Đua nhau bắt đáy, thị trường đảo chiều ấn tượng

Nguy cơ thị trường giảm đầu phiên hôm nay là rất cao vì thông tin có ca mắc Covid-19 mới trong nước khiến giới đầu tư lo lắng. Chưa hết, đêm qua chứng khoán Mỹ cũng đồng loạt giảm khá mạnh.

Cổ phiếu ngân hàng giao dịch lớn

VN-Index sụt tới 14 điểm ngay những phút giao dịch đầu tiên. Đây là diễn biến không bất ngờ. Tuy nhiên thị trường sau đó lại chứng kiến lực cầu bắt đáy cực mạnh xuất hiện.

Cổ phiếu ngân hàng là những mã được bắt đáy nhiều nhất. STB giảm 1,7% nhưng phút đầu tiên nhưng đến tầm 10h30 đã quay lại được tham chiếu. VN-Index khi đó vẫn còn đang giảm gần 7 điểm. STB sau đó tăng giá dữ dội và đến đầu phiên chiều đã tăng khoảng 5,8% so với tham chiếu trong khi VN-Index vẫn còn giảm hơn 6 điểm.

STB được khối ngoại mua vào khá tốt, khoảng 1,53 triệu cổ. Thế nhưng so với mức giao dịch 37,84 triệu cổ hôm nay thì lại rất nhỏ (hơn 4%). Nhà đầu tư trong nước bắt đáy ồ ạt ở cổ phiếu này đưa thanh khoản của STB lên tương đương 2% tổng khối lượng niêm yết, là một tỷ lệ rất lớn. Về khối lượng thì hôm nay STB chuyển nhượng chưa bằng hôm 22/9 vừa qua (45,7 triệu cổ), nhưng tính về giá trị lại cao hơn do giá đã tăng khoảng 23% trong thời gian này.

TCB và MBB cũng là các cổ phiếu ngân hàng khác giao dịch rất lớn, trị giá tương ứng 547 tỷ đồng và 418 tỷ đồng. TCB không có giao dịch của khối ngoại nhưng MBB được mua ròng khá lớn1,6 triệu cổ. TCB tăng 1,66%, MBB tăng 2,46%. VPB, CTG, HDB cũng tăng giá rất mạnh và thanh khoản lớn.

Hai cổ phiếu ngân hàng duy nhất giảm giá là VCB giảm 1,08% và EIB giảm 0,29%. VCB gây thất vọng vì không giữ được đà phục hồi cho đến hết phiên. Những phút cuối cổ phiếu này đã vượt nhẹ được tham chiếu nhưng trong đợt ATC lại sụp đổ.

Ngoài nhóm ngân hàng, một số cổ phiếu vốn hóa lớn khác cũng tăng khá tốt là VNM tăng 1,39%, VIC tăng 1,06%, VHM tăng 0,85%, SAB tăng 1,04%, MSN tăng 1,22%.

Nhóm VN30 lại là các cổ phiếu mạnh nhất và đều nhất thị trường. Chỉ số VN30-Index đóng cửa tăng 1,08%, mạnh hơn cả VN-Index (tăng 0,58%) và các nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ cũng yếu hơn nhiều. Tuy nhiên trên toàn HSX, cứ 1 cổ phiếu giảm giá có 1,14 cổ phiếu tăng giá. Như vậy mức tăng trung bình thấp của VN-Index cũng thể hiện đúng tương quan giá cổ phiếu. Các chỉ số nhóm vốn hóa chỉ thể hiện sức mạnh cá biệt trong từng nhóm nhỏ cổ phiếu.

Thanh khoản lại tiến sát mức kỷ lục

Thị trường giảm sớm, cổ phiếu giảm khá mạnh đầu phiên đã kích thích dòng tiền bắt đáy. Tuy nhiên cơ hội mua được ở giá thấp nhất đối với cổ phiếu là không nhiều vì mức giảm tại đáy diễn ra khá nhanh. Phần lớn thời gian giá cổ phiếu phục hồi dần dần và đến chiều mới bắt đầu tăng trên diện rộng.

Nhà đầu tư đã mua vào chủ động trong suốt cả phiên hôm nay đưa thanh khoản lên tới 618,2 triệu cổ phiếu khớp lệnh, tương đương giá trị 11.794 tỷ đồng. Nếu tính cả thỏa thuận, giá trị hai sàn đạt 13.074 tỷ đồng.

