Đủ kiểu “phá rào” đón học sinh tới lớp tại Hà Nội

Trước thực trạng Hà Nội đóng cửa trường học, giáo viên không có thu nhập, phụ huynh phải đi làm không ai trông con, nhiều người đã “xé lẻ” lớp học thành từng nhóm nhỏ, nhận trông trẻ, dạy học tại nhà riêng,… tạo thành trào lưu “phá rào” đón học sinh đến lớp.

Đủ kiểu phá rào đón học sinh tới lớp tại Hà Nội - Hình 1

Trường Liên cấp Mầm non – Tiểu học – THCS Capitole (Sóc Sơn, Hà Nội) “phá rào” đón học sinh trở lại trường. Ảnh: Tường Vân.

Từ thực tế…

Từ cuối tháng 4, đầu tháng 5.2021, trường học trên toàn thành phố Hà Nội tạm đóng cửa để ưu tiên nhiệm vụ phòng chống dịch. Điều này ảnh hưởng đến không ít giáo viên, đặc biệt giáo viên mầm non ở các trường tư thục. Nhiều người phải gác phấn bảng tìm việc mưu sinh, thậm chí bỏ nghề về quê kiếm kế sinh nhai.

Không chỉ giáo viên chật vật với nỗi lo cơm áo, gạo tiền, phụ huynh cũng khốn khổ bởi gần 1 tháng nay, các công ty, doanh nghiệp đã mở cửa trở lại nhưng trường học vẫn đóng cửa.

“Đã có rất nhiều vụ việc thương tâm xảy ra trong quá trình trẻ học online. Vậy nên, tôi không thể yên tâm để con ở nhà một mình. 2 vợ chồng tôi chấp nhận chia nhau nghỉ làm và kể cả bị đuổi việc bởi sự an toàn của con vẫn là trên hết” – một phụ huynh tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội bày tỏ sự lo ngại.

… trào lưu “phá rào” đến trường

Xuất phát từ nguyện vọng, nhu cầu thực tế của phụ huynh, giáo viên, lãnh đạo Trường Liên cấp Mầm non – Tiểu học – THCS Capitole (Sóc Sơn, Hà Nội) đã “phá rào” đón học sinh trở lại trường học.

Tại các cơ sở giáo dục khác trên địa bàn thành phố, trong thời gian chờ quyết định từ cấp trên, nhiều giáo viên, phụ huynh buộc phải nghĩ ra các giải pháp để thích ứng với tình hình mới. Một trong số đó là “xé lẻ” lớp học thành từng nhóm nhỏ, nhận trông trẻ, dạy học tại nhà riêng.

Đủ kiểu phá rào đón học sinh tới lớp tại Hà Nội - Hình 2

Video đang HOT

Đủ kiểu phá rào đón học sinh tới lớp tại Hà Nội - Hình 3

“Tìm lớp học mùa dịch”, “Nhận trông trẻ tại nhà”, “Gom học sinh lớp 1″,… từ phụ huynh và giáo viên rải khắp các quận huyện của Hà Nội.

Ghi nhận của phóng viên Lao Động, trên nhiều hội nhóm, các trang mạng xã hội, không khó để bắt gặp thông tin “Tìm lớp học mùa dịch”, “Nhận trông trẻ tại nhà”, “Gom học sinh lớp 1″,… từ phụ huynh và giáo viên rải khắp các quận, huyện của Hà Nội.

Trong vai là phụ huynh có nhu cầu gửi trẻ, phóng viên liên lạc với 1 người tên Nguyễn T – tự xưng là giáo trên địa bàn quận Hai Bà Trưng đang mở lớp trông trẻ. Người này cho biết, nhiều phụ huynh có nguyện vọng gửi con để an tâm đi làm và giáo viên cần kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống nên lớp học được mở ra.

“Tôi nhận trông 7 bạn từ 2-5 tuổi/ 1 lớp và hiện tại đã có 6 con tham gia. Thời gian đón các con từ 7h30 – 5h30, từ thứ 2 đến thứ 7, học phí là 2.600.000 đồng/ tháng, bao gồm 2 bữa ăn trưa và chiều” – người này cho biết.

