Đứa trẻ sinh năm Canh tý 2020 sở hữu tính cách thế nào, hậu vận ra sao?

Đứa trẻ tuổi Canh Tý sinh ra đã có phúc lớn mệnh lớn, cả cuộc đời yên ổn, nói chung là vô cùng may mắn .

Em bé sinh năm 2020 tuổi gì, mệnh gì?

Em bé sinh năm 2020 tuổi Tý, mệnh Thổ.

Năm 2020 là năm con gì? Theo tử vi khoa học, năm 2020 là năm Canh Tý, năm con Chuột, em bé sinh năm 2020 có mệnh ngũ hành là Bích Thượng Thổ, tuổi can chi là Canh Tý. Người sinh năm này mệnh Ngũ đế là con nhà Huỳnh Đế (Quan lộc, phú quý), xương con chuột, tướng tinh con rắn. Tuổi này nam cung Đoài, nữ cung Cấn, đều thuộc Tây tứ mệnh.

Nói về mệnh Bích Thượng Thổ, người thuộc mệnh này thường có tính hướng nội, chu đáo tỉ mỉ. Người ta nói rằng Bích Thượng Thổ cần phải có chỗ dựa mới vững chắc, mới hưng thịnh. Tuy có thể tránh nóng, chống đỡ thời tiết nắng gió nhưng muốn ổn định thì phải dựa vào tường, vách núi.

Đứa trẻ sinh năm Canh tý 2020 sở hữu tính cách thế nào, hậu vận ra sao? - Hình 1

Sinh năm 2020 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

Trong làm ăn: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi

Lựa chọn vợ chồng: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất

Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi

Lựa chọn vợ chồng: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất

Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân

Tính cách những đứa trẻ sinh năm Canh Tý

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tý là những người thông minh , nhanh nhẹn và rất thận trọng. Họ cũng rất khôn ngoan, thích tuân theo kỷ luật, ít khi nổi loạn. Bên cạnh đó, họ cũng là những người hòa đồng và làm việc rất chăm chỉ, luôn vạch sẵn mục tiêu trong đầu và cố gắng thực hiện cho bằng được.

Theo Ngũ hành, Tý thuộc hành Thủy, là dòng nước lạnh, tượng trưng cho sự thông thái và trí tuệ, do đó, người tuổi Tý ít nhiều đều là những người có óc phân tích kỹ càng và rất sắc sảo, dường như chỉ cần nhìn lướt qua người khác là họ có thể cảm nhận được đối phương là người ra sao .

Đặc biệt, tuổi Tý rất khôn ngoan, nhạy bén, có khả năng thích ứng với môi trường rất cao nên rất giỏi kiếm tiền. Họ lại giỏi quản lý chi tiêu nên đa phần tuổi Tý đều là những người ở mức trung lưu trở lên, thậm chí là giàu có và cực kỳ giàu có.

Tuy nhiên, bên cạnh những điểm mạnh, tuổi Tý cũng có một số nhược điểm về tính cách . Họ là những người ích kỷ và ít có sự bao dung. Dường như họ là những con người khá thực tế và thực dụng, hay nghĩ cho bản thân trước khi chăm lo cho người khác. Họ yêu bản thân nhất, sau đó mới đến cha mẹ, con cái hay vợ/chồng của họ.

Nếu người nào đó làm chuyện có lỗi với họ, họ có thể tha thứ, nhưng sẽ không bao giờ quên. Khi mọi chuyện không như ý, họ hay có xu hướng đổ lỗi cho người khác, chính vì vậy, nếu tuổi Tý sống cùng những người hay chấp nhặt và nóng nảy thì sẽ khó có được sự hòa hợp.

Tuổi Tý thích hợp với những nghề nghiệp nào, hậu vận ra sao ?

