Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc “khéo ăn thì no”, cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình

“Em nên nhớ nhà mình cần phải tiết kiệm , khéo ăn thì no, khéo co thì ấm” – Tuấn nói với Hoa.

Tuấn đi làm nuôi cả gia đình vì vợ anh mới sinh em bé. Xét thấy để vợ ở nhà trông 2 con, lo việc nội trợ tiết kiệm kinh tế hơn so với việc thuê osin, Tuấn đã yêu cầu Hoa nghỉ việc.

Trung bình lương mỗi tháng của Tuấn là 20 triệu. Anh đưa cho vợ 7 triệu để lo tất tật mọi khoản chi trong nhà, từ ăn uống, tiền điện nước, sinh hoạt đến tiền bỉm sữa cho con… Nhưng mới được mấy tháng, Tuấn đã cảm thấy áp lực, bởi cứ tầm ngày 23, 24 là vợ tiêu hết tiền rồi, lại hỏi xin thêm. Không thể chấp nhận việc tiêu phá mả của Hoa, Tuấn quyết định thắt chặt chi tiêu trong gia đình.

Tuấn đưa cho vợ 2 triệu rồi nói với Hoa: “Từ nay anh sẽ quản lý lại chi tiêu trong gia đình này. Tiền điện, nước, tiền internet, anh sẽ tự trả. Vợ chồng mình chỉ ăn với nhau một bữa tối thì em mua thức ăn làm sao rơi vào khoảng 50.000 đồng thôi. Buổi trưa thì em ăn qua quýt quả trứng hay thức ăn hôm trước còn là được.

Em nên nhớ nhà mình cần phải tiết kiệm, khéo ăn thì no, khéo co thì ấm. Sau này cần lo cho 2 con đi học nữa mà một mình anh đi làm thì em phải biết suy nghĩ, thông cảm cho chồng”.

Hoa phản pháo , và có vẻ không vui ra mặt nhưng Tuấn mặc kệ. Bởi anh nghĩ chỉ có làm thế gia đình mới tiết kiệm được tiền, vợ mới chừa thói ăn tiêu hoang phí. Thế là từ đó Tuấn chỉ đưa cho vợ 2 triệu mỗi tháng để lo cho cuộc sống của gia đình.

Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc khéo ăn thì no, cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình - Hình 1

Tuấn chất vấn Hoa về việc chi tiêu trong gia đình liền bị vợ phản pháo bẽ mặt. (Ảnh minh họa)

Suốt một tháng qua, Tuấn thấy mọi việc suôn sẻ. Mẹ vợ lại còn gửi đồ ăn lên thường xuyên. Tuấn hài lòng lắm. Biết thế anh áp dụng cách này từ lâu rồi.

Hôm qua, Tuấn vui mừng khoe với vợ, tháng này anh để ra được thêm 6 triệu. Tuy nhiên trái ngược với tâm trạng của Tuấn, Hoa lẳng lặng lên nhà, lấy xuống 1 quyển sổ.

Nhận món đồ vợ đưa cho, Tuấn sốc nặng khi biết đó là cuốn sổ nợ. Nhìn danh sách nợ anh càng bàng hoàng hơn. Vợ đang nợ hơn 7 triệu, riêng khoản ở vị trí số 4 đã 3 triệu đồng.

Hoa nhẹ nhàng giải thích: “Mỗi tháng anh chỉ đưa cho em 2 triệu, số tiền đó chẳng đủ để mua bỉm, mua sữa, đồ ăn dặm hay đồ chơi cho con… thành ra 2 khoản đầu là em nợ ở cửa hàng trẻ em đầu ngõ.

Tháng vừa rồi, mẹ em gửi đồ ăn lên cũng là do em nhờ bà mua đồ tươi ngon ở quê cho rẻ. Chứ cầm tiền đi mua thực phẩm ở trên này chắc chắn số tiền phải hơn như thế. Mẹ gửi thì cái nào mẹ cho thì thôi, còn cái nào mẹ mua hộ vẫn phải gửi tiền chứ. Đúng không nào?”.

