Đưa con về thăm mẹ đẻ mà gọi mãi không ai trả lời, sau khi phá cửa vào, tôi rụng rời đồng thời oán hận anh trai vô cùng

Tôi nhờ mấy người hàng xóm hợp sức phá cửa vào nhà thì chết điếng khi nhìn thấy mẹ nằm im lìm trên giường.

Nhà tôi có hai anh em, anh trai là cả còn tôi là con gái út. Tôi lấy chồng xa nhà gần 50km nên không thường xuyên về thăm mẹ được. Cũng may bà sống cùng vợ chồng anh trai tôi nên có người chăm sóc sớm hôm.

Cách đây mấy ngày, nhân dịp cuối tuần tôi thu xếp công việc đưa con về thăm mẹ đẻ . Cũng phải mấy tháng nay do bận rộn nhiều việc nên tôi chưa về ngoại lần nào.

Video đang HOT

Vào đến sân thấy nhà cửa im lìm, vắng lặng, cửa chính thì chốt trong nên tôi đoán mẹ ở trong nhà. Vậy mà gõ cửa mãi cũng không có ai ra mở. Mẹ tôi có dùng điện thoại song tôi gọi cho bà thì thuê bao không liên lạc được.

Trong lòng lo lắng không yên, tôi chạy sang hàng xóm hỏi thăm thì bác ấy bảo cả nhà anh trai tôi đi du lịch 3 hôm nay rồi, chỉ có mình mẹ tôi ở nhà. Từ hôm qua đã không thấy mẹ tôi, bác ấy chỉ nghĩ trời rét nên mẹ tôi ngại ra ngoài mà thôi.

Đưa con về thăm mẹ đẻ mà gọi mãi không ai trả lời, sau khi phá cửa vào, tôi rụng rời đồng thời oán hận anh trai vô cùng - Hình 1

Lần này biết mẹ ốm nhưng họ vẫn kéo nhau đi du lịch. (Ảnh minh họa)

Tôi nhờ mấy người hàng xóm hợp sức phá cửa vào nhà thì chết điếng khi nhìn thấy mẹ nằm im lìm trên giường. Có mọi người giúp sức đưa mẹ đi bệnh viện , may mắn sức khỏe bà không có vấn đề nghiêm trọng. Do bà đang bị ốm, cơ thể vốn suy nhược từ trước nên ngất đi. Dù vậy nếu tôi không đến kịp thì chẳng biết hậu quả sẽ khủng khiếp ra sao . Nghe bác hàng xóm kể thì chị dâu khoe đi du lịch cả tuần liền.

Nằm trong viện, mẹ tôi nước mắt chảy dài nói rằng bà hối hận lắm rồi. Sau khi anh tôi lấy vợ, mẹ không tiếc đầu tư hết cho anh chị, rút sạch tiền tiết kiệm về và thế chấp cả căn nhà đang ở cho vợ chồng anh chị lấy vốn làm ăn.

Ai ngờ sau khi cầm hết của cải cả đời của bà thì chị dâu quay ngoắt đối xử với mẹ chồng không ra gì. Anh trai tôi lại nghe lời vợ, bảo mẹ già rồi thì hãy sống hiền lành, đừng gây khó dễ với con dâu làm gì. Lần này họ kéo nhau đi du lịch hết, bỏ mẹ ở nhà một mình.

Tôi thương mẹ quá nhưng không thể đón bà theo vì tôi đang sống với nhà chồng. Tài sản của bà đã chẳng còn gì, hiện tại mẹ không thể sống riêng một mình. Mẹ tôi phải làm thế nào đây? Tôi có nên yêu cầu anh trai hoàn trả lại bà tất cả tiền bạc rồi anh chị ra ngoài mà ở riêng hay không?

Tôi muốn "tháo chạy" sau khi đi chợ cùng bạn trai

Tôi vừa nhận lời yêu anh ấy cách đây không lâu, sau một thời gian quen biết. Vì hứa với mẹ "tết năm nay chắc chắn có người yêu" nên tôi quyết định "chốt" mối quan hệ này từ trước tết.