Nói chung, tuổi Tý đa phần đều có tính cách mạnh mẽ, quảng giao, thích hợp để làm các công việc như kỹ sư, bất động sản, xây dựng, bán hàng, y tá, các ngành dịch vụ, nhà hàng…

Thông minh , khéo léo, họ cũng sẽ làm rất tốt việc như làm bánh, nấu ăn, chuyên gia làm đẹp

Những người tuổi Tý với tính cách mềm mại hơn có thể chọn những nghề như bác sĩ phẫu thuật, kỹ thuật viên, giáo viên, các công việc liên quan đến nghệ thuật, phim ảnh, âm nhạc

Theo các chuyên gia phong thủy, đứa trẻ sinh năm Canh Tý sẽ rất táo bạo, cực kỳ tài năng và sáng tạo , giỏi diễn thuyết cũng như trình bày ý kiến của bản thân, có ảnh hưởng rất lớn tới suy nghĩ của người khác. Chúng cũng là những con người có tham vọng, thực tế, làm việc chăm chỉ và rất dễ thành công trong kinh doanh.

Tuy nhiên, đứa trẻ tuổi Canh Tý có thể là những đứa trẻ nóng tính, dễ có những phản ứng tiêu cực khi gặp chuyện không như ý nên rất cần sự quan tâm và chỉ bảo của cha mẹ và người thân.

Có một điều tuyệt vời là những đứa trẻ sinh năm Canh Tý khi lớn lên đa phần sẽ là những con người tôn trọng kỷ luật, có sự kiểm soát bản thân rất tốt và có tố chất lãnh đạo.

Ngoài ra, theo các chuyên gia phong thủy, đứa trẻ tuổi Canh Tý sinh ra đã có phúc lớn, mệnh lớn, cả cuộc đời yên ổn, ít khi gặp sóng gió, lại có khả năng gặp hung hóa cát, biến những chuyện xui xẻo trở thành chuyện tốt lành, nói chung là vô cùng may mắn .

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoe va dep

Tử vi người mệnh Thổ năm Canh Tý: Tân Mùi, Mậu Dần và Kỷ Mão đều phát tài phát lộc (P2)

Hãy cùng xem chuyện tài vận của những người có mệnh Thổ được cho là vô cùng may mắn trong năm Canh Tý 2020 này nhé.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Thổ

Có thể nói, trong số 5 mệnh Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, thì tính cách những người mệnh Thổ được coi là kiểu tính cách có nhiều điểm hay ho và thú vị nhất. Để tìm hiểu cụ thể những điểm thú vị này là gì, chúng ta sẽ cùng xem các ưu khuyết điểm của người mệnh Thổ.

Tử vi người mệnh Thổ năm Canh Tý: Tân Mùi, Mậu Dần và Kỷ Mão đều phát tài phát lộc (P2) - Hình 1

(Ảnh minh họa: Internet)

Mệnh Thổ là những con người được cho là sở hữu nhiều ưu điểm trong tính cách. Họ là những người vững vàng, đáng tin cậy, đã làm gì là sẽ có trách nhiệm đến cùng, do đó, họ được yêu mến và tin tưởng cả trong công việc lẫn cuộc sống và rất thích hợp cho các vị trí lãnh đạo.

Dù gặp phải những thử thách gì thì hầu như người mệnh Thổ vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh đáng nể, đến mức khiến những người xung quanh phải cảm thấy ngạc nhiên. Họ được ví là mắt bão, càng gặp khó khăn thì càng điềm tĩnh và sáng suốt. Chính vì thế, ở bên cạnh người mệnh Thổ bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn, ấm áp. Gia đình nào có người mệnh Thổ là gia đình ấy đã có một điểm tựa chắc chắn để dựa vào trong những tình huống khó khăn, nguy nan.

Về khuyết điểm, người mệnh Thổ có rất ít, hoặc có thể nói là khi ưu điểm của họ bị đẩy đến mức cực đoan thì hóa thành khuyết điểm. Họ rất cẩn trọng, làm gì cũng suy xét thấu đáo, nên nhiều khi sẽ không được quyết đoán cho lắm.

