Du lịch đảo Naxos ghé những bãi biển màu ngọc bích và thưởng thức ẩm thực siêu ngon

Du lịch đảo Naxos là một trong những điểm đến thú vị nhất ở Hy Lạp ! Quá khứ cổ kính huy hoàng của nó kết hợp với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, đây là hòn đảo xanh nhất của quần đảo Cyclades .

Du lịch đảo Naxos – nơi ẩn chứa vẻ đẹp mộc mạc của quần đảo Cyclades

Đảo Naxos Hy Lạp nằm ở trung tâm của nhóm đảo Cyclades, giữa lòng biển Aegean. Đây là hòn đảo lớn nhất và xanh nhất của Cyclades, tự hào với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp! Lịch sử phong phú của hòn đảo được phản ánh trong nhiều địa điểm khảo cổ tôn tạo nó. Biểu tượng nhất trong số đó – và thương hiệu của đảo Naxos chính là Portara, cánh cổng còn lại của một ngôi đền cổ dành riêng cho thần Apollo của Hy Lạp.

Naxos Chora, thị trấn chính của Naxos là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến ​​trúc Venice và Cycladic truyền thống. Phía trên những ngôi nhà quét vôi trắng theo phong cách Cycladic của Chora là lâu đài Venice uy nghiêm, toát lên vẻ quyến rũ thời trung cổ!

Du lịch đảo Naxos ghé những bãi biển màu ngọc bích và thưởng thức ẩm thực siêu ngon - Hình 1
Một bãi biển tuyệt đẹp và riêng tư trên đảo

Bạn có phải là một người thích tìm kiếm cảm giác mạnh? Có rất nhiều điều tuyệt vời để làm khi du lịch đảo Naxos ! Ghé thăm những ngôi làng trên núi đẹp mê hồn, khám phá núi Zas, thử sức với các môn thể thao dưới nước như lướt ván buồm và lướt ván diều, đi bộ đường dài trong thiên nhiên xanh tươi… Kỳ nghỉ ở đảo Naxos là một cuộc phiêu lưu không bao giờ kết thúc!

Đối với các bãi biển Naxos , chúng được coi là một trong những bãi biển tốt nhất của quần đảo Cyclades ! Đường bờ biển của Naxos được bao quanh bởi các vịnh nhỏ, tạo ra một loạt các bãi biển đầy cát và hoang sơ tuyệt đẹp với nước màu coban. Đừng rời khỏi hòn đảo trước khi ngâm mình trong bãi biển Mikri Vigla, bãi biển Agios Georgios và bãi biển Plaka.

Du lịch đảo Naxos ghé những bãi biển màu ngọc bích và thưởng thức ẩm thực siêu ngon - Hình 2
Bãi biển đảo Naxos

Cho dù bạn đang tìm kiếm những bãi biển tuyệt đẹp, nơi Naxos có vô số món ăn ngon, hay chụp ảnh những con đường trải dài trắng xóa vô tận, du lịch đảo Naxos có tất cả những gì bạn đang tìm kiếm!

Ghé thăm Chora Naxos – thị trấn chính trên đảo

Chora của Naxos mộc mạc và quyến rũ với bất kỳ con đường nào cũng theo phong cách Cyclades ở Hy Lạp. Mặc dù hình ảnh không hoàn hảo như Chora trong Mykonos, Naxos có phong cách quyến rũ riêng của mình. Thị trấn này ít bận rộn hơn Mykonos nên bạn có thể đi dạo quanh các con phố mà không bị gián đoạn. Đảo Mykonos dành cho khách du lịch nhưng chủ yếu là người Hy Lạp đến thăm đảo Naxos.

Du lịch đảo Naxos ghé những bãi biển màu ngọc bích và thưởng thức ẩm thực siêu ngon - Hình 3
Thị trấn Chora Naxos về đêm

Phần yêu thích của Naxos Chora thực sự là xem nó từ bên ngoài thị trấn. Quang cảnh từ boong của những chiếc phà đi vào thị trấn, hoặc từ đền thờ Apollo đều cực kỳ ấn tượng. Đó là một thị trấn được xây dựng gần đại dương đi dọc theo đỉnh đồi của nó.