Mức giao dịch này là xấp xỉ các phiên kỷ lục của thị trường gần đây. Điều đặc biệt là hôm nay thị trường giảm mạnh trước rồi quay đầu tăng sau đó. Điều này thể hiện tính chất bắt đáy rõ ràng trong thanh khoản . Mặc dù lý do của biến động mạnh đầu phiên có thể là từ thông tin xuất hiện người nhiễm Covid mới trong nước, nhưng cơ bản vẫn là nhà đầu tư muốn chốt lời. Vì vậy các nhà đầu tư khác coi đó là cơ hội để mua vào giá rẻ.

Điều này thể hiện lượng tiền sẵn sàng mua vẫn còn rất nhiều cũng như kỳ vọng còn rất cao. Nhà đầu tư chấp nhận bắt đáy hôm nay tức là dự kiến thị trường còn tăng nữa. Mức thanh khoản hàng ngày cực lớn là điều khiến thị trường tạo nhiều bất ngờ nhất năm nay.

Nhà đầu tư nước ngoài cũng là một yếu tố hỗ trợ. Khối ngoại mua ròng rất nhiều đối với các blue-chips. Ngoài các mã ngân hàng như VPB, MBB, CTG, STB còn là những cổ phiếu như VRE, VNM, PVD, HSG, FCN, ITA, HBC, DCM, SSI, MSN, VHM… Nhóm VN30 được mua ròng tới 330 tỷ đồng cho thấy lực hỗ trợ mạnh mẽ từ khối này.

Đua nhau bắt đáy, thị trường đảo chiều ấn tượng - Hình 1

HSX

HNX

Giá trị Khớp lệnh

Khối lượng Khớp lệnh

Giá trị Khớp lệnh

Khối lượng Khớp lệnh

10.458 tỷ đồng ( 13%)

536,2 triệu ( 19%)

1336 tỷ đồng ( 40%)

82 triệu ( 42%)

Xả lớn, thị trường đảo chiều mạnh

Diễn biến xả hàng bất ngờ xuất hiện ngay phiên đầu tuần, ngắt đứt mạnh tăng 9 phiên liên tục của VN-Index. Lực xả dồn vào nhóm blue-chips và kéo theo hiện tượng giảm giá lan rộng.

Xả lớn, thị trường đảo chiều mạnh - Hình 1
Trụ lớn đổ hàng loạt

Như một hệ quả tất yếu: VN-Index vượt 1.000 điểm bằng cổ phiếu lớn thì lúc này chính các mã lớn lại tạo sức ép ngược. Hầu hết nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn nhất thị trường đã quay đầu giảm phiên này.

Dẫn đầu nhóm giảm hôm nay chính là VCB, cổ phiếu tăng tốt nhất hai tuần qua và là mã quan trọng đẩy VN-Index lên. VCB trong 10 phiên liền trước đã tăng 10,1% và giá quay lại đúng đỉnh giữa tháng 1/2020. Đây là mức giá trước khi xuất hiện dịch Covid-19. Ngưỡng kháng cự mạnh này cộng với giá tăng quá tốt trong ngắn hạn đã khuyến khích nhà đầu tư chốt lời mạnh. VCB quay đầu giảm 1,59%.

Mức giảm này thực ra đã bớt đi một chút khi cuối phiên VCB vẫn được kéo giá mạnh lên. Ngay trước khi bước vào đợt ATC, VCB còn giảm tới 3,17%. Nhờ có diễn biến này mà VCB giảm sức ép lên VN-Index. Chỉ số này trước khi bước vào đợt ATC cũng giảm xuống mức 1.002,61 điểm.

VIC, VNM, BID cũng là 3 cổ phiếu lớn giảm nhiều: VIC giảm 1,24%, VNM giảm 1,46%, BID giảm 1,77%. Cả ba mã này cũng giống VCB, đều bị cản lại tại ngưỡng đỉnh ngắn hạn và nhà đầu tư xả hàng nhiều tại đây.

Rổ VN30 đóng cửa chỉ có 9 cổ phiếu tăng, trong khi 19 mã khác giảm. VN30-Index giảm 0,54% và có tới 14 cổ phiếu giảm vượt 1%. Mức giảm có phần nhẹ vì VN30 vẫn dựa được vào một số mã vốn hóa khá lớn khác (trong chỉ số này) như HDB tăng 2,56%, MBB tăng 1,75%, STB tăng 1,03%, TCB tăng 1,69%, REE tăng 2,1%, VRE tăng 1,62%.

