Dù ngày trẻ khó khăn cũng đừng nản lòng, 3 con giáp này như đóa hoa nở muộn, đến t.uổi trung niên tài lộc dồi dào, điền sản sung túc

Theo dõi VGT trên

3 con giáp này sẽ tỏa sáng rực rỡ vào t.uổi trung niên.

Người xưa có câu: ‘Ngọc bất trác bất thành khí, nhân bất học bất tri lý’, điều này cũng ứng với một số con giáp trong vòng tròn 12 con giáp. Bởi cuộc đời họ không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, có những năm tháng họ phải lận đận ngược xuôi từng chút gây dựng nên sự nghiệp cũng như cuộc sống ổn định của mình.

Năm tháng qua đi, họ được mài giũa bởi những thử thách, thăng trầm, có người vượt qua được thì ‘hóa rồng’, có người đổ lỗi cho số phận ngậm ngùi sống một cuộc đời đắng cay. Mỗi người đều có một số phận khác nhau, nhưng với 3 con giáp này, dù ngày trẻ có vất vả thì đến trung vận cũng sẽ được hưởng ngọt ngào, giàu có.

Giống như trong cuộc hành trình dài của cuộc đời, luôn có một số người dường như đã được định sẵn để đạt được thời khắc vinh quang thực sự của mình chỉ ở t.uổi trung niên. Đây không chỉ là sự sắp đặt của số phận mà còn là kết quả của sự nỗ lực, kiên trì không ngừng nghỉ của cá nhân.

1. T.uổi Dần: S ức mạnh tiềm ẩn dần bùng nổ

Người sinh năm Dần là những người đam mê và tràn đầy năng lượng, cuộc sống của họ thường đi kèm với những thử thách và phiêu lưu. Khi còn trẻ, những người sinh năm Dần có thể trải qua nhiều thăng trầm. Mặc dù những trải nghiệm này đầy thách thức nhưng chúng cũng hình thành nên sự kiên trì của họ.

Dù ngày trẻ khó khăn cũng đừng nản lòng, 3 con giáp này như đóa hoa nở muộn, đến t.uổi trung niên tài lộc dồi dào, điền sản sung túc - Hình 1

Ads (0:02)

Khi trưởng thành, những người t.uổi Dần bắt đầu sử dụng trực giác nhạy bén và lòng dũng cảm phi thường của mình để đưa ra những lựa chọn sáng suốt ở nơi làm việc.

Ở t.uổi trung niên, họ thường có thể thể hiện những tài năng xuất sắc trong lĩnh vực đầu tư, tiếp thị hoặc quan hệ công chúng. Với sự trợ giúp của những hiểu biết sâu sắc và mối quan hệ rộng rãi, họ có thể đạt được những bước đột phá lớn trong sự nghiệp và tài sản của họ sẽ tăng gấp đôi.

2. T.uổi Mão: Sự khôn ngoan, tỉ mỉ cuối cùng sẽ được đền đáp

Người t.uổi Mão nổi tiếng là người thận trọng và cẩn thận. Họ có thể có một khởi đầu suôn sẻ trong sự nghiệp, thích những nghề nghiệp cho phép họ phát huy hết khả năng quan sát cẩn thận của mình.

Mặc dù điều này có thể khiến họ phát triển chậm trong thời gian đầu trong sự nghiệp nhưng nỗ lực lâu dài sẽ tạo nền tảng vững chắc cho thành công sau này của họ.

Dù ngày trẻ khó khăn cũng đừng nản lòng, 3 con giáp này như đóa hoa nở muộn, đến t.uổi trung niên tài lộc dồi dào, điền sản sung túc - Hình 2

Đến t.uổi trung niên, những năm nỗ lực bền bỉ này bắt đầu đơm hoa kết trái. Người t.uổi Mão có thể đạt được những vị trí quan trọng trong lĩnh vực tài chính, luật, giáo dục hoặc tích lũy khối tài sản lớn bằng cách điều hành công việc kinh doanh của riêng mình.

