Dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trí tuệ hơn người, 3 cung hoàng đạo sau vẫn khó tìm đúng một nửa của mình

Nữ giới thuộc 3 cung hoàng đạo Thiên Bình , Kim Ngưu Bảo Bình dù có ngoại hình bắt mắt, trí tuệ hơn người vẫn rất khó tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Xung quanh bạn có những người bạn như vậy không? Hàng năm ước ao thoát kiếp độc thân, nhưng năm nào cũng không đạt được nguyện vọng. Trong khi những người khác thay đổi người yêu ba lần một năm thì người này lại không có thêm bước phát triển nào trong tình cảm .

Hôm nay chúng ta cùng điểm tên 3 cung hoàng đạo dù có nhân duyên rất tốt, ngoại hình và năng lực cũng không tồi, nhưng kiếm bạn trai thì khó.

1. Thiên Bình

Dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trí tuệ hơn người, 3 cung hoàng đạo sau vẫn khó tìm đúng một nửa của mình - Hình 1

Thiên Bình là cung hoàng đạo có tỷ lệ nhan sắc rất cao trong số 12 cung hoàng đạo. Thế nhưng tại sao nữ Thiên Bình lại kiếm bạn trai khó đến vậy?

Khi nói đến việc tìm bạn trai, Thiên Bình có thể cân nhắc xem yêu cầu của mình có quá cao không. Đây không phải là lời thuyết phục bạn hạ thấp tiêu chuẩn của mình, bởi vì mỗi người đều có sở thích riêng.

Tất nhiên điều quan trọng chính là rung động trái tim của bạn, nhưng Thiên Bình thường dễ rơi vào điểm mù, hay nghĩ rằng “anh ấy không đủ tốt” hoặc “chỉ khi bản thân mình tốt hơn mới tìm được một người xứng đáng”.

Vì vậy, một khi đối phương có điều gì đó khiến Thiên Bình không hài lòng, hoặc trạng thái của Thiên Bình chưa được điều chỉnh tốt, họ sẽ không lựa chọn bước vào một mối quan hệ.

Song, tình yêu vốn dĩ là điều phi lý, không có cái gọi là khoảnh khắc thực sự “sẵn sàng”, nó thường xảy ra vào thời điểm bất ngờ nhất. Vì vậy, đừng viện cớ và chần chừ để che đậy những khoảnh khắc lạc nhịp của con tim, hãy dũng cảm đón nhận tình yêu .

2. Kim Ngưu

Dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trí tuệ hơn người, 3 cung hoàng đạo sau vẫn khó tìm đúng một nửa của mình - Hình 2

Kí ức tình yêu của hầu hết các cô gái Kim Ngưu đều chứa đầy những yêu thương thầm kín và chờ đợi. Khi còn trẻ, Kim Ngưu thích một người, luôn dõi theo từ xa, hy vọng một ngày người kia sẽ để ý đến mình.

Khi Kim Ngưu lớn hơn, trưởng thành hơn hoặc có một chút bản lĩnh, họ vẫn không giỏi bộc lộ cảm xúc, không giỏi xử lý các vấn đề trong mối quan hệ và càng ngày càng khó yêu một ai đó.

Thậm chí, khi rung động rồi, Kim Ngưu cũng sẽ không dễ dàng chấp nhận một mối quan hệ.

Các cô gái Kim Ngưu cũng rất hoài cổ, họ thường sẵn sàng bỏ ra vài năm thậm chí lâu hơn để duy trì một mối quan hệ bấp bênh bởi họ không sẵn sàng bỏ ra ba tháng để quen một đối tượng mới có thể phát triển được.

Trong tình yêu, Kim Ngưu sẽ luôn mang tội chần chừ, luôn mang tâm lý chưa thấy quan tài chưa đổ lệ.

Họ cũng bị ảnh hưởng bởi tình cảm trước đó nên cũng khó mở lòng đón nhận một mối quan hệ mới.

3. Bảo Bình

Dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trí tuệ hơn người, 3 cung hoàng đạo sau vẫn khó tìm đúng một nửa của mình - Hình 3

Nếu Bảo Bình không có hứng thú với một người, họ sẽ ngay lập tức xa lánh hoặc từ chối, không để cho đối phương dây dưa.

Thế nhưng để ngay lập tức có hứng thú với một người thực sự là quá khó, thậm chí có hứng thú có rung động rồi thì việc thiết lập được một mối quan hệ có thể thành công cũng chẳng dễ dàng.

