Du Uyên chính thức lên tiếng: Thời điểm chia tay không như Đạt G công khai, ám chỉ Cindy Lư rồi cũng sẽ bị tổn thương?

Mới đây, Du Uyên đã có chia sẻ cực dài trên trang cá nhân sau khi Đạt G lên tiếng về drama tình cảm.

Kéo dài thời gian gần đây nhưng ồn ào tình ái liên quan đến Đạt G vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Mới đây, sau khi Đạt G lên tiếng về mọi việc, khẳng định không nợ tiền Du Uyên và xác nhận hẹn hò Cindy Lư vào tối 2/5 thì chiều nay (3/5), Du Uyên đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân bằng status cực dài.

Du Uyên chính thức lên tiếng: Thời điểm chia tay không như Đạt G công khai, ám chỉ Cindy Lư rồi cũng sẽ bị tổn thương? - Hình 1

Du Uyên

Nguyên văn chia sẻ của Du Uyên:

“Đạt ơi, anh sai quá sai rồi. Anh! Chính anh đang làm phiền mọi người rồi đấy. Em cũng xin lỗi tất cả cho em lên tiếng để được một lần bảo vệ danh dự của mình. Nói em im lặng nhưng lại âm thầm đi trả lời với mọi người. Và đây là lần cuối cùng em nói tới việc này.

Em vẫn cứ nghĩ là sẽ giữ im lặng để cho anh tiếp tục con đường của mình, vì em luôn nói anh rất giỏi. Em đã im lặng với tất cả các bên khi có ai đó hỏi về chuyện tình cảm và gia đình. Vậy mà anh lại chọn cách “vạch áo cho người xem lưng”. Em nói thật, nếu mà kể thì một cuốn sách không viết hết về chuyện đó.

Em đã từng khuyên anh rất nhiều lần, nếu có ra đường yêu đương, chơi bời, nhậu nhẹt, gái gú… thì đừng để fan của anh nhìn thấy họ sẽ rất thất vọng và ảnh hưởng tới anh nhưng anh không chịu nghe em. Không bao giờ có “bí mật” chỉ là chưa đến lúc bị phanh phui ra mà thôi.

Em đã từng rất tin và ủng hộ anh khi anh kể về mối tình cũ của mình (cũng như bao người khác, em đồng cảm với anh vì em cũng là người rất coi trọng gia đình), cùng anh ra mặt, đứng ra bảo vệ anh và gia đình, giải quyết những việc gia đình anh gây ra. Em chăm chăm lo chu toàn cho anh và gia đình anh, thậm chí còn quên cả bản thân và gia đình mình mất một thời gian…

Thế nhưng sau một thời gian quen nhau, em mới hiểu rõ về gia đình anh và những lý do vì sao lại có nhiều người thể hiện sự không tôn trọng đó (kể cả những người bạn đang bênh vực anh bây giờ, họ cũng đã từng nói với em, họ không ủng hộ những việc gia đình anh làm).

Em đã nhiều lần cùng anh nói chuyện thẳng với nhau, nhưng anh liên tục dùng VŨ LỰC – ĐẬP PHÁ ĐỒ ĐẠC để nói chuyện. Đến cả gia đình mình anh còn có thể dùng “bạo lực” với họ thì em và “những người con gái anh đã từng yêu ” có là gì! Anh nói anh yêu gia đình, nhưng em thấy anh đang yêu chính bản thân anh nhiều hơn. Tại vì anh vẫn không trung thực, anh có kể hết những chuyện không đúng của mình ra không? Hay chỉ kể với mọi người rằng anh mới là kẻ đáng thương trong mọi việc? Chính vẻ bề ngoài ngây ngô, thân thiện, thật thà của anh đã khiến mọi người luôn thương anh một cách chân thành, anh rất biết cách lấy lòng thương và lòng tin của tất cả mọi người thời gian đầu. Anh chưa hề dám “ba mặt một lời” với em, vì em luôn nói đúng trọng tâm. Anh luôn chọn cách trốn tránh, bạo lực và đổ lỗi cho tất cả mọi việc.

Về việc tình cảm em cũng không muốn nói tới nữa rồi. Vì giờ ai cũng có câu chuyện riêng của mình, ai cũng cần được yêu thương. Nhưng em chỉ nhấn mạnh một điều, nếu như đúng như những lời anh chia sẻ là quen “cô gái ấy” 1 năm sau khi chia tay và chịu tổn thương thì em cũng thấy “cô gái ấy” sắp bị tổn thương nữa rồi đấy. Cùng là con gái với nhau thì em không có gì để nói tới “cô ấy”.

