Đưa nhạc chế nhảm nhí lên gameshow, sân khấu là phỉ báng âm nhạc?

NhạcNguyễn Văn Chung chia sẻ rằng việc những bài nhạc chế với nội dung nhảm nhí xuất hiện trên các gameshow truyền hình, sân khấu biểu diễn là sự phỉ báng âm nhạc. Quan điểm của anh nhận được nhiều sự đồng tình nhưng cũng vấp phải không ít ý kiến phản đối.

Dân mạng tranh cãi gay gắt

Đưa nhạc chế nhảm nhí lên gameshow, sân khấu là phỉ báng âm nhạc? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bài đăng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang thu hút nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng

Trên trang cá nhân hôm 26.9, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bày tỏ bức xúc khi các bài nhạc chế với nội dung nhảm nhí xuất hiện trên sóng truyền hình, sân khấu biểu diễn. Anh chia sẻ: “Ngày xưa, những bài nhạc chế nội dung nhảm nhí chỉ xuất hiện trên miệng mấy học sinh hoặc hội chợ nhưng bây giờ nó lên các gameshow truyền hình, thậm chí gameshow về âm nhạc, các sân khấu biểu diễn. Đối với mình, đó là sự phỉ báng âm nhạc”. Quan điểm của tác giả ca khúc Nhật ký của mẹ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và thu hút nhiều ý kiến bình luận trái chiều.

Nhiều người đồng ý với chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, cho rằng việc các bài nhạc được hát ở ngoài thì không sao nhưng cho lên sóng truyền hình lại là chuyện khác. Một tài khoản bình luận: “Tôi đang không hiểu sao mọi người thấy hay ho khi lên sóng truyền hình như vậy. Hát ở ngoài thì hầu như ai cũng hát nhưng lên truyền hình thì thực sự nhảm nhí”. Nam nhạc sĩ nhanh chóng phản hồi: “Đúng vậy! Hát ở ngoài vui vẻ không vấn đề gì nhưng lên truyền hình với một bài hát như vậy là một sự sỉ nhục với những bài hát khác!”.

Nhiều khán giả khác cùng quan điểm với tác giả ca khúc Chiếc khăn gió ấm: “Thật sự mình rất sợ những loại nhạc như vậy, trẻ con nó bắt nhịp rất nhanh, hư cả một thế hệ”, “Chế mà hay ho văn minh còn đỡ! Giờ toàn chế tào lao mà còn tục tĩu, không hiểu sao nó cứ xuất hiện nhan nhản vậy nữa”, “Cùng quan điểm với nhạc sĩ, giờ sao mình thấy một bài nhạc chế nội dung không giống ai, thậm chí sai bét với cốt truyện gốc mà vẫn hot, không lẽ giờ người nghe nhạc đơn giản đến vậy sao?”…

Đưa nhạc chế nhảm nhí lên gameshow, sân khấu là phỉ báng âm nhạc? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Bên dưới bài viết của Nguyễn Văn Chung, nhiều người bày tỏ sự bức xúc khi các bài nhạc chế nhảm nhí xuất hiện tràn lan trong khi số khác cho rằng những “tác phẩm” này không đáng bị lên án nặng nề vì chúng chỉ mang tính giải trí, đem lại tiếng cười cho khán giả

Video đang HOT

Khác với những bình luận trên, không ít ý kiến khác cho rằng các bài nhạc chế đang được lan truyền trên mạng chủ yếu được tạo ra để đem lại tiếng cười cho khán giả nên không đáng bị phê phán. Nhiều tài khoản bình luận bên dưới bài viết của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: “Sao anh nghĩ sâu xa quá vậy? Các bài nhạc chế chỉ tạo tiếng cười, niềm vui cho mọi người thôi… ai không thích thì miễn coi”, “Người hát nhạc chế đâu nhận mình là ca sĩ đâu trời, nhiều khi họ là diễn viên hài mang lại tiếng cười cho mọi người thôi mà”, “Anh không thích thì né, rõ ràng người ta đâu nhận mình là ca sĩ hơn nữa đó là các chương trình thiên về giải trí, hát cho vui vì nhiều khán giả cũng thích thú”, “Chế ra một bài hát hài mang lại tiếng cười cho khán giả là chuyện quá bình thường, không có gì phải bàn”…