Tuấn cảm thấy buồn vô cùng, anh tưởng kế hoạch tiết kiệm mình đặt ra sẽ thành công, ai ngờ thất bại ê chề. Tất cả chỉ tại Hoa ăn tiêu không hợp lý. Tuấn trách vợ nhưng ai ngờ bị Hoa phản pháo : “Mỗi tháng anh đi nhậu với bạn bè 4-5 bữa, bữa nào cũng tốn gần triệu bạc thì anh không tiếc. Đây anh lại tiếc tiền với vợ, với con.

Anh xem từ ngày ở nhà, em có dám mua món đồ gì cho bản thân không, hay dành hết mọi thứ cho các con và anh. Anh nói thì hay lắm, ăn uống gói gọn trong 50.000 đồng. Nhưng bữa nào về chỉ có rau với trứng anh đã nguýt dài ngao ngán nói cơm không ngon rồi. Xong lại yêu cầu mâm cơm phải đầy đủ 3 món, có hoa quả tráng miệng. Chính anh còn không chịu được việc ăn uống đạm bạc lại còn trách vợ và con.

Nếu anh đã cảm thấy em chi tiêu không hợp lý thì em sẽ để anh từ nay toàn quyền quản lý chi tiêu. Từ tiền bỉm sữa , ăn uống của con đến tiền ăn uống, sinh hoạt, đi đám hiếu, đám hỉ ở quê của 2 vợ chồng. Như thế em càng đỡ đau đầu, rảnh rang chỉ việc ở nhà nuôi con”.

Tuấn thấy vợ nói vậy thì lại chột dạ, không dám nhận việc quản lý tiền trong nhà. Anh đành “chào thua” nói rằng sẽ đưa tiền cho vợ chi tiêu như cũ. Hoa giận ra mặt, cô lẳng lặng bế con lên phòng, không thèm liếc Tuấn đến 1 cái.

Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân "chết lặng" vì hai từ "đồ cũ" nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó

Nấu nướng thiếu chút gia vị nên Hòa tìm Vinh bảo anh đi mua hộ. Ngang qua phòng mẹ Vinh, cô tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con anh.

Một người đàn ông tốt là người có thể bảo vệ và che chở cho người phụ nữ họ yêu. Khi bạn gặp khó khăn, trắc trở, khi bạn phải chịu tủi thân và áp lực mà anh ta lại thờ ơ, bỏ mặc - đó không phải người có thể mang lại hạnh phúc cho bạn đâu.

Hoà (31 tuổi) tâm sự cuộc hôn nhân hiện tại là "lần đò" thứ hai của cô. "Tôi ly hôn chồng cũ vì anh ta ngoại tình. Sau ly hôn, tôi nuôi con gái nhỏ. Từ xưa đến nay tôi luôn có tư tưởng độc lập, tự chủ, không dựa dẫm vào ai. Vì vậy dù làm mẹ đơn thân song cuộc sống của hai mẹ con tôi vẫn rất thoải mái, đầy đủ", Hoà nói.

Từng đổ vỡ trong hôn nhân song Hòa không hề mất niềm tin vào tình yêu và đàn ông. Cô vẫn sẵn lòng đón nhận hạnh phúc mới nhưng chắc chắn lần này cô sẽ cẩn trọng và chọn lựa kỹ lưỡng hơn. Vì cô không chỉ lấy chồng cho mình mà còn phải chọn bố cho con gái.

Quen Vinh qua bạn bè, nhận thấy Vinh là người đàn ông thẳng thắn và chân thành nên Hòa gật đầu trở thành bạn gái anh. Hòa là người phụ nữ được gắn mác "đàn bà cũ" còn Vinh là trai tân chưa kết hôn lần nào nhưng cô không bao giờ có tâm lý tự ti về bản thân. Sau 2 năm yêu đương và kiểm chứng tình cảm, Hoà mới về nhà Vinh ra mắt để tính chuyện kết hôn.

Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân chết lặng vì hai từ đồ cũ nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó - Hình 1

Ảnh minh họa

Hòa thuật lại: "Anh ấy khẳng định đã thưa chuyện với mẹ về tôi và bà không phản đối. Mới đầu gặp gỡ, thái độ của mẹ anh dành cho tôi không mặn không nhạt. Đến giờ cơm tôi xuống bếp nấu nướng, lúc đầu bạn trai có vào làm cùng nhưng sau đó mẹ anh gọi lên nhà giúp bà chút việc".