Dưới đây là 3 tuổi mệnh Thổ cuối cùng trong chuỗi các tuổi thuộc 5 mệnh Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ mà chúng tôi đã chia sẻ cùng độc giả, và có một điều trùng hợp là 3 tuổi này đều được cho là sẽ gặp vận đỏ vô cùng rực rỡ trong năm Canh Tý 2020.

Tân Mùi 1991 (Lộ Bàng Thổ): Năm Canh Tý là thời điểm vàng để làm giàu, đổi vận

Theo các chuyên gia phong thủy, những người sinh năm Tân Mùi 1991 có mệnh Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường) là những người rất khiêm tốn, nhún nhường, thậm chí có thể hy sinh bản thân vì bạn bè. Họ hay nghĩ cho người khác, dù cho việc đó đồng nghĩa với việc họ sẽ phải bị thiệt thòi đi chăng nữa.

Tử vi người mệnh Thổ năm Canh Tý: Tân Mùi, Mậu Dần và Kỷ Mão đều phát tài phát lộc (P2) - Hình 2

(Ảnh minh họa: Internet)

Bên cạnh đó, tuổi Tân Mùi còn rất tài năng. Nếu như họ có điều kiện được theo họ các môn nghệ thuật như nhạc, họa... thì họ có thể sẽ vô cùng thành công trong lĩnh vực này, trở thành những nghệ sĩ lớn nổi tiếng.

Trong năm Canh Tý, tuổi Tân Mùi được cho là sẽ gặp rất nhiều may mắn với các thành tựu trong cả cuộc sống lẫn công việc. Tính cách mềm mỏng, khôn khéo và biết hy sinh vì người khác của họ sẽ giúp họ đắc nhân tâm, hỗ trợ họ rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp. Cộng thêm với may mắn trời cho nên năm 2020 sẽ trở thành thời điểm vàng để tuổi Tân Mùi làm giàu, đổi vận và có được cuộc sống như ý.

Những tháng may mắn nhất trong năm Canh Tý mà tuổi Tân Mùi nên tận dụng là tháng 1, 2, 5, 9 và 10. Đồng thời, họ cần thận trọng hơn trong các tháng 3, 7 và 11.

Mậu Dần 1998 (Thành Đầu Thổ): Được thần tài độ trì nên năm Canh Tý sẽ vô cùng phát đạt

Những người tuổi Mậu Dần 1998 có mệnh Thành Đầu Thổ (nghĩa là Đất làm thành lũy, thành trì), là những người dễ có các thái cực cực đoan trong tính cách. Họ có thể đang sôi nổi nồng nhiệt bỗng dưng biến thành lạnh lẽo, băng giá, sớm nắng chiều mưa, nhiều khi khiến người khác trở tay không kịp.

Tử vi người mệnh Thổ năm Canh Tý: Tân Mùi, Mậu Dần và Kỷ Mão đều phát tài phát lộc (P2) - Hình 3

(Ảnh minh họa: Internet)

Tính cách nóng lạnh thất thường, song Mậu Dần lại là những người cực kỳ thông minh và rất giỏi nắm bắt các cơ hội tốt đến với họ, bản mệnh phú quý, làm gì cũng dễ thành công và trở nên giàu có, sung túc.

Đặc biệt, trong năm Canh Tý 2020, tuổi Mậu Dần là một trong những tuổi được thần tài độ trì nên sẽ gặp vận đỏ, có nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương, thưởng và gặp nhiều chuyện tốt lành khác trong cuộc sống. Họ được khuyên là nên giữ vững tinh thần làm việc, tự tin, kiên trì, chăm chỉ và duy trì tốt mối quan hệ với các đồng nghiệp thì tài vận sẽ luôn phát đạt trong năm mới này.

Những tháng may mắn nhất trong năm Canh Tý mà tuổi Mậu Dần nên tận dụng là tháng 3, 6, 9 và 10. Trong khi đó, họ cần đề phòng cẩn trọng hơn trong các tháng là 2, 4, 7, 8 và 11.