Điều đáng tiếc là các cổ phiếu nâng đỡ được chỉ số VN30-Index thì lại quá nhỏ để nâng đỡ VN-Index. Vì thế chỉ số chính đóng cửa lại giảm tới 0,71% so với tham chiếu.

Với thực trạng số lượng cổ phiếu blue-chips giảm nhiều áp đảo số tăng, hiện tượng phân hóa trong nhóm này đã không còn nữa mà chuyển sang tình trạng giảm hàng loạt. Vẫn có lực đầu cơ ở nhóm blue-chips trung bình nhưng sớm muộn tác động chung cũng sẽ ảnh hưởng tới. Chẳng hạn TCB hôm nay đóng cửa còn tăng 1,69%, khá mạnh nhưng khi giá tiến sát đến đỉnh cao tháng 10 vừa qua thì lực xả cũng xuất hiện. TCB ban đầu tăng tới 2,95%, tức là mất đáng kể sức mạnh về cuối phiên. STB thậm chí còn chớm vượt đỉnh tháng 10 vừa qua thì bị xả mạnh. Giá STB ban đầu tăng tới 3,45%....

Những cổ phiếu được bắt đáy tuần trước như HPG cũng thể hiện lực bán xuất hiện mạnh trở lại. HPG đóng cửa giảm 2,07% trong khi phiên cuối tuần trước vừa tăng rực rỡ 3,3%. MSN cũng không khác, thứ Năm tuần trước có phiên tăng 1,7%, thứ Sáu chững lại rồi hôm nay quay đầu giảm 2,03%...

Thanh khoản lại rất lớn

Thị trường hôm nay tuy không xác lập được kỷ lục giao dịch mới, nhưng quy mô cũng rất lớn: Tổng giá trị giao dịch hai sàn lên tới gần 12.500 tỷ đồng, trong đó thỏa thuận gần 2.300 tỷ đồng. Như vậy lại xuất hiện thêm một phiên khớp lệnh vượt 10.000 tỷ đồng nữa.

Điểm khác biệt ở phiên 10.000 tỷ hôm nay là cổ phiếu lại giảm giá nhiều hơn. Sàn HSX cứ 1 mã giảm giá chỉ có 0,75 mã tăng giá. Rõ ràng là nhà đầu tư vẫn bán ra nhiều, mấy hôm trước chưa đủ khiến giá giảm, hôm nay đã gây sức ép nhiều hơn. Những mã như HPG, CTG, , VHM, STB, VPB giao dịch rất lớn và giá đều giảm.

Rõ ràng là không phải VN-Index cứ vượt 1.000 điểm là thị trường tiến triển băng băng. Dù chỉ số lên rất tốt vượt qua các ngưỡng kháng cự, nhưng do hiện tượng kéo trụ nên các cổ phiếu phần lớn vẫn đang gặp khó khăn riêng. Chẳng hạn VIC, VHM, VNM, VCB, SAB vẫn chưa thoát ra được mức giá từ đầu năm, thậm chí là đỉnh cao nhất trong tháng 10.

VN-Index lên xuống gắn chặt vào các cổ phiếu vốn hóa lớn nói trên nên việc chỉ số vượt 1.000 điểm không mang tính quyết định, mà là các cổ phiếu lớn còn dư địa tăng tiếp hay không.

Xả lớn, thị trường đảo chiều mạnh - Hình 2

HSX

HNX

Giá trị Khớp lệnh

Khối lượng Khớp lệnh

Giá trị Khớp lệnh

Khối lượng Khớp lệnh

9.255 tỷ đồng ( 16%)

450 triệu ( 18%)

954 tỷ đồng ( 29%)