Nấu nướng thiếu chút gia vị nên Hòa tìm Vinh bảo anh đi mua hộ. Ngang qua phòng mẹ Vinh, cô tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con anh:

"... Mẹ không hiểu tại sao con nằng nặc đòi cưới nó. Không muốn con buồn mới đồng ý cho con đưa nó về nhà nhưng nhìn đi nhìn lại vẫn chẳng thấy nó có gì nổi bật. Gái tân đầy ra mà đi dùng đồ cũ của người khác hả con? Hay nó cho con ăn bùa mê thuốc lú rồi. Con là con trai duy nhất của mẹ, con lấy vợ thế này khác gì bôi tro trát trấu vào mặt mẹ? Mẹ không muốn tình cảm mẹ con mình bị sứt mẻ vì nó đâu, hãy suy nghĩ lại đi con!".

Hòa lặng người vì hai chữ "đồ cũ" mà mẹ Vinh thốt ra. Nhưng cô không quá giận hay tổn thương vì điều đó. Nếu chỉ vì những lời nói kiểu đó mà cô không làm chủ được cảm xúc của mình, chắc hẳn cô đã không thể sống an nhiên và hạnh phúc bên con suốt những năm qua.

Mẹ Vinh vừa dứt lời thì giọng nói rành rọt, mềm mỏng nhưng không kém phần đanh thép của anh vang lên:

"Mẹ ạ, xét về tính cách và phẩm chất, Hòa là người phụ nữ đáng trân trọng. Xét về tình cảm, con yêu cô ấy và cô ấy cũng yêu con. Chúng con chắc chắn sẽ hạnh phúc bên nhau. Những người khác có thể hơn cô ấy, song con không yêu họ thì cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Ngoài ra, mẹ cũng là phụ nữ mà, xin mẹ đừng nói về cô ấy như thế. Ly hôn đâu phải lỗi của cô ấy, phụ nữ từng ly hôn cũng không hề là đàn bà cũ như mọi người vẫn bàn tán. Làm gì có chuyện cũ hay mới gì ở đây hả mẹ? Giá trị của họ đâu nằm ở chỗ ly hôn hay không, mà nằm ở nhân cách, đạo đức, lối sống.

Mẹ thương con thì hãy chúc cho chúng con, đón nhận mẹ con cô ấy nhé! Hòa rất mong nhận được sự ủng hộ của mẹ đấy. Mẹ yên tâm, cô ấy chắc chắn sẽ là một nàng dâu tốt, để mẹ được tự hào".

"Anh dứt lời thì tôi cũng trở lại bếp với nồi canh đang sôi thơm nức, trong lòng không khỏi xúc động. Với tôi thế đã là đủ rồi. Người đàn ông luôn giữ vững lập trường, kiên định với sự lựa chọn của mình và biết bảo vệ người phụ nữ họ yêu, xứng đáng là người bạn đồng tốt", Hòa chia sẻ.

Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân chết lặng vì hai từ đồ cũ nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó - Hình 2

Ảnh minh họa

Hoà kể sau cuộc nói chuyện riêng ấy, thái độ của mẹ Vinh có phần thân thiện hơn. Trên bàn ăn bà còn gắp thức ăn cho Hòa và hỏi han đến con gái nhỏ của cô. Lúc về, Hòa hỏi Vinh rằng mẹ anh nhận xét thế nào về mình. Anh cười đáp bà rất ưng ý cô, còn giục hai người nhanh chóng tổ chức đám cưới vì bà mong có cháu bế lắm rồi.

Hòa nắm chặt bàn tay mạnh mẽ và rắn giỏi của bạn trai, trong lòng thầm cộng thêm cho anh một điểm. Anh thật sự chu đáo và tâm lý, không muốn cô phải buồn phiền vì những điều không cần thiết.