Kỷ Mão 1999 (Thành Đầu Thổ): Có quý nhân trợ giúp, thu nhập tăng cao, cuộc sống sung túc

Những người tuổi Kỷ Mão 1999 có mệnh Thành Đầu Thổ, sinh ra đã có bản mệnh phú quý, an yên, cả cuộc đời hầu như đều rất êm ả, mọi chuyện suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, ít khi biết đến trắc trở là gì.

Tử vi người mệnh Thổ năm Canh Tý: Tân Mùi, Mậu Dần và Kỷ Mão đều phát tài phát lộc (P2) - Hình 4

Họ đa phần đều có tính cách ôn hòa, dễ chịu, tâm tính đơn giản, thuần khiết, hay nghĩ tốt về người khác, cũng hiếm khi bị người khác làm tổn thương. Họ được cho là có tuổi thọ rất cao, cuộc sống dư dả, sung túc, nếu không muốn nói là giàu có viên mãn, khiến nhiều người phải ghen tị.

Trong năm Canh Tý, Kỷ Mão là một trong những tuổi may mắn nhất vì có được sự trợ giúp của quý nhân. Họ làm gì hầu như cũng thành công, có kết quả tốt, thu nhập không chỉ tăng cao mà còn có được nhiều lợi ích lâu dài trong sự nghiệp. Tuổi Kỷ Mão được khuyên là nên tăng cường khả năng giao tiếp xã hội thì sẽ còn đạt được nhiều thành tựu hơn.

Những tháng may mắn nhất của tuổi Kỷ Mão trong năm Canh Tý mà họ nên tận dụng là tháng 1, 5, 6, 10 và 12. Bên cạnh đó, họ cũng nên đề phòng 4 tháng là tháng 3, 4, 8 và 11.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi cuối tuần: Tuổi Tý may mắn hơn người, 2 con giáp thận trọng mồm miệng kẻo gây tranh cãi
18:56:51 24/02/2021
Tử vi 2021-2022: Ai đen mặc ai, 3 con giáp vượt qua vận hạn, quét sạch tam tai tin vui tìm đến tận cửa
15:46:28 23/02/2021
Vận đỏ hơn người, 3 con giáp có số phát tài đúng vào ngày Rằm tháng Giêng
15:52:33 23/02/2021
3 con giáp đổi đời ngoạn mục, phát tài nhanh chóng, ‘vét cạn túi thần tài’ từ năm tân sửu 2021
09:56:35 24/02/2021
Tử vi 3 năm tới: Top con giáp trúng số phát tài, trở thành đại gia có số má, nhà lầu xe sang chờ sẵn
23:30:27 24/02/2021
3 con giáp đào trúng mỏ vàng, được trời thương mà ban tài ban lộc, tân sửu 2021 phất lên ầm ầm
21:39:15 24/02/2021
Dự báo vận hạn của 12 con giáp trong tháng 3/2021
18:55:26 24/02/2021
Tử vi hôm nay 24/2/2021: May mắn bất ngờ ập đến với tuổi nào?
16:58:40 23/02/2021
77 ngày sắp tới, 3 con giáp được Thần Tài ‘độ mạng’ ban phát cho lúa đổ đầy kho, tiền đổ đầy két sắt
23:31:17 23/02/2021
4 cung Hoàng đạo hấp dẫn nhất trong mắt người khác, bước sang năm Tân Sửu 2021 đào hoa nở rộ, đi đâu cũng được săn đón nhiệt tình
00:29:06 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: “Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ”
09:55:33 25/02/2021
Nghịch lý trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp sao đình đám Cbiz: Càng thể hiện sự ân ái càng sớm chia tay, cứ kín tiếng lại hạnh phúc
06:13:39 25/02/2021
Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!
10:00:08 25/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Lời khai man rợ của kẻ sát hại cô gái 16 tuổi ở Hà Nam
07:59:53 25/02/2021
Cuối cùng Trịnh Sảng cũng có động thái đầu tiên sau thông tin tự sát, Trương Hằng còn có bài viết "gắt" hơn
06:06:43 25/02/2021
Lý Hùng cùng gia đình đến thăm mộ ba - NSND Lý Huỳnh
10:35:20 25/02/2021
Bé trai 2 tuổi bị điện giật qua đời vì cắm thìa vào ổ điện
08:07:33 25/02/2021
'Tuyệt chiêu' giúp 'cơ trưởng' Mai Tài Phến, Huy Trần, Lâm Bảo Châu sử dụng để 'cưa đổ' các chị đại Vbiz là gì?
07:15:11 25/02/2021

