Du lịch phục hồi, mặt bằng cho thuê tại Đà Nẵng hút khách trở lại

Theo dõi VGT trên

Du lịch phục hồi mạnh, nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, lưu trú hoạt động trở lại khiến thị trường mặt bằng cho thuê ở Đà Nẵng hút khách.

Sau 2 năm trả mặt bằng tại Khu phố du lịch An Thượng, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, những ngày qua, vợ chồng anh Lê Cường (1983, trú Hải Châu, Đà Nẵng) đang liên hệ nhiều nơi tìm thuê mặt bằng để kinh doanh trở lại nhưng chưa được vì nơi ưng ý thì giá quá cao, nơi giá “mềm” thì địa thế không thuận lợi.

Theo anh Cường, trước đây vợ chồng anh mở cửa hàng ăn uống tại phố du lịch An Thương, kinh doanh rất tốt nhưng khi bùng phát dịch COVID-19, buôn bán ế ẩm, thua lỗ buộc anh phải trả mặt bằng, thu hẹp quy mô kinh doanh, chỉ duy trì hoạt động 1 cơ sở tại nhà.

Du lịch phục hồi, mặt bằng cho thuê tại Đà Nẵng hút khách trở lại - Hình 1

Du lịch phục hồi, hầu hết các cơ sở kinh doanh tại Khu phố du lịch An Thượng đã hoạt động trở lại từ nhiều tháng nay.

Bây giờ tìm được mặt bằng ưng ý, giá cả phù hợp khá khó khăn vì các hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống, phục vụ khách du lịch như chúng tôi đã hoạt động trở lại. Nhu cầu cao, nguồn cung cũng nhiều nhưng để chọn được địa điểm thuận lợi là không hề đơn giản. Tôi vẫn đang cố tìm mặt bằng ở khu vực ven biển để kinh doanh thuận lợi dù giá cho thuê không hề thấp chút nào“, anh Dũng cho biết.

Không chỉ những người kinh doanh dịch vụ ăn uống có nhu cầu thuê mặt bằng tăng, những người kinh doanh dịch vụ lưu trú, khách sạn tại Đà Nẵng cũng bắt đầu “vào guồng” khi du lịch phục hồi mạnh.

Từ tháng 3/2022, chị Nguyễn Diễm cùng chồng quyết định trở lại với ngành nghề kinh doanh dịch vụ lưu trú. Tuy nhiên, sau nhiều ngày liên hệ, đăng thông tin trên trang mạng xã hội, chị vẫn chưa tìm được khách sạn vừa với số t.iền đầu tư mức dưới 30 triệu đồng/tháng.

Theo chị Diễm, trước đây gia đình chị kinh doanh dịch vụ lưu trú là khách sạn mini nên bây giờ du lịch phục hồi, chị quay lại với nghề nhưng rất khó tìm được khách sạn và vị trí phù hợp.

Chị Diễm chia sẻ: ” Tôi tìm khách sạn mini ở khu vực phố du lịch An Thượng hoặc khu vực gần biển thuộc quận Sơn Trà nhưng tìm mãi chưa được. Với mức tài chính khoảng 30 triệu đồng/tháng, nếu ở các quận khác thì rất dễ tìm, nhưng đó không phải là các phố du lịch nên nếu chấp nhận thuê sẽ nắm chắc phần lỗ vì không có khách. Chúng tôi vẫn đang cố gắng tìm ở khu vực ven biển Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn“.

Du lịch phục hồi, mặt bằng cho thuê tại Đà Nẵng hút khách trở lại - Hình 2

Đại nhạc hội “Take me to the Sun” và màn trình diễn nghệ thuật pháo hoa thu hút 20.000 khán giả là sự kiện đ.ánh dấu cho mùa hè hồi sinh mạnh mẽ của du lịch Đà Nẵng, kéo theo các ngành kinh doanh dịch vụ, lưu trú hoạt động trở lại.

Tương tự, nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực lưu trú, anh Phạm Văn Hải cũng đang tìm những căn hộ cho thuê để thuê lại nhưng hiện tại giá khá cao, khó kiếm lời.

