Du lịch biển Hải Tiến: Khẳng định thương hiệu, nâng tầm điểm đến

Trong bức tranh du lịch muôn màu của xứ Thanh, thì biển Hải Tiến (Hoằng Hóa) sáng lên một gam màu năng động, mới mẻ với hạ tầng du lịch sang trọng nằm bên bờ biển dài 12km với những nét văn hóa độc đáo, tình người thân thiện, mến khách. Vùng biển với sức trẻ này đã và đang vươn lên khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch biển, xứng với kỳ vọng lớn của tỉnh và huyện.

Du lịch biển Hải Tiến: Khẳng định thương hiệu, nâng tầm điểm đến - Hình 1

Biển Hải Tiến (Hoằng Hóa). Ảnh: Việt Hương

Những tín hiệu khởi sắc

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, biển Hải Tiến đã thực sự có những bước tiến dài, khai thác hiệu quả các thế mạnh từ tiềm năng biển. Thực hiện chương trình trọng tâm về phát triển du lịch – dịch vụ, giai đoạn 2015-2020, huyện Hoằng Hóa đã kế thừa và phát huy những kết quả đạt được từ nhiệm kỳ trước, tập trung xây dựng quy hoạch, thu hút đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng, xây dựng các cơ sở lưu trú, vận tải… góp phần phát triển ngành công nghiệp không khói của huyện nhà. Khu Du lịch (KDL) biển Hải Tiến đã thu hút tổng vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng.

Kết quả nổi bật, dễ nhận thấy nhất đó là sự phát triển đột biến về cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch. Hệ thống nhà hàng, khách sạn đầy đủ từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi và ẩm thực của khách du lịch đến với biển Hải Tiến. Theo thống kê của UBND huyện Hoằng Hóa, KDL biển Hải Tiến đã có trên 66 cơ sở lưu trú phục vụ du lịch với tổng số khoảng 6.000 phòng nghỉ, trong đó khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 – 3 sao có 21 cơ sở (2.500 phòng nghỉ).

Trong bức tranh khởi sắc của du lịch biển Hải Tiến, không thể không nhắc tới sức bật từ hệ thống giao thông thông suốt của huyện Hoằng Hóa. Nhiều công trình giao thông trọng điểm của huyện phục vụ cho phát triển kinh tế – xã hội nói chung và biển Hải Tiến nói riêng đã đi vào hoạt động và phát huy hiệu quả. Đó là tuyến đường rộng 22m, dài 3,5km nối liền với các xã trong KDL được đưa vào sử dụng từ năm 2018; tuyến đường từ Goòng – Hải Tiến có chiều dài 7,8km được nâng cấp, mở rộng với 4 làn xe cơ giới. Khu vực quảng trường trung tâm KDL được quy hoạch, xây dựng, trang trí đẹp mắt, trở thành điểm nhấn quan trọng tô điểm cho Hải Tiến ngày càng hiện đại, văn minh.

Bên cạnh việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cảnh quan KDL, huyện còn chú trọng chỉ đạo xây dựng, khôi phục các di tích văn hóa, lịch sử nhằm hình thành các tour du lịch; kết nối du lịch biển với các KDL tâm linh trên địa bàn huyện như: Khu văn hóa du lịch tâm linh Lạch Trường (xã Hoằng Trường), đền thờ Tô Hiến Thành (xã Hoằng Tiến), bảng Môn Đình, nhà thờ Nguyễn Quỳnh (xã Hoằng Lộc), đền Phủ Vàng (xã Hoằng Xuân); đồng thời, tiến hành trùng tu, tôn tạo các di tích lịch sử, văn hóa như: Đền thờ Thái Bảo Thọ Quận công Cao Tư, đền thờ Tướng quân Cao Bá Điển, đền thờ Lê Phụng Hiểu…