Video đang HOT

Sự chú ý đến từng chi tiết và theo đuổi sự hoàn hảo đã khiến họ trở thành những chuyên gia không thể nghi ngờ trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

3. T.uổi Thìn: Sự kiên trì đưa họ vững bước tiến tới đỉnh cao

Những người sinh năm Thìn sinh ra đã có kỹ năng lãnh đạo và tầm nhìn xa. Sự nghiệp của họ có xu hướng tiến triển đều đặn, từng bước một. Người t.uổi Thìn không ham muốn thành công mà tin rằng thành công có thể đạt được thông qua việc tích lũy kinh nghiệm và tích lũy sức mạnh dần dần.

Đến t.uổi trung niên, sự kiên trì lâu dài này bắt đầu mang lại kết quả đáng kể.

Dù ngày trẻ khó khăn cũng đừng nản lòng, 3 con giáp này như đóa hoa nở muộn, đến t.uổi trung niên tài lộc dồi dào, điền sản sung túc - Hình 3

Dù trong lĩnh vực quản lý kinh doanh, xây dựng chính sách hay đổi mới công nghệ, những người sinh năm Thìn đều có thể được thăng chức lên các vị trí cấp cao và đạt được tốc độ tăng trưởng tài sản nhanh chóng nhờ tính chuyên nghiệp và khả năng thực thi xuất sắc. Sức ảnh hưởng và địa vị của họ cũng đạt đến đỉnh cao vào thời điểm này.

Điểm chung của ba con giáp này là sự kiên trì và nghiên cứu chuyên sâu.

Họ có thể không nổi bật khi còn trẻ, nhưng chính việc theo đuổi mục tiêu không ngừng nghỉ đã giúp họ đạt đến đỉnh cao trong lĩnh vực của mình sau t.uổi trung niên.

Câu chuyện của họ nhắc nhở chúng ta rằng không có con đường tắt nào dẫn đến thành công. Thành tựu thực sự đến từ sự hiểu biết sâu sắc về khả năng, sự kiên trì hướng tới mục tiêu và tình yêu sâu sắc với cuộc sống.

Quỹ đạo cuộc sống của mỗi người là duy nhất và điều quan trọng là tìm ra con đường phù hợp với bạn và đi theo nó.

Niềm đam mê của Dần, sự kiên nhẫn của Mão và sự quyết tâm của Thìn đều thể hiện giá trị thực sự của họ sau nhiều năm cố gắng.

Chúng ta hãy lấy cảm hứng từ những câu chuyện của họ và đừng bao giờ từ bỏ khả năng thành công cho dù chúng ta đang ở bất kể vị trí nào trong cuộc sống.

Mong rằng mọi người đều có thể vượt qua những thăng trầm trên con đường mình đã chọn và cuối cùng cũng có được khoảnh khắc huy hoàng của riêng mình.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Người t.uổi này chịu thăng trầm thời trẻ nhưng sau 40 sẽ gặt hái được vô số thành quả, trở nên giàu có dư dả, t.iền tiêu chẳng hết

5 con giáp này sẽ nhận được thành quả và sự sung túc khi bước vào t.uổi trung niên.

1. T.uổi Tý

Trong quãng đời rực rỡ của t.uổi trẻ, người sinh năm Tý thường sở hữu trí óc sắc bén đáng nể, khiến không ít người cảm thấy ghen tị. Không thể phủ nhận, thông minh và sắc sảo là một lợi thế, nhưng đôi khi nó cũng có thể trở thành tấm bia cho những tiếng ghen ghét, thậm chí là mục tiêu của những âm mưu đen tối.

Người t.uổi này chịu thăng trầm thời trẻ nhưng sau 40 sẽ gặt hái được vô số thành quả, trở nên giàu có dư dả, t.iền tiêu chẳng hết - Hình 1

Cổ nhân từng có câu: "Người thông minh thường gặp phải sự chê trách, người khôn ngoan thường đối diện với sự đố kỵ". Và đúng là, trên con đường đời, người t.uổi Tý sẽ không tránh khỏi vô vàn thử thách và vấp ngã. Nhưng chính những khó khăn ấy là bản anh hùng ca của sự trưởng thành, là lò rèn kiên nhẫn và sự thông tuệ.

