Đưa vợ đi đẻ còn tranh thủ vào nhà nghỉ ‘tòm tem’, gã chồng tệ bạc ôm hận suốt đời khi quay trở lại bệnh viện

Hôm ấy tôi đưa vợ đi đẻ. Sau một ngày một đêm, vợ tôi vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ. Thấy tôi thức cả đêm, mẹ đẻ và mẹ vợ nói tôi tranh thủ tìm nhà nghỉ nào chợp mắt, chuyện ở bệnh viện đã có hai mẹ lo.

Tôi biết giờ mình nói gì cũng đã muộn. Vợ chồng tôi kết hôn được hơn một năm rồi, đáng lẽ giờ phút này, chúng tôi đã chào đón đứa con đầu lòng. Vậy mà sự cố xảy ra khiến tôi ôm hận suốt đời.

Vợ tôi có sức khỏe không được tốt. Kể từ khi cô ấy mang thai, chúng tôi đã phải kiêng chuyện ấy toàn bộ. Lúc đầu tôi cũng nghĩ vợ làm được thì mình cũng làm được. Hơn nữa, chỉ cần vài tháng, chúng tôi sẽ có thể sinh hoạt như bình thường.

ADVERTISEMENT

Có điều vì ám ảnh với chuyện động thai nên vợ tôi không cho chồng gần gũi. Mỗi lần tôi có ý muốn ngủ cùng, cô ấy lại tránh né và bắt tôi ra phòng khách. Tôi không biết những người khác như thế nào, nhưng là đàn ông, tôi không thể nào sống như những người thanh tịnh.

Hôm ấy tôi đưa vợ đi đẻ. Sau một ngày một đêm, vợ tôi vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ. Thấy tôi thức cả đêm, mẹ đẻ và mẹ vợ nói tôi tranh thủ tìm nhà nghỉ nào chợp mắt, chuyện ở bệnh viện đã có hai mẹ lo. Tôi vào nhà nghỉ, chẳng biết thế nào lại có ý định muốn được giải quyết sinh lý.

Đưa vợ đi đẻ còn tranh thủ vào nhà nghỉ tòm tem, gã chồng tệ bạc ôm hận suốt đời khi quay trở lại bệnh viện - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Vậy mà đến nơi, tôi không thể đứng vững khi nghe bác sĩ nói con tôi vừa chào đời đã mất, vợ thì nghe tin, sốc quá nên ngất rồi. Ảnh minh họa: Internet

Xong chuyện, tôi mới mở điện thoại thì thấy rất nhiều cuộc gọi nhỡ của mẹ. Khi gọi lại và nghe mẹ khóc, tôi đã linh tính có chuyện chẳng lành. Vậy mà đến nơi, tôi không thể đứng vững khi nghe bác sĩ nói con tôi vừa chào đời đã mất, vợ thì nghe tin, sốc quá nên ngất rồi.

Giây phút ấy, tôi vừa thương vợ con lại vừa hận bản thân. Trong lúc vợ tôi đau đớn vật vã, trong lúc cả nhà hướng về mẹ con cô ấy thì tôi lại trong nhà nghỉ làm ra những chuyện trái đạo lý. Bây giờ vợ tôi đã khá hơn, nhưng thi thoảng cô ấy lại nhìn xa xăm rồi hỏi con đâu khiến cả nhà tôi phải lau nước mắt. Không biết khi nào cô ấy mới có thể trở về cuộc sống bình thường.

Có lẽ ông trời trừng phạt tôi nên từ hôm đó đến giờ, tôi không thể nào ngủ được. Mọi người ạ, phải đến lúc mất đi thứ quý giá mới thấy trân trọng nó. Tôi chính là minh chứng, và những tháng ngày tiếp theo, tôi sẽ phải sống để trả món nợ này cho vợ.

Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi

Tôi cắn chặt môi xách đồ ra khỏi nhà, không hiểu tại sao lúc ấy mình lại cư xử ngu ngốc như thế.

Em đang thuê tạm nhà nghỉ để ở các chị ạ, không dám về nhà luôn vì bố mẹ đẻ cũng mắng em tội dốt nát. Bà chị chồng thì nhắn tin bảo em đi điều trị tâm thần, em cũng không biết bây giờ nên làm gì cho chồng nguôi giận.

