Dù thế nào đi nữa em vẫn sống tốt

Hôm nay là ngày Tâm Nguyệt lên xe hoa về nhà chồng. Nhưng cô không được như những cô dâu khác mang cảm xúc vui sướng, hạnh phúc, hồi hộp,… chờ đợi người mà họ yêu nhất trong cuộc đời mang họ bước vào lễ đường. Mà cô chỉ có thể nở nụ cười điềm đạm nhìn mọi người đang vì cô mà cao hứng. Cô sẽ hạnh phúc sao nếu phải gả cho Trí Nhân?

Cô không biết và cũng không dám tưởng tượng những ngày tháng sau này. Nhưng cô không thể như thế buông tay hạnh phúc của mình. Cô đã nhất định phải lấy được anh, đúng vậy tình cảm có thể từ từ vun đắp. Chỉ vì cô nghĩ như thế nên mới có hôn lễ ngày hôm nay. Nhưng có một điều cô mãi mãi không biết được là Trí Nhân có yêu cô hay không? Cô không muốn tìm hiểu điều này vì cô sợ phát hiện sự thật anh không yêu cô thì cô sẽ không thể nào chấp nhận được.

Tình yêu của cô đối với anh quá lớn và cô không thể chấp nhận rời xa anh. Mặc dù đã có nhiều lúc cô mệt mỏi muốn bỏ lại tất cả để rời đi nơi này. Nhưng rồi cô lại không bỏ xuống được vì trái tim của cô dường như không thể đập nổi nếu không có anh.

Giờ cử hành hôn lễ sắp đến mà cô vẫn không thấy bóng dáng anh đâu. Cô không lo lắng vì có lẽ cô cũng đang cho chính mình một cơ hội cuối cùng để ngu ngốc yêu anh. Trong khi hai bên gia đình lo lắng sắp phát điên thì cô vẫn bình thản ngồi bên bàn trang điểm, sắc mặt không lộ một chút biểu cảm.

Cánh cửa phòng đột nhiên được mở ra, Trí Nhân bước vào với vẻ mặt lãnh đạm. Cô chỉ cười nhẹ nhìn người đàn ông mà cô yêu còn hơn cả sinh mệnh của mình nữa. Trí Nhân bước đến nắm lấy bàn tay cô, cả hai người từ từ tiến vào lễ đường.

Khi cha sứ hỏi đọc lời tuyên thệ xong từ cô

“Tâm Nguyệt con có đồng ý làm vợ của Trí Nhân không?”

Tâm Nguyệt không hề chần chừ nhẹ nhàng thốt ra

- Con đồng ý.

Khi cha sứ quay sang định đọc lời tuyên thệ với Trí Nhân thì điện thoại anh vanglên. Cả lễ đường một bầu không khí lắng động đến nặng nề. Anh nhận điện rồi vội vã lao đi không hề quan tâm đến cô. Mọi người không hiểu chuyện gì xảy ra. Tại sao chú rể lại chạy đi như vậy? Tâm Nguyệt đứng lặng tại chỗ, tâm cô từ khoảnh khắc anh quay lưng đi đã chết rồi. Cô đã cố gắng bao nhiêu nhưng cuối cùng cô vẫn không có được trái tim của anh. Nó luôn dành cho người phụ nữ bệnh hoạn kia. Cô cười to thành tiếng “ha…ha…ha…”. Tất cả mọi ánh mắt không còn nhìn theo bóng lưng anh nữa mà quay ngược trở lại nhìn cô. Có lẽ đây là hôn lễ lạ lùng nhất mà hộ từng tham dự. Chú rể bỏ đi mà cô dâu vẫn cười được đến rạng rỡ thế kia thì nghĩa làm sao? Rồi họ nhìn nhau thở dài. Đúng là một đôi kỳ quái.

Bàn tay mẹ Tâm Nguyệt khẽ đặt lên vai con mình. Bà đã làm gì nên tội để con gái bà phải chịu khổ đau như thế này? Tại sao ông trời lại không công bằng như thế? Tâm Nguyệt tại sao từ lúc sinh ra tới giờ vẫn không có ngày nào là cười thật vui vẻ hết? Bà tự trách mình quá vô dụng không thể mang đến sự che chở, bảo bọc cho cô. Bà ôm lấy cô mà rơi lệ đầy mặt.

Tâm Nguyệt ôm lấy mẹ trấn an

- Con không sao, mẹ đừng khóc.

Dù thế nào đi nữa em vẫn sống tốt - Hình 1

Ảnh minh họa

Hiểu con vì đau quá mà chết tâm bà càng không thể kiềm được nước mắt. Mọi người lại thêm một màn kinh ngạc cô dâu không những không rơi lệ mà còn có tinh thần an ủi người khác đúng là không thể nào tin được.

