Du khách mê mẩn với đầm sen nở rực ở ngoại thành Sài Gòn

Đầm sen Tam Đa nằm ở quận 9, TPHCM là địa điểm khiến du khách và giới trẻ quan tâm , thường xuyên tìm đến vào mỗi dịp cuối tuần

Đầm sen rộng khoảng 3 ha do một người dân trồng lên. Giữa đầm sen, người chủ thiết kế thêm nhà tranh, cầu khỉ, ván và thang để tạo thêm nhiều điểm nhấn, giúp du khách dễ dàng có được ảnh đẹp. Khu vực này vẫn còn ít nhà dân, đồng ruộng và kênh rạch bao quanh, tạo nên khung cảnh đồng quê như ở miền tây sông nước.

Sen nở rộ vào khoảng tháng 6 đến tháng 9 hàng năm, những tháng còn lại vẫn có sen nở nhưng không đều. Những ngày bình thường, đầm sen đón hơn 50 khách, ngày cuối tuần số lượng tăng lên nhiều hơn.

Phí vào cổng là 40.000 đồng/người. Ngoài ra, khách có thể thuê thêm áo yếm, áo dài, khăn đóng… ngay tại đầm. “Tôi ở quận 9 nhưng mới biết tới đầm sen này, nay thứ Bảy nên rủ thêm bạn bè đến đây vừa chụp hình vừa cảm nhận được không khí như ở quê”, chị Quỳnh Hoa cho biết.

Du khách mê mẩn với đầm sen nở rực ở ngoại thành Sài Gòn - Hình 1

Đầm sen ở ngoại ô Sài Gòn đang thu hút nhiều người.

Du khách mê mẩn với đầm sen nở rực ở ngoại thành Sài Gòn - Hình 2

Sen vào mùa nở rô, tuyệt đẹp.

Du khách mê mẩn với đầm sen nở rực ở ngoại thành Sài Gòn - Hình 3

Nhiều người tranh thủ dịp cuối tuần tới chụp hình.

Du khách mê mẩn với đầm sen nở rực ở ngoại thành Sài Gòn - Hình 4

Có người thuê luôn ekip để có bộ hình đẹp.

Du khách mê mẩn với đầm sen nở rực ở ngoại thành Sài Gòn - Hình 5

Đàm sen thơ mộng.

Du khách mê mẩn với đầm sen nở rực ở ngoại thành Sài Gòn - Hình 6

Em nhỏ dễ thương trong trang phục áo dài.

Du khách mê mẩn với đầm sen nở rực ở ngoại thành Sài Gòn - Hình 7

Phí vào cổng là 40.000 đồng/người.

Du khách mê mẩn với đầm sen nở rực ở ngoại thành Sài Gòn - Hình 8

Cầu kỳ trong trang phục để có hình ảnh đẹp.

Du khách mê mẩn với đầm sen nở rực ở ngoại thành Sài Gòn - Hình 9

Chủ đầm còn cho thuê áo dài, bà ba…

Du khách mê mẩn với đầm sen nở rực ở ngoại thành Sài Gòn - Hình 10

Dịp cuối tuần nơi đây thu hút hàng trăm du khách .

Du khách mê mẩn với đầm sen nở rực ở ngoại thành Sài Gòn - Hình 11

Sen nở rộ và đẹp từ 6h đến 9h sáng.

Nhiều quán cafe thâu đêm ở Sài Gòn chật kín khách: Sức chi tiêu của người Việt về đêm đâu kém du khách quốc tế!

Trái ngược với sự vắng vẻ đìu hiu tại Bùi Viện hay khu vực thường có du khách tới lui ở Quận 1, các quán cafe, trà sữa, quán beer,...

Ở những quận khác lại chật kín giới trẻ. Điều này cho thấy sức chi tiêu của người Việt trẻ đâu kém cạnh so với khách nước ngoài.

Nhiều quán cafe thâu đêm ở Sài Gòn chật kín khách: Sức chi tiêu của người Việt về đêm đâu kém du khách quốc tế! - Hình 1

Dịch vụ về đêm dành cho khách ngoại ếm ẩm, khách Việt nhộn nhịp

Quận 1 trước đây vốn dĩ được mặc định là nơi dành cho du khách quốc tế tham quan, khám phá văn hóa và một phần nhỏ khách các tỉnh thành khách đến TP. HCM du lịch. Đây là nơi tập trùng việc phát triển kinh tế ban đêm khi có nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí và ăn uống phục vụ về đêm.

