Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc

Tôi tưởng nhà có khách quý nhưng bà lắc đầu phủ nhận khiến tôi phải kinh ngạc .

Tôi vừa lấy chồng được 4 tháng nay, mọi chuyện cũng không có gì nghiêm trọng ngoài vấn đề mẹ chồng rất keo kiệt trong chuyện ăn uống. Bảo rằng hoàn cảnh khó khăn đã đành, đằng này mỗi tháng vợ chồng tôi đưa cho bà 10 triệu chi tiêu chứ nào phải ít ỏi gì.

Vợ chồng tôi chỉ ăn tối ở nhà, 10 triệu để mình mẹ chồng ăn 2 bữa sáng trưa và lo bữa tối cho 3 người, chắc chắn khá thoải mái. Tiền điện nước chúng tôi đã tự đóng riêng, vậy nhưng tối nào nhà tôi cũng gần như phải ăn chay!

Video đang HOT

Có lần tôi nhờ bà hôm sau mua thịt bò để cả nhà đổi bữa thì bị mắng: “Hai đứa trên công ty đã ăn thừa chất đạm, chất béo rồi, tối về nhà ăn uống đơn giản để tốt cho sức khỏe ”. Tôi biết thừa mẹ chồng cố tình biện minh cho tính tiết kiệm của mình. Ăn hàng quán có ra gì đâu, được bữa tối về nhà cải thiện thì lại như thế. Công việc vất vả, từ lúc lấy chồng tôi đã gầy mất 2kg.

Tôi than vãn với chồng, anh bảo bà tiết kiệm cũng vì muốn lo cho tương lai của chúng tôi. Thừa tiền bà lại cất đi chứ đâu tiêu gì hoang phí, sau này chúng tôi còn xây nhà rồi nuôi con cái, đủ việc cần đến tiền. Chồng nói không sai nhưng tôi vẫn thấy ấm ức lắm.

Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc - Hình 1

Đúng là tôi phải cảm ơn sếp của chồng! (Ảnh minh họa)

Hôm vừa rồi tôi về nhà ngoại chơi hai ngày cuối tuần. Chiều chủ nhật trở lại, tôi vào bếp định nấu cơm thì thấy mẹ chồng đã chuẩn bị xong bữa tối bày trên mâm, vừa cá chép om dưa lại còn có thịt bò cuốn chả lá lốt. Tôi tưởng nhà có khách nhưng bà lắc đầu phủ nhận khiến tôi phải kinh ngạc.

Mấy hôm sau, bữa tối mẹ chồng sửa soạn cho cả nhà đều ngon lành và phong phú khiến tôi lấy làm lạ. Tò mò hỏi chồng, biết nguyên do mà tôi không khỏi dở khóc dở cười .

Hóa ra trưa thứ bảy đó sếp của chồng ghé qua vì tiện đường. Sếp chồng đến lúc gần trưa, vừa hay mẹ chồng tôi bưng mâm cơm lên. Vị sếp này tính xởi lởi nên nửa đùa nửa thật xin ăn chực một bữa cơm. Mẹ chồng và chồng tôi tái mặt bởi trên mâm chỉ có đĩa rau muống luộc, bát cà muối và một ít vừng lạc.

Trước mặt, sếp không nói gì nhưng sau đó lén hỏi chồng tôi rằng anh thường xuyên ăn uống như vậy à? Rồi sếp dặn cần phải để ý đến chất lượng bữa ăn thì mới có sức làm việc, cống hiến cho công ty. Anh không đủ sức khỏe, sếp không yên tâm giao phó nhiều công việc quan trọng. Chồng tôi nghe thế thì sợ hãi, lập tức phủ định, thề thốt rằng hiếm hoi mới ăn như thế.

Mẹ chồng nghe con trai kể lại cũng hốt hoảng. Vị sếp kia chẳng biết còn ghé thăm nữa hay không nhưng mẹ chồng đã chủ động thay đổi thực đơn bữa tối cho con cái. Đúng là tôi phải cảm ơn sếp của chồng mọi người nhỉ!

(ngochuyenn8…@gmail.com)

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

Hôm vừa rồi tôi và các chị em đồng nghiệp đã đến xóm trọ thăm một cô đồng nghiệp vừa sinh con. Cô ấy không có điều kiện lắm nên chỉ ở trong một xóm trọ bình dân rẻ tiền, cơ sở vật chất khá ọp ẹp.