Bảo Bình không cho đối phương cơ hội để diễn biến thành một mối quan hệ lâu dài, cũng không châm chước cho sự kiên nhẫn của đối phương.

Chính vì vậy, những cô gái Bảo Bình đã bỏ lỡ không biết bao nhiêu cơ hội thoát kiếp độc thân. Nói cách khác, Bảo Bình là những cô nàng độc thân nhờ thực lực.

Thực ra, không khó để Bảo Bình hào hứng với một người nhưng lại rất khó để tiếp tục duy trì hứng thú đó. Bảo Bình thường thích một người một cách rất bốc đồng rồi đột ngột không thích nữa.

Một khi sự xuất hiện của người khác phá vỡ guồng xoay cuộc sống của Bảo Bình, họ sẽ cảm thấy rất phiền phức. Bởi Bảo Bình không thích tổn thương tâm hồn mình vì tình yêu, họ sẽ tự thuyết phục mình rằng tình yêu không phải là toàn bộ cuộc sống, cuộc sống còn nhiều điều thú vị hơn, điều cần đến sẽ đến, không nhất thiết cứ phải yêu mới được.

Trong vòng quay tình cảm thất thường này, Bảo Bình sẽ lần lượt đánh mất tình yêu hết lần này đến lần khác.

(*) Thông tin trong bài của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo.

Phụ nữ thuộc top 3 con giáp lấy làm vợ yên bề gia thất, phú quý khỏi lo, tốt hơn cả tìm được kho báu

Cưới được phụ nữ tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Tị làm vợ chẳng khác nào lấy được báu vật, hãy đối xử tốt với họ, đừng để họ bị ấm ức.

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu có rất nhiều đức tính tốt, chẳng hạn như chăm chỉ và kiên định. Ngoài ra phụ nữ tuổi Sửu còn dịu dàng, ôn hòa. Tuy đôi khi rất bướng bỉnh nhưng thâm tâm mềm mại, nhẹ nhàng, dễ dàng thỏa hiệp.

Phụ nữ thuộc top 3 con giáp lấy làm vợ yên bề gia thất, phú quý khỏi lo, tốt hơn cả tìm được kho báu - Hình 1

Ảnh minh họa

Mặt khác, hầu hết các cô gái tuổi Sửu có ngoại hình đoan trang hiền thục, phẩm hạnh hơn người nên trong mắt người khác phái, họ luôn có vẻ quyến rũ, không chỉ đẹp người mà còn đẹp nết, chẳng khác nào những vị bồ tát sống.

Tuổi Tị

Phụ nữ tuổi Tị là những cô gái không thích quan tâm đến người khác điển hình, đặc biệt là những người không liên quan. Họ cũng không dễ mang thù, không muốn hận ai, ghét ai.

Thậm chí nếu có người mưu cầu danh lợi, động chạm đến quyền lợi của họ, họ có thể rất tức giận ngay lúc đó nhưng qua một thời gian sẽ quên hết những chuyện không vui.

Phụ nữ thuộc top 3 con giáp lấy làm vợ yên bề gia thất, phú quý khỏi lo, tốt hơn cả tìm được kho báu - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhìn qua, tuổi Tị có vẻ hung ác độc địa nhưng trên thực tế, họ lại là loại người ngay thẳng, sống không có tâm kế, chỉ nhanh mồm nhanh miệng.

Sống chung với người như thế khá dễ dàng, hơn nữa phụ nữ tuổi Tị có thể nói là kiểu phụ nữ chiêu tài. Nói đúng hơn, kết hôn với phụ nữ tuổi Tị, người chồng có thể ăn nên làm ra hơn, cuộc sống gia đình trở nên giàu có, phú quý khỏi lo. Đó là lý do mà nhiều người đàn ông rất thích yêu và lấy phụ nữ tuổi Tị làm vợ.

Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất đức hạnh, tốt bụng lại xinh đẹp, thanh tú. Ngay cả đàn ông tính tình mạnh mẽ, táo bạo khi đứng trước mặt họ cũng không dễ nổi nóng, vì phụ nữ tuổi Tuất là kiểu hết sức dịu ngoan, khiến người ta không đành lòng trách mắng.

Phụ nữ thuộc top 3 con giáp lấy làm vợ yên bề gia thất, phú quý khỏi lo, tốt hơn cả tìm được kho báu - Hình 3

Ảnh minh họa

Quan trọng hơn, phụ nữ tuổi Tuất không màng danh lợi, không hám giàu có, không tôn thời tiền bạc. Họ rất dễ bằng lòng, không thích phàn nàn, than phiền, bị chỉ trích cũng sẽ không để bụng.