Ghé thăm đền thờ Apollo: Nếu bạn đang ở Chora khi du lịch đảo Naxos , bạn phải đến thăm đền thờ Apollo ngay bên ngoài thị trấn. Đó là biểu tượng của hòn đảo và là cột mốc chính. Nó giống như một khung cửa sổ bằng đá nhìn thẳng vào Naxos Chora, nhưng thực sự nó được xây dựng để đối diện với hòn đảo Delos, nơi sinh của thần Apollo. Nó được xây dựng vào thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên theo các thông số kỹ thuật của các ngôi đền Olympic Zeus ở Athens.

Du lịch đảo Naxos ghé những bãi biển màu ngọc bích và thưởng thức ẩm thực siêu ngon - Hình 4
Ghé thăm đền thờ Apollo

Video đang HOT

Nó nằm bên ngoài Chora chỉ một trăm mét và được nối với nhau bằng một lối đi bộ tuyệt đẹp, nơi đôi khi bạn có thể nhìn thấy những con sóng xô vào. Đền thờ Apollo là một địa điểm vô cùng nổi tiếng để ngắm hoàng hôn. Mặt trời lặn ngay trước Đền thờ và thắp sáng khung cảnh cũng như thị trấn ở hậu cảnh trong lúc hoàng hôn.

Tham quan lâu đài Naxos: Không thể bỏ qua lâu đài, hay khu vực Kastro của Naxos Chora. Lâu đài ở những hòn đảo Cycladic này thường là một số khu vực lâu đời nhất. Khu phố Naxos Kastro có từ thế kỷ 13. Bạn có thể tìm thấy Bảo tàng Khảo cổ học của Naxos ở trên cùng của Lâu đài được xây dựng vào năm 1627 và bao gồm hai trong số các tháp cung điện. Cấu trúc năm tầng của lâu đài để trưng bày những phát hiện khảo cổ học từ thời kỳ đồ đá mới, bộ sưu tập các hình tượng bằng đá cẩm thạch cổ đại, bình Mycenaean và thủy tinh La Mã đặc biệt ấn tượng.

Du lịch đảo Naxos ghé những bãi biển màu ngọc bích và thưởng thức ẩm thực siêu ngon - Hình 5
Tham quan lâu đài Naxos

Ghé thăm các bãi biển của Naxos

Hòn đảo có một số lượng lớn các bãi biển, chẳng hạn như ở Agia Anna, Agios Georgios, Agios Prokopios, Alyko, Kastraki, Mikri Vigla, Plaka, hầu hết đều tương đối gần thị trấn Naxos hoặc Chora. Một số ít trong số này được tổ chức thành bãi tắm có các dịch vụ nhưng cũng nhiều nơi còn hoang sơ, nói chung là những nơi đầy gió và hoàn hảo để lướt ván buồm và lướt ván diều, Naxos có diện tích đất đáng kể, cung cấp các hoạt động trên biển và bãi biển đầy thú vị.

Agia Gorgios: Đây là bãi biển gần thị trấn Naxos nhất. Nằm cách thị trấn chính chỉ khoảng 20 phút đi bộ, đây là một bãi biển hoàn hảo để bắt đầu chuyến du lịch đảo Naxos của bạn khiến nó trở nên khá bận rộn trong những tháng mùa hè.

Du lịch đảo Naxos ghé những bãi biển màu ngọc bích và thưởng thức ẩm thực siêu ngon - Hình 6
Bãi biển Agia Gorgios

Agios Prokopios: cách Chora hai dặm về phía tây, Agios Prokopios là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Naxos. Những bãi cát mềm, màu kem trải dài dọc nửa dặm bờ biển được tô điểm bởi các cồn cát và đầm phá màu hồng.

Du lịch đảo Naxos ghé những bãi biển màu ngọc bích và thưởng thức ẩm thực siêu ngon - Hình 7
Bãi biển Agios Prokopios

Agia Anna là một trong những bãi biển nhộn nhịp nhất của Naxos. Bãi biển cát dài hẻo lánh với bến cảng nhỏ đẹp như tranh vẽ hiện chỉ có tàu đánh cá và tầm nhìn tuyệt vời đã là trung tâm thu hút khách du lịch trong nhiều thập kỷ.

Mikri Vigla: Đây có lẽ là một trong những bãi biển đẹp nhất ở đảo Naxos . Nó nằm xa hơn về phía nam gần như đến tận cùng của Naxos và nó là thánh địa của môn lướt ván diều và lướt ván buồm. Bãi biển là một dải cát mềm trải dài với kiểu dáng gần giống như cồn cát. Nước hơi mạnh nhưng nó hoàn hảo cho những môn thể thao trên biển.