Sự khác biệt của biển Hải Tiến thời gian gần đây, đó là huyện Hoằng Hóa và các nhà đầu tư đã quan tâm, đầu tư nhiều hơn cho các sản phẩm du lịch. Bởi lẽ, sản phẩm du lịch được coi là yếu tố cốt lõi, là lý do, mục đích hay là điểm khó quên của mỗi chuyến hành trình, tạo nên sức hút của điểm đến. Làm nên “hiện tượng” du lịch ở Hải Tiến đó là khi cầu cảng được chính thức khánh thành đưa vào hoạt động, trở thành điểm “check in” lý tưởng không ngừng hút khách, nhất là giới trẻ đến tham quan, chụp ảnh và quảng bá trên mạng xã hội. Với thiết kế độc đáo mang hơi thở châu Âu cùng cách phối màu nổi bật, khu cầu cảng trở thành điểm nhấn ấn tượng giữa khu vực trung tâm bãi biển, là “bến thuyền” phục vụ tuyến du lịch đường thủy bằng cano cao tốc đưa khách du lịch trải nghiệm các tour du lịch, ghé thăm các địa danh nổi tiếng. Năm 2019, huyện Hoằng Hóa đã xây dựng và đưa vào hoạt động mô hình du lịch cộng đồng homestay tại các làng biển của xã Hoằng Trường với sự tham gia của 10 hộ gia đình. Với giá hợp lý, tại mô hình này, du khách có cơ hội trải nghiệm những khoảnh khắc làm ngư dân, khám phá các hoạt động thú vị của đời sống vùng biển. Mô hình đã thu hút hàng trăm lượt khách đến nghỉ dưỡng, trải nghiệm, đặc biệt là các đội bay dù lượn tại khu vực đỉnh núi Linh Trường. Các khu vui chơi, giải trí cảm giác mạnh tại KDL biển Hải Tiến cũng được đầu tư với kinh phí lớn. Các hoạt động dịch vụ phong phú như: bể tắm nước biển nóng, bể bơi, buffet bãi biển; các khu nhà chòi, quầy bar, cafe, karaoke, massage; các hoạt động thể thao; khu vui chơi giải trí cho trẻ em, dịch vụ xe điện, dịch vụ cung cấp hải sản tươi sống… cũng từ đó mà phát triển rầm rộ, đáp ứng tốt nhu cầu của du khách đến tham quan, tắm biển, nghỉ dưỡng tại Hải Tiến.

Du khách đến với Hải Tiến không chỉ được đắm mình trong “biển xanh, cát trắng, nắng vàng”, trải nghiệm không gian của những làng chài nhộn nhịp trên bến, dưới thuyền với những ngư dân chân chất, hiền lành, thân thiện và mến khách mà còn có cơ hội khám phá một miền di sản, miền văn hóa lịch sử của mảnh đất khoa bảng của xứ Thanh địa linh, nhân kiệt, vùng quê giàu truyền thống văn hóa và cách mạng với 16 di tích lịch sử văn hóa được xếp hạng cấp quốc gia và 78 di tích cấp tỉnh.

Sức hấp dẫn của biển Hải Tiến được minh chứng bằng số lượng khách du lịch đến đây ngày càng tăng. Nếu như năm 2015, số lượng khách đến tham quan, tắm biển, nghỉ dưỡng đạt 250.000 lượt thì năm 2019, con số này đã chạm mốc 1,5 triệu lượt (tăng gấp 6 lần so với năm 2015). Doanh thu từ du lịch của huyện giai đoạn 2016 – 2020 ước đạt 7.805 tỷ đồng, vượt 77,5% so với kế hoạch. Nhân lực phục vụ tại các công ty trong KDL sinh thái biển Hải Tiến hiện nay có khoảng trên 4.500 nhân viên, trong đó có trên 40% đã qua đào tạo từ cao đẳng trở lên, 35% đã được đào tạo nghiệp vụ các lớp ngắn hạn từ 3 – 6 tháng; tinh thần, thái độ, chất lượng phục vụ, văn hóa du lịch ngày càng được nâng cao hơn. Công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng, chống cháy nổ, cứu hộ, cứu nạn, an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường được tăng cường.

