Đưa vợ đi ăn tân gia anh đồng nghiệp, nào ngờ cánh cửa vừa mở thì cô ấy điên cuồng lao vào ném đồ, tôi bẽ bàng bỏ đi khi biết nguyên nhân

Sự việc đáng xấu hổ hôm ấy tới giờ tôi vẫn chưa thể quên… Tôi giận cả vợ, cả anh đồng nghiệp thân thiết.

Tôi mới cưới vợ được 3 tháng. Uyên mặc dù là cô gái được dì ruột mai mối cho, nhưng bản thân tôi đã có cảm tình với em từ lâu. Song, ngày ấy Uyên yêu sâu đậm mối tình 4 năm, tôi chả có cửa mà xen vào.

Bẵng đi một thời gian dài, tôi tập trung vào sự nghiệp , cũng ít về quê nên ít gặp cô em đồng hương. Cho tới đợt dịch đầu năm nay, tôi về nhà thì dì ruột mới sang chơi, tình cờ nhắc tới Uyên. Tôi hơi ngờ ngợ, hỏi:

- Cái Uyên xinh xinh, nhà đầu khu phố B, gần nhà dì ấy hả dì?

- Chính nó đó! Khổ thân, xinh thế mà bị cắm sừng đó. Thằng đó đi Nhật dạng kĩ sư, hứa hẹn đi 1 năm về cưới. Thế rồi nó đi năm rưỡi vẫn chẳng í ới gì, Uyên giục thì bị quát, mắng. Xong gần đây con bé mới phát hiện nó có người mới rồi. Thậm chí, đứa kia còn bầu rồi ấy. Khổ, Uyên nó sốc lắm, khóc cả tuần, sụt mấy cân.

Tôi nghe xong có chút động lòng, thương xót cho cô gái mình từng cảm nắng. Trong lúc đang hồi ức lại về Uyên thời còn chung trường cấp 3, chung trường đại học, dì tôi bỗng bảo:

- Mà Toàn, mày cũng 3 chục rồi chưa yêu đương gì à? Hay thử tán cái Uyên đi. Con bé xinh mà hiền lắm. Nhà dì gần nhà nó, lạ gì. Cả phố khen nó ngoan, giỏi đấy…

Tôi nghe thế, liền gật đầu lia lịa, nhờ dì mở lời trước. Bản thân mình thì cũng tìm Facebook cô ấy, và giờ mới kết bạn. Càng ngắm Uyên, tôi càng thấy rung động.

Trong lúc Uyên đang đau khổ vì tình cũ phụ bạc, tôi tỏ ra quan tâm và khá dễ dàng được cô ấy mở lòng. Chỉ gần 2 tháng sau, chúng tôi chính thức hẹn hò. Và đám cưới ngay giữa mùa hè vì lúc đó… không bị dịch. Mọi thứ khá vội vàng, gấp gáp nhưng về chung sống chúng tôi vẫn vui vẻ, hạnh phúc . Còn nhiều thứ chưa hiểu về nhau song đó lại khiến cả 2 hào hứng với đối phương hơn.

Cuộc sống có lẽ cứ đều đều như thế nếu không có 1 biến cố xảy ra. Hôm gần đây, anh đồng nghiệp mời công ty tôi lên nhà mới. Vợ chồng anh này đi Nhật Bản về. Hiện giờ, chị vợ mới sinh, đang ở nhà, còn anh này mới xin vào công ty tôi. Dù quen biết chưa lâu nhưng tôi và anh ta lại rất hợp cạ, đặc biệt rất hay đá bóng với chơi game cùng nhau.

Thế nên, trong ngày anh tổ chức tiệc tân gia thì anh bảo tôi dẫn cả vợ tới. Mấy anh đồng nghiệp khác cũng vậy, tôi thông báo và Uyên ok ngay. Cô ấy còn nhắc tôi phải đi chọn 1 món quà tử tế.

Đưa vợ đi ăn tân gia anh đồng nghiệp, nào ngờ cánh cửa vừa mở thì cô ấy điên cuồng lao vào ném đồ, tôi bẽ bàng bỏ đi khi biết nguyên nhân - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Ngày ấy cũng tới, khi chúng tôi nhấn chuông, Uyên vẫn đang tươi roi rói hỏi tôi đủ xinh chưa, bla blo. Nhưng cánh cửa vừa bật mở, anh đồng nghiệp hí hửng chào, thì Uyên tắt nụ cười.

