Đưa mẹ đẻ nhập viện về, vợ phải đối mặt với cơn thịnh nộ của chồng, bí mật tê tái phía trên chiếc két sắt khiến cô bàng hoàng

Thời điểm đó Trúc mới bàng hoàng biết được Đạt đã lén lắp camera theo dõi chỉ thẳng vào vị trí két sắt từ bao giờ và không hề nói với vợ.

Tiền bạc một yếu tố quan trọng trong hôn nhân. Kinh tế chật vật sẽ khó đảm bảo cuộc sống gia đình , đồng thời nếu vợ chồng ứng xử không khéo léo trong vấn đề tế nhị này thậm chí có thể dẫn tới rạn nứt tình cảm .

Trúc (30 tuổi) chia sẻ cô và Đạt kết hôn được 3 năm và có chung một bé gái gần 2 tuổi xinh xắn. “3 năm hôn nhân của tôi, tất nhiên vợ chồng không tránh được lúc mâu thuẫn nhưng nhìn chung mọi thứ khá ổn. Anh ấy là người đàn ông có trách nhiệm , biết quan tâm tới gia đình”, cô kể.

Video đang HOT

Trúc nghỉ ở nhà từ khi mang bầu đến nay, mỗi tháng lĩnh lương Đạt giữ lại một khoản chi tiêu cá nhân cố định, còn lại sẽ đưa cho vợ quản lý. Từng khoản chi tiêu Trúc đều ghi chép rõ ràng, cuối tháng tổng kết đâu ra đấy nên Đạt khá yên tâm. Ban đầu anh còn thường xuyên hỏi vợ chuyện tiền nong, dần dần có khi mấy tháng anh mới bảo vợ báo cáo con số một lần.

Đưa mẹ đẻ nhập viện về, vợ phải đối mặt với cơn thịnh nộ của chồng, bí mật tê tái phía trên chiếc két sắt khiến cô bàng hoàng - Hình 1

Ảnh minh họa

Cứ thế qua 3 năm, nhờ Trúc biết tính toán chi tiêu và mua sắm tiết kiệm mà hai vợ chồng cô đã dành dụm được khoản tiền đáng kể. Cho đến hôm vừa rồi, mẹ cô chẳng may bị bỏng phải vào bệnh viện gấp, lúc ấy Trúc cũng đang chơi ở nhà ông bà. Trúc biết bố mẹ không có tiền tiết kiệm liền bảo bố cô gọi taxi đưa bà vào viện trước. Trúc mang con về gửi nhờ bác hàng xóm, còn cô mở két sắt lấy 10 triệu vào làm thủ tục nhập viện cho mẹ.

Sắp xếp cho mẹ ở bệnh viện xong xuôi, biết tình hình sức khỏe của bà không đáng lo ngại, lúc ấy Trúc mới thở phào về nhà. Ai ngờ vừa bước vào cửa, cô giật mình thấy Đạt ngồi ngay ngắn trên sofa, nhìn vợ bằng ánh mắt lạnh lùng, nghiêm khắc.

“Anh ấy hỏi tôi vừa đi đâu về mà gửi con bên nhà hàng xóm, tôi kể chuyện của mẹ nhưng khoản tiền 10 triệu thì giấu. Tôi đã gửi hồ sơ xin việc đi làm lại, dự định một thời gian ngắn nữa có lương sẽ bù vào. Mấy năm qua chồng tôi một mình lo cho gia đình, tôi không muốn anh ấy phải lo cho cả mẹ vợ nữa…”, Trúc nói.

Cô vừa dứt lời thì Đạt đứng bật dậy giáng cho vợ một cái tát rồi gằn từng tiếng: “Vẫn còn già mồm giấu giếm! Tôi thừa biết cô lấy 10 triệu mang cho mẹ đẻ rồi đấy. Thật uổng công tôi tin tưởng cô bấy lâu nay!”.