Riêng trong 6 tháng đầu năm 2020, do tác động của đại dịch COVID-19, lượng khách du lịch chỉ ước đạt khoảng 25% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, ở thời điểm này, dù mới chỉ đón du khách nội địa trở lại, song du lịch biển Hải Tiến đã sôi động. Một số đơn vị đã đón một lượng khách lớn như: Khu Hải Tiến Resort, chuỗi Khách sạn Ánh Phương, khu Thiên Đường Xứ Thanh…

Vươn tầm đô thị du lịch biển

Sự phát triển không ngừng của Hải Tiến đã góp phần quan trọng, làm thay đổi cả về kinh tế và xã hội của vùng biển Hoằng Hóa. Trước tốc độ phát triển nhanh, nằm ngoài những dự kiến ban đầu của KDL biển Hải Tiến, cấp ủy, chính quyền huyện Hoằng Hóa và các ngành chức năng của tỉnh đã phải điều chỉnh lại quy hoạch để phù hợp với xu thế và yêu cầu mới. Đầu năm 2020, “Quy hoạch điều chỉnh, mở rộng khu đô thị Hải Tiến đến năm 2030″ đã được UBND tỉnh phê duyệt, nâng tổng diện tích quy hoạch từ 590 ha (theo quy hoạch năm 2015) lên 2.600 ha. Phạm vi ranh giới bao gồm toàn bộ diện tích tự nhiên các xã Hoằng Tiến, Hoằng Hải, Hoằng Trường và một phần các xã Hoằng Thanh, Hoằng Phụ, Hoằng Phong với định hướng trở thành đô thị loại V vào năm 2025, là một trong những trọng điểm du lịch biển tỉnh Thanh Hóa với các loại hình du lịch nghỉ mát, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí; là trung tâm dịch vụ thương mại, đánh bắt, nuôi trồng, chế biến thủy, hải sản và dịch vụ hậu cần nghề cá gắn với tiểu thủ công nghiệp, làng nghề.

Chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hoằng Hóa lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hoằng Hóa đã hết sức trăn trở trong quá trình xây dựng các văn kiện, đặc biệt là Báo cáo Chính trị – văn kiện trung tâm của đại hội. Trong đó, để du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của huyện nhà, những phân tích, đánh giá, ý kiến các chuyên gia, cán bộ, đảng viên và Nhân dân đã được tổng hợp nhằm phát huy trí tuệ tập thể, xác định những hướng đi, giải pháp phù hợp để nâng tầm du lịch biển Hải Tiến trong giai đoạn mới.

Hoằng Hóa xác định phát triển du lịch biển gắn với du lịch văn hóa tâm linh trên địa bàn huyện là một trong những chương trình trọng tâm của nhiệm kỳ mới. Trong đó, phát huy lợi thế địa lý về chiều dài bờ biển và hệ thống các di tích hiện có để kêu gọi các doanh nghiệp lớn vào đầu tư, phát triển hạ tầng, sản xuất, kinh doanh. Ưu tiên đầu tư phát triển các loại hình du lịch tắm biển, nghỉ dưỡng, trải nghiệm; tham quan các di tích lịch sử, văn hóa, cách mạng; các làng nghề truyền thống. Mở rộng, đa dạng các loại hình dịch vụ; khắc phục tình trạng du lịch một mùa. Đẩy mạnh kết nối với các hệ thống du lịch của tỉnh Thanh Hóa; tiếp tục xây dựng, quảng bá hình ảnh du lịch Hoằng Hóa trong nước và quốc tế.