Du Uyên chính thức lên tiếng: Thời điểm chia tay không như Đạt G công khai, ám chỉ Cindy Lư rồi cũng sẽ bị tổn thương? - Hình 2

Đạt G lên tiếng

Tháng 12/2020 “chúng ta vẫn còn chưa kết thúc hẳn với nhau” (việc lén lút này rõ ràng không được công khai vì ngoài mặt ai cũng chúng ta đã tách ra). Em có nói chuyện với anh về việc tình cảm, em hỏi anh quen ai thì báo cho em, để em còn có một thái độ dứt khoát tình cảm giữa hai đứa vì tính em rất rõ ràng. Nhưng anh vẫn nói “tập trung sự nghiệp, giờ anh không muốn quen ai, và anh nói mối quan hệ của chúng ta làm anh chậm tiến quá lâu rồi”. Em cũng suy nghĩ và tiếc cho khoảng thời gian chúng cùng mọi người trong ekip phải nỗ lực như thế nào để có được ngày hôm nay. Em rất rất tiếc và nhớ mọi người.

Em có nhắn tin nói chuyện với anh nói rõ ràng về tất cả mọi chuyện, về những vấn đề tâm lý cho đến cuộc sống mà anh, gia đình anh gây ra cho em. Em nói cho thời gian em sẽ cố gắng để dung hòa, quên hết mọi chuyện trong quá khứ cùng anh phát triển và bắt đầu lại. Em không muốn mọi chuyện đi quá xa, “chúng ta đừng làm tổn thương nhau nữa có được không” vì là chuyện riêng tư nên em cũng không muốn làm phiền mọi người quá nhiều .

Về công việc anh nói anh luôn hỗ trợ em và chia cho em phần hơn vì không muốn em thiệt thòi. Như anh nói đó là sự đầu tư thì em nói cho anh nghe nhé, nếu như một công ty giải trí người ta bỏ tiền ra đầu tư cho một talent thì anh cũng biết họ sẽ chia phần trăm như thế nào rồi đấy. Nhưng em luôn hiểu chuyện và có đề nghị tất cả những bài chung của chúng ta cùng làm 50/50 còn lại thì là phần anh hết. Em không can dự.

Mới đây em có post status về công việc vì các anh chị liên hệ công việc đều gọi điện xác nhận lại với em, book show chung nhưng anh lại không nhận hát với em. Anh gạt em ra hết mọi công việc mà không một lời nói. Họ lên tiếng với em về cách làm việc không chuyên nghiệp. Vậy là anh đang support em đó hả? Em không nghĩ anh là người cạn tình nghĩa đến vậy. Anh chỉ nhắn tin cho em sau khi em lên tiếng để nói em giải quyết việc đó.

Một lần nữa em vẫn không thể nào ác với anh như cách anh và gia đình anh đã làm. Dù ai nói em phải làm cho rõ thì em cũng gạt đi. Em vẫn chừa cho anh một đường quay lại. Em nói em sẽ giao kênh YouTube lại cho anh sau khi liên hệ các bên kí kết để bàn giao. Sau khi cuộc nói chuyện kết thúc. Anh gấp rút hối thúc bên em phải bàn giao cho anh trước ngay sáng hôm sau.

Hiện tại bên em đã gửi cho bên anh biên bản bàn giao và các điều khoản bên em đưa ra để tránh tình trạng anh nói không làm, chỉ chờ bên anh trả lời và kí xác nhận là được mà. Em nói được làm được chứ không phải trốn tránh như anh. Rồi âm thầm kể lể, lấy lòng thương của mọi người. Quay lại đi anh ạ! Em xin lỗi đã phải nói ra. Anh với em không còn yêu thì đừng làm kẻ thù nhưng anh đang làm ngược lại đó chàng trai ạ.