Đặc biệt, khi được hỏi về quy định phòng, chống dịch, người này khẳng định đón trẻ an toàn, đảm bảo phòng học rộng rãi, đáp ứng đủ điều kiện phòng dịch.

Đủ kiểu phá rào đón học sinh tới lớp tại Hà Nội - Hình 4

Phụ huynh trên đường đưa con đến các lớp học vào đầu giờ sáng. Ảnh: Thiều Trang.

Để tìm hiểu rõ hơn, phóng viên đã theo chân phụ huynh đến những con hẻm nhỏ trên các trục đường Cầu Giấy, Giải Phóng, Trần Khát Chân,… Đầu giờ sáng, phụ huynh kiên nhẫn di chuyển qua nhiều ngách nhỏ, gửi con tại nhà của giáo viên. Giờ tan tầm, phụ huynh vội vã đến đón học sinh về.

Cần có giải pháp kịp thời

Là người trực tiếp chứng kiến những câu chuyện “dở khóc dở cười” của giáo viên trường tư, một giáo viên tại Cầu Giấy (Hà Nội) chia sẻ:

“Tôi đã từng chứng kiến nhiều bạn đồng nghiệp do dịch bệnh không có thu nhập phải bỏ nghề về quê sinh sống. Số ít còn lại cố bám trụ tại Hà Nội bằng cách mở lớp trông các nhóm từ 3-4 trẻ tại nhà trọ hoặc đến tận nhà phụ huynh trông hộ.

Phụ huynh đa số đều phải đi làm, không có ai trông con. Vì vậy, họ chấp nhận rủi ro khi gửi con đến các nhóm trẻ trong thời điểm dịch bệnh. Cực chẳng đã mới phải làm vậy, nếu không đi làm sẽ không có tiền lo chi phí sinh hoạt”.

Sau thời gian dài học trực tuyến, nhiều phụ huynh tại Hà Nội phải thốt lên “các con trầm cảm mất thôi” khi chứng kiến con trẻ không được trải nghiệm, không giao tiếp và không có bất cứ hoạt động tập thể nào.

Nhu cầu được trở lại trường, được phát triển toàn diện, là mong mỏi của không chỉ học sinh, mà cả phụ huynh và giáo viên lúc này.

Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, Hà Nội vẫn chưa chốt cụ thể thời gian học sinh trở lại trường học. Bất chấp lệnh cấm của thành phố, rất nhiều lớp học tự phát vẫn đang được tổ chức, tạo thành trào lưu “phá rào” đưa trẻ đến lớp.

Sau “siêu nhân đời thực”, các shop đồng loạt giảm giá người tên Mạnh

Chỉ sau 1 đêm, hàng loạt cơ sở kinh doanh đã có động thái tri ân đến người đàn ông dũng cảm cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Hà Nội.

Nhiều cư dân mạng ủng hộ bằng hành động thú vị với mục đích lan tỏa việc làm nhân văn, câu chuyện tích cực này.

Sau siêu nhân đời thực, các shop đồng loạt giảm giá người tên Mạnh - Hình 1
Hành động nhằm ủng hộ việc làm tốt của anh Nguyễn Ngọc Mạnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cơ sở kinh doanh tri ân "anh hùng đời thực" Nguyễn Ngọc Mạnh

Tối ngày 28/2, vụ việc bé gái rơi từ tầng 12 chung cư tại Hà Nội được cứu bởi người đàn ông tên Nguyễn Ngọc Mạnh đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Không chỉ riêng gia đình bé gái bày tỏ lòng biết ơn đến anh Mạnh, cư dân mạng, những người xa lạ cũng ngưỡng mộ, dành lời cảm ơn nhân vật này.

Sau siêu nhân đời thực, các shop đồng loạt giảm giá người tên Mạnh - Hình 2
Chân dung anh Nguyễn Ngọc Mạnh. (Ảnh: Phụ Nữ Việt Nam)

Đến ngày 1/3, hàng loạt cơ sở kinh doanh quyết định có hành động thiết thực nhằm tri ân người đàn ông tốt bụng. Theo đó, những nơi này thông báo ưu đãi cho khách hàng với nội dung " giảm giá hời cho những ai tên Mạnh ". Có nơi còn giảm tới 50%, không màng lợi nhuận chỉ để tuyên dương hành động đẹp của người đàn ông.

