Du thuyền Nam Cực đưa bạn đến vùng đất hoang dã cuối cùng trên trái đất

Du thuyền Nam Cực đưa bạn đến lục địa thứ 7 của trái đất , khối đất ở dưới cùng của địa cầu, hoàn toàn được bao bọc trong băng.

Vùng hoang dã hẻo lánh này xuất hiện trong các bộ phim tài liệu về thiên nhiên và trong các cuốn sách khoa học.

Hoàn toàn có thể du lịch đến Nam Cực

Video đang HOT

Sự xa xôi của Nam Cực, những thềm băng khổng lồ, động vật hoang dã tuyệt vời và cái lạnh khắc nghiệt khiến nó trở thành một trong những nơi hấp dẫn nhất để tham quan trên trái đất. Bạn không thể đến thăm Nam Cực khi bạn muốn, thay vào đó bạn phải đi theo hành trình, bạn phải đợi biển và thời tiết cho phép bạn lên đường

Bạn có thể mong đợi một trải nghiệm không giống bất kỳ nơi nào khác, một thế giới khắc nghiệt tuyệt đẹp của băng, biển, tuyết và đá, nơi bạn có thể đến thăm các đàn chim cánh cụt, xem cá voi, chèo thuyền kayak , lặn biển và thậm chí leo lên đỉnh Nam Cực! Ánh sáng tuyệt đẹp của Nam Cực và nhiều loài động vật hoang dã khiến Nam Cực trở thành giấc mơ của các nhiếp ảnh gia.

Du thuyền Nam Cực đưa bạn đến vùng đất hoang dã cuối cùng trên trái đất - Hình 1
Chim cánh cụt ở Nam Cực

Bạn có thể sẽ đến thăm lục địa này như một phần của chuyến tham quan theo nhóm trên một con tàu du lịch Nam Cực nào đó. Mặc dù điều này không phù hợp với tất cả mọi người, nhưng nó có thêm lợi thế là bao gồm chỗ ở, phương tiện đi lại và bữa ăn của bạn tất cả trong một combo du thuyền Nam Cực .

Du thuyền Nam Cực đưa bạn đến vùng đất hoang dã cuối cùng trên trái đất - Hình 2
Vẻ đẹp kỳ diệu trên lục địa màu trắng

Có rất nhiều tàu và hành trình ở Nam Cực, chưa kể đến việc chuẩn bị trước chuyến đi, có thể khiến bạn nản lòng! Do đó, bài viết này sẽ mang lại một cái nhìn tổng thể toàn diện về mọi thứ bạn cần biết cho kinh nghiệm du lịch Nam Cực của mình.

Không có gì có thể chuẩn bị cho bạn cảm giác bước lên băng lần đầu tiên, ghe tiếng rắc dưới chân và cảm nhận sự vô tận của lục địa trắng! Chuyến du ngoạn Nam Cực của bạn không còn là một giấc mơ, mà là một trải nghiệm sống động mà bạn sẽ trân trọng mãi mãi. Chuyến đi đến Nam Cực của bạn bắt đầu từ đây!

Thời điểm tốt nhất để đến thăm Nam Cực

Mùa du lịch Nam Cực kéo dài khoảng 5 tháng từ cuối tháng 10 đến cuối tháng 3.

Không có vấn đề gì khi bạn đi du lịch trong những tháng này, bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời. Động vật hoang dã sẽ thay đổi một chút tùy thuộc vào thời điểm bạn đi du lịch, cũng như độ dài của ban ngày.

Các chuyến du thuyền Nam Cực vào cuối mùa có thể ít đông đúc hơn, tuy nhiên, bạn càng đợi muộn thì càng có nhiều động vật hoang dã rời lục địa ra biển khơi.

Du thuyền Nam Cực đưa bạn đến vùng đất hoang dã cuối cùng trên trái đất - Hình 3
Ngắm Nam Cực Quang

Ngoài ra, Drake Passage – con đường vượt biển kéo dài hai ngày để đến và đi từ Nam Cực không êm ả hơn trong bất kỳ khoảng thời gian nào trong năm.

Từ tháng 12 đến tháng 1, đây là mùa cao điểm du lịch Nam Cực . Trong khoảng thời gian này, nhiệt độ trên bán đảo Nam Cực ở mức ấm nhất (5 đến -5 độ C) và những ngày dài nhất – 20 giờ ban ngày. Đây là đến nay là khoảng thời gian bận rộn nhất ở Nam Cực và bạn sẽ cần phải đặt cũng trước để có được vị trí của bạn được bảo đảm trên một hành trình Nam Cực .