Tuy nhiên dịch Covid-19 bùng phát, vô tình làm lộ ra nhiều khuyết điểm trong việc phát triển khách hàng vì mất sự cân bằng, khiến nguồn thu của các loại hình dịch vụ ở quận trung tâm bị ảnh hưởng.

Nhiều quán cafe thâu đêm ở Sài Gòn chật kín khách: Sức chi tiêu của người Việt về đêm đâu kém du khách quốc tế! - Hình 2

Hơn 22h đêm, một số quán trà sữa ven tuyến đường Phan Đình Phùng (quận Phú Nhuận) vẫn chật kín khách ngồi.

Nhiều quán cafe thâu đêm ở Sài Gòn chật kín khách: Sức chi tiêu của người Việt về đêm đâu kém du khách quốc tế! - Hình 3

Dường như thời gian càng về đêm khuya thì bạn trẻ ra đường la cà quán xá, trò chuyện càng đông hơn.

Tính đến hết tháng 8/2020, TP.HCM đã hơn 30 ngày không ghi nhận ca lây nhiễm trong cộng đồng. Mặc dù đã bình thường hóa các hoạt động trong đời sống dân sinh khi dịch bệnh đã được kiểm soát, nhưng các dịch vụ vui chơi giải trí chủ yếu dành cho khách nước ngoài đang điêu đứng, loay hoay tìm cách cầm cự đến khi Việt Nam mở cửa đón khách du lịch quốc tế.

Trái với hình ảnh các dịch vụ chuyên phục vụ khách nước ngoài về đêm vắng vẻ, đìu hiu là khung cảnh khách Việt ngồi chật kín các hàng quán từ chiều tối đến đêm. Đa phần khách vui chơi về đêm ở Sài Gòn là giới trẻ.

Nếu nhìn hình ảnh người Việt đi ăn, đi uống cafe, trà sữa phải chờ xếp hàng tại các quán vào ban đêm ở những Quận khác thì những quán xá, dịch vụ chuyên phục vụ cho khách nước ngoài ở Quận 1 cũng phải ao ước. Điều này có thể thấy sức chi tiêu của người Việt mình đâu kém cạnh so với du khách nước ngoài?

Nhiều quán cafe thâu đêm ở Sài Gòn chật kín khách: Sức chi tiêu của người Việt về đêm đâu kém du khách quốc tế! - Hình 4

Các quán cafe như Thức là một trong những thương hiệu nổi tiếng cho việc "hoạt động về đêm" của giới trẻ Sài Gòn.

Nhiều quán cafe thâu đêm ở Sài Gòn chật kín khách: Sức chi tiêu của người Việt về đêm đâu kém du khách quốc tế! - Hình 5

Khách ngồi chật kín từ trong quán đến bên ngoài. Tùy theo từng khu vực mà mỗi chi nhánh có những phân khúc khách hàng khác nhau.

Có phải giá cả là một rào cản khiến cho sự phân chia rạch ròi giữa khu dành cho người Việt và du khách nước ngoài?

Để rõ hơn, chúng tôi có tham khảo giá các loại dịch vụ như quán cafe, beer, khách sạn lưu trú ở Quận 1 (chủ yếu dành cho khách nước ngoài) và Quận lân cận thì chênh lệch không quá lớn, thậm chí tương đương.

Cụ thể số tiền phải trả cho một ly nước tại quán cafe hay beer ở khu Quận 1 tầm 40.000 - 70.000 đồng, tùy lại đồ uống nhưng vắng khách. Với giá này tại các quán ở những quận lân cận lại luôn chật kín khách suốt đêm, chủ yếu là giới trẻ Việt.

Nhiều quán cafe thâu đêm ở Sài Gòn chật kín khách: Sức chi tiêu của người Việt về đêm đâu kém du khách quốc tế! - Hình 6

Nhiều quán cafe thâu đêm ở Sài Gòn chật kín khách: Sức chi tiêu của người Việt về đêm đâu kém du khách quốc tế! - Hình 7

Thời điểm đêm khuya trong quán cafe Thức vẫn còn rất đông khách, nhiều bạn trẻ vẫn xếp hàng dài để mua nước.

