Đưa được 19 người và thi thể một công nhân thủy điện Rào Trăng 3 ra khỏi rừng

Lực lượng chức năng đã đưa được 19 người từ Thủy điện Rào Trăng 4 (Thừa Thiên – Huế) theo đường thủy về an toàn. Ngoài ra, thi thể một công nhân Rào Trăng 3 cũng được đưa về theo đường thủy.

Lúc 15 giờ ngày 14-10, ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết đã đưa được 19 người từ thủy điện Rào Trăng 4 theo đường thủy về an toàn. Trong 19 người thì có 2 chuyên gia Ấn Độ. Một thi thể công nhân ở đây cũng được đưa về. Nạn nhân có tên là Nghĩa, quê tỉnh Thanh Hoá, c ông nhân lái máy cẩu ở công trình thuỷ điện Rào Trăng 3. Như vậy, trong số 17 c ông nhân thủy điện Rào Trăng 3 mất tích thì nay còn lại 16 người.

Đưa được 19 người và thi thể một công nhân thủy điện Rào Trăng 3 ra khỏi rừng - Hình 1

Đưa thi thể một c ông nhân đầu tiên ra khỏi thủy điện

Thủy điện Rào Trăng 4 nằm ở hạ nguồn sông Rào Trăng , cách thủy điện Rào Trăng 3 tầm 10 km, tất cả đều thuộc địa phận xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế và do một chủ đầu tư. 19 c ông nhân và một thi thể được đưa về tại bến đò trạm kiểm lâm ở xã Hương Bình, thị xã Hương Trà (Thừa Thiên – Huế) sau khi lực lượng cứu hộ do Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đảm trách, dùng cano và đò gắn cu le ngược sông lên thủy điện Rào Trăng 4. Thời gian di chuyển theo tuyến đường này tầm 1 giờ đồng hồ. Lực lượng này sau khi tiếp cận Rào Trăng 4 đã bưng thuyền vượt đập để tiếp tục di chuyển ngược dòng Rào Trăng, đến tìm kiếm, cứu hộ ở thủy điện Rào Trăng 3.

Đưa được 19 người và thi thể một công nhân thủy điện Rào Trăng 3 ra khỏi rừng - Hình 2

2 chuyên gia Ấn Độ được đưa về an toàn

Hiện công tác cứu hộ bằng đường thủy vẫn đang khẩn trương bởi có hơn 40 người từ thủy điện Rào Trăng 3 xuống thủy điện Rào Trăng 4 khi gặp sự cố sạt lở đất .

Đưa được 19 người và thi thể một công nhân thủy điện Rào Trăng 3 ra khỏi rừng - Hình 3

Đưa được 19 người và thi thể một công nhân thủy điện Rào Trăng 3 ra khỏi rừng - Hình 4

Đưa được 19 người và thi thể một công nhân thủy điện Rào Trăng 3 ra khỏi rừng - Hình 5

Đưa được 19 người và thi thể một công nhân thủy điện Rào Trăng 3 ra khỏi rừng - Hình 6

Đưa được 19 người và thi thể một công nhân thủy điện Rào Trăng 3 ra khỏi rừng - Hình 7

Cuộc gọi từ Rào Trăng 3: 'Họ đang pha mì tôm thì hầm sập'

"Đội công nhân vừa giao ca, đang pha mì tôm thì hầm sập, đất đá đổ xuống", anh Phan Đình Anh gọi về nhà thông báo.

Chiều 13/10, người dân thôn Xuân Tây (xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) đã xôn xao, lo lắng về thông tin 3 người tử nạn trong vụ sạt lở đất tại thủy điện Rào Trăng 3 ở Thừa Thiên - Huế là người địa phương.

Từ khi nghe tin, người dân trong thôn đã đến gia đình những người bị nạn để động viên, chia sẻ nhưng vẫn mong đó chưa phải là sự thật. Chính quyền địa phương thông báo 3 nạn nhân trong vụ sạt lở đất tại thủy điện Rào Trăng đều là người Hà Tĩnh, họ gồm: L.V.S. (34 tuổi), T.V.N. (36 tuổi) và L.V.H. (37 tuổi, cùng trú xã Hộ Độ).

