Du khách thích thú đu dây vượt thác cao hơn 50 m giữa rừng già ở Quảng Bình

Đến với Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu – Khe Nước Trong, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào rừng già nguyên sinh, ngắm các thác nước và đu dây vượt thác Dương Cầm cao hơn 50 m.

Du khách thích thú đu dây vượt thác cao hơn 50 m giữa rừng già ở Quảng Bình - Hình 1

Khu rừng Động Châu – Khe Nước Trong nằm về phía Tây Nam huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, giáp với biên giới Việt – Lào và khu Bảo tồn thiên nhiên Bắc Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Khu vực này chủ yếu là rừng nhiệt đới nằm trong vùng sinh thái rừng tự nhiên rộng lớn khoảng 500.000 ha, có tài nguyên rừng phong phú.

Du khách thích thú đu dây vượt thác cao hơn 50 m giữa rừng già ở Quảng Bình - Hình 2

Từ tháng 12/2021, tỉnh Quảng Bình đã cho phép một đơn vị doanh nghiệp triển khai thử nghiệm khai thác du lịch tại Động Châu – Khe Nước Trong. Khu vực này cách thành phố Đồng Hới, Quảng Bình khoảng một giờ đi xe ô tô theo đường Hồ Chí Minh nhánh Tây. Đây là khu vực còn hoang sơ, không có sóng điện thoại, không điện lưới.

Du khách thích thú đu dây vượt thác cao hơn 50 m giữa rừng già ở Quảng Bình - Hình 3

Tour du lịch mới này là hành trình khám phá một ngày và 2 ngày một đêm chinh phục thác Cổng trời, thác Tóc Tiên và thác Dương Cầm với những trải nghiệm khám phá mạo hiểm, ấn tượng.

Du khách thích thú đu dây vượt thác cao hơn 50 m giữa rừng già ở Quảng Bình - Hình 4

Điểm nhấn của tour này là trekking giữa rừng già nguyên sinh, ngắm các thác nước và đu dây vượt thác Dương Cầm cao hơn 50 m. Đây được xem là sản phẩm du lịch mới, độc đáo và lần đầu tiên khai thác tại Quảng Bình.

Du khách thích thú đu dây vượt thác cao hơn 50 m giữa rừng già ở Quảng Bình - Hình 5

Ngay khi đưa vào thử nghiệm, tour du lịch mới này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều du khách. Theo đại diện đơn vị khai thác thử nghiệm tour du lịch tại Động Châu – Khe Nước Trong, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn với đông đảo người thích khám phá thiên nhiên.

Du khách thích thú đu dây vượt thác cao hơn 50 m giữa rừng già ở Quảng Bình - Hình 6

Video đang HOT

Để du khách vượt thác Dương Cầm an toàn, đơn vị khai thác du lịch đã tiến hành thử nghiệm cũng như trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hiểm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách trước khi vượt thác.

Du khách thích thú đu dây vượt thác cao hơn 50 m giữa rừng già ở Quảng Bình - Hình 7

Hòa mình vào thiên nhiên hùng vỹ, đắm mình trong những dòng suối trong xanh, mát lạnh và được trải nghiệm cảm giác đu dây vượt thác cao sẽ là điều mà nhiều du khách mong muốn một lần được trải nghiệm.

Du khách thích thú đu dây vượt thác cao hơn 50 m giữa rừng già ở Quảng Bình - Hình 8

Khu vực Khe Nước Trong có cảnh quan đẹp, rừng tự nhiên đại ngàn, trùng điệp với đường Trường Sơn và các khe suối uốn lượn tạo nên cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và hiếm có ở Việt Nam. Khu vực này có tiềm năng về du lịch cảnh quan, du lịch sinh thái và tổ chức các dịch vụ du lịch vui chơi giải trí ven Khe Nước Trong.

Hà Tĩnh không chỉ có hồ Kẻ Gỗ

Du khách đến Hà Tĩnh có thể tham quan hồ Kẻ Gỗ, chùa Hương Tích, xem kéo lưới rùng hay ngắm cảnh ở núi Nam Giới.