Vì vậy, lấy vợ tuổi Tuất gia đình về cơ bản sẽ rất yên ấm, hòa thuận. Gia hòa vạn sự an, cưới được phụ nữ tuổi Tuất làm vợ chẳng khác nào lấy được báu vật, hãy đối xử tốt với họ, đừng để họ bị ấm ức.

(*) Thông tin tại bài viết của chúng tôi chỉ mang tính tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thoát nạn tam tai, 3 con giáp này từ năm 2021-2022 vận may sẽ lội ngược dòng, gia đình ngày càng giàu có
13:45:50 25/02/2021
Chọn tư thế ngồi mà bạn thích nhất nói lên tính cách và tương lai của bạn
11:25:40 25/02/2021
Tại sao “cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng”?
09:33:00 26/02/2021
Dự đoán ngày 26/02/2021 cho 12 con giáp: Tý vượng phát, Mùi hao tài tốn của
17:49:28 25/02/2021
Bắt đầu từ cuối tháng 2, 5 người thuộc mệnh này có vận đào hoa đến tận cửa, tài vận vượng phát, phúc lộc dồi dào, tiền tiêu không hết
11:18:50 26/02/2021
3 con giáp “trúng số” đổi đời tiền nhiều như nước, song hỷ lâm môn
13:11:05 26/02/2021
Người sinh vào tháng âm lịch sau chuẩn bị đón nhận vận may tới tấp trong mùa xuân này, từ Rằm tháng Giêng được quý nhân chiếu cố, mưu sự thành công
06:31:59 26/02/2021
Rằm tháng giêng: 5 món ăn sau dù ngon mấy cũng ‘gác đũa’ kẻo tài lộc bay biến, nghèo ‘bền vững’
06:39:22 25/02/2021
Hung tinh đeo bám: 3 con giáp này cần thận trọng việc làm ăn buôn bán, phòng tránh tai nạn xe cộ
13:12:54 26/02/2021
3 dấu hiệu ở bàn tay cho thấy đường tình duyên lận đận, phụ nữ có khả năng ‘đơn chiếc’ cả đời
23:29:19 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!
19:25:59 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá
19:18:40 26/02/2021
Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi
19:26:18 26/02/2021
Thu Minh khoe body 'đẹp nức nở' ở tuổi 44
21:26:41 26/02/2021
Chồng khinh thường: 'Cỡ cô có muốn ngoại tình cũng chẳng ai thèm...', vợ tỉnh ngộ quyết ly thân để rồi sau 4 tháng gặp lại mà anh ta phải 'mất ngủ'
19:11:59 26/02/2021

Tin mới nhất

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn đi tất hay để chân trần khi ngủ?

23:23:56 26/02/2021
Việc bạn đi tất hay để chân trần khi đi ngủ có thể tiết lộ về con người và tính cách của bạn nhiều hơn mọi người vẫn tưởng.

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên?

21:44:22 26/02/2021
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức hình dưới đây sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị bất ngờ về tính cách, nhận thức, hành vi và cảm xúc của bạn.

Các chị đẹp liên tục công khai sánh vai cùng tình trẻ hé lộ những chòm sao có số làm 'máy bay' không tuổi

21:41:58 26/02/2021
Công khai từ Tết Tân Sửu, cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả. Sinh ra dưới chòm sao Song Ngư, đả nữ Ngô Thanh Vân thuộc nhóm các chòm sao nhạy cảm nhất vòng tròn hoàng đạo. Điều này khiến cô luôn...

Chốt quý I hoành tráng, các chòm sao sau chuẩn bị đón thành tựu công việc, tài chính bất ngờ

21:40:36 26/02/2021
Chào tháng 3 cũng là chào tháng cuối cùng của quý I, chắc chắn mọi người đều đang cố gắng để buổi tổng kết quý đầu tiên trong năm tên mình sẽ được gọi và nhận về phần thưởng xứng đáng

3 con giáp "cơm chan nước mắt" đủ rồi, từ Rằm tháng Giêng hôm nay cuộc sống sẽ bước sang trang mới, công việc tài vận khởi sắc thăng hoa

21:38:56 26/02/2021
Bước sang năm Tân Sửu, mọi người đều hy vọng rằng cuộc sống sẽ bước lên tầm cao mới. Đặc biệt, đối với 3 con giáp sau, từ ngày Rằm tháng Giêng hôm nay sẽ mọi thứ sẽ khởi sắc thăng hoa bất ngờ.