Du thuyền Nam Cực đưa bạn đến vùng đất hoang dã cuối cùng trên trái đất - Hình 4
Những đàn chim cánh cụt sống trong cái lạnh của Nam Cực

Tháng 4 đến tháng 9 là thời kỳ mùa đông ở Nam Cực. Gió mạnh và nhiệt độ đóng băng khắc nghiệt ngăn cản các chuyến du ngoạn Nam Cực trong thời kỳ này. Các nhiếp ảnh gia mạo hiểm muốn đi du lịch cùng nhóm nghiên cứu trong khoảng thời gian mùa đông sẽ được tận hưởng bầu trời hoàng hôn và bình minh liên tục và một số quang cảnh tuyệt vời của Nam Cực quang.

Các loại du thuyền Nam Cực

Bạn chọn con tàu nào phụ thuộc rất nhiều vào trải nghiệm du lịch Nam Cực mà bạn đang tìm kiếm. Kích thước tàu có nhiều loại từ tàu chở ít hơn một trăm hành khách đến tàu lớn hơn chở trên 500!

Hãy nhớ rằng tàu du lịch ở Nam Cực không giống như tàu du thuyền Địa Trung Hải mà bạn đã biết. Các du thuyền Nam Cực có nhiều phong cách khác nhau, từ cabin cửa nóc và cảm giác “nhà thám hiểm” đích thực, đến các tàu sang trọng với các tiện nghi như thư viện, spa, hồ bơi và phòng tắm hơi, cũng như bữa tối trang trọng với thuyền trưởng và các sĩ quan. Và hiện nay tham quan Nam Cực dễ dàng hơn bạn nghĩ, đặc biệt nếu bạn không phải là người yêu thích những con tàu nhỏ. Bạn có thể đi thuyền đến lục địa cực nam một cách thoải mái trên một con tàu lớn sang trọng vẫn có tất cả các tiện nghi và hoạt động mà bạn yêu thích khi du ngoạn trên biển.

Du thuyền Nam Cực đưa bạn đến vùng đất hoang dã cuối cùng trên trái đất - Hình 5
Khám phá Nam Cực trên tàu du lịch

Tàu du lịch nhỏ ( du thuyền Nam Cực cho phép bạn lên bờ và đến gần với một số loài động vật hoang dã, thì một chiếc tàu nhỏ hơn có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Các tàu chở ít hơn 200 hành khách của Antarctica Cruise có quyền hạ neo ở hầu hết các địa điểm, trong khi các tàu lớn hơn bị hạn chế hơn.

Du thuyền Nam Cực đưa bạn đến vùng đất hoang dã cuối cùng trên trái đất - Hình 6
Tàu du lịch đến Nam Cực

Tàu du lịch lớn (> 200 hành khách): Trong khi các tàu nhỏ hơn có lợi là có thể hạ cánh và lên bờ, các tàu lớn hơn thường thoải mái hơn và sang trọng hơn. Các tàu lớn còn có thêm ưu điểm là ít bị ảnh hưởng bởi biển động. Việc vượt qua Drake Passage của bạn chắc chắn sẽ thoải mái hơn trên một con tàu lớn. Nếu bạn dễ bị say sóng biển, các cabin ở tầng dưới sẽ ít bị dao động hơn so với cabin ở tầng trên. Các cabin cấp thấp hơn cũng thường rẻ hơn một chút.

Du thuyền Nam Cực đưa bạn đến vùng đất hoang dã cuối cùng trên trái đất - Hình 7
Tiện nghi trên một chuyến du thuyền Nam Cực

Cuối cùng việc đến thăm Nam Cực không hề rẻ. Bạn phải trả ít nhất 6.500 đô la cho một chuyến tham quan cơ bản – mức giá này dành cho một chỗ với tiện nghi phòng tắm chung trên một con tàu nhỏ chỉ có 3 hoặc 4 ngày ở Nam Cực. Ttùy thuộc vào gói hành trình và chỗ ở của bạn, giá du thuyền có thể lên tới 30.000 USD / người. Và để có trải nghiệm tuyệt vời trong 2 tuần, bạn phải trả từ $ 10.000 – $ 13.000.

Du thuyền Nam Cực đưa bạn đến vùng đất hoang dã cuối cùng trên trái đất - Hình 8
Tàu du lịch Nam Cực mang lại những trải nghiệm tuyệt vời

Hãy nhớ rằng chi phí chỉ là một trong nhiều yếu tố khi lựa chọn chuyến du thuyền Nam Cực của bạn. Thông thường, nếu bạn chỉ trả nhiều hơn một chút, bạn sẽ có được hành trình mà bạn thực sự muốn. Ngoài ra, không cần thị thực hoặc giấy phép để đến thăm Nam Cực, bạn có thể cần thị thực để vào Argentina hoặc Chile để bắt đầu cuộc hành trình.