Huyện cũng sẽ tập trung thực hiện các dự án về giao thông để tạo sự đột phá, thu hút đầu tư vào phát triển kinh tế – xã hội nói chung và du lịch nói riêng. Hiện nay, dự án nâng cấp, cải tạo đường từ Quốc lộ 1A đi KDL sinh thái biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa (giai đoạn 2) đang được triển khai thi công. Tới đây, tuyến đường ven biển đi qua địa bàn huyện Hoằng Hóa được khởi công xây dựng sẽ mở thêm cơ hội cho Hoằng Hóa khai thác tốt tiềm năng phát triển ở các xã vùng ven biển. Cùng với xây dựng, quản lý và thực hiện quy hoạch đã được phê duyệt, huyện Hoằng Hóa tập trung kêu gọi, thu hút đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư chiến lược. Hiện nay, một số dự án của các tập đoàn lớn đã và đang triển khai trên địa bàn, sẽ là động lực tăng trưởng mạnh mẽ cho du lịch của huyện nhà. Huyện Hoằng Hóa cũng tập trung các giải pháp để người dân các xã ven biển tập trung phát triển ngành nghề khai thác, nuôi trồng thủy sản, chế biến dịch vụ thủy sản, từ đó tạo ra nguồn thực phẩm, sản phẩm hàng hóa phục vụ hậu cần du lịch…

Sau 8 năm đi vào hoạt động, đô thị du lịch biển Hải Tiến đã được định hình và định hướng mở rộng, là kết quả khẳng định sự nỗ lực, phấn đấu của cấp ủy, chính quyền, Nhân dân và các nhà đầu tư du lịch ở Hoằng Hóa. Đây chính là tiền đề, cơ sở quan trọng để huyện Hoằng Hóa tiếp tục phát huy những tiềm năng, lợi thế của một huyện ven biển để thu hút đầu tư vào du lịch Hải Tiến, góp phần khẳng định thương hiệu, nâng tầm điểm đến, đưa du lịch Hải Tiến trở thành “động lực” quan trọng, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 5 bãi biển "tiểu Maldives phiên bản Việt"
11:22:56 12/08/2020
Khách Việt tranh thủ trải nghiệm khách sạn rẻ chưa từng có
22:24:12 12/08/2020
Ngỡ ngàng bên trong những thị trấn đẹp nhất nước Anh
22:58:37 11/08/2020
Hé lộ những chuyện ly kỳ và bí ẩn mạch nước ngầm của giếng cổ hơn nghìn năm tuổi
23:19:32 11/08/2020
Du lịch nghỉ dưỡng farmstay- Cơ hội hay rủi ro
10:08:07 12/08/2020
Những điểm du lịch an toàn tiết kiệm mùa hè này
08:34:56 11/08/2020
Dự án Khu du lịch sinh thái và safari Vườn Xoài II: Tạo điểm nhấn cho Đồng Nai
08:35:26 11/08/2020
Chiều an yên ở chùa Bổ Đà
11:14:28 12/08/2020
Thành phố bạc nổi tiếng bậc nhất thế giới
08:26:50 11/08/2020
Du lịch Mộc Châu giải nhiệt cơn khát mùa hè
22:24:59 11/08/2020

Thông tin đang nóng

Nguy cơ dịch COVID-19 lây lan trong cộng đồng từ ca mắc chưa rõ nguồn lây
22:00:31 12/08/2020
Bạn trai đại gia của Hương Giang - Matt Liu lộ bất ngờ có động thái lạ trước bão scandal gạ tình, lăng nhăng
23:29:01 12/08/2020
Nghẹn ngào xem clip người nhà của bệnh nhân Covid-19 tử vong đứng khóc, mặc kín mít, vái từ xa mà không được lại gần
21:59:25 12/08/2020
Chiếc xe chở trái cây kì lạ khiến cả chợ ngoái nhìn, đến xe tải cũng phải đi chậm nhường đường
21:30:27 12/08/2020
Hai ca dương tính nCoV chưa rõ nguồn lây
23:14:31 12/08/2020
Chồng Trương Đình khẳng định tài sản hiện tại đủ tiêu ba đời
21:33:44 12/08/2020
PHỐT CĂNG: Nữ giảng viên Âu Hà My bất ngờ tung clip 'đánh ghen' cùng loạt bằng chứng ngoại tình của ông chồng nổi tiếng
01:57:59 13/08/2020
Hé lộ nguyên nhân thật sự khiến Giang Sơ Ảnh và Hồ Ca chia tay
00:47:57 13/08/2020
Dương Mịch chê Đặng Luân không phải đàn ông khiến netizen dậy sóng
00:05:14 13/08/2020
Nhiều người xét nghiệm lần ba mới phát hiện nhiễm nCoV
00:02:38 13/08/2020

Tin mới nhất

Cảnh sắc bình dị ở hồ Khe Ngang

22:19:28 12/08/2020
Hồ Khe Ngang (huyện Hương Trà) thu hút nhiều người trẻ nhờ cảnh quan nguyên sơ, sông nước hữu tình.