Chọn kiểu nhà mà bạn muốn sống, tiết lộ tương lai giàu nghèo

20:53:09 26/02/2021
Nếu được chọn lựa dọn đến sống 1 trong 4 căn nhà dưới đây, bạn sẽ sống ở ngôi nhà nào? Lựa chọn của bạn sẽ tiết lộ khả năng tài chính của bạn trong tương lai.

Đúng ngày cuối cùng của tháng ‘bảo nguyệt khố’, 3 con giáp cát vận rực rỡ, phúc khí dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh

20:50:20 26/02/2021
Tháng 2/2021 được coi là tháng bảo nguyệt khố - tháng cầu tài lộc. Ngày cuối cùng của tháng bảo nguyệt khố, 3 con giáp trong danh sách tử vi hàng ngày dưới đây vẫn kịp vơ cạn túi Thần Tài, may mắn gấp bội khiến ai cũng ghen tị.

Từ đầu tháng ba trở đi, 3 con giáp nữ nhận về cơn mưa lộc tài, cẩn trọng tiểu nhân đố kỵ, việc làm ăn xào xáo

19:23:19 26/02/2021
Tiền bạc bất ngờ rơi xuống, công việc thuận lợi phát tài phát lộc khiến cho 3 con con giáp giàu có sau có một năm vô cùng tốt đẹp.

Tử vi thứ Bảy ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Mão thăng chức tăng lương, Thân đếm tiền sái tay, Dần họa ập xuống đầu

19:20:53 26/02/2021
Chỉ cần xem tử vi thứ Bảy ngày 27/2/2021 của 12 con giáp bạn sẽ đoán biết trước vận số hung cát, thăng trầm để chuẩn bị tinh thần ứng phó.

Tại sao nói 'cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng' và 7 điều kiêng kỵ cần tránh trong ngày này

19:17:24 26/02/2021
Trong ngày Rằm tháng Giêng, nhiều gia đình thường chuẩn bị mâm cỗ cúng thịnh soạn để cúng gia tiên, thần linh hoặc đi chùa cầu bình an, may mắn.

Được Ngọc Hoàng ghi tên vào sổ vàng, 3 con giáp đổi đời ngoạn mục ngay sau Rằm tháng Giêng

17:51:21 26/02/2021
Hãy cùng xem con giáp nào nhận được may mắn trời ban sau ngày Rằm tháng Giêng nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Tỵ tình cảm thăng hoa, Ngọ dễ bị cấp trên khiển trách

16:45:27 26/02/2021
Xem tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Ngọ dễ bị phân tâm nên hiệu quả làm việc giảm sút, bạn dễ bị cấp trên khiển trách.

Sau Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này 'đạp trúng hố vàng', tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau

16:28:15 26/02/2021
Trời sinh mỗi người một số mệnh, có người khôn kẻ khó nhưng chỉ cần kiên trì thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ gặt hái được thành công. Và sau ngày Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này sẽ có những chuyển biến mới tích cực khi được Thần Tài gọi tên...

Trong 5 ngày cuối tháng có 3 con giáp gặp nhiều điềm lành, tài lộc đến tay, vận may tấn tới!

16:25:20 26/02/2021
Người tuổi Mão thường tốt bụng hiền lành, trung thực và cởi mở, họ là kiểu người cho đi mà không đòi hỏi bất cứ điều gì đáp lại. Trong 5 ngày cuối tháng 2 này, người tuổi Mão sẽ nhận được những may mắn không thể ngờ được, cuốn trôi cả n...

Tử vi 3 năm tới: Những con giáp ra đường “đạp trúng hố vàng” trở thành người thành công giàu có

13:09:42 26/02/2021
Trong vòng 3 năm tới những con giáp dưới đây sẽ vô cùng giàu có phát tài, cuộc sống viên mãn ít ai sánh bằng.

3 con giáp xui xẻo triền miên trong năm Tân Sửu 2021: Không làm ăn thất bát cũng đau ốm dặt dẹo

13:08:12 26/02/2021
Trong năm Tân Sửu 2021, những con giáp này có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khiến cuộc sống rơi vào bế tắc.