Đến nay Hòa và Vinh đã kết hôn được 2 năm và có chung một bé trai vừa tròn 6 tháng tuổi. Sau đám cưới Hòa chủ động sống chung với mẹ chồng. Bố Vinh mất rồi, nếu vợ chồng ra ngoài ở thì mẹ chồng Hòa sẽ phải thui thủi một mình. Vì chuyện đó mà Vinh rất cảm kích vợ, mẹ chồng cũng có cái nhìn khác về Hòa. Cuộc sống chung mỗi người nhường nhịn nhau một chút, bao dung cho nhau một chút, nhìn chung rất êm ả và hòa thuận. Tất nhiên từ đó đến nay mẹ chồng Hòa cũng không bao giờ còn nhắc lại hai từ "đồ cũ" khi nói về con dâu nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19

Tiêu điểm

Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa
11:48:32 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai
05:49:58 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021
Làm thế nào để một chiếc áo phông đen trông đẹp?
05:11:17 13/04/2021
Học hỏi bí kíp ăn mặc của một 'bà thím' Hàn Quốc, trang phục hàng ngày cực đơn giản, 50 tuổi mặc đẹp như 30
04:28:55 13/04/2021
Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun
07:03:37 13/04/2021
Nữ ca sĩ lần đầu công khai vết sẹo dài do bị chó cắn và câu chuyện vật vã 2 tháng trời với vết thương hoại tử
06:26:48 13/04/2021

Tin mới nhất

Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi

08:23:36 13/04/2021
Chẳng người giúp việc nào trụ được quá 2 tháng vì Long vô cùng khó tính và bắt bẻ. Nhiều lần Ánh góp ý với chồng mà Long không thay đổi.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ

22:14:20 12/04/2021
Thấy thứ vợ cẩn thận lấy từ cái gối thân thuộc ra, tôi sốc đến mức đứng khựng bên ngoài.

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

18:21:12 12/04/2021
Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn, bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa

15:49:24 12/04/2021
Đêm đó vợ chồng, con cái nhà tôi đang ngủ say thì bỗng dưng mẹ chồng đập cửa kêu thét. Nghe giọng bà lạc đi vì tức giận, vợ chồng tôi cuống quýt mở cửa.

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Tưởng sinh được con trai cho nhà chồng sẽ sung sướng nhưng điều này khiến tôi sợ hãi mỗi đêm

14:39:05 12/04/2021
Cả nhà chồng yêu chiều tôi vô cùng khi tôi sinh được con trai sau mấy năm trông ngóng.

Chồng suýt dính phải “thính thơm”

14:36:42 12/04/2021
Dạo này ở cơ quan chồng có một em gái mới vào, xinh xắn, tươi mới và rất chịu khó thả thính các anh trai. Chồng chị Thư cũng không thoát.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện 10 đội LMHT Tốc Chiến dự giải Icon Series SEA: Toàn những ông lớn làng Esports Việt

Esport

08:43:43 13/04/2021
Mới đây, giai đoạn vòng loại Icon Series SEA mùa Hè 2021 chính thức đi đến hồi kết. Với những chiến thắng 2 - 0 mãn nhãn, Saigon Phantom và SBTC Esports là 2 cái tên cuối cùng góp mặt ở vòng bảng, diễn ra ngày 15/4.

'Mouse - Kẻ săn người': 4 nhân vật bí ẩn là dấu hỏi lớn nửa cuối phim, ai thực sự là 'trùm cuối'?

Phim việt

08:43:40 13/04/2021
Khi Mouse - Kẻ săn người của tvN bước vào nửa cuối và ngày càng gay cấn, nhiều nghi vấn được đặt ra khiến khán giả càng phấn khích về cái kết bí ẩn.

NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào

Phỏng vấn sao

08:43:35 13/04/2021
Ba thương em lắm, không muốn em vì ba mà phải vất vả đêm hôm, nên nhiều khi đau không nói. Ba muốn em ngủ sớm để hôm sau còn đi học, Ngọc Anh tâm sự.

Nguy cơ mất an toàn trên quốc lộ 24

Đời sống

08:42:47 13/04/2021
Dự án cải tạo, nâng cấp các đoạn xung yếu trên quốc lộ 24 có chiều dài hơn 31km với mức đầu tư 840 tỷ đồng, do Sở Giao thông Vận tải tỉnh Kon Tum làm chủ đầu tư và triển khai xây dựng từ tháng 7/2020. Trong đó, gói thầu số 6 đi qua địa ...

