Đua xe, “bốc đầu” ra oai – phải ngăn chặn từ gia đình, trường học

Thời gian gần đây, xuất hiện tình trạng nhiều nhóm thanh, thiếu niên, học sinh tổ chức điều khiển xe máy bốc đầu, lạng lách, đánh võng, chạy tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm, gây mất tình hình ANTT, nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Điển hình, khoảng 20h40 ngày 20/10, trên đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đông Thành, TP Ninh Bình xuất hiện một nhóm khoảng 10 xe môtô chạy với tốc độ cao, va chạm vào một xe máy đang di chuyển phía trước cùng chiều. Hậu quả vụ va chạm khiến 2 vợ chồng anh T. (SN 1979) và chị N. (SN 1985), trú tại huyện Yên Khánh (Ninh Bình) bị ngã ra đường. Chị N. bị thương ở vùng mắt trái, 3 xe máy khác trong nhóm “quái xế” bị đâm dồn toa ngã ra đường, các đối tượng bỏ chạy.

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường đã rất bức xúc trước hành vi vi phạm của nhóm đối tượng trên.

Nhận được tin báo, các tổ công tác của Công an TP Ninh Bình đã có mặt tại hiện trường, bắt giữ nhóm thanh niên này. Qua xác minh, Công an TP Ninh Bình đã tạm giữ 3 xe máy và triệu tập một đối tượng tên Lê Đức Huy (SN 2004, trú tại thôn Yên Thạch, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư) để làm rõ.

Đua xe, bốc đầu ra oai - phải ngăn chặn từ gia đình, trường học - Hình 1
Công an huyện Yên Khánh (Ninh Bình) xử lý nhóm thanh, thiếu niên bốc đầu, lạng lách…

Quá trình điều tra, lực lượng Công an xác định thêm các đối tượng tham gia gồm 2 nhóm. Nhóm một gồm 7 đối tượng ở huyện Hoa Lư; nhóm 2 gồm 5 đối tượng ở huyện Nho Quan, 4 đối tượng ở huyện Gia Viễn. Tất cả các đối tượng đều độ tuổi thanh, thiếu niên.

Tại cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng khai nhận đã rủ nhau thành nhóm cùng tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe, dùng khẩu trang che biển số, lạng lách, đánh võng, bốc đầu, nẹt bô trên các tuyến đường.

Trước đấy, ngày 11/6/2021, Công an huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình phát hiện, xử lý 7 thanh thiếu niên về hành vi tụ tập chạy xe, lạng lách, bốc đầu xe gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và vi phạm trật tự an toàn giao thông trên các tuyến giao thông trên địa bàn. Quá trình làm việc cho thấy các đối tượng vi phạm đều rất trẻ, độ tuổi từ 15 đến 19 tuổi, đều ở các xã trên địa bàn huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

Video đang HOT

Các đối tượng còn khai nhận thường xuyên rủ nhau dùng khẩu trang che biển số hoặc không gắn biển số, không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng, bốc đầu xe trên các tuyến đường thuộc huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình vào thời điểm buổi chiều và tối, tự quay clip đăng trên các trang mạng xã hội như facebook, tik tok… để câu view, câu like.

Đây chỉ là một trong nhiều vụ đã bị Công an tỉnh Ninh Bình xử lý. Thống kê từ đầu năm 2021 đến nay, Công antỉnh đã phát hiện, xử lý 17 nhóm, 93 đối tượng tụ tập điều khiển phương tiện lạng lách, đánh võng, đi xe bằng 1 bánh, tạm giữ 65 phương tiện, phạt tiền gần 200 triệu đồng.

Lý giải về việc xuất hiện nhiều vụ tụ tập của nhóm thanh, thiếu niên như trên, Thượng tá Lê Anh Tuấn, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, do dịch COVID-19 nên nhiều học sinh nghỉ học, đáng chú ý trên địa bàn có thời điểm giãn cách xã hội nhiều tuyến đường ít người đi lại nên các nhóm thanh, thiếu niên này đã lên mạng xã hội, zalo tụ tập rủ nhau hẹn ngày, giờ và tuyến đường để “thi thố” bốc đầu, đi xe máy bằng 1 bánh… Ai nhất sẽ được cầm “cờ” (dạng hung khí tự chế bằng sắt). Đa số vụ đua xe trên địa bàn TP Ninh Bình nhóm đối tượng đều không ở trên địa bàn mà ở các huyện hoặc ở tỉnh khác về đây tụ tập.