Rồi tôi còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, Uyên lao vào nhà, trước bao nhiêu khách khứa, cô ấy đập vỡ tung bộ ấm chén, lọ hoa, chiếc đĩa trên bàn uống nước… Vừa đập, cô ấy vừa hét lớn: – Đồ phản bội , đồ xấu xa! Anh bỏ mặc tôi đau khổ đi hú hí với ả kia bên Nhật vui vẻ lắm mà, sao giờ còn về lại Việt Nam ? Mà đã trốn thì trốn xa xa đi, cớ sao còn mời tôi tới tân gia thế này?

Anh bạn đồng nghiệp cứng họng. Mọi người thì chỉ đứng nhìn như 1 vở kịch hay. Tôi chạy tới can ngăn, nhưng Uyên hất cả tôi ra. Trong ánh mắt cô ấy bừng bừng lửa hận, hoàn toàn không nghĩ tới chuyện giữ thể diện cho tôi.

Lúc này, tôi hiểu rằng, dù thời gian qua 2 đứa vui vẻ thế nào thì trong lòng cô ấy vẫn chưa thể quên được tình cũ. Chỉ là do tôi quá sốt sắng, quá vội vàng chuyện cưới xin. Tôi mới ôm chặt cô ấy, rồi gằn giọng nói nho nhỏ đủ Uyên nghe:

- Em có thể đậ p phá, có thể chửi bới, nhưng anh còn ở đây thì em nể mặt anh 1 chút, được không? Anh là chồng em đó!

Lúc này Uyên mới bình tĩnh lại, rồi xin lỗi khách khứa khác và bỏ về. Tôi cũng cúi người, rồi chạy theo. Nhưng tôi đi về 1 mình, mặc kệ vợ với mớ cảm xúc hỗn độn trong lòng. Từ hôm đó tới giờ, tôi rất xấu hổ với mọi người về chuyện xảy ra. Còn với anh đồng nghiệp và vợ, tôi không muốn nói chuyện với cả 2 người họ dù họ đều muốn làm lành. Tôi cảm thấy mình như kẻ ngốc trong mối quan hệ này vậy…

Em ổn mà tại sao vẫn bị đàn ông bỏ?

Hai ông chồng và hai người bạn trai chính thức. Nói tích cực thì em đã từng sở hữu đến 4 người đàn ông trong 24 năm kể từ ngày biết thế nào là yêu một người đàn ông. Nhưng thật tệ khi người đàn ông thứ 4 cũng vừa nói lời chia tay em...

Em ổn mà tại sao vẫn bị đàn ông bỏ? - Hình 1

Bạn trai đầu thì nói là do khi đó em còn quá trẻ mà bốc đồng không biết giữ. Em hồi đó mới 18, 19 tuổi nên tính cách còn đỏng đảnh. Động tí là dỗi hờn. Chạm tí là giãy nảy lên khóc lóc.

Bạn trai đầu chiều em nhưng chỉ được 2 năm là không chịu nổi mà tự động biến mất. Em đi tìm và cuối cùng bị ném vào mặt câu đau đớn: "Tôi chịu hết nổi em. May mà chưa cưới chứ cưới em về chắc tôi phải gọi em là "Mẹ" mất". Xong! Coi như đó là bài học rút kinh nghiệm cho mối tình thứ 2.

Bạn trai thứ 2 và trở thành chồng đầu tiên của em cũng chỉ được chưa đầy 1 năm sau hôn nhân là đã buông bỏ. Cũng lại là lỗi tại em. Là anh ấy nói vậy. Lỗi tại em khi yêu thì dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng khi cưới về là trở mặt. Suốt ngày cằn nhằn anh ấy đủ thứ chuyện.

Em sai. Em kỳ vọng quá nhiều vào chồng nên lúc nào cũng muốn chồng tốt lên. Em sai. Em muốn vợ chồng 100% trọn vẹn với nhau nên ghen cả với chị lao công ở công ty chồng chỉ vì anh ấy tặng chị lao công lọ nước hoa. Lý do là vì anh ấy thấy chị lao công làm tốt nên tặng chị ấy thay lời cảm ơn. Nhưng em thì không thích điều đó.

