Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại “flop” thảm hại, cho chẳng ai pick

Những vị tướng dưới đây hầu hết đều không được game thủ ưu ái bởi nằm ngoài meta Tốc Chiến hiện tại.

Giống Liên Minh Huyền Thoại , Tốc Chiến cũng sở hữu vô vàn vị tướng, phù hợp với từng đội hình hay meta game. Tuy nhiên, cũng chính vì sự xoay chuyển meta liên tục mà không ít cái tên bị cho ra rìa, thậm chí còn xảy ra chuyện ngược đời – hot pick tại bản PC nhưng vào khi Tốc Chiến lại “flop” đến thảm hại.

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 1

Soraka

Cô nàng Tinh Nữ Soraka ở bản Liên Minh Huyền Thoại được nhiều game thủ biết đến với khả năng hồi máu liên tục đến mức khó chịu. Kì lạ, khi sang Tốc Chiến, dù vẫn giữ được lối chơi giống trên máy tính nhưng Soraka lại không được nhiều người tin dùng.

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 2

Lý giải cho điều này, một phần là do hệ thống trang bị ở Tốc Chiến. Hầu hết bộ 3 item Vết Thương Sâu gồm Giáp Gai, Gươm Đồ Tể và Ngọc Quên Lãng đều có thể lên từ rất sớm chỉ sau lần biến về đầu tiên. Đều này trực tiếp giảm khả năng hồi máu bảo kê đồng đội của cô nàng Tinh Nữ.

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 3

Thêm vào đó, kĩ năng đầu – Vẫn Tinh có hitbox rất nhỏ, vô tình giúp đối thủ né một cách dễ dàng, khiến mỗi lần Soraka trao đổi chiêu thức hầu như đều là người lỗ. Một con bài tiềm ẩn quá nhiều rủi ro như trên khiến game thủ chẳng còn mặn mà gì với nàng hỗ trợ này. Điều mà Soraka cần nhất lúc này có lẽ là những đợt buff tinh chỉnh từ Riot Games để cô có tiếng nói cạnh tranh cùng nhiều “đồng nghiệp” khác.

Evelynn

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 4

Cô nàng yêu nữ Evelynn tại LMHT luôn là nỗi ác mộng với chủ lực với bộ combo có thể oneshot mục tiêu nhanh chóng. Sang phiên bản điện thoại, dù meta Sát Thủ vẫn đang “làm mưa làm gió” khắp các bậc rank Tốc Chiến, thế nhưng lại có cái tên dường như “hụt hơi” tại đường đua đó là Evelynn.

Dù sở hữu khả năng tàng hình độc nhất xuyên suốt game, thế nhưng cô nàng yêu nữ lại thiếu khả năng sốc sát thương, dễ bị lật kèo ngược khi đã sử dụng hết kĩ năng.

Video đang HOT

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 5

Tình hình ảm đạm “cho không ai pick” của Evelynn nguyên nhân chính đến từ Riot Games. Hàng loạt bản neft nhắm tới cô nàng khi nữ sát thủ tỏ ra quá bá đạo ở cả 2 đường rừng và đường giữa. Đợt giảm sức mạnh khiến Evelynn dần dần tụt khỏi bảng xếp hạng pick, để rồi “flop” chẳng game thủ nào để ý.

Gragas

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 6

Ngược đời thay, Gragas tại bản PC hot bao nhiêu thì Tốc Chiến lại tệ bấy nhiêu. Dù rằng con bài Gragas vẫn được pick tại các giải đấu Tốc Chiến, thế nhưng chính vì được trọng dụng trong phiên bản giải đấu nên Riot Games nhanh tay “trảm” bằng đợt neft đến khả năng chống chịu của gã bợm nhậu.

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 7

Ngoài lý do trên, thêm một yếu tố nữa là đến từ gameplay của Gragas. Combo trứ danh Tốc Biến Lấy Thịt Đè Người trên PC khi vào Tốc Chiến rất khó để thực hiện, hầu hết không áp dụng được khi vào thực chiến. Thêm vào đó, chiêu cuối Thùng Nổ đem đến khả năng “bóp” đồng đội nhiều hơn là phá giao tranh. Đã kén người chơi lại còn ăn “búa” từ Riot, bảo sao gã bợm nhậu lại biến mất khỏi meta game.