Còn tại Vĩnh Phúc, từ đầu năm 2021 đến nay, tình trạng nhóm đối tượng tham gia tụ tập lạng lách, đánh võng, không đội mũ bảo hiểm xuất hiện nhiều trên địa bàn. Đơn cử, theo số liệu thống kê của Công an huyện Tam Đảo, CSGT Công an huyện Tam Đảo đã phát hiện bắt giữ và xử lý 9 vụ với 431 đối tượng có hành vi tụ tập, lạng lách đánh võng, bốc đầu xe, gây rối trật tự công cộng.

Đáng chú ý, các đối tượng còn tháo dỡ hoặc che, bịt biển số xe nhằm đối phó với cơ quan chức năng. Mới đây, lợi dụng việc tỉnh Vĩnh Phúc nới lỏng một số biện pháp giãn cách và thay đổi một số quy định phòng,chống dịch, chiều 17/10, xuất hiện hàng trăm thanh niên có độ tuổi từ 16 đến 23 ở các huyện trong và ngoài tỉnh tổ chức điều khiển xe máy với hành vi nêu trên, tụ tập tại tuyến đường từ thị trấn Hợp Châu đi thị trấn Tam Đảo…

Công an huyện Tam Đảo và các phòng chức năng của Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tập trung truy bắt. Quá trình truy bắt nhiều phương tiện không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, cố tình quay đầu xe và tăng ga bỏ chạy gây nguy hiểm cho cán bộ tham gia vây bắt, nhiều phương tiện còn lẩn trốn vào rừng.

Theo Thượng tá Lê Anh Tuấn, khi bắt giữ nhóm đối tượng này, Công an gặp không ít khó khăn, bởi các đối tượng tham gia tụ tập lạng lách, đánh võng trái phép trên các tuyến đường, ngã ba, ngã tư thường rất manh động, liều lĩnh. Khi bị lực lượng chức năng vây bắt, các đối tượng này sẵn sàng tăng tốc hoặc chống trả để thoát thân, không những gây nguy hiểm cho bản thân mà cho cả người tham gia giao thông.

Để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc, Phòng CSGT đã xây dựng kế hoạch, tập trung phối hợp với các ban ngành chức năng tổ chức khảo sát, lập danh sách số thanh thiếu niên, học sinh có biểu hiện tụ tập, càn quấy, có hành vi chạy xe tốc độ cao, lạng lách, đánh võng… sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để có phương án xử lý.

Tuy nhiên, cũng theo Thượng tá Lê Anh Tuấn, từ thực tế cho thấy, chế tài xử lý đối với các trường hợp này chưa đủ mạnh, chưa đủ sức răn đe. Nhiều trường hợp người vi phạm dưới 16 tuổi chỉ bị xử phạt cảnh cáo. Còn trường hợp đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi chỉ xử phạt được bằng 1/2 mức so với người trưởng thành vi phạm. Mức xử phạt hành chính đối với phụ huynh (chủ phương tiện) giao xe cho người từ đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi điều khiển thì mức phạt chỉ từ 800 nghìn đến 2 triệu đồng. Cần kiến nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền ban hành các quy định về hình thức xử phạt nghiêm khắc hơn, đảm bảo đủ sức răn đe, giáo dục đối với nhóm thanh niên này.

Để phòng ngừa và ngăn chặn các hành vi vi phạm trên, đòi hỏi các cấp, các ngành, nhất là các cơ sở giáo dục cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục, quản lý con em, học sinh của mình không vi phạm pháp luật về TTATGT. Kiên quyết không giao phương tiện cho con em mình khi chưa đủ tuổi, chưa đủ điều kiện theo quy định để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Nhóm thanh thiếu niên mang dao phóng lợn lao xe vun vút trên đường

Nhóm thanh thiếu niên ở Ninh Bình đi trên 7 xe mô tô phóng nhanh, lạng lách, bốc đầu, vượt đèn đỏ.

Khi bị công an truy bắt, các đối tượng đã ném dao phóng lợn để chống đối.

Ngày 9/8, Công an TP Ninh Bình (Ninh Bình) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng đi xe mô tô phóng nhanh, lạng lách, bốc đầu, vượt đèn đỏ... đem theo hung khí trên đường.

Nhóm thanh thiếu niên mang dao phóng lợn lao xe vun vút trên đường - Hình 1

Nhóm thanh thiếu niên đi xe máy lạng lách, đánh võng... mang theo hung khí là dao phóng lợn lao vun vút trên đường gây khiếp sợ cho người tham gia giao thông.