Em sai. Em bắt anh ấy đi tập thể dục mỗi ngày và cằn nhằn nếu anh ấy nghỉ tập. Em muốn anh ấy có sức khoẻ. Nói chung chỉ mới 1 năm sống cùng em, anh ấy đã bảo không chịu nổi và toàn viện cớ công ty bận mà về trễ.

Thực ra để tránh gặp em, nghe em cằn nhằn. Và cuối cùng, anh ấy chọn ký đơn ly dị mà không buồn đọc. Em chỉ doạ thôi ai dè anh ấy ký thật. Em mất chồng một cách tức tưởi.

Em mất 6 năm làm người độc thân. Nhìn chồng cũ có gia đình mới hạnh phúc mà mình cứ chạnh lòng. May mà chưa con cái nên không quá nặng lòng. Trong thời gian đó, một đồng nghiệp kém tuổi ở công ty tấn công em tới tấp. Em đang cô đơn nên cũng nửa nạc nửa mỡ. Là nửa người yêu- nửa tự do.

Cậu đồng nghiệp ban đầu rất chăm chỉ đến nhà em. Có thể vì cậu ấy chưa có nhiều trải nghiệm với phụ nữ. Nhưng vì em cứ dùng dằng nên đến một lúc, cậu ta cũng có bạn gái và lẳng lặng rời khỏi em. Khi cậu ấy rời khỏi em, đó cũng là lúc em phát hiện ra mình đã yêu cậu ta thật sự rồi. Nhưng đúng là giữa một bà chị hơn mình đến 4 tuổi, đã qua 1 đời chồng với 1 cô bạn gái kém tuổi thì cậu ta chọn ai thì hẳn mọi người đều rõ.

Em đã ra sức níu kéo, thậm chí luỵ đến mức chấp nhận làm nơi cho cậu ta thỏa mãn "chuyện ấy". Em luỵ đến mức ngày cậu ấy cưới, em còn cùng cậu ấy đi nhà nghỉ làm tiệc chia tay. Và sau lần đó, cậu ấy tránh mặt em luôn.

Em ổn mà tại sao vẫn bị đàn ông bỏ? - Hình 2

Em không lạnh lùng và lý trí được như nhiều chị em sống một mình với con là vui rồi. (Ảnh minh họa)

Em tự nhận mình ổn nhưng em biết bản thân đầy rẫy những bất ổn. Em tự nhận mình ổn vì ngoại hình bắt mắt, thu nhập tốt, có đủ hiểu biết và sống biết điều. Nhất là sau mỗi lần thất bại với đàn ông, em đều sửa chữa bản thân mình triệt để.

Như sau bạn trai đầu tiên, em đã không còn đỏng đảnh nữa. Như sau đổ vỡ hôn nhân đầu tiên, em đã học cách hài lòng với những gì mình đang có, không đòi hỏi hay đặt quá nhiều kỳ vọng vào người đàn ông của mình nữa.

Như sau cậu em đồng nghiệp, em cũng đã rút ra kinh nghiệm rằng mọi mối quan hệ không thể nửa nạc nửa mỡ như thế và đừng luỵ đàn ông quá.

Em tự cho rằng mình đủ trải nghiệm để có thể đi đến cuối đời với một người đàn ông. Vậy mà lại một lần nữa, bước vào cuộc hôn nhân thứ 2 với người đàn ông thứ 4 trong đời, em vẫn lại để mất đi người đàn ông đó.

Cũng như 3 người đàn ông trước, em chưa bao giờ hận họ cả. Họ đều quá ổn chỉ là em bất ổn. Như người bạn trai đầu, anh ta ổn vô cùng chỉ là em làm mình làm mẩy thôi.

Hay như cuộc hôn nhân đầu tiên, mọi thứ có thể không đến nỗi tan hoang nếu như em đừng đòi hỏi chồng quá mức. Già néo thì đứt dây. Đến mức anh ta ký đơn mà chẳng cần đọc, chấp nhận để lại hết mọi thứ cho em mà ra đi tay trắng. Đủ biết rằng em đáng sợ với anh ta thế nào.

