Đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo: Luôn cần rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ phía phụ huynh

Điểm yếu của đứa trẻ Song Ngư là sự nhạy cảm và thường hay lo lắng về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Song Ngư là một đứa trẻ hào phóng và giàu lòng nhân ái. Đứa trẻ cung Song Ngư có trí tưởng tượng phong phú và trực giác vô cùng tốt, điều này giúp các con có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn và tránh được vô số những nguy hiểm trên đường đời. Đứa trẻ cung Song Ngư cũng rất biết kiềm chế cảm xúc nhưng chúng cần nhiều lắm sự thấu hiểu của những người thân yêu . Bởi đôi khi, đứa trẻ cung Song Ngư không tự tin về bản thân và không hiểu được mình muốn gì trong cuộc sống.

Điểm yếu của đứa trẻ Song Ngư là sự nhạy cảm và thường hay lo lắng về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Nếu cha mẹ của đứa trẻ cung Song Ngư không định hướng và giúp đỡ con, thì con có thể sẽ đi sai đường.

Mối quan hệ giữa đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo

Mẹ Bạch Dương

Đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo: Luôn cần rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ phía phụ huynh - Hình 1

Mẹ Kim Ngưu

Đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo: Luôn cần rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ phía phụ huynh - Hình 2

Mẹ Song Tử

Đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo: Luôn cần rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ phía phụ huynh - Hình 3

Mẹ Cự Giải

Đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo: Luôn cần rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ phía phụ huynh - Hình 4

Mẹ Sư Tử

Đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo: Luôn cần rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ phía phụ huynh - Hình 5

Mẹ Xử Nữ

Đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo: Luôn cần rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ phía phụ huynh - Hình 6

Mẹ Thiên Bình

Đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo: Luôn cần rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ phía phụ huynh - Hình 7

Mẹ Bọ Cạp

Đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo: Luôn cần rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ phía phụ huynh - Hình 8

Mẹ Nhân Mã

Đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo: Luôn cần rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ phía phụ huynh - Hình 9

Mẹ Ma Kết

Đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo: Luôn cần rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ phía phụ huynh - Hình 10

Mẹ Bảo Bình

Đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo: Luôn cần rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ phía phụ huynh - Hình 11

Mẹ Song Ngư

Đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo: Luôn cần rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ phía phụ huynh - Hình 12

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Những "cây nến phát ra tiếng" và sở thích yêu đương quái đản của chàng trai 26 tuổi: Khi khao khát khẳng định bản thân trở thành kẻ bệnh hoạn trong gang tấc

Sau những tổn thương về cả thể chất lẫn tinh thần, H.D khóc lóc như một đứa trẻ khi nhìn bản thân qua gương với bộ dạng trần trụi...

Quả thực, nếu tình dục được tiết chế với mức độ vừa phải, văn minh sẽ tạo ra những thăng hoa về mặt cảm xúc, góp phần thúc đẩy, gìn giữ mối quan hệ vững bền. Tuy nhiên, ở một góc độ khác, so sánh tình dục với những chất kích thích quả không sai. Nó có khả năng gây nghiện và tệ hơn là dẫn tới những hệ luỵ tiêu cực cho người lỡ sa chân quá đà. Đã có không ít mảnh đời chỉ vì hai chữ "tình dục" mà đánh mất mình, làm hỏng cả cơ đồ phía trước.

Hồi tháng 9 vừa rồi, tôi có cơ hội gặp H.D trên một lounge mà hội "dân chơi" hay ghé tới trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3 T.P Hồ Chí Minh. Chàng trai này nhìn qua thì nam tính vì body to cao, tóc vuốt keo, ánh nhìn sắc lẹm. Song khi lại gần, kể cả dưới ánh đèn sắc màu của quán, tôi lập tức đoán được H.D là người đồng tính: Da trắng, "chuẩn bài" chăm skincare, người thơm nức, môi đánh son đỏ và cử chỉ khá "nữ tính". H.D là người chơi với bạn thân của tôi, vì thế chúng tôi dễ dàng "nhập hội" và trò chuyện vui vẻ suốt tối.