Trước đó, đêm 7/8, trên địa bàn TP Ninh Bình xuất hiện nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua xe, đi trên 7-10 xe mô tô phóng nhanh, lạng lách, bốc đầu, vượt đèn đỏ trên một số tuyến đường. Nhiều đối tượng trong nhóm đem theo hung khí dao phóng lợn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, mất an ninh trật tự và bức xúc trong nhân dân.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thành phố Ninh Bình đã kịp thời triển khai lực lượng để truy bắt. Khi bị Công an truy đuổi, các đối tượng có thái độ chống đối ném hung khí về phía lực lượng chức năng.

Nhóm thanh thiếu niên mang dao phóng lợn lao xe vun vút trên đường - Hình 2

Nhóm thanh thiếu niên bị triệu tập để làm rõ các hành vi vi phạm.

Công an đã kịp thời giải tán nhóm đua xe, sau đó tiến hành triệu tập, làm rõ danh tính của các đối tượng nói trên.

Các đối tượng bị triệu tập gồm: Nguyễn Trần Nhất (SN 2003), Nguyễn Như Tiến (SN 2003), cùng trú xã Ninh Nhất, TP Ninh Bình; Trần Hồng Sơn (SN 2001, trú xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư); Hoàng Thị Phương Anh (SN 2002, trú tại phố Phúc Trực, phường Phúc Thành, TP Ninh Bình); Nguyễn Viết Lãm (SN 2003), Nguyễn Việt Hoàng (SN 2003) cùng trú xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư.

Ngoài ra còn có một số thanh, thiếu niên có độ tuổi từ 16 -17 tuổi có hộ khẩu thường trú ở thành phố Ninh Bình và huyện Hoa Lư (Ninh Bình) cùng tham gia trong nhóm.

Nhóm thanh thiếu niên mang dao phóng lợn lao xe vun vút trên đường - Hình 3

Số dao phóng lợn các đối tượng mang theo để giải quyết mâu thuẫn cá nhân.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã chuẩn bị 5 dao phóng lợn với mục đích giải quyết mâu thuẫn cá nhân.

Vụ việc đang được Công an TP Ninh Bình điều tra làm rõ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Người đàn ông sống sót sau 2 giờ bám càng máy bay đến Mỹ01:49Biến thể Delta đã tới lúc tự hủy diệt?16:29Kinh hoàng cá sấu gần 40kg rượt người đàn ông đi cắt cỏ01:13Nam Phi có thể ghi nhận đến 10.000 ca Covid-19/ngày vì biến thể Omicron02:12Israel đóng cửa với toàn thế giới vì lo ngại biến thể Omicron03:31Trinh sát hình sự quật ngã 2 tên cướp như phim hành động01:2627 máy bay quân sự Trung Quốc xâm nhập ADIZ Đài Loan01:36Vì sao số ca F0 tăng cao?18:53Lo ngại biến chủng Omicron, thêm nhiều quốc gia áp dụng hạn chế du lịch03:31Nguy cơ biến chủng Omicron: Thế giới chạy đua đối phó02:37TP.HCM giám sát chặt nhập cảnh02:52COVID-19 thế giới 29-11: Biến thể đáng lo Omicron 'chui ra' từ đâu?02:47Biến thể Omicron: WHO dự báo Covid-19 có thể tăng vọt, lây lan toàn cầu mức cao02:18Trung Quốc cam kết cung cấp 1 tỉ liều vắc xin Covid-19 cho châu Phi01:42Biến thể Covid-19 mới có khả năng lây nhiễm cao hơn Delta19:06Cần Thơ: Trong 1 tuần có hơn 8.100 ca mắc Covid-19, lo thiếu ô xy cho F0 điều trị tại nhà05:38Omicron khiến cuộc chiến chống Covid-19 sang giai đoạn mới03:28Pfizer: 'Trong vòng 100 ngày sẽ có vắc xin chống lại biến thể Omicron'18:53Dòng sông cạn có thế rồng cuộn khi nhìn từ trên cao ở thung lũng Đồng Lâm02:21