Tôi muốn tháo chạy sau khi đi chợ cùng bạn trai - Hình 1

Chủ nhật tuần vừa rồi anh ấy đưa tôi về chơi nhà, coi như là ra mắt mẹ anh ấy. Vừa đến cổng thì thấy mẹ anh đi chợ, vậy là anh liền bảo "mẹ để con và Xuân đi chợ cho". Mẹ anh vui vẻ đưa túi tôi cầm, nói "hai đứa thích ăn món gì thì mua nhé".

Trong khi vòng quanh chợ, anh khoe rằng hôm nay anh sẽ trổ tài đầu bếp cho tôi xem, sẽ làm những "món tủ" của anh mà chắc chắn tôi ăn sẽ thích. Anh còn nói sau này về chung một nhà rồi anh nhất định sẽ chia sẻ việc nhà cửa bếp núc với tôi bởi anh xem đó là một thú vui được mẹ bày dạy từ nhỏ.

Lúc đó tôi thầm nghĩ "mình nấu ăn không được khéo lại gặp đúng anh thích chợ búa bếp núc thế này thì còn gì bằng". Nhưng đi mãi mấy vòng quanh chợ, tôi nhận ra mình đã mỏi rã chân rồi mà anh vẫn chưa mua đủ những thứ mình cần.

Những thứ ấy không phải chợ không có, mà vì anh kì kèo trả giá ghê quá. Mua một con cá chép anh cũng đi khắp lượt các hàng rồi kì kèo trả từng nghìn một. Mớ thì là hai nghìn anh cũng phải trả giá ba nghìn hai mớ mới mua. Anh mua năm lạng thịt bò, người bán cắt quá đi một tý anh cũng yêu cầu cắt bớt bằng đủ năm lạng bởi "nhà em chỉ ăn thế thôi, mua nhiều thừa lãng phí".

Tôi bảo anh là phiên phiến thôi, chứ đi khắp chợ khảo giá thì hết buổi, nhưng anh bảo: "Việc chợ búa này em chưa chắc giỏi bằng anh đâu. Tiền kiếm được một đồng cũng là mồ hôi nước mắt, đâu dễ để người ta thích lấy giá nào thì lấy được. Cứ thế... hết món nọ đến món kia, gần trưa anh mới mua xong đồ.

Trên đường về anh còn giảng giải cho tôi về nghệ thuật đi chợ, nghệ thuật mặc cả, còn tự hào "anh không bao giờ để mình bị mua hớ thứ gì, đến mẹ anh còn phải nể anh về khoản này đấy". Tôi ngồi sau xe, chân mỏi rã rời, thực lòng không muốn nói thêm một câu nào, không biết đây là ưu điểm hay nhược điểm của người đàn ông này nữa.

Nói về chuyện bếp núc đúng là anh rất thành thục đảm đang. Anh không cho tôi sờ vào việc gì, bảo cứ ra ngồi chơi với mẹ để anh "cân tất". Hai bác cháu ngồi nói chuyện một lúc thì anh bê mâm lên, nhìn món nào ra món đấy, bắt mắt và hấp dẫn vô cùng.

Mẹ anh không ngớt khen con trai "'nấu ăn không kém gì đầu bếp các nhà hàng hạng sang". Mà công nhận, anh nấu ăn ngon thật. Trong bữa ăn anh còn giảng giải về quy trình nấu ăn, món này tỏi phải phi dầu mấy phút, cá hấp trong bao lâu, thịt bò xào như thế nào là đủ độ chín... Buổi ra mắt này đúng là đã cho tôi biết những điều tôi chưa từng biết về anh, ngoài cái vẻ ngoài thư sinh hào hoa kia, chính là một "bà nội trợ đích thực".

Tôi về nhà, kể về anh cho cả nhà nghe, ông anh trai tôi cười ngặt nghẽo: "Đời cô phải tu mấy kiếp mới gặp được cậu ấy đấy. Hôm nào dẫn cậu ấy về ra mắt trổ tài cho anh sáng mắt với". Chị dâu tôi thì nói "chả cởi giày ra mà chạy cho nhanh còn gì nữa. Đàn ông đàn ang, đi chợ mặc cả từng nghìn một thì về nhà cũng "đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành", kinh lắm". Bố mẹ tôi thì nghiêm túc hơn: "Con cứ tìm hiểu thêm cậu ấy đã".