Cả lễ đường chỉ còn lại Tâm Nguyệt, vì cô muốn một mình yên lặng một chút nên không ai ở lại làm phiền cô. Mọi người từ từ rời đi. Không gian trở nên yên tĩnh cô bước ra chỗ bậc thềm nhìn theo hướng lúc nãy anh lao đi. Cô ngồi xuống đó thẩn thờ. Cô đã cố gắng quá nhiều rồi đến lúc cũng nên buông tay và thôi hy vọng từ anh. Mà có lẽ cô không cần phải buông tay vì từ trước đến nay có bao giờ cô nắm được bàn tay của anh đâu. Cô nhẹ thở ra miệng vẫn cười một cách nhẹ nhàng nhưng lòng cô thì không còn một chút cảm giác nào. Tự đặt bàn tay lên ngực mình cô thì thầm

“Xin lỗi nhé tim ơi! Từ nay ta sẽ không làm ngươi đau nữa”

Cô mặc trên người váy cưới màu trắng chân bước đi trên vỉa hè giống một người đi bộ dường như. Người qua đường nhìn cô với ánh mắt khác thường nhưng cô đâu có thời gian đi quan tâm bọn họ. trong đầu cô bây giờ trống rỗng.

Về đến nhà cô ngâm mình trong bồn tắm. Khi nước đã ngấm vào làm da thịt cô lạnh tái đi cô mới chịu ra ngoài. Phòng ngủ được chuẩn bị quá sang trọng cho đêm tân hôn nhưng bây giờ chỉ có một mình cô. Cô nhìn bức ảnh to được treo ngay ngắn trên tường. Trong ảnh cô cười đến sáng lạng không ai có thể nhận ra rằng trước khi chụp tấm ảnh này cô đã khóc đến dường như không thể sống nổi. Cô nhìn người bên cạnh cô là Trí Nhân anh không cười chỉ là môi hơi nhếch lên một chút. Là tự cô đã làm đau chính mình và đau cả anh nữa. Nếu như ngày đó khi phát hiện anh còn nặng tình với người cũ thì cô nên rời đi. Cô không thể tranh giành với một người bệnh hoạn nằm trên giường bệnh thế nên cô chỉ còn cách giả vờ không hay biết.

Cho đến một ngày cô cũng can đảm đến gặp người phụ nữ kia nhưng cô bảo sẽ không rời bỏ anh, cho dù cô ta bệnh sắp chết đi nữa cô cũng sẽ không nhường anh cho cô ta trừ khi anh chính miệng nói không yêu cô.

Cho đến hôm nay anh vẫn chưa một lần nói không yêu cô nhưng hành động trong hôn lễ của anh đã quá rõ ràng. Người anh chọn mãi mãi vẫn là cô ta. Cô thật sự thất bại rồi, hết hy vọng rồi, cô phải rời đi nơi này thôi và có lẽ cũng không bao giờ cần trở lại nữa. Thu dọn hành lý xong cô nằm lên giường muốn chợp mắt một chút. Sáng mai thôi cô sẽ vĩnh viễn bỏ lại tất cả đi tìm một nơi thuộc về cô và sống hết cuộc đời còn lại ở đó.

Đã năm năm kể từ ngày cô rời khỏi quê hương. Nhưng chuyện trong quá khứ vẫn không thể làm cô quên được. Cứ khi hoàng hôn buông xuống người ta vẫn cứ bắt gặp hình ảnh một người con gái ngồi thẩn thờ một mình. Những người xung quanh đây đã quen với hình ảnh đó của cô dần rồi cũng không còn mấy quan tâm nữa.

Sau mỗi chiều ngồi như thế cô lại quay trở về nhà của mình. Nhưng hôm nay khi về đến trước cửa cô cảm thấy có cái gì đó không đúng. Cô nhớ lúc đi cô đã khóa cửa cần thận rồi nhưng không hiểu sao cửa lại mở. Trong đầu cô nghĩ ngay đến việc có trộm, tay cô với lấy chiếc gậy đánh golf đặt ở chỗ để giày. Nhưng khi nhìn thấy người nào đó ngồi ngay ngắn trên sô pha thì gậy trên tay cô cũng theo đó rớt xuống.

Ầm… tiếng chiếc gậy va vào nền gỗ. Tâm Nguyệt đứng nhìn Trí Nhân mắt như không thể nàotin được. Làm sao anh biết cô ở đây? Mà anh tại sao phải đến đây cơ chứ? Anh, hay là lại muốn làm cô thống khổ phải không?

Trí Nhân lên tiếng cắt đứt dòng suy nghĩ của cô

- Nghĩ anh sẽ không bao giờ tìm thấy em sao?

Cô vẫn không có trả lời. Mà thật ra thì cô cũng không biết phải nói gì với anh nữa. Cô cố giữ cho mình được bình thản

- Em sống không tốt lắm?