Còn đối với các dịch vụ khách sạn lưu trú ở Quận 1 và quận lân cận chênh lệch khoảng 200.000 - 300.000 đồng/ phòng/ngày, nhưng ở Quận 1 lại đang "kêu cứu" vì ế khách.

Mặc dù vậy, nhìn chung các dịch vụ về đêm ở TP. HCM vẫn chưa tạo được sức hút đủ để kích cầu sức chi tiêu của người dân cũng như phát triển du lịch. Hiện tại kinh tế ban đêm chỉ phát triển các dịch vụ như các quán ăn đêm, quán beer club hay bar với thời gian từ 18h - 2h sáng hôm sau, duy nhất quán cafe có thể mở 24/7 mà không cần phải bận tâm chuyện không có khách.

Nhiều quán cafe thâu đêm ở Sài Gòn chật kín khách: Sức chi tiêu của người Việt về đêm đâu kém du khách quốc tế! - Hình 8

Cafe thâu đêm là một trong những sở thích của bạn trẻ Sài Gòn. Vì về đêm họ mới có thời gian ngồi cùng nhau sau 1 ngày học tập và làm việc căng thẳng.

Quán cafe 24/7 là mô hình kinh doanh có thể hái ra tiền nhưng cũng nhiều rủi ro nếu không có chiến lược về khách hàng cụ thể. Hiện nay có nhiều quán cafe thâu đêm suốt sáng, điển hình cho việc phát triển kinh tế ban đêm là Thức, Đen Đá, Three o'clock,... và hầu như đều chật kín khách dù ngày hay đêm.

Theo một quản lý quán cafe mở 24/7 này, khách hàng đến quán chủ yếu là giới trẻ, trong đó sinh viên khoảng 60%, còn lại người đi làm ở độ tuổi từ 23 - 35. Khách ngồi cafe đêm thường chủ yếu để tán gẫu cùng bạn bè, làm việc và học tập nhóm,...

Dịch vụ ban đêm: Không chỉ khách nước ngoài, người Việt cũng cần

Tại một quán cafe hoạt động xuyên đêm ở quận Bình Thạnh, dù đã bước sang 0h nhưng vẫn có rất đông khách, ngồi chật kín ở cả 3 tầng của quán. Trong khi đó, phía bên ngoài vẫn còn nhiều bạn trẻ đi xe máy tấp nập đến quán để cafe về đêm.

Nguyễn Thị Minh Trang (25 tuổi, quận Bình Thạnh) ngồi cùng bạn cho biết, trước khi xảy ra dịch rất thích đi chơi vào ban đêm, nhưng sau dịch thì đã hạn chế hơn vì công việc bị ảnh hưởng đôi chút.

"Tôi thích đi về đêm vì muốn tận hưởng không gian mát mẻ thoáng đãng về đêm, hơn nữa ban ngày công việc khá áp lực mệt mỏi nên khi đêm xuống thì muốn ra ngoài vui chơi, cafe cùng bạn bè", Trang chia sẻ.

Việc đi cafe đêm khuya như vậy cũng có ảnh hưởng đến công việc nhưng Trang cho rằng do còn trẻ nên sức khỏe cũng hồi phục khá nhanh, vẫn có thể giải quyết ổn thỏa mọi việc.

Mặc dù cũng lo cho sức khỏe của mình bị ảnh hưởng nếu thức khuya nhiều nhưng theo Trang, tuổi trẻ thì có rất nhiều thú vui, nhu cầu cần được giải tỏa nên sẽ cố gắng tạo sự cân bằng trong cuộc sống.

Cô gái trẻ cũng cho rằng Sài Gòn có nhiều dịch vụ ăn uống, vui chơi về đêm nhưng chỉ tập trung ở Quận 1, điển hình là Bùi Viện, còn quận khác thì ít hơn. Tuy nhiên hiện tại do dịch bệnh nên nền kinh tế chưa thể phục hồi kịp, người dân cũng chi tiêu hạn chế hơn.

Nhiều quán cafe thâu đêm ở Sài Gòn chật kín khách: Sức chi tiêu của người Việt về đêm đâu kém du khách quốc tế! - Hình 9

Bạn Minh Trang (trái) thích đi cafe thâu đêm để gặp gỡ bạn bè sau ngày làm việc.

