôi, khóc ầm bệnh viện vì sợ mất luôn vợ
11:00:46 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Diễn viên An Vy lên tiếng khi bị đồn là “tiểu tam” xen giữa Lương Minh Trang - Vinh Râu, làm rõ tài khoản đăng clip khó hiểu
15:46:09 31/07/2021
5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Thủ tướng: "Ai ở đâu ở đấy", người dân không rời nơi cư trú sau ngày 31/7
19:40:47 31/07/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp
17:20:52 31/07/2021
2 cặp đôi hot nhất Cbiz hôm nay: "Song Hye Kyo Trung Quốc" hẹn hò mỹ nam kém 8 tuổi, tình cũ La Chí Tường còn "khét" hơn
18:30:15 31/07/2021
Hai con của Hà Hồ sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ 9 tháng tuổi
16:57:19 31/07/2021
30 diễn viên hot nhất xứ Hàn: Jo In Sung và “mợ ngố” Song Ji Hyo thống trị BXH, Park Seo Joon vừa vào Marvel đã át cả Song Joong Ki
15:54:29 31/07/2021

Tin mới nhất

"Xui" như 1 nàng Á hậu: Nhận lời làm giám khảo 2 show thì đều bị hoãn vô thời hạn!

10:56:53 31/07/2021
Vì 1 số lý do mà 2 chương trình Á hậu này nhận lời tham gia đều chưa có ngày ghi hình chính thức.

Ai còn nhớ cảnh quát thét, đập đồ, suýt đánh nhau căng nhất lịch sử show thực tế Việt chắc cũng già hết rồi!

13:50:52 30/07/2021
Hai thí sinh Căn Hộ Trong Mơ vì bất đồng ý kiến mà đã xảy ra tranh chấp không chỉ bằng lời mà còn dùng cả hành động trên show thực tế.

Vinh Râu từng quên lời khi hát nhạc của vợ cũ và đây là biểu cảm của Trường Giang!

11:52:48 30/07/2021
Nhận ra ngay bài hát của vợ nhưng Vinh Râu lại không thể hoàn thành thử thách một cách trọn vẹn.

Có thể bạn chưa biết: Tóc Tiên từng phải khai gian tuổi để đi thi hát, ai ngờ thắng luôn!

11:49:01 30/07/2021
Tóc Tiên từng tham gia khá nhiều cuộc thi và việc lọt top 4 Yo Cùng Ước Mơ Xanh là một trong những thành tích mà cô có được.

Quyền Linh từng muốn con gái làm diễn viên, người mẫu vì: "Mình làm nghệ thuật, có điều kiện lăng-xê con"

11:46:27 30/07/2021
Tuy nhiên, cũng như nhiều ông bố bà mẹ khác, MC quốc dân Quyền Linh luôn muốn ủng hộ ước mơ riêng của các bé.

Lương Minh Trang từng chia sẻ về mẫu người lý tưởng khác xa Vinh Râu: "Tôi rất ghét người để râu"

09:02:08 29/07/2021
Hai vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang từng bóc phốt nhiều tật xấu của nhau trên chương trình Vợ Chồng Son.

Ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên, Lương Minh Trang đã nhìn nhầm Vinh Râu thành... xe ôm

08:59:59 29/07/2021
Không hổ danh là đôi vợ chồng hài hước, ấn tượng đầu tiên của Vinh Râu - Lương Minh Trang cũng từng lầy lội như thế này đây.

Lương Minh Trang từng nhận xét về Vinh Râu: "Quá hài lòng, không muốn tìm người khác nữa"

08:57:25 29/07/2021
Tình cảm mà cặp đôi Vinh Râu - Lương Minh Trang dành cho nhau từng khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

"Hot girl ngực khủng" Mon 2K sau scandal hôn phản cảm: Lấn sân ca hát, tuyên bố giọng không thua Ngọc Trinh, Chi Pu

08:54:22 29/07/2021
Cuộc sống Mon 2K sau 2 năm bị chỉ trích trên show hẹn hò giờ đã có nhiều thay đổi.

Có 2 cô gái từng sẵn sàng bán nude trên truyền hình chỉ để... giảm được vài lạng!

22:11:37 28/07/2021
2 cô gái bán nude cùng ê-kíp Người Giấu Mặt sau đó đã nhận về rất nhiều tranh cãi.