Khi bước vào giai đoạn trung niên, người t.uổi Tý bắt đầu nhận ra rằng, họ đang trên hành trình kiến tạo nên những thành công rực rỡ. Với trí tuệ sâu sắc và sự cần mẫn không ngừng, họ từng bước thực hiện ước mơ của mình.

Giống như rượu nếp càng để lâu càng thêm hương vị đậm đà, cuộc sống của người t.uổi Tý cũng thăng hoa theo thời gian. Tài lộc dồi dào, gia đình hòa thuận, sự nghiệp ngày càng thịnh vượng, mỗi ngày qua đều là sự khẳng định cho sức mạnh không ngừng của trí tuệ và ý chí.

2. T.uổi Dần

Những người sinh năm Dần với bản tính mạnh mẽ và lòng dũng cảm không ngần ngại trước khó khăn, họ như những nhà thám hiểm tài ba không bao giờ từ bỏ con đường mình đã chọn. Khi còn trẻ, họ không ngừng nỗ lực, không bao giờ khuất phục trước thử thách, bởi vì họ biết rằng qua mỗi khó khăn sẽ là một bài học quý báu. "Không trải qua mưa gió, làm sao có thể nhìn thấy cầu vồng" - câu nói này đã trở thành kim chỉ nam cho hành trình không ngừng khám phá và vươn lên của họ.

Người t.uổi này chịu thăng trầm thời trẻ nhưng sau 40 sẽ gặt hái được vô số thành quả, trở nên giàu có dư dả, t.iền tiêu chẳng hết - Hình 2

Qua từng giai đoạn cuộc đời, những trải nghiệm thăng trầm là bài rèn luyện không ngừng, giúp họ mài giũa được bản lĩnh và tính kiên trì vô song. Và khi bước vào t.uổi trung niên, họ như con đại bàng lượn lên từ những cơn gió mạnh, sử dụng trí tuệ và kinh nghiệm của mình để xác định rõ ràng hướng đi và con đường thành công.

Tài năng và sự kiên định dẫn lối, cuối cùng họ sẽ đạt được những thành quả xứng đáng - sự giàu có và danh tiếng sẽ đến như một lẽ dĩ nhiên, mở ra một chương mới trong cuộc đời, nơi mà phong ba không còn là rào cản, mà chỉ còn là những ký ức của quá khứ.

3. T.uổi Sửu

Những người t.uổi Sửu thật giống những "hiền giả" ẩn mình, không chút danh tiếng nhưng lại vô cùng kiên nhẫn và đầy nghị lực. Họ làm việc không mệt mỏi, và dù không thể nhận ra kết quả tức thì, họ tin rằng như dòng nước nhỏ giọt mà có thể hoàn thành nhiệm vụ vô cùng khó khăn là khoan thủng phiến đá cứng rắn.

Người t.uổi này chịu thăng trầm thời trẻ nhưng sau 40 sẽ gặt hái được vô số thành quả, trở nên giàu có dư dả, t.iền tiêu chẳng hết - Hình 3

Những người t.uổi Sửu, với tính kiên trì và chăm chỉ của mình, dần dần gặt hái được tài sản và kinh nghiệm quý báu như những hạt giống bền bỉ chờ ngày nảy mầm. Khi bước vào giai đoạn trung niên, mọi nỗ lực không ngừng của họ bắt đầu thăng hoa, đơm bông kết trái.

Và rồi, đến một ngày, những thành tựu nghề nghiệp sẽ toả sáng, tạo nên một bức tranh cuộc sống sum vầy và thịnh vượng, nơi mỗi ngày trôi qua là minh chứng cho hành trình lao động miệt mài và niềm tin không dao động. Cuộc sống viên mãn, hạnh phúc ấy, chính là p.hần t.hưởng xứng đáng cho sự kiên định và lòng quyết tâm không bao giờ tụt hậu.

