Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn “độn thổ” vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng

Trước lúc về quê ăn cỗ tôi đã dặn dò Trang đủ điều, cô ấy cũng hứa sẽ dịu dàng ngoan ngoãn .

Ấy thế mà kết quả cô ấy lại trở thành “ngôi sao ” nổi bật nhất trong bữa cỗ!

Tôi sinh ra ở một vùng quê trù phú, chuyên trồng lúa và các loại cây ăn trái trên những quả đồi nhỏ xinh. Dù bây giờ tôi đã chuyển lên thành phố sống và làm việc , nhưng đều đặn mỗi tháng tôi luôn về quê 1 lần để thăm ông bà họ hàng, tiện mang cả đồ ăn sạch lên.

Tôi có một cô bạn gái xinh xắn tên Trang, năm nay 23 tuổi. Hội bạn thân hay trêu rằng Trang phải gọi tôi là “chú” do 2 đứa chênh nhau gần chục tuổi, nhưng tôi chẳng thấy có vấn đề gì bởi mặt mũi tôi vẫn trẻ chán. Hồi mới tán nhau Trang cũng bảo thích mẫu đàn ông lớn tuổi chững chạc như tôi, vì cô ấy không ưa lũ con trai “trẻ trâu” bóng bẩy.

Nhưng cũng chính vì hơn bạn gái nhiều tuổi nên tôi thường xuyên bị gia đình giục cưới vợ, sợ mấy năm nữa U40 thì lại “dở hơi” không cô nào thèm. Yêu Trang 2 năm nhưng tôi cũng chưa bao giờ dắt cô ấy về quê ra mắt, tuần trước có đám giỗ cụ nên mấy bác gái gọi điện đòi giới thiệu cháu dâu, tôi đành nghe lời không dám từ chối nữa.

Tôi tưởng Trang sẽ không thích về quê chơi bởi cô ấy lớn lên ở thành phố, nhưng may quá vừa gọi báo tin thì cô ấy tỏ ra háo hức vô cùng, còn đòi tôi đưa đi shopping mua quà biếu họ hàng dưới quê. Hôm sau đi mất 3 tiếng mới về đến nhà, Trang hơi say xe nên tôi để cô ấy nghỉ ngơi trước. Cỗ sáng cả nhà đã làm xong, theo lệ thì họ hàng còn quây quần nấu thêm bữa tối nữa. Tôi xắn tay phụ các bác làm thịt con lợn béo, mổ gà với vịt. Nhà đông người nên cứ tụ tập nấu cỗ là rộn rã, người lớn bận nấu ăn, trẻ con ngồi nhặt rau, ra vườn hái ổi.

Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn độn thổ vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng - Hình 1

Video đang HOT

(Ảnh minh họa)

Ngủ chừng 1 tiếng thì Trang dậy phụ các bác gái nấu nướng . Tôi cứ lo cô ấy sẽ bị mọi người chê gái thành phố vụng về, nhưng không ngờ Trang lại trổ tài bếp núc cực đỉnh, chặt gà làm nộm, trang trí 10 đĩa nem rán đẹp mắt vô cùng. Bình thường tôi cũng biết bạn gái mình nấu ăn ngon, nhưng yêu lâu nên tôi mặc định coi chuyện ấy không có gì lạ. Đến hôm nay tôi mới biết cảm giác sướng “nở mũi” khi vợ tương lai được khen đã xinh lại còn khéo.

Mất nửa buổi chiều mới xong bữa cỗ, tôi chạy đi tắm rửa qua loa cho sạch rồi mới ngồi vào ăn. Ra thì mọi người đã dọn xong 5 mâm cỗ, ngó quanh chẳng thấy người yêu đâu, tôi hỏi mấy bà chị họ thì mọi người chỉ ra bờ ao. Hóa ra Trang chạy theo lũ trẻ con ra ao câu cá, thế quái nào cô ấy quăng miếng lưới rách nghịch nghịch mà cũng vớt được 2 con cá rô phi! Ông bà cười bảo cất tạm vào xô, mai làm thịt mang lên thành phố ăn.

Lúc nãy mổ thịt lợn, các chú nhà tôi có pha cỡ 2 chục bát tiết canh to để ngồi nhậu . Giờ số tiết canh ấy đã đông lại, tôi nhanh nhẹn phụ bê ra mâm của cánh đàn ông. Trang đang rửa tay ngoài bờ ao liền gọi vọng vào hỏi tôi bê món gì, vừa nhắc đến 2 từ “tiết canh” xong cô ấy lập tức mắt sáng như đèn pha, chạy theo tôi đến nỗi rơi cả dép!