Những cung đường ở Côn Đảo 'đốn tim' du khách

22:16:22 12/08/2020
Đường từ sân bay về trung tâm đảo, cung đường tây bắc, đường về bến Đầm... đẹp như mơ đều được blogger Ngô Trần Hải An chụp lại.

Khách đổ xô đến các vùng dịch để du lịch

22:13:05 12/08/2020
Florida, Nevada là các bang được coi như điểm nóng về nCoV, nhưng khách vẫn nườm nượp ghé thăm.

Malaysia bùng nổ du lịch nội địa sau khi dỡ bỏ hạn chế đi lại

22:10:40 12/08/2020
Có đến 56% số người được hỏi cho biết họ đã rời khỏi nhà để đi du lịch, nhằm giải tỏa bức bối và tìm kiếm những giây phút thư giãn sau quãng thời gian dài bị bó tay bó chân vì dịch bệnh

Giới trẻ "đổi gió" tìm về lò gạch cũ đẹp như tranh vẽ gần Hội An

22:04:06 12/08/2020
Gần đây, nhiều bạn trẻ truyền tai nhau về một địa chỉ du lịch mới ở Quảng Nam - đó là một lò gạch bỏ hoang giữa cánh đồng xanh mướt đẹp như tranh vẽ.

Sa Pa: Nhà hàng, khách sạn đìu hiu, thi nhau giảm giá vẫn "ế chỏng chơ"

21:59:55 12/08/2020
Hàng loạt nhà hàng, khách sạn tại Sa Pa (Lào Cai) vắng như chùa bà đanh do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Nét văn hóa của những phiên chợ vùng cao Điện Biên

21:12:19 12/08/2020
Những năm gần đây Điện Biên đang trở thành điểm đến của du khách trong và ngoài nước. Ngoài các thắng cảnh, các di tích lịch sử

Hòn đảo ở Australia từng được cá cược với giá 78 USD

21:08:53 12/08/2020
Từng được đem ra cá cược với vỏn vẹn 78 USD, đảo Pumpkin ở Australia hiện có mặt trên thị trường bất động sản với giá rao bán 17 triệu USD.

Thành phố Sydney mở thêm phố đi bộ để thúc đẩy nền kinh tế ban đêm thời COVID-19

21:03:37 12/08/2020
Một số đề xuất mới đã được đưa ra nhằm giúp duy trì nền kinh tế ban đêm của thành phố Sydney, Australia trong mùa đại dịch COVID-19.

Bắc Kạn: Chọn du lịch sinh thái gắn trải nghiệm văn hóa truyền thống là sản phẩm đặc trưng của tỉnh

10:00:42 12/08/2020
UBND tỉnh Bắc Kạn vừa chính thức chọn dòng sản phẩm du lịch sinh thái gắn trải nghiệm văn hóa truyền thống tại Khu du lịch Ba Bể là sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

Du khách kinh ngạc trước những bộ lạc châu Phi ấn tượng nhất

09:07:11 12/08/2020
Châu Phi được biết đến như một lục địa của các bộ lạc và chủ đề về sắc tộc ở châu Phi là một trong những điều hấp dẫn du khách nhất.

Vịnh Hạ Long xếp thứ 6/30 điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất

23:26:42 11/08/2020
Theo trangLove Exploring (Anh), Vịnh Hạ Long của Việt Nam có vẻ đẹp mê hồn . Nơi đây có cảnh đẹp ngoạn mục và là một trong những kỳ quan lớn của Châu Á.

Đến nơi tận cùng của trái đất chứng kiến sự sụp đổ của sông băng

22:55:33 11/08/2020
Nếu bạn là người thích du lịch và khám phá thì công viên quốc gia Glacier ở Patagonia là một lựa chọn khá hoàn hảo. Đây thực sự là chuyến đi khiến cho bạn sống không còn gì để hối tiếc.