Hay cậu em đồng nghiệp cũng vậy. Nếu em nghiêm túc, chắc gì cậu ấy đã có cơ hội quen bạn gái khác. Em vẫn nhớ như in hình ảnh cậu ấy cầm cả sổ hộ khẩu đến nhà em đòi đưa em đi đăng ký kết hôn cơ mà. Nhưng em khi đó thực sự chỉ coi cậu ấy như nơi vui chơi giải trí lúc mình cô đơn.

Em coi cậu ta như món đồ chơi của mình. Đã bao lần cậu ta bảo em dỡ ảnh cưới trên tường bỏ đi nhưng em đã không chịu còn đuổi cổ cậu ấy về.

Rồi bao nhiêu tiền lương ở cơ quan, cậu đều bảo kế toán chuyển thẳng cho em vì cậu ấy coi em như vợ sắp cưới của cậu ấy. (Sau đám cưới cậu ấy, em đã chuyển trả toàn bộ số lương gần 400 triệu đồng của cậu ấy thay quà cưới rồi).

Với người chồng thứ 2, chúng em đã quen nhau vô cùng nghiêm túc. Anh ấy cũng giống em- đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và đang nuôi con. Em thương con anh ấy như con ruột của mình. Nhưng rồi một lần nữa, cuộc hôn nhân của em chỉ tồn tại được 5 năm.

Anh ấy dắt con riêng ra đi. Em ở lại cùng đứa con chung. Tất cả chỉ vì khi em có em bé, em đã thay đổi hoàn toàn. Em suốt ngày ở bên con mà bỏ bê anh ấy.

Tệ hơn, em đã cáu gắt với con riêng chỉ vì lo lắng thái quá về đứa con của mình. Anh ấy đã nhắc nhở em đôi lần về việc này. Rằng anh ấy biết, con mình đẻ ra lúc nào cũng sẽ xót hơn con người khác đẻ ra. Anh chỉ mong rằng em công bằng một chút thôi, rằng con nào cũng là con anh, đừng gắt gỏng nếu như anh dành thời gian cho đứa này nhiều hơn đứa khác.

Anh đều yêu chúng như nhau. Rằng chúng mình là vợ chồng chứ đâu phải chỉ có con không thôi đâu, đừng vì con mà bỏ bê anh. Nhưng em đã luôn nghĩ mình là nạn nhân.

Em đã không chịu lắng nghe thậm chí còn coi những lời anh ấy nói như thứ "vô tâm" với những vấn đề em đang phải chịu. Trong mọi cuộc cãi vã, em luôn muốn chiến thắng nhiều hơn là nhìn ra vấn đề để giải quyết.

Và cuối cùng, anh ấy đã dắt con riêng ra đi khi chính miệng thằng bé nói: "Mẹ L. từ lúc sinh em ra khác nhiều quá". Thằng bé còn vô cùng yêu em dù em đã tát nó đôi lần chỉ vì vừa ăn xong chưa lau miệng đã hôn em, chỉ vì thương em quá mà ôm em chặt khiến em khóc, chỉ vì có đôi lần đùa quá trớn làm em ngã lăn xuống đất... Dù em níu kéo thế nào, anh ấy cũng nhất quyết ra đi.

Làm sao để giữ một trái tim người đàn ông ở lại bên mình đến cuối cuộc đời? Em không phải và không thể sống mà không có đàn ông. Em không lạnh lùng và lý trí được như nhiều chị em sống một mình với con là vui rồi.

Em vẫn khát khao có một gia đình, một người đàn ông để cùng mình đi đến cuối đời. Em sợ hãi khi nghĩ đến cảnh mai này con cái đi lấy chồng lấy vợ hết, chỉ còn mình mình cô quạnh.

Em vẫn chẳng thể thấy vui khi chỉ mấy người phụ nữ ngồi với nhau vì hầu hết mọi câu chuyện đều trở về với chồng con cả. Em vẫn muốn học làm người phụ nữ được yêu và đang yêu một người đàn ông.

