Dù yêu tới mấy, phụ nữ hãy thẳng thắn nói “không” vào những thời điểm này, đàn ông chẳng dám giận mà sẽ càng “nghiện” bạn hơn!

Đối với đàn ông, thứ gì càng dễ đạt được thì họ càng thiếu trân trọng, thứ gì họ đã nắm chắc trong lòng bàn tay thì chẳng muốn nhọc sức giữ gìn nữa.

Phụ nữ khi yêu có một khuyết điểm chí mạng, đó là càng yêu nhiều thì càng không dễ dàng từ chối đàn ông. Khi chưa trao trái tim cho người đàn ông ấy, phụ nữ có thể rất lạnh lùng và kiêu ngạo. Song một khi trong lòng tràn ngập bóng hình đối phương, phụ nữ trở nên đặc biệt yếu mềm và dễ bị lay động. Chỉ cần người đàn ông thuyết phục thêm vài câu thì cô ấy sẽ không có cách nào để cự tuyệt họ.

Thực tế đàn ông lại không đánh giá cao điều đó. Đối với đàn ông, thứ gì càng dễ đạt được thì họ càng hiếu trân trọng, thứ gì họ đã nắm chắc trong lòng bàn tay thì chẳng muốn nhọc sức giữ gìn nữa.

Chính vì thế phụ nữ phải học cách nói “không” với người đàn ông mình yêu . Cho dù hai người có đang trong một mối quan hệ chính thức thì phụ nữ vẫn nên từ chối đàn ông trong 3 trường hợp sau đây. Anh ấy đảm bảo không bao giờ dám giận bạn, trái lại còn càng ngày càng “nghiện” bạn hơn là đằng khác.

Dù yêu tới mấy, phụ nữ hãy thẳng thắn nói không vào những thời điểm này, đàn ông chẳng dám giận mà sẽ càng nghiện bạn hơn! - Hình 1
Ảnh minh họa

Khi phụ nữ đang dành thời gian cho những người bạn thân

Không chỉ đàn ông mới có những chiến hữu thân thiết, phụ nữ cũng cần có những cô bạn để thủ thỉ tâm sự với nhau tất cả mọi chuyện trong cuộc sống. Ai cũng cần những người bạn, nhất là những người bạn thân để nâng đỡ nhau những lúc khó khăn và chia vui vào thời điểm đạt được thành công.

Khi bạn đang dành thời gian cho những người bạn thân thiết, nếu anh ấy muốn gặp bạn mà không có lý do gì đặc biệt, hãy từ chối đừng e ngại. Chắc chắn anh ấy không dám giận bạn đâu. Bởi anh ấy hiểu tình yêu không bao giờ là điều duy nhất trong cuộc đời của mỗi người. Ngoài đàn ông, phụ nữ còn cần những mối quan hệ khác, ngay với chính bản thân anh ấy cũng như vậy mà thôi.

Khi bạn đang làm việc

Bên cạnh thời gian dành cho bạn bè thì phụ nữ cũng phải đầu tư thời gian và tâm sức cho công việc, sự nghiệp của bản thân. Khi bạn đang tập trung làm việc, nếu anh ấy muốn bạn dành thời gian cho mình mà không phải vấn đề gì quan trọng, hãy nói “không” một cách dứt khoát. Đừng cả nể hay e ngại anh ấy giận, bởi người đàn ông giận dỗi bạn trong trường hợp ấy không xứng đáng để bạn dành tình yêu chân thành.

Người đàn ông có chí hướng và tôn trọng người phụ nữ của mình sẽ hết lòng ủng hộ công việc của bạn. Anh ấy hiểu sâu sắc một điều, công việc điều quan trọng của mỗi người. Sự nghiệp đối với phụ nữ cũng rất quan trọng, quan niệm “phụ nữ chỉ cần chăm chồng, dạy con và lo cho gia đình” đã trở nên quá lỗi thời rồi.

Nghiêm túc và chăm chỉ trong công việc của mình, phụ nữ cũng trở nên có giá trị hơn trong mắt người khác. Đàn ông sẽ nể trọng và ngày càng “nghiện” người phụ nữ như vậy.