ADVERTISEMENT

Cuộc hôn nhân của em rơi vào bi kịch kể từ cách đây 4 tháng. Trước khi cưới em thì chồng em là người đào hoa nhất công ty, đến các chị U40 còn thích vì anh ấy cao ráo, lại ga lăng. Anh ấy từng có bạn gái cũ làm chung bộ phận, nhưng cô ấy nghỉ lâu rồi vì cặp kè với bạn thân của chồng em nên mới chia tay. Sau đó thì bọn em vô tình quen nhau, yêu được 6 tháng thì cưới.

Nhiều người hay xì xào rằng em "quạ lấy được công", chị gái chồng hôm ra mắt còn chê em thẳng mặt là ngoại hình em không tương xứng với anh. Đồng nghiệp của anh trong đám cưới chúc rượu vợ chồng em nửa đùa nửa thật: "Giữ thằng Tuấn cho cẩn thận không có ngày mất chồng!".

Em cũng hay suy nghĩ đến chuyện đó và thực sự không biết anh cưới em vì điều gì, bởi em còn không sexy bằng những cô bạn gái cũ của anh. Nhưng rồi anh an ủi em là "vợ có nhiều thứ người khác không có", nên em tin tưởng ở chồng hoàn toàn, cho đến một buổi chiều cuối tuần khi 2 đứa đang đi đổi gió ở một homestay ngoại ô thì em vô tình đọc được tin nhắn từ số lạ gửi đến điện thoại chồng.

Hóa ra là bạn gái cũ của anh nhắn tin, cái cô từng làm chung công ty xong cắm sừng chồng em ấy mọi người ạ. Cô ta hỏi câu rất trêu ngươi: "Nghe nói dạo này anh hạnh phúc lắm hả, sao lại đưa vợ đến chỗ bọn mình từng hẹn hò ngày xưa thế, còn đăng Facebook cơ".

Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi - Hình 1

(Ảnh minh họa)

ADVERTISEMENT

Em chờ chồng tắm xong ra ngoài mới vứt cái tin nhắn ấy ra, rồi hỏi xem có phải anh vẫn qua lại với cô ta không. Anh chẳng nói gì, chỉ im im ra ban công hút thuốc. Im lặng thế càng chứng tỏ có vấn đề đúng không các chị. Em không thèm cãi nhau với chồng, 2 đứa "chiến tranh lạnh" cho đến hôm sau quay về nhà luôn.

Mãi 1 tuần sau đó là kỉ niệm ngày cưới, anh mới đưa em đi ăn tối làm lành. Anh bảo em không cần quan tâm đến những chuyện cũ, cái gì qua rồi thì thôi, anh cũng không làm gì có lỗi với em cả. Đàn bà dễ mủi lòng, em liền tha thứ cho anh luôn, nhưng từ đó đến nay em cứ ám ảnh bởi cô người yêu cũ ấy, cảm giác cô ta vẫn lưu luyến chồng em. Máu tò mò nổi lên, em còn bới tung cả Facebook lên để tìm tài khoản của cô ta. Quả nhiên bạn gái cũ của chồng em vẫn độc thân, chuyển sang làm ở công ty du lịch nên suốt ngày đăng hình sang chảnh. Quen thói ỡm ờ thế bảo sao không biết sợ, còn dám nhắn tin cho chồng em khiêu khích.

Đợt này vợ chồng em đang "thả" để có con nên em cũng hơi stress. Dạo này chồng em còn hay đi làm về muộn, lấy cớ trời nóng nên đi nhậu, rồi cả đá bóng với bạn nữa. Tối hôm trước em định bảo anh về sớm chở em đi lấy ít thuốc bổ về hỗ trợ mang bầu, nhưng gọi hơn 20 cuộc không được. Gọi ròng rã cháy máy từ 8h tối đến tận 10h vẫn không thấy đâu, em phát điên lên. Chả hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mà em lại nghĩ đến cảnh chồng lén lút gặp lại cô bồ, rồi anh tắt điện thoại để quấn quýt với nó, thế là em phi ngay sang nhà con bạn thân khóc lóc một hồi. Nó thì đanh đá nên bảo em đưa số con kia để nó gọi chửi, em gửi ngay ảnh chụp số hôm trước nó nhắn tin cho chồng em.