Tin mới nhất

Chọn tư thế ngồi mà bạn thích nhất nói lên tính cách và tương lai của bạn

11:25:40 25/02/2021
Nhìn vào bức hình dưới đây và chọn cho mình một kiểu ngồi mà bạn thấy thích nhất. Điều này sẽ cho biết con người nội tâm bên trong của bạn.

Giải mã 4 nhóm máu A - B - AB - O: Ai là người mưu mô khó lường, ai là người ngây thơ thánh thiện?

11:19:47 25/02/2021
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và tâm lý học Nhật Bản, nhóm máu có thể quyết định tính cách và xu hướng, hành vi của một người, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến cách hành động của người đó. Vậy các nhóm máu ai là người đa mưu túc t...

Người phụ nữ sở hữu 3 điều này chính là "phúc tinh" giúp chồng trở nên thành đạt và hạnh phúc trong hôn nhân, cô ấy là “giấc mơ” của mọi đàn ông!

07:03:33 25/02/2021
Cô ấy chính là viên ngọc lấp lánh tuyệt diệu, giữa rất nhiều kẻ chỉ chực chờ tìm một đối tượng giàu có sẵn để mặc nhiên hưởng thụ.

Tài vận của 12 con giáp sau Rằm tháng Giêng âm lịch: Người gặp được cơ hội vàng phát tài ngay và luôn, người cần cẩn trọng chi tiêu kẻo hao tài

06:41:17 25/02/2021
Năm mới bước qua, ai cũng mong chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình. Bên cạnh việc xây dựng sự nghiệp thì việc tích tụ tài vận cũng là điều khiến nhiều người tò mò. Dưới đây là tình hình tài chính của 12 con giáp sau ngày Rằm thá...

Rằm tháng giêng: 5 món ăn sau dù ngon mấy cũng ‘gác đũa’ kẻo tài lộc bay biến, nghèo ‘bền vững’

06:39:22 25/02/2021
Ngày Rằm tháng Giêng (hay còn gọi là Tết Nguyên tiêu) là một ngày linh thiêng của người Việt. Ngoài việc sửa soạn mâm lễ cúng Rằm tháng Giêng chu đáo, giữ gìn lời ăn nói tao nhã, trang phục lịch thiệp, kín đáo để đón tài lộc may mắn, bạ...

Đúng 10 ngày tới, 3 con giáp mở cửa là tiền vào nhà như nước lũ, tin vui kéo đến tận cửa

06:37:27 25/02/2021
Theo tử vi 12 con giáp, đúng 10 ngày tới đây sẽ có 3 con giáp giàu có, phất lên nhanh chóng chỉ sau một đêm, tài vận thăng hoa chóng mặt!

Năm xui tháng hạn đã qua, top con giáp phú quý an nhàn, tiền của nối đuôi nhau chạy vào nhà trong 49 ngày tới

06:35:42 25/02/2021
Trong 49 ngày tới, dù làm thuê hay làm chủ những con giáp may mắn này cũng đại cát đại lợi, ngồi chơi tiền cũng ập xuống đầu.

Cúng rằm tháng Giêng 2021: Chọn ngay 3 khung giờ đẹp sau, âm dương giao hòa linh thiêng, tài lộc nhất nhất theo về

06:34:09 25/02/2021
Theo tín ngưỡng dân gian, việc thờ cúng cần hết sức cẩn trọng và thành tâm, ngay cả thời gian dâng hương cũng nên lựa chọn kỹ càng. Xin giới thiệu với các bạn 3 khung giờ đẹp cúng Rằm tháng Giêng để cả năm may mắn, tài lộc chẳng có lý d...