Những cây nến phát ra tiếng và sở thích yêu đương quái đản của chàng trai 26 tuổi: Khi khao khát khẳng định bản thân trở thành kẻ bệnh hoạn trong gang tấc - Hình 1

Khi men rượu ngà ngà, mọi người cũng về vãn dần, tôi ngồi cạnh H.D. Cậu ấy mặc một chiếc áo hở ngực và có đôi lúc lộ cả lưng. Nhưng kỳ lạ là phần lưng của H.D theo quan sát của tôi khá... dị: chằng chịt biết bao vết sẹo bé như từng trải qua một trận bỏng. Đặc biệt có nốt còn như mới, lẽ nào vì thế mà H.D không tựa vào ghế? Qua hỏi han, tôi mới biết những câu chuyện không-bình-thường sau tấm lưng hằn lên đau đớn, tất cả xuất phát từ hai chữ "tình dục".

Đằng sau tấm lưng kỳ dị là những "cây nến phát ra tiếng" và căn phòng "hoan lạc" đầy bệnh hoạn

Ban đầu, tôi khẽ hỏi bạn thân mình về chiếc lưng hằn những nốt lấp ló sau lớp áo mỏng của D., ngay lập tức cô bạn tôi đáp: "Cứ hỏi thoải mái, nó không ngại chia sẻ đâu!" . Và đúng là H.D rất cởi mở trong chuyện này, có lẽ vì cô bạn tôi đã giới thiệu điều gì đó mà cậu bạn này không kiêng dè gì tôi hết.

H.D có một sở thích mà theo cậu ta đó là niềm đam mê bất tận - "chơi SM" . Nói nôm na SM là viết tắt của "Sadism và Masochism" , dịch ra là ham muốn làm đau đớn bạn tình và bị hành hạ bởi đối phương lúc "mây mưa". Riêng với H.D, cậu thích là người bị đau, bị tổn thương về thể xác trong những buổi "hoan lạc".

Tấm lưng chằng chịt vết sẹo nhỏ cũng là "sản phẩm" của nhiều đêm SM như vậy. Theo đó, trò được D. chuộng nhất chính là "đốt nến". Bạn tình của H.D sẽ cầm một cây nến dài và đốt lên để sáp dần dần chảy lên cơ thể của H.D. Để đảm bảo an toàn, H.D chỉ dám cho phần lưng hoặc cùng lắm là phần ngực, bụng của mình tiếp xúc với sáp nến.

Những cây nến phát ra tiếng và sở thích yêu đương quái đản của chàng trai 26 tuổi: Khi khao khát khẳng định bản thân trở thành kẻ bệnh hoạn trong gang tấc - Hình 2

Có đau đớn, có quặn cả người nhưng H.D lại xem đó như niềm vui trong tâm khảm mình. Bạn tình của H.D thỏa mãn nhìn đối phương bị hành hạ và chính nét mặt này của anh ta càng kích thích "thú tính" trong người H.D.

H.D chia sẻ ban đầu đau đớn tột cùng, chỉ chịu được "nửa cây nến" là muốn ngất lịm đi rồi. Nhưng sau quen dần, sẹo mọc cũng nhiều hơn nên chẳng còn mấy cảm giác tê tái như ban đầu.

Những "cây nến phát ra tiếng" đại diện cho thú vui tình dục mạnh bạo và nhiều phần lệch lạc của H.D. Có lẽ, chính những cây nến ấy cũng là biểu tượng của chàng trai đồng tính này. Cây nến đốt lên ngày một ngắn đi, tia sáng leo lét hơn thì cơ thể H.D cũng yếu dần, kiệt quệ vì vô vàn vết bỏng. Tại sao một chàng trai trẻ có ngoại hình ổn và gương mặt sáng như thế lại chấp nhận để cơ thể bị bào mòn bởi sự hành hạ trong cơn dục vọng bùng cháy chứ? Hơn cả, H.D còn kể về những vết sẹo nhẹ tựa như bay, cho thấy cậu ta đã quen để người khác chà đạp, làm tổn thương mình. Liệu tâm hồn và thế giới quan của cậu ấy có đang chằng chịt vết nứt, bỏng rát tỷ luận thuận với sẹo trên cơ thể?

