Đưa cháu gái của người yêu đi mua kem, cháu chỉ chiếc kem đắt t.iền nhất và hỏi một câu khiến tôi giật mình

Theo dõi VGT trên

Từ lúc đó, tôi luôn cảm thấy lấn cấn băn khoăn trong lòng.

Tôi và anh đến từ 2 gia đình khác biệt. Bố mẹ anh là công nhân đã nghỉ hưu, còn tôi thì là cô con gái duy nhất của gia đình kinh doanh khá giả. Gặp anh, tôi học được cuộc sống không chỉ có vật chất mà còn nhiều thứ quý giá hơn t.iền bạc.

Anh luôn tự ti về xuất thân của mình, sợ rằng anh không xứng với tôi, sợ rằng “trèo cao ngã đau”. Tôi đã phải mất không ít thời gian để thuyết phục anh rằng tình yêu không phân biệt giàu nghèo. Đã yêu nhau thì đối phương như thế nào cũng sẽ chấp nhận.

Thời gian đầu yêu nhau, anh khá giữ kẽ, đi ăn uống anh đều giành phần trả t.iền nhưng chỉ chọn những quán phù hợp với túi t.iền. Tôi đ.ánh giá cao điều đó. Song khi đã yêu được 4-5 tháng thì anh bắt đầu gợi ý để tôi chi t.iền. Chẳng hạn có lần 5 ngày chúng tôi không gặp nhau. Anh bảo xe bị hỏng mà chưa có t.iền sửa nên không qua đón tôi đi chơi được. Nghe thế, tôi liền chuyển khoản cho anh 2 triệu để sửa xe.

Hay có lần anh rủ tôi về dự sinh nhật chị gái anh. Trên đường đi, chúng tôi vào một trung tâm thương mại chọn quà. Tôi định mua tặng chị gái anh một lọ kem chống nắng, nhưng anh nói chị anh thiếu chiếc túi xách mới để đi làm, rồi anh chọn một chiếc túi trị giá 7 triệu. Lúc đầu tôi tưởng anh sẽ trả t.iền nhưng anh lại nhìn qua tôi nên tôi vội vàng lấy thẻ ra quẹt trả.

Đưa cháu gái của người yêu đi mua kem, cháu chỉ chiếc kem đắt t.iền nhất và hỏi một câu khiến tôi giật mình - Hình 1

Bạn trai tôi là đang yêu tôi hay yêu t.iền của gia đình tôi đây? (Ảnh minh họa)

Sau những lần đó, tôi thấy anh thỉnh thoảng sẽ hỏi vay t.iền tôi, lúc thì vài trăm ngàn, khi thì một triệu chứ không nhiều, anh cũng hứa sẽ trả lại ngay khi có thể. Nhưng thường thì tôi cho luôn anh vì chẳng đáng bao nhiêu.

Tình cảm của tôi dành cho anh không hề giảm bớt, nhưng trong lòng tôi bắt đầu không thoải mái.

Video đang HOT

Cuối tuần vừa rồi, chúng tôi hẹn nhau đi uống cà phê, lần này anh đưa cả cháu gái theo. Bé Mơ là con gái của chị anh, tôi cũng từng gặp cháu vài lần và cũng rất quý cháu.

Khi tôi đưa cháu ra quầy mua kem thì cháu chọn chiếc kem đắt t.iền nhất. Tôi không tiếc t.iền nhưng thấy nó to quá nên tôi hỏi cháu liệu có ăn hết không? Cháu bảo, cháu muốn thử loại này lâu lắm rồi nhưng mẹ cháu nói không có t.iền nên không mua, cháu hỏi: “Cô giàu như thế chắc sẽ mua được phải không?”.

Tôi giật mình khi cháu nói vậy, sau khi thanh toán hóa đơn và đứng chờ người ta làm kem, tôi hỏi sao cháu biết cô giàu? Cháu trả lời rằng nghe cậu (người yêu tôi) và mẹ cháu nói chuyện với nhau, cậu bảo nhà cô rất giàu, sau này cưới xong có thể cậu sẽ được bố mẹ vợ mua cho ô tô.