"Về kinh tế ban đêm tôi nghĩ việc phát triển đang có sự phân vùng rõ rệt ví dụ như chi phí ở Quận 1 chủ yếu dành cho khách nước ngoài và người có điều kiện, còn các quận khác thì giá thấp hơn đôi chút. Vì thế hàng quán ở các quận khác thường đông khách hơn về đêm bởi giá cả phù hợp với người dân hơn" , Trang chia sẻ thêm.

Còn bạn Duơng Văn Thuyên (24 tuổi, quận Bình Thạnh) cũng chia sẻ rằng nguời Sài Gòn chi tiêu ban đêm khá nhiều vì điều kiện kinh tế ở đây khác với những tỉnh thành khác. Về đêm người dân thường chọn xu hướng ăn uống, giải trí nhiều hơn, đặc biệt ngồi những quán cafe thâu đêm như thế này được nhiều người yêu thích.

Nhiều quán cafe thâu đêm ở Sài Gòn chật kín khách: Sức chi tiêu của người Việt về đêm đâu kém du khách quốc tế! - Hình 10

Nhiều quán cafe thâu đêm ở Sài Gòn chật kín khách: Sức chi tiêu của người Việt về đêm đâu kém du khách quốc tế! - Hình 11

Nhiều quán cafe thâu đêm ở Sài Gòn chật kín khách: Sức chi tiêu của người Việt về đêm đâu kém du khách quốc tế! - Hình 12

Hơn 0h nhưng quán cafe vẫn chật kín các bạn trẻ ngồi trò chuyện, học tập và làm việc. Thế mới thấy nhu cầu hoạt động về đêm của giới trẻ Việt rất cao.

Ngoài ra, nhiều bạn trẻ Việt cũng cho rằng, chính tâm lý mặc định về giá cả dịch vụ ở Quận 1 luôn mức cao nên người dân địa phương cũng không mặn mà khi đến quận trung tâm này vui chơi về đêm. Hơn nữa việc phát triển dịch vụ ở khu trung tâm thành phố thường tập trung dành riêng cho du khách nước ngoài, chứ ít chú trọng đến khách địa phương.

Từ đó tạo ra sự phân chia mà hầu hết giới trẻ Việt có câu nói vui: "Nếu muốn chơi sang, thả ga hết cỡ thì đến Quận 1, còn muốn nhẹ nhàng ngày qua ngày thì đến các quán cafe, quán ăn tại các quận còn lại" , dù thực tế giá cả chênh lệnh không quá nhiều.

Nhiều quán cafe thâu đêm ở Sài Gòn chật kín khách: Sức chi tiêu của người Việt về đêm đâu kém du khách quốc tế! - Hình 13

Qua 0h nhưng vẫn còn nhiều bạn trẻ đi cafe thay vì ở nhà ngủ.

Nhiều quán cafe thâu đêm ở Sài Gòn chật kín khách: Sức chi tiêu của người Việt về đêm đâu kém du khách quốc tế! - Hình 14

Nhiều quán cafe thâu đêm ở Sài Gòn chật kín khách: Sức chi tiêu của người Việt về đêm đâu kém du khách quốc tế! - Hình 15

Nhiều quán cafe thâu đêm ở Sài Gòn chật kín khách: Sức chi tiêu của người Việt về đêm đâu kém du khách quốc tế! - Hình 16