Sau siêu nhân đời thực, các shop đồng loạt giảm giá người tên Mạnh - Hình 3
Những ưu đãi khủng cho ai tên Mạnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau siêu nhân đời thực, các shop đồng loạt giảm giá người tên Mạnh - Hình 4
Có chồng tên Mạnh cũng "thơm lây". (Ảnh: Chụp màn hình)

Mạnh thường quân, người nổi tiếng khuyến khích hành động đẹp

Việc làm nhân văn của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã tạo được tiếng vang lớn. Chính vì thế, rất nhiều mạnh thường quân, người nổi tiếng quyết định tặng tiền, cổ vũ tinh thần người tốt việc tốt.

Theo đó, Trấn Thành cho biết anh muốn gửi "tiền cảm kích" khích lệ người đàn ông tốt bụng. Anh cũng kêu gọi mọi người ai có nhu cầu chuyển nhà nên liên lạc với anh Mạnh xem như một hành động ủng hộ cho người đàn ông tử tế. Ngoài Trấn Thành, nhiều tên tuổi nổi tiếng như Ốc Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà,... cũng đăng bài cảm kích trước hành động đẹp của "siêu nhân đời thực".

Sau siêu nhân đời thực, các shop đồng loạt giảm giá người tên Mạnh - Hình 5

Trấn Thành có ý muốn tặng tiền khuyến khích việc làm tốt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chia sẻ về chủ đề này, anh Mạnh cũng xác nhận và tỏ ý từ chối quà, tiền từ mọi người: " Có nhiều người chuyển tiền vào số điện thoại của tôi. Tôi không hề muốn nhận những khoản tiền này vì không phải những đồng tiền tôi làm ra. Với việc này khiến tôi rất bối rối không biết phải làm thế nào cho đúng ."

Sau siêu nhân đời thực, các shop đồng loạt giảm giá người tên Mạnh - Hình 6
Dù rất vui nhưng anh Mạnh cho biết không muốn nhận tiền từ mọi người. (Ảnh: Dân Trí)

Hiện tại, sự việc vẫn đang là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm, chia sẻ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy bày tỏ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Jong Un qua đời, liên minh Châu Âu sụp đổ và loạt tiên tri đáng sợ năm 2022 của Nostradamus 05:16Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Bà Phương Hằng tập trung gần 1000 người, livestream nhục mạ báo chí chung với phản động, Nguyễn Sin cũng lên tiếng03:13Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Người yêu Linh Ngọc Đàm bị “bóc phốt” từng gạ tình, phông bạt bề ngoài hào nhoáng để tìm FWB03:19Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:1630 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:29NÓNG: Ông Dũng lò vôi mắng Vy Oanh đang 'tạo nghiệp', kiện nhà báo Hàn Ni vì vu khống cướp đất dân Bình Dương03:51Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến, buổi livestream của bà Phương Hằng ở Đại Nam bị điều tra khẩn cấp04:47Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn
09:12:03 26/11/2021
SỐC: Xuất hiện clip người phụ nữ bị 4 gã đàn ông hiếp dâm đăng lên Facebook, dân mạng phẫn nộ truy tìm danh tính
16:13:02 25/11/2021
Hot girl TikTok bị chồng sát hại rồi nhét thi thể vào tủ lạnh, dân mạng bàng hoàng
19:31:01 25/11/2021
Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?
18:39:59 25/11/2021
Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền
17:28:25 25/11/2021
Bà Phương Hằng quyết "vạch trần" Hàn Ni: "Hãy trả lời đi, thẻ nhà báo là thật hay giả"
11:49:32 26/11/2021
Bà Phương Hằng "vỗ thẳng mặt" Đức Hiển: "Chỉ là một Phó Tổng biên tập mà có thể điều hành luôn công an, toà án"
17:30:04 26/11/2021
Quay clip khui quà sinh nhật, nữ streamer xinh đẹp vô tình để lộ hậu trường giường chiếu đáng xấu hổ
18:57:02 25/11/2021
Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện
11:00:56 26/11/2021
Nam sinh ra tay hành hung cô giáo ngay trong lớp, dân mạng đồn đoán nguyên nhân chỉ bởi thói quen mà nhiều giáo viên mắc phải
19:11:16 25/11/2021