Du lịch đảo Naxos ghé những bãi biển màu ngọc bích và thưởng thức ẩm thực siêu ngon - Hình 8
Bãi biển Mikri Vigla

Khám phá những ngôi làng ở Naxos

Mặc dù Naxos Chora xinh đẹp và là một nơi tuyệt vời để bắt đầu chuyến du lịch đảo Naxos , nhưng phần tuyệt vời nhất của hòn đảo là những ngôi làng nhỏ bên ngoài Naxos. Naxos là một trong những hòn đảo lâu đời nhất ở Cyclades vì ​​vậy những ngôi làng này không chỉ được xây dựng mà còn là nơi có các tòa nhà truyền thống không thay đổi theo thời gian.

Ngoài ra, đảo Naxos có độ cao cao nhất so với bất kỳ hòn đảo nào ở Cyclades. Khi bạn lái xe vào đất liền từ Chora, bạn có thể nhìn thấy phong cảnh núi non trập trùng tuyệt đẹp khi đi qua các trang trại, nhà máy rượu và nhà thờ. Khi bạn rời khỏi Naxos Chora, bạn sẽ đi một con đường chính đi qua tất cả các thị trấn nổi tiếng!

Làng Chalkiac

Nằm cách Chora khoảng 20 phút, Chalki là thị trấn lịch sử đầu tiên mà bạn phải đến thăm. Chalki từng là trung tâm hành chính chính của Naxos. Ngày nay, khu phố cổ luôn nhộn nhịp với những tòa nhà cổ kính tuyệt đẹp theo phong cách Venice, nhà thờ Byzantine và nhiều nhà hàng quyến rũ.

Du lịch đảo Naxos ghé những bãi biển màu ngọc bích và thưởng thức ẩm thực siêu ngon - Hình 9
Làng Chalkiac

Đi bộ qua thị trấn sẽ gợi nhớ cho bạn về một thứ mà bạn sẽ thấy ở miền nam nước Ý như Sicily hơn là Cyclades. Điều này tất nhiên có ý nghĩa vì Cyclades đã từng nằm dưới quyền cai trị của Venice nhưng thật đáng ngạc nhiên vì phần còn lại của các hòn đảo đã trải qua quá trình chuyển đổi sang tất cả các mặt tiền màu trắng nhưng những ngôi làng cổ hơn này đã quyết định chống lại điều đó. Một trong số này nằm trong số các nhà thờ lâu đời nhất của Naxos, Nhà thờ Panagia (Đức mẹ đồng trinh), có từ thế kỷ thứ 9 với một số bức bích họa Byzantine và hậu Byzantine tuyệt đẹp.

Làng Filoti

Filoti là một trong những ngôi làng lâu đời nhất ở Naxos, nơi bạn nên ghé thăm khi du lịch đảo Naxos . Nó nằm cách Halki chỉ vài km. Filoti có những nhà thờ cổ nổi bật và tất cả đều đáng để khám phá với những bức bích họa của họ. Các điểm tham quan đáng giá khác của ngôi làng bao gồm Bảo tàng Bộ sưu tập Numismatic của Hy Lạp Nikolas Moustakis nằm trong một tòa nhà cũ được bảo trì tốt.

Du lịch đảo Naxos ghé những bãi biển màu ngọc bích và thưởng thức ẩm thực siêu ngon - Hình 10
Làng Filoti

Có rất nhiều con phố nhỏ uốn khúc thành một con đường thậm chí còn đẹp hơn như tranh vẽ với những ngôi nhà quét vôi trắng, những bậc thang lát đá cuội và những cánh cửa mộc mạc. Đó là một ngôi làng lớn hơn nhiều so với Halki và có rất nhiều nhà hàng ở đây để bạn lựa chọn.

Làng Apeiranthos

Tiếp theo là thị trấn Apeiranthos nổi tiếng và đẹp như tranh vẽ. Nó được coi là viên ngọc quý của các thị trấn ở Naxos và mọi người đều say mê về nó. Đó là một thị trấn cổ, nơi cư dân của nó có một giọng nói khác biệt so với phần còn lại của hòn đảo và Hy Lạp. Khá ấn tượng khi nó được tồn tại lâu như vậy.