H.D đưa tôi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác. Dù từng nghe bạn bè kể nhiều về SM song tôi vẫn giật mình trước những thứ "quái dị" của anh chàng này. Sự hòa hợp, âu yếm của hai người "mây mưa" không có nghĩa lý gì với H.D, đơn giản vì cậu ta đã "nghiện" mất rồi.

Càng uống rượu vào, H.D lại càng kể lể "khoe chiến tích" nhiều hơn:

"Thường nếu diễn vai "ông chủ - nô lệ", tôi sẽ chấp nhận làm nô lệ để "được trừng phạt". Cảm giác nó thú vị lắm, mình như phục tùng hoàn toàn trước người kia. Mình còn phải van xin để họ làm tổn thương mình nữa".

Những cây nến phát ra tiếng và sở thích yêu đương quái đản của chàng trai 26 tuổi: Khi khao khát khẳng định bản thân trở thành kẻ bệnh hoạn trong gang tấc - Hình 3
Ảnh minh họa.

Chính tôi thi thoảng cũng phải nhấp một ly rượu để tạm quên đi những chiêu trò quái đản mà H.D kể ra. Đại khái, cậu ta sẽ thích quan hệ trong những căn phòng "sặc mùi bệnh hoạn" theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Đó là những không gian tối tăm, ẩm mốc và còn lắng đọng biết bao suy nghĩ lệch lạc, trái với luân thường đạo lý.

Luôn tồn tại một ranh giới mong manh giữa những thăng hoa về cảm xúc trong chuyện giường chiếu với loạt suy nghĩ, hành vi bệnh hoạn và sai trái. Sự đồi trụy ấy không hề bình thường chút nào mà chỉ chứng minh cho việc cậu bạn này đang bị dục vọng đáng sợ làm mờ mắt, mờ cả lý trí. Không lẽ, một chàng trai 26 tuổi chẳng nhận thức được điều này hay sao?

Đằng sau thú vui tình dục bệnh hoạn là chuỗi bi kịch của chàng trai trẻ mang "thân sâu hồn bướm"

H.D nhận thức mình là người đồng tính từ khi còn nhỏ nhưng vì bố mẹ quá nghiêm khắc nên cậu chỉ biết nén hết mọi thứ vào trong. Năm 22 tuổi, H.D tốt nghiệp đại học, cậu lấy hết dũng khí để công khai với bố mẹ. Bản thân H.D tự tin rằng mình đã có thể đi làm, kiếm tiền tự lo cho cuộc sống và suy nghĩ chín chắn nên chắc bố mẹ sẽ ủng hộ. Nào ngờ, tất cả những gì H.D nhận lại chỉ là sự rủa xả thậm tệ, nhất là câu nói đến giờ cậu vẫn không quên: "Mày mà còn sống lệch lạc bệnh hoạn như thế thì không bao giờ nên người đâu con!".

Như một gáo nước lạnh dội vào đầu, H.D bắt đầu phản kháng và có sự chống trả. Cậu lén bỏ nhà đi, cắt đứt mọi liên lạc. Thay vì tiếp tục thuyết phục bố mẹ chấp nhận xu hướng tính dục, H.D lại chạy trốn, đồng thời nảy sinh suy nghĩ: "Được, bố mẹ đã bảo con bị bệnh thì con sẽ cho mọi người biết thế nào là bệnh!".

Những cây nến phát ra tiếng và sở thích yêu đương quái đản của chàng trai 26 tuổi: Khi khao khát khẳng định bản thân trở thành kẻ bệnh hoạn trong gang tấc - Hình 4
Ảnh minh họa.