Dù yêu tới mấy, phụ nữ hãy thẳng thắn nói không vào những thời điểm này, đàn ông chẳng dám giận mà sẽ càng nghiện bạn hơn! - Hình 2
Ảnh minh họa

Khi anh ấy đòi hỏi chuyện ấy nhưng bạn chưa sẵn sàng

Tình dục là một yếu tố tất yếu trong tình yêu . Đàn ông khi yêu chắc chắn sẽ khao khát người phụ nữ mình yêu. Chuyện tình dục hòa hợp còn giúp tình yêu của hai người được thăng hoa và ngày càng gắn bó bền chặt.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải luôn đáp ứng khi người đàn ông của mình đòi hỏi. Hãy từ chối anh ấy nếu bạn cảm thấy không thoải mái, khi bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi hoặc tâm trạng không ông vui vẻ. Người đàn ông thật lòng yêu thương bạn chắc chắn sẽ hiểu và thông cảm cho bạn.

Nhất là trong khoảng thời gian đầu mới bắt đầu mối quan hệ, nếu bạn cảm thấy tình yêu của hai người chưa đủ lớn, hãy thẳng thừng từ chối yêu cầu quan hệ tình dục của đàn ông. Hãy nói chuyện thẳng thắn và nghiêm túc, đề nghị anh ấy chờ đợi cho đến khi bạn thực sự sẵn sàng.

Một người phụ nữ có chính kiến, có nguyên tắc của riêng mình sẽ thẳng thắn nói “không” với đàn ông trong một số trường hợp, dẫu họ có yêu người đàn ông ấy đến đâu. Dù đã trao trọn trái tim cho đối phương nhưng người phụ nữ ấy vẫn sẽ giữ lại cốt cách và điểm mấu chốt của bản thân, khiến đàn ông phải nể trọng và ngày càng “nghiện” cô ấy!

3 câu vợ dại 'ra rả' hỏi mỗi ngày, vợ khôn nhất định không hỏi vẫn được chồng yêu thương hết mình

Người phụ nữ hạnh phúc trong hôn nhân, được chồng tôn trọng thường là người có sự tự tin nhất định về bản thân. Họ sẽ không bao giờ hỏi chồng 3 câu này.

Giữ chồng cũng là một nghệ thuật. Chỉ khi giữ được sự tự tin về bản thân trước mắt đối phương, phụ nữ hạnh phúc trong hôn nhân mới dễ dàng hơn. Một người vợ khôn ngoan được chồng yêu chiều thường không bao giờ hỏi chồng 3 câu này.

"Anh đang ở đâu?"

Nếu bạn thường có thói quen này và xem là chuyện đương nhiên thì nên thay đổi ngay. Một người chồng chung thủy, chân thành với bạn thì dẫu bạn không hỏi anh ấy cũng sẽ tự nguyện nói. Còn người chồng đã muốn lừa gạt bạn, thì câu hỏi này của bạn chỉ khiến anh ấy càng tìm nhiều cái cớ để nói dối. Đàn ông lừa gạt bạn không khó, chỉ là anh ta có muốn hay không. Một người vợ thông minh giữ sự tự nguyện của chồng, hơn là giữ sự tự do của anh ấy.

3 câu vợ dại ra rả hỏi mỗi ngày, vợ khôn nhất định không hỏi vẫn được chồng yêu thương hết mình - Hình 1
Một người vợ thông minh giữ sự tự nguyện của chồng, hơn là giữ sự tự do của anh ấy - Ảnh minh họa: Internet

Vợ nên cho chồng chút ít không gian riêng để làm việc anh ấy thích. Quan trọng là bạn luôn thể hiện đủ tự tin về bản thân, dù là khi chồng chung thủy hay có lúc phản bội mình. Vì bạn tin tưởng vào chính mình và đối phương nên sẽ không nghi ngờ. Và bạn cũng đủ tự tin để nếu chồng thay đổi bạn cũng có thể nhận ra. Tâm thế đó mới thật sự khiến đàn ông thấy nể sợ, hơn là những chiêu trò kiểm soát, tra khảo chồng.

"Lương tháng này của anh bao nhiêu?"