Rằm tháng giêng, tuyệt đối đừng bỏ qua những việc tốt lành này nếu không muốn lỡ mất tài vận trời ban

23:28:55 24/02/2021
Để không để vuột mất tài lộc trời ban thì trong ngày Rằm tháng Giêng này chúng ta nên làm những điều tốt lành dưới đây.

3 con giáp số mệnh vượt trội, tuổi thọ cao, càng về già càng giàu sang phú quý

23:27:39 24/02/2021
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp dưới đây có số mệnh rất đặc biệt và vượt trội. Sống rất thọ và càng về già thì phú quý giàu sang càng ùn ùn kéo đến.

3 con giáp nữ phúc đức hơn người, càng lấy chồng muộn càng ‘sướng như tiên’, được chồng cung phụng như bà hoàng

23:26:27 24/02/2021
Đừng thấy hội bạn thân ai cũng yên bề gia thất mà tự trách bản thân. Chẳng qua là đường tình duyên của bạn đến muộn hơn người khác một tí, nhưng đổi lại bạn sẽ may mắn hơn người khác gấp trăm lần vì tìm được người chung chăn gối như ý.

3 con giáp phát tài - phát lộc, tài vận bừng sáng, thu về khoản lợi nhuận khổng lồ ở 3 tháng đầu năm

23:25:00 24/02/2021
Nếu đã trải qua năm 2020 đau thương thì khoảng thời gian đầu năm 2021 sẽ là thời điểm 3 con giáp này lấy lại những gì đã mất. Nếu bạn có làm thêm nghề tay trái thì chắc chắn nguồn thu về sẽ thật khủng khiếp.

Top 3 con giáp phải cầm hết tiền của chồng gia đình mới giàu có, đổi đời thành đại gia được

21:37:19 24/02/2021
Đàn ông cưới được những người phụ nữ này thì nên đưa hết tiền cho vợ giữ. Chắc chắn cuộc sống sau hôn nhân của bạn sẽ nhanh chóng trở thành đại gia.

Đời người chỉ cần có được 4 thứ này, cuộc sống sẽ an yên, hạnh phúc, gia đạo bình an đến già

21:35:44 24/02/2021
Cuộc sống của bạn như thế nào chỉ có mình bạn biết để lựa chọn, nếu muốn có cuộc sống an yên, hạnh phúc đến cuối đời, ngay từ hôm nay hãy chuẩn bị cho mình những điều này.

Trồng cây phong thủy kích vận khí tài lộc cho 12 con giáp năm 2021 dưới góc nhìn của chuyên gia phong thủy

21:33:36 24/02/2021
Trong phong thủy, tùy theo tuổi, vận mệnh mà chúng ta lựa chọn loại cây trồng cho phù hợp. Nhờ vào đó, chúng ta sẽ góp phần tạo cho mình có một môi trường thoải mái, trong lành và tăng vận khí. Để kích vận tài lộc trong năm Tân Sửu 2021...

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 25/2/2021: Thiên Bình được theo đuổi cuồng nhiệt

21:28:52 24/02/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 25/2/2021 cho thấy những người thuộc cung Thiên Bình được người khác phái theo đuổi cuồng nhiệt, bạn có thể nghiêm túc xem xét việc rời bỏ cuộc sống FA.

Chuyện tình chàng tuổi Thìn(1988) và nàng tuổi Hợi(1995): Viên mãn tròn đầy hay chỉ là cơn mê vội vã?

18:53:21 24/02/2021
Chuyện tuổi tác hợp nhau khi yêu đương luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm, dù bạn là người bình thường hay nổi tiếng.

Tử vi ngày 25/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết mâu thuẫn

18:50:06 24/02/2021
Ma Kết cảm thấy trong con người mình nảy sinh rất nhiều xung đột và mâu thuẫn. Đôi khi đến chính bạn cũng không hiểu vì sao một người lại có thể có nhiều điều trái ngược như vậy...