Mọi chuyện diễn ra bình thường. Cho đến khi ra về, tôi vừa bước ra cửa thì tình cờ người phụ nữ ở phòng trọ bên cạnh vừa hay ra ngoài về nhà. Đó là một người phụ nữ trung niên, đội chiếc nón lá lúp xúp. Nghe tiếng nói cười của chúng tôi, bà ấy bỏ nón ra ngẩng lên định chào hỏi. Có lẽ ngày thường mối quan hệ với cô đồng nghiệp của tôi cũng ổn thỏa.

Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn. Có nằm mơ tôi cũng không bao giờ tưởng tượng được mình có thể gặp lại mẹ chồng cũ trong hoàn cảnh này!

Chồng cũ của tôi đâu rồi? Căn nhà của nhà họ đâu? Tại sao bây giờ lại phải sống trong căn phòng trọ chật hẹp rẻ tiền này?

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh - Hình 1

Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Ảnh minh họa

Lúc đó có khá nhiều người nên tôi và mẹ chồng cũ không tiện nói chuyện. Hơn nữa giữa chúng tôi có nhiều khúc mắc, thật sự khó bề mà hàn huyên kể lể giống như người quen cũ gặp lại.

Tôi ấy về nhà, cô đồng nghiệp tò mò gọi điện cho tôi hỏi thăm. Biết đó là mẹ chồng cũ của tôi, cô ấy cũng phải kinh ngạc. Để rồi nghe những gì cô ấy kể về nhà họ mà tôi thật sự không biết trong lòng là cảm xúc gì.

Khi xưa chồng tôi ngoại tình với một người phụ nữ nhiều tuổi hơn nhưng khá giàu có. Bố mẹ chồng cũ tham giàu, nghe người tình của con trai hứa hẹn đủ thứ thì quên hết tất cả. Ông bà ấy tìm mọi cách đuổi tôi đi, mong muốn con trai lấy cô ả kia.

Thời điểm đó tôi ở nhà trông con mấy năm trời vì sinh 2 đứa liền nhau. Dù rất đau đớn khi chồng phản bội, cộng thêm những hành động lạnh lùng nhẫn tâm từ bố mẹ chồng nhưng tôi vẫn quyết tâm bám trụ lại căn nhà đó. Mang hai đứa con ra khỏi nhà, tôi không biết đi đâu về đâu. Bản thân tôi thì chẳng sao nhưng để các con chịu khổ thì chẳng đành lòng.

Thấy tôi mặt dày ở lại, họ không làm gì được nên tức lắm. Lần đó đứa con út của tôi phải nằm viện một tuần vì viêm đường hô hấp cấp. Khi ra viện trở về nhà, nhà chồng thay khóa cửa không cho tôi vào nữa. Thậm chí còn thu gom hết đồ đạc của 3 mẹ con tôi để ra ngoài hành lang. Đuổi đi một cách trắng trợn không thương tiếc.

Họ bảo với những người lì lợm không có tự trọng, chồng đã chán ngấy còn không buông tay như tôi thì chỉ có thể dùng dùng cách cứng rắn và quyết liệt như thế.

Quá nhục nhã, tôi đang ôm hai con ra ngoài. Cháu họ cả đấy nhưng họ bảo cháu gái sau này cũng là người nhà khác nên họ không cần. Cũng may tôi được một người bạn thân cưu mang, sau đó tôi xin đi làm, tìm đủ mọi cách kiếm tiền nuôi con.

Cho đến giờ đã qua 2 năm, cuộc sống của ba mẹ con tôi vẫn còn khó khăn nhưng nói chung cũng dễ thở hơn trước. Tôi đã đủ sức lo cho con ở mức cơ bản.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh - Hình 2

Chồng cũ hiện tại phải nai lưng ra làm trả nợ, cuộc sống chật vật khốn khổ vô cùng. Ảnh minh họa

Lại nói về nhà chồng cũ, sau khi đuổi được tôi đi thì họ nhanh chóng rước cô nàng kia về. Ban đầu hạnh phúc mỹ mãn lắm, cô ta vung tiền biếu xén quà cáp bố mẹ chồng khiến ông bà sung sướng, tự hào khôn xiết.