Cùng với đó, có ý kiến cho rằng nhạc chế đã xuất hiện từ lâu và việc Nguyễn Văn Chung lên án vấn đề này đồng nghĩa với việc anh đang đụng chạm đến nhiều nghệ sĩ kỳ cựu. “Nhiều nghệ sĩ thuộc hàng cha chú từ xưa đã chế lời đi tấu hài trên sóng truyền hình toàn quốc, thậm chí chương trình Táo Quân hằng năm cũng chế lời để gây cười cho khán giả”, một khán giả đặt vấn đề.

Ngoài ra, một số khán giả cho rằng những bài hát như vậy trở nên phổ biến do được đám đông ưa chuộng: “Theo tôi nghĩ thì mấy gameshow hay các show diễn bây giờ họ muốn mang tới mục đích tạo tiếng cười là chính nên mấy điều nhảm nhí đó lại rất được ưa chuộng, đặc biệt là rating cao nên họ càng muốn thực hiện. Do nhu cầu và mục đích giải trí thôi mà”.

Đưa nhạc chế nhảm nhí lên gameshow, sân khấu là phỉ báng âm nhạc? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đối mặt với những ý kiến trái chiều, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mong mọi người bình luận dưới góc độ tranh luận, không hạ nhục người khác

“Tôi chỉ nói về nghề, không nói về người. Đối với một nhạc sĩ, viết nhạc là công việc, là đam mê, nhưng lên tiếng để bảo vệ những giá trị chuẩn mực trong âm nhạc là trách nhiệm, điều đó thể hiện rõ lập trường làm nghề và cái tâm của mình với nghề”

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nguyễn Văn Chung nói gì về phát ngôn gây tranh cãi?

Trước những ý kiến trái chiều liên quan đến bài viết kể trên, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ với Thanh Niên: “Quan điểm của tôi là những bài nhạc chế nói chung không có vấn đề gì nếu hát vui ở ngoài nhưng nếu mà đã được duyệt lên trên truyền hình thì phải có một sự hạn chế nhất định. Cần phải có một tiêu chuẩn nhất định về vấn đề này, nhất là ở các gameshow, đặc biệt gameshow về âm nhạc. Bởi thứ nhất, những bài nhạc chế đó có nội dung nhảm nhí. Tôi không nói chính xác về bài hát chế nào, mà nói về sự dễ dãi trong công tác kiểm duyệt trước khi lên sóng. Bởi một khi đã lên sóng, lượng người xem rất nhiều, có vô vàn các bạn trẻ và cả trẻ con nữa. Những bài hát chế đó đang được đối xử một cách công bằng với những bài hát khác, như vậy có phải là chúng đang được đ.ánh giá ngang hàng với những bài nhạc khác hay không? Vui thì có rất nhiều cái vui nhưng cái vui này rất nhảm nhí và không phù hợp để đưa lên truyền hình”.

ADVERTISEMENT

Trả lời câu hỏi rằng nhạc chế đã xuất hiện từ lâu, được nhiều nghệ sĩ kỳ cựu sử dụng trong các buổi biểu diễn thậm chí xuất hiện trên các chương trình trên sóng VTV, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết điều anh muốn nhắc đến là những bài nhạc chế có nội dung nhảm nhí chứ không quy chụp tất cả. “Trong những chương trình về âm nhạc hay những sân khấu biểu diễn, có nhiều cách chế nhạc nhưng làm thế nào để nó ra một nội dung vừa có tính giải trí vừa hài hước lại khác với nội dung nhảm nhí… Mọi người phải nhận định rõ giữa hài hước và nhảm nhí, nhiều người đang lẫn lộn, lệch lạc về ranh giới của hai thứ đó”.