Cô ấy níu tay tôi lại, môi cong lên năn nỉ xin 1 bát để ăn. Tôi thì thầm bảo món này của người lớn, các chú các bác ăn nhậu với anh, em qua mâm phụ nữ ngồi với các chị em họ ăn cho thoải mái. Ai ngờ Trang bỏ ngoài tai lời tôi nói, vứt dép ra nhảy phắt xuống mâm đàn ông! Anh họ kéo tay tôi hỏi: “Em dâu định làm gì đấy, Trang nó quấn mày thế cơ à, ăn cơm 2 đứa cũng dính lấy nhau ư?”. Tôi trợn mắt lên không biết trả lời sao, vội kéo Trang ra chỗ khác nhưng cô ấy nhất quyết ngồi lì cạnh chỗ tôi!

Trước ánh mắt ngỡ ngàng của các chú các bác, tôi hoảng quá nói nhỏ vào tai người yêu: “Ngoan, nghe lời anh, về nhà em thích gì anh cũng chiều”. Trang lắc đầu quầy quậy, khẽ nhấc bát tiết canh trên tay tôi ra. Và giữa không gian im lặng bối rối ấy, bạn gái tôi xúc một thìa tiết canh rõ to, cho vào mồm vừa nhai vừa cười!

Ôi tôi xấu hổ chỉ muốn chui thẳng xuống đất. Cho dù vô tư đến mấy thì cũng phải biết phép tắc, ít nhất là đến thời điểm đó bạn gái tôi còn chưa mời ai ăn cơm. Cô ấy lại còn ngồi đúng mâm đàn ông lớn tuổi trong họ, thế này tôi biết ăn nói với mọi người sao đây?!? Trước lúc về quê ăn cỗ tôi đã dặn dò Trang đủ điều, cô ấy cũng hứa sẽ dịu dàng ngoan ngoãn. Ấy thế mà kết quả cô ấy lại trở thành “ngôi sao” nổi bật nhất trong bữa cỗ! Các cô các dì bắt đầu xì xào sau lưng, kiểu này tôi lại mệt với bà nội rồi đây.

Bao năm yêu nhau tôi không biết bạn gái mình đam mê tiết canh vậy cơ đấy, làm tôi bẽ mặt trước cả họ!

Về ra mắt tôi "sốc" vì họ hàng nhà bạn trai chực chờ đòi quà, cay cú nhất là lời nhận xét của mẹ anh về con dâu tương lai

Mới đầu mẹ bạn trai bảo mua quà biếu hết họ hàng tôi cứ nghĩ bà đùa. Ai ngờ là thật!

Mới yêu Dũng được 5 tháng, mẹ bạn trai đã giục giã tôi về ra mắt. Tiếp xúc với bác gái qua điện thoại, tôi nhận thấy mẹ của Dũng là người vui vẻ, dễ gần. Nhà đấy cũng mong ngóng con dâu lắm rồi. Đáp lại lời mời của bác gái, tôi hứa hẹn 1 ngày gần nhất sẽ về thăm gia đình.

Từ hôm tôi nhận lời, ngày nào mẹ anh cũng gọi điện lên. Bác gái cứ hỏi bao giờ thì về? Sao lâu thế?... Cuối cùng tôi đành chốt ngày, đó là thứ 7 tuần trước.

Lần đầu về nhà bạn trai, tôi có hơi lo lắng. Tôi hỏi Dũng có cần chuẩn bị gì không? Bạn trai còn chưa kịp trả lời, thì tôi bỗng nhận được tin nhắn của bác gái. Đó là danh sách viết tay gần 20 gia đình thuộc họ hàng nhà Dũng. Mẹ anh nhắn: "Hôm đấy mọi người đều sang chơi, cháu nhớ mua quà cho tất cả nhé". Tôi bàng hoàng hỏi người yêu: "Sao nhà anh đông họ hàng thế? Mà em về ra mắt thôi, có gì to tát đâu mà mọi người kéo hết đến thế này. Mà còn phải mua quà cho tất cả 20 nhà này á?".

Dũng ôm tôi vào lòng rồi thủ thỉ: "Thì mọi người có quý cháu dâu, có mong ngóng cháu dâu thì mới sang xem thế nào chứ? Việc mua quà thì anh nghĩ không bắt buộc. Nhưng em nên mua, như thế sẽ đẹp mặt chúng mình hơn. Sau này em về nhà anh cũng được mọi người quý hơn này...".