Cô bồ cũ kia bắt máy thật, nhưng ú ớ được mấy câu thì bạn em đã chửi cho vuốt mặt không kịp. Bạn em còn dọa nó nếu dám giật chồng người khác thì nó sẽ đến tận chỗ làm của cô ta đánh cho lệch mặt (!) Nghe bạn chửi hộ xong em cũng thấy xuôi xuôi, nhưng đến lúc chuẩn bị từ nhà nó về thì chồng em gọi.

Hoá ra anh đang ở sân bóng, để điện thoại trong túi cất ở ngoài nên không biết em gọi. Vừa bắt máy anh đã gằn giọng khiến em toát mồ hôi, cô bồ cũ của chồng em đã kịp nhắn tin mách rằng bị em dọa đánh, còn kể tội em suy diễn anh ngủ với cô ta. Vừa chạy xe về nhà em vừa có dự cảm không lành, y rằng về đến cửa đã thấy túi đồ vứt chỏng chơ ở gốc cây. Em vội mở cổng vào nhà tìm chồng xin lỗi, nhưng anh dứt khoát tuyên bố không cần loại vợ thích ghen tuông vô lối, còn gọi điện chửi bới người khác không suy nghĩ, xúc phạm lòng tự trọng của anh.

ADVERTISEMENT

Chồng nhất quyết đuổi em ra khỏi nhà vì không chịu nổi em nữa. Em cũng thấy hối hận vì cư xử nóng vội, nhưng bây giờ chẳng biết phải làm thế nào. Em giữ chồng sai cách rồi đúng không các chị?...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’01:12Phương Thanh nói thẳng về clip hô tên của các thí sinh Miss Grand 202206:29Tạ Đình Phong đánh giá Trương Bá Chi là người phụ nữ như thế nào so với Vương Phi?03:18Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt01:52Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp04:20Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"03:50Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47Việt Hương gay gắt đáp trả, chê màn “hoa hậu hô tên” quá “ố dề”, ẩn ý nhắc đến cả Thùy Tiên?03:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này
14:46:20 01/10/2022
Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý
14:37:37 01/10/2022
Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét
14:55:34 01/10/2022
Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt
19:56:19 01/10/2022
Bất ngờ thấy mẹ vợ lén lút mở ví con rể, lúc bắt tận tay tôi phải cúi đầu cảm ơn mẹ
14:22:43 01/10/2022
Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm
21:38:21 30/09/2022
Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà
10:38:36 01/10/2022
15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong
14:31:14 01/10/2022
Vừa thắp hương giỗ đầu chồng thì có người đàn ông giống hệt anh bước vào nhà, tôi run rẩy khấn vái thì nghe tiếng thở dài
12:53:09 02/10/2022
Nghe chị giúp việc nói lý do xin nghỉ việc mà tôi tái mặt
13:54:37 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Dân tình ngỡ ngàng khi Diệp Lâm Anh chia sẻ từng gặp mặt ‘tiểu tam’ để nói chuyện
12:59:51 02/10/2022
Best visual MGV 2022: Tưởng lạ hoá quen, “lột xác” khó nhận ra
14:29:43 02/10/2022
Đang mang thai vẫn ngoại tình, nữ giáo viên gặp kết đắng
16:38:56 02/10/2022
Nam MC "mát tay" nhất Đường lên đỉnh Olympia, phá kỷ lục 4 năm dẫn điểm cầu vô địch
13:01:45 02/10/2022
Mẹ Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Tôi chạnh lòng khi con trượt hoa hậu'
13:42:16 02/10/2022
Lâm Khánh Chi đăng đàn xót xa cho Mai Ngô sau cuộc thi Miss Grand, CĐM tranh cãi dữ dội phải xóa bài
12:51:43 02/10/2022
Tiệc tân gia tổ ấm mới "siêu bề thế" của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn
13:57:49 02/10/2022
CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN
13:05:35 02/10/2022
Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích
12:55:26 02/10/2022
Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo
14:07:08 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lý do anh hàng xóm không chịu lấy tiền công khiến vợ chồng tôi áy náy

14:00:24 02/10/2022
Bên cạnh nhà tôi có anh hàng xóm tên Doanh là thợ xây. Chồng tôi muốn nhờ anh ấy xây giúp bức tường rào giữa hai nhà. Tôi bảo bên ngoài có rất nhiều thợ, thuê ai chẳng được, nhờ hàng xóm lại phiền phức. Thế nhưng chồng bảo anh Doanh xây...