Cô có sống thế nào thì liên quan gì đến anh. Đã năm năm trôi qua rồi có lẽ người phụ nữ kia cũng qua đời lâu lắm rồi. Cô nghĩ vậy vì khi cô gặp cô ta lần đầu tiên cô ta đã nói cô ta không còn sống được bao lâu nữa.

- Năm năm, em cũng yên tĩnh đủ rồi, nên về thôi.

Cô như không thể tin được nhìn vào mắt anh. Anh sang đây với mục đích là đón cô về sao? Không, không thể nào. Có lẽ là anh áy náy vì nghĩ cô sống không tốt. Đúng, chắc chắn là như vậy. Với lại cô sẽ không về vì cô thấy tâm hồn mình được bình yên hơn khi ở đây. Cô sẽ không bao giờ về lại nơi đó. Mãi mãi sẽ không. Cô cố tỏ ra lạnh lùng

- Tôi sống rất tốt. Anh nên về đi.

Nhưng mà anh cũng không có nhượng bộ cô

- Rất tốt sao? Năm năm không quen một người bạn mà bảo là rất tốt?

Cô thật không biết anh tại sao lại biết cô không có bạn. Nhưng cô cũng chẳng màng quan tâm.

- Liên quan chuyện của anh? Làm ơn ra khỏi đây đừng làm phiền tôi nghỉ ngơi.

Nói xong cô đi thẳng vào phòng ngủ đóng cửa lại. Nằm trên giường không động đậy nhưng lòng cô lại không yên bình giống như vậy. Anh tại sao lại đến? lại muốn cô về cùng anh? Anh đây là đang thể hiện cho cô thấy cái gì? Là sau năm năm anh hối hận muốn trở lại bên cô sao? Nực cười, cô cũng không còn như ngày xưa yêu anh đến ngu ngốc nữa.

beb09b56b8b78c53f8cab2a4f4647be_1

Sáng sớm mở cửa phòng thấy anh nằm trên sô pha không có rời đi. Tâm cô một trận lạnh xuống.

- Anh làm ơn đi cho, nhà tôi không chứa chấp người lạ.

Anh nhìn cô, ánh mắt mệt mỏi nhưng vẫn thản nhiên thốt ra lời

- Chuyện đã qua lâu rồi, em suy nghĩ cũng đã suy nghĩ đủ rồi. Ngân Nhi cũng đã qua đời từ năm năm trước, ngày anh lao đi là nhận được điện thoại của bệnh viện nói cô ấy đã qua đời. Lúc đó anh thật không thể chần chừ chạy đến bệnh viện. Anh xin lỗi vì đã làm hỏng đám cưới của chúng ta. Anh biết em rất đau lòng nên anh đành chấp nhận cho em thời gian. Nhưng bây giờ anh không còn đủ kiên nhẫn chờ nữa.

Trí Nhân đem toàn bộ lời trong lòng nói ra. Tâm Nguyệt vẫn đứng lặng yên tại chỗ cũ vì cô không biết nên phản ứng như thế nào cho phải. Năm năm anh không một lần gọi điện thoại cho cô là vì muốn cho cô thời gian sao? Cô không biết phải nói gì bây giờ.

- Về với anh được không? Anh không thể chờ đợi được nữa.

Cô quay lưng bước đi vì nếu còn tiếp tục đối mặt anh cô sẽ mềm lòng. Nhưng anh đã kịp bắt lấy bàn tay của cô và ôm cô vào ngực mình.

- Về được không em? Anh rất nhớ em.

Nghe giọng nói khàn khàn của anh lòng cô chua xót. Nhưng cô biết là thế nào bây giờ? Cô định gỡ bỏ bàn tay của anh ra khỏi tay mình. Anh nắm quá chặt và cô không thể kháng cự được.

- Tôi sẽ không về đó nữa. Mãi mãi sẽ không.

Nước mắt đã năm năm không có trào ra ngay tại giây phút này đây bỗng tuôn không dừng lại được. Cô khóc một cách thảm thiết tưởng chừng như ngất đi. Anh ôm cô mà thấy lòng mình cũng đau đớn không kém. Đặt cô xoay mặt đối diện với mình anh nhẹ hôn lên bờ môi đang run rẩy của cô. Cô sững sờ một chút sau đó ra sức kháng cự nhưng rồi anh đã thành công dụ dỗ cô đứng yên. Cả hai người hôn nhau say đắm quên mất thời gian.

Vì cô nhất định không quay về nên anh đành phải chuyển hành lý sang đây sống với cô. Và mỗi khi hoàng hôn buông xuống bên chiếc ghế ven đường người con gái không còn cô đơn nữa. Hình ảnh cô ngồi tựa đầu vào vai một người đàn ông lịch lãm làm mọi người xung quanh ngưỡng mộ đã dần trở nên quen thuộc.