57,8 triệu ( 13%)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ nữ sinh lớp 7 lên chức bà ngoại ở tuổi 29, từng sinh con lúc 14 tuổi03:08Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Xác định danh tính hot TikToker tử vong khi trèo lên mái nhà để quay video ở Sa Pa01:36Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Tàu Noah | Truyền thuyết về sự tồn tại và sự trừng phạt của Thượng đế07:28Paing Takhon - Chàng người mẫu Myanmar "gây bão" mạng xã hội với loạt ảnh nhà sư siêu đẹp trai05:37Học sinh tử vong khi chơi tàu lượn siêu tốc ở Đảo Ngọc Xanh | Hiểm họa tại khu vui chơi trẻ em03:01Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh02:17Tìm thấy hộp đen máy bay SJ-182 rơi tại Indonesia | Hé lộ những bí mật của Sriwijaya Air?02:27Mỹ bắt giữ 3 chủ tiệm nail gốc Việt 'siêu lừa' ở New York00:39Vì sao cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng không bị còng tay, đi xe Mercedes tới toà?01:16Hãi hùng xe container kéo lê thi thể nạn nhân 60km sau va chạm | Nguy hiểm của xe đầu kéo02:45Stefan Thomas - Triệu phú Bitcoin tuyệt vọng vì quên mật khẩu05:34Cháy lớn ở Bình Dương cửa hàng xe máy tiền tỷ bị thiêu rụi | Chủ cửa hàng khóc thét01:43Du khách nước ngoài lao xuống sông Hàn cứu người nhảy cầu tự tử00:59Cảnh sát một mình đối đầu bạo loạn được đề nghị thưởng huân chương01:19Xe Tesla phát hiện 'người vô hình' ở nghĩa trang00:15Nghi phạm cướp ngân hàng chế mìn giả ở bãi rác01:23Boyan Slat - Ocean Cleanup | Chàng trai có ước mơ dọn rác đại dương làm cả thế giới ngưỡng mộ07:51Bắn thuốc mê di dời đàn khỉ trong khu dân cư Sài Gòn02:10

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Chủ quán Karaoke cho nữ nhân viên bán dâm
22:33:36 19/01/2021
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra
20:33:33 19/01/2021
Cnet rùng mình khi "đào mộ" lá thư Trịnh Sảng năm 12 tuổi gửi bạn cũ: Tràn đầy sự thù hận độc địa và từ ngữ chửi thề gây sốc!
19:41:07 19/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021
Cuộc sống khốn khổ của diễn viên TVB: Rửa bát thuê, làm vệ sĩ cho idol Kpop, cát-sê Xa Thi Mạn chỉ bằng 1/15 Dương Mịch
21:24:03 19/01/2021
Hoa hậu Viên Vịnh Nghi giàu cỡ nào?
19:36:42 19/01/2021
Quả đắng đầu tiên Trịnh Sảng phải nhận sau khi lộ scandal bỏ rơi 2 con sơ sinh
19:51:24 19/01/2021

Tin mới nhất

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
 Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu. Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
 Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Nhận tin tức tốt xấu đan xen, tâm lý giới đầu tư lung lay

09:24:44 24/12/2020
Trước lễ Giáng sinh, Phố Wall trải qua phiên giao dịch đầy biến động trong ngày thứ Tư (23/12).

“Lỗi sàn” và câu trả lời của HOSE

09:20:59 24/12/2020
Liên tục trong những phiên giao dịch gần đây thị trường ghi nhận tình trạng ở một số công ty chứng khoán lớn có việc ùn ứ lệnh, nhiều lệnh của nhà đầu tư đẩy vào hệ thống nhưng bị chặn không vào được hệ thống của HOSE. Tuy nhiên, câu tr...

Thị trường tăng nóng, nhiều cổ phiếu vẫn bị dòng tiền thờ ơ

09:14:54 24/12/2020
Không ít cổ phiếu thuộc các doanh nghiệp có “tên tuổi” cũng bị dòng tiền thờ ơ trong đợt tăng 18% của VN-Index 2 tháng qua, bứt phá lên mức cao nhất kể từ tháng 5/2018. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?

Cổ phiếu ngân hàng dẫn sóng 2021

09:08:51 24/12/2020
Cổ phiếu ngành ngân hàng đang dẫn sóng thị trường chứng khoán nhờ kỳ vọng có sức bật mới khi kinh tế phục hồi đà tăng trưởng năm 2021.

Hà Đô Group (HDG) dự kiến thoái 30% vốn tại Thiết bị giáo dục 1

09:04:22 24/12/2020
Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô (Mã chứng khoán: HDG – sàn HOSE) thông qua kế hoạch chuyển nhượng cổ phần tại Công ty cổ phần Thiết bị giáo dục 1.

Văn Phú – Invest (VPI) lên kế hoạch thoái toàn bộ vốn tại Nông dược Trường Minh

08:48:28 24/12/2020
Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest (Mã chứng khoán: VPI - sàn HOSE) thông qua giao dịch với người liên quan và chuyển nhượng vốn tại công ty con.