Khi yêu đương bạn không phải tính toán quá nhiều. Nhưng khi đã kết hôn thì chuyện gì cũng cần tiền. Người phụ nữ khiến chồng nể trọng thường không thể hiện thái độ quá quan tâm đến tình hình tài chính của chồng. Nắm bắt tâm lý của đàn ông với chuyện tiền bạc sẽ khiến họ tự nguyện giao tiền cho vợ.

3 câu vợ dại ra rả hỏi mỗi ngày, vợ khôn nhất định không hỏi vẫn được chồng yêu thương hết mình - Hình 2
Người vợ thông minh luôn giữ thái độ thoải mái trong việc quản lý tiền bạc của chồng - Ảnh minh họa: Internet

Nếu đàn ông yêu thương bạn, sống có trách nhiệm, anh ấy sẵn sàng giao cả số tài khoản ngân hàng và ví tiền cho bạn. Còn đàn ông đã muốn ngoại tình, có quỹ đen thì bạn có chắc mình sẽ tìm ra? Người vợ thông minh luôn giữ thái độ thoải mái trong việc quản lý tiền bạc của chồng. Họ đặt lòng tin vào tình cảm và đối phương lên trên hết. Họ cho đàn ông cảm giác được tin tưởng, cũng giữ vị thế tự tin vào chính mình. Nhưng họ cũng tinh tế quản lý tổng tài sản trong gia đình.

"Anh đi chơi với những ai?"

Vợ và chồng sẽ có những nhóm bạn riêng. Bạn không thể biết hết những bạn bè của chồng, nếu anh ấy không chủ động nói về họ. Vì thế, nếu đàn ông muốn đi chơi với một nhóm bạn bí mật để làm những chuyện vợ không thích, họ cũng có thể giấu được bạn. Hơn nữa, đàn ông có những bí mật riêng với bạn bè cũng không muốn để vợ biết hết.

3 câu vợ dại ra rả hỏi mỗi ngày, vợ khôn nhất định không hỏi vẫn được chồng yêu thương hết mình - Hình 3
Một người vợ giữ đúng tâm thế tự tin, tin tưởng và tôn trọng chồng nhưng cũng tinh tế, khéo léo quan sát, tìm hiểu thì luôn giữ được vị trí cao nhất trong lòng chồng - Ảnh minh họa: Internet

Và việc bạn can thiệp quá sâu vào chuyện bạn bè của đàn ông, thì có nghĩa là bạn không tin tưởng và tôn trọng chồng. Một người phụ nữ hạnh phúc sẽ giữ thái độ thoải mái với bạn bè của chồng, cho chồng tự do riêng. Nhưng họ vẫn khôn khéo quan sát, hoặc kết bạn với những người bạn thân thiết nhất của chồng để nắm bắt tình hình.

Một người vợ giữ đúng tâm thế tự tin, tin tưởng và tôn trọng chồng nhưng cũng tinh tế, khéo léo quan sát, tìm hiểu thì luôn giữ được vị trí cao nhất trong lòng chồng. Đàn ông vừa yêu thương, vừa nể trọng người phụ nữ như thế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Clip "bắt lú": G-Dragon và Jennie cộng lại vừa bằng Lisa?00:10'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56