Qua một thời gian, cô ta nói có dự án làm ăn rất béo bở, bảo ông bà cắm nhà, rút hết tiền tiết kiệm để đầu tư làm ăn. Sau lần này thu lời thì đổi nhà khác to đẹp hơn là vừa, thậm chí còn mua được cả ô tô luôn ấy chứ.

Bố mẹ chồng cũ tin tưởng con dâu lắm, thấy lợi lại càng ham nên lập tức nghe theo lời cô ta. Họ vơ vét hết tiền bạc trong nhà đưa cho con dâu mang đi đầu tư làm ăn. Ai mà ngờ được, vừa cầm tiền tới tay thì cô ta lập tức biến mất. Chưa đăng ký kết hôn nên chẳng có ràng buộc gì, họ không biết đi đâu mà tìm.

Chẳng biết cô ta có âm mưu lừa đảo từ trước hay sau này mới nảy sinh. Chỉ biết bố mẹ chồng cũ mất nhà, chẳng còn xu nào, chồng cũ mắc nợ lớn, đành phải đi ở nhà thuê. Chồng cũ hiện tại phải nai lưng ra làm trả nợ, cuộc sống chật vật khốn khổ vô cùng.

Đúng là cuộc đời thật khó nói trước điều gì. Như này có được gọi là quả báo không chị em nhỉ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Bé gái 8 tuổi gọi điện kêu cứu cầu xin bác sĩ cho mẹ thở oxy nhưng đã không còn kịp02:54Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Chú chó ngủ say như chết khiến sen khóc hết nước mắt00:39Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48

Tiêu điểm

Chiếc taxi bỗng đổi hướng, tôi đau đẻ vẫn cố nhắc đường thì mẹ chồng gạt đi, nhưng món đồ tôi lôi ra khiến bà im lặng
06:03:26 22/07/2021
Tháng nào cũng đưa cho chị chồng 15 triệu đồng nhưng mâm cơm chỉ toàn món đạm bạc, cho đến ngày chồng tôi bị thất nghiệp thì sự thật phơi bày
19:46:59 22/07/2021
Tôi nhất quyết không cho em chồng thuê nhà mà để người ngoài ở và rồi một năm sau em ấy đưa ra lời đề nghị khiến tôi bật khóc
07:39:48 23/07/2021
Vợ giận ôm con về ngoại, tôi kệ vì nghĩ ‘vợ xấu cần gì giữ’, chẳng ngờ tháng sau nghe cô ấy gọi điện báo một tin điếng người
09:56:00 22/07/2021
Về muộn thấy mẹ chồng phần đĩa cá trơ xương, tôi định trách nhưng bà lại nói một câu khiến tôi ân hận đến nỗi bật khóc
07:49:56 23/07/2021
Em dâu cả tuần chẳng chịu nấu ăn, tôi tức mình nên phần mâm cơm banh bét nào ngờ vợ chồng cô ấy hùa nhau vào nói khiến tôi sượng mặt
14:07:21 22/07/2021
Sau nhiều năm trở về thăm gia đình, thấy có một căn lều ngay cạnh nhà mình, tôi lấy làm lạ nên ghé vào coi và chết sững với người nằm trong đó
19:35:58 22/07/2021
Mỗi lần chồng đi công tác, nàng giúp việc lại xin nghỉ ốm, người vợ đến thăm và tặng “món quà” nhớ đời
16:17:37 23/07/2021
Cháu đòi bế bị ông nội mắng, con tôi hồn nhiên hỏi câu khiến mẹ chồng lăn ra ngất
19:28:09 22/07/2021
Gặp vợ cũ thiếu tiền mua sắm, tôi xòe ví định ra oai rồi điếng người ngay sau 3 giây
11:12:44 23/07/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên rạn nứt, nam tài tử bỏ mặc bạn gái ở sân bay không thèm quan tâm?
19:42:48 23/07/2021
NÓNG: Từ 6h ngày 24-7, Hà Nội giãn cách xã hội theo chỉ thị 16
23:25:18 23/07/2021
Cuộc đại tu body của Song Hye Kyo: Xưa chân thô ngắn 1 mẩu "dìm" sạch dáng, nay lột xác ngoạn mục đến mức được khen là tỷ lệ vàng
21:25:26 23/07/2021
Đan Trường bình luận thô tục trên Facebook bằng tài khoản tích xanh, sự thật là gì?
20:09:13 23/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi
23:06:06 23/07/2021
Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ "dập" scandal
21:36:26 23/07/2021

Tin mới nhất

Thấy lon nước ngọt uống dở trong tủ lạnh, tôi khó hiểu nên lén lắp camera rồi sụp đổ khi phát hiện bí mật của chồng

22:50:06 23/07/2021
Bí mật của chồng như giáng cho tôi cú sốc lớn đến mức không thể nào chấp nhận được.