Du lịch đảo Naxos ghé những bãi biển màu ngọc bích và thưởng thức ẩm thực siêu ngon - Hình 11
Làng Apeiranthos

Nhưng đặc điểm ấn tượng nhất của nó là kiến ​​trúc. Những tòa tháp xây bằng đá, những ngôi nhà cổ và nhà thờ, những con hẻm lát đá cẩm thạch, những cửa hàng lưu niệm nhỏ truyền thống và hàng thủ công địa phương. Có những bậc thang mang tính biểu tượng ở lối vào của thị trấn, là thiên đường của các nhiếp ảnh gia. Đơn giản chỉ cần đi bộ qua các con phố và chiêm ngưỡng tất cả những thứ phức tạp đã tạo nên Apeiranthos như ngày nay.

Làng Koronos

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thị trấn Koronos là nơi phải đến. Nó nằm ở phía bắc Apeiranthos ở giữa đảo. Đây là một trong những thị trấn lâu đời nhất ở Naxos và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sườn núi ấn tượng. Lái xe đến đó và nhìn thấy những ngôi nhà quét vôi trắng nằm rải rác dọc theo mặt tiền của ngọn núi thật tuyệt vời. Bản thân ngôi làng cũng rất đẹp với những con đường hẹp và cầu thang có tầm nhìn ra sườn núi.

Du lịch đảo Naxos ghé những bãi biển màu ngọc bích và thưởng thức ẩm thực siêu ngon - Hình 12
Làng Koronos

Ăn uống ở đâu khi du lịch đảo Naxos?

Naxos là một hòn đảo lớn với hàng chục nghìn cư dân, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thiếu món để thưởng thức. Giống như mọi hòn đảo ở Cyclades, có những món ăn địa phương đặc biệt dành cho hòn đảo (mặc dù nó thực sự không quá khác biệt). Tuy nhiên, bạn có thể thưởng thức những món salad Hy Lạp ngon như nhau với pho mát feta hoặc pho mát địa phương, hải sản, thịt nướng, moussaka, saganaki, con quay hồi chuyển, souvlaki…

Du lịch đảo Naxos ghé những bãi biển màu ngọc bích và thưởng thức ẩm thực siêu ngon - Hình 13
Một bữa ăn trong nhà hàng trên đảo Naxos

Naxos đặc biệt nổi tiếng với khoai tây, trái cây họ cam quýt, kitron (một loại rượu làm từ cam quýt), pho mát, thịt cừu và dê, nho làm rượu, mật ong và cá tươi. Naxos sản xuất các loại thịt, rau và pho mát tuyệt vời, chẳng hạn như arseniko (pho mát dê cứng) và thiliko (pho mát tươi), xinomyzithra (pho mát bán tươi dạng vụn), graviera (như gruyere) và kopanisti (một loại pho mát mềm piquant lên men). Naxos cung cấp nhiều nhiều khu vực tuyệt vời để ăn ngoài và thưởng thức không khí trong lành trên đảo.

Du lịch đảo Naxos ghé những bãi biển màu ngọc bích và thưởng thức ẩm thực siêu ngon - Hình 14
Đồ ăn và rượu nổi tiếng trên đảo

Naxos là một trong những điểm đến ẩm thực hàng đầu ở Hy Lạp . Lý do chính là nền kinh tế nông nghiệp sôi động có nguồn gốc sâu xa từ thời tiền sử và vẫn có ở hòn đảo, cung cấp vô số loại rau, thịt và thảo mộc tươi ngon, tất cả đều từ vùng đất Naxian màu mỡ. Hương thơm thoang thoảng trong không khí khi bạn đi ngang qua tất cả các quán rượu nhỏ truyền thống do gia đình sở hữu trông thật hấp dẫn!

Món ăn Hy Lạp thật tuyệt vời và là một trong những nền ẩm thực ấn tượng trên thế giới . Các nguyên liệu ở Naxos đều tươi ngon và bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm kiếm những món ăn ngon nhất. Bạn đã sẵn sàng cho một chuyến du lịch đảo Naxos Hy Lạp chưa?

Vịnh Lan Hạ - Thiên đường bị lãng quên

Vịnh Lan Hạ với hơn 300 hòn đảo nhỏ và mỏm đá vôi tuyệt đẹp. Lan Hạ cũng đẹp như Vịnh Hạ Long nhưng nơi đây lại có cảm giác cô lập và hoang sơ hơn.

Vịnh Lan Hạ - Thiên đường bị lãng quên - Hình 1

Về mặt địa chất, vịnh Lan Hạ là phần mở rộng của vịnh Hạ Long nhưng lại nằm ở một tỉnh khác. Ở đây có khoảng 200 loài cá, 500 loài nhuyễn thể, 400 loài động vật khác như tôm, cua và nhiều loài san hô kì lạ và còn có cả các loài động vật biển lớn như hải cẩu, cá heo.