Ashe

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 8

Ashe – cái tên thân thuộc đối với newbie cả LMHT lẫn Tốc Chiến, có lẽ vì dễ làm quen mà độ hiệu quả của cô nàng sẽ đi xuống khi người chơi dần “cứng tay”. Tại Tốc Chiến, nơi mà trận đấu được đẩy nhanh hết mức có thể để phù hợp với nền tảng điện thoại thì lại “sót” ra cái tên Ashe với giai đoạn đầu game rất yếu. Tác dụng duy nhất của Ashe tại khoảng thời gian đó là chiêu cuối Đại Băng Tiễn hỗ trợ đồng đội, còn lại là ôm farm cày tiền dưới trụ đồng minh.

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 9

Nếu kéo về giai đoạn cuối trận, Ashe cũng không thể cạnh tranh được so với các “đồng nghiệp” bởi lượng DPS vô cùng yếu kém. Khả năng mà Ashe đem lại cho đồng đội chỉ là độ đa dụng khi có thể liên tục cấu máu, làm chậm đối thủ, hay mở đầu giao tranh khi chiêu cuối dính chủ lực team địch. Thế nên, game thủ không mặn mòi gì để pick cô nàng này làm chủ lực chính, thay vào đó Ashe chỉ được chọn khi làm con bài “dị” ở vị trí Hỗ Trợ mà thôi.

Camille

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 10

Camille trong Liên Minh Huyền Thoại được đánh giá là vị tướng có sát thương “ảo” nhất trò chơi, buồn thay sang Tốc Chiến lại trở thành tù trưởng. Chiêu 1 Giao Thức Chuẩn Xác bị nhiều game thủ chê bai là yếu hơn so với PC rất nhiều. Điều này khiến cô nàng dễ bị thua thiệt khi trao đổi chiêu thức với đối phương.

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 11

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải vấn đề chính, lí do dẫn đến việc Camille không ai pick tại Tốc Chiến hiệ nay bởi combo Bắn Dây Móc rất khó để sử dụng. Tại PC, người chơi có thể thao tác một cách dễ dàng thì Tốc Chiến yêu cầu “rườm rà” với 2 lần định hướng, dẫn đến việc đối thủ có thể dễ dàng phản ứng để counter lại Camille.

Đồng thời, kĩ năng 3 cũng là chiêu duy nhất giúp cô nàng Bóng Thép chạy trốn. Khi bị rừng đối phương “hỏi thăm” mà họ biết cách hủy combo trên thì việc nằm xuống là tất yếu. Thế nên, cái tên Camille đang bị “hắt hủi” tại meta Tốc Chiến, cho cũng chẳng ai pick.

Có thể bạn chưa biết: Những điểm đặc biệt chỉ có ở Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Phiên bản Mobile của Liên Minh Huyền Thoại luôn gây bất ngờ bởi những cơ chế thú vị được cập nhật sau mỗi mùa giải.

Hưng Phấn của Jinx

Có thể bạn chưa biết: Những điểm đặc biệt chỉ có ở Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Hình 1

Jinx từ lâu vốn luôn được xem là một trong những vị tướng được nhiều anh em game thủ yêu thích nhất trên đấu trường Runeterra. Về bản chất, cô này xạ thủ "điên loạn" này có thể gây ra được một lượng sát thương vô cùng khổng lồ chỉ từ những đòn đánh tay từ khẩu phóng lựu của mình. Góp phần tạo nên sức mạnh không tưởng đó, chính là nhờ nội tại Hưng Phấn cho cô nàng một lượng lớn tốc độ đánh và tốc độ di chuyển mỗi khi tham gia hạ gục tướng, quái khủng hoặc công trình địch.

Ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại, Jinx sẽ được nhận hiệu ứng này trong thời gian 3s mỗi khi tham gia hạ gục. Tuy nhiên, phiên bản Tốc Chiến lại cho phép cô nàng duy trì nội tại tới tận 6s - gấp đôi so với sức mạnh vốn có từ trước tới nay! Chính vì vậy, hãy tận dụng nội tại này của Jinx để những pha truy đuổi, chase dame trở nên hiệu quả hơn nhé.

Cạm Bẫy Nghệ Thuật của Jhin

Có thể bạn chưa biết: Những điểm đặc biệt chỉ có ở Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Hình 2

Khác với Jinx, Jhin không cần phô bày sự cuồng nhiệt của những tiếng nổ lớn. Nghệ nhân ám sát này hướng tới vẻ đẹp hoa trương của những cái chết hoàn mỹ, tới mức những bông hoa sen địa ngục sẽ nở rộ quanh những nạn nhân mà hắn ta đã hạ sát. Trong số những chiêu thức của mình, Cạm Bẫy Nghệ Thuật chính là chiêu thức hoành tráng, được đầu tư mạnh mẽ về hình ảnh và hiệu ứng âm thanh, chưa kể đến việc mang tới sự quấy rối không nhỏ cho đội hình đối thủ.

Ở Tốc Chiến, nếu kẻ địch dẫm phải những cạm bẫy này, họ sẽ bị làm chậm đi 45%, hơn tới 10% so với phiên bản Liên Minh. Yếu tố này dường như vô cùng quan trọng bởi nhờ lượng hạn chế di chuyển này, hắn ta có thể sử dụng Nét vẽ Chết Chóc chính xác hơn để cầm chân đối thủ, tẩu thoát hoặc làm náo loạn đội hình giao tranh của đối phương. Vì vậy, hãy chăm chỉ đặt bẫy nhiều hơn để tận dụng tối đa khả năng thú vị này nhé.

Pháp Lực Gia Tăng của Ezreal

Có thể bạn chưa biết: Những điểm đặc biệt chỉ có ở Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Hình 3

Tương tự như Jinx, nội tại Pháp Lực Gia Tăng của Ezreal cho anh chàng này tích lũy chỉ số tốc độ đánh lên tới thêm 50%. Tuy nhiên thì Ezreal sẽ phải sử dụng kỹ năng và tích lũy nội tại dưới dạng Stack điểm số. Nói nôm na tức là các dùng skill nhiều, Ezreal sẽ càng có thể bắn nhanh hơn trong giao tranh.

Ở Liên Minh, Ezreal được gia tăng 10% tốc đánh theo mỗi kỹ năng và cộng dồn tối đa 5 lần (50%), tuy nhiên, anh chàng này có thể nhanh chóng đạt chỉ số trên ở Tốc Chiến hơn vì chỉ số được gia tăng là 12,5% mỗi Stack (tối đa 4). Như vậy, Tốc Chiến cho phép người chơi nhanh chóng và dễ dàng kích hoạt full nội tại của Ezreal hơn, tăng khả năng dồn sát thương cũng như những trao đổi có lời với đối thủ. Các main Ezreal giờ đây có thể tự tin, đánh "hổ báo" mà không sợ thiếu sát thương hay đòn đánh nữa nhé!

Đại Băng Tiễn của Ashe

Có thể bạn chưa biết: Những điểm đặc biệt chỉ có ở Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Hình 4

So với phiên bản cũ từ 5 năm trước khi được làm lại, Ashe giờ đây đã khác rất nhiều, tạo dựng được niềm tin và sự yêu thích từ game thủ về một vị tướng xạ thủ quấy rối bậc nhất khu vực đường dưới. Nhắc đến Ashe, không thể không nhắc tới một trong những chiêu cuối thương hiệu của cô nàng - Đại Băng Tiễn với khả năng tạo ra một mũi tên băng khổng lồ bay xuyên bản đồ tới mọi vị trí.