Video đang HOT

Tôi chuyên thuê căn hộ rồi cho khách Hàn Quốc thuê lại để kiếm lời. Bây giờ là thời điểm khách Hàn đang đến Đà Nẵng nên nhu cầu tăng. Hơn 1 tuần nay tôi cũng liên hệ, gặp gỡ một số chủ nhà nhưng họ hô giá khá cao. Tôi chỉ mới đặt cọc 1 căn hộ, còn lại đang tiếp tục thương lượng, nếu phù hợp sẽ quyết sớm để đón khách“, anh Hải cho biết.

Giá cho thuê tăng hàng ngày

Theo ghi nhận của PV, hiện số hộ kinh doanh, doanh nghiệp có nhu cầu thuê mặt bằng, văn phòng tăng. Tuy nhiên, những cửa hàng trước đây đóng cửa, treo bảng cho thuê thì nay đã mở cửa hoạt động trở lại nên nguồn cung có phần thấp hơn so với nhu cầu, giá cả cũng được nâng lên.

Tại những tuyến đường ở khu vực du lịch trọng điểm như Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Hồ Nghinh, Hồ Xuân Hương, Nguyễn Văn Thoại, Bạch Đằng, Khu phố du lịch An Thượng… từng bị ảnh hưởng bởi COVID-19 kéo theo giá thuê mặt bằng xuống thấp thì nay bắt đầu tăng giá trở lại.

Anh Văn (chủ nhà cho thuê mặt bằng đường Nguyễn Văn Thoại, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) cho biết, hơn năm qua, mặt bằng kinh doanh của anh bỏ trống. Tuy nhiên, từ cuối tháng 3/2022 năm nay, nhiều người đến hỏi thuê mặt bằng và hiện gia đình anh đã cho thuê mặt bằng nhà phố với giá 40 triệu đồng/tháng.

Trước dịch COVID-19, mặt bằng này tôi cho thuê 30 triệu/tháng nhưng vừa rồi nhiều người đến hỏi thuê, có người trả 35 triệu, có người trả 37 triệu. Mới tuần trước, có người trả 40 triệu đồng/tháng nên tôi cho người ta thuê“, anh Văn chia sẻ.

Du lịch phục hồi, mặt bằng cho thuê tại Đà Nẵng hút khách trở lại - Hình 3

Nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng tăng trở lại.

Tương tự, giá cho thuê mặt bằng tại các tuyến đường khác cũng tăng đáng kể từ 5-10 triệu đồng/tháng so với trước thời điểm đầu năm 2022.

Cụ thể, mặt bằng trên đường Võ Nguyên Giáp có diện tích khoảng trên dưới 200m2, có giá cho thuê giao động 30-45 triệu/tháng. Mặt bằng kinh doanh đường Lê Duẩn (nhà 3 tầng, diện tích khoảng 120m2) có giá thuê khoảng 120 triệu đồng/tháng.

Anh Nguyên Vũ, người chuyên môi giới cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng cho biết, từ đầu năm 2022 đến nay có khá nhiều người liên hệ anh hỏi tìm mặt bằng tại các tuyến đường lớn để kinh doanh.

Hiện giá cho thuê đang tăng trở lại, nhất là sau nhiều lần xăng dầu tăng giá liên tục. Không những vậy, nhiều chủ hộ cho thuê cũng ràng buộc các điều kiện trong hợp đồng, yêu cầu khách phải thuê dài hạn, từ 1-5 năm, giá tăng mỗi năm 2-3%. Vì vậy, dù nhiều người có nhu cầu nhưng chưa dám xuống t.iền cọc vì trải qua mấy đợt dịch, họ cũng phải thận trọng“, anh Vũ cho biết.

Đà Nẵng: Đam mê trồng cây cảnh, trồng hoa kiểng, U70 “bỏ túi” hơn 500 triệu/năm

Đến Đà Nẵng hỏi ông Chấn cây cảnh ai cũng biết, bởi dù đã ngoài 70 t.uổi nhưng ông Nguyễn Văn Chấn ở phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng vẫn hăng say lao đồng, với thú vui trồng hoa, cây cảnh.

Cũng nhờ trồng hoa, cây canh mà ông Chấn "bỏ túi" hơn 500 triệu đồng mỗi năm.

Trồng cây cảnh, trồng hoa kiểng khá giả lên

Những ngày đầu tháng Chạp, trời miền Trung mưa từng đợt xối xả, chúng tôi đến thăm vườn hoa cây cảnh Tường Vy của ông Nguyễn Văn Chấn ở phường Hòa Cường Nam (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Mặc dù trời đang mưa nặng hạt, nhưng ông Chấn vẫn mải mê bên các chậu cây cảnh, miệt mài uốn sửa, cắt tỉa từng chiếc lá, nhặt bỏ những chiếc lá úa vàng, chăm sóc vườn hoa.