Theo Iblog

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quản lý Trấn Thành tiết lộ mức thiệt hại hàng chục tỷ đồng vì hotgirl tung tin sử dụng chất cấm31:362 con trai bà Tân Vlog gây SHOCK khi dùng xẻng phá sân nhà làm hồ bơi, tuyên bố: “Clip liều nhất từ trước tới giờ”14:25Bức xúc clip nữ hành khách làm loạn, liên tục gào thét trên máy bay: "Tôi muốn ra Hà Nội ngay lập tức, không thể chịu nổi cái nơi này nữa"05:01Vì sao nguyên bí thư huyện ở Cao Bằng tông chết 3 người chỉ phải nhận án treo?04:11Lâm Khánh Chi, Dược Sĩ Tiến và Đỗ Nhật Hà đối đầu vì dàn thí sinh hot nhất MXH29:33Phút cuối của người đàn ông bị cảnh sát Mỹ ghì chết00:37Clip: Làm rơi gần 11 triệu tiền viện phí chữa bệnh cho mẹ, người phụ nữ bật khóc nức nở, chắp tay cảm ơn khi được nam thanh niên nhặt giúp00:5011 ô tô đâm nhau tứ tung, xe Mercedes bị ghim chặt nát đầu và đuôi00:16Dương Triệu Vũ bất an khi bị ‘khách không mời’ hung hăng quấy rối giữa đêm00:19Lộ bằng chứng Anh Tú đi du lịch thân mật với gia đình Diệu Nhi: Lần này lại là người trong cuộc tự công khai?00:25Phùng Ngọc Huy bất ngờ tung ca khúc mới với ca từ đẫm nước mắt dành tặng Mai Phương?05:14Clip: Cô gái trẻ đứng nghênh ngang giữa lòng đường nhắn tin, thái độ "cứng" khi bị tài xế nhắc nhở gây bất ngờ00:39CLIP: Đang hóng gió thấy cảnh bất ngờ, người đàn ông "hoảng hồn" đứng dậy vái lạy liên tục00:40Cựu hot girl "Nhật ký Vàng Anh" khoe vòng eo con kiến tuổi 34 khiến chị em ghen tị, ở cạnh con gái 10 tuổi trông như 2 chị em00:16Em bé 3 tuổi kể chuyện cô giáo ở trường cực hồn nhiên và hài hước khiến tất cả bật cười00:35Xe bồn lao vào người biểu tình Mỹ00:45Gà mái chơi đàn khiến giám khảo ngỡ ngàng02:17Chủ cửa hàng hối hận vì báo cảnh sát việc George Floyd dùng tiền giả03:47Dàn nam thần hút mắt trong BST lấy cảm hứng từ thanh long00:47Khi nam diễn viên Hàn Quốc sang Việt Nam: Lee Min Ho gây hụt hẫng, Ji Chang Wook và Kim Soo Hyun cũng không khá khẩm hơn là mấy00:45Phim Psycho But It’s Okay tung teaser 'cực xịn': Son Ye Ji rớt liêm sỉ khi đòi 'sờ múi' Kim Soo Hyun00:37Chiến lược thiên tài của cờ vây trong chuyện tình yêu ở ‘Reply 1988’05:44‘Làm ơn, tôi không có bảo hiểm’ - chủ cửa hàng Mỹ khóc giữa biểu tình00:45Cú đâm kinh hoàng giữa ngã ba đường, nam thanh niên bị cuốn vào gầm ô tô00:14Chuyện đầu tiên xuất hiện ở 'Bạn muốn hẹn hò' sau 7 năm lên sóng: MC Hồng Vân đại diện nhà gái đi kén rể27:48Bị khách "bùng" đơn đồ ăn tiền triệu, anh shipper có hành động vô cùng bất ngờ00:39'Khi hoa tình yêu nở' tập 12: Young Min quyết định sống cùng bố, Jae Hyun bước vào trận chiến sinh tử với chủ tịch Jang00:31Nhà trọ Balanha - Tập 33: Không phải vì Nhiên hay Lâm, đây mới là lý do Bách rời homestay02:55Người đàn ông xăm trổ dắt xe ra giữa đường thách thức, không cho ai chạm vào và phản ứng của tài xế ô tô02:50Sáng sớm nghe tiếng đập cửa ầm ầm, người phụ nữ tá hỏa khi chạy ra xem00:46