4. T.uổi Mão

Nước Giặt Xả Maxkleen - Mạnh Mẽ & Dịu Êm Như Chính MẹXem ngay

Trải qua thử thách của cuộc sống, những người sinh năm Mão thường có vẻ ngoài hiền lành và tốt bụng đến mức đôi khi bị hiểu nhầm, thậm chí trở thành đối tượng cho những trò đùa ác ý khi còn thơ ấu. Dẫu vậy, chính những tính cách ấy cũng chứa đựng sức mạnh tiềm tàng: Bằng trí tuệ sâu sắc và sự kiên nhẫn không đổi, họ biết cách lấy từng khó khăn làm bàn đạp, từng bước một học hỏi, lớn lên và tự cải thiện mình.

Người t.uổi này chịu thăng trầm thời trẻ nhưng sau 40 sẽ gặt hái được vô số thành quả, trở nên giàu có dư dả, t.iền tiêu chẳng hết - Hình 4

Người khôn ngoan không bao giờ bị vây hãm bởi rắc rối mà luôn tìm ra lối thoát. Đúng vậy, người t.uổi Mão với bản lĩnh và sự nhẫn nại của mình chắc chắn sẽ vượt qua mọi sóng gió.

Khi bước vào giai đoạn trung niên, người t.uổi Mão bắt đầu thu hoạch những trái ngọt từ sự nỗ lực và kiên trì: Thành công trong sự nghiệp tỏa sáng cùng với tầm nhìn xa trông rộng, và một tổ ấm gia đình đầy ắp yêu thương, hòa thuận. Cuộc sống của họ, như một bức tranh tuyệt tác, ngày càng thêm phần rực rỡ và đáng quý với từng nét vẽ tinh tế của hạnh phúc cùng thành tựu.

5. T.uổi Thìn

Với những người sinh vào năm Thìn, có thể bạn đã từng vấp ngã trong quá khứ bởi sự tự tin thái quá cùng với khát khao chinh phục cái đẹp tuyệt đối. Tuy nhiên, như lời ông bà ta thường nói: "Sóng lớn luôn cuốn trôi cát bụi, để lại những hạt vàng sáng ngời".

Người t.uổi này chịu thăng trầm thời trẻ nhưng sau 40 sẽ gặt hái được vô số thành quả, trở nên giàu có dư dả, t.iền tiêu chẳng hết - Hình 5

Biết đâu từng thử thách bạn gặp phải đều là bước đệm để bạn rèn giũa ý chí, bản lĩnh không kém phần quyết đoán và từng bước chắt chiu thêm những bài học cuộc đời vô giá.

Tiến vào ngưỡng cửa t.uổi trung niên, bằng khả năng lãnh đạo bẩm sinh cùng ý chí bất khuất, sự nghiệp của bạn sẽ thăng hoa rực rỡ, tài chính thịnh vượng và tổ ấm luôn tràn đầy tiếng cười.

Và khi vòng quay cuộc đời chậm lại, những năm tháng hậu vận sẽ chứng kiến ánh hào quang chói lọi của bạn, khi bạn tỏa sáng rực rỡ như chính linh hồn của một con Rồng.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 4 ngày 24/7/2024: Mùi vất vả, Hợi làm việc theo nhóm
19:37:09 23/07/2024
Tử vi ngày 24/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Nhân Mã thuận lợi
20:56:16 23/07/2024
Thiết kế tầng hầm để xe phù hợp phong thủy
09:52:31 23/07/2024
Dự đoán ngày mới 24/7/2024 cho 12 con giáp: Sửu viên mãn, Ngọ tham vọng
15:40:19 23/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/7/2024: Mão may mắn, Thìn thuận lợi
20:33:12 23/07/2024
4 chòm sao cực tài năng mà khiêm tốn, sự nghiệp phất lên trong nửa cuối năm 2024
22:26:04 24/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 25/7/2024 của 12 con giáp: Dần tính nóng như "kem", Thìn bị trà xanh hãm hại
13:55:06 24/07/2024
Tử vi 2 ngày cuối tuần (27/7-28/7): Ba con giáp đen đủ đường, quản lý tài sản cẩn thận kẻo... trắng tay
13:41:46 24/07/2024