Hà Tĩnh không chỉ có hồ Kẻ Gỗ - Hình 1

Hồ Kẻ Gỗ là công trình nổi tiếng ở Hà Tĩnh, do người Pháp thiết kế, xây dựng một số hạng mục đầu tiên. Hồ nhân tạo dài gần 30 km với sức chứa hơn 300 triệu m3 nước, thuộc xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, nằm trên lưu vực của sông Rào Cái, nhận nước từ hàng trăm khe suối của dãy Trường Sơn.

Bức ảnh nằm trong bộ ảnh "Vẻ đẹp vùng đất Hà Tĩnh" do nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Hải thực hiện. Anh sinh năm 1971, hiện sống và làm việc tại TP Hà Tĩnh, tuy làm kinh doanh nhưng có đam mê nhiếp ảnh. Năm 2017, anh bắt đầu chụp ảnh phong cảnh, đời thường và đi nhiều vùng miền thu về kho ảnh quý giá, hiện là hội viên Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam.

Hà Tĩnh không chỉ có hồ Kẻ Gỗ - Hình 2

Bắt đầu chụp không lâu, anh Thanh Hải đã có nhiều tác phẩm đạt giải như bức "Một thoáng hồ Kẻ Gỗ" đoạt giải nhất cuộc thi ảnh đẹp du lịch Hà Tĩnh năm 2018.

Ảnh chụp cây cầu dẫn vào đảo, nơi có đền thờ cố Tổng bí thư Lê Duẩn trên lòng hồ Kẻ Gỗ. Đền thờ Lê Duẩn xây dựng vào năm 2011 và hoàn thành ba năm sau đó, được nhiều người dân và du khách đến vãn cảnh, thắp hương.

Hà Tĩnh không chỉ có hồ Kẻ Gỗ - Hình 3

Đèo Ngang (ranh giới tự nhiên của Hà Tĩnh - Quảng Bình) nơi có chiều ngang hẹp nhất của nước ta tính từ biên giới Việt - Lào ra Biển Đông. Trong ảnh là một phần cung đèo Ngang vượt dãy Hoành Sơn, thuộc thị xã Kỳ Anh có núi non hùng vĩ.

Hà Tĩnh không chỉ có hồ Kẻ Gỗ - Hình 4

Hà Tĩnh có trên 70 di tích cấp quốc gia và 320 di tích cấp tỉnh, nhiều lễ hội gắn với sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo, nơi các đình, đền, chùa, miếu thờ các vị thần, Phật và các vị anh hùng dân tộc.

Di tích Hoành Sơn Quan gọi theo chữ Hán là cổng ở núi Hoành Sơn, được xây vào năm 1833, thời vua Minh Mạng kiểm soát việc qua đèo. Dân địa phương gọi nơi đây là "cổng Trời" - điểm cao nhất của vùng đất này. Công trình được công nhận là di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh vào năm 2005.

Hà Tĩnh không chỉ có hồ Kẻ Gỗ - Hình 5

Nhắc đến Hà Tĩnh phải kể tới chùa Hương Tích thuộc xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc. Ngôi chùa nằm ở độ cao 650 m, lưng chừng trên đỉnh Hương Tích, một trong những ngọn núi lớn thuộc dãy Hồng Lĩnh, mà người dân hay gọi là 99 ngọn núi Hồng (hay Ngàn Hống).

Dân gian còn gọi đây là chùa Thơm, thờ Quan Âm Bồ Tát. Chùa yên tĩnh nhưng mỗi năm có hơn vạn người đến viếng, đông nhất là tháng giêng, hai và ngày rằm tháng bảy.

Hà Tĩnh không chỉ có hồ Kẻ Gỗ - Hình 6

Mảnh đất Can Lộc huyền thoại gắn liền với địa danh Ngã ba Đồng Lộc, nổi tiếng với khu mộ của 10 nữ thanh niên xung phong (thuộc Tiểu đội 4, Đại đội 552, Tổng đội 55) bị bom vùi trong chiến tranh. Ngã ba này thuộc xã Đồng Lộc, nằm trên đường Hồ Chí Minh, là giao điểm của quốc lộ 15A và tỉnh lộ 2 đoạn qua Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh không chỉ có hồ Kẻ Gỗ - Hình 7

Đôi dòng Ngàn Sâu - Ngàn Phố bắt nguồn từ đại ngàn rồi hợp lưu ở bến Tam Soa, thành sông La thơ mộng xuôi về hướng đông.

