Đưa con dâu đi đẻ, tâm sự của mẹ chồng với người lạ khiến tôi rơi nước mắt

Theo dõi VGT trên

Không hiểu sao khi nghe người lạ nói, nước mắt tôi cứ thế tuôn rơi. Bất giác, tôi cảm thấy bản thân mình mới là người có lỗi với mẹ chồng

Tôi lấy chồng hơn 5 năm, đã từng mang thai ngay sau đám cưới 2 tháng. Thời điểm ấy, vợ chồng tôi sống trên thành phố, còn bố mẹ chồng ở quê, thỉnh thoảng chúng tôi cũng sắp xếp thời gian về quê thăm ông bà.

Nhà chồng tôi kinh tế bình thường nếu không muốn nói là nghèo. Thu nhập của ông bà chủ yếu dựa vào vài sào ruộng, chăn nuôi và làm thuê thời vụ khi có người cần. Tuy nhiên, tôi vẫn khá nể bố mẹ chồng vì dù nghèo nhưng ông bà rất đầu tư cho con cái học hành. Minh chứng là cả chồng tôi và em chồng đều được học hành tử tế, ra trường có công ăn việc làm ổn định, không hề thua kém ai.

Đưa con dâu đi đẻ, tâm sự của mẹ chồng với người lạ khiến tôi rơi nước mắt - Hình 1

Con dâu rơi nước mắt khi nghe kể về mẹ chồng. Ảnh minh họa.

Mẹ chồng tôi không khó tính nhưng bà là người tham công tiếc việc. Vì thế, mỗi lần tôi về quê chơi, mẹ chồng hay bắt tôi phải ra đồng làm cùng bà. Kể cả lúc tôi bầu bì, mẹ chồng vẫn cho rằng, tôi nên vận động cho cơ thể nhanh nhẹn, sau này dễ đẻ, chứ không nên suốt ngày ngồi một chỗ sẽ ì người ra.

Tôi từ bé đã sống trên thành phố, được bố mẹ cưng chiều nên dĩ nhiên không hề biết cầm cuốc, cầm liềm hay cấy lúa là như thế nào. Hậu quả, không ít lần tôi trở lại thành phố đi làm với bàn tay trầy xước do quá trình lao động cùng mẹ chồng ở quê gây nên.

Nhưng nếu chỉ dừng ở những vết xước đó thôi thì đã không nên chuyện. Trong một lần về quê đúng vụ cấy, mẹ chồng bảo tôi đi cùng để bà dạy cách cấy lúa. Dù tôi đã từ chối khéo vì bụng bầu gần 5 tháng, nhưng mẹ chồng vẫn thuyết phục nói ngày trước bà bầu to vượt mặt vẫn đi cấy bình thường, không sao cả.

Vì không muốn làm phật ý mẹ chồng, tôi đành miễn cưỡng đi cùng. Tuy nhiên, tai nạn kinh hoàng ấy đã xảy ra.

Trong lúc ra ruộng, tôi bị trượt chân ngã xuống con mương mới xây của thôn. Cú va đ.ập mạnh không chỉ khiến tôi mất đi đứa con đầu lòng mà còn để lại di chứng khiến tôi khó có cơ hội làm mẹ.

Sau lần ấy, tôi rơi vào khủng hoảng tâm lý và mỗi lần nghĩ đến đứa con xấu số, nỗi oán hận mẹ chồng lại dâng trào trong tôi. Bố mẹ tôi vì thương con gái nên cũng liên tục gọi điện trách móc thông gia. Thành ra mối quan hệ giữa hai nhà càng ngày càng căng thẳng.

Video đang HOT

Dù chồng và nhiều người động viên tôi, đó là tai nạn không ai mong muốn nhưng tôi vẫn không thể nào tha thứ cho mẹ chồng vì nghĩ, nếu bà không cố chấp bắt tôi phải ra đồng, tai nạn đã không xảy ra. Cứ như vậy, tôi khó chịu với mẹ chồng ra mặt. Tôi ít về quê hơn hoặc có về cũng cố né tránh phải nói chuyện với mẹ chồng.