Thời điểm đó Trúc mới bàng hoàng biết được Đạt đã lén lắp camera theo dõi chỉ thẳng vào vị trí két sắt từ bao giờ và không hề nói với vợ. Hẳn là dạo gần đây ít có thời gian hỏi đến tiền nong trong nhà nên Đạt tìm cách theo dõi vợ, xem cô có lén lút lấy tiền mang đi đâu không.

Một mặt đưa tiền lương cho vợ quản lý, thể hiện mình là người đàn ông biết vun vén cho gia đình và tin tưởng vợ, thật ra Đạt chưa bao giờ đặt niềm tin vào cô, cho dù 2 người đã chung sống bên nhau 3 năm. “Nếu không theo dõi thì làm sao bắt quả tang cô biển thủ tiền? Rồi cứ thế bị cô dắt mũi, cô khai khống lên những khoản chi tiêu thì tôi làm sao biết được? Đấy, tôi vừa mới lắp nửa tháng đã thấy mất ngay 10 triệu, trước đây chưa lắp thì đã mất đến bao nhiêu rồi?”, Đạt cười gằn.

Trúc bủn rủn cả chân tay khi biết mọi hành động của cô bị Đạt theo dõi từ đầu đến cuối. Cô giải thích sẽ trả lại khoản tiền đó bởi không muốn nhờ vả anh nhưng Đạt không tin. Thậm chí anh còn bắt cô bồi thường vào quỹ gia đình 100 triệu bởi nghi ngờ vợ “biển thủ tiền quen thói”, do trước đây anh chưa lắp camera nên chưa “tóm” được.

Đưa mẹ đẻ nhập viện về, vợ phải đối mặt với cơn thịnh nộ của chồng, bí mật tê tái phía trên chiếc két sắt khiến cô bàng hoàng - Hình 2

Ảnh minh họa

Trúc chia sẻ: “Đến mức ấy thì tôi thật sự không thể nín nhịn được nữa. Chẳng ngờ anh ấy lại tính toán và đa nghi tới độ khủng khiếp, vợ chồng sống với nhau mà như thế thì quá đáng sợ…”.

Trúc ngay lập tức đi vay bạn 10 triệu trả cho chồng, đồng thời đưa ra sổ thu chi ghi rõ ràng từng khoản. Đạt đưa cho cô bao nhiêu tiền, chi dùng hết bao nhiêu, còn lại từng nào đều rõ ràng và cụ thể trên giấy, Đạt đòi thêm 100 triệu là quá vô lý. Nếu anh nghi ngờ cô khai khống thì cứ điều tra theo ý thích, Trúc không còn sức lực và sự kiên nhẫn để giải thích cho anh hiểu nữa.

Sau đó Trúc dọn đồ, bế con về nhà ngoại. Cô lên kế hoạch gửi con đi trẻ rồi quay trở lại với công việc, vừa làm việc, chăm con vừa chăm sóc mẹ. “Tôi đã đưa đơn ly hôn nhưng chồng chưa ký. Anh ấy muốn tôi nghĩ lại song cứ nhớ đến bí mật tê tái phía trên chiếc két sắt kia là tôi sợ hãi, không còn động lực và niềm tin để tiếp tục nữa. Vợ chồng mà đề phòng, nghi kị và thiếu tin tưởng nhau tới mức đó, thiết nghĩ còn chung đường làm gì?”, người phụ nữ này bày tỏ.

Chồng lén lút gửi mẹ giữ hộ cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, tôi bàng hoàng khi phát hiện sự thật về cách kiếm tiền của anh

Tôi bàng hoàng khi phát hiện chồng đưa cho mẹ chồng cuốn sổ tiết kiệm, anh ấy nói: "Mẹ cầm giúp con cuốn sổ 1 tỷ này, đợi khi nào có việc cần dùng đến con sẽ lấy".

Vợ chồng tôi lấy nhau đã được 7 năm, có với nhau 2 con đủ nếp đủ tẻ. Tôi là công nhân, còn chồng là dân văn phòng, lương tháng của mỗi người khoảng 10 triệu.