Du Uyên chính thức lên tiếng: Thời điểm chia tay không như Đạt G công khai, ám chỉ Cindy Lư rồi cũng sẽ bị tổn thương? - Hình 3

Biên bản bàn giao kênh YouTube của Du Uyên và Đạt G

Ngay từ đầu mình không muốn lên phốt ai, mình chỉ muốn mọi người giúp mình lấy lại danh dự bị vấy bẩn, và mình sợ bị “chơi xấu” nên mình mới đi cầu cứu anh chị lớn giúp mình. Nhưng anh chị nghe chuyện thì động viên mình: “Nếu em không tự có động thái bảo vệ mình thì dù chị có lên bao nhiêu bài cho em cũng vô dụng! Em phải tự có tiếng nói của mình, người xung quanh chỉ giúp em được phần nào thôi! Kẻ đuối nước mà không tự cố gắng kéo lấy tay người trên bờ thì dù người trên bờ cố gắng bao nhiêu cũng thành phí công, mà khéo khi còn tự hại cả hai”. Chính vì được truyền động lực nên mình mới có thể vươn mình chống trả mấy hôm nay!

Giá như cuộc sống mình cứ êm đềm như những cô gái ngoài kia, giá như người yêu mình không nổi tiếng…”

Kèm theo status của mình, Du Uyên đã tung rất nhiều tin nhắn giữa mình và Đạt G làm bằng chứng.

Du Uyên chính thức lên tiếng: Thời điểm chia tay không như Đạt G công khai, ám chỉ Cindy Lư rồi cũng sẽ bị tổn thương? - Hình 4

Du Uyên chính thức lên tiếng: Thời điểm chia tay không như Đạt G công khai, ám chỉ Cindy Lư rồi cũng sẽ bị tổn thương? - Hình 5

Đạt G cho rằng ồn ào chia tay chính là cơ hội để Du Uyên nổi tiếng

Du Uyên chính thức lên tiếng: Thời điểm chia tay không như Đạt G công khai, ám chỉ Cindy Lư rồi cũng sẽ bị tổn thương? - Hình 6

Du Uyên chính thức lên tiếng: Thời điểm chia tay không như Đạt G công khai, ám chỉ Cindy Lư rồi cũng sẽ bị tổn thương? - Hình 7

Du Uyên chính thức lên tiếng: Thời điểm chia tay không như Đạt G công khai, ám chỉ Cindy Lư rồi cũng sẽ bị tổn thương? - Hình 8

Tin nhắn Đạt G đề nghị Du Uyên im lặng khi xảy ra drama chia tay

Đạt G bỏ Du Uyên vì tình cũ công khai coi thường bố mẹ người yêu?

"Có vẻ những cô gái mà Đạt từng yêu thương đều không coi gia đình Đạt ra gì thì phải", Đạt G cho hay.

Có khoảng thời gian 3 năm bên nhau, nhưng cuối tháng 4/2020, Du Uyên bất ngờ lên tiếng thừa nhận đã chia tay Đạt G.

Chuyện chia tay không hề êm xuôi khi Du Uyên liên tục tung ra bằng chứng tố bạn trai cũ nói dối, đòi "đi đường quyền" khi còn yêu, và để lại đống nợ cho nữ ca sĩ phải giải quyết.

Ồn ào với Du Uyên chưa kịp lắng xuống, Đạt G bất ngờ bị soi bằng chứng "trên tình bạn" với Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm.

Đạt G bỏ Du Uyên vì tình cũ công khai coi thường bố mẹ người yêu? - Hình 1

Bảo Ngọc - Đạt G - Du Uyên.

Giữa ồn ào "bùng binh tình cảm", nam ca sĩ mới đây chính thức lên tiếng giãi bày.

Nói về Du Uyên, Đạt G cho biết anh và cô đã chia tay được hơn 1 năm, mối quan hệ thời gian qua chỉ đơn giản là trên công việc. Còn về món nợ 400 triệu đồng mà Du Uyên nhắc đến, Đạt G khẳng định đó là sự đầu tư, quả quyết đó không phải nợ nần.

Đồng thời, nam ca sĩ cũng thừa nhận tình cảm với Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm. Anh khẳng định gặp Bảo Ngọc sau khi cô ly hôn. 2 con người độc thân, mang nhiều tổn thương đã thấu hiểu nhau, đi tới sự gắn kết.

Khẳng định Bảo Ngọc không có tội, nam ca sĩ mong dân mạng không đưa cô vào vụ lùm xùm, sai của ai thì người nấy nhận.

Đạt G bỏ Du Uyên vì tình cũ công khai coi thường bố mẹ người yêu? - Hình 2

Đạt G xác nhận tình cảm với Bảo Ngọc.