Không giống như vịnh Hạ Long nổi tiếng, Vịnh Lan Hạ có một khung cảnh hoang sơ với sự tập trung dày đặc của các dãy núi đá vôi, các mặt biển bị chia cắt thành nhiều vịnh nhỏ, nhiều đầm, hang động.

Vịnh có 139 bãi cát vàng nhỏ nhưng xinh xắn mời gọi du khách đến để khám phá. Những bãi cát trải dài yên ả, sóng gợn nhẹ lăn tăn quả thực là những bãi tắm lý tưởng tuyệt vời.

Vịnh Lan Hạ - Thiên đường bị lãng quên - Hình 2

Vịnh Lan Hạ là một vùng biển yên bình với những làng chài nhỏ đẫm mùi cá. Đây là nơi lý tưởng để nuôi các loài như vẹm xanh, cá bớp, ghẹ, bào ngư, cá mú... và có thể phục vụ tùy theo yêu cầu của du khách. Chỉ bằng những thuyền nhỏ, du khách có thể thám hiểm các khe núi để tham quan các hang động hoặc có thể tự do thư giãn nghỉ ngơi trên bãi biển.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay46:21Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33Cô con gái xua tay chối khi bị mẹ bắt tội vẽ bậy 01:01'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24

Tiêu điểm

Đèo Phượng Hoàng Đắk Lắk: 'Cánh chim trời' sải cánh giữa đại ngàn Tây Nguyên
09:59:35 22/10/2021
Đây là những rừng thông đẹp ở Việt Nam ‘đứng vào là có ngay ảnh đẹp’
07:36:01 22/10/2021
Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự kiêu, Xử Nữ nhiều năng lượng
18:16:40 21/10/2021
Cần gì đi đâu xa, bạn vẫn có được bộ ảnh 'triệu like' ở các tọa độ đẹp "thần sầu" chốn non nước Cao Bằng này
20:33:49 21/10/2021
Vẻ thanh bình của vùng đồng quê Nhật Bản
09:21:59 21/10/2021
Khám phá những đất nước xinh đẹp nhất châu Âu
09:34:26 21/10/2021
Bình yên thung lũng Búng Lao ở tỉnh Điện Biên
09:47:19 21/10/2021
5 con đường ẩm thực ngon nhất dành cho bạn trong chuyến du lịch Nha Trang
18:22:17 21/10/2021
Bí ẩn ngôi chùa đứng vững giữa dòng sông dài nhất Trung Quốc, bất chấp đại hồng thủy suốt 700 năm
09:17:28 21/10/2021
Lóa mắt với 10 hiện tượng thiên nhiên ấn tượng nhất hành tinh
09:39:31 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
Lý Á Bằng đồng hành con gái riêng của Vương Phi
15:37:28 22/10/2021
Alec Baldwin suy sụp sau khi vô tình bắn chết đạo diễn hình ảnh
15:43:45 22/10/2021
Tài tử bắn chết người ở phim trường Alec Baldwin: Chú vợ Justin Bieber, dính vô số phốt và đời tư ồn ào bên 2 đời vợ, 7 đứa con
17:17:09 22/10/2021
Phốt căng: Chồng choáng váng phát hiện "thợ sửa ống nước" trốn trong tủ quần áo, diễn biến 3 mặt 1 lời sau đó mới "ối giời ơi"
15:17:27 22/10/2021
Những đại gia "lót đường" để Ngọc Trinh trở nên nổi tiếng
15:23:40 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021

Tin mới nhất

Khách Sài Gòn ngỡ ngàng khám phá “cực phẩm” hang động Quảng Bình mùa mưa

19:29:39 22/10/2021
Hành trình mới đầy háo hức, kéo dài 3 ngày 2 đêm bao gồm lưu trú, trải nghiệm các dịch vụ tại Chày Lập Farmstay, tham gia khám phá Hang Tiên 1 ngày thuộc hệ thống hang động Tú Làn.

Vòm muối độc đáo dài 12 km ở Iran

19:29:15 22/10/2021
Jashak là một trong những vòm muối lớn nhất ở khu vực Trung Đông, trở thành địa điểm thu hút nhiều khách du lịch khi đến Iran.