Tại sao bạn nên tham gia một chuyến du thuyền Nam Cực?

Là tất cả về phong cảnh và động vật hoang dã đó là điều làm cho lục địa xa xôi này trở nên mê hoặc và không giống bất cứ thứ gì khác mà bạn từng thấy.

- Những ngọn núi lớn: Từ tàu du lịch của bạn, bạn sẽ thấy một số đỉnh núi tuyệt đẹp của Nam Cực, bao gồm đỉnh Rojas và đỉnh Bryde. Một chuyến du thuyền ở Nam Cực cũng sẽ đưa bạn đến với sông băng Petzvol và những mặt tuyết đóng băng của nó.

Du thuyền Nam Cực đưa bạn đến vùng đất hoang dã cuối cùng trên trái đất - Hình 9
Trên một du thuyền đến Nam Cực

Du thuyền Nam Cực đưa bạn đến vùng đất hoang dã cuối cùng trên trái đất - Hình 10
Du thuyền Nam Cực có nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau

- Cá voi và động vật hoang dã: Trong chuyến du ngoạn Nam Cực , bạn sẽ có cơ hội nhìn cận cảnh một số loài động vật biển có vú đáng kinh ngạc nhất thế giới. Ngạc nhiên trước những chú cá voi lưng gù và cá voi Minke lướt nhẹ trên mặt nước một cách duyên dáng; phát hiện những con hải cẩu voi trên những tảng đá hoang sơ và ngắm nhìn những chú chim cánh cụt đang lạch bạch dạo chơi.

Du thuyền Nam Cực đưa bạn đến vùng đất hoang dã cuối cùng trên trái đất - Hình 11
Những tảng băng trôi tuyệt đẹp mà bạn bắt gặp trên đường đi

- Tảng băng trôi và vịnh: Là một trong những phần hấp dẫn nhất của Nam Cực! Các vịnh bạn sẽ ghé thăm trong chuyến du ngoạn Nam Cực của mình có một màu xanh lam đáng kinh ngạc và trong vắt. Trong làn nước, bạn sẽ thấy sự phân tán của các tảng băng trôi với những hình dạng và kích thước đầy mê hoặc.

Trải nghiệm điểm nổi bật của du thuyền Nam Cực

Các bến cảng mà bạn sẽ ghé thăm trong chuyến du thuyền Nam Cực bao gồm các thành phố tuyệt đẹp và các thị trấn hẻo lánh dọc theo bờ biển phía đông nam của Nam Mỹ. Bạn sẽ có cơ hội đến thăm các thành phố sôi động và Công viên Quốc gia của Argentina, các vùng rượu vang đáng yêu của Uruguay, và các loài động vật hoang dã thú vị của quần đảo Falkland…

Du thuyền Nam Cực đưa bạn đến vùng đất hoang dã cuối cùng trên trái đất - Hình 12
Có rất nhiều điểm trên trên hành trình Nam Cực

- Đảo Voi: Được đặt theo tên của nhiều họ hải cẩu voi bơi trong vùng biển Weddell và eo biển Bransfield, Đảo Voi là thiên đường cho những người yêu thiên nhiên và động vật hoang dã. Đắm mình trong khung cảnh độc đáo của những ngọn núi phủ băng và sông băng trải dài. Bạn sẽ thấy những đàn chim cánh cụt và ngắm nhìn những con hải cẩu của hòn đảo trong chuyến du ngoạn Nam Cực của bạn

Du thuyền Nam Cực đưa bạn đến vùng đất hoang dã cuối cùng trên trái đất - Hình 13
Chèo thuyền kayak

- Vịnh Paradise: Là một trong những nơi lạnh nhất trái đất, vịnh Paradise không dành cho những người yếu tim nhưng thật khó để tưởng tượng một vùng hoang dã đẹp hơn hoặc thanh bình hơn. Trên hành trình ngắm cảnh trên vịnh, con tàu du lịch của bạn sẽ lướt dọc theo những sông băng cao chót vót nhấp nhô những tảng băng trôi khi những chú chim cánh cụt và thậm chí cả cá voi lặn xuống vùng nước băng giá.