Từ lúc đó, tôi luôn cảm thấy lấn cấn băn khoăn trong lòng. Tôi tin những gì bé Mơ nói là sự thật. Nếu như vậy thì bạn trai tôi là đang yêu tôi hay yêu t.iền của gia đình tôi đây?

Nghe con gái kể chuyện cãi nhau với bạn ở lớp, tôi suýt ngất khi phát hiện chồng ngoại tình nhờ chi tiết éo le

Người chồng ngoại tình khi bị tôi hỏi còn chối quanh co, đến khi hết đường thì anh mới thừa nhận.

Tôi có gia đình được 8 năm, có một cô con gái. Lúc mới lấy nhau, hai vợ chồng đều làm công ăn lương thu nhập chẳng được bao nhiêu. Khoảng 3 năm gần đây thì chồng tôi kiếm mối kinh doanh, dần dần gia đình mới khấm khá hơn.

Đến nay thì con gái tôi đã 6 t.uổi, đang học lớp một.

Tôi chắc vẫn tin tưởng và yêu thương chồng như thế cho đến một hôm tôi nghe con gái của mình kể chuyện trong lớp. Con gái tôi mới đi học nên thường về nhà kể chuyện cho tôi nghe.

Mọi lần con hay kể hôm nay học được gì, có gì vui, làm gì thú vị. Nhưng hôm nay con tôi đi học về trông rất khó chịu. Tôi bèn hỏi con đi học hôm nay thế nao? Con bé tỏ vẻ vẫn còn tức giận lắm kể với tôi:

"Mẹ ơi trong lớp con có một bạn kì lắm, con không thích bạn ấy".

"Sao con lại không thích bạn?".

"Bạn ấy cứ nói tên của cha bạn ấy là B.C.K, nhưng đó là tên của cha con mà. Sao bạn ấy cứ bắt chước con?".

Nghe con gái kể chuyện cãi nhau với bạn ở lớp, tôi suýt ngất khi phát hiện chồng ngoại tình nhờ chi tiết éo le - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghe con kể đến đây thì có hơi giật mình, vì tên của chồng tôi tương đối lạ, hiếm khi trùng tên với ai. Tôi bèn hỏi con:

"Bạn ấy là bạn nào thế con?".

"Dạ là bạn Q đó mẹ".

Nghe con nói tên đ.ứa t.rẻ đó, tôi vội ghi nhớ rồi tìm cách nói chuyện với con:

"Tên người có thể giống nhau mà con, chuyện này nhỏ xíu con đừng cãi nhau với bạn nữa".

Nghe tôi giảng giải một hồi thì con gái không còn khó chịu nữa, vui vẻ đi học bài. Tôi nhìn theo con mà trong lòng hoài nghi, tôi có linh tính không lành. Nhưng chồng tôi thời gian đó vẫn không có dấu hiệu gì lạ, anh vẫn về nhà đúng giờ, yêu thương vợ con như cũ.

Khoảng 2 tuần sau thì tôi được cô giáo của con mời họp phụ huynh nhân dịp chuẩn bị tổng kết năm học. Phụ huynh khi đến họp ngồi vào tên của con mình, cũng là vị trí khi con đi học hàng ngày trong lớp.

Tôi nhớ lại lời con kể, đ.ứa t.rẻ tên Q kia ngồi trên con tôi một bàn. Sau khi nhìn thấy mẹ của đ.ứa t.rẻ đó thì lòng tôi lại chộn rộn không yên, vì cô ta trẻ trung nhất ở đây.

Không chỉ trẻ trung mà trên người cô ta toàn hàng hiệu đắt t.iền, chẳng như tôi chỉ mặc những món rẻ t.iền đơn giản.

Khi về nhà, linh tính thôi thúc, tôi âm thầm đi theo chồng khi anh nói đi lấy hàng. Chẳng ngờ được, chồng tôi lại nói dối, anh đi thẳng đến một ngôi nhà cách nhà tôi khoảng 30 phút đi xe máy. Và tôi c.hết đứng khi thấy người mở cửa cho chồng mình chính là mẹ của đ.ứa t.rẻ tên Q kia.