Bí kiếp chọn nơi ở tuyệt vời nhất dành cho người mới đi du lịch Đà Nẵng

19:28:39 22/10/2021
Thành phố Đà Nẵng được bình chọn là một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới, cũng chính vì thế mà nơi đây luôn là địa điểm du lịch biển hàng đầu tại Việt Nam.

Ghi nhớ top 5 kinh nghiệm du lịch Nha Trang tự túc ít chi phí nhất

19:27:58 22/10/2021
Nha Trang không chỉ nổi tiếng là thiên đường xứ trầm, biển yến mà thành phố này còn sở hữu trong mình bãi biển xanh ngắt, dải cát vàng mịn màng cùng với hệ thống các hòn đảo lớn nhỏ có cảnh quan vô cùng đẹp, sẽ khiến du khách đặt chân đ...

Ghé thăm Tom Hill Resort Phú Quốc và cảm nhận không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp ‘trong mơ’

17:58:13 22/10/2021
Tom Hill Resort Phú Quốc mang đến địa điểm nghỉ dưỡng sang chảnh và đẳng cấp nhưng không kém phần thư giãn, thanh bình đến các vị khách mong muốn tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng ấn tượng trong chuyến vi vu đảo ngọc hấp dẫn.

Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Iceland mới nhất - Phần 2

17:56:43 22/10/2021
Tìm hiểu thêm về du lịch Iceland thông qua những địa điểm tham quan chính, những kỳ quan thiên nhiên và nền ẩm thực năng động nhất châu Âu!

Con sen' phát cuồng vì 5 quán cafe thú cưng ở Đà Lạt

17:56:05 22/10/2021
Loa, loa loa,... hội những con sen đích thực đâu rồi? Tới ngay 5 quán cafe thú cưng ở Đà Lạt này mà xem, nào mèo nào cún, dễ thương hết sẩy, chụp ảnh tưng bừng!

Lời đề nghị 'khiếm nhã' khiến đỉnh núi trên dãy Himalaya mãi mãi không có người leo

17:01:24 22/10/2021
Đỉnh Machhapuchhare không phải là nơi để giẫm chân lên. Đó là nơi chỉ để ngắm nhìn ngưỡng mộ, Tirtha Shrestha, nhà thơ và là người dân sống lâu năm ở Pokhara, nói.

Nhớ : Mùa hoa ban trắng nở Đà Lạt

16:57:24 22/10/2021
Đã ai từng đến xứ sở sương mù mùa hoa ban chưa? Những người đã đến ắt hẳn vẫn lưu lại hình ảnh Đà Lạt mùa hoa ban như mộng như mơ.

Say đắm cánh đồng hoa mào gà khoe sắc rực rỡ bên bờ công viên Văn Lang

16:54:55 22/10/2021
Gần đây nổi lên như một địa điểm check-in hấp dẫn với giới trẻ cũng như mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người người cao tuổi khi về với Đất Tổ, về với thành phố Việt Trì.

Du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười

16:52:44 22/10/2021
Khu du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười cách thị xã Tân An khoảng 50 km, thuộc các huyện Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Thạnh Hóa và Tân Thạnh. Đây là khu du lịch sinh thái đặc trưng của Long An nói riêng và của Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Du lịch Sapa: Những điểm đến đẹp nhất định bạn phải ghé thăm

16:16:18 22/10/2021
Thung lũng Mường Hoa nằm cách thị trấn Sapa 8km về phía Đông Nam, có vị trí nằm tại xã Hầu Thào. Đến thăm Mường Hoa, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hình thù kỳ lạ khác nhau trên bãi đá sa thạch cổ Sapa.

Du lịch Đà Nẵng: ghé qua biển Cửa Đại có điều gì hấp dẫn?

11:05:11 22/10/2021
Nếu khách du lịch Đà Nẵngthích cảm giác yên bình thì có thể đến vào giấc hoàng hôn, đảm bảo bạn sẽ ngất ngây trước vẻ đẹp huyền ảo đó.

Đâu là nơi Check in những bức ảnh đẹp nhất trong chuyến du lịch Nha Trang

11:04:14 22/10/2021
Những nét đẹp từ các công trình cổ kính đến hiện đại, du lịch Nha Trang luôn là điểm tham quan du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo du khách trên cả nước tới đây. Đặc biệt nơi đây như thiên đường đối với các tín đồ thích check in, chụp ản...