Du thuyền Nam Cực đưa bạn đến vùng đất hoang dã cuối cùng trên trái đất - Hình 14
Vinh Paradise

- Kênh Schollaert: là một cách tuyệt vời để ngắm nhìn những kỳ quan của Nam Cực , hít thở bầu không khí trong lành, mùa đông và ngắm nhìn hàng chục loài động vật cận cảnh. Đi qua đảo Anvers và đảo Brabant trong chuyến du thuyền Nam Cực tuyệt đẹp của bạn qua thiên đường băng giá này, ngắm nhìn toàn cảnh phong cảnh đầy tuyết từ boong trên cùng của con tàu du lịch của bạn.

Du thuyền Nam Cực đưa bạn đến vùng đất hoang dã cuối cùng trên trái đất - Hình 15
Khám phá những kỳ quan ở Nam Cực

Trong khi đi thuyền khắp Nam Cực, bạn sẽ có một hướng dẫn viên du lịch ngay trên tàu. Mỗi tàu du lịch Nam Cực của chúng tôi đều có một nhà tự nhiên học trên tàu kể lại qua loa của con tàu về những gì bạn đang nhìn thấy ngay bên ngoài cửa sổ và boong tàu. Con tàu của bạn sẽ đưa bạn qua quang cảnh của một số tuyến đường thủy hùng vĩ nhất của Nam Cực!

Du thuyền nơi Jennifer Lopez và Ben Affleck nghỉ dưỡng

PHÁP - Du thuyền trị giá 130 triệu USD với nội thất sang trọng, phòng ăn rộng, bể bơi riêng...

Du thuyền nơi Jennifer Lopez và Ben Affleck nghỉ dưỡng - Hình 1

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 52 của Jennifer Lopez, Ben Affleck đã mời người tình đi nghỉ trên một du thuyền sang trọng tại Saint-Tropez, Pháp. Cặp đôi thuê máy bay tư nhân Bombardier Global 7500 với chi phí ước tính khoảng 200.000 USD, sau đó di chuyển đến du thuyền Valerie, nơi họ được paparazzi phát hiện trao nhau những nụ hôn và cái ôm âu yếm trên boong.

Du thuyền nơi Jennifer Lopez và Ben Affleck nghỉ dưỡng - Hình 2

Valerie là siêu du thuyền nghỉ dưỡng dài 85 m, có tổng cộng 6 boong kết nối với nhau bởi thang máy. Du thuyền cung cấp chỗ ở cho 14 hành khách trong 7 cabin sang trọng và phòng cho 27 thuỷ thủ đoàn, một nhà trẻ. Valerie có thể đạt vận tốc tối đa 17 hải lý/giờ. Du thuyền này được sử dụng cho mục đích tư nhân từ năm 2012, chủ yếu ở khu vực Địa Trung Hải.

Du thuyền nơi Jennifer Lopez và Ben Affleck nghỉ dưỡng - Hình 3

Siêu du thuyền này hiện thuộc sở hữu của tỷ phú Ukraine RInat Akhmetov, người giàu thứ 327 trên thế giới với tổng tài sản ròng trị giá 7,5 tỷ USD. Các phòng ngủ bên trong du thuyền được thiết kế sang trọng, nhã nhặn. Tầm nhìn ra biển được cung cấp tối đa với nhiều cửa sổ. Mỗi phòng ngủ có lối ra ban công riêng và một bể sục.

Du thuyền nơi Jennifer Lopez và Ben Affleck nghỉ dưỡng - Hình 4

Phòng ăn có sức chứa 20 người, được thiết kế thoáng đãng, sao cho ánh mặt trời có thể chiếu vào nhiều nhất. Gió ấm từ Địa Trung Hải liên tục thổi vào bên trong từ ba mặt ban công.

Du thuyền nơi Jennifer Lopez và Ben Affleck nghỉ dưỡng - Hình 5

Boong chính và sảnh phòng khách được thiết kế xung quanh một cây đàn piano tự chơi không cần người. Đó là chiếc Piano Schimmel Pegasus, một nhạc cụ với bàn phím cong công thái học, mặt trên vận hành bằng thủy lực và âm thanh tinh thể, được thiết kế bởi Luigi Colani.

Du thuyền nơi Jennifer Lopez và Ben Affleck nghỉ dưỡng - Hình 6

Boong tắm nắng được chia thành hồ bơi, quầy bar và khu ăn uống.

Du thuyền nơi Jennifer Lopez và Ben Affleck nghỉ dưỡng - Hình 7

Ngay phía trước là một hồ bơi dài 6 m và một bể sục. Boong tắm nắng được kết nối với khu vực chăm sóc sức khỏe ngay bên dưới thông qua cầu thang bên ngoài và một thang máy bọc da. Phòng tập thể dục có tầm nhìn toàn cảnh được trang bị thiết bị Technogym, nhìn ra không gian ngoài trời với khu ăn uống và đài phun nước được thắp sáng vào ban đêm.