Thông tin đang nóng

Lương Bằng Quang đau đớn báo tin tang sự, Đan Trường, chồng NS Việt Hương xót xa chia buồn
09:44:49 27/11/2021
Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 
11:05:51 27/11/2021
Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?
09:32:45 27/11/2021
Bắt giam 2 người tấn công báo điện tử VOV vì ủng hộ CEO Nguyễn Phương Hằng
11:54:30 27/11/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"
11:07:41 27/11/2021
WHO đặt tên cho siêu biến chủng mới của virus SARS-CoV-2 là Omicron
11:41:46 27/11/2021
Châu Trác Hoa - "Ông trùm sòng bạc" bao nuôi dàn mỹ nhân Hong Kong bị bắt giữ
09:45:28 27/11/2021
1 mỹ nhân khiến cả Cbiz ngẩn ngơ tối qua chỉ nhờ giảm cân: Visual như tượng tạc, chấp luôn camera "team qua đường"
09:33:04 27/11/2021
Kim Duyên đã gặp phải sự cố tại sân bay nộp phạt gần 100 triệu đồng
14:06:05 27/11/2021
Không phải nữ thần, hội bạn thân tài tử đắt giá mới “gây nổ” Rồng Xanh: Jo In Sung - Song Joong Ki soái “ngộp thở”, Kwang Soo lại sao thế này?
10:20:07 27/11/2021

Tin mới nhất

Bị chính thất đột kích, đôi “mèo mả gà đồng” bỏ chạy tán loạn và loạt tin nhắn 18+ gây sốc

14:58:29 27/11/2021
Ý thức được đối phương có vợ và bị vợ theo dõi cả buổi nhưng có vẻ như tiểu tam vẫn bình thản vô cùng

Hậu Hoàng nối dài series biến hình đi chơi - ở nhà: Tóc rối và mặt mộc có hại được nữ "Du túp bê"?

14:49:40 27/11/2021
Dù có cẩn thận, chỉn chu đến mấy thì ai cũng có những lúc trông hơi xuề xòa, luộm thuộm một chút. Hội con gái khi ở nhà chính là ví dụ điển hình

Tin tưởng mua đồ online về dùng, người phụ nữ gặp sự cố không ngậm được miệng, càng nhìn càng thấy thương!

13:46:47 27/11/2021
Có trong số chúng ta, nhiều người không có nhiều kinh nghiệm về miếng dán răng Veneer nhưng chúng ta đều biết chúng có thể tiêu tốn một khoản tiền tương đối lớn. Vậy mà người phụ nữ này lại xui xẻo quá

Bồ cũ của "chủ tịch giả danh" nổi quạu, làm rõ mọi tin đồn sau chia tay: Bảo tôi được bạn gái bao ăn bao ở từ A - Z là vô cùng xúc phạm!

12:39:40 27/11/2021
Ngoài những tiếc nuối, cặp đôi đình đám TikTok còn đối mặt với nhiều lời ra tiếng vào hậu chia tay

Khoa Pug lộ ảnh quá khứ, ngoại hình thay đổi ra sao mà dân mạng thốt lên “đáng báo động”

11:45:00 27/11/2021
Khoảnh khắc cách đây 3 năm của Khoa Pug bất ngờ trở thành đề tài được netizen bàn tán xôn xao

Bé trai đang chơi ở sân suýt bị bánh xe ô tô cán trúng trong gang tấc

10:20:15 27/11/2021
Khoảnh khắc nữ tài xế ô tô suýt đẩy ngã suýt cán trúng bé trai đang chơi ở sân khiến người xem thót tim

Học đâu trên mạng cái món "cánh gà nấu coca cola", cô gái nấu cho bạn trai ra thành thứ gì đó trông... "ma thuật huyền bí" lắm?!

10:17:33 27/11/2021
Những sự cố dở khóc dở cười của những thanh niên trai tráng trong căn bếp luôn là đề tài giải trí của cư dân mạng

Học sinh học online bị lỗi không xem được đề, cô giáo làm ngay một hành động dễ thương quá chừng!