Tin đang nóng

Mỹ nhân Hoa ngữ diện cả cây đen đẹp đỉnh cao ở phim mới
06:00:25 25/07/2024
Hoa hậu Jennifer Phạm đụng hàng hiệu xa xỉ với Minh Hằng, hai trường phái sắc đẹp ai hơn ai?
05:35:17 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Hà Nội
07:22:15 25/07/2024
Cát Phượng tiết lộ cuộc sống hiện tại khó khăn, bị tấn công bởi người lạ
07:21:07 25/07/2024
Đám cưới theo phong cách Nam Bộ xưa khiến dân mạng mê mẩn
06:44:01 25/07/2024
Mỹ nhân đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại có số phận bi thảm làm khán giả xót xa
05:59:35 25/07/2024
Người đẹp k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz Hàn: Thu về gần 300 tỷ đồng khi đóng quảng cáo, không quay phim vẫn có t.iền tỷ mỗi tháng nhờ điều này
07:16:35 25/07/2024
Mực xào theo cách này, ăn với cơm hay nhậu với bia cũng là 'chân ái'
06:07:12 25/07/2024

Tin mới nhất

Ngày 25 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 25/7/2024

20:23:04 24/07/2024
Xem lịch âm ngày 25/7/2024 (Thứ 5), lịch vạn niên ngày 25/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 25/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, đổi việc, sửa mộ, mai táng

20:20:16 24/07/2024
Xem ngày 25/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 25/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 25/7: Sư Tử nên dễ gần hơn, Thiên Bình bớt cứng đầu

20:17:15 24/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 25/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Bình trở nên cứng đầu, bốc đồng.Hôm nay bạn trở nên nhạy cảm hơn

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 5 ngày 25/7/2024: Tý vui vẻ, Tỵ sáng tạo

20:13:20 24/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 25/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Lịch âm hôm nay 25/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 25/7/2024

20:11:10 24/07/2024
Xem lịch hôm nay ngày 25 tháng 7; theo dõi lịch vạn niên thứ 5 ngày 25 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Bước sang tháng 7 Âm lịch 4 con giáp này gặp nhiều may mắn

20:08:01 24/07/2024
Cung tài lộc của 4 con giáp này trong tháng 7 Âm lịch rộng mở, nhiều may mắn. 4 con giáp được quý nhân che chở suốt đời, năm 2025 thăng hoa, năm 2026 phát tài, lộc lá dồi dào không kể xiết

Con giáp xui xẻo nhất trong tháng 7 Âm lịch: Tý gặp l.ừa đ.ảo, Dần nhiều rắc rối, Tuất dễ mất t.iền

20:03:45 24/07/2024
Tháng 7 Âm lịch là tháng cô hồn, các con giáp cũng dễ gặp rủi ro, xui xẻo hơn. Trong đó, 5 con giáp dưới đây nhiều trắc trở hơn cả.

Ba con giáp t.iền - tình đạt đỉnh, giàu nứt vách sau ngày 28/7

19:56:53 24/07/2024
Những cơ hội tốt về tài chính cùng với tình yêu thăng hoa sẽ là những điểm sáng trong cuộc sống của họ, giúp họ cảm thấy trọn vẹn và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 25/7/2024

14:22:05 24/07/2024
Con số may mắn hôm nay 25/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 25/7/2024

14:07:47 24/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 25/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thần số học thứ 5 ngày 25/7/2024: Số 5 tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, số 9 nên đọc sách

14:03:41 24/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 25/7/2024 cho thấy ngày hôm nay năng lượng này không thể đoán trước được và có thể gây rắc rối trong công việc Thần số học số 5 làm.