Người chồng ngoại tình khi bị tôi hỏi còn chối quanh co, đến khi hết đường thì anh mới thừa nhận. Chồng tôi chẳng ngờ được nhân tình cho con học cùng trường, chung lớp với con gái tôi.

Hai đ.ứa t.rẻ còn không biết mình có chung cha mà cãi vã với nhau. Anh nói mình lỡ ngoại tình, đ.ứa t.rẻ đó không có tội, anh muốn cho nó danh phận. Anh lừa dối tôi suốt 6 năm nay, còn làm khai sinh cho con riêng của mình.

Tôi giận tới mức suýt nói ra câu ly hôn chồng. Nhưng tôi nghĩ nếu giờ ly hôn thì chẳng phải thiệt cho con tôi quá sao? Giờ đ.ứa t.rẻ kia đã có được danh phận để nhận tài sản của vợ chồng tôi sau này.

Tôi càng không thể để ả nhân tình kia chiếm được cả chồng và nhà của mình. Tôi phải làm sao đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng
21:34:36 24/07/2024
Phát hiện vợ ngoại tình, tôi chưa kịp chất vấn thì cô ấy quay sang nói một câu khiến tôi tức run người
08:40:57 24/07/2024
Chồng bỏ theo nhân tình 5 năm sau quay lại đòi tái hợp, tôi nhẹ nhàng nói một câu nhưng khiến anh 'lạnh người'
19:28:26 23/07/2024
Mẹ chồng khinh thông gia ra mặt khi đến chơi nhà, nhưng mẹ tôi vừa nói 'Tôi mang 3 tỷ lên cho con gái mua nhà mới' thì bà toát mồ hôi lạnh
19:24:19 23/07/2024
Con rể nghẹn đắng khi nghe bố mẹ vợ tiết lộ một bí mật của con gái trong quá khứ
07:56:28 23/07/2024
Ngày tôi sinh con, em chồng đến chăm ở cữ 1 tuần, trước khi về còn nói sẽ tặng chúng tôi căn hộ chung cư
21:30:50 24/07/2024
Càng đến với nhân tình, tôi càng chán ngán vợ, nhưng khi rời xa vợ tôi mới thấm thía sự đời
07:26:14 23/07/2024

Tin đang nóng

Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc
22:55:22 24/07/2024
Nam thần lai "Gia Đình Là Số 1" lần đầu lên tiếng về bê bối bị bắt vì mặc đồ phản cảm ra đường 10 năm trước
21:49:03 24/07/2024
Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui
21:51:47 24/07/2024
Hoa hậu Phương Lê khi gắn bó với NSƯT Vũ Luân: Tính cách thay đổi, trổ tài nội trợ để chăm sóc "bạn trai"
21:38:11 24/07/2024
Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng
21:54:33 24/07/2024
Hoa hậu Jennifer Phạm đụng hàng hiệu xa xỉ với Minh Hằng, hai trường phái sắc đẹp ai hơn ai?
05:35:17 25/07/2024
Mâu thuẫn với vợ, chồng ôm con gái lên cầu định t.ự t.ử
21:50:51 24/07/2024
Trò cũ Pep Guardiola chuộc lỗi, U23 Tây Ban Nha khởi đầu suôn sẻ
23:54:56 24/07/2024

Tin mới nhất

Lời nhắc 'chị ơi, chân chống xe' của người lạ đã cho tôi bài học quý giá

21:27:18 24/07/2024
Lời nhắc nhở của một người đi đường, không quen biết đã trở thành bài học cuộc sống theo tôi suốt chặng đường sau này. Chuyện xảy ra cũng đã khá lâu, nhưng đến giờ tôi vẫn nhớ như in.

Kỷ niệm 15 năm ngày cưới, tôi sụp đổ khi chồng ghé tai tiết lộ một chuyện

21:22:03 24/07/2024
Ngày tôi ngập tràn hạnh phúc nhưng cũng là ngày tôi đón nhận cú sốc lớn nhất của cuộc đời mình. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được tròn 15 năm.