Top 4 cung Hoàng đạo năm 2021 chỉ bước trên con đường đầy hoa, chông gai nào cũng hóa mật ngọt, từ từ vươn lên đỉnh cao danh vọng

11:17:06 26/02/2021
Năm 2021 sẽ là một năm có nhiều thay đổi, nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thử thách đến với 4 cung Hoàng đạo này nhưng nếu biết nắm bắt và xoay chuyển tình thế thì cuộc đời của họ sẽ bước sang trang mới vô cùng ngọt ngào.

Từ Rằm tháng Giêng: 3 con giáp thu hút tài lộc dồi dào nhất 2021, vận trình đi lên rực rỡ

07:23:01 26/02/2021
Từ Rằm tháng Giêng, những con giáp may mắn dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều thành công, phúc khí vô cùng vượng phát.

3 con giáp xui xẻo nhất tháng 3/2021 âm lịch, hãy nên cẩn thận kẻo vướng tai họa cả đời

07:21:16 26/02/2021
Trong tháng 3 âm lịch này có thể là chuỗi ngày không may mắn với bạn, vì thế để đảm bảo an toàn cho công việc cũng như tính mạng bạn cần phải hết sức cẩn thận.

Tử vi ngày 26/2/2021: Thìn đường tài lộc rộng mở, Tuất khả năng kiếm tiền nhân đôi

07:20:12 26/02/2021
Hôm nay, thứ sáu ngày 26/2/2021 mang lại dấu hiệu đáng mừng cho tuổi Hợi khi có thể giải quyết những công việc còn dang dở, trước khi bắt tay vào những dự án mới.

3 con giáp thu hút tài lộc dồi dào nhất trong rằm tháng giêng trong năm 2021, vận trình đi lên

06:30:02 26/02/2021
Rằm tháng Giêng năm nay, sẽ có 3 con giáp thu hết tài lộc trong thiên hạ về phía mình. Tiền bạc đủ đầy, phúc khí cũng rất vượng.

Đúng ngày 1/3, top 3 con giáp bỗng dưng nhận được lộc trời ban, năm 2021 muốn nghèo cũng khó

06:28:19 26/02/2021
Đầu năm 2021 là thời điểm khá vất vả với 3 con giáp này, tuy nhiên đến tháng 3 tới, họ sẽ được bù đắp lại tất cả.

Tử vi tháng 3/2021: 3 con giáp 'giũ bùn đứng lên' hốt vàng hốt bạc, giàu sang hiếm ai có thể sánh bằng

06:26:54 26/02/2021
Tháng 3/2021 sắp tới, 3 con giáp này giành được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

3 loại quả đặt lên bàn thờ để cúng trong rằm tháng giêng sẽ giúp gia chủ cả năm bình an, may mắn phát tài

23:30:41 25/02/2021
Trong mâm quả ngày Rằm, gia chủ nên chú trọng thêm 3 loại quả này vào để cả năm gia đình được nhiều may mắn, phước lành, cuộc sống gặp nhiều bình an, vạn phúc.

Có thể bạn quan tâm

Đèo Bảo Lộc kẹt cứng sau tai nạn liên hoàn

Đời sống

01:33:45 27/02/2021
Xe container đổ đèo Bảo Lộc bất ngờ tông mạnh ôtô khách 16 chỗ đi ngược chiều, dẫn đến hàng loạt va chạm liên hoàn giữa 5 ôtô.

Hoảng hồn trước 'vòi rồng muỗi' tại Argentina

Thế giới

01:31:07 27/02/2021
Người dân Argentina đã sững sờ khi phát hiện một đàn muỗi khổng lồ quy tụ lại thành hình “vòi rồng” quần thảo trên đường.

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

Pháp luật

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Chiều sâu ấn tượng của tuyển Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

00:08:46 27/02/2021
Bồ Đào Nha đang sở hữu đội hình có chiều sâu, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm của các ngôi sao lớn với khát khao cống hiến từ dàn cầu thủ trẻ.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

Sao việt

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Trọng Hoàng: “Mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”

Bóng đá việt nam

23:47:55 26/02/2021
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình cống hiến cho khán giả Việt Nam cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sir Alex kể lại vụ ‘chiếc giày bay’ và câu nói thấm thía

Bên lề sân cỏ

23:45:07 26/02/2021
Nhà cầm quân huyền thoại của MU kể lại khoảnh khắc kinh điển đá giày vào mặt David Beckham khiến học trò rách mí mắt 2003.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

Nhạc việt

23:29:59 26/02/2021
Đoạn clip có câu hát anh biết em đi không về đâu đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi duyên nợ Jack và K-ICM.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.