Có lẽ, điểm thú vị nhất ở Tốc Chiến chính là việc cô nàng này có thể điều khiển hướng bay của Đại Băng Tiễn sau khi được bắn ra! Bằng cách giữ và kéo chiêu cuối, Ashe có thể điều chỉnh đường bay của mũi tên theo một phạm vi nhất định không vượt quái góc phóng ban đầu. Nếu bạn chưa từng thử cơ chế thú vị này, hãy vào Tốc Chiến và trải nghiệm ngay hôm nay nhé.

Sải Bước của Miss Fortune

Có thể bạn chưa biết: Những điểm đặc biệt chỉ có ở Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Hình 5

Miss Fortune không chỉ làm biết bao anh em game thủ say đắm về vẻ quyến rũ của mình mà cô nàng còn vô cùng đáng sợ khi sở hữu khả năng dồn dame thuộc hàng top đầu trong các vị tướng xạ thủ đường dưới. Vốn sở hữu sẵn nội tại gia tăng tốc độ di chuyển từ chiêu 2 Sải Bước, việc MF luôn xuất hiện ở mọi cuộc giao tranh là điều không hiếm gặp trong bất cứ trận đấu nào trên chiến trường Summoner Rift.

Ấy vậy, khả năng này lại được gia tăng đáng kể ở Tốc Chiến. Nếu như ở Liên Minh, sau 5s không nhận sát thương thì MF sẽ được gia tăng thêm tốc độ di chuyển từ 25 - 60 thì ở Tốc Chiến, con số này là 60 - 120. Có thể nói, việc du chuyển từ bệ đá cổ ra đường đơn để kiểm soát thế lính, roam rừng hay đảo đường chiến thuật... đều sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chưa kể đến việc người chơi có thể không cần phải lên giày quá sớm để ưu tiên gia tăng sát thương trong giai đoạn đầu trận, nhờ đó tạo được lợi thế nổi trội so với xạ thủ đội bạn khi trao đổi chiêu thức.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị gắn mác "trẻ trâu" nhưng game thủ Free Fire cũng toàn trai xinh, gái đẹp chứ chẳng phải dạng vừa đâu!
08:20:07 24/10/2021
Rhymastic khoe lịch sử đấu game "khét lẹt", là "best AD" Liên Quân gánh team cực mạnh
08:10:55 25/10/2021
MC Phương Thảo không còn nắm vị thế “độc tôn” trong cộng đồng Liên Quân Mobile, có dấu hiệu lung lay sau 2 năm tạo dựng?
08:30:59 24/10/2021
Liên Quân Mobile hợp tác bùng nổ với One Punch Man nhân dịp sinh nhật 5 tuổi của mình
14:53:28 24/10/2021
Phấn khích sau trận thắng 3-0 trước V Gaming, Lai Bâng diện phụ kiện Eland'orr lên sóng "gáy" gắt
14:45:22 24/10/2021
Tượng đài MOBA Mobile thế giới đã sụp đổ như thế nào, kể từ khi đối thủ không đội trời chung này ra đời?
08:28:11 24/10/2021
Khám phá hệ thống Gia Viên đẹp lung linh trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG
08:25:53 24/10/2021
NÓNG: MC Phương Thảo sẽ vắng mặt trong phần còn lại của ĐTDV mùa Đông 2021
08:15:34 25/10/2021
Sau update, Độc Cô Kỳ Hiệp tiếp tục “leo TOP” BXH, tân thủ đổ về đếm không kể xiết
08:33:11 24/10/2021
Jetpack Joyride kỷ niệm 10 tuổi bằng vô số những phần thưởng hấp dẫn cho các game thủ
14:49:48 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Hiện trường người đàn ông trong tư thế treo cổ trên biển quảng cáo ở Thừa Thiên Huế
19:58:14 25/10/2021
Bà Phương Hằng hay tin ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố mình liền đáp trả: "Cô kiện thì mẹ đi hầu"
18:41:55 25/10/2021
Một sao hạng A bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân
22:42:13 25/10/2021
Hé lộ hình ảnh gần nhất của "tiểu ni cô hát nhạc Trịnh" The Voice Kids 2014 tại "Tịnh thất Bồng Lai"
17:48:14 25/10/2021
Tiêu Chính Nam - Trai nghèo bị triệt đường sống ở TVB và cái kết bên thiên kim nghìn tỷ
22:34:57 25/10/2021
Con trai Thúy Vân tiếp tục gây chú ý bởi bàn tay ở bộ ảnh tròn 1 tuổi
18:13:39 25/10/2021
Mẹ chồng đòi 3 triệu tiền phụng dưỡng, tôi uất ức và rồi phải bật khóc khi cuốn sổ tiết kiệm rơi ra từ chiếc gối cũ mèm
19:43:30 25/10/2021
Vạn Ỷ Văn - Á hậu tiểu tam khiến Chân Tử Đan tan cửa nát nhà và cái kết bất ngờ tuổi 51
23:33:26 25/10/2021