Đà Nẵng: Đam mê trồng cây cảnh, trồng hoa kiểng, U70 bỏ túi hơn 500 triệu/năm - Hình 1

Nhờ đam mê hoa, cây cảnh mà ông Nguyễn Văn Chấn (phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) lãi hơn 500 triệu mỗi năm. Ảnh: Đăng Bình.

Trò chuyện cùng phóng viên Dân Việt, ông Chấn cho biết, ông bắt đầu trồng hoa, cây cảnh, làm hòn non bộ, tiểu cảnh từ năm 1990. Ở thành phố đất chật, người đông, nên ông tranh thủ tận dụng làm tại nhà với quy mô nhỏ, mỗi sản phẩm giá không tới 1 triệu đồng.

Theo thời gian, vì quá đam mê với nghề trồng hoa, cây cảnh, bonsai, non bộ nên ông đã tìm thuê lại các lô đất của dự án còn bỏ trống trên địa bàn phường Hòa Cường Nam (quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) để mở vườn hoa có quy mô hơn.

Đà Nẵng: Đam mê trồng cây cảnh, trồng hoa kiểng, U70 bỏ túi hơn 500 triệu/năm - Hình 2

Vườn hoa, cây cảnh của ông Nguyễn Văn Chấn ở phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Ảnh: Đăng Bình.

Hiện vườn hoa, cây cảnh của ông Chấn có nhiều cây có dáng thế như trực, xiên, hoành nhai, thác đổ, phụ tử, huynh đệ, nhất trụ kình thiên,... rất đa dạng và phong phú.

Với vườn hoa chưa đầy 500m2, ông Chấn đã trồng xen kẽ rất nhiều các loại hoa, cây cảnh, cây bonsai như tùng, mai, kim quýt, sanh, cần thăng, linh sam, thiết mộc, thần tiên...

Ngoài ra, ông cũng dày công chăm sóc những cây tùng la hán nhiều tán với giá đến hàng trăm triệu đồng/cây, đang được thị trường ưa chuộng. Riêng ở Đà Nẵng, mỗi năm ông Chấn nhận thi công hòn non bộ, sân vườn cho khoảng 50 hộ gia đình, cơ quan, đơn vị.

Đà Nẵng: Đam mê trồng cây cảnh, trồng hoa kiểng, U70 bỏ túi hơn 500 triệu/năm - Hình 3

Vườn hoa của ông Chấn giải quyết việc làm cho 10 lao động thường xuyên với thu nhập bình quân 6 triệu đồng/người/tháng. Ảnh: Đăng Bình.

Với hơn 30 năm gắn bó với nghề trồng hoa, cây cảnh, làm hòn non bộ, trang trí sân vườn đã giúp ông Chấn khẳng định được thương hiệu uy tín trên thị trường. Với niềm đam mê hoa, cây cảnh cũng như quyết tâm đổi đời đã giúp ông có cuộc sống ổn định, kinh tế gia đình khá giả hơn trước.

"Hiện vườn hoa của tôi tạo việc làm thường xuyên cho 10 lao động, có thu nhập bình quân 6 triệu đồng/người/tháng. Mỗi năm sau khi trừ các khoảng chi phí, tôi lãi hơn 500 triệu đồng. Nhờ đó mà tôi nuôi con cái ăn học đến nơi đến chốn, xây dựng được nhà cửa khang trang...", ông Chấn phấn khởi nói.

Nhiệt tình với công tác Hội

Điều mà chúng tôi bất ngờ về ông Chấn, tuy t.uổi đã ngoài 70 nhưng để thuận lợi trong công việc, ông Chấn vẫn sử dụng máy tính một cách thành thạo; trực tiếp thiết kế sơ đồ công trình để trao đổi, thỏa thuận với khách hàng khi có nhu cầu.

Đà Nẵng: Đam mê trồng cây cảnh, trồng hoa kiểng, U70 bỏ túi hơn 500 triệu/năm - Hình 4

Ông Chấn đang thiết kế, tạo dáng cho hòn non bộ. Ảnh: Đăng Bình.

