Du ngoạn cảnh đẹp vùng Lục Khu, Cao Bằng

Trên địa phận huyện Hà Quảng (tỉnh Cao Bằng ) có vùng đất Lục Khu với nhiều cảnh đẹp núi non nguyên sơ, hùng vĩ. Đây là địa điểm lý tưởng dành cho những người yêu thích du lịch trải nghiệm và khám phá thiên nhiên .

Lục Khu là tên gọi chung của 7 xã vùng cao huyện Hà Quảng bao gồm: Thượng Thôn, Nội Thôn, Hồng Sỹ, Mã Ba, Lũng Nặm, Cải Viên và Tổng Cọt. Diện tích rộng lớn và địa hình chủ yếu là núi cao đã tạo cho vùng đất này những cảnh đẹp riêng biệt không nơi nào có.

Ấn tượng đầu tiên của du khách khi đến với Lục Khu chính là những ngọn núi đá cao sừng sững, những con đường quanh co uốn lượn như dải lụa trắng vắt ngang qua các dãy núi cao trùng điệp.

Video đang HOT

Du ngoạn cảnh đẹp vùng Lục Khu, Cao Bằng - Hình 1

Con đường như dải lụa ôm lấy chân núi vùng Lục Khu

Được biết đến là nơi có nhiều khúc cua gấp và dốc dài thẳng đứng, cung đường này đòi hỏi người khám phá phải chắc tay lái và có niềm yêu thích với thiên nhiên. Khi đã chinh phục thành công đoạn đường đèo, du khách sẽ phải “ồ!” lên thích thú bởi các dãy núi và thung lũng hiện ra như một bức tranh miền sơn cước tuyệt đẹp. Những ngôi nhà lợp ngói âm dương đang lên khói bếp ẩn hiện giữa nương ngô xanh ngút ngàn tạo điểm nhấn cho bức tranh thiên nhiên thêm phần sống động.

Du ngoạn cảnh đẹp vùng Lục Khu, Cao Bằng - Hình 2

Khúc cua tay áo

Là một người có sở thích khám phá thiên nhiên và nhiều lần đến với vùng Lục Khu, anh Minh Nghĩa (Cao Bằng) chia sẻ: “Tuy đã đến đây nhiều lần nhưng đối với tôi, Lục Khu vẫn là điểm đến thú vị. Núi non và thiên nhiên nơi đây rất hùng vĩ, tạo cảm giác choáng ngợp đối với những ai mới đến lần đầu. Cùng với đó là khí hậu mát mẻ hơn so với những nơi khác, cho nên đây là vùng đất đáng để trải nghiệm, nhất là đối với các bạn trẻ”.

Du ngoạn cảnh đẹp vùng Lục Khu, Cao Bằng - Hình 3

Thiên nhiên tươi đẹp vùng sơn cước

Trên cung đường khám phá vùng Lục Khu, du khách sẽ cảm thấy thích thú khi có được những tấm hình đẹp với vách núi đá vôi trắng xóa như bị xẻ dọc, những bãi cỏ xanh rì với những chú ngựa đang ung dung gặm cỏ hay những khóm hoa tam giác mạch nở trắng hai bên đường.

Du ngoạn cảnh đẹp vùng Lục Khu, Cao Bằng - Hình 4

Vách núi đá độc đáo. Ảnh: Hoài Nam

Và nếu muốn tìm hiểu về lịch sử hình thành của trái đất thì điểm di sản Cúc đá Lũng Luông tại thung lũng Kéo Yên (xã Lũng Nặm) nằm trong Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Non nước Cao Bằng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho du khách.

Du ngoạn Quây Sơn

Sông Quây Sơn chảy trên miền biên cương Cao Bằng quanh năm trong xanh màu ngọc bích. Chèo thuyền trên sông là cách trải nghiệm tuyệt vời nhất

Tại địa phận xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, sông Quây Sơn tạo ra thắng cảnh thác Bản Giốc đẹp không còn mỹ từ nào để mô tả. Từ thác Bản Giốc, chúng tôi quyết định lang thang lên xã Ngọc Côn (huyện Trùng Khánh) để ngắm nơi dòng sông chảy vào đất Việt.