Cho tới sáng 3/5, nam ca sĩ tiếp tục có những chia sẻ về chuyện tình cảm với Du Uyên, cũng như những tin nhắn bị cho là hăm dọa vũ lực người cũ.

Đạt G cho biết, những tin nhắn lan truyền trên mạng là của 2 - 3 năm về trước, thời điểm anh chỉ là một cậu nhóc không kiềm chế được cảm xúc chứ không phải con người hiện tại.

Đặc biệt, Đạt G cũng ám chỉ việc chia tay Du Uyên là vì nữ ca sĩ không tôn trọng gia đình anh.

Đạt G bỏ Du Uyên vì tình cũ công khai coi thường bố mẹ người yêu? - Hình 3

"Đạt cũng xin phép được nói lại lần nữa, Đạt và Du Uyên đã chia tay hơn 1 năm rồi. Những dòng tin nhắn không hay được phát tán trên mạng xã hội mà các bạn thấy là của Đạt vào 2-3 năm về trước, là vào lần 2 đứa bốc đồng với nhau về chuyện gia đình.

Đạt của thời điểm đó cũng chỉ là cậu nhóc không kiềm chế được cảm xúc của mình, chứ những dòng tin nhắn đó không phải bây giờ, không phải vừa mới xảy ra. Việc trai gái quen nhau xảy ra giận dỗi, cự cãi là điều khá bình thường, mà cặp đôi nào cũng sẽ gặp phải.

Và sau khi Đạt và Du Uyên chia tay, Đạt vẫn support Du Uyên trong chuyện công việc, mọi thứ cũng được thỏa thuận với nhau rất rõ ràng. Nhưng có vẻ những cô gái mà Đạt từng yêu thương đều có một điểm chung là không coi gia đình Đạt ra gì thì phải? Xin lỗi vì Đạt là người rất yêu thương gia đình", Đạt G bày tỏ.

Đạt G bỏ Du Uyên vì tình cũ công khai coi thường bố mẹ người yêu? - Hình 4

Đạt G ám chỉ Du Uyên không tôn trọng gia đình anh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đến hỏi cưới Ngọc Trinh, "thông gia" chụp ảnh cùng00:10Nghệ sĩ Bảo Chung: Trở về từ Mỹ, đi rửa chén để kiếm thêm thu nhập25:29Nam diễn viên Cổng Mặt Trời âm thầm kết hôn ở tuổi 41, thông tin về hôn thê được hé lộ00:40Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”00:20Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nói tiếng Anh như tiếng Việt cực 'hack não'00:32Kim Ngân được cho nhiều tiền, lập tức mua vàng đeo để thoát mặc cảm nghèo28:26Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp thăm nhà Ngọc Trinh00:10Nathan Lee lại cho Hương Tràm “lên thớt”, nhắn nhủ “lời ruột gan” đến Thu Minh sau nghi án cạch mặt04:05Độc quyền Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận mối quan hệ với Cindy Lư: Xin mọi người, cô ấy không có tội!01:12Ninh Dương Lan Ngọc "bung xoã", cởi hẳn giày nhảy hát cực sung trong đám cưới em trai, nhan sắc qua camera thường thế nào?00:33Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?00:31Hoàng My khuyên Khánh Vân không nên mắc sai lầm giống Phạm Hương tại Miss Universe?35:06Kim Ngân nhận ra mình của quá khứ, được khán giả tặng tiền34:22Tóm gọn vợ chồng Lâm Khánh Chi sau sự kiện: Đôi bên ríu rít nhưng Phi Hùng lại gây tranh cãi vì hành động vô tư này?00:31Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05Clip: Khánh Vân công bố trang phục dân tộc sẽ mang sang Mỹ thi Miss Universe 2020, nhưng lại gây tranh cãi vì 1 chi tiết02:22Vũ Khắc Tiệp tung clip "full không che" cảnh đưa bố mẹ sang nhà Ngọc Trinh hỏi cưới, còn gọi là sui gia và cái kết20:15Lâu lắm Phạm Hương mới cho con trai "lên sóng": Bé Maximus phổng phao xinh trai lắm rồi, nay còn bập bẹ học hát cực yêu00:15Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42