10:15:40 27/11/2021
Học online hiện nay đã trở thành hình thức xuyên suốt trong thời gian vừa qua. Các giáo viên khi dạy online luôn phải chú ý về các vấn đề bài giảng, đường truyền... để truyền tải kiến thức đến học sinh

Bị mắng đi tu vẫn ca hát tập gym, 'Tịnh thất Bồng Lai' đáp sốc

10:01:51 27/11/2021
Cách đây ít ngày, tu sĩ Nhị Nguyên của Tịnh thất Bồng Lai (nay là Thiền am bên bờ vũ trụ) có những chia sẻ về việc tu tập đã nhận về sự quan tâm lớn

Nam sinh đã quay cóp còn hồn nhiên nộp luôn... phao thi trong bài kiểm tra, giáo viên liền buông 1 câu sợ xanh mặt

09:54:29 27/11/2021
Không phải học trò nào cũng ôn bài chăm chỉ để chuẩn bị cho các buổi kiểm tra. Nhiều bạn lười học thì luôn nghĩ ra cách qua mắt thầy cô cực kỳ tinh vi để đạt điểm cao. Nhưng cách của bạn sinh dưới đây thì lại có vẻ không được hiệu quả c...

Những lời tử tế Phương Thoa - Chí Thành dành cho nhau hậu chia tay

09:53:06 27/11/2021
Chị Google Phương Thoa và Chí Thành là cặp đôi TikToker được nhiều khán giả ủng hộ. Tuy nhiên, sau 3 năm yêu nhau cả hai đã chính thức chia tay

Chú chó tìm cách cứu vịt bị rơi xuống nước khiến dân tình phì cười

09:46:45 27/11/2021
Ngày 26/11, trang Sohu chia sẻ lại một bài viết được chính tờ này đăng tải vào năm 2018, với nội dung: Thật ngưỡng mộ tình bạn khăng khít của tổ hợp chó vịt, sẵn sàng cứu nhau lúc nguy hiểm!

Nhận "hoa lạ" vào ngày sinh nhật, CĐM thi nhau chúc mừng chàng trai

09:45:37 27/11/2021
Mới đây, trang 163.com xuất hiện một bài đăng cực kỳ thú vị với nội dung: Tôi nhận được bó hoa ngỗng vào ngày sinh nhật, nó có ý nghĩa gì vậy?

Những lần gặp mặt “đậm mùi tiền” của Khoa Pug, Johnny Đặng

09:39:45 27/11/2021
Khoa Pug và Johnny Đặng từng là anh em thân thiết nhưng cách đây không lâu, hai người dính tin đồn nghỉ chơi

Bác sĩ được mệnh danh đẹp trai nhất Trung Quốc, biết tuổi thật mà khối cô gái "đứng hình"

09:26:56 27/11/2021
Không chỉ được mệnh danh bác sĩ đẹp trai nhất Trung Quốc, chàng trai còn gây ấn tượng với thành tích học tập siêu khủng của mình

Dính nghi vấn mua Rolex giả để tặng bạn trai, nữ streamer nóng bỏng lập tức có phản ứng cực gay gắt

09:10:39 27/11/2021
Cư dân mạng đã soi ra việc streamer Ohsusu ghi chú tiền mua đồng hồ Rolex chỉ 20 triệu đồng, vậy thực hư như thế nào?

Thầy giáo lạnh lùng vào lớp chia bảng thành 5 phần, học trò nhìn lên là biết "tới công chuyện" rồi

09:09:37 27/11/2021
Một trong những kỉ niệm thời đến trường mà lũ học trò rất hay nhớ chính là bị gọi lên bảng kiểm tra bài cũ. Đây là nỗi ám ảnh chung của học sinh trong những ngày lỡ quên học bài hay có những giờ kiểm tra đầu tiết bất chợt

Cặp sinh đôi 2 tuổi và clip Mukbang ăn cả thế giới khiến ai cũng mê, cách cho con ăn của mẹ xinh đẹp đặc biệt gây chú ý

08:57:50 27/11/2021
Joy và Jay là 2 bé sinh đôi đáng yêu của chị Hương Giang. Hai bé không chỉ xinh xắn, đáng yêu mà lại rất giỏi trong việc ăn uống. Những clip về hai bé trổ tài Mukbang ăn cả thế giới khiến cho ai xem cũng phải thích mê