Tiêu điểm

Bé gái 14 tuổi mang bầu, "thủ phạm" là bạn của bà ngoại
13:42:24 02/12/2021
Công an điều tra nghi vấn siêu mẫu Khả Trang bị bạn trai bạo hành dã man
20:16:04 03/12/2021
Công an TPHCM triệt phá đường dây đánh bạc "khủng", hơn 87 nghìn tỷ đồng
21:01:49 02/12/2021
Cha hờ dùng kìm nhổ răng, đánh con riêng của vợ đến chết vì tè dầm
09:57:59 03/12/2021
Công an vào cuộc vụ nam sinh nghi bị đánh bằng gậy và dao ở Quảng Trị
16:05:36 02/12/2021
Nhiều vụ trộm, cướp do nạn nhân thiếu cảnh giác
14:08:01 02/12/2021
Vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Các bị cáo nói lời sau cùng trong nước mắt
20:10:15 02/12/2021
Vì sao Phó trưởng Công an và Phó Viện trưởng VKSND huyện Vũ Thư bị bắt?
20:18:34 02/12/2021
Lôi kéo nhiều người tham gia đầu tư tiền ảo để chiếm đoạt tiền
13:47:51 02/12/2021
Cha đánh con lớp 1 thâm tím vì học không tiến bộ
15:11:57 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường
17:34:43 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
Con gái Phi Nhung hé lộ tên thật, hiếm hoi nhắc bố đẻ
17:41:26 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 500 triệu cho 10 năm tập gym, sự thật là gì?
20:00:09 03/12/2021
1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người
17:56:38 03/12/2021
NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Kha Ly “Cổng mặt trời” bị gia đình phản đối khi lấy Thanh Duy và cái kết bất ngờ sau 5 năm
17:42:45 03/12/2021
Mẹ từng dặn Johnny Đặng 1 câu để làm người tử tế, nhưng vị tỷ phú lại quên sạch mất rồi...
19:11:09 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Ác nữ 'The Call' Jeon Jong Seo hẹn hò đạo diễn điển trai
17:37:23 03/12/2021

Tin mới nhất

Quán karaoke lén đón 28 khách, có một người nghi mắc Covid-19

21:04:14 03/12/2021
Bất chấp quy định cấm hoạt động để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19, chủ cơ sở karaoke M.T. ở TP Tây Ninh vẫn lén đón 28 khách vào hát đến khuya, trong đó có một người nghi mắc Covid-19

TP.HCM: Giật điện thoại bị truy đuổi, kẻ cướp tấn công người đi đường định cướp xe

20:54:31 03/12/2021
Giật điện thoại bị truy đuổi, tên cướp giật bị ngã xe vẫn ngoan cố tiếp tục cướp phương tiện người đi đường tẩu thoát nhưng bất thành

Vụ Công ty Tân Thuận: Chưa có căn cứ xác định sai phạm của mẹ Cường Đô la

20:41:50 03/12/2021
Theo cơ quan điều tra, bà Nguyễn Thị Như Loan - TGĐ Công ty Quốc Cường Gia Lai không có sự thông đồng, cấu kết với cá nhân với Công ty Tân Thuận để trục lợi, nên không có cơ sở xem xét trách nhiệm

Vụ "xẻ thịt" rừng Gia Lai: Bắt tạm giam một nhân viên bảo vệ rừng

20:26:19 03/12/2021
Liên quan đến vụ phá rừng quy mô lớn tại huyện Kông Chro (Gia Lai), công an đã bắt tạm giam 3 tháng đối với một nhân viên quản lý bảo vệ rừng

Nhiều thanh thiếu niên hàng đêm mang theo hung khí "náo loạn" đường phố

20:21:32 03/12/2021
Chỉ trong vòng hơn 10 ngày, Công an thành phố Vinh (Nghệ An) đã phát hiện, lập biên bản 135 trường hợp, tạm giữ 68 xe mô tô với các hành vi che biển số, lạng lách, tàng trữ hung khí

Đôi tình nhân "siêu đạo chích" thực hiện 9 vụ trộm trong một tháng

20:10:33 03/12/2021
Chỉ trong vòng một tháng, đôi tình nhân tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã thực hiện liên tiếp 9 vụ trộm cắp tài sản

Bắt 3 đối tượng vận chuyển 11 kg ma túy tổng hợp

19:58:24 03/12/2021
Bộ đội Biên phòng Quảng Trị vừa phối hợp với các lực lượng chức năng phá thành công chuyên án A2-1121, bắt giữ 3 đối tượng cùng tang vật 11 kg ma túy tổng hợp

Lập Facebook vu khống người yêu cũ là gái bán dâm

19:51:43 03/12/2021
Do mâu thuẫn tình cảm, Hồ Sỹ Thanh (30 tuổi) đã lập tài khoản Facebook để đăng tải các bài viết nói chị L. (48 tuổi) là gái bán dâm, lừa đảo và đe dọa chị này