Hàng tháng làm được bao nhiêu tiền chồng đều đưa cho vợ cầm hết. Cuộc sống gia đình tuy khó khăn đủ bề nhưng tôi vẫn cố gắng chi tiêu tiết kiệm để sau này có thể mua nhà và lo cho con ăn học đến nơi đến chốn.

Tuần vừa rồi cả nhà tôi về ăn cỗ ở quê nội, mọi chuyện diễn ra rất bình thường. Cho đến lúc chuẩn bị về, tôi đang thu dọn hành lý thì không thấy chồng đâu, tôi chạy đi tìm hỏi chút việc. Thấy phòng mẹ chồng hé cửa, lại có tiếng nói của chồng trong đó nên đã ghé vào xem.

Tôi bàng hoàng khi phát hiện chồng đưa cho mẹ chồng cuốn sổ tiết kiệm, anh ấy nói: "Mẹ cầm giúp con cuốn sổ 1 tỷ này, đợi khi nào có việc cần dùng đến con sẽ lấy".

Không hiểu chồng lấy đâu ra nhiều tiền thế? Ngay lập tức tôi chạy vào lấy lại cuốn sổ trên tay mẹ chồng và hỏi chồng kiếm đâu ra số tiền lớn thế để gửi ngân hàng? Nhìn anh ấy tái mặt miệng không nói thành lời làm tôi càng nghi ngờ hơn.

Sau vài giây bối rối chồng tìm được lý do giải thích: "Đó là tiền quỹ đen của cậu bạn đồng nghiệp gửi anh. Vợ cậu ấy tiêu rất hoang phí nên không dám tin tưởng đã đưa cho chồng cầm giúp. Tránh để vợ bận tâm nên anh đã gửi mẹ giữ dùm".

Chồng lén lút gửi mẹ giữ hộ cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, tôi bàng hoàng khi phát hiện sự thật về cách kiếm tiền của anh - Hình 1

Ảnh minh họa

Nghe cách phân trần của chồng tôi cũng tin là thật nên cho qua chuyện.

Cách đây 4 hôm, khi tôi vừa đi làm về có một người phụ nữ lớn tuổi mặt mũi dữ tợn đứng trước cổng nhà. Chị ta giới thiệu là nhân tình của chồng tôi và yêu cầu tôi ký đơn ly dị gấp để giải thoát cho anh ấy.

Tôi thật sự suy sụp khi phát hiện bí mật của chồng. Chưa hết sốc chị ta nói tiếp: "Tôi đã bỏ ra rất nhiều tiền để đầu tư cho anh ấy, không thể mất dễ dàng được, tốt nhất hãy chia tay đi".

Chị ta đi được một lúc thì chồng tôi về, nhìn thấy tôi khóc, anh ấy rối rít hỏi lý do và tôi đã thuật lại hết mọi chuyện. Đến khi không giấu được bí mật nữa chồng đành khai thật là đã qua lại với chị ta được 3 tháng. Cuốn sổ đang gửi mẹ là tiền của chị ta.