Và em cũng không cần một người đàn ông gá gẩm qua ngày. Em vẫn cần một người đàn ông để có thể cùng em nắm tay đi nốt những năm tháng phía trước.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:042 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:158 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18“Thần y” Võ Hoàng Yên bị tố “bùng tiền” cứu trợ đồng bào lũ lụt02:406 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25

Tiêu điểm

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn
23:33:49 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Cả tháng mới được ngày về nhà sớm ăn cơm với vợ, tôi chết ngất với cảnh tượng nhìn thấy
15:35:24 03/03/2021
Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh
11:00:31 03/03/2021
Mẹ bạn trai đưa cho túi cam nhờ bổ, khi bê đĩa lên lại bị chê "bủn xỉn" và lời đáp trả thâm sâu khiến bà bẽ bàng
21:53:40 03/03/2021
Mẹ chồng lột quần áo đuổi đi vì không đẻ được, tưởng bi kịch nào ngờ đời tôi lên tiên
09:55:47 04/03/2021
Mẹ chồng mắng “ăn bám còn tiêu hoang”, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng
13:07:37 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Trịnh Kim Chi: Thương Tín khóc khi xem danh sách có người ủng hộ 15.000 - 20.000 đồng
14:01:43 04/03/2021
Thanh Hằng bất ngờ đăng ảnh ôm chặt Hà Anh Tuấn, "chị đẹp" tính công khai luôn rồi sao?
16:54:31 04/03/2021
Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao?
15:31:51 04/03/2021
Người chồng gây phẫn nộ MXH: Đòi vợ tiền ăn, học, đẻ hết hơn 42 triệu mới được ly hôn
14:20:14 04/03/2021
Cặp song sinh tròn 4 tháng, Hà Hồ đăng ảnh cận mặt nhìn thích mê
14:55:28 04/03/2021
Bi Rain tiết lộ điều bản thân tiếc nuối trong cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee
14:11:13 04/03/2021
Cô vợ trong câu chuyện bị chồng đòi tiền ăn dậy sóng MXH lên tiếng: Loạt "thâm cung bí sử" và những lời hứa hẹn, "lật mặt" đến khó tin
14:18:49 04/03/2021
Thi thể lính chuyển giới đầu tiên của Hàn Quốc được tìm thấy đã phân hủy ở nhà riêng, nghi do tự tử
15:39:27 04/03/2021
Người con dâu đặc biệt của nghệ sĩ Trần Hạnh: Chưa thấy con dâu nào tốt, yêu mến bố chồng như thế!
13:41:05 04/03/2021
Sướng như Lâm Vỹ Dạ: bận đi làm vẫn được mẹ chồng sang nhà nấu ăn cho
13:15:59 04/03/2021

Tin mới nhất

Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng

18:26:48 04/03/2021
Trong nhà bếp của chúng tôi có đặt một chiếc giường cũ, bình thường để vài đồ lặt vặt ít dùng đến. Lúc này vợ tôi đang ngồi trên chiếc giường ấy, bên cạnh là giỏ đồ quần áo và đồ dùng của trẻ sơ sinh.

Đuổi vợ đi vì không biết đẻ, tờ giấy mỏng trên bàn trang điểm khiến tôi ngã khuỵ

18:21:27 04/03/2021
Thế nhưng lúc vào phòng ngủ và nhìn thấy tờ giấy mỏng vợ để lại trên mặt bàn trang điểm mà tôi không khỏi run rẩy chân tay.

Chồng dốc tiền đưa nhân tình đi đẻ viện quốc tế, nhìn sản phụ phòng bên cạnh mà rụng rời

18:14:48 04/03/2021
Thế nhưng ngay hôm sau chồng tôi đã được một phen giật mình kinh hãi.

Đẻ 10 tháng chồng không động chạm, mở tủ tài liệu, tôi bủn rủn thấy một bàn tay thò ra

18:09:09 04/03/2021
Cánh cửa tủ bật ra, tôi đang định khép lại thì bủn rủn sợ hãi khi nhìn thấy một bàn tay người thò ra.

Sung sướng vì bạn trai tặng đồng hồ 20 triệu, tôi kinh hoàng phát hiện thứ anh giấu bên trong

18:04:26 04/03/2021
Thế nhưng từ khi anh tặng em chiếc đồng hồ ấy thì em phát hiện có một điều khác thường ở anh. Trước đây ngày nào anh cũng phải nhắn tin tra hỏi, chất vấn chuyện em đi đâu, làm gì, với ai.

2 năm èo uột với chồng “6 múi”, một đêm với sếp già U50, tôi mới được làm đàn bà

17:59:36 04/03/2021
Về nhà, tôi nhớ lại đêm qua mà trong lòng rộn lên những cảm xúc vô cùng khó tả.