Một cổ đông cá nhân liên tục trading cổ phiếu Nhựa Hà Nội (NHH)

08:41:04 24/12/2020
Cổ đông cá nhân liên tục tăng, giảm cổ phiếu tại Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội (Mã chứng khoán: NHH – sàn HOSE) .

Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam đăng ký thoái toàn bộ 2,8 triệu cổ phiếu tại Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HDC)

08:14:08 24/12/2020
Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (CTS) lên kế hoạch giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Mã chứng khoán: HDC – sàn HOSE).

Ngân hàng Quân Đội (MBB) dự kiến dùng toàn bộ 25,6 triệu cổ phiếu quỹ chia cho cổ đông

07:49:45 24/12/2020
Ngân hàng TMCP Quân Đội (Mã chứng khoán: MBB – sàn HOSE) lên kế hoạch sử dụng cổ phiếu quỹ để chia cho cổ đông hiện hữu.

Tận dụng sóng tăng, lãnh đạo đăng ký bán toàn bộ cổ phiếu Nam Việt (ANV)

07:43:43 24/12/2020
Lãnh đạo tại Công ty cổ phần Nam Việt (Mã chứng khoán: ANV – sàn HOSE) đăng ký bán cổ phiếu.

Chứng khoán SSI bán ra hơn 1,1 triệu cổ phiếu tập đoàn PAN (PAN)

07:42:35 24/12/2020
Cổ đông lớn vừa giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Tập đoàn PAN (Mã chứng khoán: PAN – sàn HOSE).

Nhà đầu tư ngoại đăng ký mua gần 17,5 triệu cổ phiếu ND2

21:29:48 23/12/2020
Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) thông báo Toyota Tsusho Corporation - người có liên quan đến Ủy viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển điện Miền Bắc 2 (mã ND2-HNX) đăng ký mua 17.497.886 cổ phiếu.

Ngược sóng ngân hàng, cổ phiếu KLB vọt lên mức giá cao nhất năm

21:27:56 23/12/2020
Cổ phiếu KLB lập kỷ lục mới về giá trong năm nay sau khi kết thúc phiên giao dịch ngày 23/12 ở mức giá 21.300 đồng, tương đương mức tăng hơn 50% trong tuần.

Khối lượng giao dịch cổ phiếu lập kỷ lục, hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay hôm 23/12

21:20:30 23/12/2020
Mặc dù VN-Index giảm điểm trong phiên giao dịch ngày 23/12, khối lượng giao dịch lại lập kỷ lục hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay, với giá trị gần 18.000 tỷ đồng.

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 24/12: Chốt lời những cổ phiếu đã đạt mục tiêu lợi nhuận

21:17:23 23/12/2020
Phiên hôm nay khả năng chưa phải là tín hiệu xác nhận tạo đỉnh dù hình thành cặp nến Bearish Engulfing – mẫu hình đã xuất hiện nhiều lần trong năm nay nhưng mức độ thành công không cao.

Chứng khoán ngày 23/12: Đột ngột đảo chiều, VN-Index mất hơn 4 điểm

21:11:25 23/12/2020
Thị trường chứng khoán ngày 23/12: Sau khi vượt ngưỡng 1.090 điểm, VN-Index bất ngờ rớt mạnh trước áp lực chốt lời gia tăng trong phiên chiều.

Nâng cao mức độ tự động hoá, tăng năng suất lao động ngành dệt may, da giày

20:46:53 23/12/2020
Thủ tướng yêu cầu trong điều kiện còn nhiều khó khăn do dịch bệnh trên toàn cầu, các quốc gia đều phải phấn đấu cho mục tiêu kép, ngành dệt may, da giày - túi xách cần nỗ lực hơn nữa để tiếp tục tăng trưởng nhanh, phát triển chuỗi cung ...

VietnamPost ký kết quy chế phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường

20:39:00 23/12/2020
Hai đơn vị sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc xây dựng và thực hiện các kế hoạch kiểm tra, thanh tra định kỳ và đột xuất xử lý những bưu phẩm, bưu kiện là hàng hóa vi phạm pháp luật.

Hà Nội sẽ có thêm 10 cây cầu vượt sông Hồng

20:34:00 23/12/2020
Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản trả lời kiến nghị cử tri TP Hà Nội về đề nghị xem xét, thay đổi kết cấu kỹ thuật và tên gọi cầu Mễ Sở (kết nối huyện Thường Tín, Hà Nội với huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) thành cầu Đại Bình hoặc Chí...