Một Quán quân Gương Mặt Thân Quen khiến dân tình không phục, dính tin đồn được ưu ái vì là con nuôi Hoài Linh

21:59:23 28/07/2021
Nghệ sĩ này có thể được xem là Quán quân gây tranh cãi nhất trong lịch sử Gương Mặt Thân Quen.

Xôn xao ảnh nude của nam người mẫu Vietnam's Next Top Model và mỹ nhân chuyển giới

21:56:46 28/07/2021
Ảnh nude của Trần Tín - thí sinh Vietnams Next Top Model mùa 9 và Mộng Thường - học trò Minh Tú khiến cộng đồng fan sắc đẹp xôn xao.

Vợ Vinh Râu từng bật khóc nức nở: "Những chuyện em lặng lẽ làm cho anh, anh đều không thấy..."

21:54:06 28/07/2021
Vinh Râu từng kiện vợ ra tòa vì tội... không ghen trong chương trình Phiên Tòa Tình Yêu năm 2018.

Vinh Râu từng hồn nhiên kể về bạn gái cũ trước mặt bà xã: "Em còn tức chuyện này thì có lỗi với vợ em lắm"

21:41:01 28/07/2021
Vinh Râu nhiều lần liếc sang vợ khi kể chuyện về bạn gái cũ.

Show thực tế Việt gây ồn ào vì cho thí sinh mặc bikini liên tục, tạo dáng quá gợi cảm trên truyền hình

14:52:38 28/07/2021
Dù nội dung muốn hướng tới những giá trị cao đẹp, nhưng cách thể hiện của Nữ Hoàng Quyến Rũ vẫn còn vướng tranh cãi vì có quá nhiều hình ảnh gợi cảm.

Min.T bất ngờ năn nỉ bạn gái Hannie tha lỗi, hóa ra anh chàng vừa "phạm tội tày đình"!

13:47:48 28/07/2021
Khổ thân Min.T, đã yêu xa còn mắc lỗi với bạn gái nữa chứ! Ai cứu anh chàng với!

16 Typh "nằm không cũng trúng đạn" giữa trận beef "căng đét" của Tage và ICD

11:22:03 28/07/2021
16 Typh nằm không cũng trúng đạn giữa trận beef căng đét của Tage và ICD

Một Vlogger từng được Phạm Hương ưu ái gọi là "gà chiến" nhưng lại "bay màu" rất sớm tại The Face!

13:24:21 27/07/2021
Phạm Hương đâu có ngờ rằng việc huấn luyện gà chiến này lại vô cùng khó xơi.

Giọng Hát Việt từng có màn hát như... quát vào mặt nhau, 2 cô gái mạnh ai nấy la!

13:19:24 27/07/2021
Đến tận bây giờ, màn Đối đầu này của Giọng Hát Việt mùa đầu tiên vẫn được khán giả nhắc lại như một dấu ấn khó phai.

Netizen tranh cãi chuyện người phụ nữ U40 bị từ chối vì không biết nấu ăn: Hari Won cũng bị lôi vào cuộc!

13:10:36 27/07/2021
Netizen hiện đang chia thành 2 phe đối lập nhau trước câu chuyện người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trên show hẹn hò vì không biết nấu ăn.

Có thể bạn quan tâm

Những mẹo tự làm đẹp 'kinh điển' tại nhà trong thời gian giãn cách xã hội

Làm đẹp

21:48:37 31/07/2021
Làm đẹp là nhu cầu luôn có kể cả trong thời gian giãn cách xã hội do dịch COVID-19.

Mở cửa cho khách hát giữa mùa dịch, bị phát hiện chủ quán còn bất hợp tác

Pháp luật

21:46:09 31/07/2021
Ngày 31/7, cơ quan chức năng quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng cho biết, đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật đối với chủ quán karaoke, nhân viên và khách hoạt động bất chấp lệnh cấm.

"Bản sao" Ngọc Trinh quyết định xuống tóc đi tu

Sao việt

21:45:32 31/07/2021
Diễn viên, người mẫu Lê Ngọc Trinh chia sẻ câu chuyện đi tu hành sau thời gian dài bản thân trải qua nhiều biến cố.