Anh nói là chỉ yêu chị ta vì tiền, bây giờ muốn dứt ra về với mẹ con tôi nhưng người đàn bà đó không chịu buông. Anh trách bản thân chỉ vì tham tiền mà bán đứng gia đình, để rồi giờ đây muốn thoát ra khỏi vũng bùn lầy mà không thể được. Anh ấy cầu cứu tôi giúp đỡ, vừa thương vừa hận, tôi bất lực không biết phải làm sao nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái người Việt gây sốc khi tiết lộ tình hình dịch ở Trung Quốc, xem clip mà dân mạng không tin vào mắt mình00:44Ngay lúc này tại nhà riêng của Phi Nhung, nhiều người dân không cầm được nước mắt xót xa vì sự ra đi của nữ ca sĩ00:55Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa02:22Khoảnh khắc hiếm hoi khi Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, thở không ra hơi nhưng vẫn cố cất giọng hát?01:00Clip: Bật khóc nghe bản audio cuối đời còn đang thu âm dở của NS Phi Nhung, nuối tiếc về 1 show diễn sẽ không thể thực hiện được nữa!00:31Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Cập nhật Lễ cầu siêu nữ ca sĩ Phi Nhung: Xót xa di ảnh người quá cố, Thanh Lam - Phương Thanh và các nghệ sĩ nghẹn ngào tiễn biệt00:23Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Cho flycam bay lên cao, người đàn ông sững sờ phát hiện “quái vật trong truyền thuyết” dưới lòng hồ00:34Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa03:33Phi Nhung từng yêu đơn phương và suýt thành vợ Hoài Linh?01:53Preview "Hương vị tình thân" tập 44 phần 2: Thy bất ngờ điều tra về hung thủ giết bố mình năm xưa khiến bà Sa và ông Tấn hoang mang01:26Tiến sĩ Đoàn Hương gây sốc: Hoa hậu đúng là con điên, không ai lấy con điên làm vợ bao giờ!00:45Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Top 9 phim Hoa ngữ mới và hay nhất lên sóng tháng 10/202108:37Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!02:22Cha đi cách ly, lúc về chỉ còn hũ tro cốt: Lời dặn trước lúc tạ từ và điều hối tiếc muộn màng của cô con gái00:20

Tiêu điểm

Mẹ chồng tương lai buột miệng chê “không ai dạy”, bạn gái đứng dậy đáp trả "tày trời"
12:23:36 27/09/2021
Con rể nhờ bố mẹ vợ lên trông hộ nhà đang xây, âm mưu "giở quẻ" rồi nhận về cái kết đắng ngoét
21:54:38 27/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Cả nhà chồng hùa nhau đuổi tôi về mẹ đẻ, cục diện bỗng chốc thay đổi chỉ nhờ 1 câu nói của bố tôi
21:40:27 27/09/2021
Xúi chị dâu đi đánh ghen, vừa lật chăn tôi mất ngay chồng sắp cưới vừa giàu vừa giỏi
12:44:03 28/09/2021
Chồng thuê chung cư đắt đỏ cho bồ, tôi đến tận nơi dúi vào tay "tiểu tam" cuốn sổ khiến cô ta sợ hãi quỳ xin
20:48:20 28/09/2021
Đến thăm chị gái mới sinh con, tôi đưa chị 1 triệu thì bàng hoàng khi chồng rút thêm 9 triệu vứt vào người chị
21:51:28 27/09/2021
Mẹ chồng nói dối đi du lịch xa, lên kế hoạch thâm hiểm giúp con trai đuổi tôi ra khỏi nhà
08:27:40 27/09/2021
Vô tình gặp lại vợ cũ trong lúc 'thân bại danh liệt', hành động của con gái nhỏ càng khiến tôi hối hận
16:39:53 28/09/2021
Sau đêm liên hoan cùng cánh đồng nghiệp, sáng ra tỉnh dậy tôi "chết đứng" thấy nằm cạnh mình là cô gái già xấu nhất công ty
12:09:05 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung vừa qua đời, Bà Phương Hằng nhắn nhủ nên trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường
21:24:19 28/09/2021
Một nam rapper Vbiz dính nghi vấn khi qua lại với bé gái 10 tuổi?
23:36:03 28/09/2021
Ca sĩ Phi Nhung có tâm nguyện đặc biệt dành cho 23 con nuôi nhưng chưa thành, Xuân Lan tiết lộ tin nhắn quá đau lòng!
22:15:10 28/09/2021
Ca tử vong ở TP.HCM 'không liên quan chất lượng vắc xin Pfizer'
20:38:50 28/09/2021
Khoảnh khắc hiếm hoi khi Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, thở không ra hơi nhưng vẫn cố cất giọng hát?
23:33:34 28/09/2021
Chạnh lòng khoảnh khắc con gái nuôi của Phi Nhung thay mẹ nhận bằng tuyên dương trong lễ cầu siêu
20:53:01 28/09/2021
Tranh cãi hành động của Lệ Quyên ngày Phi Nhung mất
21:00:36 28/09/2021
"Anh Mạnh Quỳnh bảo đáng lẽ hôm nay hát với Phi Nhung, anh buồn lắm, muốn khóc"
20:39:55 28/09/2021
Diva Hồng Nhung thấy xấu hổ về bản thân khi biết tin Phi Nhung qua đời
20:37:20 28/09/2021
Cô giáo bức xúc vì bị nam sinh lớp 6 quấy rối tình dục, đoạn tin nhắn khiến cộng đồng giáo viên và dân mạng bị sốc
21:57:14 28/09/2021