Mỗi khách hàng đến các dịch vụ về đêm với mục đích khác nhau nhưng chung quy lại vẫn yêu thích cuộc sống về đêm ở Sài Gòn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngôi chùa bí ẩn nhất Trung Quốc chưa từng được mở cửa 500 năm qua
22:09:35 19/01/2021
Chiêm ngưỡng thị trấn cổ giàu nhất cuối triều đại nhà Thanh
22:09:42 19/01/2021
Tìm người ra đảo ăn ở miễn phí 6 tháng
09:45:50 20/01/2021
Vì sao Fiji là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới?
08:35:05 19/01/2021
Bên trong hòn đảo giá 80.000 USD một đêm
11:17:45 19/01/2021
Đào cổ thụ bung nở đón Tết trên bản làng người Mông Nghệ An
15:51:47 19/01/2021
Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn quốc gia Cát Tiên
21:46:46 19/01/2021
Bạn trẻ đến Đà Lạt ngắm đồi hoa oải hương thơm ngát, đẹp tựa trời Âu
21:48:05 19/01/2021
Đi đâu Tết này: Đà Nẵng có thêm điểm “check-in” sống ảo, kỳ quan Á - Âu gì cũng có! 
14:51:58 20/01/2021
Du lịch mùa đông Quảng Ninh: Bước chuyển mình ấn tượng
22:09:39 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bị CA triệt phá vì bán hàng nhái, CEO chuỗi cửa hàng livestream “chốt đơn” đáp trả: “Đừng ép vào đường cùng”
17:05:39 20/01/2021
Dàn Hoa hậu, siêu mẫu Việt mặc trang phục đồng bào đá bóng gây sốt
17:05:25 20/01/2021
Rộ tin Trương Hằng lây bệnh tình dục nên Trịnh Sảng vô sinh, phải nhờ đẻ thuê
17:36:25 20/01/2021
Chân dung CEO livestream “chốt đơn” bán hàng nhái: “Khoe nhà lầu siêu xe, bạn thân Huấn hoa hồng”
18:03:37 20/01/2021
Trịnh Sảng khuynh gia bại sản vì bê bối bỏ rơi hai con
19:33:09 20/01/2021
Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu
20:47:31 20/01/2021
Bị bóc phốt vụ giàu "nứt đố đổ vách", Trịnh Sảng lại âm thầm làm điều buồn cười này
21:12:57 20/01/2021
Hải Tú vừa lộ áo giống Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã có ngay màn đụng hàng với "Sếp" như khẳng định chủ quyền?
17:24:45 20/01/2021
Rộ hình ảnh kèm tin nhắn nghi vấn Trịnh Sảng phê thuốc, hành xử khó hiểu ngay trên thảm đỏ sự kiện năm 2016
18:11:07 20/01/2021
Trịnh Sảng bị thu hồi giải thưởng ở Hoa Đỉnh
19:24:59 20/01/2021

Tin mới nhất

Những giá trị sống khác biệt trên đảo sinh thái biệt lập gần trung tâm TP.HCM 

15:04:56 20/01/2021
Tại đảo sinh thái Angel Island, các biệt thự được bao bọc bởi 4 mặt nước sẽ mở ra một không gian sống hòa mình với thiên nhiên, phương tiện di chuyển chính của cư dân là du thuyền.

Mê đắm đào chuông trên đỉnh Bà Nà 

14:55:06 20/01/2021
Chớm xuân, trên đỉnh Bà Nà, hoa đào chuông bắt đầu bung sắc. Loài hoa độc đáo này chỉ nở vào mùa xuân, khi những đợt rét giao mùa len lỏi trên từng con phố, tạm gác những lo toan, bận rộn ngày cuối năm, du khách có thể dành cho mình một...

Ngắm vẻ đẹp của ngôi chùa thiêng giữa thủ đô 

14:48:21 20/01/2021
Nằm ở phía Đông Hồ Tây, chùa Trấn Quốc là ngôi chùa cổ và linh thiêng bậc nhất tại Thủ đô Hà Nội.

Khách thất vọng vì 'con đường lá phong' khác trên mạng 

14:45:09 20/01/2021
Nhiều du khách chán nản, một số bỏ về do con đường không có hàng cây thay lá vàng rực rỡ như ảnh qua chỉnh sửa trên mạng.

6 công trình dở dang nhưng hút khách

09:45:03 20/01/2021
Trên thế giới tồn tại những công trình chưa hoàn thiện nhưng lại thu hút du khách nhờ sự không hoàn hảo đó.

Về Cần Thơ, “lạc giữa rừng hoa” ngày cận Tết

21:42:21 19/01/2021
Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu, bà con ở làng nghề hoa kiểng Phó Thọ - Bà Bộ (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đang tất bật chăm sóc hoa cho kịp khoe sắc đón xuân về.

Thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên hàng phong lá đỏ đẹp như xứ Hàn

15:50:21 19/01/2021
Thời gian gần đây, nhiều người dân, đặc biệt là các bạn trẻ đua nhau kéo đến con đường trồng phong mùa đỏ lá nằm trong khu Ngoại giao đoàn (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để chụp ảnh.

Khung cảnh ngoạn mục về địa hình miền núi hoang dã Canada

15:46:55 19/01/2021
Những hình ảnh phong cảnh tuyệt đẹp này đã do nhiếp ảnh gia nghiệp dư James Cliburn ghi lại ở vùng núi hoang dã Canada.