Theo ông Chấn, người đam mê chơi cây cảnh phải biết, phải hiểu về thế cây, thế phong thủy; hòn non bộ hay sân vườn phải thể hiện hình dáng "tam sơn", "ngũ hành", có thác nước nhiều tầng, có suối, có chùa, tháp, có rặng tre, đồng lúa, trẻ mục đồng, người câu cá, thể hiện được cảnh sơn thủy, hữu tình...

Đó là những điều mà người trồng cây, chơi cây phải biết, khi mình trồng được một cây có thế đẹp, sẽ giúp cho người xem thưởng ngoạn thư giãn, tinh thần thư thái.

Hiện nay, ông Nguyễn Văn Chấn là Chi hội trưởng chi hội nghề nghiệp trồng hoa, trồng cây cảnh phường Thanh Bình (quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng).

Thời gian qua, ông Chấn là người rất nhiệt tình tham gia công tác xã hội, hăng hái ủng hộ các hoạt động của Hội như giúp cho hội viên cách làm kinh tế, tạo việc làm, tặng quà cho nông dân nghèo, các hoạt động tình nghĩa, khuyến học, khuyến tài ở địa phương.

Đà Nẵng: Đam mê trồng cây cảnh, trồng hoa kiểng, U70 bỏ túi hơn 500 triệu/năm - Hình 5

Vườn hoa, cây cảnh của ông Chấn là mô hình điểm cho nông dân Đà Nẵng tham quan, học hỏi. Ảnh: Đăng Bình.

Được biết, trong đợt giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19 năm 2021 vừa qua, bản thân ông Chấn đã tự trích một phần thu nhập từ nghề trồng hoa, trồng cây cảnh của mình để chia sẻ bớt khó khăn cho hội viên, nông dân nghèo đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, tặng hơn 100 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng). Bên cạnh đó, ông còn nhiều lần hỗ trợ trang trí hoa, cây cảnh, phục vụ các sự kiện lớn tại TP Đà Nẵng và Quảng Nam.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thái Bình họp khẩn về vụ cháu bé t.ử v.ong do bị bỏ quên trên xe ô tô
22:45:43 29/05/2024
Một trẻ mầm non c.hết vì bị bỏ quên trên xe đưa đón2
21:37:15 29/05/2024
Hải Dương lên tiếng vụ phụ huynh không đóng quỹ, con không được liên hoan
07:28:39 29/05/2024
Hiện trường vụ cháy nhà trọ làm 9 người mắc kẹt tại Hà Nội
11:04:05 30/05/2024
Vào khách sạn 5 sao gọi đồ ăn hơn 11 triệu, cô gái ngây ngô không trả t.iền
12:37:45 29/05/2024
Vụ bé 5 t.uổi bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Cháu ngồi hàng ghế đầu sao họ lại không biết?
13:33:05 30/05/2024
B.é t.rai bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Phải 'vá' lỗ hổng quản lý xe chở học sinh
08:22:28 30/05/2024
Cháy nhà trọ ở Hà Nội, giải cứu 5 người mắc kẹt
08:22:32 30/05/2024

Tin đang nóng

Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: "Chưa bao giờ nghèo đến thế!"
10:12:21 30/05/2024
Vì một câu "Mẹ tôi bị ốm rồi", tôi quyết định để lại đơn ly hôn rồi bỏ đi thật xa: Sốc nhất là lời "vàng ngọc" của con trai
09:53:03 30/05/2024
Mỗi tháng chi 7 triệu t.iền mỹ phẩm, chị tôi thà đổi sữa rẻ t.iền hơn cho con chứ nhất quyết phải mua phấn nền xịn
10:14:43 30/05/2024
Vợ sếp đến nhà chơi, tôi mới điếng người biết chuyện vợ mình ngoại tình
10:05:53 30/05/2024
Sao nữ Vbiz từng tổ chức hôn lễ chỉ 4 khách mời tại Anh bất ngờ khoe ảnh nhóc tỳ đầu lòng
10:15:47 30/05/2024
Có nhà to, xe đẹp, lương 25 triệu mà tôi khổ hơn cả người giúp việc, vợ tôi có những sở thích thật quái gở!
09:29:16 30/05/2024
Shipper đứng đợi 30 phút nhưng bị ngó lơ nhận bão phẫn nộ
11:24:10 30/05/2024
5 thói quen vào buổi sáng giúp bạn có làn da 'trẻ mãi không già'
11:21:46 30/05/2024

Tin mới nhất

Cháy nhà trong hẻm ở TPHCM, một người c.hết

13:46:38 30/05/2024
Trưa nay (30/5), Công an quận Bình Thạnh, TPHCM vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ cháy nhà nghiêm trọng làm một người c.hết, nhiều người bị thương.