Tin mới nhất

Trải nghiệm Mu Vinh Dự - Gameplay đậm chất cày cuốc, tính năng huyền thoại

14:31:47 25/10/2021
Về gameplay, MU: Vinh Dự áp dụng cơ chế chiến đấu 3 hệ trong 1, giúp người chơi có thể trải nghiệm tối đa sự khốc liệt khi combat.

Bom tấn MOBA toàn cầu tiếp tục “khóa mồm” game thủ Việt không thời hạn, NPH thì cay đắng với nạn lừa đảo

14:28:54 25/10/2021
Dù nhận được nhiều kỳ vọng, song đến giờ bom tấn MOBA toàn cầu này vẫn đem đến cho game thủ Việt nhiều sự thất vọng.

MC Phương Thảo lên tiếng về tin đồn bị “cấm sóng”, khẳng định mối quan hệ "thân thiết hơn bình thường" với Garena

14:27:04 25/10/2021
Sau thông tin quảng cáo game khác không phải Liên Quân, MC Phương Thảo lập tức vắng bóng tại ĐTDV, người hâm mộ lo lắng sẽ bị cấm sóng.

Kỷ lục mới về trận ARAM dài nhất lịch sử LMHT đã được xác lập với thời gian thi đấu là 3 tiếng 10 phút

14:23:46 25/10/2021
Điều hài hước ở đây đó là trận đấu kể trên lại không được chính Riot ghi nhận vì client LMHT gặp lỗi.

Tiên Chiến chính thức ra mắt 10h sáng mai 25/10, người chơi cần chú ý vài điều sau để trải nghiệm game tốt nhất

08:33:27 25/10/2021
Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là game nhập vai tiên hiệp trên PC Tiên Chiến chính thức trình làng game thủ Việt.

Phơi bày bí mật của " Ông Lớn" Tru Tiên khiến game " nhà người khác" phải khiếp sợ

08:30:19 25/10/2021
Tru Tiên 3D của Gamota đang om 1 lịch trình update cực khủng, cho thấy rằng hứa hẹn trong tương lai sắp tới tựa game này sẽ có thể ra thêm rất nhiều môn phái với các tính năng KHỦNG cho game thủ của mình.

Bắn Gà Ra Gấu đã rõ, vậy còn Đấu Súng Gọi Anh Em? Cộng đồng Gun Gun Mobile có thực sự "chiến" như thế?

08:26:13 25/10/2021
Câu hỏi về cộng đồng, hãy để cộng đồng tự trả lời. Slogan của Gun Gun Mobile rất ấn tượng: Bắn Gà Ra Gấu - Đấu Súng Gọi Anh Em.

Đấu trường môn phái “huyền thoại” của làng MMORPG đã tái xuất trong Thiên Long Kiếm 2!

08:22:38 25/10/2021
Dù mới chỉ ra mắt vài tháng nhưng Thiên Long Kiếm 2 đã khẳng định được sức hút của mình với hàng loạt sự kiện được ra mắt liên tiếp, mà mới đây chính là giải đấu Tứ Phái Phân Tranh Mùa 2.

Những khác biệt rõ rệt về văn hóa chơi game của người Việt với phần còn lại - nguyên nhân bắt nguồn từ đâu?