Thông điệp Tarot ngày 25/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá King of Wands, Nhân Mã bốc lá The Tower

14:01:43 24/07/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 25/7/2024 nhé.Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giả

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp dự trữ collagen giúp níu giữ vẻ trẻ trung của làn da

Làm đẹp

08:22:34 25/07/2024
Collagen banking là thuật ngữ bắt nguồn từ lĩnh vực y học tái tạo, bao gồm bất kỳ phương pháp nào khởi động được quá trình tổng hợp collagen và lưu trữ nó tối đa trong cơ thể.

Người dân có mặt từ sớm chờ vào viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP Hồ Chí Minh

Tin nổi bật

08:14:22 25/07/2024
Mặc dù tại Lâm Đồng có nơi để viếng Tổng Bí thư nhưng cô muốn đến Hội trường Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) để thể hiện lòng tiếc thương một vị lãnh tụ tài năng, gần gũi với dân.

Khởi tố 10 nguyên lãnh đạo, cán bộ xã ở Nam Định

Pháp luật

08:08:08 25/07/2024
Ngày 24/7, Công an tỉnh Nam Định thông tin, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can để điều tra về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ.

Một số loại trà uống trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn

Sức khỏe

08:06:38 25/07/2024
Trà lá bạch quả, có hương vị dễ chịu và tiềm năng chống oxy hóa từ trung bình đến cao. Điều này có thể là do nồng độ flavonoid và terpenoid, các hợp chất tăng cường sức khỏe.

Mikel Arteta cùng Arsenal sang Mỹ sau 'thời điểm khó khăn' với Saka và Rice

Sao thể thao

07:59:58 25/07/2024
Không có ai tự hào hơn Mikel Arteta khi Bukayo Saka xua đuổi được nỗi ám ảnh từ quả phạt đền trong trận chung kết Euro ba năm nhờ pha đá phạt đền thành công vào lưới Thụy Sĩ tại Euro 2024.

Diễn viên Kinh Quốc: Tôi không đứng tên bất kỳ tài sản gì

Sao việt

07:57:22 25/07/2024
Diễn viên Kinh Quốc khẳng định anh không liên quan đến việc kinh doanh của vợ và tiết lộ lý do giữ cuộc sống kín tiếng thời gian qua.

Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Nam Phi viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới

07:48:13 25/07/2024
Chiều 24/7, đồng chí Solly Mapaila, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Nam Phi đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Pretoria viếng và ghi sổ tang chia buồn trước việc Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trầ...

"Deadpool & Wolverine" được đ.ánh giá là bước đi đúng hướng của Marvel

Phim âu mỹ

07:47:25 25/07/2024
Bên cạnh kịch bản thú vị, nhiều sự bất ngờ, diễn xuất của bộ đôi nam chính Ryan Reynolds và Hugh Jackman cũng được đ.ánh giá cao.

Những nẻo đường gần xa - Tập 43: Đông chìm đắm trong tình yêu của Vinh

Phim việt

07:38:29 25/07/2024
Nghe thấy những lời khẳng định từ chính Vinh, Đông vô cùng hạnh phúc. Hơn nữa, nghe những lời an ủi của Vinh, Đông thực sự cảm thấy bản thân quá may mắn khi có thể được yêu Vinh

Dispatch tiết lộ quá trình tạo ra NewJeans: Bàn tay Min Hee Jin thao túng và khoản chi 730 triệu chỉ để chọn thành viên

Sao châu á

07:07:24 25/07/2024
Theo Dispatch, ý tưởng thành lập nhóm nhạc nữ đầu tiên cho HYBE không đến từ chủ tịch Bang Si Hyuk mà là của So Sung Jin - người đứng đầu Source Music (công ty con của tập đoàn giải trí hàng đầu).

Ngỡ ngàng ngoại hình trong trẻo như thiếu nữ của 'em gái quốc dân' IU

Nhạc quốc tế

06:49:56 25/07/2024
Vẻ đẹp trong trẻo, thanh khiết của em gái quốc dân IU đã khiến nhiều người hâm mộ cả trong và ngoài nước trầm trồ.