Tiêu điểm

Làm vỡ lọ hoa, mẹ tôi bị chị dâu đuổi khéo nhưng chỉ một tuần sau chị tìm đến và xin đón bà quay về
07:35:46 02/06/2020
Lọ mọ nấu chè đỗ đen mang đến công ty cho chồng ngày nóng, tôi thấy anh phơi nắng ngoài sảnh và sự thật điếng người
22:26:49 01/06/2020
Vô tình gặp lại chị dâu cũ, không ngờ chị ấy đã sinh con và sự thật phía sau cuộc hôn nhân tan vỡ
14:45:46 02/06/2020
Chồng vừa mất, chị dâu đã mang người mới về giới thiệu với bố mẹ chồng khiến cả nhà tôi náo loạn
22:24:33 02/06/2020
Sau ngày cưới, em chồng đột ngột trở về với bộ đồ nhàu nát, đầu tóc bù xù và đôi mắt sưng húp
22:20:26 01/06/2020
Con ốm khóc ngằn ngặt chồng vẫn bảo "mua thuốc là được", tiền để dành mang về quê, tôi tuyên bố một câu khiến anh lặng người
22:12:21 02/06/2020
Khi mẹ tôi cần tiền phẫu thuật, cô vợ “nổi tiếng keo kiệt” của tôi lập tức mang đến 200 triệu khiến cả nhà choáng váng
16:33:25 02/06/2020
Bỗng dưng chị chồng tìm đến tận nhà xin vợ chồng tôi giúp chị một việc không ngờ tới
10:24:57 02/06/2020
Cô gái xinh đẹp bước vào chào bố mẹ chồng khiến cả nhà ngơ ngác và câu chuyện sau đó khiến tôi lâm vào chuỗi ngày bi kịch
14:24:45 03/06/2020
Thấy chiếc bụng lùm xùm của cô bé giúp việc, tôi chưa biết giải quyết thế nào thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho 50 triệu kèm lời khẩn cầu
14:15:51 03/06/2020

Thông tin đang nóng

Hari Won lại tiếp tục bị fans bắt lỗi viết sai từ tiếng Việt
20:54:01 03/06/2020
Nam sinh đại học tử vong bất thường dưới chân tòa nhà cao tầng trong khuôn viên trường học
21:21:38 03/06/2020
'Hai bà bầu mới của showbiz' Thu Thủy và Sara Lưu hội ngộ tại nhà Đăng Khôi
21:44:24 03/06/2020
Được Sĩ Thanh tặng đồng hồ gần 400 triệu, Huỳnh Phương vẫn không quên 'cà khịa' Tiến Luật
21:41:05 03/06/2020
NÓNG: Bắt nghi phạm chĩa súng bắn người náo loạn bến xe trung tâm Quy Nhơn
21:05:34 03/06/2020
Sáng sớm nghe tiếng chuông cửa, mẹ và tôi sửng sốt khi thấy bố rũ rượi ngồi trước nhà
21:33:22 03/06/2020
Tiếp nhận sinh vật lạ, nhân viên chăm sóc xã hội phát hoảng vì không biết nó là gì cho đến khi cạo bỏ lớp lông dày
21:55:25 03/06/2020
Tập cuối chỉ chăm chăm ghép đôi Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề, khán giả Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn giãy nãy đòi phần 2
21:18:20 03/06/2020
Dàn sao "Hậu Duệ Mặt Trời" bản Việt hội ngộ sau 2 năm, netizen khẩu nghiệp kém sang: "Phim hay xỉu"
21:19:54 03/06/2020
Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là "nữ hoàng màn ảnh nhỏ" cấm có sai!
21:11:11 03/06/2020

Tin mới nhất

Xin nhà trai tăng số lượng tráp ăn hỏi mà tôi bị đay nghiến, mẹ chồng tương lai đưa đề nghị khiến nhà gái tím mặt

22:14:02 03/06/2020
Tôi muốn tăng từ 5 lên 7 tráp ăn hỏi, vậy mà mẹ chồng không đồng ý. Bà còn buông lời chê trách, mỉa mai tôi.

Tôi có ích kỷ nếu chỉ muốn sinh một con

20:53:55 03/06/2020
Tôi 27 tuổi, chồng 28 tuổi, có bé gái gần 2 tuổi rưỡi.

Tối nào chồng cũng co ro ngủ một bên, hỏi thì anh vùng vằng “em cứ để anh yên tĩnh” khiến tôi ngạc nhiên quá độ

20:31:44 03/06/2020
Chuyện chăn gối cũng vì thế mà nhạt nhòa, cả tuần 2 vợ chồng không giao lưu khiến tôi rất nghi ngờ.

Năm điều này, chỉ cần người đàn ông làm một trong số đó chứng tỏ bạn đã cưới nhầm chồng

19:49:09 03/06/2020
Khi mới yêu nhau, mọi thứ đều đẹp đẽ và có màu hồng, điều đó đôi khi làm phụ nữ mờ mắt

Bố bắt tôi dọn phòng khách sạn

19:35:09 03/06/2020
Mẹ tôi là vợ lẽ, từ khi được sinh ra đến lúc học cấp một, tôi không biết mặt bố.