Tôi nghe Dũng nói thì cũng có lý. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ thì tôi quyết định chỉ mua 1 gói quà chung thôi. Chứ mà bỏ tiền mua hết 20 gói quà, chắc tôi sạt nghiệp!

Về ra mắt tôi sốc vì họ hàng nhà bạn trai chực chờ đòi quà, cay cú nhất là lời nhận xét của mẹ anh về con dâu tương lai - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Nhà Dũng cách thành phố hơn 200km. Đến gần hôm về ra mắt thì anh lại nhắn cho tôi: "Em tự bắt xe về nhé. Anh gửi địa chỉ cho. Anh về trước để chuẩn bị mọi thứ đón em". Đọc xong tin nhắn của bạn trai, tôi khá hụt hẫng. Tôi chưa về quê Dũng bao giờ, vậy mà anh đem tôi "bỏ chợ" như thế!

Hôm đó nhà bạn trai đông như 1 đám cưới. Ai nấy đều cười nói ầm ĩ. Đám cháu của Dũng đã chực chờ sẵn ở cổng từ bao giờ để đón tôi, đếm nhanh cũng phải 15-16 cháu. May thay tôi cũng mua 1 ít bánh kẹo để cho bọn trẻ con. Thấy tôi xách túi kẹo, 1 thằng bé chạy ra, giật lấy rồi hô to: "Có kẹo rồi chúng mày ơi. Đi theo tao...". Tuyệt nhiên chẳng đứa nào xin xỏ tôi, người lớn trông thấy cũng chỉ cười, chẳng có ai nhắc nhở hành động tự tiện, vô lễ của chúng cả.

Dũng chạy ra đón tôi. Nhưng liếc qua thấy tôi chỉ xách 1 giỏ quà, anh vội trách: "Sao em mua ít thế, mẹ đã dặn mua cho tất cả cơ mà...". Tôi bối rối không biết nói sao. Nhìn ánh mắt của mẹ Dũng, tôi cũng thấy bác ấy thất vọng.

Vào đến nhà anh, mọi người dồn vào hỏi tôi: "Giờ cháu đang làm gì? Lương tháng bao nhiêu? Gia đình cháu còn mấy người chưa lập gia đình? Hoàn cảnh kinh tế có khá giả không? Bố mẹ cháu có lương hưu không...". Tôi hơi khó chịu với những câu hỏi đó. Tôi đi quãng đường dài hơn 200km về nhà Dũng thì chẳng ai hỏi có mệt không? Hỏi xong những câu hỏi cần thiết, nắm được sơ sơ hoàn cảnh nhà tôi thì mọi người lại bỏ mặc tôi ngồi bơ vơ, quay ra nói chuyện với nhau và xem tôi như vô hình!

Ngồi được 1 lúc thì chán quá, tôi mới hỏi Dũng chỗ nhà tắm để đi rửa mặt tỉnh người. Khi đang ở trong nhà vệ sinh, tôi bỗng nghe được đoạn trò chuyện giữa mẹ anh và 1 cô. Bác gái kia nói: "Ôi mang tiếng thành phố về mà mua được tí quà ấy nhỉ? Chẳng bù cho con bé người yêu trước của thằng Dũng. Lần ấy về nó mua bao nhiêu...". Mẹ bạn trai cũng gật gù: "Con này nhìn cái răng của nó đã thấy keo kiệt rồi. May mà hôm trước tôi gọi thằng Dũng về trước, chứ về cùng nó có khi phải chi tiền mua quà với chi tiền xe...".

Nghe đến đây thì tôi chán hẳn. Tôi chưa từng gặp nhà trai nào lại "đào mỏ" và tính toán như cái nhà này. Ăn cơm xong tôi xin phép trở lại thành phố luôn. Về đến nhà tôi nhắn tin chia tay Dũng. Nói thật tôi đã muốn hủy hôn ngay từ lúc bước chân vào cổng nhà Dũng. Nhìn đám trẻ con vô tư giật đồ như thế là tôi biết bố mẹ chúng không dạy rồi. Nhưng tôi không ngờ người lớn nhà anh cũng có suy nghĩ tính toán, nhỏ nhen như vậy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11Hậu ồn ào dùng đồ fake, Ngọc Trinh có phát ngôn gây chú ý: "Tôi và anh Tiệp từ xưa đến giờ luôn thích những món đồ xa xỉ, đẳng cấp"00:31