Tiêu điểm

Động thái đầy ẩn ý của Hoài Lâm giữa ồn ào vợ cũ yêu bạn thân Đạt G
20:11:25 03/05/2021
Cực sốc: Bị vợ Xuân Bắc chửi láo, đòi “gặp đâu táng đó” - Trang Trần thách thức: “Thích táng tay đôi thì gặp nhé”
11:53:18 04/05/2021
Khánh Vân đã có mặt tại Mỹ dự Miss Universe 2020: Vừa đến liền đọ sắc vóc "chặt chém" đối thủ, ghi điểm bằng 1 chi tiết
09:50:01 04/05/2021
Lý Nhã Kỳ khi nổi giận: Dằn mặt đại gia có tiếng, quyết liệt “vạch trần” cả cộng sự
07:31:56 05/05/2021
Hình ảnh Lương Thế Thành chăm sóc cho vợ từng chút bỗng hot trở lại
12:04:25 04/05/2021
Rộ tin Trương Quỳnh Anh và Tim tái hợp, sánh đôi sang Phú Quốc "như chưa hề có cuộc chia ly"?
19:34:54 04/05/2021
Hà Trí Quang về tận quê Quảng Ngãi mừng đám cưới Hồ Bích Trâm
08:54:53 05/05/2021
Hồ Bích Trâm hé lộ chú rể điển trai, vàng đeo trĩu cổ trong tiệc cưới
12:57:04 05/05/2021
Phía Hoài Lâm đã có động thái giữa drama tình ái của vợ cũ và Đạt G, quyết liệt thực hiện 1 điều căng đét!
22:13:17 03/05/2021
Anh em nhà Cindy Lư thân thiết với Đạt G đến mức nào?
13:23:19 04/05/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 14 ca nghi mắc COVID-19 ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương
15:53:19 05/05/2021
Khánh Vân tự trang điểm, diện đồ khiến fan Miss Universe bấn loạn
13:58:42 05/05/2021
Toàn cảnh đám hỏi siêu kín tiếng của con trai bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" tại Bình Dương, gia đình cô dâu lần đầu được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ
15:09:42 05/05/2021
Hở bạo đã đành, Ngọc Trinh tạo dáng ngày càng "hư hỏng": Bộ ảnh mới nhìn mà toát mồ hôi, sơ hở là "lộ hàng"
15:01:24 05/05/2021
Nghệ sỹ Giang Còi: Ung thư chuyển nặng, ra máu nhiều, lại phải nhập viện
15:28:20 05/05/2021
Huy Trần đã chịu tung ảnh "full HD” nắm tay Ngô Thanh Vân ở Đà Lạt, kém 11 tuổi mà xưng hô "anh - em” với chị đẹp ngọt xớt!
13:54:17 05/05/2021
Bác sĩ mắc COVID-19, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương tạm ngừng nhận bệnh nhân nội trú
14:34:07 05/05/2021
Vợ bị tai nạn, chồng lập tức đưa về quê "nhờ" ông bà ngoại chăm hộ, 4 tháng sau đến đón vợ nhưng cô lại cho anh 1 bất ngờ đầy cay đắng
13:53:05 05/05/2021
Tặng sinh nhật cháu đôi váy thì hôm sau thấy bác giúp việc bỏ vào thùng rác, tôi hậm hực với chồng thì khóc nấc biết vì sao
14:38:32 05/05/2021
Chuyển phòng trọ hộ bạn gái, vừa mở tủ quần áo tôi quay người bỏ đi ngay
13:25:57 05/05/2021

Tin mới nhất

Nam diễn viên tố bị Minh Béo lạm dụng tình dục qua việc tuyển dụng nghệ sĩ, tung loạt tin nhắn bằng chứng trao đổi thô tục

18:28:09 05/05/2021
Diễn viên Tuấn Nguyễn đã tung ra loạt tin nhắn tố cáo Minh Béo gạ gẫm, xúc phạm với những lời lẽ nặng nề cũng như có những chia sẻ đáng chú ý với chúng tôi xoay quanh vụ việc này.

Lệ Nam biến hoá, bùng nổ năng lượng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

18:23:40 05/05/2021
Cuộc chiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang thu hút rất đông các mỹ nhân tham gia, trong đó Lệ Nam là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”

18:04:47 05/05/2021
Những ngày qua, Trang Trần trở thành cái tên được nhiều khán giả quan tâm khi vướng vào lùm xùm với bà Phương Hằng. Vụ việc càng đẩy lên cao khi vợ Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung đăng đàn bày tỏ ủng hộ bà Hằng và tuyên bố đòi táng Tra...