Du ngoạn Quây Sơn - Hình 1

Dòng Quây Sơn uốn lượn giữa cánh đồng xanh mướt

Du ngoạn Quây Sơn - Hình 2

Ghềnh nước tung bọt trắng xóa

Du ngoạn Quây Sơn - Hình 3

Trừ những ngày có mưa lớn, quanh năm nước Quây Sơn xanh màu ngọc bích

Theo dòng sông biên cương

Sông Quây Sơn khởi thủy từ Trung Quốc, chảy vào nước ta ở bản Nà Giào, xã Ngọc Côn. Một miền sơn cước đẹp bình dị hiện ra trên cung đường men bờ sông từ xã Ngọc Côn về xã Phong Nậm. Thỉnh thoảng đi qua một con đập tràn, mấy bạn trẻ không kìm nổi phấn kích đã vội dừng xe, lội xuống dòng sông té nước, đùa nghịch.

Chúng tôi tìm lên một mỏm núi ở xã Phong Nậm để được ngắm trọn cảnh sông nước, núi non. Từ trên cao, Quây Sơn hiền hòa uốn mình quanh những thửa lúa xanh mướt, những ngôi nhà yên bình. Xa xa, dải núi đá vôi trùng điệp chạy tít tận chân trời.

Trừ những ngày có mưa lớn kéo dài, nước sông Quây Sơn quanh năm xanh màu ngọc bích. Thỉnh thoảng tôi lại thấy vài chiếc bè mảng của ngư dân đi đánh cá lạc lõng, cô liêu trên màu xanh mênh mang.

Du ngoạn Quây Sơn - Hình 4

Đến xã Đàm Thủy, sông tạo ra thác Bản Giốc hùng vĩ

Mải miết đi theo dòng chảy của sông từ bản này sang xóm khác, tôi chợt nhận ra một nét "rất Việt" ở đôi bờ. Những khóm tre, khóm vầu từ ngàn đời đã mọc kín bên hai bờ sông. Tre, vầu giúp giữ đất ruộng, tạo bóng mát cho bà con nghỉ chân và đưa gió mát theo tiếng ru hời của những bà mẹ miền sơn cước.

Theo dòng sông, chẳng mấy chốc chúng tôi đã về tới huyện Hạ Lang (tỉnh Cao Bằng). Ở huyện Hạ Lang, sông Quây Sơn thành đường biên giới tự nhiên giữa Việt Nam và Trung Quốc. Có lúc sông uốn sang đất Trung rồi lại lượn về nước Việt. Đoạn sông dài 49 km trên nước ta được xem là đẹp nhất. Đến cửa khẩu Lý Vạn, sông chính thức kết thúc hành trình mang tên Việt Nam.

Chèo thuyền ngoạn cảnh

Để được hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận cái "sướng tới bến" khi du ngoạn sông Quây Sơn, một số bạn trẻ chèo thuyền kayak hoặc ván sup. Tại khu vực sông Quây Sơn cũng có một số điểm cho thuê kayak, sup. Chèo kayak hoặc sup là cách trải nghiệm du lịch tuyệt vời để ta cảm nhận được trọn vẹn thiên nhiên.

Du ngoạn Quây Sơn - Hình 5

Nhóm du khách khởi động trước khi du ngoạn Quây Sơn bằng thuyền kayak

Để chèo thuyền kayak du ngoạn sông Quây Sơn, du khách phải đi nhóm có người dẫn đoàn, có thiết bị bảo hộ, cứu hộ... Theo bạn Nguyễn Hải (nhóm kayak Quảng Ninh), từng dẫn nhiều nhóm du khách chèo thuyền trên sông Quây Sơn, cho biết: "Mọi người chỉ được chèo đoạn sông khoảng 6-10 km, có thể từ thác Bản Giốc tới Đồn Biên phòng Đàm Thủy hoặc vài cung đường khác như: bản Kéo Nà - bản Dít, Háng Thoang - bản Dít, Thoong Cót - bản Dít.

Ở một con đập tràn, sau những màn khởi động trên bờ để có đôi tay khỏe mạnh, dẻo dai, những chiếc kayak cùng chủ nhân bắt đầu hạ thủy. "Cho tay chân làm quen với dòng nước vài phút trước khi chèo sẽ giúp ta đỡ ngộp hơn khi chính thức ngồi xuống thuyền" - Phương Thủy, người đã đam mê chèo kayak 4 năm ở Hà Nội, chia sẻ kinh nghiệm.