Tiêu điểm

Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc
07:20:41 28/02/2021
Đi công tác để con gái riêng ở nhà với chồng, tôi rụng rời nhìn vết máu trên ga giường
06:07:38 28/02/2021
Tóm được vợ ngoại tình, chồng kéo khóa váy cẩn thận dắt về, hàng đêm làm 1 việc kinh hoàng
08:20:47 28/02/2021
Vắt kiệt sức bên nhân tình, nửa đêm về nhà tôi tức hộc máu nhìn cảnh tượng dưới chăn
08:00:08 01/03/2021
Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi điên loạn gào thét nghe được tiếng anh trong phòng bố
05:58:31 28/02/2021
Chăm người yêu thập tử nhất sinh trong viện, tôi bủn rủn nửa đêm một bàn tay thò vào áo
09:51:14 28/02/2021
Mỗi tháng chồng đưa tôi 50 triệu bảo tôi chỉ cần ở nhà ăn ngủ, đi mua sắm và lấy lòng mẹ chồng, vậy mà tôi khóc không ra nước mắt
13:52:51 28/02/2021
Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng
16:20:50 28/02/2021
Bỏ vợ theo bồ giàu, rời khỏi tòa tôi tiết lộ bí mật khiến chồng quỵ lụy rút đơn
05:33:47 01/03/2021
Vay tiền mẹ đẻ để mua nhà, nửa năm sau, vợ chồng tôi chết sững trước lời tuyên bố của bà
05:52:27 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Chị của Vân Quang Long bức xúc: "Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha"
20:13:08 01/03/2021
Cha bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Con tôi như được sinh ra lần thứ hai'
20:17:03 01/03/2021
Showbiz Việt có cô Hoa hậu vừa giảm 6kg, chồng đại gia thưởng nóng luôn 6 tỷ đồng!
18:37:36 01/03/2021
Thêm 13 ca mắc mới Covid-19, 8 trường hợp tại Hải Dương
18:15:21 01/03/2021
Chồng Đặng Thu Thảo bị 'bắt lỗi' khi đăng ảnh vợ con
21:09:38 01/03/2021
Lâm Bảo Châu khoe ảnh bên mẹ con Lệ Quyên như một gia đình
19:55:35 01/03/2021
NÓNG: Hải Dương phong tỏa 1 xã ở Kim Thành sau khi phát hiện 7 ca COVID-19
20:07:42 01/03/2021
Di chúc thừa kế của Ngô Mạnh Đạt
19:47:50 01/03/2021
Đồng nghiệp Hoàng Anh nổi đóa chuyện mẹ vợ cũ đòi tiền con rể
20:00:45 01/03/2021
Vợ và bồ cùng thông báo có bầu, sự thật khủng khiếp phía sau
21:08:04 01/03/2021

Tin mới nhất

Anh của ngày không em

23:16:46 01/03/2021
Vậy là chúng ta đã ly hôn được hai tháng rồi. Lý do thì không có nhiều, chỉ có một mà thôi, nhưng đó là điều anh không thể chịu được: Em từng say nắng một người đàn ông khác.

Gửi con cho mẹ chồng trông nhưng khi đến đón, tôi phát ngất vì thấy cốc sữa đậu nành để trên bàn cùng gương mặt thất thần của con gái

22:49:46 01/03/2021
Mẹ chồng làm như vậy khác nào là muốn đâm vào trái tim con dâu một nhát chí mạng?

Quên đồ nên chạy xuống tầng hầm, tôi phát hiện xe của chồng ngay đó, nhưng câu trả lời của anh qua điện thoại mới đắng lòng

22:46:08 01/03/2021
Khi thấy xe của chồng, tôi hơi bất ngờ thôi. Song, gọi cho anh định hỏi rõ sự tình thì mới đau đớn...

Mua nhẫn kim cương 200 triệu để cầu hôn lại vợ cũ nhưng khi đến thăm bố mẹ đẻ, anh ta phải "chết đứng" với thứ đặt trên bàn

22:40:43 01/03/2021
Mua được chiếc nhẫn rất ưng ý, anh ghé qua nhà bố mẹ thăm ông bà, tiện thể thông báo cho họ về quyết định của anh.

Đi tập thể dục, tôi gặp ngay anh chàng người yêu cũ và cái kết không thể đắng lòng hơn

21:05:36 01/03/2021
Tôi nhìn lại mình trong gương, đúng là chẳng khác nhận xét của anh chàng người yêu cũ chút nào. Đắng thật.

Quát con riêng của chồng vì phá phách, tôi nghẹn ngào khi thấy thứ thằng bé run rẩy đưa cho mình

20:05:46 01/03/2021
Tôi nghẹn ngào, nước mắt rơi xuống và ôm con riêng của chồng vào lòng.

Cú lừa của tình trẻ khiến chồng tôi 'sấp mặt', cay đắng nuốt nước mắt vào lòng

18:57:57 01/03/2021
Nhưng bằng linh tính của người phụ nữ, tôi nhận ra chồng dạo này có nhiều thay đổi từ cách sửa soạn, chải chuốt đầu tóc, quần áo khi ra khỏi nhà tới tình cảm vợ, chồng ngày càng phai nhạt khiến tôi bất an.