Đặng Thu Thảo khẳng định hôn nhân với đại gia Trung Tín vẫn êm ả

17:58:10 05/05/2021
Hoa hậu Việt Nam 2012 khẳng định chuyện ông xã cô - đại gia Trung Tín chia sẻ vụ Bill Gates ly hôn chỉ là cảm hứng sự kiện chứ không có gì bức xúc hay ẩn ý.

Pha Lê hỏng thai 3 lần trong 1 năm, 10 lần trong 1 đời

17:55:29 05/05/2021
Việc sảy thai quá nhiều khiến Pha Lê ám ảnh. Từ khi mang bầu đến lúc sinh bé Ốc, cô vẫn ngỡ đó là giấc mơ, không tin mình được làm mẹ.

Con Mạc Văn Khoa bị chê, bảo học Trường Giang "đẹp khoe xấu che"

17:50:30 05/05/2021
Dòng trạng thái vô cùng bức xúc của Thảo Vy - bà xã Mạc Văn Khoa đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Có công chúa nhỏ, cả nhà Mạc Văn Khoa đồng điệu tông hồng cực đáng yêu

15:39:13 05/05/2021
Vừa qua, dân tình lại thêm một phen thích thú khi thấy những hình ảnh cả gia đình Mạc Văn Khoa cẩm hường đưa bé Minnie đi bơi.

Khánh Vân rầm rộ ở Mỹ, CĐM đào lại chỉ mình H'Hen Niê ủng hộ tới cuối

15:36:06 05/05/2021
Khi Hoa hậu Khánh Vân đang tiếp tục chinh phục cuộc thi sắc đẹp ở tầm Quốc tế, cư dân mạng lại đào thấy khoảnh khắc chỉ HHen Niê ủng hộ người em tới cuối.

Nhan sắc tuổi 39 của bà xã hay vướng ồn ào, đã sinh 3 quý tử cho NSƯT Xuân Bắc

15:12:55 05/05/2021
Nguyễn Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc sở hữu vẻ ngoài tươi tắn và cô thường xuyên chia sẻ bí quyết ăn mặc, làm đẹp cho các chị em phụ nữ.

Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má

15:08:05 05/05/2021
Quang Lê nói một câu tình tứ khiến Hà Thanh Xuân đứng hình: Thôi trả em cho anh được rồi, đừng trả tiền nữa.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 'thả tim' và khen style của Khánh Vân khiến fans Việt phấn khích

14:58:01 05/05/2021
Đối thủ nặng ký của Khánh Vân là Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam đã bấm like và bình luận khen ngợi bộ trang phục mà đại diện Việt Nam mặc trong ngày đầu tiên tại Miss Universe 2020.

Lý Nhã Kỳ tự khui lại ảnh chụp chung với Phạm Băng Băng, nhan sắc và thần thái có bị áp đảo?

14:46:45 05/05/2021
Buồn buồn không có gì chơi, Lý Nhã Kỳ xem lại ảnh cũ với Phạm Băng Băng cho đỡ buồn.

Hương Giang đang ở ẩn nghi do thất tình, netizen đào lại clip nàng hậu lầy lội hết cỡ khi say và hối thúc làm điều này?

14:42:34 05/05/2021
Không biết phải chăng do toang với Matt Liu hay có điều gì khiến Hương Giang im hơi lặng tiếng suốt 2 tháng qua?

Ngô Lan Hương Nam tiến khởi động dự án âm nhạc mới

14:20:04 05/05/2021
Nữ ca sĩ Ngô Lan Hương xuất hiện với hình ảnh ngọt ngào, quyến rũ, pha chút tinh nghịch, dễ thương và có chút sexy trong bộ hình mới. Mặc lại những item mốt thời trang cực chất - y2k fashion để đón đầu xu hướng mới, điều thú vị trong bộ...

Tình trẻ kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên ngày càng gợi cảm

13:21:51 05/05/2021
Ở tuổi 19, Cẩm Đan - tình trẻ kém chồng cũ Lệ Quyên 27 tuổi - ngày càng gợi cảm, táo bạo.