Một tuần nay vợ tôi cấm khẩu, mỗi lần có việc gì cần giải quyết thì cô ấy lôi cuốn sổ ra viết nguệch ngoạc khiến tôi tức phát điên

16:22:32 03/06/2020
Đã một tuần nay không nghe thấy tiếng vợ nói chuyện khiến tôi bức xúc khó chịu

Chồng nghĩ tôi tìm cách 'đào mỏ' nhà anh

14:37:41 03/06/2020
Tôi 26 tuổi, chồng 30, cưới hơn một năm, tôi gần sinh.

Nghe tiếng cô bán vé số quen tai, tôi quay lại nhìn rồi chết sững, còn cô ấy cũng luống cuống đánh rơi cả xấp vé trong tay (P2)

14:11:00 03/06/2020
Nhìn N đi khập khiễng với một bên chân giả, tôi thảng thốt, không thể ngờ được.

Về nhà thấy đống vỏ tôm chồng phần cho vợ, tôi ngơ ngác hỏi thì anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn cổ

14:02:53 03/06/2020
Em ấm ức hỏi chồng, anh đủng đỉnh đáp: Em thiếu canxi mà, vỏ tôm nhiều canxi lắm đấy.

Nàng dâu bàng hoàng phát hiện bí mật mẹ chồng giấu kín suốt 8 năm

13:46:45 03/06/2020
Tôi và mẹ chồng không hợp nhau, lại từng mâu thuẫn khi bà đến chăm cháu lúc mới sinh nên tôi ít trò chuyện.

Đàn bà khôn làm gì khi bị "cắm sừng"? - Tham khảo trọn bộ bí kíp xử lý khéo léo của Bích Phương qua MV “Một cú lừa”

13:15:22 03/06/2020
Không cần khóc lóc vật vã truy tìm kẻ thứ ba làm gì, dằn vặt kẻ phản bội về những năm tháng cũ cũng là thừa thãi. Chi bằng hãy ứng xử khôn ngoan và giữ giá cho mình.

Là đàn ông, hãy nộp hết tiền lương cho vợ!

13:11:15 03/06/2020
Nghiên cứu cho thấy phụ nữ giỏi quản lý tài sản và quy hoạch tài chính hơn đàn ông.

Thấu hiểu được sự nhẫn nhịn chịu đựng của vợ, chồng cao tay gỡ rối được xung đột mẹ chồng - nàng dâu

11:55:34 03/06/2020
Cơm vợ tôi nấu mẹ chê lên chê xuống. Nhưng khi mẹ giành nấu thì lại nói giữa bữa ăn rằng vợ tôi lười, không chịu nấu ăn

5 điều phụ nữ khôn ngoan nên giữ chặt trong lòng, tuyệt đối đừng than trên mạng xã hội

11:04:00 03/06/2020
Có những chuyện phụ nữ khôn ngoan phải biết im lặng, không phải cứ than là tốt, là được mọi người cảm thông

8 ‘vũ khí’ của phụ nữ nhanh chóng thu hút đàn ông ngay từ ánh nhìn đầu tiên

11:00:02 03/06/2020
Đây là những vũ khí lợi hại của phụ nữ khiến đàn ông vương vấn từ ánh nhìn đầu tiên, ai cũng nên biết để làm mới bản thân mỗi ngày.

4 bí kíp giúp phụ nữ dù còn độc thân hay đã có chồng cũng luôn SANG và DUYÊN

10:56:15 03/06/2020
Người phụ nữ khí chất, duyên dáng khi biết nâng cao giá trị của bản thân

Chồng mua đất, nhưng tôi không được đứng tên

10:02:38 03/06/2020
Cưới nhau gần 10 năm, anh mua mảnh đất gần 2 tỷ nhưng tôi không được đứng tên trong sổ đỏ...

Phụ nữ khôn: Buông 2 thứ, phũ với 3 người, chỉ giữ lại 3 điều

08:34:05 03/06/2020
Phụ nữ hơn nhau ở bản lĩnh dám cầm dám buông

5 kiểu đàn ông phụ nữ mạnh mẽ giữ chặt bên mình cả đời

08:27:51 03/06/2020
Người phụ nữ mạnh mẽ luôn cần người thấu hiểu những gai góc lẫn sự yếu đuối của họ

Phụ nữ không còn ghen thì đàn ông cũng hết cơ hội níu giữ

08:21:28 03/06/2020
Khi phụ nữ ghen mà còn lên tiếng thì đàn ông vẫn còn cơ hội níu giữ, sửa sai

Sai lầm khi xây nhà không tham khảo ý kiến ai

06:56:32 03/06/2020
Tôi 30 tuổi, đã kết hôn và có bé trai 3 tuổi. Mẹ mất sớm, một tay bố nuôi hai chị em tôi khôn lớn, ăn học đến nơi đến chốn.

Gay kín gạ tình chồng tôi

06:49:57 03/06/2020
Chồng tôi rất tâm lý, chiều vợ, thương con, chúng tôi có một bé trai chưa đầy tuổi.