Căn hộ bố mẹ tôi cho thuê 12 triệu đồng/tháng, chồng chưa cưới đòi cho mẹ anh ở

21:17:32 24/07/2024
Lấy cớ mẹ anh sẽ lên ở chung sau đám cưới, vị hôn phu muốn trả phòng trọ, ép tôi xin bố mẹ cho chuyển về căn chung cư đang được cho thuê giá 12 triệu đồng/tháng.

Anh rể mượn xe rồi cố tình đ.âm vào xe nhà hàng xóm

21:13:29 24/07/2024
Cái đèn không đáng bao nhiêu nhưng nó đ.ánh giá được cả một con người. Không biết với người khác thế nào chứ với tôi xe cộ chỉ là phương tiện đi lại.

Bố vợ khen anh rể làm lương tháng 50 triệu, chỉ một hành động sau đó của chồng tôi khiến ông hối hận

21:09:16 24/07/2024
Kể từ đó về sau, bố vợ không còn so sánh tôi với anh rể nữa. Là một người chồng, và hơn hết là một người bố đã có 2 con, tôi luôn hiểu trách nhiệm và vai trò của mình ở đâu.

Nửa đêm mưa tầm tã, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng, nghe tiếng anh mà tim quặn đau

21:06:05 24/07/2024
Mưa to bão lớn, chồng tôi còn làm gì ở công trường nữa? Tôi là nhân viên văn phòng nên công việc khá nhàn hạ và có nhiều thời gian chăm sóc con cái.

Nghe tin sếp nằm viện, vợ liền xách quần áo vào chăm, mặc tôi bế con ở nhà

08:18:22 24/07/2024
Vợ tôi nhét quần áo vào túi du lịch để vào bệnh viện chăm sếp, nói đó là việc của trợ lý vì vợ con sếp ở xa; trong khi đó, con tôi đang kỳ cai sữa, rất quấy khóc.

11 giờ đêm chị chồng bất ngờ đến nhà và đưa cho tôi một túi đồ cùng 50 triệu

08:07:08 24/07/2024
Nghe những lời nhắn nhủ của chị chồng, tôi cảm động rơi nước mắt. Tôi là một cô gái có ngoại hình bình thường, chỉ tốt nghiệp cao đẳng, rất khó xin được một công việc tốt.

Bố vợ hỏi vay số t.iền lớn, con rể âm thầm tìm hiểu thì sốc khi biết nguyên nhân

08:01:48 24/07/2024
Khi tôi nói chuyện này phải hỏi ý kiến vợ thì bất ngờ bị bố vợ quay xe . Ông nói tôi không có hiếu rồi không có bản lĩnh đàn ông, việc cỏn con như thế cũng phải báo cáo vợ.

Nhìn chồng cũ tiều tụy đáng thương, tôi định hả hê nhưng lại bật khóc hối hận khi nhìn vào bàn tay anh

07:57:21 24/07/2024
Từ lúc ly hôn tôi chưa gặp lại chồng cũ cho đến một ngày tình cờ tái ngộ lại khiến tôi cảm thấy có lỗi. Tôi ly hôn cách đây 6 năm, với tôi suốt thời gian làm mẹ đơn thân chẳng hề dễ dàng gì.

Lần đầu gặp mặt, mẹ chồng tương lai khiến mắt tôi nhòe lệ

07:50:36 24/07/2024
Tôi không ngờ mẹ chồng tương lai lại hỏi tôi một câu như thế? Tôi từng có một cuộc hôn nhân bất hạnh. Chồng tôi mất vì tai nạn giao thông khi con gái chưa tròn một t.uổi.

Chuẩn bị tái hôn, mẹ chồng cũ đến gặp đưa 1 tỷ kèm điều kiện khiến tôi bật khóc

07:45:46 24/07/2024
Nghe những lời mẹ nói, tôi xúc động không sao kiềm chế được. Tôi năm nay 40 t.uổi, đang làm mẹ đơn thân của một b.é t.rai học lớp 5.