Đưa nhạc chế nhảm nhí lên gameshow, sân khấu là phỉ báng âm nhạc? - Hình 4

Nguyễn Văn Chung mong khán giả phân định rạch ròi giữa sự hài hước và nhảm nhí

Chủ nhân ca khúc Vầng trăng khóc chia sẻ anh vẫn tôn trọng những bài nhạc chế có nội dung mang tính giáo dục, sáng tạo, truyền tải thông điệp tích cực, thiết thực… Nhạc sĩ nêu ví dụ đó là những bài nhạc chế của thầy giáo trẻ Nguyễn Thái Dương nhằm cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho học sinh, giúp các em dễ ghi nhớ. Anh cũng hoan nghênh những bài mang tính hài hước, châm biếm nhẹ nhàng và trân trọng những sáng tạo hữu ích. “Cũng giống như nhạc rap. Năm ngoái, tôi cũng có những nhận định về thể loại này, tôi vẫn rất tôn trọng các góc nhìn của những bạn sáng tạo nhạc rap, họ có ngôn từ gai góc, thẳng thắn, mạnh mẽ nhưng tôi vẫn lên án những bài hát có ca từ thô tục, phản cảm, g.ợi d.ục. Có nghĩa là mình phải có được lằn ranh, quy chuẩn rõ ràng”, nam nhạc sĩ nói thêm.

Về ý kiến cho rằng vì người sáng tạo, hát nhạc chế không phải là ca sĩ nên không đáng bị phê phán, Nguyễn Văn Chung thẳng thắn: “Đã là nghệ sĩ thì bạn đừng có nói là bạn là ca sĩ hay không. Bạn đã là nghệ sĩ rồi và nhất là một nghệ sĩ nổi tiếng nữa thì phải có ý thức về xã hội hơn. Chứ đừng nói tôi không phải là ca sĩ nên tôi muốn làm gì thì làm, muốn hát gì thì hát. Như vậy không được, như vậy là không có ý thức xã hội”. Anh cho biết việc kiểm duyệt những bài nhạc chế không phù hợp thuộc trách nhiệm của cơ quan quản lý, lãnh đạo văn hóa còn anh chỉ là người lên tiếng bảo vệ những quy chuẩn trong âm nhạc. “Tôi chỉ là nhạc sĩ, bên cạnh việc viết nhạc là đam mê, là công việc của bản thân thì tôi nghĩ trách nhiệm của mình là lên tiếng bảo vệ những quy chuẩn trong âm nhạc bởi vì chúng nói lên được tiêu chuẩn, lập trường của mình trong âm nhạc và việc mình giữ các quy chuẩn đó là một phần trách nhiệm của một nghệ sĩ”, nam nhạc sĩ bộc bạch.

ADVERTISEMENT

Đưa nhạc chế nhảm nhí lên gameshow, sân khấu là phỉ báng âm nhạc? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nhạc sĩ của Mùa đông không lạnh cảm thấy việc bản thân lên tiếng là điều cần thiết

Trước những ý kiến tranh cãi về bài viết trên trang cá nhân, Nguyễn Văn Chung chia sẻ anh vẫn không thay đổi quan điểm của mình. “Cách đây một năm tôi cũng nói về hiện trạng những bài rap phản cảm và nêu quan điểm rõ ràng. Khi tôi lên tiếng cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng rồi vừa qua chính các cơ quan quản lý về văn hóa đã quyết định xử phạt những bài rap như vậy. Việc cơ quan chức năng có hành động thiết thực, mạnh tay như vậy chứng tỏ quan điểm của tôi là đúng đắn và cần thiết. Vậy nên tôi tin rằng quan điểm của tôi về nhạc chế cũng góp phần tạo nên một sự răn đe nghiêm khắc, nếu không ai lên tiếng thì dần dần nó sẽ biến tướng thành những gì đó tệ hơn cho âm nhạc”, tác giả bản hit Bay giữa ngân hà nói thêm.

Gameshow thú vị Làng vui sắp lên sóng VTV3

Làng vui - gameshow dành cho những người nông dân thời đại 4.0 sẽ được phát sóng lúc 13h00 ngày thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 04/12/2021.