Trò chuyện mấy câu với người phụ nữ đi ngang, người đàn ông nhặt ve chai thay đổi cuộc đời

08:54:08 27/11/2021
Không còn hình dáng nhếch nhác bên xe rác, người đàn ông nhặt ve chai nghèo khổ ở Sài Gòn đã có 1 công việc mới, 1 cuộc sống mới

Giàn hoa giấy khủng "quay mãi không thấy ngọn" được định giá 7 tỷ: CĐM ngỡ ngàng với sự thật

08:37:04 27/11/2021
Đoạn clip ghi lại hình ảnh cây hoa giấy uốn lượn từ cổng nhà lên tới tầng 2, quay mãi không thấy ngọn và được định giá 7 tỷ đồng khiến CĐM xôn xao

Nhà trai đem 18 quang gánh sính lễ tới đám cưới, riêng chú rể gánh hẳn 6 tỷ tiền mặt

07:46:56 27/11/2021
Hình ảnh chú rể cùng nhiều người đàn ông khác trong gia đình mang theo 18 quang gánh sính lễ đã khiến cộng đồng mạng choáng ngợp

Lên thời sự, bé gái dân tộc ở Thanh Hoá được truy tìm vì ngoại hình tiểu mỹ nhân

06:40:39 27/11/2021
Cô bé đến từ huyện quê nghèo nhất nước ở Thanh Hoá, sở hữu nụ cười toả nắng gây thương nhớ

Cô gái chia sẻ cách bảo quản cá trong tủ lạnh tươi roi rói nhưng xem xong thì nhiều dân mạng lại quyết định "quay xe"

06:35:03 27/11/2021
Bảo quản đồ ăn trong tủ lạnh là một chủ đề luôn được các cư dân mạng, đặc biệt là các bạn nữ quan tâm

Thấy bạn trai ăn bánh mì với hạt đu đủ, cô nàng bĩu môi muốn chia tay, dân mạng mắng vội: “Dại rồi em ơi!”

06:34:17 27/11/2021
Một cô nàng mới đây kể khổ về bữa ăn của gia đình bạn trai trên mạng nhưng lại nhận về cái kết ngỡ ngàng

Vợ dặn ở nhà nấu ăn, anh chồng răm rắp nghe theo nhưng khi nhìn thành quả, cả vợ lẫn cõi mạng đều "xỉu cái rầm"

06:34:02 27/11/2021
Lắm câu chuyện trên mạng xã hội bi hài đến nỗi khiến dân tình cười không nhặt được mồm. Nhất là trong đời sống vợ chồng, chuyện ăn uống thường ngày thôi cũng đủ chuyện để bàn cãi

Học sinh làm văn tả con vật yêu thích, cô giáo đọc xong cho ngay 0 điểm, dân tình cười chảy nước mắt: Chết thật, con vật này chắc bị đột biến

06:32:32 27/11/2021
Với suy nghĩ ngây ngô, thành thật, những gì học sinh tiểu học miêu tả thường đều là sự thật được chúng nhìn nhận bằng đôi mắt khách quan, trong sáng

Trào lưu "cưng chiều" thú cưng theo cách chẳng giống ai của các hot TikToker xứ Trung: "Con sen" kiếm bạc triệu nhờ những clip thư giãn trá hình

06:32:16 27/11/2021
Để đạt được lượt xem cao và thu nhiều lợi nhuận, nhiều người đã ngược đãi thú cưng của mình bằng đủ mọi cách, từ ép diễn nấu ăn, làm nail, đến uống thử bia, thậm chí còn bế chúng lên làm video thử thách quay nhiều vòng…

Vua đầu bếp Mỹ gốc Việt - Christine Hà lâu rồi mới xuất hiện cùng chồng, khoe bàn ăn thịnh soạn khi bên nhau

06:30:49 27/11/2021
Mới đây, trên trang cá nhân của vua đầu bếp Christine Hà đã khoe hình ảnh hạnh phúc cùng chồng đón Lễ Tạ ơn với bàn đồ ăn thịnh soạn

Yêu vài tháng "bác sĩ bảo cưới", chàng trai Hải Phòng tá hỏa biết con người thật của vợ

06:30:32 27/11/2021
Đức Thành (27 tuổi, rapper kiêm kỹ thuật viên phòng thu, quê Hải Phòng) và bà xã Hải Yến (19 tuổi, nội trợ) kết hôn được gần 1 năm và hiện đang sống ở quận 10, TP.HCM. 