Cách ngày cưới nửa tháng, người yêu bỗng ép em phải về sống chung với bố mẹ chồng

19:04:43 02/06/2020
Từ ngày mẹ anh ấy bị ốm đi viện rồi về nhà, người yêu bỗng trở nên trầm lặng và rồi anh đưa ra điều kiện

Trận đòn ghen của vợ người tình và bài học đắng cay cho gái trẻ chuyên 'đào mỏ'

18:25:16 02/06/2020
Lấy được đồng tiền của thiên hạ khó lắm em ạ, nhất là khi đồng tiền ấy họ chi cho em là để hành hạ thân xác em

Tôi có nên cưới lại người vợ mù tịt việc nhà, không biết chăm con?

18:21:02 02/06/2020
Tôi và Hằng kết hôn sau 3 năm yêu nhau. Chúng tôi khi đó đã có công việc ổn định, tôi là kỹ sư xây dựng còn cô ấy là một giáo viên.

10 năm yêu đơn phương bạn cùng lớp

17:21:36 02/06/2020
Tôi 24 tuổi, công việc tạm ổn. Tôi thích một bạn cùng lớp cấp 3, ngày đầu gặp đã thích rồi.

Chồng đưa đủ lương nhưng thiếu thời gian cho gia đình

17:15:41 02/06/2020
Vợ chồng tôi lấy nhau được 4 năm, tôi 28 tuổi, anh 33 tuổi.

Không muốn nhờ nội ngoại giúp chăm con

17:10:08 02/06/2020
Từ bé tôi đã không gần gũi bố mẹ, nếu không muốn nói là tương đối xa cách gia đình.

Tài sản 23 tỷ có nên nghỉ hưu ở tuổi 40

17:03:55 02/06/2020
Tôi là kĩ sư điện tử, sống ở Sài Gòn. Tôi có vợ và 2 con, con trai học lớp 7, con gái học lớp 2

Con dâu nuốt nước mắt nhìn mâm cơm thừa mẹ chồng để phần vì 'không biết đẻ con trai'

14:30:36 02/06/2020
Sau khi cho con bú xong, bước ra ngoài ăn cơm, cô con dâu bất ngờ vì phần thức ăn thừa được mẹ chồng để lại.

4 hành động làm ‘tổn phúc bại lộc’ phụ nữ dại vẫn làm mỗi ngày, đàn bà khôn đã bỏ từ lâu

12:13:54 02/06/2020
Muốn sống một đời bình an, phúc lộc đủ đầy, phụ nữ khôn ngoan nên tránh xa những việc này, tuyệt đối đừng phạm phải dù chỉ là một điều.

Phụ nữ muốn có ĐỨC DÀY phải biết im lặng vào những thời điểm vàng này

12:10:54 02/06/2020
Người phụ nữ hạnh phúc, an yên cả đời khi biết thời điểm nào nên im lặng, thời điểm nào nên nói để tích thêm phúc đức cho bản thân cũng như gia đình.

Phụ nữ U40 trẻ trung, xinh đẹp như gái đôi mươi nhờ những bí quyết này

12:09:00 02/06/2020
Có những người phụ nữ 40 nhưng vẫn nhìn như đôi mươi. Lúc nào họ cũng tươi trẻ vui vẻ nhờ những bí quyết quý giá này, chị em nên học hỏi.

Con dâu nhờ trông cháu, mẹ chồng đòi trả công 5 triệu/tháng

11:56:04 02/06/2020
Bà nội nói, ở nhà trông cháu rất mệt mỏi và bí bách, bà muốn vợ chồng tôi mỗi tháng đưa 5 triệu.

'Lép vế' trong tổ ấm

11:45:15 02/06/2020
Chị hết lòng chăm sóc chồng con nhưng đổi lại, chị như cái gai trong mắt họ

Nghe tiếng cô bán vé số quen tai, tôi quay lại nhìn rồi chết sững, còn cô ấy cũng luống cuống đánh rơi cả xấp vé trong tay (P1)

10:58:44 02/06/2020
Tôi ngờ ngợ rồi quay lại nhìn, nhìn đến ngây ngốc mà không thể tin nổi vào mắt mình.

Có thể bạn quan tâm

Giọng nói khàn kèm theo 4 triệu chứng này, hãy cẩn thận với khối u tuyến giáp

Sức khỏe

22:27:02 03/06/2020
Chủ quan với những dấu hiệu bất thường ở cơ thể chính là tự đẩy mình vào chỗ nguy hiểm. Nếu không may đó là những khối u ác tính, nó sẽ nguy hiểm tới tính mạng.

Hương Giang vừa đi xe đạp vừa ngẫu hứng hát hò, nhưng lại 'fail toàn tập' vì mãi lo diễn nét… hồn nhiên

Nhạc việt

22:26:49 03/06/2020
Hoa hậu lầy Hương Giang tái xuất với màn văn nghệ cực kỳ bá đạo.