Bảo vệ chú chó nuôi gần 10 năm, chủ bị cả băng trộm tấn công

19:33:51 03/12/2021
Phát hiện 4 thanh niên dùng súng chích điện hạ gục con chó nuôi gần 10 năm, ông Đức lao ra phản kháng và bị băng trộm dùng hung khí đe dọa, tấn công

Hàng chục đối tượng lạng lách đánh võng, bốc đầu xe mô tô

16:19:03 03/12/2021
Ngày 3/12, thông tin từ Công an huyện Triệu Sơn (tỉnh Thanh Hóa) cho biết đã phát hiện, bắt giữ và xử lý hàng chục đối tượng lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe mô tô gây mất trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện

Hà Tĩnh: Khởi tố 10 đối tượng về tội đánh bạc

16:13:10 03/12/2021
Ngày 3/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 10 đối tượng về tội “đánh bạc”

Hà Nội: Một phóng viên trình báo bị đe dọa, "giam lỏng" khi tác nghiệp

13:16:55 03/12/2021
Một phóng viên đã làm đơn trình báo bị đe dọa, giam lỏng khi đi tác nghiệp trên địa bàn phường Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội)

Vay hơn 16 tỷ đồng, đã trả 20 tỷ mà vẫn còn nợ... 11 tỷ

10:03:44 03/12/2021
Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) vừa triệt phá nhóm đối tượng hoạt động ở TPHCM cho vay lãi nặng lên tới 1.700%/năm. Bị hại vay 16,2 tỷ đồng, đã trả hơn 20 tỷ đồng mà vẫn còn nợ khoảng 11 tỷ đồng

Bộ Công an tiết lộ về vụ đấu giá đất khiến chủ tịch Vimedimex vướng lao lý

23:05:18 02/12/2021
Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, đã thông tin về vụ việc đấu giá khu đất rộng 5 ha ở Đông Anh khiến bà Nguyễn Thị Loan, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Y dược Vimedimex, vướng lao lý

Thuê phòng trọ, chờ thời cơ để "khoắng" tài sản của chủ nhà

20:22:48 02/12/2021
Lợi dụng chủ nhà nghỉ sơ hở, Phúc đã cắt điện hệ thống camera rồi đột nhập vào phòng ngủ lấy trộm tài sản

Thái Bình: Bắt Phó trưởng Công an và Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Vũ Thư

20:13:55 02/12/2021
Phó Trưởng Công an huyện Vũ Thư (Thái Bình); Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Vũ Thư và một kiểm sát viên của huyện này vừa bị bắt tạm giam

Y án đối với Nguyễn Thành Tài và Chủ tịch Công ty Hoa Tháng Năm về vụ "đất vàng"

14:33:31 02/12/2021
Ngày 2/12, TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh đã tuyên án đối với bị cáo Nguyễn Thành Tài (SN 1952, nguyên Phó chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh) và các đồng phạm về tội “vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãn...

Đối tượng trong đường dây mua bán 20 bánh heroin trốn nã 16 năm bị bắt

13:54:10 02/12/2021
Đối tượng Pùa Lao Tủa bị bắt theo Quyết định truy nã số 04 ngày 11/3/2005 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La về tội mua bán trái phép chất ma túy

Vay lãi suất "cắt cổ", thế chấp bằng hình ảnh cá nhân nhạy cảm

13:39:22 02/12/2021
Khi đã sập bẫy, đến hạn trả nợ, người vay chưa có tiền để trả lãi, trả gốc thì các đối tượng lại dùng chiêu trò bẩn thỉu, chúng dọa dẫm người vay và gửi những hình ảnh nhạy cảm của họ đến người thân, bạn bè, thậm chí là công khai trên m...