Có thể bạn quan tâm

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 103: Chị chủ quán kể cho Ngọc nghe về quá khứ của Lâm

Phim việt

07:26:17 25/07/2024
Sau khi cả hai trở về từ buổi họp lớp, Lâm có nhiều tâm tư hơn và không vui vẻ, hồn nhiên như trước trong mối quan hệ với Ngọc nữa.

5 công thức làm mặt nạ dưa chuột dưỡng trắng da

Làm đẹp

07:22:26 25/07/2024
Dưa chuột thường được sử dụng để cấp ẩm cho da, hỗ trợ cải thiện các tình trạng sạm da, da xỉn màu... Bạn có thể áp dụng một số công thức mặt nạ dưới đây để duy trì làn da trắng khỏe, hồng hào...

Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Hà Nội

Tin nổi bật

07:22:15 25/07/2024
Lễ viếng đồng chí Nguyễn Phú Trọng được tổ chức theo nghi thức Quốc tang tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, thành phố Hà Nội từ 7 giờ đến 22 giờ ngày 25/7 và từ 7 giờ đến 13 giờ ngày 26/7/2024.

Cát Phượng tiết lộ cuộc sống hiện tại khó khăn, bị tấn công bởi người lạ

Sao việt

07:21:07 25/07/2024
Dù hiện tại không còn đóng phim hay đi diễn nhiều như trước nhưng cuộc sống của nghệ sĩ Cát Phượng vẫn được công chúng dành sự quan tâm.

Người đẹp k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz Hàn: Thu về gần 300 tỷ đồng khi đóng quảng cáo, không quay phim vẫn có t.iền tỷ mỗi tháng nhờ điều này

Sao châu á

07:16:35 25/07/2024
Xinh đẹp và có sự nghiệp thành công, Jeon Ji Hyun còn gây chú ý với câu chuyện hôn nhân với chồng doanh nhân, làm dâu nhà hào môn.

Hải Phòng: Cảnh báo thủ đoạn chiếm đoạt mạo danh cán bộ bảo hiểm

Pháp luật

07:15:31 25/07/2024
Ngày 24/7, theo thông tin từ Công an Tp.Hải Phòng, thời gian gần đây trên địa bàn xuất hiện tình trạng l.ừa đ.ảo bằng thủ đoạn mạo danh là cán bộ đang công tác tại Bảo hiểm Xã hội Thành phố.

10 thực phẩm giúp đẩy lùi gan nhiễm mỡ

Sức khỏe

06:54:46 25/07/2024
Cá béo như cá hồi, cá thu và cá trích chứa nhiều omega-3, giúp giảm viêm và cải thiện chức năng gan. Omega-3 cũng giúp điều chỉnh quá trình chuyển hóa chất béo và ngăn ngừa tích tụ mỡ trong gan.

Ngỡ ngàng ngoại hình trong trẻo như thiếu nữ của 'em gái quốc dân' IU

Nhạc quốc tế

06:49:56 25/07/2024
Vẻ đẹp trong trẻo, thanh khiết của em gái quốc dân IU đã khiến nhiều người hâm mộ cả trong và ngoài nước trầm trồ.

'Vũ khí bí mật' của loài bướm

Lạ vui

06:47:30 25/07/2024
Các nhà nghiên cứu Đại học Bristol phát hiện bướm và bướm đêm dùng cánh tạo điện tích để hút phấn hoa mà không cần tiếp xúc.

Đám cưới theo phong cách Nam Bộ xưa khiến dân mạng mê mẩn

Netizen

06:44:01 25/07/2024
Cô dâu diện áo rọc màu đỏ, đội nón cụ quai cung. Chú rể diện áo dài khăn đóng. Quan khách cũng diện áo dài truyền thống. Đó là một trong những điểm nhấn mới lạ trong đám cưới của một thầy giáo tại Bến Tre vào ngày 21-7.

Thêm một bom tấn sinh tồn chuẩn bị ra mắt trên Steam, đưa người chơi nhập vai "quái vật" kinh dị

Mọt game

06:42:54 25/07/2024
Mặc dù đã không còn ở thời kỳ hoàng kim của mình như những năm 2018-2019, thế nhưng thể loạigamesinh tồn vẫn luôn có một sức hút mãnh liệt đối với các game thủ và thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.