Tin mới nhất

Nhân tình của chồng gửi ảnh giường chiếu khiêu khích, tôi có hành động nhỏ khiến cặp "mèo mả gà đồng" lao đao

22:32:35 28/09/2021
Nghĩ có thể vượt mặt được chính thất, ả tiểu tam đắc chí lắm. Nhưng tôi chỉ nói 1 câu khiến cuộc sống của cả chồng và cô ta rơi xuống vực thẳm!

Đang làm với mức thu nhập 60 triệu/tháng, vợ đột ngột đòi nghỉ việc với lý do sốc óc

20:38:57 28/09/2021
Mức thu nhập của vợ tôi chính là niềm ao ước của biết bao nhiêu người. Thế mà giờ cô ấy lại đòi nghỉ ngang xương thế mới tức chứ?

Gặp lại cô giúp việc cũ giờ đã thành phu nhân, tôi run lẩy bẩy và biết sẽ hỏng việc

20:36:40 28/09/2021
Chúng tôi rất cần hợp đồng này. Trước đó, chồng tôi tự tin lắm, nhưng rồi đúng phút cuối thì gặp sự cố bất ngờ.

Thấy tôi định đi vứt rác, chồng liền ném cái váy vào người cùng câu nói sốc óc

20:34:08 28/09/2021
Tôi chết lặng, cảm giác chua cay ập đến khiến tôi bật khóc sau câu nói và hành động tàn nhẫn của chồng.

Hí hửng dẫn bồ trẻ vào khách sạn, tôi gục xuống bật khóc khi cô lao công ngẩng mặt

20:29:36 28/09/2021
Trong lúc chờ lễ tân đăng ký phòng, tôi phát hiện bóng dáng của cô nhân viên vệ sinh đang lau dọn sảnh nhà nghỉ khá quen thuộc.

Sát ngày cưới, cô gái lập tức hủy hôn khi đi chọn chăn gối cùng mẹ chồng

16:36:48 28/09/2021
Khi chuẩn bị cho đám cưới Lan mới phát hiện ra mình chỉ là cái bóng phía sau mẹ chồng. Người đàn ông cô lựa chọn để nắm tay trong đoạn đường sắp tới lại chưa trưởng thành về lập trường, mọi việc nhất nhất theo quyết định của mẹ.

Giấu chuyện phá thai vì sợ bạn trai không chấp nhận

15:23:53 28/09/2021
Tôi đã từng phá thai, nhưng không dám nói điều này với bạn trai, vì sợ anh không chấp nhận tôi...

Sau cuộc nói chuyện gượng gạo với anh trai người yêu, tôi biết mình gặp phải rắc rối lớn rồi

09:43:32 28/09/2021
Tôi không sợ chạm mặt H, chỉ là tình huống này quá oái oăm. Nói gì thì nói, họ vẫn là một gia đình, và sẽ chẳng có ai chịu nghe tôi giải thích.

Đang thăng hoa cùng bạn trai, bỗng anh thì thầm vào tai tôi một điều vô cùng đáng sợ

08:08:58 28/09/2021
Quả thực chuyện này khiến tôi vô cùng bối rối, khó hiểu.