Gái xinh sốc nặng phát hiện chồng chưa cưới chia tay người yêu cũ theo cách này

18:53:38 01/03/2021
Hương vị ngọt ngào, cảm động của giây phút khi Quân bảnh bao, ga lăng, trang trọng quỳ xuống cầu hôn tôi chưa kịp phai, anbum ảnh lưu dấu hạnh phúc của tôi và Quân thợ chưa kịp in xong, thì bất ngờ tôi bắt gặp Quân đang ôm cứng một cô g...

Mẹ chồng bêu riếu dâu trưởng "ít học, chỉ làm xấu hổ dòng họ", song lời thừa nhận nhẹ nhàng của cô lại khiến bà bẽ mặt

18:42:37 01/03/2021
Con giun xéo lắm cũng quằn, sau nhiều lần bị mẹ chồng đem ra so sánh với dâu thứ, Loan quyết định vùng lên cho bà 1 bài học.

Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa

16:20:02 01/03/2021
Tôi còn nhớ như in cái ngày Hà đến gặp tôi khóc nức nở nói rằng nó sẽ làm mẹ đơn thân nuôi con một mình. Hóa ra nó đã mang thai và gã bạn trai thì lập tức bỏ nó mà đi.

Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy

15:47:19 01/03/2021
Chỉ đến khi tôi có ý định chia tay thì người yêu mới chịu cho đụng chạm vào cơ thể, để rồi sau đêm hân hoan là nỗi thất vọng chán chường.

Chồng phàn nàn về chuyện cô giúp việc ăn uống không điều độ bụng ngày càng to, tôi hốt hoảng lắp camera và điếng người khi biết sự thật

15:37:07 01/03/2021
Nghe chồng chê cô giúp việc bụng to như bà bầu làm tôi giật mình liếc mắt xuống bụng cô ấy. Thật không ngờ lại nhận ra một chuyện tày đình.

Về ra mắt, bố người yêu chỉ căn nhà 2 tầng bên cạnh tuyên bố một chuyện khiến tôi hoang mang

15:34:56 01/03/2021
Tới lúc chuẩn bị đứng dậy xin phép ra về, bố Yến dẫn tôi sang bên cạnh nhà em, chỉ vào một căn nhà hai tầng khang trang mới xây xong...

Thấy tập hồ sơ xin việc trên bàn, chồng tôi cười lớn rồi thốt một câu đắng chát

15:32:03 01/03/2021
Biết ý định của vợ, chồng không những không động viên mà còn cười nhạo khiến tôi rất đau khổ.

Khuyên em dâu ra ở riêng cho thoải mái nhưng em ấy vẫn muốn sống chung với bố mẹ chồng, để rồi khi biết lý do, tôi choáng nặng

15:28:56 01/03/2021
Tôi không ngờ người em dâu mà cả nhà tôi yêu quý lại có tâm địa đáng sợ đến vậy.

Chị dâu liên tục dè bỉu nghề nghiệp của chồng tôi nhưng khi đưa ra một bức ảnh thì ả ta nín bặt

15:26:23 01/03/2021
Phải mạnh tay răn đe thì chị dâu mới thôi cái thói móc mỉa.

Lỡ yêu 2 năm mới biết người yêu là anh họ hàng xa, mỗi lần gặp nhau tôi và anh đều không dám nhìn mặt vì đã làm việc này

15:23:49 01/03/2021
Dù đã chia tay theo mong muốn của gia đình nhưng mỗi khi gặp lại, tôi và người yêu là họ hàng xa lại ngượng đỏ mặt vì đã từng có hành động này khi còn yêu nhau.

Ngày nào anh rể cũng mượn cớ để tôi sang nấu hộ, cho đến khi nghe anh thừa nhận trong cơn say, tôi bàng hoàng khi biết kế hoạch của anh và bố mẹ

13:47:24 01/03/2021
Hôm thì anh nói cơm sống, hôm lại nấu cá làm cháy cả nồi, tôi nghĩ đàn ông không biết nấu cơm nên nhiệt tình sang giúp.