Bến nước Tam Soa không chỉ là thắng cảnh thu hút du khách mà còn là nơi trao đổi hàng hóa của vùng sông nước. Nằm gần bến là núi Quần Hội, nơi yên nghỉ của cố Tổng bí thư Trần Phú.

Hà Tĩnh không chỉ có hồ Kẻ Gỗ - Hình 8

Đại thi hào Nguyễn Du (1765-1820) quê ở Tiên Điền, Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Trong ảnh là Khu lưu niệm đại thi hào Nguyễn Du có diện tích hơn 4 ha, lưu trữ hơn 1.000 tư liệu, hiện vật quý liên quan tới cuộc đời và sự nghiệp của ông. Đây là một di tích quốc gia đặc biệt, mỗi năm đón hàng chục nghìn lượt khách trong nước và quốc tế tới viếng thăm.

Hà Tĩnh không chỉ có hồ Kẻ Gỗ - Hình 9

Cầu Cửa Hội (còn gọi cầu Bến Thủy 3) dài hơn 1,7 km, là cây cầu thứ ba bắc qua sông Lam, nối liền Nghi Xuân, Hà Tĩnh và Cửa Lò, Nghệ An. Được khánh thành vào tháng 5/2020, đây là công trình thúc đẩy phát triển kinh tế năng động khu vực Bắc Trung Bộ.

Hà Tĩnh không chỉ có hồ Kẻ Gỗ - Hình 10

Dãy núi Nam Giới có hình dáng như một chiếc thuyền nằm úp chạy dài từ đất liền xuống biển như một bức thành chắn ngang, tạo nên một bán đảo trấn trước Cửa Sót. Đây là một cửa biển rộng 700 m, thuộc huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh. Núi Nam Giới không chỉ có cây cỏ, chim thú, các hang động mà còn có những ngôi đền cổ kính, thu hút du lịch sinh thái, văn hóa tâm linh.

Hà Tĩnh không chỉ có hồ Kẻ Gỗ - Hình 11

Thiên nhiên ban tặng cho Hà Tĩnh có vùng bờ biển dài 137 km, từ Cửa Hội, Nghi Xuân cho Tam Kỳ, Kỳ Anh nên có nguồn tài nguyên biển phong phú, tạo sinh kế cho người dân. Bức ảnh trên có tên "Điệp khúc của biển" anh Thanh Hải chụp cảnh kéo lưới rùng của ngư dân ở biển Lộc Hà. Tác phẩm đoạt Huy chương vàng quốc tế tại Canada năm 2019, và vào top 100 ảnh drone tại cuộc thi 35 Awards 2020.

Hà Tĩnh không chỉ có hồ Kẻ Gỗ - Hình 12

Quá trình sản xuất kẹo cu đơ, một đặc sản của Hà Tĩnh, được Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ KH&CN cấp chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền "Cu đơ Hà Tĩnh" từ tháng 6/2019.

"Bộ ảnh Hà Tĩnh là nơi tôi lưu giữ những góc nhìn về mảnh đất tôi đang sống, thật tự hào về quê hương và chia sẻ đến với mọi người", anh Thanh Hải nói.

Hiện tại Hà Tĩnh được xác định nguy cơ dịch cấp độ 2, tương ứng với vùng vàng. Người ngoài tỉnh vào Hà Tĩnh du lịch thì phải tiêm đủ 2 mũi vaccine hoặc tiêm một mũi phải có giấy xét nghiệm âm tính trong 72 giờ, khai báo y tế và thực hiện 5K.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54Cô gái khiến game thủ Liên Quân “chảy máu cam” 2 ngày qua, từng nổi tiếng với clip “cởi” và vòng một khủng 00:14Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!00:54Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:27Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác03:14Top 10 tựa game vui chơi cùng hội bạn nhân dịp Tết 202200:51Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?03:31Chú chó được chủ hóa trang thành hổ để đón Tết 00:32Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:33Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:10Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?04:38Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!00:11Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?00:44Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!05:26Cơ thủ quăng gậy khi 'thần may mắn' không hiểu luật 00:42Chú chó mang ghẹ vào bồn cầu phóng sanh00:21Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My03:09Biểu cảm hài hước của 2 em bé sinh đôi 00:17