Tử vi ngày 25/2/2021: Tuổi Tý vị trí xứng đáng, tuổi Hợi bứt phá rõ rệt

16:39:58 24/02/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 25/2/2021, về phương diện công danh sự nghiệp, tuổi Hợi đạt được những bứt phá rõ rệt. Bản mệnh khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình nhờ việc thực hiện thành công những việc khó khăn,...

Tử vi hôm nay 25/2/2021: Tuổi nào gặp rắc rối trong chuyện tiền bạc?

16:27:51 24/02/2021
Tử vi hôm nay 25/2/2021: Trong công việc, bản mệnh cũng không có cơ hội để thể hiện dù có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Cũng vì thế mà vận trình tài lộc đi xuống trông thấy.

Tử vi hôm nay 25/2: Con giáp nào tình cảm thăng hoa nhất?

16:22:21 24/02/2021
Tử vi hôm nay 25/2: Chuyện tình cảm khá êm đẹp, bản mệnh và nửa kia sau những mâu thuẫn, tranh cãi đã biết lắng nghe đối phương nhiều hơn

Thứ Năm của bạn (25/02): Cự Giải có được nhiều may mắn diệu kỳ, Song Ngư thoải mái và tự tin hơn vào bản thân

15:50:03 24/02/2021
Sức sáng tạo cùng khiếu thẩm mỹ độc lạ sẽ giúp Thiên Bình trở nên nổi bật trong đám đông và Kim Ngưu có thể phát triển tốt các mối quan hệ xã hội trong hôm nay.

3 con giáp tài lộc tăng vọt từ mùng 1/3 dương lịch, tiền vàng đầy két, một bước trở thành tỷ phú

15:45:44 24/02/2021
Từ tháng 3 này trở đi, những con giáp có tên dưới đây ắt sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc, giàu sang phú quý không ai bằng.

6 tháng đầu năm 2021, 3 con giáp nhận tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dả, tình duyên viên mãn

15:43:49 24/02/2021
Trong khoảng thời gian từ tháng Giêng năm Tân Sửu tới hết tháng 6, những con giáp dưới đât sẽ gặt hái rất nhiều thành tựu, trở nên giàu sang phú quý.

Những con giáp nữ càng lấy chồng muộn càng sướng, giàu có, hạnh phúc như bà hoàng

15:39:43 24/02/2021
Những con giáp này không thích hợp với việc kết hôn sớm. Lấy chồng muộn một chút sẽ mang lại cuộc sống thoải mái, hạnh phúc hơn.

Sau Rằm tháng Giêng: 3 con giáp “hô mưa gọi gió" giàu có số 1, khó ai sánh bằng

15:38:10 24/02/2021
Tử vi trong vòng 2 năm sắp tới những con giáp dưới đây vô cùng may mắn cuộc sống dư dả thăng hoa không ai sánh bằng.

Có thể bạn quan tâm

Real Madrid thắng nhờ trọng tài: Nhà giàu được ưu ái

Bóng đá thế giới

13:00:33 25/02/2021
Real Madrid thắng Atalanta 1-0 trên sân khách với dấu ấn trọng tài, gây nên nhiều tranh cãi về sự ưu ái của UEFA với các đội danh tiếng.

"Đừng nhìn ăn mặc, độ tuổi mà coi thường người khác" và chuyện khiến MC Kỳ Duyên "hết hồn"

Sao việt

12:59:16 25/02/2021
Tôi hết hồn vì chưa bao giờ được tặng một gói lì xì lớn như vậy, MC Kỳ Duyên chia sẻ.

Nổ lốp xe ô tô, chủ gara tử vong tại chỗ

Đời sống

12:56:56 25/02/2021
Một vụ tai nạn hy hữu vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh Bình Phước khiến một chủ gara ô tô tử vong.

Sang Nhật Bản, Danh Trung khó dự SEA Games 2021; Henderson nguy cơ nghỉ hết mùa và lỡ EURO 2020

Bên lề sân cỏ

12:54:45 25/02/2021
Danh Trung là 1 trong 2 cầu thủ sẽ sang J.League 2 chơi bóng cho Ryukyu; Các CĐV Liverpool vừa nhận thông tin sét đánh liên quan đến tiền vệ thủ quân Jordan Henderson.