ADVERTISEMENT

Làng vui là gameshow truyền hình kết hợp giữa sân khấu ngoại cảnh và phóng sự câu chuyện nhân vật. Những hình ảnh bình di, những thanh âm tự nhiên nhưng không kém phần khác biệt của mỗi điểm đến sẽ dẫn dắt khán giả truyền hình bước vào không gian làng quê thanh bình, yên ả.

Ở đó có những người nông dân hồn hậu, hết mực trân quý sắc màu văn hoá bản địa, tự hào về những sức mạnh nội của làng quê mình. Tinh thần đó phần nào sẽ được thể hiện thông qua các trò chơi vận động dựa trên những nông sản đặc trưng của làng; thử thách livestream thể hiện kỹ năng bán hàng, tiếp thị sản phẩm trong thời đại 4.0 và tiết mục đồng diễn "Cả làng cùng vui".

Chương trình được ghi hình tại các làng quê có các nông sản đặc trưng như: Làng bò sữa Ba Vì, Làng Lá dong Tràng Cát, Làng hoa giấy Phù Đổng, Làng chè Ba Trại, Làng Bưởi Yên Bình, Làng trứng Châu Mai, Làng Quạt Chàng Sơn...Dẫn dắt chương trình là Nhà báo Lưu Minh Vũ.

Gameshow thú vị Làng vui sắp lên sóng VTV3 - Hình 1

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Diễn viên Lưu Mạnh Dũng (Dũng hớn), diễn viên Phùng Khánh Linh, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam, Thanh Hương, Trần Vân, Diễm Hương, Hồng Quang, Diễm Hằng, Anh Tuấn...

Thông điệp chương trình muốn gửi đến khán giả đó chính là sức sống lạc quan, mãnh liệt của nông thôn Việt Nam trong thời đại mới. Niềm vui được kể bởi những người nông dân hồn hậu, vui tính; yêu thích các hoạt động văn hoá, văn nghệ; am tường lịch sử văn hoá bản địa; có những sáng kiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh nông nghiệp, phát triển kinh tế nông thôn. Họ chính là đại diện cho hình ảnh của những nông dân mới trong thời đại 4.0.

ADVERTISEMENT

Gameshow thú vị Làng vui sắp lên sóng VTV3 - Hình 2 ADVERTISEMENT

Gameshow Làng vui được phát sóng lúc 13h00 ngày thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 04/12/2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Thái tử Cbiz' Trần Phi Vũ gây chú ý với hành động hiếu thảo với bố mẹ trên truyền hình
16:06:25 29/11/2022
Nàng dâu Nghệ An "cao tay" khiến mẹ chồng từ cấm cản đến xem như con gái ruột
16:29:56 29/11/2022
Phương Trinh Jolie mang thai 3 tháng, tiết lộ hành trình đặc biệt để có con
15:40:52 29/11/2022
Thúy Ngân tiếp tục vắng mặt trong tập 3 “7 Nụ Cười Xuân”
13:49:23 30/11/2022
Ca sĩ Thanh Hà “chơi lớn", hứa tặng ca khúc mới mua cho Vũ Thảo My tại The Heroes 2022
08:58:40 29/11/2022
Các học trò của Hồ Ngọc Hà tại 'The Voice 2012' sau 10 năm
12:12:47 30/11/2022
Quách Ánh, Lê Bống và Long Chun cùng "vén màn" loạt sự thật phía sau vẻ lung linh của người nổi tiếng
16:29:59 29/11/2022
Bài hát hay nhất: Mai Chí Công bứt phá, Hà An Huy dù về sớm vẫn ẵm trọn deal 200 triệu đồng
09:01:29 29/11/2022
NSND Kim Xuân: Cuộc đời tôi cũng có những lúc khóc không ra tiếng
11:35:05 30/11/2022
Á hậu Phương Anh lên đường thi Miss International 2022
09:41:18 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Gavi - tiền vệ trẻ đẹp trai của tuyển Tây Ban Nha lọt vào "mắt xanh" người thừa kế ngai vàng nước này?
14:50:20 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nói về mẹ chồng hậu bị buộc rời công ty: Xa mặt cách lòng
14:03:06 30/11/2022
Sao nam Vbiz từng là "mối tình đầu" của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới
12:38:31 30/11/2022
Ba người di cư sống sót sau khi đu bánh lái tàu dầu suốt 11 ngày
13:26:33 30/11/2022
Nine Naphat ở nhà là con cưng, nay làm bạn trai "ngọc nữ Thái Lan"
14:31:54 30/11/2022
Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc
16:06:01 30/11/2022
Trần Phi Vũ bất ngờ bị đ.ánh giá giống Ngô Diệc Phàm khi ngồi cạnh Tiêu Chiến
13:09:22 30/11/2022
Son Ye Jin - Hyun Bin đón con đầu lòng: Hé lộ diện mạo cực phẩm của quý tử, ông bố vụng về bế con
16:11:17 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mỹ Anh bị Quốc Tít nói 'mẹ biết mẹ buồn đó' khi hát nhạc Mỹ Linh