Suốt 2 năm làm dâu, sáng nào 5 giờ mẹ chồng cũng gõ cửa bắt tôi làm việc vô lý

21:05:20 23/07/2021
Ngày về làm dâu nhà chồng, tôi có cảm giác lạ lẫm, hốt hoảng nhưng chính mẹ chồng là người gọi tôi vào động viên nhiều điều.

Chồng đi công tác, vợ đến nhà bạn thân đánh bài, vô tình nhìn xuống gầm giường, tròn mắt thấy điện thoại di động của anh

16:13:15 23/07/2021
Dương vô tình liếc nhìn xuống phía dưới giường và bất ngờ phát hiện điện thoại di động của chồng rơi ở đó.

Vợ cũ bị bệnh đi tìm chồng cũ vay tiền, chồng cũ đưa ra thỏa thuận ly hôn trước đó, cô rơi nước mắt

16:06:51 23/07/2021
Được chồng cung phụng như công chúa nhưng người vợ này ăn ngọt nhiều lại thấy ngán, cuỗi cùng đánh mất cuộc hôn nhân hạnh phúc và chuốc lấy hậu quả ê chề.

Vợ đi công tác nửa năm, tối nào em vợ cũng đến ăn “trực”, lúc quá chén tiết lộ tin động trời, anh quyết định ly hôn

16:03:49 23/07/2021
Mỗi lần vợ đi công tác, anh tưởng như được sống lại cuộc sống độc thân êm ấm, không ngờ em vợ lại suốt ngày đến ăn trực, khiến anh rất bức xúc.

Trong buổi hẹn giấu mặt, đối phương tìm cớ có việc bận định rời đi trước, cô túm cổ áo anh ta hung hăng: “Cậu nhóc, anh đã thanh toán chưa?”

15:55:20 23/07/2021
Xã hội không thiếu những người đàn ông như vậy, họ miễn cưỡng cho đi nhưng lại muốn được đền đáp tốt nhất, họ luôn nghĩ đến tay trắng mà bắt được miếng mồi ngon.

Nhìn thấy “vật thể lạ mà quen” trong thùng rác, tôi chết lặng, lập tức viết đơn ly hôn

15:50:11 23/07/2021
Từng ngoại tình lúc vợ mang bầu, làm chồng ngoan được 3 năm, chồng cô vẫn chứng nào tật nấy.

Mẹ chồng mất được 1 tháng, bố chồng tái hôn, chồng làm ầm ĩ ở đám cưới thì choáng váng khi nhìn thấy cô dâu

15:41:42 23/07/2021
Đàn ông ở tuổi xế chiều, khi gặp cảnh người vợ mình hết mực yêu thương, gắn bó nhiều năm qua đời sẽ trải qua cú shock tâm lý không nhỏ.

Rửa rau cho mẹ chồng lại bất ngờ bị chị dâu tát, biết sự thật tôi không thấy oan mà bật khóc nhận lỗi

15:38:07 23/07/2021
Không phải trong câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu nào, mẹ chồng cũng là người quá quắt và có lỗi.

Về ra mắt nhà bạn trai, cô gái phải lòng luôn anh trai cực phẩm của người yêu: Liệu có nên tiến tới?

15:32:07 23/07/2021
Yêu nhau một năm, tình cảm đang rất đằm thắm vậy mà trong ngày ra mắt nhà bạn trai cô gái gặp gỡ và có tình cảm luôn với anh trai người yêu vì người ta hoàn hảo hơn hẳn người cô đang yêu.

Tìm osin nam chăm vợ mang bầu, 3 tháng sau chồng nhận quả đắng

15:21:44 23/07/2021
Những tưởng không tiếc tiền tìm được trai trẻ khỏe, đảm đang thay mình chăm vợ chu đáo, ai ngờ người chồng trong câu chuyện này phải nhận kết cục bất ngờ!