Sau buổi đi chợ cùng anh, tự nhiên tôi cứ phân vân với mối quan hệ này. Bình thường thì tôi thấy anh không có vấn đề gì: Đi ăn đi chơi với tôi anh vẫn chủ động trả tiền. Mặc dù thỉnh thoảng anh có kể anh có mấy ông bạn vô duyên, rủ đi nhậu thì nhanh nhưng chỉ thích "ăn chùa", ở đời phải có đi có lại, cứ thế mãi rồi người ta cũng chán. Anh cũng không quá khắt khe chuyện này chuyện kia.

Tôi không biết mình có lo lắng và suy nghĩ quá nhiều không khi thấy rằng những điều mà anh tự hào tôi lại thấy là nhược điểm. Lấy một người chồng như anh, tôi nên thấy mình may mắn tu mấy kiếp mới gặp được như anh trai tôi nói hay là xách giày lên mà chạy cho kịp như chị tôi khuyên?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!00:39Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05Nhịn đói 2 ngày, cả nhà "đánh cược" đi bộ 20 km tìm đường về quê05:55Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Sân khấu encore của BTS gây tranh cãi: Hát live dở tệ, bỏ lại cúp và đạo cụ trên sân khấu, Jungkook là điểm sáng duy nhất04:22Phẫn nộ: Nhóm thanh niên ở Hà Nội chặn đầu cướp xe máy của nữ công nhân môi trường lúc rạng sáng mặc nạn nhân van xin, gào khóc thảm thiết01:37

Tiêu điểm

Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường
22:53:21 03/08/2021
Phát hiện vợ bí mật chuyển 300 triệu cho mẹ đẻ, lời đáp của cô ấy mới khiến tôi tái mặt
21:05:25 03/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Định mua tặng mẹ chồng cũ chiếc điều hòa, bước vào phòng tôi bật khóc nhìn thứ trên bàn
20:11:07 03/08/2021
Mẹ lên nhà anh chị 'tiếp tế' lương thực, mới 3 ngày đã về với bộ dạng khiến tôi ngỡ ngàng
09:58:53 04/08/2021
Vừa nhìn thấy bạn trai tôi, chị dâu ú ớ kinh ngạc rồi ngất xỉu tại chỗ làm cả gia đình thất kinh
08:55:31 03/08/2021
Biết tôi mang thai, bạn trai lập tức ngỏ lời cầu hôn và tiết lộ bí mật của anh khiến tôi chết lặng
12:19:24 04/08/2021
Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn 'ái ân' và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!
13:10:05 03/08/2021
Đang đi dạo với bạn trai, bất ngờ xuất hiện một đứa nhỏ lao đến ôm chặt rồi cất tiếng gọi bố khiến tôi chết đứng
06:16:18 03/08/2021
Bí mật của anh trai bị phanh phui khi nằm viện khiến cả nhà tôi sốc nặng, người khổ nhất chính là chị dâu
13:25:30 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!
16:46:38 04/08/2021
Nữ ca sĩ Vương Mẫn Nam qua đời ở tuổi 21
18:19:19 04/08/2021
Rộ tin nam thần đam mỹ Trương Triết Hạn đã đính hôn
16:44:55 04/08/2021
Gia đình túng thiếu nhưng chồng vẫn nhất mực đi vay tiền để làm xét nghiệm ADN cho con gái mới sinh
19:12:27 04/08/2021
Đỗ xe cho vợ xuống mua bánh mì, tôi chết đứng thấy bà bán hàng tát cô ấy lia lịa
18:36:28 04/08/2021
Ngô Diệc Phàm sốc nặng vì kiểm tra sức khoẻ phần... hậu môn, phải ở phòng đơn trong tù, còn mẹ ruột vào bệnh viện gấp?
21:13:30 04/08/2021
"Cô Xuyến" Hoàng Yến chính thức lên tiếng khi bị chồng cũ tố "ác độc" không cho gặp con, tiết lộ sự thật gây ngỡ ngàng
17:18:26 04/08/2021
Chi hơn 200 ngàn đồng mua mèo qua mạng, vừa nhận hàng, chàng trai phẫn nộ tột độ nhưng đành "cứng họng" vì câu nói của người bán
17:00:05 04/08/2021
Bất ngờ về nhà bạn trai, nhìn bộ đồ cô giúp việc mặc, tôi hốt hoảng nhận ra sự thật
21:11:32 04/08/2021
Top 10 phim ngôn tình Trung Quốc hài hước lãng mạn mới và hay nhất năm 2021
17:26:57 04/08/2021

Tin mới nhất

Sau khi sinh con, chị gái bất ngờ dúi vào tay tôi vài sợi tóc và nhờ mang đi xét nghiệm ADN

19:05:11 04/08/2021
Sau khi sinh đứa thứ 2, chị gái bất ngờ gọi tôi đến và nhờ một việc. Chị đưa cho tôi một túi bóng đựng vài sợi tóc của anh rể và đứa con nhỏ.