Sự ức chế ngày một tăng lên thì cũng là lúc H.D tiếp cận đến việc "chơi SM". Cha mẹ ở nhà lo lắng tìm mọi cách liên lạc mà vô vọng. Trong khi H.D "lang chạ" hết người này đến kẻ nọ, bỏ cả công việc hiện tại để xoay vòng trong sự bất mãn và lối suy nghĩ "sống gấp". H.D kể với tôi, cậu từng muốn quay về nhà nhưng cứ nghĩ đến chuyện bản thân là cháu đích tôn, gánh trên vai quá nhiều trách nhiệm cùng nỗi ám ảnh về gương mặt giận dữ của cha và biểu cảm thất vọng của mẹ nên đã dừng suy nghĩ ấy.

Cậu trai "lỳ đòn" và táo tợn, nhờ cả người khác gửi ảnh "mây mưa" của mình với đàn ông cho bố mẹ xem. Điều mà H.D nghĩ lúc đó chỉ là muốn chọc tức bố mẹ, khiến cho ông bà biết không thể thay đổi được cậu. Nào ngờ, mọi chuyện phản tác dụng.

Hai bố mẹ H.D rong ruổi chạy xe đi tìm con nhưng không may gặp tai nạn và đã qua đời sau ngày H.D bỏ nhà tầm năm rưỡi. Vậy là họ vĩnh viễn không bao giờ gặp lại được con trai mình. H.D cũng vĩnh viễn chẳng thể nói câu xin lỗi gửi tới phụ huynh.

Đã lỡ bước chân, H.D nghĩ mình chẳng thể quay lại. Sai lầm nối tiếp sai lầm, hóa ra sau những lần "chơi bạo", cậu ấy đều nhận được tiền của đối phương để trang trải cuộc sống.

Kết

Chỉ vì một giây phút không làm chủ mình mà cậu thanh niên ngày ấy đã đưa ra quyết định quá sai lầm, để rồi hình thành nên con người chằng chịt tổn thương, vụn vỡ và bất cần như bây giờ. Giá như H.D kiên nhẫn hơn, chứng minh cho bố mẹ rằng mình đồng tính nhưng vẫn vui vẻ, vẫn cống hiến cho xã hội thì biết đâu mọi chuyện đã khác. Đồng thời, với bản tính hiền lành, chắc chắn H.D sẽ tìm thấy hạnh phúc của mình để một lần nữa thay đổi suy nghĩ của bố mẹ.

Suy cho cùng, bố mẹ H.D cũng là vì thương con, lo cho con nên mới nhất thời mắng nhiếc thậm tệ và chính họ có khi còn đang chưa hiểu về khái niệm đồng tính. Mâu thuẫn gia đình chẳng thể giải quyết sẽ kéo theo nhiều hệ lụy tiêu cực.

Những cây nến phát ra tiếng và sở thích yêu đương quái đản của chàng trai 26 tuổi: Khi khao khát khẳng định bản thân trở thành kẻ bệnh hoạn trong gang tấc - Hình 5

Những đêm cô đơn trong căn phòng lạnh lẽo, H.D trần như nhộng ngắm mình trước gương. Cơ thể chàng trai hằn lên vô vàn vết tích từ những trận "mây mưa" mạnh bạo. H.D có rớm nước mắt khi kể với tôi rằng cậu hối hận. Nếu sở hữu một điều ước, H.D chỉ mong được gặp lại bố mẹ mình, dẫu trong giây lát ngắn ngủi thôi, để có thể đứng trước mặt họ nói câu xin lỗi và hứa sẽ sống thật tốt. Nhưng đời nghiệt ngã, ước mong đó vĩnh viễn không bao giờ thành hiện thực nữa rồi.

Hi vọng rằng, với những bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT, qua câu chuyện nghiệt ngã và nhức nhối của H.D sẽ biết đâu là giới hạn của bản thân mình. Bạn không thể bắt phụ huynh chấp nhận xu hướng tính dục trong một sớm một chiều. Tất cả đều cần có thời gian. Bên cạnh đó, hãy mở lòng để chia sẻ cùng cha mẹ, thay vì chống đối và dễ sa ngã, lầm đường lạc lối vào muôn vàn trò bệnh hoạn về thể xác. Có như vậy, chắc chắn sớm muộn bạn cũng được chấp nhận bởi những người thân yêu.