Tân hôn chị dâu ngồi thu lu ở cửa phòng, tôi hỏi thăm rồi khiếp hãi khi chị ngẩng mặt

11:10:54 23/07/2021
Bữa tối mọi người có lên gọi chị dâu tôi xuống ăn cơm nhưng chị quay mặt vào tường than mệt, không ai nghi ngờ gì cả.

Mẹ chồng lén lút vào phòng, bực bội lắp camera tôi phải khóc nghẹn chứng kiến hành động của bà

11:07:03 23/07/2021
Tôi muốn xem rốt cuộc bà vào phòng riêng của các con với mục đích gì. Nếu bà làm điều gì không hay, tôi sẽ không gần ngại nói thẳng với mẹ chồng.

Đêm tân hôn, vợ chồng tôi mãi mới "tương kế tựu kế" đưa được mẹ chồng ra khỏi phòng mà bà còn đứng nghe ngóng ở cửa tới 15 phút mới chịu rời đi

07:52:07 23/07/2021
Nhờ màn kết hợp của hai vợ chồng em mà mẹ chồng phải hớt hải chạy ra khỏi phòng. Cứ tưởng vậy là yên, ai ngờ bà còn đứng ở trước cửa phòng tới 15 phút mới chịu rời đi.

Mẹ chồng bán nhà dưới quê để lên ở với chúng tôi, song khi chồng tôi hỏi thăm về số tiền thì bà thản nhiên tuyên bố một câu “sét đánh”

07:37:32 23/07/2021
Trước đây chính tôi từng bàn với chồng bảo các cụ bán nhà đất dưới quê, dùng số tiền đó mua một căn hộ rộng rãi trên thành phố để cả đại gia đình cùng chung sống.

Đi làm xa về thăm con, khi biết sự thật tôi chỉ còn sự phẫn nộ

07:34:29 23/07/2021
Con gái bị giật mình kêu lên một tiếng, quay lại nhìn tôi. Nhưng khi tôi nhìn rõ khuôn mặt của đứa bé thì sững sờ đến khó tin.

Về ra mắt nhà bạn trai, bất ngờ có một người phụ nữ dắt theo hai đứa nhỏ đến xưng là vợ của người yêu tôi

23:12:33 22/07/2021
Tuần vừa rồi tôi về ra mắt gia đình Trường, khi mọi người đang nói chuyện vui vẻ thì bất ngờ có một người phụ nữ, dắt theo hai đứa con bước vào.

Chồng bắt rút hết tiền tiết kiệm để chữa bệnh cho em trai, đến ngân hàng rút tiền tôi bất ngờ phát hiện bí mật động trời của em dâu

23:09:45 22/07/2021
Hai tuần trước, em trai chồng bị bệnh rất nặng, bị suy thận, suy gan và phải lọc máu mỗi ngày. Tiền viện phí mỗi ngày hết hơn 40 triệu khiến em dâu đứng ngồi không yên.

Khi công ty rơi vào cảnh khốn khó, hành động của người vợ bị ruồng bỏ khiến tôi hối hận tột cùng

21:40:39 22/07/2021
Biết tôi cặp bồ, vợ đánh ghen dữ dội và bắt tôi lựa chọn giữa cô ấy hay nhân tình. Tôi chán ngán phải nhìn thấy cô vợ vừa già vừa xấu, không nghĩ ngợi nhiều, tôi chọn ngay nhân tình.

Chồng rất tốt nhưng tôi có nên theo người yêu cũ 'cao chạy xa bay'?

21:12:11 22/07/2021
Tôi lập gia đình năm 28 tuổi, chồng tôi là một người đàn ông tốt nhưng điều đáng nói là tôi cưới anh không phải vì yêu mà vì chỉ bởi sức ép nhiều tuổi cần kết hôn.

Đưa vợ con về thăm nhà ngoại, câu nói vô tình của mẹ vợ khiến tôi lặng người

10:58:49 22/07/2021
Bố mẹ tôi mong ngóng con cháu bao nhiêu thì mẹ vợ cũng nhớ con gái và cháu ngoại bấy nhiêu.

Có thể bạn quan tâm

Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”

Netizen

04:48:36 24/07/2021
Mới đây, nhiều thành viên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc một xe chở tiền không được qua chốt kiểm soát, tại đây, một cán bộ cho rằng tiền không phải là thiết yếu và đề nghị xe quay đầu.

Rapper số 1 Việt Nam là ai: Binz, Đen Vâu hay Bình Gold?