Du thuyền nơi Jennifer Lopez và Ben Affleck nghỉ dưỡng - Hình 8

Sàn tàu có đủ chỗ cho trực thăng hạ cánh. Vào ban đêm, du thuyền được thắp sáng bởi 39 đèn chiếu sáng dưới nước và hệ thống đèn trên boong.

Du thuyền nơi Jennifer Lopez và Ben Affleck nghỉ dưỡng - Hình 9

Jennifer Lopez và Ben Affleck đều là ngôi sao hạng A, người có sức ảnh hưởng tại Hollywood với tài sản cá nhân thuộc hàng "khủng". Đôi tình nhân tái hợp sau lần đầu hẹn hò với nhau vào đầu những năm 2000. Theo Daily Mail, không rõ ai trong số họ là người chi trả cho chuyến đi. Ước tính, Ben Affleck có tài sản ròng trị giá 150 triệu USD, trong khi Jennifer Lopez là 400 triệu USD

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05

Tiêu điểm

Xem loạt ảnh này bạn có trả lời ngay được câu hỏi "Khoảnh khắc thu sang ở tỉnh thành nào đẹp nhất Việt Nam?"
23:00:03 22/09/2021
Rủ nhau ‘oanh tạc’ các khu du lịch sinh thái ở Phú Quốc
07:42:34 23/09/2021
Nghẹt thở với 99 khúc cua trên con đường khó chinh phục bậc nhất thế giới
10:14:13 22/09/2021
Ngỡ ngàng vẻ đẹp vịnh Lan Hạ - Viên ngọc bị 'lãng quên' ở Việt Nam
11:07:20 23/09/2021
Vì sao nước Hồ Gươm luôn xanh và 7 điều thú vị không phải ai cũng biết
12:03:13 23/09/2021
Du lịch sôi động tại miền biển thuộc đảo ngọc thơ mộng cùng điểm dừng chân Chen Sea Resort Phú Quốc đẳng cấp
18:38:53 21/09/2021
Khám phá Thái Sơn - ngọn núi huyền thoại vẫn được ví với 'công cha'
15:58:23 22/09/2021
'Xỉu up xỉu down' trước những ngọn thác đẹp ở Thanh Hóa
18:35:47 21/09/2021
Ghé thăm vườn trái cây Gò Chùa Tây Ninh đi rồi chẳng muốn về
22:58:42 21/09/2021
Cầu Ma Thiên Lãnh Côn Đảo - di tích lịch sử nổi tiếng thu hút du khách tham quan
22:58:55 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021
Trang Trần cưỡi xế hộp đi 'thăm nhà' nữ đại gia sinh năm 1971
12:51:20 23/09/2021
Vy Oanh tuyên bố “chơi tới bến” với bà Hằng, kiện luôn kênh Youtube "Lang Thang Đường Phố" vì tiếp tay
12:40:44 23/09/2021
Phi Nhung chuyển biến nặng, các con nuôi bật khóc cầu xin mẹ bình an
13:24:11 23/09/2021
Tin buồn: Ông xã gắn kết 35 năm của danh ca Giao Linh đột ngột qua đời ở Mỹ
13:17:17 23/09/2021
Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thủy Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi “làm lại từ đầu”?
15:23:19 23/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!
15:10:59 23/09/2021

Tin mới nhất

Du lịch nước ngoài, những chuyến bay không thể nào quên

17:48:25 23/09/2021
Những ngày đó, các văn phòng tour của các công ty du lịch luôn nhộn nhịp, chỉ cần bấm vào Google sẽ tìm ra những chuyến đi trong mơ để thăm những ngôi chùa ở Thái Lan, đến Singapore để chụp tấm ảnh với con Sư tử biển huyền thoại, đến Hà...

Những lễ hội ở Ý sôi động nhất xứng đáng để bạn book ngay một kỳ nghỉ khi hết dịch

17:47:38 23/09/2021
Người Ý thích ăn mừng, diễu hành và nhảy múa, bởi vậy có rất nhiều lễ hội ở Ý mà bạn có thể hòa mình khám phá để hiểu hơn về văn hóa quốc gia này.