Ngoại trưởng Pháp thăm Ấn Độ, công bố tham gia Sáng kiến Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương

Thế giới

08:40:02 13/04/2021
Đây là lần tiếp xúc cấp cao trực tiếp đầu tiên giữa Pháp và Ấn Độ kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát năm 2020. Trong chuyến thăm, Ngoại trưởng Pháp sẽ có cuộc hội kiến Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, hội đàm với người đồng cấp chủ nhà...

Sao 'Ở nhà một mình' Macaulay Culkin làm cha ở tuổi 41

Sao âu mỹ

08:39:05 13/04/2021
Michelle Bega, đại diện của nam diễn viên, cho biết đứa bé được đặt tên là Dakota, trùng tên với chị gái Culkin.

Học lỏm cách làm thịt heo nướng mật ong thơm lừng

Ẩm thực

08:38:42 13/04/2021
Chỉ một chút biến tấu với cách làm thịt heo nướng mật ong thôi, mâm cơm hôm nay của gia đình bạn sẽ vui vẻ, hào hứng hơn nhiều đấy!

Dính liên hoàn phốt, Seo Ye Ji xác nhận không tham gia họp báo phim mới

Hậu trường phim

08:34:49 13/04/2021
Ngay trước họp báo phim mới một ngày, nữ chính Seo Ye Ji xác nhận vắng mặt.

Quang Hà làm show 11 tỷ sau vụ cháy sân khấu: Tôi cũng không cần phải cúng bái, tâm linh gì hết

Sao việt

08:34:32 13/04/2021
Tôi cũng không cần phải cúng bái, tâm linh gì hết vì tôi biết, nếu không làm gì sai thì những điều tốt đẹp sẽ đến với mình - Quang Hà nói.

"Chị đại" Sam Sam khóc hờn vì không được chơi điện thoại, hot mom Hằng Túi dỗ con bằng chiêu cực đỉnh khiến team bỉm sữa vội học theo

Netizen

08:32:32 13/04/2021
Chỉ với vài câu đánh lạc hướng cực đơn giản, Hằng Túi đã hoàn toàn thu phục cô con gái bướng bỉnh Sam Sam.

Phụ nữ thường nhầm tưởng nếu trao những thứ quý giá nhất này cho chồng sẽ được anh ấy yêu, mà không biết mình đang tự hủy hoại bản thân

Tình yêu

08:27:07 13/04/2021
Sau khi kết hôn, vì muốn tập trung chăm sóc gia đình, phụ nữ thường tự cắt bỏ những mối quan hệ bạn bè của mình trước đó.

Từ ca bệnh khó lường của trẻ, cảnh báo của các thầy thuốc

Sức khỏe

08:27:01 13/04/2021
Các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM vừa tiếp nhận ca bệnh có bệnh sử ngắn ngày nhưng khó lường. Bệnh nhi chỉ có nôn, sốt nhẹ và gia đình cho bé nghỉ học đi khám, bé nôn liên tục rồi đột ngột trợn mắt ngất lịm,..

Những địa danh nghe tên đã thấy đầy bi kịch không ai muốn ghé thăm

Chuyện lạ

08:25:37 13/04/2021
Đảo thất vọng, bãi biển tàn sát ... là những địa danh nhiều du khách thừa nhận họ cảm thấy hết hy vọng khi nghe tên.

Ngoảnh đi ngoảnh lại ái nữ nhà Triệu Vy đã 11 tuổi, nhan sắc trong veo thừa hưởng từ mẹ ruột khiến Cnet trầm trồ

Sao châu á

08:24:01 13/04/2021
Tiểu Tháng Tư - cô con gái bé bỏng được Triệu Vy rất mực cưng chiều nay đã 11 tuổi.

Đứng cạnh ai người đó lọt hố, Lê Dương Bảo Lâm trở thành 'thánh xui'

Show việt

08:23:33 13/04/2021
Bản thân Lê Dương Bảo Lâm cũng không biết giải thích thế nào về sự trùng hợp hài hước này.