Giả danh Công an, lừa đảo hơn 6 tỷ đồng

12:54:14 02/12/2021
Gần đây, nhiều người dân gửi đơn đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh tố cáo việc một số đối tượng gọi điện thoại giả danh, lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo chạy dọc sân trong 12 giây ở phút 88

Bóng đá thế giới

23:24:16 03/12/2021
Cristiano Ronaldo chinh phục người hâm mộ và cả huấn luyện viên Ralf Rangnick bằng màn trình diễn sung mãn dù đã bước sang tuổi 36

Người tình nhắn Huỳnh Anh: 'Vịn em nào nhớ test PCR'

Sao việt

23:21:38 03/12/2021
Câu chuyện dí dỏm của Huỳnh Anh và bạn gái Bạch Lan Phương khiến nhiều người bật cười

Vụ nữ sinh trong shop thời trang ở Thanh Hóa: "Đây là hành vi làm nhục người khác, cần xử lý nghiêm"

Netizen

23:19:57 03/12/2021
Nhận định về vụ việc thiếu nữ bị chủ shop thời trang đánh đập, cắt áo ngực vì ăn trộm váy 160 nghìn, luật sư cho rằng, đây là hành vi làm nhục người khác khiến dư luận xã hội bức xúc, phẫn nộ, không thể lấy một cái sai để giải quyết với...

Miền Tây Canada ghi nhận nền nhiệt cao kỷ lục vào mùa Đông

Thế giới

23:19:04 03/12/2021
Khu vực miền Tây Canada đang trải qua mùa Đông ấm nhất từ trước đến nay. Thành phố Penticton ở trung tâm bang British Columbia - Thung lũng Okanagan đã ghi nhận nhiệt độ cao kỷ lục trong mùa Đông với nền nhiệt lên tới 22,5 độ C

Đội bóng 'hợp chủng quốc' của AFF Cup vừa bổ sung một 'ông lão'

Bóng đá việt nam

23:17:47 03/12/2021
Tiền đạo Bienvenido Maranon, người vừa nhập tịch và khoác áo đội tuyển Philippines đã 35 tuổi

4 món ngon từ hoa thiên lý

Ẩm thực

23:12:21 03/12/2021
Thiên lý là loại hoa có tính giải nhiệt cao, không chỉ trồng để làm cảnh, mà còn được sử dụng để chế biến những món ăn ngon và bổ

Đề xuất thanh toán cho y tế tư nhân tiêm chủng, xét nghiệm, khám chữa Covid-19

Đời sống

23:11:53 03/12/2021
Chính phủ đề xuất Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành nghị quyết về một số chính sách đặc thù trong phòng chống dịch, trong đó có việc thanh toán chi phí cho cơ sở y tế tư nhân tham gia tiêm chủng, khám chữa Covid-19

Mở cửa ra mà thấy 4 thứ này là nguy hiểm nhất, đừng coi thường kẻo có ngày hối hận

Trắc nghiệm

23:07:26 03/12/2021
Dưới góc độ phong thủy, ngoài bố cục bên trong ngôi nhà, thì môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng đến sự phát triển tài vận của gia đình, khi ở trước cửa ra vào hoặc cửa sổ sẽ của ngôi nhà xuất hiện một số điều bất lợi, có thể gây tổn h...

Rủ nhau ‘đi trốn’ tại khu cắm trại Paradise Vũng Tàu nghỉ dưỡng và vui chơi thả ga

Du lịch

23:03:46 03/12/2021
Đến với khu cắm trại Paradise Vũng Tàu bạn sẽ được thỏa thích vui chơi các hoạt động teambuilding, đốt lửa trại, nướng đồ ăn và tắm biển

Kênh stream "mốc meo" của BeryL bất ngờ "spoil" rằng anh sẽ đánh cặp với Deft ở DRX tại mùa giải tới?

Game online

23:01:14 03/12/2021
Như chúng ta đã biết thì vào ngày 1/12 vừa qua, DWG KIA đã công bố đội hình mới của mình cho mùa giải 2022 sắp tới. Cụ thể thì Burdol sẽ xuất hiện ở Đường trên để thay thế vị trí của Khan

Game thủ Liên Quân Mobile sẽ được chơi miễn phí skin Capheny Harley Quinn, nhưng cộng đồng bỗng lo lắng vì lý do này?

Esport

23:00:09 03/12/2021
Mới đây nhất chính là tặng miễn phí dàn skin bậc S với giá trị cao nhất lên đến 499 Quân Huy - Amily Đặc công nhện đỏ, Ryoma Đại tướng nguyệt tộc

Hôm nay Kbiz đón nhận liên tiếp 2 tin vui: 1 cặp minh tinh và đạo diễn hẹn hò, idol đình đám thế hệ thứ nhất cưới luôn CEO

Sao châu á

22:50:52 03/12/2021
Thông tin ác nữ và đạo diễn The Call hẹn hò, cũng như nữ idol của nhóm nhạc nữ hot nhất xứ Hàn một thời kết hôn đã khiến các fan không khỏi bất ngờ