Vợ bầu nhập viện khi chồng gặp nạn

Ông Phan Đình Hiền (57 tuổi, thôn Xuân Tây, xã Hộ Độ) kể ông có cháu họ là Phan Đình Anh làm thủy điện Rào Trăng 3. Khoảng 8h ngày 13/10, Đình Anh gọi điện về cho gia đình thông tin khu vực núi gần thủy điện bị sạt lở vùi lấp nhiều người, anh may mắn thoát nạn. Riêng anh T.V.N. và một số người khác trong thôn thì bị đất đá vùi lấp, lực lượng chức năng đang tìm kiếm.

"Cháu nó gọi điện về cho gia đình chỉ khoảng 1 phút nói đội công nhân vừa giao ca, đang pha mì tôm thì hầm sập, đất đá đổ xuống. Có nhiều người đã tử vong", ông Hiền nhớ lại.

Cuộc gọi từ Rào Trăng 3: Họ đang pha mì tôm thì hầm sập - Hình 1

Bà Lê Thị Long khóc nghẹn khi nghe tin con trai gặp nạn. Ảnh: H.N.

Anh L.V.S. là một trong những nạn nhân bị vùi lấp trong vụ sạt lở tại thủy điện Rào Trăng 3 và đã được lực lượng chức năng tìm thấy thi thể, đưa ra ngoài. Ngồi bên góc nhà, bà Lê Thị Long (62 tuổi, mẹ anh S.) khóc không thành tiếng, tay liên tục vỗ vào ngực trong đau đớn.

Người phụ nữ 62 tuổi kể khoảng 4 năm nay, anh S. đi làm thủy điện Rào Trăng 3 cùng chủ thầu quê xã Hộ Độ.

Tối 10/10, anh S. gọi điện về cho gia đình thông báo khu vực thủy điện Rào Trăng 3 đang làm mưa to và gió rất lớn. Anh cùng nhiều công nhân đang mắc kẹt ở trên núi, không di chuyển được. Từ đó đến nay, gia đình mất hoàn toàn liên lạc với anh S.

"Cháu ruột tôi cùng làm với S. trong thủy điện Rào Trăng 3 gọi về bảo con tôi đã tử vong. Cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể", người mẹ bật khóc.

Cách đó không xa là nhà anh L.V. H. - nạn nhân thứ 3 quê Hà Tĩnh được xác định đã tử vong và tìm được thi thể. Từ lúc nghe tin chồng tử nạn, chị Lê Thị Linh (28 tuổi, vợ anh H.) đang mang bầu tháng cuối đã bị sốc, phải nhập viện cấp cứu.

Theo người thân, vợ chồng anh H. có 3 con nhỏ (đứa lớn 6 tuổi, đứa nhỏ gần 3 tuổi). Do hoàn cảnh khó khăn, anh H. phải bỏ quê đi làm thủy điện tại tỉnh Thừa Thiên - Huế cùng nhiều người trong thôn.

Cuộc gọi từ Rào Trăng 3: Họ đang pha mì tôm thì hầm sập - Hình 2

Rất đông người tới chia sẻ, động viên các gia đình có người gặp nạn. Ảnh: H.N.

Vài năm trước, cặp vợ chồng tích cóp xây dựng căn nhà tạm để có chỗ che mưa che nắng. Nhưng vì thiếu tiền, họ chỉ trám xi măng, không có sơn phủ, bên trong không có vật dụng gì đáng giá.

"3 người thân đã thuê xe vào Thừa Thiên - Huế để nhận dạng thi thể. Cái nhà xây chưa kịp ở, con cái nheo nhóc rồi không biết bám víu vào đâu nữa", ông Lê Văn Thiện (58 tuổi, bố vợ anh H.) nói.

Trưởng thôn Xuân Tây Trần Vân Hải cho biết thôn có khoảng 9 người làm việc tại thủy điện Rào Trăng 3.