16:49:52 30/11/2022
Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau MV Mỗi khi anh nhìn em, Mỹ Anh - Quốc Tít ngoài đời cũng là một bộ đôi Yin - Yang đầy vững vàng: Đủ trùng hợp để thấu hiểu, đủ khác biệt để bù trừ

'Mái ấm gia đình Việt': NSƯT Đức Khuê vượt 2.000km để giúp đỡ trẻ em mồ côi, không quản nắng mưa, cực khổ

15:36:49 30/11/2022
 NSƯT Đức Khuê khiến khán giả xúc động khi vượt quãng đường hơn 2.000km để giúp đỡ trẻ em mồ côi.  Không chỉ thế, nam nghệ sĩ còn trách móc MC Quyền Linh vì cho mình làm thử thách quá dễ

Ca sĩ Thanh Hà tiết lộ muốn ra sản phẩm âm nhạc kết hợp rap với Pháo tại 'The Heroes 2022'

15:26:19 30/11/2022
Mới phát sóng 2 tập The Heroes, ca sĩ Thanh Hà và Phương Uyên đã ngày càng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả bởi kinh nghiệm dày dặn cùng phần thể hiện vai trò giám khảo ấn tượng. Mới đây, Thanh Hà còn hứa tặng Vũ Thảo My một ca khúc...

Gala Cuộc sống vẫn tươi đẹp 2022 - Ngã rẽ cuộc đời: Những hình ảnh đầu tiên

09:46:33 30/11/2022
Những nụ cười và cả giọt nước mắt hạnh phúc sẽ có trong Gala Cuộc sống vẫn tươi đẹp - Ngã rẽ cuộc đời

Lê Hoàng nhiều lần được ủng hộ vì loạt phát ngôn bảo vệ phụ nữ

15:35:59 29/11/2022
Đạo diễn Lê Hoàng không ít lần khiến hội chị em gật gù vì quan điểm hiện đại bảo vệ phụ nữ

Woni - Minh Tú đã chia tay sau "Tỏ tình hoàn mỹ"?

15:30:48 29/11/2022
Bình luận của Woni thời gian gần đây càng khiến người hâm mộ nghi ngờ cặp đôi Tỏ tình hoàn mỹ đã chia tay

Chàng trai U40 hứa yêu thương mẹ đơn thân và con riêng khi về chung một nhà

17:02:24 28/11/2022
Dù là trai tân nhưng chàng thợ lặn quê Phú Yên lại có cảm tình, mong muốn tìm hiểu về người phụ nữ làm mẹ đơn thân và lớn hơn mình 1 tuổi

'Thử thách lớn khôn': 'O Sen' Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai Hùng Tâm

14:57:16 28/11/2022
Các thiên thần nhí của Thử thách lớn khôn mùa 2 đã chính thức bước vào hành trình khám phá thế giới mới, trưởng thành hơn mỗi ngày cùng bố mẹ
ADVERTISEMENT

MC Đại Nghĩa: 'Đừng đợi đến lúc giàu mới làm từ thiện'

11:26:10 28/11/2022
Nam MC nói chưa từng nghĩ đến chuyện riêng hay nghỉ ngơi mà vẫn sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện

O Sen Ngọc Mai lên tiếng trước tin đồn mâu thuẫn với nhà chồng đến mức dọn ra ở riêng

11:20:52 28/11/2022
Không để tin đồn lan xa, O Sen Ngọc Mai quyết định lên tiếng về câu chuyện vì mâu thuẫn với nhà chồng nên phải dọn ra ở riêng

Nhanh Như Chớp Nhí: Duy Khánh - Quốc Khánh tung màn chào sân “gây lú” cho Hòa Minzy

11:17:41 28/11/2022
Tập 4 Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 - 2022, khán giả được dịp xỉu up xỉu down trước màn chào sân của Duy Khánh và Quốc Khánh khi có phần xưng hô gây thao túng tâm lý MC Hòa Minzy

Á hậu Thúy Vân muốn truyền cảm hứng khi ngồi ghế nóng Gương mặt truyền hình 2022

11:10:55 28/11/2022
Nhà báo Tấn Tài, á hậu quốc tế Thúy Vân và doanh nhân Lê Đăng Khoa là ba huấn luyện viên của chương trình Gương Mặt Truyền Hình 2022

Lê Hoàng: 'Phụ nữ can thiệp vào các mối quan hệ của chồng thì không đáng cảm thông'

11:03:18 28/11/2022
Đạo diễn Lê Hoàng đã nêu nhiều quan điểm cá nhân liên quan đến chủ đề Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ muốn kiểm soát chồng?

Sao nam cùng cảnh ngộ Lady Mây, trượt giải Quán quân show hát giấu mặt dù lập kỷ lục 5 tuần bất bại

10:41:44 28/11/2022
Nhờ Mặt Nạ Ngôi Sao, nam ca sĩ này đã tiếp tục con đường ca hát sau khi suýt bỏ nghề

Lộ diện 4 HLV 'Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023': Nhà Hoàn Vũ - Sen Vàng chính thức đối đầu!

10:32:49 28/11/2022
Mai Ngô, Quỳnh Châu, Thủy Tiên, Bùi Quỳnh Hoa là bộ tứ quyền lực của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 !

Danh ca Ngọc Ánh bật khóc xin lỗi vì sự cố mất giọng, Lệ Quyên thăng hoa trong đêm nhạc

20:50:58 27/11/2022
Danh ca Ngọc Ánh, Ngọc Sơn, Thái Châu, Lệ Quyên cùng nhiều nghệ sĩ trẻ đã góp mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Lam Phương
ADVERTISEMENT

MGI flop thảm hại tại Philippines, fan Thái: "Việt Nam vẫn tốt hơn"

20:35:09 27/11/2022
Vừa qua, dàn người đẹp MGI 2022 đã đổ bộ xuống Philippines để tiếp tục lịch trình, đáng chú ý là lời xin lỗi công khai của chủ tịch Nawat dành cho khán giả nơi đây

Vầng trăng cổ nhạc - Lần 229: Điệu hò trao duyên

19:22:05 27/11/2022
Mời quý khán giả đón xem Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 229 - Điệu hò trao duyên. Chương trình sẽ được truyền tiếp lúc 21g - Chủ Nhật, ngày 27/11/2022 trên kênh HTV9
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách làm thịt quay bằng lò vi sóng dễ thao tác mà cực thơm ngon

Ẩm thực

18:37:36 30/11/2022
Hướng dẫn cách làm thịt quay bằng lò vi sóng. Thịt heo là một trong những nguyên liệu làm nên sự phong phú của các bữa ăn hằng ngày. 

Hà Nội thí điểm xe điện miễn phí kết nối trung tâm thương mại và buýt BRT

Đời sống

18:35:25 30/11/2022
Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng Hà Nội phối hợp cùng Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải (GTVT) đã triển khai thí điểm mô hình xe điện 2 bánh kết nối phương tiện vận tải hành khách công cộng tuyến BRT từ nhà chờ BRT Văn K...

Gia đình dễ thương của nhà vô địch World Cup

Bên lề sân cỏ

18:26:20 30/11/2022
Nàng WAG của tuyển thủ Pháp Kamilla Tytgat, nhà vô địch World Cup 2018- Raphael Varane cho rằng, chồng là cầu thủ bóng đá rất đáng yêu, hiền lành và ít nói (?)