Tân hôn xong mẹ chồng bắt bán đất trả nợ cho nhà chồng, tôi đáp trả khiến bà nghẹn đắng

17:17:54 04/03/2021
Ai ngờ được lúc ăn uống dọn dẹp xong, mẹ chồng gọi em vào phòng riêng tỉ tê đủ thứ chuyện.

Mãi mới mua được nhà, qua 1 đêm vợ đòi bán gấp, tôi bị ám ảnh khi biết lý nguyên

16:19:10 04/03/2021
Khi tôi vừa ra khỏi phòng ngủ thì nhìn thấy vợ ngồi bần thần trên sofa trong phòng khách, khuôn mặt trắng bệch sợ hãi.

3 năm làm dâu chưa một lần gặp bố chồng, lần đầu nhìn thấy ông, tôi run rẩy ngã khuỵ

16:16:09 04/03/2021
Để rồi lần đầu tiên thấy bố chồng xuất hiện trong nhà, nhìn rõ khuôn mặt của ông thì tôi lập tức run rẩy muốn ngã khuỵ. Tại sao bố chồng tôi lại là người đàn ông đó? Chuyện đến nước này, tôi biết phải sống tiếp thế nào với chồng đây?

Lý do chồng trẻ lén rút tiền tiết kiệm đi ngoại tình khiến vợ chết lặng

16:10:50 04/03/2021
Thế nhưng bằng linh tính nhạy cảm của người phụ nữ tôi nhận thấy chồng có nhiều thay đổi. Đức luôn có lí do bận việc để vắng nhà, có khi qua đêm mới về mà tôi biết công trình Đức làm không xa nhà là bao nhiêu.

Giám đốc giàu có, hào phóng và "trò bẩn" khiến gái trẻ mất cả tình lẫn tiền

16:07:56 04/03/2021
Gọi là anh cho phải phép chứ giám đốc hơn tôi tới 25 tuổi, bụng đi trước người, da xin xỉn màu chì, mắt ti hí rất khó cảm tình.

Qua đêm với bồ về, chồng không thấy vợ đâu, mẹ chồng nói câu khiến con trai hóa đá

16:01:40 04/03/2021
Ai ngờ đâu chỉ thấy nhà cửa vắng tanh vắng ngắt, vợ con tôi đã đi đâu mất, mẹ tôi đang nằm nghỉ trong phòng riêng. Tôi hỏi bà về vợ thì bà đủng đỉnh đáp một câu khiến tôi hóa đá.

Dẫn bác giúp việc mới về, chồng co rúm sợ hãi, bác ấy lao vào tát anh chảy máu miệng

12:43:09 04/03/2021
Tôi không thể ngờ được cuộc gặp gỡ diễn ra sau đó lại khiến tôi khám phá ra một bí mật cay đắng mà chồng che giấu mấy năm qua.

Chán chồng, đi uống say tới 1 giờ đêm, sáng ra tôi hóa đá nhìn người đàn ông nằm cạnh

11:57:12 04/03/2021
Anh hàng xóm thấy tôi tỉnh giấc thì cũng ngồi dậy rồi cười với tôi, một nụ cười rất dịu dàng và quyến rũ. Qua lời anh kể, tôi mới biết hôm qua tôi mở cửa nhầm căn hộ của anh.

Đêm tân hôn nghe tiếng động trong tủ quần áo, tôi phẫn nộ nhìn 2 thứ chồng giấu giếm

09:50:38 04/03/2021
Dù mệt nhưng vợ chồng tôi vẫn quyết định phải có đêm tân hôn thật đáng nhớ.

Yên tâm về thư ký già xấu của chồng, tình cờ gặp cô ta trên phố mà tôi sốc ngất

09:47:41 04/03/2021
Ban đầu tôi không để ý lắm, cho rằng cô ta chỉ là người lạ qua đường. Thế nhưng khi cô ta có điện thoại gọi đến và cất giọng nghe máy thì tôi không khỏi bàng hoàng, sững sờ.

Bạn gái mặc váy “thả rông” qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ

09:35:33 04/03/2021
Để thêm phần xác thực, anh chàng còn đăng tải thêm những tin nhắn mà anh và bạn gái đã nói chuyện với nhau.