Có thể bạn quan tâm

Karen Nguyễn - “Hân Tuesday” trên phim chuyên “giật bồ”, ngoài đời khổ sở vì tiểu tam

Sao việt

15:07:40 27/11/2021
Karen Nguyễn là diễn viên, mẫu ảnh tự do, cô nàng được biết đến nhiều khi tham gia đóng MV của Hoa hậu Hương Giang

Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?

Hậu trường phim

15:07:31 27/11/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo lại tiếp tục đứng trước tranh cãi, lần này không phải nội dung mà là kỹ xảo

Tài tử "Thư ký Kim sao thế?" thừa nhận cáo buộc bỏ rơi bạn gái lúc mang thai

Sao châu á

15:07:15 27/11/2021
Sau nhiều đồn đoán, nam diễn viên đã chính thức lên tiếng

Đánh giá tai nghe EarFun Free Pro 2: Chống ồn chủ động "nhét" trong thiết kế siêu nhỏ

Đồ 2-tek

15:06:28 27/11/2021
Đặc biệt hơn, hộp sạc của cặp tai nghe này có ngàm làm bằng kim loại chứ không phải cao su!

Cách làm món thịt heo chua ngọt, giòn vàng ruộm, làm ra bao nhiêu cũng không đủ

Ẩm thực

15:06:22 27/11/2021
Thỉnh thoảng thay vì kho xào, bạn có thể chuyển sang chiên giòn thịt heo. Cách làm này tuy đơn giản nhưng hương vị thực sự rất ngon

Xỉu ngang bộ ảnh nhân vật Hollywood kinh điển bị "lão hóa" theo tuổi diễn viên bây giờ: Có mỹ nữ gây sốc vì như "ăn thịt Đường Tăng"!

Phim âu mỹ

15:05:38 27/11/2021
Đúng là ai rồi cũng phải già đi, nhưng vẫn có những ngôi sao Hollywood trong danh sách này dám nói không với lão hóa!

Mỹ nhân Hoa ngữ so tài múa kiếm: Dương Tử lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, trùm cuối đẹp tựa thiên tiên

Phim châu á

15:02:06 27/11/2021
Đây là những mỹ nhân Hoa ngữ có cảnh múa kiếm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

Tài xế xe tải đường dài ngủ gật, tông vào quán ăn, làm chết nữ chủ quán

Đời sống

14:51:39 27/11/2021
Chị Xuân đang đứng bán đồ ăn tại quán thì bất ngờ một xe tải lao thẳng tới. Nữ nạn nhân bị tông trúng, trọng thương và không qua

Cô gái tập gym đá cục tạ sắt vì tưởng quả bóng

Hài hước

14:45:24 27/11/2021
Cục tạ sắt được bôi màu, cô gái tưởng quả bóng liền giơ chân sút và nhận một cú đau trời giáng

Vườn cây xanh tí hon của anh phụ hồ

Học hành

14:41:06 27/11/2021
Chỉ với chiếc đũa tre, móc treo quần áo, băng keo, bẹ chuối khô, anh Dặm chế tác được khoảng 15 loại cây thuần Việt như dừa, mía, tre, cọ, bưởi, cà phê

Người đàn ông suýt mất cánh tay vì tưởng nhầm cá sấu thật là mô hình nhựa

Chuyện lạ

14:28:18 27/11/2021
Có thể coi đây là một trong những vụ tai nạn kỳ lạ nhất trong năm, một người đàn ông đã bị cá sấu cắn trọng thương sau khi trèo xuống hồ bơi để chụp ảnh tự sướng với nó, vì nghĩ rằng đó chỉ là một mô hình nhựa. 

9 động tác khi 'yêu' khiến chồng mê mệt trên giường, quấn quýt không xa vợ nổi một đêm

Kiến thức giới tính

14:16:52 27/11/2021
Chuyện ấy là một phần không thể thiếu trong quan hệ vợ chồng. Vậy là người vợ, bạn có biết mình nên làm gì để chồng ngày càng yêu và quấn vợ hay không?