Lê Giang mê phẫu thuật từ nhỏ, hé lộ mới 10 tuổi đã sửa mũi vì té ngã

Sao việt

18:24:55 30/11/2022
Nhắc đến sao Việt công khai thừa nhận dao kéo, khán giả nhớ đến ngay Lê Giang khi nữ diễn viên không ngần ngại can thiệp dao kéo trước khi nhận phim vài ngày

Cảnh giác với những chiêu trò lừa bán đất “ảo”

Pháp luật

18:21:12 30/11/2022
Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế liên tục xảy ra các vụ lừa bán đất “ảo” để chiếm đoạt tiền của người có nhu cầu mua đất làm nhà ở, hay mua đi bán lại. Thực trạng này đã đẩy nhiều trường hợp mua đất rơi vào cảnh “tiền...

Hãng sản xuất Genshin Impact đứng đầu trong top 10 doanh nghiệp đóng góp văn hoá cho Trung Quốc

Mọt game

18:17:17 30/11/2022
Cuộc bình chọn lần thứ 4 về 10 doanh nghiệp văn hóa hàng đầu ở Thượng Hải đã được công bố tại Bảo tàng Triển lãm Thế giới

Tuyển Việt Nam tổn thất lực lượng trước trận gặp Dortmund

Bóng đá việt nam

18:13:28 30/11/2022
Tối ngày 29/11, đội tuyển Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận đấu giao hữu với CLB Dortmund. Hiện tinh thần của các cầu thủ đều rất thoải mái. Tuy nhiên HLV Park Hang Seo tỏ ra không vui khi Hồ Tấn Tài gặp chấn thương

Hyuna và tình trẻ Dawn chính thức chia tay dù đã mua nhẫn cầu hôn hết 50% gia tài

Sao châu á

18:05:46 30/11/2022
Chiều 30/11, Hyunađăng thông báo trên mạng xã hội, xác nhận chính thức chia tay với tình trẻ Dawn. Trong bài đăng, nữ ca sĩ chia sẻ: Chúng tôi đã kết thúc, nhưng vẫn sẽ mãi là những người bạn tốt, đồng nghiệp tốt. Cảm ơn các bạn vì đã l...

Nam sinh giành 2 HCB Olympic Tin học 'chọn thử thách để truyền cảm hứng'

Học hành

18:00:49 30/11/2022
Trương Văn Quốc Bảo (nguyên là HS Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An) đã xuất sắc 2 lần giành Huy chương Bạc Olympic Tin học quốc tế

Cập nhật bảng giá xe Bentley mới nhất tháng 11/2022

Ôtô

17:24:35 30/11/2022
Cập nhật bảng giá xe ô tô Bentley mới nhất tại Việt Nam tháng 11/2022. Các dòng xe Bentley: Flying Spur, Continental, Bentayga được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây

Hóa ra phim Việt vừa lập cú 'đúp' trên Netflix do Viettel Media sản xuất

Hậu trường phim

17:23:23 30/11/2022
Bộ phim truyền hình Việt Hoa hồng giấy đã chứng minh được sức lôi cuốn của tác phẩm tới khán giả yêu phim bên cạnh loạt tác phẩm nổi tiếng khác trên thế giới khi liên tục lọt vào các bảng xếp hạng trên Netflix

Lộ diện phiên bản mới mẫu VISION 2023, giá chỉ từ trên 30 triệu đồng

Xe máy

17:22:32 30/11/2022
Ngày 30/11, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu phiên bản thể thao cùng bộ sưu tập màu sắc mới thời trang cho mẫu xe VISION 2023 với giá bán từ 30,721 triệu đồng

Phối đồ đơn giản nhưng Rosé vẫn đầy cá tính, sang chảnh

Phong cách sao

17:05:10 30/11/2022
Không cần váy áo cầu kỳ Rosé vẫn toát lên vẻ sang chảnh, cá tính nhờ những món đồ tối giản