Tận tay bắt gian con dâu trong khách sạn, mẹ chồng ngã khụy khi nghe 1 câu này

08:42:23 04/03/2021
Tôi và mẹ có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng nổi, phía sau cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối của anh trai tôi và chị dâu lại là sự thật vô cùng kinh khủng. Và anh trai tôi, người đàn ông gần như hoàn hảo, hóa ra lại giấu giếm gia đình một...

Xa chồng nửa tháng về, vội đi mua bao cao su, tôi rụng rời nghe chị bán hàng chúc mừng

07:29:01 04/03/2021
Chồng tôi không hề biết hiệu thuốc này là quán ruột mà tôi hay mua bao cao su. Nhưng chị bán thuốc lại biết mặt anh ấy.

Mừng thầm cưới chồng 1m80 như tạc tượng, đêm tân hôn sốc nặng nhìn chồng quỳ mọp ở góc giường

07:25:25 04/03/2021
Chồng toát mồ hôi, nhìn em đầy áy náy và hoảng hốt, em lại mềm lòng chẳng dám mặt nặng mày nhẹ với anh. Và anh tiếp tục thử lần thứ 3 nhưng mọi chuyện vẫn chẳng khá khẩm gì hơn.

Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi

22:29:09 03/03/2021
Tôi chưa bao giờ tự ti về xuất thân tỉnh lẻ và bố mẹ mình làm nghề bán cá.

Chuẩn bị kết hôn, bạn gái thú nhận đã từng sống thử

22:27:03 03/03/2021
Yêu nhau 2 năm, bạn gái luôn tỏ ra mình là người phụ nữ chuẩn mực, vậy mà lúc chuẩn bị kết hôn, cô ấy lại thú nhận từng sống thử...

Vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ chồng và em dâu, tôi thẫn thờ tự thu xếp quần áo rời khỏi nhà

21:50:51 03/03/2021
Câu nói của mẹ chồng khiến tôi thất vọng và hoang mang nhưng cũng tự hiểu cần phải làm gì? Tuy nhiên, thấy tôi thu xếp quần áo, chồng lại tỏ vẻ không đồng ý và đưa ra lời khuyên ngược đời.

Đang nói chuyện vui vẻ, mẹ người yêu bỗng nổi giận đuổi khéo em chỉ vì một câu nói đùa quen thuộc

21:48:22 03/03/2021
Em không ngờ mẹ người yêu lại phản ứng gay gắt như thế chỉ vì một câu nói đùa mà thôi.

Vợ bầu chết lặng khi thấy chồng dắt tay cô khác vào viện sản, nhưng lời anh nói khiến chị khóc nấc vì hạnh phúc

19:38:57 03/03/2021
Thấy bóng dáng ai đó vừa lướt qua giống chồng mình, Vân vội vàng cho xe đuổi theo. Cô sốc nặng khi thấy chồng bước xuống xe, ân cần dắt 1 người phụ nữ cũng đang mang thai vào bệnh viện phụ sản.

Có thể bạn quan tâm

Trường hợp dương tính với COVID-19 mới nhất ở Hải Dương là F1 của bố chồng

Sự kiện nóng

19:13:41 04/03/2021
Chiều 4-3, theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Hải Dương, thành phố Hải Dương vừa có thêm 1 trường hợp bị COVID-19, là F1 của bố chồng.

Các lợi ích không ngờ của quả su su

Sức khỏe

19:13:06 04/03/2021
Su su có xuất xứ từ Mexico và một số khu vực khác thuộc Mỹ Latinh, nhưng hiện nay đã có mặt trên khắp thế giới.

Phim của Châu Tấn và Trần Khôn lỗ hơn 92 triệu USD

Phim châu á

19:11:04 04/03/2021
Âm Dương Sư: Thị thần lệnh thất bại về doanh thu trong mùa phim Tết. Phim chỉ thu về 40 triệu USD.

Người Trung Quốc cân nhắc gì khi mua xe điện

Ôtô

19:10:47 04/03/2021
Khi suy nghĩ về việc chọn xe Tesla hay các thương hiệu nội địa, người Trung Quốc luôn cân nhắc hai điều: giá cả và phạm vi lái xe.