08:20:00 25/10/2021
Không thể phủ nhận rằng có sự khác biệt rất lớn giữa văn hóa chơi game của người Việt với nhiều nơi.

Game mobile bóng rổ NBA NOW 22 ra mắt toàn cầu

08:17:49 25/10/2021
Thêm một tựa game mobile bóng rổ chân thực gắn liền với thương hiệu NBA được ra mắt dưới trướng Com2us dành cho fan hâm mộ của dòng game thể thao.

Đã yêu thích game nhập vai PC, nhất định không thể bỏ lỡ tựa game sắp ra mắt này

15:16:43 23/10/2021
Trước sự xâm chiếm của game mobile, thị trường game Việt ngày một vắng bóng các tựa game PC mới và chất lượng, trong khi cộng đồng yêu thích game nhập vai PC còn rất đông đảo và tâm huyết.

Game thủ cay đắng nói Liên Quân đang đi đúng vết xe đổ thảm khốc của các tượng đài game Việt, thật hư ra sao?

15:14:30 23/10/2021
Mặc dù đang có một lượng người chơi rất lớn tại thị trường game Việt, không thể phủ nhận Liên Quân vẫn có những vấn đề nội tại, giống như rất nhiều các sản phẩm khác đang vận hành trên nền tảng di động.

BLV Huy Popper: "SGP sẽ trả được món nợ lượt đi trước VGM với phong độ hủy diệt họ đang có"

15:12:38 23/10/2021
BLV Huy Popper đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về trận đấu tâm điểm của tuần 7 - cuộc chiến giành ngôi đầu bảng giữa hai thế lực mới V Gaming và Saigon Phantom.

PUBG MOBILE ra mắt bộ sưu tập “chiến binh thời trang” tại TikTok FashUP Gala Night 2021

15:10:04 23/10/2021
Đêm tôn vinh & trình diễn thời trang TikTok FashUP Gala Night 2021 sẽ chính thức ra mắt bộ sưu tập thời trang đặc biệt đến từ thương hiệu đồng hành chiến lược PUBG MOBILE.

Liên Quân Mobile: Hack map công khai xem thường, thách thức Garena và ngay lập tức nhận cái kết!

15:05:25 23/10/2021
Đây là Cái tên nói lên tính cách hay Lạy ông con ở bụi này? Từ lâu, Liên Quân Mobile đã xuất hiện hack và suốt một thời gian dài game thủ dù không muốn nhưng vẫn phải chấp nhận sự thật này.

"Trút giận" lên Cerberus Esports, Xuân Bách hé lộ nguyên nhân quan trọng trong chiến thắng của Team Flash

14:57:43 23/10/2021
Có thể nói, Team Flash là đội tính đến giờ đã được trải qua nhiều cảm xúc khác nhau mà Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2021 mang lại.

J4F: Tổng hợp những bức ảnh "phát ra tiếng hét" trong cộng đồng Tam Quốc Ca Ca

09:36:57 23/10/2021
Đội hình chuẩn trong game sẽ là tập hợp của 6 anh hùng và một thần thú sẽ giúp cho bạn chinh chiến bất kể ngày đêm, thu lợi ích không giới hạn.

Bom tấn “hot hit” MMORPG đổi tên mới, siêu cao thủ - Độc Cô Cầu Bại chính thức xuất hiện!

09:32:31 23/10/2021
Võ Lâm Kỳ Hiệp bất ngờ đổi tên mới đính kèm ra mắt siêu cao thủ Độc Cô Cầu Bại... Từ khi khai mở đến nay, Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota luôn được cộng đồng game thủ mê kiếm hiệp nhắc đến.

Thêm 1 bom tấn xác nhận phát hành ngay tháng 11, Lào và Campuchia cũng chơi được, còn game thủ Việt thì…

09:21:28 23/10/2021
Mới đây, bom tấn mà nhiều game thủ đang mong đợi đã hé lộ thời điểm phát hành ngay tháng 11. Còn nhớ vào đầu tháng 8, PUBG Mobile 2 hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là PUBG New State đã tiến hành Alpha Test lần thứ hai.