Du ngoạn Quây Sơn - Hình 6

Du ngoạn Quây Sơn - Hình 7

Cùng Kayak lang thang, vi vu theo dòng nước

Du ngoạn Quây Sơn - Hình 8

Chiếc Kayak vượt một ghềnh nhỏ trên sông

Ngồi xuống thuyền, dòng Quây Sơn bắt đầu hiện ra đẹp choáng ngợp mà khi dạo bộ trên bờ bạn không thể cảm nhận được. Khi đó, những khóm tre, bờ ruộng, dải núi hiện ra thật gần gũi. Bồng bềnh trên dòng nước xanh thẳm, giữa không gian mênh mông, không vương tí bụi bặm, tâm hồn và mọi giác quan trên cơ thể ta như tan ra, trở về cõi hồng hoang.

Đặc biệt, đoạn sông từ xã Phong Nậm về Đàm Thủy có nhiều ghềnh. Mỗi khi chiếc kayak vượt ghềnh là ta được một lần thử cảm giác mạnh. Người chèo quen thì phấn khích, ai mới nhập môn lại sợ hãi. Từ thượng nguồn vượt qua 6-7 cái ghềnh, nếu như không có đập tràn ngăn lại thì người cùng thuyền sẽ lao thẳng xuống thác Bản Giốc.

Nhiều bạn sau khi chèo kayak, sup trên sông Quây Sơn có cảm nhận chung là trên cả tuyệt vời. Nếu có dịp đến với Cao Bằng, bạn hãy một lần tự tay mình khua mái chèo vi vu trên dòng sông đẹp nhất vùng Đông Bắc này nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngon quên lối về với những món ăn đặc sản Hòa Bình đậm chất núi rừng
06:11:10 23/07/2021
3 địa danh Việt Nam lọt top những điểm đến tuyệt vời nhất thế giới 2021
22:07:29 22/07/2021
Hang đá Vân Cương, hang động hàng ngàn năm tuổi lưu giữ hơn 50.000 tượng Phật của Trung Quốc
00:30:48 23/07/2021
Chuyện kỳ bí về “cây lim hoá thân” và “cây ổi cười” ở đất thiêng Lam Kinh
16:31:10 23/07/2021
Những hòn đảo đẹp nhất thế giới bạn nhất định phải ghé thăm khi hết dịch
22:22:53 22/07/2021
Ghé thăm biệt thự Trần Lệ Xuân Đà Lạt - điểm sống ảo 'chất lừ'
06:51:34 24/07/2021
Đặc sản Kiên Giang làm quà kèm địa chỉ vừa ngon, vừa chất lượng
22:48:34 23/07/2021
Vợ chồng trẻ sáng tạo tour du lịch tại nhà độc đáo cho con trong mùa dịch
00:25:15 23/07/2021
9 đường hầm cây xanh đẹp 'đốn tim' trên thế giới
16:34:20 23/07/2021
Du lịch Malta - quốc đảo nhỏ đẹp nhất trên biển Địa Trung Hải
22:49:59 23/07/2021

Thông tin đang nóng

CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê
16:08:41 24/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021
Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"
16:08:30 24/07/2021
Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Nam thần đam mỹ 'Sơn Hà Lệnh' lộ ảnh có bạn gái
15:43:11 24/07/2021
Em trai danh ca Ngọc Sơn: Là ca sĩ đình đám nhưng bỏ hát làm kinh doanh, thành tỷ phú, sở hữu cơ ngơi đồ sộ
14:50:46 24/07/2021
Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người
17:28:03 24/07/2021
Viết tâm thư giải thích nhưng vẫn bị tố “nhận vơ” trăm tấn lương thực ủng hộ TP.HCM, Thuỷ Tiên van xin antifan làm điều này
14:54:14 24/07/2021
Hà Nội: 4 chùm ca bệnh tiếp tục phát hiện thêm F0
14:59:27 24/07/2021
Cuộc sống của danh hài Thúy Nga ra sao sau 11 năm định cư tại Mỹ?
17:26:54 24/07/2021

Tin mới nhất

Một ngày khám phá thành phố đẹp nhất nước Bỉ

18:08:22 24/07/2021
Du khách được thưởng thức chocolate thủ công, ngắm nhìn những kênh đào uốn lượn và công trình kiến trúc Gothic lộng lẫy trong một ngày lang thang ở Bruges (Tây Flanders, Bỉ).

Chiêm ngưỡng 6 tháp đồng hồ nổi tiếng thế giới

18:06:30 24/07/2021
Được đặt ở vị trí trung tâm và có chiều cao nổi trội, những tháp đồng hồ từ lâu đã trở thành biểu tượng và là niềm tự hào của các quốc gia trên thế giới.