Tiêu điểm

Top 5 địa điểm chụp ảnh Tết đẹp nhất ở Sài Gòn
17:55:54 28/01/2022
Phượng vàng rực rỡ phố núi Bảo Lộc
17:19:38 27/01/2022
15 thác đẹp nhất Việt Nam
17:11:33 27/01/2022
Tử Cấm Thành ngập tràn tuyết trắng, đẹp như khung cảnh trong phim
18:06:10 28/01/2022
Không khí đón Tết Nguyên đán ở các quốc gia châu Á giữa làn sóng Omicron
17:00:13 27/01/2022
Du lịch Mộc Châu dịp Tết Nguyên Đán: Ăn gì, chơi đâu, mua quà nào?
17:14:17 27/01/2022
Nha Trang đâu chỉ có biển, bật mí tọa độ đẹp xuất sắc ngắm trọn thành phố về đêm
12:02:25 28/01/2022
Diện mạo mới bất ngờ của Nhà thờ Lớn Hà Nội
17:52:39 28/01/2022
Dập dìu khách tham quan Đường hoa Phú Mỹ Hưng trước giờ khai mạc
18:01:34 28/01/2022
Phú Quốc trên đà thành thiên đường sự kiện, lễ hội tầm cỡ quốc tế
18:04:20 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?
20:23:37 28/01/2022
Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Hot girl bốc lửa kém 18 tuổi chính thức lên tiếng về tin cặp kè Huỳnh Hiểu Minh, thành tình địch của Angela Baby
17:48:58 28/01/2022
Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?
18:51:50 28/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không ràng buộc tài sản
18:37:13 28/01/2022
Truy tìm nghi phạm vụ thi thể nữ giới bị bó chặt trong phòng trọ ở Bình Dương
18:37:18 28/01/2022
Bà Phương Hằng đăng tâm thư dài ngày cuối năm: "Có khi sau những màn lừa xuất chúng, họ sướng điên người và TỰ ĐẮC là ta đã qua mặt cả thế gian"
18:30:42 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn vài năm trước, cố chịu đựng nhau vì phải phối hợp kiếm tiền? 
19:56:00 28/01/2022
Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh "toang" từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng
17:42:54 28/01/2022
Đợi chồng đi xuất khẩu nước ngoài về trả 2 tỷ tiền nợ xây nhà, ngày trở về anh báo một tin làm tôi ngất lịm
20:17:30 28/01/2022

Tin mới nhất

Dậy sớm săn mây, ngắm bình minh thật an yên tại Đồi Vô Ưu

17:58:08 28/01/2022
Sau một năm bộn bề lo toan, thời điểm giáp Tết là dịp lý tưởng để sống chậm lại. Đồi Vô Ưu ở phố núi Bảo Lộc là một nơi để detox tâm hồn, chuẩn bị cho một năm mới sắp sửa đến

Hoạt động chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2022 tưng bừng khắp châu Á

12:18:46 28/01/2022
Tết Nguyên đán đang đến gần, hoạt động trang trí, dọn dẹp đón tết diễn ra hối hả, nhộn nhịp, mang sắc xuân về nhiều nước châu Á

Thủ phủ hoa lớn nhất Đà Nẵng tất bật ngày giáp Tết

12:15:44 28/01/2022
Những ngày giáp Tết, các hộ trồng hoa tại thôn Dương Sơn (xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) lại tất bật khung cảnh mua bán, vận chuyển hoa Tết ra thị trường

5 chợ nổi ở Thái Lan khiến du khách 'quên lối về'

12:11:30 28/01/2022
Du lịch xứ sở Chùa Vàng, nếu bạn đã chán với việc mua sắm tại các trung tâm thương mại thì những khu chợ nổi ở Thái Lan dưới đây chắc chắn sẽ là điểm đến thú vị

Tam Đảo được công nhận là Khu du lịch quốc gia

12:09:09 28/01/2022
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa đã có Quyết định số 170/QĐ-BVHTTDL về việc công nhận Khu du lịch Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc là Khu Du lịch quốc gia