Style sân bay cùng “hệ Chanel" của G-Dragon và Jennie khiến netizen nhìn mà sướng cả mắt

Phong cách sao

12:54:10 25/02/2021
Trước khi tin đồn hẹn hò nổ ra thì G-Dragon và Jennie đã nhiều lần diện đồ Chanel sang chảnh phá đảo thời trang sân bay rồi đó.

Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp "phốt" bạo lực của hơn 10 sao Hàn?

Sao châu á

12:53:34 25/02/2021
Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân thực sự Dispatch cho nổ quả bom tin tức G-Dragon - Jennie hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2.

Phụ nữ thay lòng đổi dạ có 4 dấu hiệu không thể che giấu, đàn ông cần nhìn rõ

Tình yêu

12:50:30 25/02/2021
Một khi cô ấy cảm thấy mối quan hệ giữa hai người không còn tốt đẹp như trước, không như cô ấy đã từng hi vọng thì dần dần việc thay lòng đổi dạ sớm muộn cũng xảy ra. Dưới đây chính là 4 dấu hiệu không thể che dấu, đàn ông cần nhìn rõ.

Chồng bảo vay tiền để xây nhà 3 tỷ, đến khi bị đòi nợ ráo riết âm mưu của anh mới lộ rõ khiến tôi choáng váng

Tâm sự

12:47:28 25/02/2021
Khi sử dụng hết số tiền tiết kiệm là 1,4 tỷ đồng, tôi bảo chồng gửi tiền về trả nợ.

Tuyển Việt Nam đấu Indonesia: Coi chừng, kẻ phá bĩnh

Bóng đá việt nam

12:39:08 25/02/2021
Tuyển Indonesia đã bị loại, nhưng chắc chắn đội bóng này muốn làm kẻ phá bĩnh tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

'Bạch tuộc khổng lồ' và những thứ kỳ lạ trên Google Maps 

Thế giới số

12:36:16 25/02/2021
Dù đã được giải thích rõ, những hình ảnh kỳ lạ trên Google Maps vẫn lan truyền sai lệch trên Internet gây hoang mang cho người xem.

Nhiều trường chia lớp, kết hợp học trực tiếp - trực tuyến

Học hành

12:35:48 25/02/2021
cHiện học sinh lớp 9 và lớp 12 tại Thái Bình đã trở lại trường học. Nhiều giải pháp với yêu cầu gắt gao được đưa ra để vừa bảo đảm chất lượng dạy học, vừa phòng chống dịch.

iPhone màn hình gập sẽ thay thế iPad Mini trong tương lai gần? 

Đồ 2-tek

12:31:55 25/02/2021
Theo GSMArena, Apple sẽ thay thế iPad Mini bằng một chiếc iPhone lớn hơn, có thể là iPhone màn hình gập.

Hai con trai cao vượt Britney Spears

Sao âu mỹ

12:31:23 25/02/2021
Trong bức ảnh vừa được tiết lộ, hai con trai tuổi teen của nữ ca sĩ Britney Spears gây ngỡ ngàng khi đã cao lớn hơn mẹ.

Công an Hóc Môn bắt giữ 3 nghi phạm xịt hơi cay cướp tài sản

Pháp luật

12:29:47 25/02/2021
Sau thời gian theo dõi, lần theo dấu vết của băng nhóm chặn đường nạn nhân xịt hơi cay, cướp tài sản, Công an H.Hóc Môn (TP.HCM) đã bắt giữ 3 nghi phạm.

Người hùng giấu mặt trong vụ tai nạn của Tiger Woods

Sao thể thao

12:27:23 25/02/2021
Một người đàn ông khoảng 60 tuổi sống gần hiện trường vụ tai nạn lật xe của Tiger Woods đã gọi 911, tích cực tham gia quá trình cứu tay golf nổi tiếng.