Sáng tỉnh dậy, tôi hoảng hốt thấy phòng ngủ bị lục tung và thật sự sốc khi biết lý do

08:02:49 28/09/2021
Tôi cay đắng khi biết nửa đêm bạn gái thức dậy lục lọi đồ đạc tìm kiếm một thứ.

Bạn gái luôn lảng tránh tình cảm mỗi khi gặp nhau

20:11:24 27/09/2021
Tôi cảm nhận được tình cảm bạn gái dành cho mình, nhưng cô ấy luôn lảng tránh mỗi khi chúng tôi gặp nhau...

Chồng thú nhận đang "say nắng" người phụ nữ khác

20:09:21 27/09/2021
Kết hôn sau 3 năm, chồng thú nhận với tôi, anh đang say nắng người phụ nữ khác

Thấy cô giúp việc đeo sợi dây chuyền vàng đắt tiền, tôi dò hỏi thì choáng nặng khi biết người tặng

18:12:58 27/09/2021
Tôi choáng váng, không ngờ mọi chuyện lại vượt tầm kiểm soát đến thế.

Ngạc nhiên khi gặp mặt bố bạn gái, tôi càng phẫn nộ khi biết được sự thật về quá khứ của ông ta

17:21:48 27/09/2021
Tôi sững người trước tấm ảnh người đàn ông trong tập hồ sơ. Hóa ra đó là bố của bạn gái.

Đi làm tăng ca về muộn, tôi đờ đẫn nhìn rõ người đàn ông đứng dưới tán lộc vừng

15:25:05 27/09/2021
Thấy tôi nhìn sang, anh ta bước ra khỏi tán cây. Để rồi lúc khuôn mặt ấy hiện rõ dưới ánh đèn, tôi không khỏi lặng người.

Phát hiện quỹ đen "khủng" của bạn trai, tôi đề nghị được giữ, nào ngờ anh đáp trả một câu mà tôi ngã quỵ

11:51:48 27/09/2021
Nếu không phát hiện được số tài sản đó, tôi không biết bản thân còn bị bạn trai lợi dụng đến bao giờ nữa?

Khuyên chị dâu tái giá, chị ấy ngậm ngùi lấy ra tấm ảnh trong túi áo khiến mẹ và tôi khóc nấc

10:46:21 27/09/2021
Tôi luôn muốn chị dâu tìm hạnh phúc mới bởi chị đã chịu thiệt thòi nhiều quá rồi. Không ngờ lời đáp trả của chị ấy khiến cả mẹ và tôi sửng sốt.

Vợ quyết không chịu về nhà chồng ở cữ, nhưng sau khi nghe được câu chuyện từ người họ hàng, cô ấy phăm phăm đòi về

09:36:27 27/09/2021
Chỉ chăm chăm vào của cải vật chất, liệu có hạnh phúc lâu dài không?

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm

22:14:19 26/09/2021
Chiếc áo vừa rơi xuống, chồng liền thay đổi sắc mặt. Anh giận dữ đẩy tôi ngã sõng soài giữa giường.

Có thể bạn quan tâm

WB dự báo từ năm 2022, kinh tế Việt Nam phục hồi về mức trước dịch COVID-19

Đời sống

06:19:46 29/09/2021
Ngày 28/9, Ngân hàng Thế giới (WB) nhận định tăng trưởng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Việt Nam có thể đạt khoảng 4,8% trong năm 2021 và phục hồi về tốc độ tăng trưởng GDP trước đại dịch ở mức 6,5 - 7% từ năm 2022 trở đi.

Váy cưới màu đen trở thành mốt trong đại dịch

Thời trang

06:19:44 29/09/2021
Trái ngược cảm giác trầm cảm hay buồn bã, nhiều nhà thiết kế cho rằng váy cưới đen thể hiện vẻ đẹp quyến rũ và thanh lịch.

Choáng váng loạt set đồ khoe body của nữ nhân thân hình ngoại cỡ

Phong cách sao

06:18:55 29/09/2021
Nữ ca sĩ Lizzo yêu cơ thể của mình và không ngần ngại diện những bộ trang phục hở hang quá đà khiến cơ thể cô như bó giò.