Thực quyền của VNG với Tốc Chiến, có thật sự là "sân chơi của VNG, quyền của VNG" để rồi bị đối xử thế này?

09:19:25 23/10/2021
Tốc Chiến thực sự không ổn, đó là một sự thật phũ phàng tính đến thời điểm hiện tại. Vào đúng thời điểm này một năm về trước, Tốc Chiến nhận được rất nhiều kỳ vọng và mong ngóng của game thủ.

Có thể bạn quan tâm

Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều

Trắc nghiệm

01:56:02 26/10/2021
So với những con giáp khác, họ được trời ban nhiều phước lành, gặp chuyện rủi hóa lành, nếu khó khăn thì cũng vượt qua được nhờ có quý nhân chiếu cố.

Thầy tướng số đoán mệnh BTS, nghe mà giật mình

Nhạc quốc tế

01:55:36 26/10/2021
Khi được hỏi về vận mệnh của BTS, thầy tướng số bắt đầu bằng lời khen rằng BTS (Bangtan Sonyeondan) là một lựa chọn tuyệt vời cho nhóm.

Nguyễn Thị Thu Nhi - Từ cô bé bán vé số đến nhà vô địch boxing thế giới 

Netizen

01:44:56 26/10/2021
Trong trận đấu diễn ra vào ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada để trở thành nhà vô địch WBO thế giới. Thành tích của Thu Nhi khiến khán giả nước nhà nức lòng.

Nhiều điểm đê ở ngoại thành Hà Nội sụt lún

Đời sống

01:16:47 26/10/2021
Sau đợt mưa lớn giữa tháng 10, nhiều điểm đê sông Đáy, sông Hồng ở ngoại thành Hà Nội sụt lún, nứt toác.

Phép thử cho 'thí nghiệm' sống chung Covid-19 của Anh

Thế giới

01:16:04 26/10/2021
Mùa đông kéo đến, học sinh đi học trở lại, hiệu quả của vaccine dần suy yếu là các thử thách đối với chiến lược sống chung Covid-19 của Anh.

Rộ tin NS Xuân Hinh qua đời tại nhà riêng vì đột quỵ, thực hư ra sao?

Sao việt

01:13:25 26/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan thông tin NS gạo cội Xuân Hinh đã mất tại nhà riêng vì đột quỵ vào sáng 25/10.

Bình Dương: Phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 qua test nhanh

Sự kiện nóng

01:10:15 26/10/2021
Tối 25/10, theo Sở Y tế tỉnh Bình Dương, qua báo cáo của Trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố vừa cập nhật, trong ngày, toàn tỉnh đã xét nghiệm nhanh diện rộng cho 16.405 người, phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Điểm danh những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam hoang sơ mà đẹp ‘nín thở’

Du lịch

23:58:07 25/10/2021
Đây là những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam mang vẻ đẹp nguyên sơ của màu nước biển xanh trong, bãi cát trắng mịn cùng cảnh sắc đẹp như tranh.

Cựu trung vệ Man United: 'Quỷ đỏ chơi bóng như trẻ con'

Bóng đá thế giới

23:52:25 25/10/2021
Cựu trung vệ Man United, Rio Ferdinand thất vọng với màn trình diễn của các hậu bối và cho rằng đội bóng cũ đã chơi như trẻ con trước Liverpool.

HLV Nhật Bản công khai chiến thuật đấu tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:47:04 25/10/2021
HLV Hajime Moriyasu của Nhật Bản không ngần ngại tiết lộ sẽ chơi với sơ đồ 4-3-3 trong chuyến khách sắp tới gặp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đăng ảnh 'check-in' bên ly cafe, Lương Xuân Trường bị Quế Ngọc Hải tố 'làm màu'

Bên lề sân cỏ

23:37:50 25/10/2021
Đáp lại lời tố cáo của đội trưởng Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường cũng chứng tỏ mình không phải dạng vừa đâu.