3 năm liền sau đó, vợ chồng tôi tốn khá nhiều t.iền chạy chữa nhưng tôi vẫn chưa thể mang thai trở lại. Mãi đến năm ngoái, chúng tôi mới thành công khi làm thụ tinh trong ống nghiệm. Thế nhưng hơn 9 tháng thai kỳ thực sự là khoảng thời gian khó khăn và đầy lo lắng khi tôi bị dọa sảy đến 2 lần. Cuối cùng, tôi phải xin nghỉ làm để tập trung dưỡng thai.

Cách đây 2 tuần, tôi có dấu hiệu vỡ ối sinh sớm hơn dự kiến, song tôi sinh khó nên buộc phải mổ cấp cứu. Lúc ấy, bố mẹ đẻ tôi đang đi du lịch Đà Nẵng chưa về kịp, chỉ có chồng và mẹ chồng bên cạnh. Mẹ chồng liên tục động viên tôi cố gắng vượt qua. Trong cơn vật vã nhưng tôi vẫn nghe rõ bà vừa khóc vừa nói với bác sĩ cố cứu lấy con dâu và cháu nội. May mắn, cả tôi và con đều được bình an.

Lúc tôi được đẩy về phòng chăm sóc, tôi thấy mẹ chồng quay đi gạt nước mắt. Nhưng kể cả như vậy, tôi vẫn không hề thấy cảm động. Tôi đối xử lạnh lùng nhất có thể với bà.

Đến hôm thứ 2, mẹ tôi về Hà Nội nên vào viện chăm tôi, còn mẹ chồng buộc phải ra về. Khi bà đã đi khỏi, một bác lớn t.uổi chăm con gái đẻ ở giường bên bỗng đến gần tôi để hỏi han sức khỏe. Sau đó, bác kể cho tôi nghe những gì diễn ra khi tôi ở bên trong phòng mổ.

Hôm qua, trong lúc chờ cháu trên phòng mổ, mẹ chồng cháu đã khóc rất nhiều. Bà ấy liên tục cầu khấn cho hai mẹ con được bình an. Bà ấy nói, nếu cháu hoặc đ.ứa b.é có mệnh hệ gì, bà ấy sẽ không sống nổi với nỗi dằn vặt về chuyện năm xưa.

Mẹ chồng cháu đã kể cho bác chuyện của cháu. Bà ấy nói, sau chuyện đó, chưa khi nào bà ấy được thanh thản, kể cả lúc ngủ. Lúc nào bà ấy cũng tự trách bản thân vì đã gián tiếp khiến cháu mất con, bà ấy mất đi đứa cháu nội và khiến mối quan hệ trong gia đình trở nên căng thẳng.

Suốt mấy năm qua, nhìn vợ chồng cháu vất vả chạy chữa để mong có con, bà ấy cũng quặn thắt trong lòng nhưng không biết giúp bằng cách nào và cũng không thể quay ngược lại quá khứ để sửa sai.

Nhìn ánh mắt lo lắng của bà ấy, bác thấy mẹ chồng cháu đáng thương hơn đáng trách. Giờ cháu cũng đã làm mẹ, bác nghĩ cháu nên trút bỏ hận thù và tự suy nghĩ xem, mẹ chồng cháu có đáng bị đối xử như thế hay không”.

Không hiểu sao khi nghe đến đó, nước mắt tôi cứ thế tuôn rơi. Tôi không thể diễn tả chính xác cảm xúc của mình lúc ấy là gì nhưng bất giác, tôi lại cảm thấy bản thân mới là người có lỗi.

Suốt từ hôm ở viện về nhà, dù mẹ chồng vẫn ân cần chăm sóc mẹ con tôi nhưng tôi vẫn chưa thể mở lòng ra để nói chuyện với bà.

Có lẽ nào tôi đã sai khi oán trách mẹ chồng vì một tai nạn không mong muốn? Giờ tôi phải làm thế nào để trút bỏ gánh nặng trong lòng cho nhẹ nhõm hơn. Xin hãy giúp tôi!

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi điện bảo tôi về nhà vì anh có chuyện muốn nói.

Từ khi lên thành phố học đại học, tôi sống ở nhà chị họ. Bác tôi thường xuyên đi công tác, bác gái qua đời từ sớm nên chỉ có mình chị họ ở nhà. Vì thế, bác và chị bảo tôi qua ở cùng để có người bầu bạn với chị, hai là để tôi có thể tiết kiệm t.iền thuê nhà.