4 lần sinh nở nhưng không có con trai, chồng đề nghị ly hôn nhẹ như gió thoảng nhưng quyết định vượt lên đau thương của vợ mới thật đáng nể

13:43:41 01/03/2021
Đây là cái Tết cuối cùng của 4 nhóc nhà tôi. Chồng tôi nộp đơn ly hôn dù tôi không đồng ý. Nhưng cuối cùng tôi đã buông. Tôi thất bại thật rồi - Người vợ chia sẻ.

Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng

12:27:43 01/03/2021
Sau đám cưới, tôi và vợ bàn với nhau chưa vội sinh con. Cứ xây dựng kinh tế vững chắc đã, rồi sinh con cũng chưa muộn, vừa nhàn cho bố mẹ và cũng sướng cho bọn trẻ.

Nộp cho mẹ chồng 2 cây vàng cưới, nửa năm sau bà trả hẳn 4 cây khiến tôi căm hận

12:25:08 01/03/2021
Tôi vừa lấy chồng được nửa năm và vẫn chưa mang bầu. Tôi vẫn không quên được ngày đầu tiên sau đám cưới, vừa sáng ra mẹ chồng đã gọi tôi đến rồi bảo đưa vàng cưới bà giữ hộ co.

Sau đêm cuồng nhiệt cháy bỏng, mảnh giấy nhỏ từ túi xách bạn gái rơi ra khiến tôi điêu đứng

10:55:23 01/03/2021
Tôi và Ngọc yêu nhau được 2 năm nay, nếu không có gì thay đổi thì sang năm chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới.

Ở nhà trông 2 con, mẹ chồng kêu “sướng hơn tiên”, vợ tung chiêu khiến tất cả rối rít xin

08:03:38 01/03/2021
Có lẽ chỉ những chị em phụ nữ ở nhà trông con mới thấu hiểu hết nỗi vất vả, cực nhọc của công việc tưởng như nhẹ nhàng ấy. Nói không ngoa chứ đến vài phút đi vệ sinh cũng chẳng có ấy chứ.

Cho mẹ anh vay 500 triệu, ngày cưới bà đặt vào tay thứ nhỏ xinh gây sốc

05:38:11 01/03/2021
Tôi thường nghe mọi người than thở về những bà mẹ chồng/mẹ bạn trai tham lam, chỉ muốn bòn rút, lợi dụng tiền bạc của nàng dâu. Thế nhưng câu chuyện của tôi thì lại hoàn toàn khác biệt, xin được chia sẻ với mọi người.

Sinh nhật cháu chồng tôi cho 2 triệu, chồng tát cháy má rồi nói câu khiến tôi uất hận

05:28:56 01/03/2021
Lúc chúng tôi ra tới bãi đỗ xe của nhà hàng, chồng tôi đột ngột quay người rồi không nói không rằng giơ tay giáng cho tôi một cái tát khiến tôi suýt ngã ngồi xuống đất.

Đêm mưa gió, bạn của chồng quá cố bỗng gõ cửa đưa 500 triệu khiến tôi khóc lặng

05:21:16 01/03/2021
Lúc đó khoảng 11 giờ đêm, con gái đã ngủ say, tôi cũng định tắt điện đi ngủ. Bỗng nghe tiếng gõ cửa, tôi hé cửa nhìn ra thì bất ngờ khi nhìn thấy một người đàn ông có phần quen mặt.

Có thể bạn quan tâm

Lên xã vùng biên Nghệ An gặp nữ cầu thủ trẻ xuất sắc của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:41:30 01/03/2021
Gần đây, người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ có thêm niềm tự hào khi Ngân Thị Vạn Sự được nhận danh hiệu Cầu thủ nữ trẻ xuất sắc năm 2020. Nhưng không mấy ai biết rằng cô gái Thái này lại bước lên từ khoảnh sân ven con suối nhỏ.

Lực lượng Hiến binh Campuchia tiêu diệt tại chỗ 4 đối tượng bắt cóc

Thế giới

23:41:00 01/03/2021
Theo tin từ Sở Hiến binh thành phố Phnom Penh, khoảng 11h ngày 1/3/2021, xảy ra vụ bắt cóc con tin, đòi tiền chuộc 1 triệu USD tại khu đô thị cao cấp Angkor Phnom Penh, thuộc quận Sen Sok, thủ đô Phnom Penh.