Cuộc gọi chớp nhoáng từ Rào Trăng 3

Trong số 17 công nhân bị mất liên lạc khi thủy điện Rào Trăng 3 xảy ra sạt lở đất, anh Nguyễn Đình Giáp (29 tuổi, trú thôn Liên Xuân, xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà) đã gọi về cho gia đình thông báo thoát nạn.

Cuộc gọi ngắn ngủi chỉ vài chục giây của con trai báo tin vẫn còn sống càng khiến bà Lê Thị Hoan (60 tuổi, mẹ anh Giáp) thêm lo lắng. Người mẹ đang mòn mỏi chờ cuộc gọi tiếp theo để biết tình hình của con. Bà cũng không biết con trai mình đã được cứu ra ngoài hay chưa.

"Nghe tin nơi cháu làm việc bị sạt lở, vợ chồng tôi gọi điện nhưng không liên lạc được. Đến trưa 13/10, con tôi gọi về, nhưng chỉ kịp nói 'mẹ yên tâm con đã thoát nạn rồi'. Nó bảo cùng 2 công nhân khác chạy được lên núi. Khi chưa kịp hỏi thêm gì thì máy đã không thể liên lạc được nữa", bà Hoan kể.

Cuộc gọi từ Rào Trăng 3: Họ đang pha mì tôm thì hầm sập - Hình 3

Bà Lê Thị Loan vẫn mong ngóng con gọi về thông báo lần nữa. Ảnh: H.N.

Theo bà Hoan, ở thôn Liên Xuân có nhiều người dân cùng con trai bà làm việc tại thủy điện Rào Trăng 3. Tuy nhiên, mới chỉ có con trai bà liên lạc được về nhà.

Ông Trương Bá Khanh, Chủ tịch UBND xã Hộ Độ, cho biết xã có ít nhất 10 người đi lao động tại các thủy điện ở Thừa Thiên - Huế.

"Về thông tin có người tử vong, chính quyền có nắm từ nhiều kênh con em địa phương tại nơi xảy ra vụ việc. Còn thông tin chính thức về danh tính các nạn nhân thì cơ quan chức năng công bố", vị lãnh đạo nói.

Còn tại xã Phong Xuân, huyện Phong Điền (Thừa Thiên - Huế) được xác định có 5 người đang làm việc tại thủy điện Rào Trăng 3 và 4. Tuy nhiên, tối 13/10, những người này có liên lạc với gia đình thông báo đã an toàn.

Chị Lê Thị Hồng (48 tuổi, trú thôn Hiền An Bến Củi), cho biết chồng chị là Phan Đình Hùng đang thi công lắp ráp tại thủy điện Rào Trăng 3. Từ khi nghe tin vụ sạt lở đất ở khu vực thủy điện, chị cố liên hệ với chồng nhưng không được. Đến tối cùng ngày, chị nhận được thông báo, chồng mình cùng 39 người khác đã vượt rừng lên thủy điện Rào Trăng 4 an toàn.

Chiều 12/10, nhận tin về vụ sạt lở đất vùi lấp nhiều công nhân ở công trình thủy điện Rào Trăng 3, đoàn công tác của UBND tỉnh và Quân khu 4 lập tức lên đường tìm kiếm, cứu nạn.

Theo thông tin từ sở chỉ huy tiền phương, số công nhân mất tích tại khu vực công trình thủy điện Rào Trăng 3 là 17 người. Còn ông Nguyễn Đại Thành, đại diện của Công ty CP thủy điện Rào Trăng 3, thông tin có ít nhất 3 công nhân tử vong trong khu vực dự án.

Đến 16h, đoàn đến khu vực rừng núi có công trình thủy điện Rào Trăng 3. Mưa lũ, sạt lở đất và nước suối chảy xiết khiến việc di chuyển gặp khó khăn. Đoàn công tác gồm 21 người sau đó quyết định đi bộ vượt suối, băng rừng tiếp cận hiện trường.