Tôi và chị họ rất hợp tính nhau nên khi ở chung không xảy ra xích mích gì. Ngày nào hai chị em cũng tíu tít chuyện trò, tâm sự cho nhau nghe đủ thứ chuyện trên đời. Và cũng nhờ sống ở nhà chị họ mà tôi quen biết mẹ chồng rồi lấy người chồng hiện tại.

Mẹ chồng và chị họ tôi là đồng nghiệp thân thiết. Có lần mẹ chồng đến nhà, chị họ đã giới thiệu tôi với bà. Khi đó, mẹ chồng và chị họ xưng hô là chị em dù cả hai cách nhau 15 t.uổi. Một là vì họ làm cùng công ty nên xưng hô thế cho trẻ, hai là mẹ chồng tôi cũng rất trẻ, cả về bề ngoài lẫn tính cách.

Sau đó, chính mẹ chồng đã giới thiệu con trai bà cho tôi làm quen. Nói chuyện thấy hợp nên cả hai yêu rồi cưới nhau. Sau khi cưới, tôi và chồng về sống với bố mẹ chồng.

Vì nhà chồng rất giàu nên mẹ chồng bảo tôi không cần đi làm, gia đình hoàn toàn có đủ khả năng nuôi tôi. Nếu tôi muốn đi làm thì tìm một công việc nhàn nhã cho vui cũng được. Nhưng tôi cảm thấy phụ nữ không nên dựa dẫm vào ai nên sau khi lấy chồng nên vẫn quyết định đi làm, cố gắng phấn đấu vì sự nghiệp. Mẹ chồng và chồng cũng không can thiệp, luôn ủng hộ tôi.

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười - Hình 1

Nhà chồng rất giàu nên mẹ chồng bảo tôi không cần đi làm, gia đình hoàn toàn có đủ khả năng nuôi tôi. (Ảnh minh họa)

Dù công việc khá áp lực nhưng tôi vẫn cố gắng chu toàn việc gia đình, hiếu thảo với bố mẹ chồng. Chớp mắt đã 3 năm trôi qua, vợ chồng tôi vẫn chưa có con. Tôi cũng biết bố mẹ chồng rất mong được bế cháu, nhưng hai vợ chồng đã cố gắng lắm rồi.

Hai qua năm, hai vợ chồng đi khám nhiều nơi nhưng bác sĩ đều kết luận chúng tôi không có vấn đề gì về sức khỏe. Chúng tôi cũng cố gắng bồi bổ cho cơ thể nhưng không hiểu sao bụng tôi vẫn không có động tĩnh gì.

Khi đang buồn bã vì mãi chưa có con thì tôi lại phát hiện chồng có điều gì đó không ổn. Anh ấy thường về nhà rất muộn và tôi còn ngửi thấy mùi nước hoa của phụ nữ trên người anh.

Tôi nghi ngờ chồng đang lừa dối mình, nhưng vì không tìm được bằng chứng nào nên không dám nói cho mẹ chồng biết chuyện đó.

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi điện bảo tôi về nhà vì anh có chuyện muốn nói.

Nghe giọng chồng có vẻ gấp gáp nên tôi lao ngay về nhà. Điều tôi không ngờ là Mai - cô bạn thân từ thời đại học của tôi đang ngồi ở trong nhà. Nhìn vẻ mặt của họ, tôi đoán chắc chồng đã ngoại tình và nhân tình của anh không phải ai khác mà chính là bạn thân của tôi.

Bạn thân của tôi rất xinh đẹp, cô ấy chưa từng kết hôn. Tôi từng rất tin tưởng Mai, chia sẻ nhiều chuyện với cô ấy, nào ngờ cô ấy lại yêu chồng tôi. Nhìn chồng, nhìn nhân tình của anh, tôi bật cười chua chát.

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười - Hình 2

Nhìn chồng, nhìn nhân tình của anh, tôi bật cười chua chát. (Ảnh minh họa)

Trước mặt cả nhà, chồng dõng dạc yêu cầu ly hôn để đến với nhân tình. Mẹ chồng tôi là người quyết định mọi việc trong nhà, nghe con trai nói như vậy bà tức lắm, liền tát anh cháy má rồi đuổi cả hai ra khỏi nhà. Khi hai con người đó rời đi, tôi không thể kìm nén được nữa mà ngã quỵ xuống đất, ôm lấy mẹ chồng khóc nức nở.