Đề nghị tạm hoãn xuất cảnh đối với "Bông hồng vàng" Phú Yên

11:07:07 30/05/2024
Bà Võ Thị Thanh, người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Thuận Thảo, bị Cục Thuế tỉnh Phú Yên đề nghị tạm hoãn xuất cảnh khi công ty này nợ thuế lên đến trên 184 tỉ đồng.

Đàn châu chấu dày đặc tràn qua nhà dân, phá hoại hoa màu ở Lạng Sơn

08:15:22 30/05/2024
Đàn châu chấu tre từ trên rừng bất ngờ di chuyển xuống khu vực dân cư tại xã Thiện Hòa (huyện Bình Gia, Lạng Sơn) đậu kín nhà dân và tấn công hoa màu.

Quảng Ngãi chỉ đạo làm rõ vụ 6 người nhập viện sau ăn bánh mì

20:50:29 29/05/2024
Hiện, cả 6 bệnh nhân đang được theo dõi và điều trị tại Khoa Nhiệt đới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Sức khỏe tạm ổn định, không có dấu hiệu biến chứng nặng.

Vụ nghi ngộ độc thực phẩm tại Nghệ An: Kiểm tra ban đầu, bếp ăn của công ty chưa đảm bảo vệ sinh

19:53:34 29/05/2024
Liên quan tới vụ hơn 70 công nhân làm việc tại Công ty TNHH MLB Tenergy (huyện Yên Thành, Nghệ An) ngộ độc thực phẩm tập thể sau bữa ăn trưa ngày 28/5, cơ quan chức năng đã báo cáo kết quả điều tra ban đầu.

Diễn biến mới nhất vụ hơn 70 công nhân ngộ độc sau bữa ăn trưa ở Nghệ An

19:49:11 29/05/2024
Liên quan vụ hơn 70 công nhân nhà máy may bị ngộ độc sau khi ăn trưa, Sở Y tế Nghệ An cho biết sức khỏe công nhân ổn định và đã được xuất viện.

Gặp lại chàng shipper cứu 9 người trong đám cháy chung cư mini Khương Hạ

19:31:13 29/05/2024
Mình không nghĩ gì, chỉ biết tình huống hiểm nguy, cứ lao vào cứu người đã , Đăng Văn chia sẻ sau khi cứu được 9 người trong vụ hỏa hoạn thương tâm.

Hỗ trợ chủ quán cơm có 2 con thương vong trong vụ cháy ở Hải Dương

19:21:25 29/05/2024
Phía thị xã Kinh Môn đã hỗ trợ 30 triệu đồng khi đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân. Ngoài ra, địa phương hỗ trợ số t.iền 12 triệu đồng , lãnh đạo UBND xã Quang Thành cho biết.

Đề phòng lốc xoáy, gió giật mạnh trên biển

18:46:38 29/05/2024
Khu vực Tây Nguyên nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Đồng Nai: Thi công mương thoát nước làm sập tường, 1 người nguy kịch

18:42:14 29/05/2024
Hậu quả, làm bức tường nhà đổ sập, kéo theo bà X. rơi xuống mương và bị đất đá, tường đè lên người. Sau đó, anh Lương Văn Thái cùng người dân đào đất, đá, bê tông đưa bà X. đi cấp cứu.

Dập tắt nhanh vụ cháy lán tạm tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

18:19:25 29/05/2024
Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an quận Thanh Xuân đã khẩn trương triển khai lực lượng, xuất 2 xe chữa cháy đến hiện trường làm nhiệm vụ.

Sạt lở nghiêm trọng ven sông Hậu tại huyện Long Phú

18:18:30 29/05/2024
Thông tin từ UBND huyện Long Phú (Sóc Trăng) cho biết, khoảng 1 giờ, ngày 29/5, xảy ra sạt lở nghiêm trọng ven bờ sông Hậu thuộc địa bàn ấp 1, thị trấn Long Phú.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam là một trong 10 điểm đến tuyệt vời nhất của khu vực châu Á

Du lịch

14:22:52 30/05/2024
The Travel đã liệt kê 10 điểm đến tốt nhất ở khu vực châu Á cho du khách trên thế giới có thể lựa chọn đến tham quan và trải nghiệm, trong đó có Việt Nam.