Trong đêm, trời mưa to nên khối lượng lớn đất, đá từ quả đồi sạt lở xuống lán tạm mà đoàn công tác đang nghỉ. Đến trưa 13/10, Ban chỉ huy tiền phương đã liên lạc được với 8 chiến sĩ. Trong số 13 người đang mất liên lạc có thiếu tướng Nguyễn Văn Man, Phó tư lệnh Quân khu 4.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cháy làm chết 4 người tại Hà Nội: Một nạn nhân mang thai 3 tháng02:12Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Nguyên nhân vụ cháy lớn làm 4 người chết ở Hà Nội00:53Phát hiện ổ dòi trắng xóa, lúc nhúc trong tô gà hầm, thực khách nôn thốc nôn tháo03:3335 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!00:57Nữ du học sinh Việt tố bị xâm hại tập thể, thủ phạm nói cô gái tự cởi đồ và tạo hiện trường giả04:16GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37Ông Dũng Lò Vôi treo thưởng 20 tỷ cho “thần y” Võ Hoàng Yên và “đồng bọn”03:41Thơ Nguyễn trở lại, đặt mục tiêu đạt nút kim cương hậu lùm xùm dùng búp bê Kumathong02:44"Ôm" 200 tỷ bỏ trốn, chủ vườn lan tính chơi trò "cây lúa non"?04:04Gái xinh dụ thanh niên mới quen lên bar chỉ 13 phút mất toi 17 triệu đồng02:48"Mây mưa" với tài xế dưới gầm xe khách bị chồng bắt tại ngay lúc nửa đêm02:28Vợ diễn viên Kinh Quốc – Nữ đại gia bị bắt trong đường dây cho vay nặng lãi “cắt cổ”03:18CleverFood đóng cửa toàn bộ hệ thống sau sự cố giòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho03:36"Thần y" mới lại xuất hiện chữa câm điếc bẩm sinh bằng cách vỗ và rút lưỡi, Võ Hoàng Yên 2.0?02:58Cô gái bắt rắn giữa đường quấn quanh cổ khiến dân mạng khiếp sợ02:42Hố “tử thần” xuất hiện tại Hà Nội, sơ tán 20 hộ dân và nguyên nhân thật sự03:08Linh Lan đăng đàn ấm ức khi Phạm Thanh Thảo nghi ngờ thân phận bé Helen03:13Tài xế lái xe bằng chân, tay “bận” âu yếm bạn gái trên đường cao tốc02:57Đổ xăng, khóa trái cửa phóng hỏa đốt cả nhà người yêu vì hận tình02:42

Tiêu điểm

Chơi đồ chơi lạ, hơn 30 học sinh tiểu học Đà Nẵng nhập viện cấp cứu
11:44:19 16/04/2021
Tối 16/4, ghi nhận thêm 14 ca mắc mới Covid-19
18:22:32 16/04/2021
35 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!
21:49:38 16/04/2021
Vợ Dũng “lò vôi” gọi Trang Trần “con đi kiếm tiền lẻ”, mối quan hệ giữa Hoài Linh và Võ Hoàng Yên
16:02:55 17/04/2021
Vay 1,5 triệu qua app, 2 tháng sau nợ 60 triệu đồng, con trai bị dán cáo phó
15:03:46 16/04/2021
Vụ 32 học sinh cấp cứu ở Đà Nẵng: Do chơi đất nặn slam
16:08:08 16/04/2021
Bộ trưởng Y tế: Phải kết thúc tiêm vắc xin Covid-19 trước ngày 5/5
18:08:21 16/04/2021
Lào Cai: Lũ ống bất ngờ đổ về trong đêm khiến ít nhất 3 người chết
08:49:45 17/04/2021
Bắc Ninh: Cháy xưởng sản xuất, ba công nhân tử vong
12:35:13 17/04/2021
Tối 15/4 thêm 21 ca mắc mới Covid-19
18:39:32 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình
15:28:57 17/04/2021
NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
Nhan sắc thật của Song Hye Kyo trên truyền hình: Fan choáng ngợp vì quá xinh đẹp, hiếm lắm mới chịu lộ diện thế này
13:27:42 17/04/2021
Nhìn bà xã Phan Mạnh Quỳnh đeo xấp vòng vàng nặng trĩu cổ mà chỉ muốn chia sẻ “gánh nặng” thay
13:47:51 17/04/2021
Từng bị Tuấn Hưng chỉ trích vì chế lời dung tục, nay Hoa Vinh vẫn âm thầm xuất hiện cổ vũ đàn anh
13:52:47 17/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị "ném đá" tơi bời
15:22:41 17/04/2021
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và mối quan hệ gói gọn trong 6 chữ
12:50:59 17/04/2021