Mỗi người không được lựa chọn xu hướng tính dục nhưng chắc chắn ai cũng có quyền yêu và được yêu thương. Song đừng quên lựa chọn lối sống văn minh, đúng đắn. Ngày hôm nay có thể người khác kỳ thị bạn, nhưng hãy cứ ngẩng cao đầu để ngày mai họ phải nể phục bạn!

*Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi*

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Khó khăn đã qua, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn từ giờ đến hết tháng 4, công việc suôn sẻ, xuất hiện cơ hội vàng để làm giàu
19:57:56 13/04/2021
Phụ nữ có bàn tay sở hữu 1 trong 3 tướng nét này, nếu không xinh đẹp giỏi giang thì cũng giàu sang thành đạt, người người ngưỡng mộ
20:02:56 13/04/2021
Tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp: Tý tài khoản tăng số, Sửu được nguyệt lão se duyên
15:35:41 13/04/2021
5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ 
17:48:49 13/04/2021
3 con giáp ngồi nhà cũng vướng tai ương, nên cẩn thận trong tháng 3/2021 âm lịch
15:37:32 13/04/2021
Con giáp ngồi không ‘Tiền rơi trúng đầu’, dễ dàng trở thành tỷ phú trong 49 ngày nữa
15:21:31 13/04/2021
Tử vi thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều rắc rối, Hợi vượng tài lộc
15:37:46 14/04/2021
Phụ nữ sinh vào khung giờ này, tính cách có chút đặc biệt nhưng cuộc sống chắc chắn đỉnh hơn người khác, càng về sau càng giàu có thăng hoa
10:04:20 14/04/2021
Nhìn vào 4 vị trí nốt ruồi này trên mặt vợ dễ dàng đoán được mức độ thành công của chồng, vinh hoa phú quý hội tụ
18:19:39 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố, bắt tạm giam YouTuber Lê Chí Thành, người chuyên livestream để "giám sát CSGT làm việc"
17:18:00 14/04/2021
Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021

Tin mới nhất

Đúng ngày 15/4 những tuổi có tài vận thăng hoa, đỏ hơn ‘trúng số độc đắc’, ôm khối tài sản khổng lồ

20:31:17 14/04/2021
Bạn là những người được Thần Tài gọi tên đầu tiên trong danh sách vàng nên làm gì cũng may mắn hơn người khác. Đây là thời điểm giúp bạn lấy lại những gì đã mất trong thời gian trước.

Nhờ có thần tài ‘độc sủng’ nên 3 con giáp này trở thành người may mắn nhất trong tháng 3 âm lịch

20:28:36 14/04/2021
Trong tháng 3 âm lịch bạn không cần phải quá lo nghĩ về tiền bạn vì đã có người hậu thuẫn, chỉ cần ngồi ở nhà tiền lãi trong đầu tư kinh doanh cũng tự động đổ về. Với người làm công ăn lương thì thời điểm này bạn nên chú tâm hơn cho côn...

Những tuổi bạc - vàng đầy két trong 9 ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch, bạn nên chuẩn bị thêm túi để đựng vàng

20:26:36 14/04/2021
Những tuổi may mắn chất chồng trong 9 ngày tiếp theo, số tiền mà bạn kiếm được cũng vượt trội hơn hẳn so với thời gian trước. Các tủ trong nhà cũng chất đầy vàng không còn chỗ chứa.

‘Lộc sinh ra lộc - vàng đẻ ra vàng’ là câu dùng để chỉ vận may của 3 tuổi này, may mắn khiến nhiều người ghen tị

20:24:36 14/04/2021
Nếu bạn thuộc 3 tuổi này thì xin chúc mừng vì hiếm ai có thể nhận được vận may lớn đến như vậy.

Những tuổi nửa cuối tháng 4 vận số lên hương, niềm vui tới tấp, khả năng kiếm toàn tiền tỷ

19:40:16 14/04/2021
May mắn ập đến giúp con giáp này kiếm tiền rủng rỉnh, trong nửa cuối tháng 4 nếu bạn đang có những dự án định đầu tư thì cứ mạnh dạn triển khai, vì đây là cơ hội hiếm có giúp bạn phát tài.