5 homestay Đà Lạt có thiết kế đẹp 'Hội Nghiện Nhà' nên biết

17:46:58 23/09/2021
Đội ngũ Đà Lạt ăn ngon ngủ ấm - nhóm thổ địa Đà Lạt với kinh nghiệm xê dịch ở thành phố này lên đến... hai lần một năm, một lần sáu tháng, tiếp tục gợi ý cho Hội Nghiện Nhà những homestay Đà Lạt được đầu tư trong thiết kế với đa dạng ph...

Khám phá chiếc du thuyền "chỉ dành cho người lớn" của tỷ phú Richard Branson

17:46:17 23/09/2021
Chỉ cần bước chân lên con tàu du lịch Scarlet Lady, bạn sẽ nhận ra ngay đây chính là con tàu của Richard Branson bởi những dấu ấn không thể lẫn vào đâu.

‘Lượn’ một vòng qua những hòn đảo đẹp ở Phú Yên ngắm biển xanh nắng vàng

15:45:43 23/09/2021
Phú Yên không chỉ có hoa vàng, cỏ xanh mà xứ sở này còn là một trong những thiên đường biển tuyệt đẹp của Miền Trung với đường bờ biển dài 189km với không ít các hòn đảo đẹp.

Kinh nghiệm du lịch Latvia - viên ngọc quý của biển Baltic

15:44:34 23/09/2021
Kinh nghiệm du lịch Latvia - một quốc gia Đông Âu lãng mạn và xinh đẹp với những lâu đài cổ, những thung lũng tuyệt đẹp hay những bãi biển dài hàng dặm...

Khám phá 7 quần đảo lớn nhất thế giới

15:41:34 23/09/2021
Bài viết dưới đây sẽ mang đến những lựa chọn cho chuyến du lịch khám phá tới những hòn đảo có diện tích lớn với vẻ đẹp mê hoặc lòng người.

Hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của vùng đất Alaska

12:03:15 23/09/2021
Từ lâu, Alaska đã được nhiều du khách yêu thích chọn làm điểm đến nhất định không thể bỏ qua trong hành trình chinh phục nước Mỹ bởi cảnh đẹp hoang sơ, kỳ bí cùng nhiều hoạt động khám phá thiên nhiên hết sức độc đáo và thú vị.

Điểm danh những resort Hòa Bình lý tưởng cho kỳ nghỉ cuối tuần

11:09:02 23/09/2021
Những năm gần đây, các khu nghỉ dưỡng xuất hiện ngày càng nhiều trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách vào mỗi dịp cuối tuần. Hãy cùng Tico Travel điểm danh top 10 resort Hòa Bình để cùng những người thân yêu tạo nên một kỳ nghỉ thật ...

Phong cách sống 'trên bến dưới thuyền' ở phía đông TP.HCM

11:08:54 23/09/2021
Tiện ích hiện đại xuất hiện càng nhiều, cuộc sống càng trở nên phong phú. Giới thượng lưu có nhiều lựa chọn để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Du lịch đảo Naxos ghé những bãi biển màu ngọc bích và thưởng thức ẩm thực siêu ngon

07:43:45 23/09/2021
Du lịch đảo Naxos là một trong những điểm đến thú vị nhất ở Hy Lạp! Quá khứ cổ kính huy hoàng của nó kết hợp với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, đây là hòn đảo xanh nhất của quần đảo Cyclades.

Nghe tin Khánh Hòa sắp mở cửa lại, các mọt du lịch hào hứng chuẩn bị khám phá những tọa độ trên non dưới biển đẹp "u là trời"

22:58:50 22/09/2021
Tháng 10 này, tỉnh Khánh Hòa dự kiến mở cửa du lịch. Nghe tin này, team yêu biển chắc hẳn mừng rơn và rục rịch chuẩn bị lên kế hoạch khám phá những vùng biển vắng...

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Selectum Noa Resort Cam Ranh – Điểm dừng chân bên bờ biển nức

16:23:49 22/09/2021
Selectum Noa Resort Cam Ranh mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên bao la, thơ mộng mà bất cứ vị khách nào ghé thăm phố biển cũng đều mong muốn được tận hưởng hấp dẫn bên người thân, bạn bè.

Đến các khách sạn ven biển nổi tiếng ở Penang sống một mùa hè sôi động nhất từ trước đến giờ

16:22:41 22/09/2021
Các khách sạn ven biển nổi tiếng ở Penang đều có những đặc điểm chung là phong cách kiến trúc thuộc địa đẹp như tranh vẽ, những bãi biển yên tĩnh với làn nước trong vắt, cũng như các quán ăn phong phú với tầm nhìn ngoạn mục ra đại dương...