Sau đó, tôi đưa cho mẹ chồng tờ giấy khám thai. Bà mừng rỡ, bảo tôi cứ ở đây, không phải đi đâu cả.

- Sao con có thể chứ? Anh ấy muốn ly hôn với con, anh ấy muốn cưới bạn thân của con.

Mẹ chồng rất tức giận, liền gọi ngay cho chồng tôi:

- Nếu anh dám ly hôn, tôi sẽ không cho anh một xu. Tôi sẽ để lại toàn bộ tài sản cho cái Hằng (tên tôi) và đứa con trong bụng nó.

Chồng biết tôi đang mang thai liền vội vàng "quay xe", cầu xin tôi tha thứ và đổ hết mọi lỗi lầm lên Mai. Anh bảo vì cô ta câu dẫn anh, giờ anh đã biết sai và mong cơ hội sửa sai để con có mái ấm. Tôi thật sự lăn tăn, không biết nên tha thứ cho chồng không nữa.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chồng sắp cưới của em gái xin được ở rể nhưng lại muốn đưa cả bố mẹ mình lên ở cùng
17:13:11 21/07/2024
Tốt bụng cho hàng xóm mượn sân kinh doanh miễn phí, 15 năm sau muốn lấy lại nhà, tôi ngã ngửa vì 1 câu nói
20:57:57 20/07/2024
Mẹ chồng cũ khoe 'tiểu tam' mang thai đôi rồi ngã quỵ khi xem tờ giấy tôi đưa
08:05:35 22/07/2024
Chồng hay ra ngoài vào một thời điểm, tôi âm thầm bám theo rồi sụp đổ với cảnh tượng trước mắt
08:20:46 21/07/2024
Cãi mẹ già lấy gái đã 1 đời chồng còn có 2 đứa con riêng, sau ngày đám cưới tôi tá hỏa khi biết được sự thật kinh hoàng này
09:13:19 21/07/2024
Vợ mất sau sinh, tôi phát hiện ra cuốn nhật ký em để trong ngăn kéo phòng ngủ, mở ra tôi c.hết lặng khi đọc hết những dòng nguệch ngoạc bên trong
17:29:17 20/07/2024
Chồng chê vợ ghê gớm nhưng không ly hôn, biết nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng từ bỏ
20:48:58 20/07/2024
Tôi c.hết đứng khi nghe anh nói: Tôi yêu vợ nhưng không muốn rời xa nhân tình
09:18:11 21/07/2024

Tin đang nóng

Nam Thư bất ngờ khoá trang cá nhân và fanpage 1,8 triệu người theo dõi
09:04:07 22/07/2024
Ảnh đế đẳng cấp nhất Hàn Quốc U50 vẫn độc thân, cả sự nghiệp chỉ công khai yêu đúng một người
06:02:16 22/07/2024
Điểm tên những nam thần showbiz Hoa ngữ có sự nghiệp đi xuống sau khi kết hôn
06:30:33 22/07/2024
Hà Nội: Nhiều đơn vị treo cờ rủ sớm tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
10:14:30 22/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu": Không phải nữ chính, đây là cô gái khiến dân mạng phải thốt lên "đẹp sang chảnh quá"
08:33:16 22/07/2024
Sao nhí bất hạnh nhất Hoàn Châu Cách Cách 27 t.uổi vẫn như đ.ứa t.rẻ lên 10
06:21:46 22/07/2024
Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy
09:27:28 22/07/2024
Động thái của Brad Pitt sau khi con gái ruột làm thông cáo bỏ họ cha
10:19:06 22/07/2024

Tin mới nhất

Mặc kệ miệng đời vẫn yêu người phụ nữ đã ly hôn, nhưng không ngờ người phụ nữ của mình lại có quá khứ kinh hoàng thế này

09:18:54 22/07/2024
Yêu một người đàn bà từng ly hôn, tôi thấy mình được yên bình. Trải qua bao nhiêu sóng gió, cô ấy trân trọng từng khoảnh khắc khi ở bên tôi.