Đúng ngày mùng 10/3 âm lịch, những tuổi sau đây được thần tài ‘đến nhà trao vàng’, giàu nhanh như trúng số độc đắc

19:38:42 14/04/2021
Nhờ có Thần Tài trao cơ may, nên từ đây đến cuối năm những con giáp này sẽ giàu nhanh chóng mặt, phất lên như diều gặp gió khiến nhiều người kinh ngạc.

5 nốt ruồi quý hơn vàng, chủ nhân nào sở hữu cả đời sẽ phú quý bình an, viên mãn khi về già

19:36:02 14/04/2021
Nốt ruồi trên cơ thể sẽ có những ý nghĩa khác nhau, tác động ít nhiều đến cuộc đời của chúng ta. Những người sở hữu 5 nốt ruồi ở vị trí này cả đời sẽ phú quý bình an.

Từ Tết Hàn thực 3/3: 3 con giáp được Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên, tình tiền viên mãn

17:28:56 14/04/2021
Từ ngày 3/3 âm lịch trở đi, 3 con giáp này sẽ may mắn được Thần Tài độ mạng, tình duyên viên mãn, giàu sang phú quý hơn người.

Thần Tài chỉ đích danh 4 con giáp trúng số độc đắc, ôm khối tài sản cực khủng trong 2 tuần tới

17:26:53 14/04/2021
Thời gian 2 tuần tới đây, những con giáp này sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc, giàu sang phú quý không ai bằng.

Tử vi từ 2021-2023: 3 con giáp bước qua nạn “Tam Tai”, cuộc sống lên “chạm đỉnh”, tiền bạc nhiều không kể hết

17:25:19 14/04/2021
Trong thời gian 3 năm tới những con giáp này cực kỳ may mắn cuộc sống vô cùng thăng hoa từ công dành tới tình duyên.

3 con giáp “sao quả tạ rơi vào đầu” làm gì cũng xui xẻo, cẩn thận đau ốm trong 60 ngày tới

15:57:02 14/04/2021
Tử vi trong trong vòng hai tháng tới những con giáp này gặp xui xẻo nên thận trọng làm ăn và bệnh tật.

Dù nam hay nữ sở hữu 3 nốt ruồi này: Cả đời không bao giờ lo thiếu tiền xài, sướng như "thần tiên"

15:54:37 14/04/2021
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi này cuộc sống vô cùng giàu sang sung túc, làm gì cũng dễ dàng thuận lợi.

Tử vi ngày 15/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tài chính khả quan

15:40:04 14/04/2021
Về phương diện tài chính của Thiên Bình hôm nay có nhiều khả quan. Bạn có một khoản tiết kiệm kha khá vì đã chi tiêu hợp lý trong thời gian qua.

Đúng 12 giờ ngày tết hàn thực (3/3 âm lịch), 2 con giáp vận đỏ hơn son, đắc tài đắc lộc, giàu lên nhanh chóng

12:06:59 14/04/2021
Xin chúc mừng 2 con giáp cực kỳ may mắn trong ngày Tết Hàn thực 3/3/2021. Các bản mệnh không cần làm gì, lộc cũng tự kéo đến, đắc tài đắc lộc.

Kể từ tháng 3 âm lịch, 3 người mệnh này rủng rỉnh tiền tài, lộc lớn lộc nhỏ ùn ùn kéo tới cửa

12:06:55 14/04/2021
Tiền bạc đầy nhà không còn là chuyện xa vời với những người mệnh này trong tháng 3 âm lịch.

Thứ Tư của bạn (14/04): Xử Nữ tập trung đa dạng hoá trải nghiệm, Bạch Dương thể hiện khả năng lãnh đạo

10:02:14 14/04/2021
Cự Giải sẽ bớt bướng bỉnh, cố chấp trong ngày hôm nay và Bảo Bình nên chú ý kiểm soát thói quen chi tiêu tự phát của mình.