Những lưu ý khi đi máy bay mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn di chuyển thuận lợi

11:03:55 22/10/2021
Khi di chuyển bằng máy bay, tất cả mọi người đặc biệt là những hành khách lần đầu tiên đi bằng phương tiện này cần lưu ngay những lưu ý khi đi máy bay dưới đây để không còn thấy khó khăn trong việc làm thủ tục và di chuyển trong cả hành...

Những hàng cổ thụ trăm năm duyên dáng giữa phố biển Nha Trang

11:03:16 22/10/2021
Cổ thụ không chỉ là một đời cây lớn lên theo thời gian, nó còn là vẻ đẹp hoàn mỹ khó cưỡng cho ai tìm đến. Ở đó, là kỷ niệm của những người sinh ra và lớn lên cùng thành phố từng bao mùa mưa nắng.

Nghỉ dưỡng quanh Hà Nội đắt khách vì nhu cầu tăng cao

11:00:42 22/10/2021
Nhu cầu tìm điểm nghỉ dưỡng của người dân Thủ đô tăng cao sau khi nới lỏng giãn cách. Nhiều cơ sở lưu trú ở ngoại thành Hà Nội thông báo hết phòng dịp cuối tuần cho đến tháng 11.

Lò gạch cũ Quảng Nam - Điểm 'săn' ảnh đẹp như thiên đường không thể bỏ qua

09:56:28 22/10/2021
Một không khí miền quê trong lành, thanh bình cũng các góc chụp triệu like là những gì mà du khách có thể cảm nhận khi đến đây.

Những khoảng khắc hẹn hò lãng mạn khi tiết trời vào Thu

09:53:56 22/10/2021
Hà Nội vào mùa Thu, hun hút gió heo may, những con đường rợp lá bay, mang lại cảm xúc thật đặc biệt. Dù bình minh hay lúc hoàng hôn dòng người vẫn luôn xuôi ngược.

'Thành phố đỏ' rực rỡ ở Morocco

09:50:55 22/10/2021
Marrakesh là thành phố du lịch nổi tiếng của Morocco với những tòa nhà bằng sa thạch đỏ trong khu phố cổ, cung điện xa hoa lộng lẫy và khu chợ trời hấp dẫn.

Kỳ thú 'bãi biển pha lê' - Glass Beach tại Mỹ khiến bạn phải mê đắm

09:48:25 22/10/2021
Dạo bước trên những bãi cát trắng bên bờ biển lãng mạn, thơ mộng là cách để thư giãn, tận hưởng kì nghỉ của mình. Và nếu có một bãi biển không có cát, chỉ toàn các viên đá đủ màu sắc giống những viên pha lê nhỏ xinh, bạn sẽ thấy thế nào...

Xiêu lòng trước vẻ quyến rũ của những thành phố đẹp nhất nước Ý

09:44:44 22/10/2021
Cùng thả hồn đến những thành phố Ý mộng mơ dành cho những tâm hồn lãng mạn. Đối với nhiều người, Verona sẽ gợi nhớ đến câu chuyện tình lãng mạn nhưng đẫm nước mắt Romeo và Juliet của kịch tác gia vĩ đại William Shakespeare.

5 khách sạn, resort của Sun Group nhận giải quốc tế

09:41:53 22/10/2021
Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc sở hữu của Sun Group từ Bắc vào Nam đồng loạt được vinh danh tại World Luxury Hotel Awards (WLHA) 2021.

Công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ biển - Oceanami Villas Beach Club Vũng Tàu sang-xịn-mịn

07:37:41 22/10/2021
Các hạng phòng tại khách sạn Oceanami Villas Beach Club Vũng Tàu bao gồm Deluxe có diện tích khoảng 25 m2 và Executive Suite có diện tích khoảng 80m2.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm

07:36:50 22/10/2021
Tháng 10, mùa lãng mạn nhất của Đà Lạt, thời điểm mà những cơn gió mùa đông đầu tiên bắt đầu chạm ngõ và mùa hoa dã quỳ cũng chính thức bắt đầu với những thảm hoa vàng rực trên khắp mọi nẻo đường xứ cao nguyên.

Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Iceland mới nhất - Phần 1

07:35:19 22/10/2021
Kinh nghiệm du lịch Iceland mới nhất để khám phá vùng đất băng giá đầy những điều kỳ diệu, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, ẩm thực vô cùng hấp dẫn.

Kinh nghiệm du lịch bản Thung Cuông Mộc Châu

07:34:24 22/10/2021
Bản Thung Cuông Mộc Châu là một bản nhỏ bé giữa núi rừng xanh thẳm miền Tây Bắc. Nếu có dịp dừng chân ghé Thung Cuông trong chuyến du lịch của mình, bạn sẽ bắt gặp vẻ đẹp hữu tình nơi đây qua những mùa hoa rực rỡ.