VRC tăng mạnh, CEO của Đầu tư VRC vẫn đăng ký mua thêm 7 triệu cổ phiếu

20:26:22 23/12/2020
Trước đó Tổng Giám đốc của Đầu tư VRC cũng từng đăng ký mua lượng lớn cổ phiếu VRC.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Thủy Tiên tung bộ ảnh tựa như công chúa Hàm Hương

Phong cách sao

05:02:41 20/01/2021
Thủy Tiên là một ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng người Việt Nam. Thời gian vừa qua, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã đứng ra kêu gọi cộng đồng đóng góp, ủng hộ và trực tiếp đi vào vùng lũ để trao quà cho bà con bị ảnh hưởng từ ...

Những loại thực phẩm giúp cho nam giới tăng cân nhanh

Sức khỏe

04:54:57 20/01/2021
Khi bạn quá gầy và muốn tăng cân nhanh, bạn cần phải lên chiến lược kết hợp cả ăn uống, luyện tập và nghỉ ngơi thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Sở hữu đôi gò bồng đảo siêu đẹp, đồng nghiệp của Yua Mikami tức tối chia sẻ: 'Đừng thô lỗ, hãy lịch sự với vòng một của tôi'

Người đẹp

04:41:37 20/01/2021
Cùng sở hữu đôi gò bồng đảo siêu gợi cảm như Yua Mikami, thế nhưng cô nàng hot girl này lại vô cùng giữ gìn báu vật của mình.

Loạt tiệm nail mở tiệc sale: Vào “đặt gạch” ngay để có nail xinh đón Tết bạn ơi

Làm đẹp

04:23:10 20/01/2021
Nhiều tiệm nail đã bắt đầu chạy chương trình sale để bạn tậu móng xinh đón Tết.

Văn Lâm bị xóa tên khỏi câu lạc bộ Muangthong United

Bóng đá việt nam

23:59:22 19/01/2021
Thời gian qua, Văn Lâm dính vào vụ lùm xùm liên quan tới việc chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United (Thái Lan).

Đội hình hay nhất vòng 19 Premier League: Luke Shaw khiến MU “mát mặt”

Bóng đá thế giới

23:56:52 19/01/2021
Với màn trình diễn chói sáng trước Liverpool, Luke Shaw là ngôi sao duy nhất của MU lọt vào đội hình hay nhất vòng 19 Premier League do Whoscored bình chọn.

"Thánh cách ly" lộ diện, hơn cả số lần Vũ Khắc Tiệp bị gọi tên bởi covid-19

Thế giới

23:53:07 19/01/2021
Cách ly dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người trong thời điểm dịch Covid-19 lây lan.

Người nghiên cứu vaccine được tặng danh hiệu Anh hùng Lao động

Đời sống

23:50:11 19/01/2021
GS. TS Huỳnh Thị Phương Liên được trao tặng anh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới vì những thành tích đặc biệt xuất sắc trong nghiên cứu nhiều loại vaccine.

Tráo xe cũ để lấy Honda Winner X

Pháp luật

23:42:59 19/01/2021
Bùi Hoàng Nguyên đi xe máy cũ vào gửi ở bãi, sau đó tháo biển số gắn vào chiếc Honda Winner X để qua mặt bảo vệ.

Lấn sân làm ca sĩ: Nhã Tiên tuyên bố hơn Chi Pu, Midu vì đam mê

Sao việt

23:37:56 19/01/2021
Không ít người đẹp mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực làm ca sĩ nhưng không phải ai cũng được công chúng yêu thích, công nhận.

Những cầu thủ hiếm hoi Messi muốn đổi áo đấu trong sự nghiệp

Bên lề sân cỏ

23:20:11 19/01/2021
Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Messi là một cầu thủ rất hiếm khi đổi áo đấu và chỉ có những cầu thủ thực sự đặc biệt mới được chính El Pulga yêu cầu đổi áo

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

Show việt

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"

Show quốc tế

22:38:04 19/01/2021
Giữa loạt phốt lớn đòi vứt bỏ con mình của Trịnh Sảng, cư dân mạng đào lại những khoảnh khắc nữ diễn viên làm bảo mẫu khi xuất hiện trong một show chăm sóc trẻ con.