Tiêu điểm

Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn
14:01:26 23/10/2021
Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người
02:02:12 24/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn
20:31:00 22/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021
Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy
13:48:14 23/10/2021
Osin âm thầm cuốn gói bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi chết lặng
13:53:47 23/10/2021
Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi
10:47:21 23/10/2021
Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt
12:05:46 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh diện đồ lót ren mỏng tang, uốn éo khoe triệt để đường cong nóng bỏng mắt
12:29:20 24/10/2021
Vợ con hai danh thủ Huỳnh Đức, Hồng Sơn
10:43:17 24/10/2021
Trấn Thành tặng xế hộp vào sinh nhật ba, Hari Won đảm đang rửa chén
10:46:17 24/10/2021
Con gái ôm di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung, nở nụ cười rạng rỡ đi du lịch: Di nguyện cuối cùng cũng đã được thực hiện!
12:54:05 24/10/2021
Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng
12:23:55 24/10/2021
Trấn Thành bất ngờ lên báo Mỹ, có chia sẻ gây xôn xao giữa lúc ‘Bố già’ bị yêu cầu loại bỏ vì ồn ào
14:59:11 24/10/2021
Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa
13:05:24 24/10/2021
Trong khi 3 bố con tôi vật lộn với bữa ăn tối thì vợ ngồi thư thái uống cà phê một mình trong quán đối diện
12:16:04 24/10/2021
Khán giả bất ngờ 'quay xe', khen Trấn Thành tới tấp sau khi lên sóng bất chấp ồn ào từ thiện
12:20:37 24/10/2021
Chưa từng có tiền lệ: Paparazzi theo chân nữ minh tinh đình đám hẹn hò, ai dè "tóm sống" cảnh đằng trai trơ trẽn ngoại tình
14:35:51 24/10/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k

14:20:36 24/10/2021
Hỏi mẹ chồng tại sao lại không đủ 5 triệu, lời giải thích của bà khiến cả nhà im re vì ngỡ ngàng.

Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi

01:37:04 24/10/2021
Nhìn tấm ảnh cưới nhỏ trong ví chồng, tôi sững sờ, không ngờ chồng lại ghét mình đến thế.

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua

22:08:06 23/10/2021
Chồng tôi là người vừa đa tình, vừa rất nặng tình...

Vui mừng khi tôi có thai, nhưng bạn trai không muốn cưới

08:22:32 23/10/2021
Tỏ thái độ vui mừng, hạnh phúc khi tôi thông báo có thai, nhưng bạn trai lại không hề đả động gì đến đám cưới...

Tôi linh cảm, chồng lại có người đàn bà khác

08:07:23 23/10/2021
3 năm trước, tôi bị bệnh xã hội rồi sau đó mới biết chồng mình không chung thủy, điều đó vẫn luôn ám ảnh tôi cho đến tận bây giờ.

Chồng tị nạnh vì bố mẹ tôi chia hồi môn không đều

07:59:50 23/10/2021
Cho rằng bố mẹ tôi thiên vị anh trai, cho anh nhiều hơn nên chồng tỏ thái độ khó chịu.

Quyết bỏ chồng nghèo lấy người mới, ngày ra tòa tôi bật khóc xé đơn

07:39:49 23/10/2021
Nghe chồng nói xong câu đó, tôi không kiềm chế được nữa mà bật khóc nức nở. Tôi lập tức xin tòa án được rút đơn không ly hôn nữa.

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin

14:49:02 22/10/2021
Lấy nhau được 3 năm, chị chưa bao giờ dám tin có ngày chính mình lại tận mắt chứng kiến chồng chở gái, tay trong tay hạnh phúc.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn

09:43:27 22/10/2021
Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi bảo với từng cô gái là mình đang mắc ung thư hạch, chưa dám nói cho bố mẹ biết vì sợ họ sốc.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Chị dâu xúi giục mẹ chồng không nên sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, lý do khiến chúng tôi vô cùng sốc

09:03:31 22/10/2021
Mẹ tôi đã họp các con lại và tuyên bố sẽ sang tên sổ đỏ đất đai nhà cửa cho chúng tôi. Anh cả không ý kiến gì nhưng chị dâu bất ngờ phản đối.

Cậu bạn thân bệnh liệt giường bỗng di chúc lại cho tôi 1 tỷ đồng, song bí mật được hé lộ sau đó mới khiến tôi muốn ngất

08:30:16 22/10/2021
T yếu ớt nói sở sĩ cho tôi khoản tiền đó là vì có việc muốn nhờ.

Về thăm nhà tôi lụp xụp, bố và anh trai lại bị bệnh, ngờ đâu bạn trai vội cầu hôn

07:33:53 22/10/2021
Thậm chí tôi có cảm giác sau khi về thăm nhà bạn gái thì anh lại càng quyết tâm phải cưới tôi bằng được.