Đặt lưới trái cây trong phòng tắm có thể tiết kiệm được cả đống tiền, lý do rất đơn giản

Sáng tạo

19:07:32 04/03/2021
Tấm lưới đựng trái cây có khả năng thấm hút, lọc hết nước chảy ra khỏi xà phòng và giữ cho hộp xà phòng luôn khô ráo.

Những vai diễn khắc khổ của nghệ sĩ Trần Hạnh trên màn ảnh

Hậu trường phim

19:06:23 04/03/2021
Xuất thân từ sân khấu kịch, ghi dấu ấn cả trong mảng điện ảnh, truyền hình, nghệ sĩ Trần Hạnh để lại ấn tượng trong lòng công chúng qua những vai người đàn ông khắc khổ.

Hot boy từng "nổi như cồn" vì góc nghiêng giống Sơn Tùng M-TP giờ ra sao?

Netizen

19:05:16 04/03/2021
Ngô Đức Hải từng bất ngờ trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội với bức ảnh chụp góc nghiêng có nét giống ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Đức Hải ngày càng thu hút sự chú ý bởi nét điển trai và cuốn hút.

Dự án làm cao tốc qua Bình Thuận gặp khó vì... thiếu đất đắp

Đời sống

18:59:33 04/03/2021
Ngày 4-3, đoàn công tác Bộ Giao thông vận tải do Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông làm trưởng đoàn họp bàn với UBND Bình Thuận về các vấn đề liên quan đến các dự án cao tốc qua địa phương này.

Park Shin Hye - Tiếp tục bị chê diễn “nhạt” trong phim bom tấn

Sao châu á

18:53:02 04/03/2021
Mức rating tập lên sóng mới nhất của phim Sisyphus: The Myth do Park Shin Hye đóng chính giảm trầm trọng. Người bị chê nhiều nhất trong phim là Park Shin Hye với diễn xuất nhạt như nước ốc.

4 đôi giày thời trang nhất mùa Xuân, bạn chọn đôi nào?

Thời trang

18:51:08 04/03/2021
Đang giữa mùa Xuân, các chị em đã lựa chọn được những đôi giày vừa hợp thời, vừa hợp gu với mình chưa? Nếu chưa, hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý bạn những kiểu giày nữ đẹp và đang gây sốt trên khắp các kinh đô thời trang quốc tế đầu năm 2021...

Honda Air Blade được giảm giá sâu, có nơi thấp hơn giá đề xuất

Xe máy

18:48:05 04/03/2021
Honda Air Blade được bán dưới giá đề xuất ở tất cả phiên bản từ 400.000 đồng đến 2,9 triệu đồng.

Thần đồng Dota 2 Thái Lan phá kỷ lục thế giới với 12k MMR nhưng vẫn đang... thất nghiệp

Esport

18:45:47 04/03/2021
Thần đồng Dota 2 Thái Lan, 23savage là người đầu tiên trên thế giới đạt 12.000 MMR ở Dota 2. Rạng sáng ngày 3/3, 23savage chính thức trở thành tuyển thủ đầu tiên thế giới cán mốc 12.000 MMR ở Dota 2. Thông tin được tay chơi 18 tuổi chia...

Làng biển Vũng Rô khoác áo mới

Du lịch

18:45:40 04/03/2021
Vùng biển Vũng Rô bây giờ, và người làng biển này đã có một cuộc sống mới đủ đầy hơn. Vũng Rô là một vịnh nhỏ thuộc xã Hòa Xuân Nam (thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên), nằm ngay sát rìa dãy núi Đèo Cả. Vịnh là ranh giới tự nhiên trên biển g...

Đừng kho cánh gà với gia vị thông thường, dùng loại nước này, đảm bảo có món siêu ngon

Ẩm thực

18:44:41 04/03/2021
Cánh gà và nước ngọt coca cola là hai loại nguyên liệu tưởng chừng như chẳng ăn nhập gì với nhau cả vậy mà chúng đã được kết hợp một cách hoàn hảo.

Ninh Dương Lan Ngọc đã vui trở lại: Tung clip làm cô dâu đẹp tựa "nàng thơ", thần thái tươi hẳn lên hậu dính lùm xùm clip nóng

Sao việt

18:24:50 04/03/2021
Động thái mới nhất của Lan Ngọc sau drama clip nóng đang thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.