Góc gây lú: Thu Trang thần thái, tự nhận mình giống hết nửa showbiz

12:54:20 05/05/2021
Không chỉ còn như hai giọt nước với Tóc Tiên, Thu Trang nhập hội phép thuật Winx, biến hoá ngoại hình đọc tên ai cũng thấy na ná.

Hoa hậu Khánh Vân đầy "máu chiến" khi vừa nhập cuộc Miss Universe, H’Hen Niê liền bày tỏ sự lo lắng nhưng ai dè bị góp ý

12:10:15 05/05/2021
Tinh thần chiến đấu mạnh mẽ của Hoa hậu Khánh Vân và sự ủng hộ của khán giả chắc chắn sẽ giúp cô bình tĩnh trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Đăng ảnh bikini bé xíu khoe body ‘cực gắt’, Tóc Tiên bị soi điều... chả liên quan

12:06:24 05/05/2021
Tóc Tiên khiến dân mạng đứng ngồi không yên khi tung loạt ảnh bikini khoe hình thể cực phẩm.

Đám cưới diễn ra ngay sau ngày có lệnh giới hạn, Hồ Bích Trâm mời khách dự theo khung giờ

12:02:01 05/05/2021
Lễ cưới diễn ra khi địa phương vừa thực hiện quy định chỉ tập trung tối đa 50 người, Hồ Bích Trâm quyết định chia khách dự theo từng khung giờ để đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch.

Hồ Ngọc Hà dạy con gái xem sách siêu đáng yêu

11:57:19 05/05/2021
Chia sẻ hình ảnh của ái nữ Lisa, Hồ Ngọc Hà tiếp tục khiến dân tình một phen trầm trồ vì bé quá dễ thương.

Hoài Lâm từng bị cấm nhưng Đạt G lại rất "được lòng" anh em nhà Cindy Lư

11:54:54 05/05/2021
Sau khi nam ca sĩ chính thức công khai yêu vợ cũ Hoài Lâm, cư dân mạng cũng ngó sang trang cá nhân của loạt nhân vật liên quan mà cụ thể là người thân Cindy Lư. Điều đáng nói là hầu hết anh em Gia Bảo đều ủng hộ cho chuyện tình này. Bằn...

"Choáng" với cát-xê diễn đám cưới của các nghệ sĩ Việt đình đám

11:54:04 05/05/2021
Để mời được các nghệ sĩ có tên tuổi lớn đến biểu diễn tại đám cưới của mình, gia chủ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ.

Tuấn Hưng khéo đáp trả khi bị chỉ trích 'lên mặt dạy đời'

11:08:24 05/05/2021
Lời giãi bày của Tuấn Hưng với người em thân thiết như một cách phản hồi khéo léo những ý kiến tiêu cực.

Nhan sắc không son phấn của Bảo Tiên con gái Trương Ngọc Ánh được khen xinh đẹp, cá tính

10:43:24 05/05/2021
Bảo Tiên - con gái Trương Ngọc Ánh và chồng cũ Bảo Sơn là nhóc tỳ gen Z đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bà xã động chạm tới nhiều người giới showbiz, Xuân Bắc phản ứng thế nào?

10:37:36 05/05/2021
Sự im lặng của Xuân Bắc được đánh giá là khôn ngoan trong những thời điểm vợ anh gây ồn ào.

Có thể bạn quan tâm

Ben Affleck - “Batman” giàu có nức tiếng bị Hot girl Nivine Jay "phũ" đẹp, khiến Netizen cười ngất

Sao âu mỹ

18:40:03 05/05/2021
Thông tin nam diễn viên đạt giải Oscar Ben Affleck bị hot girl mạng từ chối phũ phàng đang khiến mạng xã hội dậy sóng. Danh tính nữ chính cùng lý do Batman đẹp trai, giàu có nức tiếng bị ăn quả bơ như nhiều chàng trai bình thường khác đ...

Đúng 5 ngày tới những tuổi sau đây ‘giàu sang hết nấc’, việc đầu tư kinh doanh phất nhanh chóng mặt 

Trắc nghiệm

18:39:11 05/05/2021
Theo tử vi tháng 5, đây là những con giáp có cơ hội đổi đời trong tháng này. Đặc biệt trong 5 ngày tới là thời điểm để họ bắt đầu kinh doanh, biết nắm bắt cơ hội chắc chắn sẽ giàu to.