Đêm tân hôn mẹ chồng ngỏ ý giữ vàng cưới, tôi đưa ra lý do này khiến bà 'chịu thua' luôn

13:31:42 02/10/2022
Tốn bao công sức tôi mới tán tỉnh được Minh và có một đám cưới hoành tráng với anh. Vậy nhưng hành động của mẹ chồng trong đêm tân hôn là điều mà tôi không ngờ tới

Bố mẹ tôi bỏ ra 3 tỷ để mua một ngôi nhà hưu trí, không ngờ vì thế mà vợ chồng tôi nảy sinh mâu thuẫn rồi ly hôn

13:23:46 02/10/2022
Tôi và chồng gặp nhau trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn. Sau đó chúng tôi đến với nhau một cách tự nhiên và được lòng cả 2 bên gia đình

Bắt gặp con dâu ngoại tình, mẹ chồng lờ đi rồi dúi thêm "bảo bối" khiến tôi vừa ân hận vừa phục bà

13:14:21 02/10/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, đã kết hôn được 7 năm và có 1 cháu lên 5. Vợ chồng tôi trước đây cũng yêu đương mặn nồng 2 năm mới cưới, nhưng sau kết hôn tình cảm dần nhạt, tôi không còn cảm giác yêu đương, chẳng có cảm xúc gì khi bên cạnh chồng....

Tâm tình: Đến nhà chồng sắp cưới đột xuất, vô tình thấy bí mật nhà anh cố giấu

09:34:42 02/10/2022
Em và bạn trai yêu nhau được hai năm, cả hai đều đã ra trường và có công việc làm ổn định nên tụi em quyết định cưới. Phần vì gia đình em hối thúc, cũng phần vì em muốn sớm ổn định

Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ

17:01:21 30/09/2022
Biết kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn nên tôi bàn với chồng chỉ xây nhà 1 tầng, khi nào có tiền sẽ xây lên tầng tiếp theo. Thế nhưng chồng bảo có nhiều tiền, phải xây nhà to đẹp để mát mặt với thiên hạ. Xây nhỏ người ta nhìn vào lại ...

Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin

14:27:52 30/09/2022
Ai cưới cũng mong hạnh phúc, ở bên nhau lâu dài nhất có thể nhưng chuyện đổ vỡ hôn nhân đôi khi lại không thể tránh khỏi. Vợ chồng tôi cũng vậy, sau 5 năm kết hôn xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã không thể hoà giải chúng tôi quyết định ly...

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

14:22:30 30/09/2022
Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép
ADVERTISEMENT

Đêm tân hôn, tôi phải nhường chồng cho người đàn bà khác mà không dám ghen

14:13:43 30/09/2022
Từng là bạn Đại học với nhau, thậm chí trước đây chúng tôi rất ghét nhau, vậy mà sau khi ra trường tôi và Long lại bén duyên, yêu nhau đến cả hai còn ngỡ ngàng. Hai đứa trái tính cách nhưng lại yêu được nhau. Tôi thì trầm tính, nhẹ nhàn...