Chuyện chưa kể về Phi Nhung

Sao việt

06:18:50 29/09/2021
Giọng ca Bông điên điển ra đi để lại niềm thương tiếc với mọi người. Cô mất sau thời gian điều trị Covid-19.

Ái nữ trùm sòng bạc Macau mở tiệc sinh nhật mừng con gái 2 tuổi bên "chồng Harvard xịn", cơ ngơi 1500 tỷ chiếm spotlight

Sao châu á

06:15:21 29/09/2021
Đã lâu lắm rồi Hà Siêu Doanh - con gái nhà trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân - mới chia sẻ chuyện gia đình lên MXH.

Bất chấp COVID-19, nhiều sản phẩm làm đẹp vẫn cháy hàng

Làm đẹp

06:12:02 29/09/2021
Những dự đoán nghiệt ngã về tác động của COVID-19 đối với thị trường chăm sóc sắc đẹp không thể làm người tiêu dùng giảm sự quan tâm của họ dành cho một số sản phẩm.

Selena Gomez có 2 thảm đỏ huyền thoại năm 2017: Lột xác nhờ lần đầu nhuộm bạch kim đến táo bạo hôn The Weeknd đại náo Met Gala

Sao âu mỹ

05:52:10 29/09/2021
Năm 2017 là giai đoạn Selena Gomez ở đỉnh cao nhan sắc và bắt đầu theo đuổi phong cách trưởng thành, táo bạo hơn.

Nghiên cứu sinh tiến sĩ gợi ý chọn học bổng Trung Quốc

Học hành

05:11:12 29/09/2021
Với kinh nghiệm 9 năm sống, học tập và làm việc tại Trung Quốc, nghiên cứu sinh quê Hải Dương Đoàn Bá Toại chia sẻ các loại học bổng và cách chuẩn bị hồ sơ.

Cuộc tình nhiều toan tính với nữ triệu phú chênh lệch 30 tuổi

Thế giới

01:51:08 29/09/2021
Góa phụ giàu có Kate Mooers hào hứng đi hưởng tuần trăng mật với người chồng kém 30 tuổi mà không biết đó sẽ là những ngày cuối đời mình.

40 người hỗn chiến ở Phú Quốc

Pháp luật

01:30:23 29/09/2021
Khoảng 40 người thuộc hai nhóm trên đảo Phú Quốc dùng mã tấu, chỉa sắt… lao vào đâm chém nhau nhiều lần khiến một thiếu niên tử vong, 2 người bị thương.

U tử cung nặng 5 kg

Sức khỏe

01:27:47 29/09/2021
Nữ bệnh nhân 50 tuổi, đau chướng bụng, đi khám hát hiện khối u lớn, chiều dài 26 cm, xâm lấn nhiều cơ quan lân cận.

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ ca sĩ Phi Nhung

Nhạc việt

01:26:48 29/09/2021
Phi Nhung không còn là cái tên quá đỗi xa lạ với khán giả yêu âm nhạc. Cô từng bước thành công trong âm nhạc và gây dựng được sự nghiệp nhiều người mơ ước.

Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 9/2021 âm lịch

Trắc nghiệm

01:25:34 29/09/2021
Những con giáp xui xẻo nhất trong tháng 9/2021 âm lịch này phải chịu đủ mọi khó khăn. Tuy nhiên, bạn đừng vội đầu hàng, cứ cố gắng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua.

‘In The SOOP’ 2 chiêu đãi ARMY bằng những bức ảnh chụp lén BTS mặt mộc

Nhạc quốc tế

01:24:10 29/09/2021
Những hình ảnh mộc mạc của BTS trong In the SOOP 2 chỉ càng khiến ARMY thấy họ đáng yêu hơn! Một mùa In the SOOP mới đang tới gần! Mới đây, những bức chụp lén BTS vô cùng tự nhiên đã được tung ra chiêu đãi ARMY.