Tẩu thoát từ sân thượng bằng parkour 

Clip hay

18:34:50 05/05/2021
Benjamin Cante diễn cảnh trốn chạy trên sân thượng theo phong cách hài câm, lấy cảm hứng từ diễn viên hài Buster Keaton.

Một người TP HCM sang Campuchia test nhanh dương tính nCoV

Sự kiện nóng

18:22:45 05/05/2021
HCDC chiều 5/5 thông báo một người đàn ông cư trú ở quận 11, TP HCM, và một người ở Bình Dương có kết quả test nhanh nCoV dương tính tại Campuchia.

Tiết heo xào siêu bổ dưỡng mà chỉ chưa đến 20 nghìn đồng

Ẩm thực

18:20:52 05/05/2021
Tiết heo chứa hàm lượng sắt cao, giúp bổ sung dưỡng chất dồi dào cho trẻ em và phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, không chỉ vậy còn có thể phòng ngừa tim mạch ở người cao tuổi.

Bi kịch của diễn viên Ấn Độ từng làm y tá tuyến đầu chống dịch

Sao châu á

18:19:12 05/05/2021
Shikha Malhotra từng mắc Covid-19 khi chăm sóc bệnh nhân trong khu cách ly. Cô sau đó bị đột quỵ và liệt nửa người.

Nghịch lý người trẻ hôn nhân già, và nhiều người già hôn nhân rất trẻ

Tình yêu

18:12:35 05/05/2021
Nhiều cặp vợ chồng trẻ thân ai nấy lo nên không còn xúc cảm yêu đương lãng mạn khiến cuộc hôn nhân sớm già. Và có nhiều cặp vợ chồng già thể xác, nhưng những cảm giác yêu thương tình cảm giúp cuộc hôn nhân trẻ lâu.

Xét xử đại án Nhật Cường: Anh trai hầu tòa, em trai bỏ trốn bị truy nã

Pháp luật

18:12:00 05/05/2021
Trong khi anh trai Bùi Quốc Việt và nhiều cấp dưới phải hầu toà thì ông chủ Công ty Nhật Cường - Bùi Quang Huy vẫn đang bỏ trốn và bị truy nã .

Tài xế taxi drift xe điêu luyện

Hài hước

18:09:13 05/05/2021
Tài xế taxi đã có pha xử lý xuất thần ở tốc độ cao khi ôtô đi trước bất ngờ giảm tốc.

Elon Musk khiến vốn hóa Dogecoin vượt hãng Honda 

Thế giới số

18:06:51 05/05/2021
Bài đăng của tỷ phú Elon Musk về Dogecoin khiến tiền mã hóa mang biểu tượng chó Shiba lập kỷ lục mới, vốn hóa cao hơn hãng xe Honda.

Xe tải lao xuống sông, lái xe may mắn thoát nạn

Đời sống

18:03:31 05/05/2021
Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết: Trưa 5/5, trên tuyến Quốc lộ 3, đoạn qua khu vực Bản Giác, xã Hòa Mục, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn, xe tải biển kiểm soát 17C-039.xx lưu thông theo hướng Bắc Kạn - Hà Nội đã bất ngờ mất lái, l...

Bị đeo bám không rời sau 2 ngày làm quen trên mạng

Tâm sự

17:46:46 05/05/2021
Tôi là một phụ nữ đã quá lứa lỡ thì. Vì ngoại hình tôi không được đẹp, mặt không xinh thân hình không hấp dẫn nên từ hồi đi học, trong khi các bạn gái nhiều người theo đuổi thì tôi chẳng có ai.

Đây có thể là iPhone 13 Pro Max

Đồ 2-tek

17:42:37 05/05/2021
Cụm camera sau của iPhone 13 Pro Max có kích thước lớn hơn đáng kể so với bản tiền nhiệm.

Danh sách tuyển Việt Nam: Khi thầy Park phải cân lên đặt xuống...

Bóng đá việt nam

17:37:58 05/05/2021
Thầy Park công bố danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho các trận vòng sơ loại World Cup 2022, muộn hơn dự kiến cho thấy ông đang rất đắn đo khâu nhân sự.

Dư Cảnh Thiên rời show, đây là gương mặt sẽ giữ vai trò center của Thanh Xuân Có Bạn 3?

Show quốc tế

17:32:07 05/05/2021
Anh chàng này là người bám sát nút Dư Cảnh Thiên trên bảng xếp hạng.