Sau 15 năm từ lúc phần 1 náo loạn phòng vé, 'Mười' tổ chức casting cho phần 2

Phim châu á

23:39:31 01/03/2021
Dù đã gần 15 năm sau khi khởi chiếu, Mười vẫn là tác phẩm kinh dị chất lượng bởi sự đầu tư kĩ lưỡng về kịch bản lẫn hiệu ứng hình ảnh, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Và trong năm nay, dự án Mười phần 2 sẽ chính thức...

Báo Thái sửng sốt khi Văn Toàn kiên quyết từ chối Austria Wien

Bên lề sân cỏ

23:38:34 01/03/2021
Nhật báo Thai Rath của Thái Lan cho biết CLB Austria Wien (Áo) tha thiết muốn có Văn Toàn, nhưng tờ báo này tỏ ra hết sức bất ngờ khi Văn Toàn từ chối lời mời để đến châu Âu.

Từ 1/3: 3 con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng chóng mặt, tiền nhiều như lá mùa thu

Trắc nghiệm

23:37:58 01/03/2021
Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người. Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người.

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu diễn viên truyền hình tháng 3/2021: Song Joong Ki lép vế trước 'ác nữ' Kim So Yeon

Hậu trường phim

23:36:27 01/03/2021
Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu của Kim So Yeon vừa comeback đã nhanh chóng đánh bại siêu phẩm mới của Song Joong Ki.

Hướng dương ngược nắng: Minh làm xét nghiệm ADN với Ngọc, đến lượt Kiên hoang mang không biết sai ở đâu

Phim việt

23:32:53 01/03/2021
Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, Minh đã tự tay làm xét nghiệm ADN với Ngọc.

Đông Nhi lên đồ mừng kỷ niệm 12 năm bên Ông Cao Thắng: Sắc vóc mẹ bỉm xứng đáng 100 điểm, hơn thập kỷ gắn bó mà lãng mạn phát ghen

Sao việt

23:30:41 01/03/2021
Mặc dù đã trở thành bố mẹ bỉm nhưng vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn dành cho nhau những hành động cực lãng mạn.

Gareth Bale nói gì sau màn tỏa sáng rực rỡ ở Tottenham?

Bóng đá thế giới

23:26:39 01/03/2021
Gareth Bale cho thấy anh không hề vô dụng khi tỏa sáng rực rỡ giúp Tottenham vùi dập Burnley. Sau trận đấu, ngôi sao người xứ Wales thừa nhận vô cùng hạnh phúc và thoải mái hơn rất nhiều.

9 dấu hiệu bạn đang là người đeo bám trong mối quan hệ

Tình yêu

23:24:54 01/03/2021
Một mối quan hệ lành mạnh sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân. Nhưng chỉ vì bạn muốn trở thành con người tốt nhất của mình không đồng nghĩa với việc bạn nhất thiết phải ở bên cạnh người ấy mọi lúc mọi nơi.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

Show việt

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Trả giá cho tội ác...

Pháp luật

23:07:22 01/03/2021
​Bị cáo Đậu Đức Mười (32 tuổi, ngụ xã Quỳnh Văn, H.Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) có nhiều tiền án về trộm cắp tài sản. Trong một lần trộm cắp tài sản bị phát hiện và ngăn cản, bị cáo đã manh động dùng dao giết người bị hại.

Viêm thanh quản có tiến triển thành ung thư?

Sức khỏe

23:04:54 01/03/2021
Viêm thanh quản mạn có thể xuất hiện các khối u thực thể ở thanh quản như: hạt xơ dây thanh, u nang dây thanh, polyp dây thanh sẽ gây ra căng dây thanh âm, thương tích hoặc tăng trưởng trên các dây thanh âm và nguy hiểm nhất là ung thư ...

Check nhanh loạt băng đô xinh xỉu của sao Hoa Hàn dạo này, diện lên ai cũng sang như tiểu thư tài phiệt

Phong cách sao

23:00:37 01/03/2021
Cả loạt mỹ nhân Hoa Hàn cùng mê mẩn kiểu băng đô bản to giúp tăng thêm nét yêu kiều cho người dùng thế này.