Có thể bạn quan tâm

Nhà Công nương Kate đến Hy Lạp dự hôn lễ của nhân vật đặc biệt, người chiếm spotlight trong đám cưới lại là cái tên gây ngỡ ngàng

Netizen

16:42:48 24/10/2021
Gia đình Công nương Kate bận rộn ở sân bay được cho là đi dự hôn lễ của Hoàng tử Hy Lạp.

Cơm cháy kho quẹt món ăn dân dã nhưng ngon "vô đối" ở miền Tây

Ẩm thực

16:42:14 24/10/2021
Nếu có dịp về vùng đất sông nước miền Tây xinh đẹp thì bạn đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức món cơm cháy kho quẹt vô cùng ngon miệng này nhé!

Phan Mạnh Quỳnh liên tục có "biểu hiện lạ", vợ trẻ không dám ngủ chung vì điều này?

Sao việt

16:42:04 24/10/2021
Nghe Khánh Vy kể về cuộc sống hôn nhân với Phan Mạnh Quỳnh vừa thấy thương vừa buồn cười!

Tình hình dịch COVID-19 tại Hàn Quốc có xu hướng lắng dịu

Thế giới

16:41:12 24/10/2021
Ngày 24/10, số ca mắc mới tại Hàn Quốc đã giảm xuống dưới ngưỡng 1.500 ca trong bối cảnh làn sóng dịch COVID-19 thứ 4 tại nước này đang từng bước được kiểm soát.

Chùa Phật tích tại Lào tổ chức lễ truy điệu Đại lão hòa thượng Thích Phổ Tuệ

Đời sống

16:36:25 24/10/2021
Cùng với các tăng ni, phật tử trong nước, sáng 24/10, tại thủ đô Viêng Chăn, Chùa Phật tích đã tổ chức lễ truy điệu Đại lão hòa thượng, Đức pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) Thích Phổ Tuệ.

Những hòn đảo trở thành ‘mỏ vàng’ của ngành du lịch Campuchia

Du lịch

16:31:20 24/10/2021
Du khách khi đến Campuchia thường quan tâm đến Angkor Wat giàu giá trị lịch sử, Biển Hồ đa dạng về văn hóa và Phnom Penh-cuộc phưu lưu ở thành thị.

Apple rơi vào thế 'tiến thoái lưỡng nan' ở Trung Quốc 

Thế giới số

16:19:07 24/10/2021
Apple bị chính quyền Trung Quốc buộc phải tăng cường lưu trữ dữ liệu người dùng nhiều hơn ở Trung Quốc.Trước Apple, các công ty Mỹ như Tesla và LinkedIn cũng phải đối mặt với áp lực tương tự.

Hari Won từng "cưỡng hôn" Sơn Tùng M-TP, netizen gọi ngay tên Trấn Thành

Nhạc việt

16:13:08 24/10/2021
Cộng đồng mạng mới đây đã bất ngờ đào lại clip khoảnh khắc hậu trường giữa Sơn Tùng M-TP và Hari Won. Theo đó trong đoạn clip, người xem không khỏi ngỡ ngàng với phân cảnh Hari Won cưỡng hôn Sơn Tùng.

Gây không ít tranh cãi, "Hương vị tình thân" vẫn lập kỷ lục người xem

Phim việt

16:11:14 24/10/2021
Ở những tập cuối, Hương vị tình thân bị khán giả chê dài dòng, tình tiết mâu thuẫn, tuy nhiên lượt xem ở tập phát sóng gần nhất vẫn lập kỷ lục về lượt xem.

Đây chính là chiếc Minivan AMG duy nhất của Mercedes, liệu bạn có từng biết tới sự tồn tại của mẫu xe này?

Ôtô

16:08:55 24/10/2021
Một trong những mẫu xe Mercedes-AMG hiếm nhất lịch sử là chiếc Mercedes-Benz R 63 AMG.

Mã Tư Thuần bị bạn trai “cắm sừng” trắng trợn nhưng quá trình bắt ghen mới ly kỳ số 1 Cbiz

Sao châu á

15:48:08 24/10/2021
Drama cực hot khiến cả showbiz xứ Trung ồn ào suốt sáng ngày hôm nay liên quan đến chuyện hẹn hò của mỹ nhân Mã Tư Thuần.

NSƯT Hồ Phong bị cả làng chửi vì lão Tấn 'Hương vị tình thân'

Hậu trường phim

15:21:47 24/10/2021
Vào vai tàn độc nhất phim Hương vị tình thân, NSƯT Hồ Phong gặp không ít chuyện dở khóc dở cười.