Tiết lộ sự thật về quá khứ của em dâu tương lai, không ngờ tôi lại đẩy chính gia đình của mình rơi vào tình cảnh hỗn loạn

13:07:41 04/08/2021
Dù cho em tôi có bảo vệ Hạnh như thế nào đi nữa thì gia đình tôi vẫn không thể để người con dâu có vết nhơ như vậy bước vào gia đình mình được.

Vừa thấy bạn trai tôi, chị gái lao ra tát anh tới tấp khiến cả nhà ngỡ ngàng, không hiểu chuyện gì xảy ra

12:51:00 04/08/2021
Trong khi cả nhà tôi chưa hiểu giữa hai người đã có chuyện gì xảy ra thì chị gái chỉ tay vào mặt anh ấy mắng là kẻ sở khanh, đốn mạt.

Từng có hàng dài anh chàng xếp hàng theo đuổi, sau khi bị tai nạn chỉ còn một người duy nhất, biết lý do tôi thật sự rất e ngại

11:46:11 04/08/2021
Hai tháng trước, tôi có tới 10 bạn trai tán tỉnh, ngỏ ý muốn làm người yêu của tôi. Nhiều người có công việc tốt, đi xe sang và gia thế giàu có.

Chuẩn bị đi làm lại sau thời gian ở cữ, bố chồng bất ngờ muốn thỏa thuận một điều khiến tôi phải rơi nước mắt vì thương ông

11:28:58 04/08/2021
Chồng tôi rất hiền và nghe lời mẹ nên không bao giờ đứng ra bảo vệ bố. Tôi là con dâu, thương bố lắm, nhiều lúc biết ông đúng nhưng không dám bênh vực vì sợ làm phật lòng bà.

Ốm đau vẫn bị chồng sai vặt đủ thứ, tôi nói một câu khiến anh im bặt

20:53:59 03/08/2021
Quen thói sai vặt vợ nên kể cả khi tôi ốm nằm một chỗ chồng vẫn không có ý định đứng lên nấu cơm.

Chồng vô tâm, sinh nhật vợ không tặng quà còn mắng 'bày đặt' và màn 'tất tay' cực hoành tráng của người vợ

12:48:21 03/08/2021
Thấy chồng quá vô tâm với mình, người vợ đã có một pha ứng xử cực gắt khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tỉnh dậy, đi qua phòng thờ nhà người yêu, nín lặng khi nghe mẹ anh cầu khấn

12:45:44 03/08/2021
Không thể nào tin nổi những lời nói kia lại thốt ra từ chính miệng người mẹ chồng tương lai mà tôi kính trọng.

Phu nhân giám đốc về đột ngột và trận đòn ghen cho gái trẻ ham giàu

12:32:02 03/08/2021
Tôi thiếu tiền để lên đời, để thay đổi đẳng cấp của mình nhưng tôi lại thừa tuổi trẻ, thừa sắc đẹp để chiều chuộng tình giàu khi mà ông giám đốc chỉ cần tôi bên ông những lúc ông cần.

Ngày sinh nhật con, nhìn người phụ nữ ôm món quà đến mà tôi điêu đứng

12:28:36 03/08/2021
Ngày sinh nhật con trai, tôi tổ chức bữa tiệc nhỏ và có mời vài người bạn thân thiết nhất. Nhưng nhìn người phụ nữ đang ôm con trai mình, tôi bàng hoàng và không thể nào tin nổi.

Người đàn ông khoe lương hưu cao khiến tôi nhận quả đắng

12:22:17 03/08/2021
Gần 70 tuổi, tôi không ngờ mình lại rơi vào cảnh ngang trái này. Bây giờ, tôi không biết phải làm sao.