‘Thánh ăn Hàn Quốc’ bị ung thư tuyến giáp, mất giọng sau phẫu thuật

Netizen

22:23:08 03/06/2020
Yang Soobin được phẫu thuật loại bỏ một nửa tuyến giáp hôm 27/5 và đang trong quá trình hồi phục. Do biến chứng tổn thương dây thanh quản, cô bị mất giọng và tạm dừng ra vlog.

Tổ chức lễ tri ân không phô trương, hình thức gây tốn kém

Học hành

22:10:49 03/06/2020
Ngày 3.6, Sở GD-ĐT TP.HCM đã có có những chỉ đạo về tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh các lớp cuối cấp năm học 2019-2020.

Phụ nữ có nên đánh ghen?

Tình yêu

22:08:52 03/06/2020
Đánh ghen liệu có giữ được chồng hay không? Câu hỏi này có lẽ không nhiều phụ nữ nghĩ đến khi đi đánh ghen.

Bắt kẻ lừa đảo hàng tỷ đồng để “nướng” vào trò cờ bạc nổ hũ

Tệ nạn

22:08:21 03/06/2020
Ngày 3-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Mạnh Huấn (SN 1992, trú phường Gia Thụy, quận Long Biên, TP.Hà Nội) về tội “Lừa đảo chiếm đoạ...

Hết thời phát phì sau sinh, mỹ nhân đẹp nhất Philippines tự tin diện bratop khoe cơ bụng săn chắc

Phong cách sao

22:06:32 03/06/2020
Những hình ảnh khoe dáng nuột, eo thon trên trang cá nhân của mỹ nhân đẹp nhất Philippines dạo gần đây đã nhận về không ít sự chú ý của người hâm mộ.

Xây dựng Đảng bộ Cơ quan điều tra trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu

Đời sống

22:04:51 03/06/2020
Chiều 3/6, tại trụ sở cơ quan, Đảng bộ Cơ quan điều tra VKSND tối cao tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Huy Tiến, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tối cao dự và chỉ đạo Đại hội.

Sau 9 năm lẩn trốn, đối tượng theo tà đạo trở về cộng đồng

Vụ án

22:03:49 03/06/2020
Ngày 3-6, Công an huyện Mang Yang phối hợp với Phòng An ninh Đối nội (Công an tỉnh Gia Lai) và các cơ quan chức năng đưa đối tượng theo tà đạo có thời gian 9 năm lẩn trốn trong rừng ra kiểm điểm, giáo dục.

Virus SARS-CoV-2 có thể là “vật lai”

Thế giới

21:59:08 03/06/2020
Theo nghiên cứu mới, virus kí sinh trên dơi và virus kí sinh trên con tê tê có khả năng đã kết hợp với nhau hình thành nên chủng virus SARS-CoV-2.

Doanh thu phí gốc của thị trường bảo hiểm phi nhân thọ 2019 tăng hơn 12%

Kinh tế

21:56:57 03/06/2020
Thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tiếp tục duy trì đà tăng trưởng cao, ổn định, góp phần thực hiện mục tiêu chung của thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Nhà mạng dừng bán SIM tại các đại lý: Chuyển hướng kinh doanh

Thế giới số

21:55:23 03/06/2020
Nhiều chủ đại lý SIM tỏ ra ngao ngán trước thông báo của 3 nhà mạng lớn Viettel, VinaPhone, MobiFone về việc dừng ủy quyền các bộ hòa mạng (KIT) kể từ ngày 1.6.2020.

FIFA Online 4 mở riêng chế độ đá Penalty cực độc, chào mừng bộ 3 cầu thủ Việt Tuấn Anh, Hùng Dũng, Tiến Linh xuất hiện

Game online

21:54:42 03/06/2020
Không chỉ cập nhật bộ ba Việt Nam mới với bộ chỉ số cực mướt mắt, Team Color Việt Nam còn được nâng cấp để tăng tối đa 5 chỉ số tổng quát (so với 3 chỉ số của các team color còn lại trong game).

Vấn nạn 'buff elo' đã len lỏi vào Đấu Trường Chân Lý, thậm chí là ở rank cao khiến game thủ phẫn nộ

Esport

21:52:12 03/06/2020
Leo rank có lẽ điều mà mọi game thủ Đấu Trường Chân Lý đều làm, bên cạnh việc cân bằng các loại đội hình thì chuyện ngăn chặn các tình trạng gian lận trong game cũng là thứ mà Riot Games phải làm.

MacBook Pro 2012 màn hình Retina đầu tiên của Apple sắp 'lỗi thời'

Đồ 2-tek

21:47:06 03/06/2020
Apple sẽ chính thức cho phiên bản MacBook Pro đầu tiên dùng màn hình Retina về vườn sau 30 ngày nữa, và sản phẩm sẽ được dán nhãn lỗi thời.