Tin mới nhất

8 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam ghi nhận 2.781 ca bệnh

18:23:35 17/04/2021
Tối 17/4, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 8 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh của Việt Nam lên 2.781 trường hợp, trong đó 1.570 ca lây nhiễm trong nước.

Tìm thấy thi thể 2 học sinh bị nước cuốn trôi khi tắm trên sông Đà

17:24:37 17/04/2021
Chiều 17/4, thông tin từ UBND huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) cho biết, sau 3 ngày tích cực tìm kiếm, đến sáng nay thi thể của 2 học sinh bị nước cuốn trôi khi đi tắm trên sông Đà đã được tìm thấy.

Hết hạn kiểm định nửa năm, xe 'hổ vồ' vẫn ra đường gây tai nạn chết người

16:29:45 17/04/2021
Vụ tai nạn giao thông xảy ra khoảng 10h30, tại Km444 870(T) đường Hồ Chí Minh (đoạn thuộc xã Cao Dương, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình) đã khiến 1 người chết tại chỗ.

Quảng Bình: Hai chị em sinh đôi chết đuối thương tâm

15:51:43 17/04/2021
Trưa 17/4, ông Trần Văn Lai, Chủ tịch UBND xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, cướp đi sinh mạng của 2 cháu nhỏ

Thêm 1 ca COVID-19 mới tại Bắc Ninh

07:22:34 17/04/2021
Sáng 17/4, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 1 ca COVID-19 mới được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh.

Hải Phòng: Va chạm với xe tải, người đàn ông đi xe máy tử vong

14:42:15 16/04/2021
Trong khi di chuyển trên cầu, xe tải và xe máy bất ngờ va chạm khiến một người đàn ông bị thương nặng rồi tử vong sau đó.

Bình Thuận: Va chạm với xe container, tài xế xe tải chết trong cabin

14:39:29 16/04/2021
Công an đang trích xuất camera truy tìm xe container liên quan vụ tai nạn nghiêm trọng ở nội ô Phan Thiết.

Sơn La: Ba học sinh tiểu học đuối nước thương tâm khi đi tắm ao

20:12:49 15/04/2021
Sau khi ăn cơm xong, một nhóm học sinh rủ nhau đi tắm ao. Vào giờ học, giáo viên điểm danh thì không thấy 3 em nên đã báo với người nhà đi tìm và phát hiện thi thể 3 em ở dưới ao.

Nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội xuống đất tử vong

15:58:28 15/04/2021
Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc một nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Thái Hà (số 43 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm) xuống đất tử vong.

Cô gái bắt rắn giữa đường quấn quanh cổ khiến dân mạng khiếp sợ

13:42:00 15/04/2021
Rắn là con vật khiến nhiều người khiếp sợ, đặc biệt là phụ nữ. Ấy vậy mà mới đây, mạng xã hội liên tục truyền tay nhau những hình ảnh một người phụ nữ tay không bắt rắn khiến nhiều người không khỏi thất kinh hồn vía. Những bức ảnh này đ...

Gái xinh dụ thanh niên mới quen lên bar chỉ 13 phút mất toi 17 triệu đồng

11:49:04 15/04/2021
Mới đây câu chuyện được tài khoản T.Đ chia sẻ trên mạng xã hội đang nhận về rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Theo đó, thanh niên này làm quen với một cô gái xinh xắn thông qua tin nhắn trên mạng. Sau thời gian nói chuyện, cô gái chủ độn...