Tháp Mường Và, di tích kiến trúc - nghệ thuật, văn hóa độc đáo ở Sơn La

18:01:41 24/07/2021
Tháp Mường Và ở xã Mường Và, huyện biên giới Sốp Cốp nằm trong hệ thống di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh của tỉnh Sơn La, là một công trình kiến trúc linh thiêng và cổ kính.

Những điều thú vị ở xứ sở 'Mặt Trời mọc'

17:58:40 24/07/2021
Hấp dẫn du khách từ khắp thế giới bằng những kỳ quan của thiên nhiên và con người, bằng sự giao thoa tài tình giữa cổ kính và hiện đại, bằng những sáng tạo độc đáo có một không hai, không thể tin nổi...

Bản Xà Phìn đẹp như một miền cổ tích ẩn mình dưới chân núi Tây Côn Lĩnh

17:55:29 24/07/2021
Cung đường uốn lượn như dải lụa cùng những nếp nhà sàn mái cọ rêu phong. Sự thân thiện, hiếu khách của người dân hòa cùng những nét văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc.

4 cây cầu có thiết kế đặc biệt của Đà Nẵng

17:53:34 24/07/2021
Dòng sông Hàn chảy qua Đà Nẵng và đổ ra biển ở vịnh Đà Nẵng chia thành phố thành bờ đông và tây. Bờ đông là các quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn giáp biển; bờ tây là các quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ...

Điểm danh những công trình du lịch tại Việt Nam khiến thế giới "ngả mũ"

16:46:05 24/07/2021
Kể từ sau khi khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng) của Sun Group gây choáng ngợp giới xê dịch toàn cầu với hàng loạt giải thưởng du lịch quốc tế từ năm 2014, Việt Nam đã có thêm nhiều công trình du lịch ...

Hòn đảo cổ tích

16:26:03 24/07/2021
Kotisaari nằm giữa sông Kemijoki, gần Ravaniemi, Lapland, Phần Lan, có chiều dài khoảng 250m và rộng 60m. Từ cuối những năm 1800, đó là nơi gặp gỡ của những người đi rừng lấy gỗ bằng thuyền.

Trải nghiệm "thả trôi" xem concert trên sông ở Texas (Mỹ)

16:25:24 24/07/2021
Khán giả được phép mang theo cả thú cưng để cùng thưởng thức các màn trình diễn âm nhạc giữa dòng sông, tiếp nối bởi pháo hoa về đêm đặc sắc.

Bể bơi sâu nhất thế giới

13:16:10 24/07/2021
Deep Dive Dubai là bể bơi sâu nhất thế giới mới xuất hiện ở Dubai, chứa cả thành phố dưới nước, có độ sâu kinh ngạc 60 mét và chứa lượng nước ngọt khổng lồ lên tới 14 triệu lít.

6 loại đồ uống Nhật Bản nên gọi thử khi đến xứ Phù Tang

13:12:35 24/07/2021
Trong chuyến khám phá ẩm thực xứ Phù Tang, bạn không thể bỏ qua những món đồ uống Nhật Bản từ rượu sake cho đến thức uống không cồn như trà xanh hay soda dưa lưới,...

Thương nhớ đặc sản Cà Mau thơm ngon đậm đà hương vị sông nước miền Tây

13:08:48 24/07/2021
Du lịch đất mũi mà bạn không thưởng thức những món đặc sản Cà Mau dân dã này thì xem như chuyến đi của bạn chưa thể nào trọn vẹn được

6 công trình trên nước đẹp nhất thế giới, chỉ nhìn cũng thấy được “giải nhiệt”

11:29:24 24/07/2021
Không cần mất công lặn xuống đáy biển để ngắm nhìn các công trình xinh đẹp. Với những địa điểm ngập nước này, bạn hoàn toàn có thể đi thuyền để đến thăm chúng.

8 công trình kiến trúc kim tự tháp độc đáo

11:28:58 24/07/2021
Những công trình kiến trúc kim tự tháp không chỉ nổi tiếng ở Ai Cập, mà còn xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Những công trình du lịch nào của Việt Nam “ẵm” nhiều giải quốc tế nhất?

11:27:42 24/07/2021
Năm 2020, bất chấp ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, khu nghỉ dưỡng do ông hoàng resort Bill Bensley thiết kế tại Việt Nam vẫn được tôn vinh tại bảy hạng mục giải thưởng WTA khu vực châu Á.

Suối Khe Su - Hồ Điệp quán

11:26:56 24/07/2021
Suối Khe Su trở thành điểm du lịch mùa hè trong những năm gần đây, được người dân khai thác và biến suối thành điểm đến đầy hấp dẫn và lý thú cho du khách.