Đến Đà Lạt xem chiếu bóng ‘ngàn sao’

15:45:22 19/01/2021
Nhâm nhi trà và xem phim tình cảm trong không gian yên ắng là trải nghiệm du khách nên thử khi tới phố núi.

Nơi đầu tiên hoa mơ nở ở Nhật Bản

11:21:28 19/01/2021
Tại Atami năm nay, lễ hội hoa mơ tổ chức từ 9/1 tới 7/3, du khách được yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19 trước khi tới.

Điều ít biết về thành phố đông dân nhất Trung Quốc

10:57:05 18/01/2021
Thành phố nằm trên hợp lưu sông, sở hữu hệ thống tàu điện ngầm lớn thứ 2 thế giới và phố cổ còn tồn tại từ Trung Hoa cổ.

Mùa hoa ban trắng Đà Lạt

10:03:26 18/01/2021
Đầu năm mới, ngoài mai anh đào, hoa ban trắng cũng nở rộ, tô điểm thêm cho các tuyến đường nội ô.

Lên đỉnh Putaleng ngày đầu năm mới

09:58:24 18/01/2021
3 ngày trekking với nhiều khó khăn về địa hình, sức khỏe mang đến cho nhóm du khách những cảm xúc khó quên.

Người dân nườm nượp check-in bên hàng phong lá đỏ giữa Thủ đô

08:12:33 18/01/2021
Thời gian này, nhiều người dân Thủ đô kéo đến con đường trồng phong lá đỏ nằm kề Đại sứ quán Hàn Quốc (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để chụp ảnh bên những tán lá phong đang nhuộm đỏ theo mùa.

Du lịch sông nước Tây Đô “khoác áo mới”

07:30:28 18/01/2021
Thành phố Cần Thơ (nhiều người vẫn quen gọi là Tây Đô) được bao bọc bởi những con sông lớn như sông Hậu, sông Cần Thơ, Bình Thủy... đồng thời kết nối với những trục giao thông quan trọng, tạo điều kiện đưa Tây Đô trở thành điểm dừng châ...

Điều cực kỳ lý thú ít người biết về nguồn gốc tên gọi Đà Lạt

07:29:21 18/01/2021
Xung quanh tên gọi Đà Lạt có nhiều cách giải thích khác nhau mà cách nào cũng khiến người ta phải gật gù tâm đắc.

Nơi tuyết rơi nhiều nhất thế giới

07:26:14 18/01/2021
Tuyết rơi mang đến những màu sắc, cảm xúc khác lạ và sự thích thú với rất nhiều du khách. Kỷ lục về tuyết rơi nhiều nhất đang thuộc về các thành phố tại Canada và Nhật Bản.

Những phiên chợ chỉ họp 1 lần duy nhất vào trước Tết ở Sài Gòn

21:04:02 17/01/2021
Ở Sài Gòn có những phiên chợ vô cùng độc đáo vì chợ chỉ hợp một phiên duy nhất vào trước Tết Nguyên đán.

Muôn vẻ California qua ống kính của người dân địa phương

21:02:08 17/01/2021
Hơn 100 nhiếp ảnh gia ở California, Mỹ, đã ghi lại đời sống quê nhà phong phú của họ và chia sẻ trong cuốn sách ảnh.

10 điểm đến được du khách nước ngoài đánh giá cao nhất tại TP.HCM

21:01:13 17/01/2021
TP.HCM gây ấn tượng bởi sự pha trộn hài hòa giữa cũ và mới. Đến đây, du khách sẽ tìm thấy cả những trung tâm mua sắm sang trọng cũng như những khu chợ cổ kính đông đúc với những quầy hàng bán thức ăn đường phố hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm

Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói

Show việt

22:56:37 20/01/2021
Dù vừa nóng tính, khó tính, thẳng tính lại hay nhậu nhẹt nhưng tài xế U50 vẫn chiếm được cảm tình của bà chủ quán ăn chỉ vì câu nói chốt hạ.

Chú chó được 'con sen' trang bị đồ để đón Tết, biểu cảm sang chảnh bên bộ trang sức 'siêu ngầu' khiến nhiều người bật cười nghiêng ngả

Netizen

22:56:15 20/01/2021
Được chủ khoác bộ đồ trang sức đón Tết, chú chó khiến dân mạng thích thú với biểu cảm sang chảnh quý tộc của mình.