Vợ mất chưa bao lâu chồng đã đưa nhân tình trẻ về nhà, nào ngờ đêm đó cả hai 'lạnh gáy' khi nhìn thấy bóng dáng người phụ nữ này

09:14:53 22/07/2024
Chưa tắm được bao lâu thì nghe tiếng hét thất thanh của nhân tình trong phòng ngủ. Tôi vội vàng chạy ra xem có chuyện gì thì c.hết sững khi thấy hiện lên bóng dáng người phụ nữ này.

Từng mang tiếng một đời chồng, mẹ chồng mới lúc nào cũng đay nghiến, cay độc hơn khi bà giở trò trong thức ăn của con dâu

08:44:54 22/07/2024
Yêu vội cưới cũng vội, tôi về làm dâu trong một gia đình có mẹ chồng nổi tiếng khó tính và cay độc nhất xóm. Nhưng vì thương Thành, tôi chấp nhận hết tất cả, chỉ cần ở bên anh là được.

Tôi bị bố mẹ bạn gái "cấm cửa" vì đã trải qua hai đời vợ

08:32:20 22/07/2024
Sau khi ly hôn lần thứ hai, mấy năm liền trái tim tôi khép cửa, giờ bất ngờ bị em mở toang ra, mạnh mẽ bước vào không ngần ngại.

Mẹ chồng vừa qua đời, con dâu bật khóc hối hận trước bản di chúc cất trong két sắt

08:25:26 22/07/2024
Đọc bản di chúc của mẹ chồng, cảm giác tội lỗi dâng trào khiến tôi không cầm được nước mắt. Tôi khóc nức nở nói lời xin lỗi mẹ chồng, thế nhưng, tất cả đã quá muộn.

Trên đường lên tòa án nộp đơn, nhận được cuộc gọi cùng file ghi âm của mẹ chồng, chúng tôi nhìn nhau bật khóc

08:14:19 22/07/2024
Cũng lúc ấy chồng tôi đọc được tin nhắn của mẹ gửi. Vợ chồng chúng tôi cưới nhau được 5 năm, thời gian không quá dài cũng không quá ngắn.

Gần 40 t.uổi cưới được chồng giỏi giang, tôi cay đắng phát hiện anh ta đã làm một điều với vợ cũ

17:06:12 21/07/2024
Tôi bàng hoàng phát hiện ra người chồng mà tôi luôn tin tưởng đã có những việc làm đáng sợ. Tôi mới kết hôn được 5 năm và hiện tại có một đứa con.

Bình thản trước những lời bình phẩm ác ý

16:52:08 21/07/2024
Tôi đã từng stress mỗi khi nghe những lời bình phẩm không thiện chí, chê bai, nói xấu mình từ bạn bè, đồng nghiệp. Tôi luôn dằn vặt rằng, tại sao họ lại có thể suy nghĩ thế về mình?

Khi tôi về già, con trai tuyên bố không về quê nữa, chỉ có con gái bỏ cả tỷ đồng xây nhà mới cho bố mẹ

16:48:51 21/07/2024
Đúng là lòng người khó đoán, từng rất hãnh diện vì con trai giỏi giang, thành đạt. Giờ chỉ có con gái báo hiếu vợ chồng tôi.

Dù mỗi tháng kiếm được 200 triệu, chồng tôi vẫn quyết định nghỉ hưu sớm

16:43:15 21/07/2024
Công việc đang ăn nên làm ra, vậy mà chồng tôi muốn nghỉ là sao? Anh bảo với số t.iền đó dư giả để chúng tôi hưởng thụ t.uổi già.

Vợ sau sinh cứ vào nhà tắm cả tiếng chẳng ra, một lần hé cửa xem tôi c.hết đứng khi thấy em chẳng lắm lại ngồi làm điều này

09:00:44 21/07/2024
Hôm đó thấy vợ tắm mãi chưa ra nên tôi hé cửa định nhắc vợ tắt nước đi. Thế nhưng tôi lại choáng váng khi thấy vợ mình không tắm nhưng ngồi nhà vệ sinh để làm điều này.

Ngắm body 'khét lẹt' của 'Nữ thần phòng gym' từng được báo Trung ca ngợi nhan sắc

08:54:53 21/07/2024
Trần Bích Hạnh là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ Việt. Mỹ nhân sinh năm 1993 này mệnh danh là hot girl phòng gym , nữ thần phòng gym ...