Chiêm ngưỡng 'thác Bản Giốc thu nhỏ' tuyệt đẹp ở Cao Bằng

15:55:30 22/09/2021
Blogger Hà Cương (trang du lịch Cao Bằng Hóng) cho biết, thác Hoa nằm ở hạ nguồn, cách thác Bản Giốc khoảng 12km, từ đây dòng sông chảy qua cửa khẩu Lý Vạn rồi vào lãnh thổ Trung Quốc.

Jenny Huỳnh: mộc mạc, đáng yêu nhưng khoe vlog nghỉ ngơi xả hơi thì "sặc mùi tiền", toàn trải nghiệm có 102 của con nhà giàu châu Á

15:53:47 22/09/2021
Jenny Huỳnh vốn là một cô nàng khá giản dị, mộc mạc và dễ thương nhưng trong video gần đây, vlogger gây choáng với 30 giây ngập mùi tiền.

7 điểm du lịch hàng đầu ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

15:53:13 22/09/2021
Giống như các quốc gia và vùng lãnh thổ khác, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá.

Chưa đi xa được thì đi gần: Hết dịch rủ lũ bạn thân đi Hải Phòng, vừa ăn như mỏ khoét" vừa sắm hình sống ảo mới ở thành phố hoa phượng đỏ

15:53:06 22/09/2021
Thành phố hoa phượng đỏ là điểm dừng phù hợp cho mỗi dịp cuối tuần, không những dễ di chuyển mà với 2N1Đ cũng đủ ăn chơi, bay nhảy thoải mái. Vậy để đi đâu, làm gì cho đáng đồng tiền bát gạo, bạn nên tham khảo tour Hải Phòng 2N1Đ của an...

Mê mẩn trước vườn hoa lavender ở Sa Pa

15:51:22 22/09/2021
Vườn hoa này nằm ở khuôn viên bên trong Làng nghề thổ cẩm Lan Rừng, cách trung tâm thị xã Sa Pa khoảng 2,5 km hướng về TP Lào Cai (ngõ 81 Điện Biên Phủ).

Côn Đảo đã mở cửa lại từ 15/9, netizens háo hức sắp được ngắm biển trời trong xanh và đặt chân đến 4 tọa độ "thiên đường" này

15:50:52 22/09/2021
Vào ngày 12/9, UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có thông báo cho một số hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn các huyện Châu Đức, Xuyên Mộc, Đất Đỏ và Côn Đảo được phép hoạt động trở lại từ 15/9.

Siêu công viên giải trí Universal Studios lớn nhất thế giới khai trương tại Bắc Kinh

10:47:47 22/09/2021
Sau một thời gian thử nghiệm, công viên Universal Studios lớn nhất thế giới đã chính thức khai trương tại Bắc Kinh (Trung Quốc) vào ngày 20/9.

Quyến rũ Pắc Tạ

10:44:31 22/09/2021
Khu du lịch sinh thái Na Hang (Tuyên Quang) là nơi có nhiều cảnh đẹp nên thơ và có những câu chuyện cổ tích làm say đắm lòng người.

Lạc bước vào 'thành phố màu hồng' nên thơ ở Ấn Độ

10:39:13 22/09/2021
Thành phố Jaipur nằm ở phía bắc Ấn Độ và là thủ phủ của bang Rajasthan. Jaipur được mệnh danh là thành phố màu hồng bởi màu sắc rất đặc biệt của các công tình kiến trúc ở đây.

Mê đắm với những 'thiên đường đảo' của nước Pháp

10:34:42 22/09/2021
Du lịch biển Pháp là một trong những nét đặc trưng của đất nước hình lục lăng này. Chắc chắn bạn sẽ mê mẩn trước vẻ đẹp ngoạn mục của những hòn đảo thơ mộng, đẹp như tranh.

Có thể bạn quan tâm

Ông Mỹ Linh - “Hoàng Dung” đẹp nhất màn ảnh từ bỏ cuộc đời vì Thang Chấn Nghiệp

Sao châu á

18:37:42 23/09/2021
Anh hùng xạ điêu là một trong những huyền thoại của màn ảnh Trung Quốc. Đến nay, bộ phim này đã được làm lại nhiều lần nhưng phiên bản kinh điển nhất, gây ấn tượng nhất vẫn là bản 1983 với nàng Hoàng Dung Ông Mỹ Linh.

Bí quyết giúp phụ nữ châu Á trẻ trung ở tuổi 50

Làm đẹp

18:28:27 23/09/2021
Bí quyết giúp phụ nữ châu Á trẻ trung ở tuổi 50 Động lực và sự kiên định trong việc làm đẹp của phụ nữ châu Á đóng vai trò quan trọng giúp giữ gìn vẻ ngoài trẻ trung ngay cả khi đã 50 tuổi.