Con gái đưa bạn trai về nhà ra mắt, người mẹ ngầm nhờ bạn điều tra hộ, kết quả khiến tất cả giật mình

11:32:39 03/08/2021
Cuộc sống này vô cùng rộng lớn và hàng ngày vẫn có nhiều điều kỳ lạ có thể xảy ra. Đôi khi những người trong nhà lại tranh cãi nhau vì một người xa lạ, không xứng đáng.

4 năm trời sống chết không cho tôi gặp con, bây giờ chồng cũ đột nhiên đề nghị một chuyện khiến tôi rối bời

11:03:01 03/08/2021
Chồng cũ chưa bao giờ chủ động cho tôi gặp con. Vậy mà bây giờ, anh ta lại xuống nước xin tôi một việc như vậy, có lẽ bản thân anh ta đã đến bước đường cùng.

Nghe tiếng loảng xoảng, tôi hốt hoảng chạy xuống bếp thì khiếp sợ với cảnh chồng nằm sõng soài trên sàn nhà

10:59:20 03/08/2021
Trong khi tôi đang run vì sợ, chồng bất ngờ ngồi dậy nhìn vợ với ánh mắt thù hận, rồi đá nồi ném bát.

Về nhà bạn trai ra mắt, nửa đêm nghe tiếng thì thầm trong phòng mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng phát hiện âm mưu khủng khiếp của họ

10:53:45 03/08/2021
Vì nhà chồng có khu nhà vệ sinh ngoài trời nên tôi rất sợ. Đã thế, khi đi ngang qua phòng mẹ chồng tương lai, mẩu chuyện vô tình nghe được càng khiến tôi kinh ngạc.

Mẹ chồng lên thành phố đòi nuôi mèo, đến khi nghe bà tự sự với thú cưng tôi mới hiểu tâm địa thâm sâu

10:50:36 03/08/2021
Tôi thật không ngờ mẹ chồng lại nung nấu dã tâm lớn đến vậy.

Em chồng xúi mẹ "nấu cơm cữ cho chị dâu qua quýt được rồi", cô vợ chỉ nhẫn nhịn nhưng pha "lật ngược" sau này mới kinh điển!

10:38:27 03/08/2021
Sao mẹ phải khổ thế nhỉ? Nấu cơm cữ cho chị dâu thì qua quýt được rồi. Bao giờ con gái mẹ ở cữ mới làm cầu kì chứ - Cô em chồng oang oang dưới bếp.

Muốn chia tay là bạn trai đòi tự tử, tức mình tôi đã đưa ra một điều kiện cực khó để anh nhụt chí, thế nhưng...

10:21:29 03/08/2021
Đến khi tôi đòi chia tay, anh khóc lóc như trẻ con và cầu xin tôi đừng rời bỏ anh. Huy càng níu kéo tôi càng muốn rời xa nhanh hơn.

Được chồng tặng nhẫn kim cương vào ngày sinh nhật, tôi tiếc tiền nên mang ra cửa hàng trả lại rồi 'chết lặng' khi biết sự thật không ngờ

10:18:08 03/08/2021
Nghĩ rằng chi số tiền lớn chỉ để mua chiếc nhẫn thì quá lãng phí so với hoàn cảnh hiện tại.

Có thể bạn quan tâm

Liu Wen: Hành trình vươn tới ngôi vị "siêu mẫu số một châu Á"

Phong cách sao

22:48:52 04/08/2021
Liu Wen là người mẫu Á Đông đầu tiên sải bước trên sàn catwalk của Victorias Secret và cũng được truyền thông quốc tế ngợi ca là siêu mẫu số một châu Á.

Gần 12.000 thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp đợt 2

Học hành

22:48:35 04/08/2021
Theo Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, tính đến chiều 4/8, số lượng thí sinh đăng ký dự thi đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông là 11.930 em, thuộc 38 tỉnh, thành trên cả nước.

Phó Thủ tướng: TP.HCM tập trung tiếp nhận, điều trị bệnh nhân nặng

Đời sống

22:47:26 04/08/2021
Trong giai đoạn hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh phải tập trung vào công tác điều trị. Trong những ngày tới, thành phố phải bố trí đủ chỗ tiếp nhận, điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 nặng.