Một người phục vụ trong khu cách ly nghi dùng kéo đâm vào cổ tử vong

11:29:27 15/04/2021
Cơ quan chức năng tỉnh Long An đang làm rõ vụ việc một người phục vụ tại khu cách ly của H.Đức Huệ nghi dùng kéo đâm vào cổ tử vong.

Nữ sinh viên ở Sài Gòn bò ra từ gầm xe container sau va chạm giao thông

11:04:14 15/04/2021
Khi xe container dừng sau va chạm với xe máy, nhiều người bất ngờ chứng kiến nữ sinh viên bò từ gầm ra ngoài.

Đã xác định được danh tính người đàn ông đi xe máy đâm vào 2 mẹ con làm bé gái gần 1 tuổi tử vong

11:01:54 15/04/2021
Đã xác định được danh tính người đàn ông đi xe máy đâm vào 2 mẹ con làm bé gái gần 1 tuổi tử vong

Yêu cầu xử lý nghiêm các vụ ngộ độc đồ ăn chay

10:30:25 15/04/2021
Trước tình trạng hàng loạt vụ ngộ độc đồ ăn chay gây chết người trong thời gian qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) yêu cầu các địa phương giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay trong tất cả các khâu; k...

Covid-19 ở Việt Nam sáng 15/4: Thêm 4 ca mắc nhập cảnh tại Khánh Hòa và Kiên Giang; tổng cộng có 2.737 bệnh nhân

06:26:28 15/04/2021
Bản tin sáng 15/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 4 ca mắc Covid-19 đều là người nhập cảnh, ghi nhận tại Khánh Hoà và Kiên Giang, nâng tổng số ca mắc của Việt Nam lên 2.737.

Phanh gấp khiến người đàn ông ngã vào gầm xe container, tử vong tại chỗ

21:19:37 14/04/2021
Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đường Đỗ Xuân Hợp giữa xe máy và xe container, khiến 1 người đàn ông tử vong tại chỗ.

Liên tiếp bị 2 ô tô tông, 2 người đi xe máy tử vong

21:05:24 14/04/2021
Vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 14-4, trên Quốc lộ 53 (đoạn thuộc ấp Tân Hiệp, xã Tân Long, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) đã xảy ra vụ va chạm giao thông khiến 2 người đi xe máy tử vong.

Tai nạn lao động tại nhà máy đóng tàu, 3 người thương vong

20:25:49 14/04/2021
Khi công nhân được đưa lên làm việc trên cao bằng xe nâng thì bất ngờ xảy ra sự cố. Vụ tai nạn khiến 2 người chết và 1 người bị thương.

Tối 14/4, thêm 16 ca mắc mới Covid-19

18:14:38 14/04/2021
Bộ Y tế cho biết, tối 14/4 ghi nhận thêm 16 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh tại Việt Nam lên 2.733 trường hợp.

Có thể bạn quan tâm

Đem máy hút bụi ra đồng, anh chàng làm điều vô cùng bất ngờ, thu hoạch lớn

Sáng tạo

18:50:24 17/04/2021
Liệu bạn có thể đoán được lý do mà anh chàng dưới đây đem chiếc máy hút bụi cầm tay ra đồng hay không?

Người phụ nữ ho ra máu sau khi nuốt nhầm hạt hồng xiêm

Sức khỏe

18:49:26 17/04/2021
Đang ăn hồng xiêm ở nhà, bà L.T.T. (42 tuổi, Hải Phòng) không may bị sặc, xuất hiện ho, khó thở, đau tức ngực. 

Nghe chồng tương lai vẽ ra cuộc sống sau đám cưới mà tôi toát mồ hôi hột

Tâm sự

18:48:49 17/04/2021
Nghe anh ngồi nói một cách say mê về cuộc sống hôn nhân sau này mà tôi choáng, toát cả mồ hôi vì sốc.