Có thể bạn quan tâm

Hành trình xuyên Việt, "phượt" Đông Nam Á bằng xe máy của chàng trai 9x

Du lịch

11:42:12 22/07/2024
Chàng trai 9x xứ Thanh - Lê Anh Sơn đã thực hiện nhiều chuyến đi, lấp đầy t.uổi thanh xuân bằng hành trình khám phá và truyền ngọn lửa đam mê xê dịch cho những người trẻ.

Điều gì xảy ra khi bạn sử dụng quá nhiều gừng?

Sức khỏe

11:34:37 22/07/2024
Lợi ích chống oxy hóa: Các chất chống oxy hóa trong gừng giúp chống lại stress oxy hóa, bảo vệ chống lại tổn thương tế bào và hỗ trợ chức năng miễn dịch tổng thể.

Những mẫu hàng rào cho nhà cấp 4 đẹp, hiện đại, tiết kiệm chi phí

Sáng tạo

11:31:01 22/07/2024
Hàng rào đẹp nhà cấp 4 được xem là một phần kiến trúc của ngôi nhà và được rất nhiều người tìm kiếm, tham khảo. Dưới đây là những mẫu hàng rào đẹp nhà cấp 4 nổi bật mà bạn có thể ứng dụng cho ngôi nhà của mình.

Không phải Mbappe, cầu thủ hưởng lương cao nhất La Liga là ai?

Sao thể thao

11:28:07 22/07/2024
Không phải Mbappe hay Bellingham, cầu thủ hưởng lương cao nhất La Liga là Frenkie de Jong (Barcelona), với mức 31,6 triệu bảng Anh/mùa.

Cây cảnh độc lạ, lá vuông, hoa tròn tựa ngọc mang may mắn vào nhà

Trắc nghiệm

11:25:19 22/07/2024
Cây cảnh này thực sự rất đặc biệt với lá hình vuông và những bông hoa trắng muốt, căng bóng như ngọc mang lại sự may mắn về mặt phong thủy, giúp

Cô gái nổi tiếng nhờ video hướng dẫn chị em độc thân tự sửa nhà

Netizen

11:12:04 22/07/2024
TRUNG QUỐC - Cô gái trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội sau khi chia sẻ các kỹ năng sống, các mẹo bảo trì, cải thiện nhà cửa cho phụ nữ độc thân.

Hyun Bin tự đăng loạt ảnh tình cảm với Son Ye Jin trên tài khoản 3 triệu follow, thu hút 6 vạn tương tác?

Sao châu á

11:10:33 22/07/2024
Chiều 20/7, cộng đồng mạng châu Á chú ý trước thông tin Hyun Bin được cho là vừa chia sẻ loạt ảnh ngọt ngào với bà xã Son Ye Jin trên trang Instagram có 3 triệu người theo dõi.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Sẽ kết hôn và sinh con sớm nhất có thể..."

Sao việt

11:05:08 22/07/2024
Chia sẻ mới đây của hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy về kế hoạch kết hôn và sinh con thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

12 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo vẫn giữ da trẻ đẹp cách chăm sóc da kỹ càng

Làm đẹp

10:56:10 22/07/2024
Đặng Thu Thảo rất chú trọng các bước dưỡng ẩm, khóa ẩm vào cuối ngày để da có điều kiện tái tạo, đồng thời giúp da mềm mại, căng bóng khi thức dậy.

Nữ ca sĩ 29 t.uổi quyết trở thành idol khi debut... lần thứ 6

Nhạc quốc tế

10:54:27 22/07/2024
Tuy nhiên, có một nữ idol dù đã 29 t.uổi nhưng vẫn quyết tâm debut lần thứ 6 để tìm kiếm cơ hội trụ vững ở showbiz. Ở mùa giải đầu tiên của series Produce 101 vào năm 2016, Kim So Hee khi đó mới 21 t.uổi (sinh năm 1995) cũng xuất hiện tro...

Quốc Cường Gia Lai lên tiếng sau khi bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt

Pháp luật

10:52:50 22/07/2024
Quốc Cường Gia Lai cho biết hiện Công ty vẫn hoạt động bình thường. HĐQT sẽ sớm tìm người phụ trách điều hành trong thời gian sớm nhất để thực hiện tất cả các hoạt động liên quan đến Công ty.