Anh trai chạy đi tìm người cứu em đuối nước nhưng bất thành

Đời sống

21:43:23 31/07/2021
Một học sinh lớp 5 tại Quảng Bình trong lúc theo anh trai ra khu vực khe nước gần nhà ngoại chơi đã không may rơi xuống nước tử vong.

Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle từng thích Hoàng tử William, dán ảnh anh chồng khắp phòng

Netizen

21:40:41 31/07/2021
Sự việc đã được bạn cũ của Meghan Markle chia sẻ trên truyền thông Mỹ, thu hút sự chú ý của dư luận.

Hùng dũng vào tứ kết, Hàn Quốc 2 lần ghi siêu phẩm để nhận cái kết cực kỳ khó tin

Bóng đá thế giới

21:35:31 31/07/2021
Một cơn mưa bàn thắng đã trút xuống, nhưng lại là trút xuống đầu một U23 Hàn Quốc đang cực kỳ tự tin vào chiếc vé đi tiếp vào bán kết.

Bức tranh thêu khiến người xem rụng rời 

Hài hước

21:28:03 31/07/2021
Khỏi tặng nha! Khỏi chờ anh cũng được - trích lời anh người yêu, một người xem tranh hài hước.

Làm mẹ đơn thân hay cùng chồng 'gánh' nợ: Lựa chọn nào cũng chông gai

Tâm sự

21:27:15 31/07/2021
Cô tự biết mình chỉ có 2 con đường. Một là tiếp tục sống cùng nhau để các con có đầy đủ cha mẹ nhưng lại phải gánh trên vai số nợ khổng lồ. Hai là ly hôn, trở thành mẹ đơn thân và nuôi 2 con nhỏ một mình, dứt ra khỏi cái gia đình đầy nỗ...

Bất chấp lời từ chối của bầu Đức, báo Thái Lan vẫn muốn HLV Kiatisuk giải cứu đội nhà

Bóng đá việt nam

21:25:51 31/07/2021
Tờ Siam Sport đã lên danh sách những HLV nội đủ sức để cầm quân tại đội tuyển Thái Lan.

5 việc nên làm thường xuyên để mối quan hệ vợ chồng bền chặt

Tình yêu

21:22:40 31/07/2021
Trong hôn nhân, tình cảm dành cho nhau là một điều cần thiết, nhưng với nhiều trách nhiệm trong cuộc sống, việc dành thời gian chất lượng cho người ấy chắc chắn có thể khiến bạn gặp nhiều trở ngại.

Covid-19 lan tới "tâm lũ" Hà Nam, Trung Quốc cấp tập dựng rào ngăn dịch

Thế giới

21:20:54 31/07/2021
Sau trận lũ nghìn năm có một, tỉnh Hà Nam tiếp tục đón nhận thách thức khác khi phát hiện ca Covid-19 mới, trong lúc Trung Quốc đang đối phó với ổ dịch nghiêm trọng ở Giang Tô.

Xúc động cảnh bà nắm tay động viên ông nằm trên giường bệnh 

Clip hay

21:19:56 31/07/2021
Khoảnh khắc cụ bà nắm tay ông động viên rồi cùng nhau song ca bài hát Youre my sunshine khiến nhiều người xem xúc động.

"Có người mắc Covid-19 trong những đoàn xe về quê, lây nhiễm lẫn nhau"

Sự kiện nóng

21:14:58 31/07/2021
Vấn đề này được nêu ra tại cuộc họp Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 chiều nay. Theo đó, Ban chỉ đạo thống nhất kiến nghị quản lý, không ai được ra khỏi vùng giãn cách xã hội.

Cách làm bò lúc lắc ngon mềm hấp dẫn, đậm đà đơn giản ngay tại nhà

Ẩm thực

21:12:48 31/07/2021
Thịt bò là loại thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, dễ dàng chế biến theo nhiều cách khác nhau, điển hình là các món xào cực ngon. Nào hãy cùng vào bếp với Điện máy XANH và chị Trinh Nhung thực hiện ngay món bò lúc lắc thơm lừng c...

Sao trẻ Ajax qua đời ở tuổi 16

Bên lề sân cỏ

21:08:30 31/07/2021
Tin dữ ập đến với Ajax trong bối cảnh đội bóng số một Hà Lan đang chuẩn bị cho mùa giải mới.