Đãi gia đình với món bún bò Thái Lan hấp dẫn

Ẩm thực

18:47:13 17/04/2021
Hương vị bún bò Thái Lan nổi bật nhờ hỗn hợp xì dầu cùng quế và hồi. Người nội trợ có thể thay thế bún bằng phở hoặc miến.

Để cuộc chơi công bằng và đẹp hơn

Bóng đá việt nam

18:43:43 17/04/2021
Trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành cho biết ông buộc phải tự bảo vệ mình, sau khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) không đưa ra một án phạt đúng người đúng tội với cầu thủ đã tấn công dẫn đến đa chấn thương ở vòng 9 V-League 2021.

Siêu xe Audi R8 với gói độ “khủng” PPI Razor tái xuất tại Sài Gòn

Siêu xe

18:42:57 17/04/2021
Sau một thời gian dài vắng bóng, vừa qua, siêu xe Audi R8 với bộ bodykit độ đến từ thương hiệu PPI Razor vừa có dịp tái xuất tại sự kiện Offline của câu lạc bộ Saigon United Motorsports.

Hà Nội: Ngập nặng trên Đại lộ Thăng Long, ô tô nổi ''bồng bềnh''

Đời sống

18:30:31 17/04/2021
Do mưa lớn khiến một số tuyến đường của Thủ đô Hà Nội ngập úng nghiêm trọng. Trên Đại lộ Thăng Long đoạn qua huyện Hoài Đức, Thạch Thất, Quốc Oai... có đoạn nước ngập sâu gần 1m.

Từ 3 triệu đã mua được smartphone không tai thỏ, không nốt ruồi nhìn đỡ ‘’ngứa mắt’’ 

Đồ 2-tek

18:27:09 17/04/2021
Có những chiếc smartphone như thế này rồi, tại sao tai thỏ và nốt ruồi lại cứ mãi là xu hướng?

Samsung áp dụng AI vào máy giặt như thế nào?

Thế giới số

18:19:24 17/04/2021
Hết tivi, điện thoại giờ đến cả máy giặt cũng có AI. Món đồ giúp bạn giặt giũ hàng ngày có trí thông minh thế nào?

Ngọc Trinh “đối đầu” cực gắt Lý Nhã Kỳ, Nathan Lee, Đỗ Mạnh Cường, Khánh My… nhưng lại sợ duy nhất người này

Sao việt

18:19:19 17/04/2021
Chưa từng gây sự nhưng Ngọc Trinh đã bị cả nửa showbiz réo tên để mỉa mai, cà khịa. Cô không được lòng đồng nghiệp và thường xuyên bị nhắc đến trên mạng xã hội

Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn

Phong cách sao

18:02:05 17/04/2021
Rơi khuyên tai trên thảm đỏ là điều không ngôi sao nào mong muốn, nhưng sự cố bất ngờ đã cho thấy cách hành xử khác biệt giữa Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cảnh sát nổ súng trong trận đấu ở Brazil

Bên lề sân cỏ

18:00:50 17/04/2021
Lực lượng cảnh sát buộc phải nổ súng để kiểm soát cuộc ẩu đả giữa các cầu thủ trong trận Aquidauanense gặp Agui Negra hôm 16/4.

Áo làm từ khăn, chăn cũ cháy hàng

Thời trang

17:55:48 17/04/2021
Các mẫu áo độc đáo của Selina Sanders được nhiều người yêu thích và bán hết nhanh chóng.

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của bạn thân Kylie Jenner

Người đẹp

17:53:57 17/04/2021
Không chỉ được biết đến với tư cách là bạn thân của Kylie Jenner, Anastasia Karanikolaou thu hút 10,2 triệu lượt theo dõi trên Instagram nhờ thân hình nóng bỏng và gu thời trang cực chất.

Chủ mất phần ăn vì mèo vô duyên 

Hài hước

17:48:42 17/04/2021
Nhảy lên trên bàn ngồi vô tình đuôi chú mèo lại quẹt vào bát mì khiến chủ dở khóc dở cười.