Đến nhà bạn thân ăn tối, tôi cầm nhầm túi xách về, thứ bên trong phát sáng làm tôi "lạnh sống lưng"

14:00:24 30/09/2022
Trong đám cưới tôi, bạn thân mặc một chiếc váy trắng dịu dàng, quyến rũ. Cô ấy được khen ngợi xinh đẹp chẳng kém gì cô dâu

Cuộc gọi của tình đầu sau 23 năm xa cách và lời hồi đáp bất ngờ của tôi

13:49:00 30/09/2022
Mối tình đầu là kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất trong ấn tượng của mỗi người. Cảm giác về tình cũ luôn khó quên, thật sự rất khó quên

Bố chồng nghỉ hưu về ở chung, ngày nào ông cũng bắt chuẩn bị 2 thứ khiến tôi choáng váng

13:16:54 30/09/2022
Tôi và chồng yêu nhau từ thời đại học. Đến khi ra trường, chúng tôi xin phép bố mẹ hai bên tổ chức đám cưới luôn. Xong hôn lễ, tôi về nhà chồng cách nhà mình hơn 100 km rồi lập nghiệp ở đó. Dù lấy chồng xa rất nhớ bố mẹ đẻ nhưng may mắn...

Về thăm quê, tôi giật mình khi thấy tình trạng của em trai

09:24:08 30/09/2022
Khi về đến sân, tôi giật mình thấy em dâu đang leo lên mái nhà. Tôi lo lắng bảo em xuống ngay những việc đó để đàn ông làm. Em dâu cười gượng nói là đợi chồng chắc còn phải chịu cảnh dùng chậu hứng mưa trong nhà dài dài

Nhìn mâm cơm đặt trên bàn, bạn của chồng vội vàng xin lỗi rồi bỏ về

09:14:23 30/09/2022
Chồng tôi là người thích tụ tập bạn bè. Anh ấy sẵn sàng chi nửa tiền lương chỉ để đãi bạn một bữa cơm ra trò, trong khi vợ con ở nhà lại thiếu thốn. Dù giận chồng lắm nhưng thấy anh cũng phụ vợ việc nhà và chăm con nên tôi bấm bụng cho ...

Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt

19:32:35 29/09/2022
Tôi từng có một cuộc hôn nhân thất bại. Tám năm trước tôi yêu một bạn học cùng đại học. Cô ấy là người tính tình ấm áp, vui vẻ, đối xử với mọi người rất tử tế. Tôi rất thoải mái khi ở bên cô ấy nên ra sức theo đuổi, cuối cùng cô ấy cũng...

Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng

19:28:34 29/09/2022
Trước giờ tôi luôn ác cảm khi phải sống chung với nhà chồng. Là người phóng khoáng, thích làm theo ý mình nên khi lấy chồng, tôi luôn đặt ra tiêu chí phải ở riêng. Nhưng nhân tính không bằng trời tính. Tôi yêu và lấy người chồng là con ...
ADVERTISEMENT

Rời tòa ly hôn chồng đưa tôi chiếc thẻ ATM 1 tỉ, sự thật phía sau khiến tôi bật khóc

19:25:36 29/09/2022
Sống với nhau 5 năm trời, tôi cứ nghĩ rằng mình quá hiểu tính chồng. Tới lúc ly hôn, tôi không ngờ anh lại giấu tôi bí mật quá lớn như vậy

Lỡ tay đổ nửa lọ muối vào nồi canh, tôi òa khóc vì phản ứng của chồng

19:05:53 29/09/2022
Lỡ tay đổ đến nửa lọ muối vào, tôi cố chữa nhưng nồi canh vẫn mặn chát; tính chồng hay chê bai nhưng lúc này tôi chẳng thể nghĩ nhiều vì tâm trạng quá tệ

Ngay sau đêm tân hôn, con dâu mang 2 cây vàng trả lại bố mẹ chồng

14:18:47 29/09/2022
Trong đêm tân hôn, tôi và chồng ngồi bóc phong bì và đếm số vàng cưới. Chúng tôi dự định sẽ bán vàng cưới đi để gửi ngân hàng, đợi khi nào đủ tiền sẽ mua đất
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thác Drai Dăng (Đắk Lắk) hoang sơ và hùng vĩ

Du lịch

17:48:34 02/10/2022
Di tích danh thắng thác Drai Dăng (huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk) có vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ, cùng câu chuyện huyền thoại thú vị được người dân truyền tụng

Động thái của Phương Oanh sau khi bị ‘tóm sống’ khi xem ca nhạc cùng shark Bình

Netizen

17:47:43 02/10/2022
Ồn ào tình ái giữa Phương Oanh và vợ chồng shark Bình vẫn chưa đến hồi kết, mới đây cặp đôi Shark Bình đưa Phương Oanh bị bắt gặp đi xem show ca nhạc giữa tâm điểm của dư luận. Theo nhiều người chia sẻ đây là hình ảnh mới nhất của cặp đ...