Cầu Vàng được báo Tây ca ngợi là tuyệt tác thế giới

22:24:28 11/08/2020
Love Exploring đã đưa ra danh sách những tác phẩm nghệ thuật khổng lồ, được tạc bằng đá, phủ vàng hay tạo hình bởi cây cối tự nhiên, hút du khách khắp nơi đổ về tham quan.

Báo Tây gợi ý vịnh Hạ Long là điểm ngắm bình minh đẹp trên thế giới

22:20:10 11/08/2020
Theo Love Exploring, khoảnh khắc bình minh thức giấc, báo hiệu một ngày mới là thời điểm lý tưởng để bạn trải nghiệm những điều mới mẻ ở các điểm du lịch nổi tiếng.

4 ngày rong chơi khắp Quảng Bình

14:59:40 11/08/2020
Du khách tới Quảng Bình có thể tham quan thạch nhũ động Phong Nha, Thiên Đường; chèo thuyền kayak, nhảy cầu ở suối Nước Moọc; tắm bùn trong hang Tối...

Nơi chứa kho báu của pharaoh Tutankhamun

14:59:01 11/08/2020
Bên trong Đại bảo tàng là cả một thế giới Ai Cập cổ đại, khắc họa rõ nét về một thời đại rực rỡ và cũng đầy bí ẩn.

Khu phố đêm sôi động Central Village: Át chủ bài đưa Phú Quốc phục hồi sau Covid

08:21:20 11/08/2020
Những bữa tiệc thâu đêm, chuỗi lễ hội hóa trang rực rỡ sắc màu, những nhà hàng mang đậm hương vị Ý dưới chân tháp Đồng hồ St. Marks Campanile của Venice...

10 điểm du lịch kỳ quái trên thế giới

23:17:32 10/08/2020
Những nơi này đặc biệt hơn các điểm du lịch khác trên thế giới bởi sự kỳ lạ, hãi hùng và hài hước vốn có của nó.

Những con ngựa ở Morocco chết đói vì du lịch đóng băng

21:04:20 10/08/2020
Hàng trăm con ngựa và lừa lao động trên đường phố ở Morocco thất nghiệp. Nhiều chủ sở hữu đang phải vật lộn để cung cấp thức ăn cho chúng.

Có thể bạn quan tâm

Loại lá đặc sản này ngon cỡ nào mà dân Bình Thuận phải vượt rừng cả chục kilomet tìm kiếm

Mua sắm

07:21:07 13/08/2020
Người dân ở huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) mang gùi, vượt nhiều đoạn dốc để hái loại rau rừng đặc sản của các xã miền núi, chế biến thức ăn hoặc bán.

Trước khi kết hôn phụ nữ nhớ đặt ra 3 câu hỏi này về nhà chồng tương lai nếu không muốn bất hạnh

Tâm sự

07:20:47 13/08/2020
Muốn hạnh phúc thì không phải chỉ cần có tình yêu là được. Phụ nữ hãy biết đặt ra những câu hỏi này về gia đình bạn trai, nếu không hôn nhân của bạn sẽ sai từ bước đầu tiên.

Doanh nghiệp mía đường chông chênh hồi phục

Kinh tế

07:20:21 13/08/2020
Sau nhiều năm suy giảm, lợi nhuận của các doanh nghiệp mía đường niêm yết đã phục hồi trong niên độ tài chính 2019/2020. Tuy vậy, triển vọng duy trì tăng trưởng đang chịu nhiều thách thức.

Tri ân những đóng góp tích cực cho mối quan hệ Việt Nam - Nga

Đời sống

07:15:27 13/08/2020
Ngày 12/8, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc cho 3 cá nhân có những đóng góp to lớn cho việc củng cố, tăng cường mối quan hệ hữu ng...