Món giò heo kho sả ớt cực ngon hấp dẫn

Ẩm thực

18:27:58 23/09/2021
Món giò heo kho sả ớt với từng miếng giò heo có màu cánh gián khi ăn giòn giòn, beo béo lại thơm nồng mùi sả, ớt kèm chút mặn, ngọt… cực ngon và hao cơm.

Nhiều người tự nguyện nhường suất hỗ trợ đợt 3 cho người khó khăn hơn

Đời sống

18:25:05 23/09/2021
1.376 người dân tại phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP.HCM thuộc diện được nhận hỗ trợ đợt 3 nhưng tự nguyện nhường suất hỗ trợ này cho những người khó khăn hơn mình.

Dấu hiệu nhận biết hệ thống thước lái xe ôtô hư hỏng

Ôtô

18:24:10 23/09/2021
Dưới đây là các dấu hiệu giúp tài xế nhận biết hệ thống thước lái xe ôtô hư hỏng.

TPHCM: Số ca Covid-19 nặng, ca tử vong đang giảm

Sự kiện nóng

18:23:03 23/09/2021
Số bệnh nhân nặng, cần thở máy đang ngày càng giảm. Đây là dấu hiệu đáng mừng trong công tác phòng, chống dịch tại TPHCM, ông Phạm Đức Hải - Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thông tin.

Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây?

Nhạc việt

18:23:02 23/09/2021
Thuỷ Tiên khi còn chưa hết bận với loạt lùm xùm sao kê thì cô lại vướng vào ồn ào tiếp theo khi bị Nathan Lee mua độc quyền hit Giấc Mơ Tuyết Trắng.

Nhanh hơn Hanbin, 1 thực tập sinh người Việt đã chính thức debut làm idol Kpop ngày hôm nay

Nhạc quốc tế

18:22:17 23/09/2021
Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) là cái tên quen thuộc với người hâm mộ Kpop Việt Nam gần đây. Ai cũng đều cho rằng anh chàng là ứng cử viên sáng giá trong những bạn trẻ Việt đang thực tập tại Hàn có cơ hội debut trở thành idol nhất.

Khánh My kêu gọi từ thiện liền bị mắng 'đồ cơ hội, kiếm tiền bất chấp'

Sao việt

18:19:10 23/09/2021
Dù đã công khai số tài khoản thụ hưởng không phải mình song Khánh My vẫn bị mắng là kẻ cơ hội, bất chấp thời cơ kiếm tiền mùa dịch.

Ngủ say, chuồn chuồn bị xúc tu dây leo khổ qua cuốn chặt vào đuôi - Chuyện quá hiếm gặp! 

Clip hay

18:14:58 23/09/2021
Một câu chuyện hy hữu đã xảy ra với một con chuồn chuồn khi nó bị xúc tu của cây khổ qua (mướp đắng) quấn vào đuôi khi nó ngủ ở một khu vườn vào ban đêm. Rất may là một người làm vườn đã phát hiện ra sự việc và giải cứu con chuồn chuồn ...

H'Hen Niê dưỡng da bằng cơm nguội

Phong cách sao

18:14:26 23/09/2021
Đi làm thiện nguyện khiến HHen Niê đối mặt với tình trạng da mụn, sạm. Cô tìm đến những nguyên liệu tự nhiên để chăm sóc da.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Xe xét nghiệm PCR lưu động trả kết quả tại chỗ

Sức khỏe

18:10:06 23/09/2021
11 chiếc xe do Bộ Y tế chuyển giao cho TP HCM xuất hiện ở nhiều quận huyện, xét nghiệm RT-PCR hơn 90.000 mẫu, trả kết quả ngay tại chỗ sau 12 hoặc 24 giờ.

Hương vị tình thân: Ấm lòng với loạt bình luận yêu thương của bà Xuân và Nam, fan chỉ mong mẹ Long đừng vội quay xe

Hậu trường phim

18:01:14 23/09/2021
 Loạt tương tác mới nhất của mẹ Xuân - Quách Thu Phương và Nam - Phương Oanh trong Hương vị tình thân thu hút sự chú ý của khán giả.

Sau Tết Trung Thu, 3 con giáp vận may đạt đỉnh, cầu được ước thấy

Trắc nghiệm

17:54:15 23/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ tính cách tương đối bốc lửa và giàu nhiệt huyết. Trong công việc, họ luôn thể hiện được sức sáng tạo, dám nghĩ, dám làm.