Ca Sĩ Mặt Nạ: Thảo Trang lộ diện khiến mọi người bật khóc vì câu chuyện cuộc đời

Show việt

17:47:36 02/10/2022
Tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ khiến dàn cố vấn chìm trong nước mắt vì màn lộ diện của Kỳ Đà Hoa - Thảo Trang

Lý Nhã Kỳ xưng hô đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ thực sự giữa cả 2 ra sao?

Sao việt

17:43:52 02/10/2022
Sáng 2/10, trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh điển trai trong bộ vest lịch lãm kèm lời tự chúc sinh nhật bản thân

Honda Vario 125 mới thay đổi gì so với mẫu cũ?

Xe máy

17:26:33 02/10/2022
Vẫn dùng động cơ xăng dung tích 125 phân khối nhưng Honda Vario 125 2022 vừa tung ra có một số thay đổi về thiết kế, trang bị so với Vario 125 cũ hiện đang phân phối tại Việt Nam

Toyota Avalon giá ngang ngửa Camry mới sau 8 năm sử dụng

Ôtô

17:15:32 02/10/2022
Chiếc Toyota Avalon phiên bản Limited sử dụng động cơ Hybrid, sản xuất 2014, nhập từ Mỹ về Việt Nam, hiện có giá bán lại trên thị trường xe cũ hơn 1,2 tỉ đồng

Tin vui: GAM chính thức lên đường đến Mỹ tham dự Chung Kết Thế Giới 2022

Esport

16:51:46 02/10/2022
Ngày 1/10/2022, các thành viên GAM Esports đã có mặt tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lên đường đi đến New York, Mỹ để chuẩn bị tham dự Vòng Bảng của Chung Kết Thế Giới 2022

Tuổi trẻ xứ Dừa tự hào tiến bước dưới cờ Đảng - Bài cuối: Phát huy vai trò đảng viên trẻ thế hệ 'Đồng khởi mới'

Đời sống

16:35:18 02/10/2022
Thượng úy Nguyễn Minh Tú cho biết, xác định công tác xây dựng và phát triển đảng viên là một trong những mặt công tác quan trọng, ngay từ đầu năm, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch, cụ thể hóa từng nội dung triể...

Chỉ cần 1 nắm rau má, bạn có ngay 3 công thức làm đẹp da

Làm đẹp

16:32:08 02/10/2022
Rau má chứa lượng saponin cao với đặc tính kháng khuẩn, chống viêm và làm lành da. Vì vậy, loại rau này thường được sử dụng để giúp hỗ trợ tái tạo vùng da bị tổn thương do mụn và tránh để lại sẹo trong giai đoạn da còn trẻ

Đặng Lê Nguyên Vũ - Tân quán quân Olympia và profile cực khủng

Học hành

16:23:43 02/10/2022
Nếu ai đang ngồi gần bố mẹ thì nên di chuyển gấp để tránh bị áp lực con nhà người ta vì Tân quán quân Olympia Đặng Lê Nguyên Vũ có profile học tập quá là khủng. Còn riêng với anh em Thái Bình có thể la hét ăn mừng vì những người con Thá...

Xem trực tiếp bóng đá giữa Man City vs Man Utd trên kênh nào?

Bóng đá thế giới

16:22:49 02/10/2022
Trận đấu Man City vs Man Utd trong khuôn khổ vòng 9 Ngoại hạng Anh diễn ra lúc 20h tối nay 2/10. HLV Erik ten Hag là kiến trúc sư trưởng trong quá trình vươn mình trở lại của Man Utd. Sự quyết đoán và cứng rắn của nhà cầm quân người Hà ...

Những tín hiệu lạc quan của Tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

16:18:02 02/10/2022
Với thành tích bất bại, ghi 7 bàn thắng và không để thủng lưới, Những chiến binh sao vàng đã lên ngôi vô địch tại Giải giao hữu quốc tế tranh Cup Hưng Thịnh 2022 một cách đầy thuyết phục