Honor công bố dòng laptop chơi game Hunter mới

Game offline

07:06:18 13/08/2020
Honor Hunter là tên thương hiệu chính thức của dòng máy tính xách tay chơi game sắp ra mắt. Mới đây hãng này đã chia sẻ logo chính thức của Honor Hunter. Trong ảnh, dòng chữ Thợ săn sắp ra mắt được viết bằng tiếng Trung Quốc. Trước đó, ...

5 quán salad tươi ngon ở TP.HCM

Ẩm thực

07:05:47 13/08/2020
Những thực phẩm tươi sạch, giàu vitamin và khoáng chất sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn trong mùa dịch. Dưới đây là những gợi ý ăn uống cho tín đồ eat clean.

Phấn đấu trở thành đại học nghiên cứu tiên tiến, uy tín trong nước và quốc tế

Học hành

07:02:52 13/08/2020
Trong 5 năm qua (2015 - 2020), dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ðảng bộ Ðại học Quốc gia Hà Nội (ÐHQGHN), sự nỗ lực của cả hệ thống, ÐHQGHN đã đạt được nhiều thành tựu, trở thành cơ sở giáo dục đại học có uy tín về đào tạo, nghiên ...

Chiếc ô tô Ford đẹp long lanh giá chỉ 238 triệu đồng vừa trình làng có gì hay?

Ôtô

07:02:25 13/08/2020
Chiếc ô tô Ford Freestyle Flair phiên bản đặc biệt vừa ra mắt thị trường Ấn Độ với giá 7,69 Rs lakh (khoảng 238 triệu đồng), có cả động cơ xăng và động cơ diesel.

"Thần y Hàn Quốc" tiết lộ bất ngờ về chấn thương của Xuân Trường

Bóng đá việt nam

07:01:59 13/08/2020
Cách đây gần một năm, Xuân Trường bất ngờ dính chấn thương nặng trong một buổi tập của ĐT Việt Nam và bác sĩ người Hàn Quốc, Choi Ju Young vừa tiết lộ về hoàn cảnh của chấn thương ấy.

Tin chuyển nhượng HOT 13/8: Arsene Wenger từ chối dẫn dắt Barca

Bóng đá thế giới

06:59:09 13/08/2020
Barcelona dự định đưa HLV Arsene Wenger về sân Nou Camp thay thế Quique Setien nhưng không thành công.

PC mini siêu độc lạ: tích hợp webcam 8MP, quay film chuẩn HD

Đồ 2-tek

06:58:46 13/08/2020
Đây là Webcam PC có độ phân giải lớn nhất thế giới hiện tại và khi không làm việc trên PC, bạn có thể sử dụng Webcam này để đàm thoại video qua Laptop hoặc Smart TV.

Chevrolet Corvette C7 của dân chơi Hà thành độ cửa cắt kéo giá gần 100 triệu đồng như siêu xe Lamborghini

Siêu xe

06:51:16 13/08/2020
Chevrolet Corvette C7 là dòng xe cơ bắp nổi tiếng của Mỹ được ra mắt lần đầu vào năm 1953.

Diện áo cổ quá rộng, cô gái gặp sự cố đỏ mặt khi bị phạt chống đẩy vì thua game

Netizen

06:50:05 13/08/2020
Mới đây, câu chuyện một nữ streamer diện chiếc áo cổ rộng, để hở ra cả vòng 1 khi chống đẩy đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng. Theo dân mạng đồn đoán, chẳng may vì thua game nên cô nàng mới bất đắc dĩ phải thực hiện hình phạt...

"Vũ khí độc nhất vô nhị" giúp Roger Federer ngự trị đỉnh cao

Sao thể thao

06:47:14 13/08/2020
Cựu tay vợt Gianluca Naso đánh giá những cú giao bóng là vũ khí lợi hại của Roger Federer.

Hari Won: 'Trấn Thành tỏ tình ba lần nhưng đều bị tôi từ chối'

Sao việt

06:43:38 13/08/2020
Giọng ca Anh cứ đi đi khẳng định Trấn Thành không phải là người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa cô và bạn trai cũ. Cô quen nam MC sau hai tháng chia tay Tiến Đạt.