Vì sao con trai đạo diễn Trần Khải Ca từ bỏ quốc tịch Mỹ

Sao châu á

22:45:13 04/08/2021
Trong khi nhiều người cho rằng Trần Phi Vũ - con trai đạo diễn Trần Khải Ca - bỏ quốc tịch Mỹ là yêu nước, nhiều tờ báo Mỹ đánh giá Phi Vũ làm vậy vì Trung Quốc hiện là mỏ vàng của nghệ sĩ.

Vòng loại 3 World Cup 2022: Tuyển Việt Nam hội quân sớm 1 ngày

Bóng đá việt nam

22:44:07 04/08/2021
Sáng ngày 4/8, các cầu thủ của tuyển Việt Nam đã hội quân tại khách sạn ở Hà Nội.

Heidi Klum đăng ảnh 'giường chiếu' với chồng kém 17 tuổi

Sao âu mỹ

22:41:59 04/08/2021
Nhân kỷ niệm hai năm ngày cưới, siêu mẫu Heidi Klum chia sẻ khoảnh khắc tình tứ trên giường bên ông xã Tom Kaulitz.

Nỗi ân hận của người từ chối tiêm vắc xin trước khi chết vì Covid-19

Thế giới

22:39:53 04/08/2021
Một người đàn ông khỏe mạnh tại Anh đã chết vì Covid-19 sau khi từ chối tiêm vắc xin.

Triệt phá tụ điểm cờ bạc trong rừng dưới hình thức xóc đĩa

Pháp luật

22:37:02 04/08/2021
Tối 4/8, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Công an huyện Tiên Yên đang tạm giữ hình sự 8 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

6 phim truyền hình Hàn Quốc hấp dẫn lên sóng vào tháng 8

Phim châu á

22:35:18 04/08/2021
 Sau tháng 7 với rất nhiều tác phẩm mới lên sóng, màn ảnh nhỏ Hàn Quốc lại đón chào thêm các bộ phim truyền hình đa nội dung và đa thể loại, tạo nên bữa tiệc phim đầy màu sắc vào tháng 8.

Tiểu tam từng xen vào hôn sự của Midu: Tuyên bố rút túi ngực để "art" hơn, 1 năm sau lại quay xe với vòng 1 căng đét

Netizen

22:34:39 04/08/2021
Nếu là 1 dân hóng biến chuyên nghiệp, bạn hẳn sẽ biết về drama ngoại hình, hủy hôn của tam giác tình yêu Midu - Phan Thành - Thúy Vi, từng khiến truyền thông bùng nổ 6 năm trước.

JYP Entertainment và những lần “xuống tay”, buộc nghệ sĩ phải rời khỏi công ty

Nhạc quốc tế

22:28:48 04/08/2021
Là một trong những ông lớn tại ngành công nghiệp Kpop, JYP Entertainment đương nhiên có các tiêu chuẩn riêng cũng như loạt quy định khắc khe đối với thực tập sinh hay nghệ sĩ của mình.

MINH phát hành track đầu tiên từ mixtape acoustic, kết hợp beatboxer Trung Bảo

Nhạc việt

22:27:47 04/08/2021
Từng hứa hẹn sẽ ra mắt đĩa đơn mới vào cuối tháng Bảy, MINH lại bất ngờ thông báo phát hành hẳn một mixtape trong thời gian tới.

Thân hình đẹp như tượng của siêu mẫu áo tắm Brazil

Người đẹp

22:26:17 04/08/2021
Xuất hiện tại LHP Cannes năm nay, siêu mẫu áo tắm cao 1,8 m Sofia Resing là một trong những sao nổi nhất trên thảm đỏ với trang phục gợi cảm tôn dáng vóc quyến rũ.

2 sao Việt có sở thích trồng vườn của Vbiz

Sao việt

22:24:52 04/08/2021
Không chỉ có tài năng vượt bật, nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lý Hải, Minh Hằng còn sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những việc Thomas Tuchel cần làm ở mùa giải mới

Bóng đá thế giới

22:24:08 04/08/2021
Còn khoảng hơn 2 tuần nữa, mùa giải Ngoại hạng Anh 2021/22 sẽ chính thức bắt đầu. Sẽ có rất nhiều việc cần huấn luyện viên này giải quyết ở mùa giải thứ hai dẫn dắt Chelsea.