Lounge cho cuộc vui ngày cận Tết ở TP.HCM

12:04:29 28/01/2022
Lounge có sự kết hợp tinh tế giữa sự sôi động, náo nhiệt của những quán bar và sự trầm tĩnh, nhẹ nhàng của các tiệm cà phê. Đến lounge, bạn có thể thưởng thức món ngon hay nhâm nhi thức uống có cồn hoặc không cồn

“Bàn cờ cát” kỳ lạ xuất hiện ở ven hồ nước Mỹ, nguyên nhân tạo thành khiến ai cũng bất ngờ

10:52:55 28/01/2022
Hình dáng của những hoodoos này một kiệt tác của tự nhiên, một số loại chỉ tồn tại trong vài ngày nhưng có những loại tồn tại suốt hàng ngàn năm

Thành phố Hồ Chí Minh khẩn trương hoàn thành đường hoa Nguyễn Huệ

10:50:23 28/01/2022
Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 mang chủ đề Xuân quê hương, ấm tình nhân ái đang khẩn trương bước vào giai đoạn hoàn thành thi công để phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi và giải trí của dân

Đường hoa Home Hanoi Xuan 2022 rực rỡ đón du khách ghé thăm

10:48:47 28/01/2022
Đường hoa Home Hanoi Xuan 2022 (chủ đề Hành trình vàng son Tết Việt) với nhiều không gian thưởng ngoạn đa trải nghiệm đã thu hút đông đảo du khách ghé thăm

Rực rỡ của đường hoa xuân phía Tây Thủ đô

10:45:11 28/01/2022
Đường hoa Home Hanoi Xuan 2022 diễn ra tại Splendora, Mailand Hanoi City, Hoài Đức, Hà Nội từ ngày 22/1 - 6/2/2022 thu hút được nhiều du khách tới du xuân trước thềm năm mới

Vẻ đẹp Việt Nam

17:17:14 27/01/2022
Ngày 26/1, Thư viện Khoa học Tổng hợp phối hợp Hội Nhà báo thành phố, CLB Nhiếp ảnh Đà Nẵng khai mạc Hội Báo Xuân Nhâm Dần 2022 và triển lãm ảnh nghệ thuật Vẻ đẹp Việt Nam

Thêm một phiên bản Cầu Vàng tại Philippines khiến netizen hú hồn: 'Làm nail đón Tết hả?'

16:57:17 27/01/2022
Những ngày qua, mạng xã hội nổi rần rần cây cầu tại Philippines được cho là mượn ý tưởng từ Cầu Vàng Đà Nẵng nhưng nhìn nó...  lạ lắm!

Chợ hoa Tết xứ sở mai vàng thưa vắng những 'lão mai' tiền tỷ

16:54:46 27/01/2022
Ghi nhận của PV Báo Giao thông ngày 27/1, các chợ hoa Xuân lớn nhất TP Huế cũng như các chợ hoa Xuân các địa phương phía Bắc tỉnh Thừa Thiên Huế: thị xã Hương Trà, huyện Phong Điền... đã rộn ràng hơn

Nghỉ dưỡng ở đâu tại Phú Quốc với 6 triệu đồng?

16:51:34 27/01/2022
Với mức giá 6 triệu đồng/đêm, du khách có thể tận hưởng dịch vụ cao cấp, không gian tiện nghi trong các khách sạn, resort 5 sao tại thành phố đảo Phú Quốc (Kiên Giang)

Mùa xuân trẩy hội Tây Thiên, chiêm bái cõi Phật ở chốn bồng lai

10:01:08 27/01/2022
Chuyến hành hương về miền đất thiêng Tây Thiên có thể là đến thăm, hay trở về, nhưng trên tất cả đó là sự hoan hỷ, an nhiên và ngập tràn hạnh phúc

Chuyến cắm trại hai ngày một đêm gần TP.HCM

09:58:36 27/01/2022
Công việc thời điểm cuối năm khá bận rộn, tôi và gia đình chọn chuyến trải nghiệm ngắn ngày, khoảng cách không quá xa trung tâm TP.HCM

Lạc lối nơi 'thiên đường lạ" tại hòn đảo tách biệt thế giới

09:54:04 27/01/2022
Các tín đồ phượt đang truyền tai nhau về một nơi được mệnh danh thiên đường nơi hạ giới, hay Maldives trên đất Malaysia là đảo Mabul