Có thể bạn quan tâm

Khẩn trương chi hỗ trợ cho người lao động từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp

Đời sống

21:19:07 22/10/2021
Ủy ban nhân dân TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị liên quan trong việc triển khai chính sách hỗ trợ cho người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp.

Hyundai Accent và Toyota Vios: Hấp dẫn cuộc chiến giành ngôi vương

Ôtô

21:18:36 22/10/2021
Cách biệt doanh số chưa tới 400 xe sau 9 tháng đã qua của năm 2021, Hyundai Accent và Toyota Vios đang góp phần tạo nên cuộc đua song mã đầy kịch tính trên hành trình đến ngôi vương sedan hạng B bán chạy nhất Việt Nam năm 2021.

Niêm phong thiết bị, ngừng hoạt động BV GangWhoo sau vụ hút mỡ bụng tử vong

Sự kiện nóng

21:10:26 22/10/2021
Thanh tra Sở Y tế TPHCM đã tiến hành niêm phong các trang thiết bị y tế có liên quan và buộc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ngưng hoạt động để điều tra vụ người phụ nữ tử vong sau khi hút mỡ bụng.

Những ngôi sao tài sắc vẹn toàn của thể thao Trung Quốc

Sao thể thao

21:05:25 22/10/2021
Bên cạnh tài năng thể thao, nhiều nữ vận động viên Trung Quốc còn nổi tiếng xinh đẹp, quyến rũ và khiến người hâm mộ mê mẩn đắm say.

Khởi tố "nữ quái" làm giả giấy phép lái xe rồi rao bán trên mạng

Pháp luật

21:04:29 22/10/2021
Đến trụ sở UBND phường 6 (quận 8) yêu cầu được nhận tiền trợ cấp đợt 3 do bị ảnh hưởng dịch Covid-19 nhưng không được, 2 mẹ con bà Bông la hét, gây rối, nắm tóc cán bộ công an làm nhiệm vụ.

Gen Z tuổi 16 kết nối nghệ thuật truyền thống Việt

Học hành

21:02:52 22/10/2021
Hiện 16 tuổi nhưng Thư đang là học sinh lớp 12 do thành tích học tập xuất sắc và được vượt hai lớp.

Campuchia mở cửa trường học trở lại từ ngày 1-11

Thế giới

21:02:49 22/10/2021
Bộ Giáo dục Campuchia tuyên bố sẽ mở cửa lại tất cả các trường học công và tư trên toàn quốc từ ngày 1-11. Tất cả các trường phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch do Bộ Y tế Campuchia đưa ra.

Em gái 'quê 1 cục' vì chiều cao khiêm tốn nhưng sợ cửa mở cụng đầu 

Hài hước

21:01:49 22/10/2021
Để đỡ quê, cô gái chỉ biết cười trừ trước màn cà khịa chiều cao bá đạo của anh trai.

Bốn chế độ ăn giảm béo của 'búp bê dao kéo' Park Min Young

Phong cách sao

21:01:27 22/10/2021
Để giữ thân hình mảnh mai, quyến rũ tuổi 35, diễn viên Park Min Young có nhiều biện pháp ăn kiêng nghiêm khắc.

Mùa lạnh vẫn diện chân váy ngắn với 12 công thức sang chảnh, không bị "thời trang phang thời tiết"

Thời trang

20:54:33 22/10/2021
Ghim ngay 12 công thức diện chân váy ngắn để style mùa lạnh thêm thú vị.

Đọ visual mẹ bỉm bên hội chị em ruột, Nhã Phương cực xinh vẫn để lộ dấu hiệu đáng báo động trên cơ thể

Sao việt

20:52:04 22/10/2021
Dù được chồng chăm từng chút 1 nhưng Nhã Phương nhiều lần bị nhắc nhở điều này.

Món bánh pancake cay cay với hẹ tây kiểu Hàn

Ẩm thực

20:51:47 22/10/2021
Món bánh pancake cay cay với hẹ tây kiểu Hàn là một chút biến tấu nhỏ từ chiếc bánh pancake hẹ tây thông thường của người Hàn. Với vị cay cay kết hợp từ nhiều loại ớt khác nhau sẽ tạo nên sự đặc biệt cho món ăn này.