Tú Anh mặc đẹp như nữ thần, fans vẫn chỉ ra 1 điểm xấu xí

Phong cách sao

22:56:10 20/01/2021
Cùng với Khánh Linh và Angela Phương Trinh, Á hậu Tú Anh mặc đẹp như nữ thần, được fans hết lời khen ngợi, ngoại trừ 1 điểm.

Nhật Bản chưa quyết định thời điểm tiêm chủng đại trà vaccine

Thế giới

22:55:44 20/01/2021
Nhật Bản sẽ quyết định và công bố thời gian tiến hành tiêm chủng đại trà vaccine ngừa COVID-19 sau khi có vaccine được nước này cấp phép. Đây là khẳng định của các quan chức Nhật Bản ngày 20/1, trong bối cảnh có những thông tin rằng chi...

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình

Phim việt

22:54:05 20/01/2021
Mối quan hệ của Cody và Đỗ Hoàng Dương trong tập 3 Em là chàng trai của anh đang dần tiến triển rất tốt.

Đồng Tháp cần thực hiện nghiêm cách ly người nhập cảnh

Đời sống

22:47:34 20/01/2021
Chiều 20/1, tại huyện Tân Hồng, Đoàn công tác do Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Đồng Tháp về công tác quản lý nhập cảnh, cách ly và giám sát y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 đối với...

Xuân Trường thở phào khi Tuấn Anh khỏi bệnh

Bóng đá việt nam

22:45:42 20/01/2021
Việc tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL có thể thi đấu ở lượt 2 V-League là tin rất vui với Xuân Trường, người đồng đội ăn ý với Tuấn Anh ở giữa sân.

Học ngay cách quàng khăn vừa ấm lại vừa sang

Thời trang

22:44:01 20/01/2021
Chỉ cần biết cách quàng khăn, chị em có thể vừa thăng hạng hẳn phong cách vừa có thể bảo đảm sức khỏe tuyệt đối.

Hải Dương: Xử phạt hai cá nhân đăng thông tin sai lệch lên mạng xã hội

Pháp luật

22:43:45 20/01/2021
Nguyễn Ngọc Văn đã sử dụng điện thoại di động cá nhân đăng tải bài viết có nội dung “Chính quyền xã Cổ Dũng cướp chợ dân sinh của bà con, mọi người chia sẻ giùm” và phát trực tiếp trên facebook.

Jeon So Min tiết lộ: "Running Man là chương trình đã cứu vớt cuộc đời tôi"

Show quốc tế

22:34:12 20/01/2021
So Min đã bày tỏ lòng cảm kích khi có cơ hội trở thành thành viên cố định của show tạp kỹ đình đám Running Man.

Cẩm Đan: ‘Ồn ào chuyện tình cảm là điều tôi không muốn’

Phỏng vấn sao

22:33:40 20/01/2021
Tôi không mong muốn những ồn ào trong chuyện tình cảm ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân. Thời điểm này, tôi không có nhu cầu hẹn hò ai, Cẩm Đan nói.

Chàng kiến trúc sư cải tạo căn hộ Pháp cổ, không gian tối giản nhưng sáng thoáng ngỡ ngàng

Sáng tạo

22:32:05 20/01/2021
Căn hộ của anh Tuấn nằm bên trong 1 căn nhà Pháp cổ trên đường Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Diện tích nhà khá nhỏ, chỉ 23m2 cho không gian chính và 5m2 cho không gian phụ.

NCT Jaehyun nắm tay bạn diễn tình tứ ở hậu trường Dear.M, nhìn mà tưởng bị khui hẹn hò cơ!

Hậu trường phim

22:32:01 20/01/2021
Những hình ảnh đầu tiên của NCT Jaehyun ở hậu trường Dear.M đã được tiết lộ.

Dakota Johnson bị hoảng loạn trên phim trường

Sao âu mỹ

22:29:51 20/01/2021
Người đẹp 50 sắc thái chia sẻ cô bị chứng sợ sân khấu. Do đó, khi quay cảnh biểu diễn, cô bị hoảng loạn.

Những câu hỏi thường gặp về đau thần kinh tọa

Sức khỏe

22:29:42 20/01/2021
Những bệnh lý về cột sống do sai tư thế, ít vận động ngày càng tăng trên nhóm đối tượng trẻ tuổi. Kéo theo đó là những tác động xấu tới sức khỏe, trong đó có đau thần kinh tọa.