Sao việt

02:53:58 24/07/2021
Tối 22/7, mạng xã hội bất ngờ ồ ạt xuất hiện một câu hỏi ai cũng giống ai. Tưởng chừng như đây là câu hỏi rất dễ trả lời nhưng mà lại đang khiến cho cộng đồng mạng hoang mang tìm lời giải đáp, đó chính là: Rapper số 1 Việt Nam là ai?.

‘Phân loại F0 để tập trung nguồn lực chữa trị'

Đời sống

01:52:28 24/07/2021
Thủ tướng yêu cầu truy vết, xét nghiệm nhanh, điều trị hiệu quả, phân loại F0 để tập trung nguồn lực chữa trị theo ưu tiên, hạn chế ca tử vong.

Nhiều ca nhiễm tại các chợ dân sinh, Đồng Tháp siết chặt Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

01:44:33 24/07/2021
Trong số 129 ca nhiễm vừa ghi nhận tại Đồng Tháp, có 29 ca cộng đồng được phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc.

Bác sĩ cảnh báo tình trạng bệnh nhân tâm thần gia tăng

Sức khỏe

01:40:24 24/07/2021
Chuyên gia điều trị bệnh tâm thần khuyến cáo người dân cần bình tĩnh sống chung với đại dịch Covid-19 bằng việc duy trì các thói quen lành mạnh.

Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 

Trắc nghiệm

01:12:19 24/07/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch, thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt nếu phụ nữ nào sở hữu một lúc cả 3 đặc điểm này trên gương mặt thì xác định đời này vừa hạnh phúc vừa già...

Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 

Hài hước

01:12:15 24/07/2021
Đã phát âm sai hết, lại còn nói nhiều, Husky said.

Clip: Hươu cao cổ bị đàn sư tử cắn xé trong suốt 5 giờ và cái kết 

Clip hay

01:12:09 24/07/2021
Trong suốt 5 giờ đồng hồ, 6 con sư tử liên tục đeo bám và tìm cách hạ gục hươu cao cổ nhưng vẫn đành phải bỏ cuộc.

Galaxy A22 5G chính thức lên kệ: Smartphone 5G rẻ nhất của Samsung, giá 6.3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

01:12:03 24/07/2021
Galaxy A22 5G hiện đang là chiếc smartphone 5G có giá thành rẻ nhất của Samsung tại thị trường Việt Nam.

Nga thử nghiệm 'tự cô lập' internet 

Thế giới số

01:11:59 24/07/2021
Nga vừa ngắt kết nối thành công khỏi World Wide Web trong quá trình thử nghiệm internet chủ quyền.

Cầu thủ Hàn Quốc cảm ơn HLV Park khi tới Thái Lan

Bóng đá thế giới

23:42:49 23/07/2021
Trung vệ Hwang Do-yeon có cảm tình khi nhắc về ông Park Hang-seo trong lần đầu tiên xuất ngoại đến Thái Lan thi đấu cho Sukhothai FC.

Vũ Tiến Thành: 'Không thể công nhận HAGL vô địch'

Bóng đá việt nam

23:40:24 23/07/2021
Chủ tịch CLB Phố Hiến kiêm Giám đốc Bóng đá PVF Vũ Tiến Thành chia sẻ góc nhìn về đề xuất công nhận HAGL vô địch V.League 2021.

Xem xét xử lý hình sự người đăng tin giả vụ tự thiêu tại phường Trường Thọ

Pháp luật

23:36:46 23/07/2021
Tại buổi họp báo về công tác phòng, chống dịch COVID-19, Sở Thông tin và truyền thông cho biết hình ảnh người đàn ông tự thiêu trên địa bàn phường Trường Thọ là cắt ghép và cơ quan chức năng đang xem xét khởi tố Phan Hữu Điệp Anh.

Không chỉ là trào lưu, diện đồ vintage còn là cách tham gia cuộc cách mạng thời trang bền vững

Thời trang

23:32:24 23/07/2021
Không còn là phong cách bị gắn mác quê mùa và kém xinh, xu hướng mặc đồ seconhand ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

Lần đầu tiên của bóng hồng điền kinh Đức

Sao thể thao

23:31:47 23/07/2021
Từng từ chối lời mời chụp ảnh gợi cảm để theo đuổi thể thao đỉnh cao, Alica Schmidt được đền đáp khi giấc mơ Olympic thành hiện thực.