Có một dòng sông Cu Đê bình yên giữa thành phố biển Đà Nẵng!

07:02:06 24/07/2021
Dòng sông Cu Đê từ nguồn đổ về, chảy dài qua những cánh đồng bao la dưới chân núi tạo nên một bức tranh thiên nhiên Đà Nẵng nên thơ, yên ả.

Tìm đến những quán cà phê đẹp ở Cần Thơ cho view sống ảo đẹp mê mẩn

06:49:57 24/07/2021
Quán cà phê đẹp ở Cần Thơ không thiếu. Bạn có thể tham khảo danh sách các quán cà phê đẹp ở Cần Thơ cho view sống ảo nghìn like dưới đây.

Du lịch Lisbon: Chiêm ngưỡng tháp Belém và ăn Caramen là hết sảy

06:48:03 24/07/2021
Du lịch Lisbon, bạn chỉ cần ngắm phá tòa tháp Belém nằm lưng chừng mặt sông Tagus và thưởng thức Caramen khi đã chùn chân mỏi gối cũng đủ tuyệt vời rồi.

Khám phá những phim trường nổi tiếng nhất thế giới

06:46:54 24/07/2021
Là tín đồ của lọat phim Hollywood, hẳn bạn sẽ choáng ngợp trước những phân cảnh tưởng như chỉ có sự can thiệp của kỹ xảo điện ảnh, thế nhưng chúng lại là hoàn toàn có thật tại những phim trường nổi tiếng nhất thế giới dưới đây.

Trọn bộ kinh nghiệm đi tàu biển không phải ai cũng biết

06:45:12 24/07/2021
Nhiều du khách không có kinh nghiệm đi tàu biển nên trong một vài lần đầu thường mắc phải những sai lầm đáng tiếc, cơ thể mệt mỏi vì say sóng và không tận hưởng được điều gì.

Hồng Vân chia sẻ về những bộ trang phục đẹp khi đi du lịch

06:43:52 24/07/2021
Phạm Hồng Vân - cô tên thật là Vân Anh, 23 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mặc dù học Kế toán nhưng Vân lại là người rất đam mê với thời trang, nhất là những bộ trang phục đẹp khi đi du lịch.

Nóc Hầm Thủ Thiêm - địa điểm vui chơi, ngắm cảnh và sống ảo siêu đẹp tại Sài Gòn

22:47:25 23/07/2021
Toàn bộ chiều dài của hầm là 1.490m, với tất cả 371m hầm dìm gồm 6 làn giao thông di chuyển. Bên cạnh đó, Hầm Thủ Thiêm còn được trang bị hệ thống báo động và loa phóng thanh mỗi khi xảy ra sự cố.

Người trẻ dự định du lịch ở đâu sau khi hết dịch?

20:27:26 23/07/2021
Vì dịch Covid-19, nhiều chuyến đi dịp hè bị hủy bỏ. 8 bạn trẻ dưới đây chia sẻ với Zing về những kế hoạch du lịch sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát

5 con phố độc nhất chỉ có ở thành phố đăng cai Olympic 2020 - Tokyo

16:57:10 23/07/2021
Không chỉ nhộn nhịp vào ban ngày, Akihabara còn cực kỳ rực rỡ vào ban đêm. Mọi tòa nhà đều được trang hoàng rực rỡ bằng đèn LED và đủ các loại biển quảng cáo đầy màu sắc khác, mang đến cho Akihabara một diện mạo mới.

Hóa thân thành 'nàng thơ' lạc bước trong khu vườn tường vi đẹp như tranh vẽ ở Hà Nội

16:56:57 23/07/2021
Con đường hoa tường vi tuyệt đẹp này nằm trong Công viên thực vật cảnh Việt Nam (thuộc huyện Thanh Trì) cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 10km. Với không gian mở, xanh mát và yên bình, nơi đây trở thành điểm hẹn đầy sức hút của tee...

Chiêm ngưỡng núi non hùng vĩ Italy tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

16:56:45 23/07/2021
Do thành tựu trong công tác phòng chống dịch COVID-19, Việt Nam được lựa chọn là quốc gia mở đầu triển lãm vòng quanh thế giới về núi non Italy.