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.

Đây là 3 tướng mạo người tay trắng làm nên sự nghiệp, có 1 sẽ làm ra 10, cuộc sống sung túc, phát đạt

06:33:22 14/04/2021
Gây dựng sự nghiệp là chuyện khó khăn vô cùng nhưng đối với những người có tướng mạo phát đạt thì dù bắt đầu từ con số 0 cũng có thể đạt được thành tựu lớn lao.

3 nàng giáp vừa lọt lòng đã được dát vàng lên người, bản mệnh sống trong phú quý - giàu sang sung sướng cả đời không thể từ chối

06:31:55 14/04/2021
Theo tử vi 12 con giáp có 3 nàng giáp mang trong mình mệnh phú quý giàu sang, số sung sướng từ nhỏ. Vừa lọt lòng mẹ đã được dát vàng lên người khiến ai cũng ghen tỵ.

Trong ngày tết hàn thực những tuổi sau bất ngờ nhận được lộc trời, không cần làm gì mà tiền tài cũng tự động chui vào túi

22:56:35 13/04/2021
Trong ngày Tết Hàn Thực 3/3 âm lịch (14/4 dương lịch) thì 3 con giáp sau bất ngờ nhận được lộc trời cho, nhờ đó mà không cần làm gì cũng tự động có tiền.

12 chòm sao sẽ là những hình mẫu như thế nào trong tình yêu?

20:00:42 13/04/2021
Biết được cung hoàng đạo của người ấy bạn sẽ biết người ấy là mẫu người như nào trong tình yêu.

Điểm mặt 3 con giáp nam xứng danh người chồng quốc dân, một lòng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời 

18:28:48 13/04/2021
Khi yêu, phụ nữ thích nghe những lời ngọt ngào nhưng khi cưới, hãy chọn những người sẵn sàng vì bạn mà hết lòng. Đặc biệt vô cùng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời.

Cuối tuần này: 3 con giáp tiền tình phủ phê, Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên làm gì cũng thuận 

18:02:32 13/04/2021
Trong thời gian cuối từ nay tới cuối tuần những con giáp dưới đây sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tài lộc, tình duyên đỏ thắm.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc nhập khẩu chất bán dẫn cao kỷ lục trong tháng 3.2021 

Thế giới số

02:40:14 15/04/2021
Nhập khẩu chất bán dẫn của Trung Quốc tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3.3021 trong bối cảnh thiếu chip toàn cầu.

Hy hữu 5 chị em ruột ở Hà Tĩnh có tuổi thọ từ 85 đến 97 đều khỏe mạnh, minh mẫn

Đời sống

01:38:34 15/04/2021
Dù tuổi trung bình đã ngoài 90, thế nhưng 5 chị em ruột ở xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn minh mẫn, khỏe mạnh. Các cụ được nhiều người tôn kính, là những người cao tuổi nhất ở xã Cổ Đạm.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Trên 63.100 ca tử vong; Số ca bệnh mới tăng mạnh ở Thái Lan, Malaysia

Thế giới

01:34:16 15/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 17.252 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

'Ngôi sao 100 triệu bảng' muốn khoác áo MU

Bóng đá thế giới

01:05:05 15/04/2021
Manchester United đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ - tiền vệ Declan Rice.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.

Kiatisuk được Văn Toàn té nước trong ngày Tết Songkran

Bên lề sân cỏ

00:29:41 15/04/2021
Đội bóng HAGL có trải nghiệm thú vị với lễ hội té nước (Tết Songkran) của người Thái Lan do HLV Kiatisuk Senamuang đạo diễn vào chiều 14/4.

Smartphone tốt nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

00:19:51 15/04/2021
iPhone 12 Pro Max là smartphone ấn tượng nhất của Apple hiện nay, trong khi Samsung Galaxy S21 Ultra là smartphone Android tốt nhất.

Phát hiện đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn ở Đắk Lắk

Pháp luật

00:00:51 15/04/2021
Quá trình theo dõi, nắm bắt tình hình, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn trên địa bàn.