5 kiểu tóc ngắn phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt

Làm đẹp

14:13:46 30/05/2024
Mỗi khi bước sang mùa hè, tóc ngắn lại trở thành lựa chọn được nhiều chị em ưa chuộng. Tóc ngắn tạo cảm giác nhẹ nhàng và mát mẻ, thích hợp để áp dụng trong thời tiết nóng bức.

Lễ tang diễn viên Đức Tiến ở Mỹ: Thanh Thảo bật khóc, nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào đến tiễn biệt

Sao việt

14:08:48 30/05/2024
Sau 10 ngày kể từ khi Đức Tiến ra đi đột ngột, vợ, gia đình và người thân của anh đã tổ chức tang lễ cho nam diễn viên tại một nhà thờ ở California, Mỹ.

"Cô bé trà sữa Việt" khéo mặc tôn eo hông

Phong cách sao

14:05:45 30/05/2024
Jun Vũ (tên thật là Vũ Phương Anh) sinh năm 1995, ở Hà Nội, nổi tiếng với danh xưng cô bé trà sữa Việt nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết. Ngay từ t.uổi thiếu niên, cô đã là người mẫu cho nhiều thương hiệu thời trang Thái Lan.

Sơn Tùng M-TP hé lộ ca khúc mới, vắng bóng nàng thơ Hải Tú

Nhạc việt

13:55:25 30/05/2024
Trong đoạn teaser dài 21 giây, Sơn Tùng M-TP không để lộ quá nhiều hình ảnh. Tuy nhiên, fan đã tinh ý phát hiện ra những điều đặc biệt.

Những nẻo đường gần xa - Tập 7: Vinh đối mặt với tin đồn "bắt cá hai tay"

Phim việt

13:46:09 30/05/2024
Đông tỏ ra tò mò và khó hiểu, cho rằng Vinh đang trong một mối quan hệ mập mờ với Yên cùng lúc khi yêu Hân. Thậm chí, Đông còn cho bạn xem bức ảnh tình tứ mà cô từng chụp được giữa Vinh và Yên.

Bắt nữ giám đốc công ty chuyển phát nhanh l.ừa đ.ảo hơn 10 tỷ đồng

Pháp luật

13:44:06 30/05/2024
Ngày 30/5, Công an tỉnh Ninh Thuận vừa khởi tố, bắt tạm giam Hồ Thị Thùy Ngân (33 t.uổi, ngụ xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn) để điều tra về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Điều khiến thanh niên Trung Quốc rủ nhau đến 'viện dưỡng lão'

Thế giới

13:41:28 30/05/2024
Buổi chiều, họ dành thời gian làm ruộng, câu cá trên sông và nấu bữa tối trong bếp chung. Đến tối, các cư dân viện dưỡng lão này quây quần quanh lửa trại để thưởng thức đồ uống, trò chuyện, đ.ánh mạt chược và hát karaoke.

Đi về phía Mặt trời nối sóng Mình yêu nhau, bình yên nhé

Hậu trường phim

13:24:32 30/05/2024
Chuyện phim Đi về phía Mặt trời kể về hành trình vượt đồi của cô sinh viên dân tộc Dao đến với xóm trọ độc lạ giữa lòng thành phố.

Han So Hee bị chê kém sang giữa dàn sao hạng A ở sự kiện Dior vì 1 chi tiết táo bạo

Sao châu á

12:49:26 30/05/2024
Rất nhiều ý kiến cho rằng, hình xăm lớn khiến Han So Hee trở nên kém sang và trông lạc lõng giữa các khách mời nữ thanh lịch tại sự kiện do thương hiệu cao cấp Dior tổ chức.

Nhóm aespa đầy ma mị trong album 'Armageddon' vừa ra mắt

Nhạc quốc tế

12:06:57 30/05/2024
Chiều nay (27/5), album mang tên Armageddon của nhóm nhạc Hàn Quốc aespa đã được phát hành đồng thời trên kênh YouTube của SMTOWN và các nền tảng khác.