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM hướng dẫn cụ thể các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ thị 16 tăng cường

Đời sống

20:35:48 24/07/2021
UBND TP.HCM vừa có văn bản khẩn về tăng cường mạnh mẽ các biện pháp thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

NSND Công Lý cần được theo dõi ở bệnh viện

Sao châu á

20:33:30 24/07/2021
Người thân của nghệ sĩ cho biết Công Lý đang điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội. Sức khỏe anh đã ổn định hơn.

2 cách làm trà dưa lưới tươi mát, thanh nhiệt uống vào cực sảng khoái

Ẩm thực

20:33:06 24/07/2021
Mùa hè là mùa của những thức uống thanh nhiệt lên ngôi. Và trà dưa lưới là một loại nước uống đang rất được ưa chuộng vào những ngày hè nóng bức bởi sự tươi mát của nó. Hãy cùng vào bếp để thực hiện ngay nhé!

Hoa hậu Olivia Culpo đẹp cuốn hút trong tiệc ra mắt Tạp chí áo tắm

Phong cách sao

20:32:09 24/07/2021
Người đẹp Olivia Culpo trang điểm tinh tế, lên đồ đẹp quyến rũ trong tiệc ra mắt Tạp chí áo tắm diễn ra ở Mỹ.

Nghe lời cô bán mít không ngon không lấy tiền, cô gái bỏ tiền mua về mà tức nghẹn không ăn nổi

Netizen

20:31:44 24/07/2021
Mùa dịch như thế này, các món ăn vặt trái cây kiểu như mít, sầu riêng thường sẽ rất đắt khách.

Bài tập cơ bụng hông lưng dưới để đạt được ước mơ '6 múi'

Làm đẹp

20:31:16 24/07/2021
Không ít người đã mệt mỏi với những bài tập gập bụng vất vả nhưng cũng ko mang lại những múi cơ bụng mong muốn.

Những bộ đồng phục đẹp nhất trong lịch sử Olympic

Thời trang

20:30:07 24/07/2021
Lễ khai mạc của Olympic là thời điểm các quốc gia diện trang phục mang ý nghĩa và biểu tượng riêng cho đất nước.

Messi Lào: 'Việt Nam chắc chắn thắng Trung Quốc, vào thẳng World Cup 2022'

Bóng đá việt nam

20:19:47 24/07/2021
Nhận định về màn đọ tài giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc, ngôi sao sáng nhất của ĐT Lào hiện tại - Soukaphone Vongchiengkham cho rằng thầy trò HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ có một chiến thắng

Đại gia tậu Toyota Land Cruiser 300 mới sẽ không thể bán lại xe trong ít nhất 1 năm vì lý do này

Ôtô

20:18:02 24/07/2021
Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản lo ngại một số người mua Toyota Land Cruiser 300 có thể đang tìm cách bán lại cho các bên bất chính.

Mỹ nhân '50 sắc thái' du lịch Tây Ban Nha cùng bạn trai

Sao âu mỹ

20:17:09 24/07/2021
Dakota Johnson và bạn trai Chris Martin được bắt gặp đi nghỉ tại vùng biển Tây Ban Nha.

Ryan Giggs bị buộc tội hành hung bạn gái

Sao thể thao

20:11:08 24/07/2021
Giggs đang bị tình nghi hành hung bạn gái cũ Kate Greville.

Mất điểm gây sốc trước đội bóng vô danh, tuyển Trung Quốc "đặt một chân" rời khỏi Olympic

Bóng đá thế giới

20:03:56 24/07/2021
Trận hòa 4-4 đầy khó tin trước Zambia đã khiến cho đội tuyển Trung Quốc gần như hết cơ hội vượt qua vòng bảng Olympic 2020.

Cận cảnh Suzuki GSX-S750 2021, giá gần 265 triệu đồng

Xe máy

20:01:15 24/07/2021
Suzuki GSX-S750 2021 có giá bán 379.000 Baht (tương đương 264,82 triệu đồng) tại Thái Lan. Sport bike này có 3 màu sắc là xanh, xám và đen.

Siêu xe 10 năm tuổi Aston Martin V12 Zagato được tái sản xuất

Siêu xe

19:58:54 24/07/2021
Mẫu xe thể thao kết hợp giữa 2 thương hiệu Aston Martin và Zagato này đã tái sản xuất với số lượng giới hạn.

Trời ơi tin được không: Xuân Trường được Vũ "gạ kèo" song ca

Bên lề sân cỏ

19:52:44 24/07/2021
Quả này Trường Híp đổi nghề thành ca sĩ luôn rồi quý vị ạ! Sắp tới không biết nên gọi Trường là cầu thủ hay ca sĩ đây nhỉ?