Hành trình thám hiểm miệng núi lửa đẹp "mê mẩn" của chàng trai Blogger đến từ Sài Gòn

09:50:35 27/01/2022
Mục dù việc du lịch thám hiểm một vùng miệng núi lửa thường rất nguy hiểm và có nhiều rủi ro. Thế nhưng, những cuộc hành trình khám phá vẻ đẹp của những vùng đất này lại là món ngon hấp dẫn bước chân của những người ưa thích thám hiểm

'Tuyệt tình cốc' ở Đắk Lắk đẹp hút hồn với mặt nước trong vắt như gương

19:02:02 26/01/2022
Hồ Buôn Kuốp là một hồ nước nằm trên sông Serepôk, thuộc công trình thủy điện Buôn Kuốp của xã Ea Nuol, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk

Bà Rịa - Vũng Tàu nhận 3 giải thưởng du lịch ASEAN

18:59:50 26/01/2022
Trải qua thời gian dài chống chọi với dịch bệnh và du lịch chịu ảnh hưởng nặng nề, nhưng năm 2021, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn được nhận 3 giải thưởng du lịch ASEAN

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ nguyên nhân Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn khiến netizen rùng mình ghê tởm

Sao châu á

02:28:26 29/01/2022
Truyền thông Hoa ngữ cuối cùng cũng đã hé lộ lý do dẫn đến việc Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn sau 6 năm bên nhau

Honduras có nữ tổng thống đầu tiên

Thế giới

02:03:55 29/01/2022
Ngày 27/1, bà Xiomara Castro đã tuyên thệ nhậm chức, trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Honduras. Như vậy, bà Castro sẽ kế nhiệm ông Juan Orlando Hernandez

Triệu chứng nhiễm Omicron: Dấu hiệu ở tai, mắt, đầu - xuất hiện rồi biến mất

Sức khỏe

01:41:10 29/01/2022
Biến thể Omicron đang lan rộng khắp thế giới và trở thành chủng vi khuẩn thống trị ở nhiều nước

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ân giảm án tử hình cho 4 phạm nhân

Pháp luật

01:38:32 29/01/2022
Thực hiện thẩm quyền của Chủ tịch nước và thể hiện chính sách nhân đạo của Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định về việc ân giảm án tử hình xuống tù chung thân cho 4 phạm nhân

Mở cửa đường bay quốc tế: liên quan đến phương án kiểm soát dịch

Đời sống

01:28:00 29/01/2022
Mở cửa đường bay quốc tế, vấn đề không phải ở máy bay mà liên quan đến phương án kiểm soát dịch. Bay nội địa đã lên tới 70.000 khách/ngày

Mỹ Tâm lên tiếng vỏn vẹn 8 chữ sau khi bị bắt gặp đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết!

Sao việt

23:52:12 28/01/2022
Mỹ Tâm hôm nay thả thính xịn quá

SỐC: Điểm cắm trại nổi tiếng miền Nam bỗng biến thành "bãi rác" của dân du lịch, xem ảnh mạng với thực tế mà ngỡ ngàng

Netizen

23:15:01 28/01/2022
Được biết, con suối này là địa điểm cắm trại ưa thích của nhiều bạn trẻ ở miền Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM

Lộ tạo hình học sinh của Lee Jong Suk ở hậu trường phim, U40 mà trẻ như trai trung học vậy trời!

Hậu trường phim

23:08:50 28/01/2022
Lee Jong Suk tiếp tục khoác lên mình bộ đồng phục học sinh trong phim mới

Vì sao nhân sâm rừng có giá đắt đỏ? 

Clip hay

23:00:45 28/01/2022
Nhân sâm từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc đắt đỏ với nhiều công dụng trong y học. Trung bình, giá một cây sâm mọc hoang dã có thể đắt gấp nhiều lần so với loại nuôi trồng

Lời khen tặng Tuấn Hải thành cảnh báo với Phan Văn Đức, Tiến Linh, Văn Toàn

Bóng đá việt nam

22:45:38 28/01/2022
Những gì Tuấn Hải thể hiện trên mặt trận tấn công của đội tuyển Việt Nam chính là lời cảnh báo cho nguy cơ mất chỗ đứng của các chân sút như Tiến Linh, Văn Toàn hay Phan Văn Đức