Du học sinh Việt sang Hàn Quốc làm nghề “lạ” kiếm gần 2 triệu/ngày, vất vả đến mức ngất xỉu nhưng “cái được” không thể đong đếm bằng tiền

Tài khoản TikTok @khanh_ssi của anh chàng du học sinh người Việt ở Hàn Quốc đã đăng tải một video thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi nói về việc du học sinh đi làm nông dân ở Hàn Quốc.

Nhiều du học sinh sang nước ngoài sinh sống, ngoài câu hỏi sẽ ở đâu thì câu hỏi quan trọng không kém là “Làm gì để kiếm ra tiền trang trải học phí, sinh hoạt?”. Đó có lẽ là nỗi trăn trở và lo lắng của hầu hết mọi người khi đặt chân ra nước ngoài, cho dù là đi du học theo diện học bổng, du học tự trả phí hay đi lao động kiếm tiền.

Đến Hàn Quốc cũng vậy, các bạn du học sinh thường mong muốn có một công việc ổn định với 2 lý do chính là va vấp, trải nghiệm và có để trả phí sinh hoạt hoặc học phí. Và đa số các bạn đều là những người chưa có bằng cấp, kinh nghiệm vậy thì làm gì để kiếm sống?

Du học sinh Việt Nam kể chuyện sang Hàn Quốc làm nông dân

Có người thì đi làm phục vụ quán ăn, dọn dẹp nhà thuê hay đủ thứ nghành nghề khác, nhưng hiếm ai nghĩ đến chuyện đi làm… nông dân.

Thế mà có đấy, đây không thuộc diện “nghề hot” trong cộng đồng du học sinh nhưng nó là lựa chọn của một số bạn thích trải nghiệm, chưa tìm được việc làm ổn định, cần tiền. Công việc cũng chẳng cần bằng cấp, nhận tiền công vào cuối ngày luôn nhưng có phần vất vả, đòi hỏi sức khỏe tốt.

Du học sinh Việt sang Hàn Quốc làm nghề lạ kiếm gần 2 triệu/ngày, vất vả đến mức ngất xỉu nhưng cái được không thể đong đếm bằng tiền - Hình 1

Mới đây, tài khoản TikTok @khanh_ssi của anh chàng du học sinh người Việt ở Hàn Quốc đã đăng tải một video thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi nói về việc du học sinh đi làm nông dân ở Hàn Quốc.

Khánh cho biết bản thân anh từng làm công việc này khi mới sang Hàn. Anh nói: “Công việc này thì không yêu cầu bằng cấp, trình độ hay ngoại hình. Chỉ cần chịu được vất vả, chịu được lời người chủ gắt gỏng và chịu được bụi bẩn là làm được. Vì vậy đây là lựa chọn của rất nhiều bạn du học sinh mới sang xứ sở kim chi, chưa có việc làm. Khi tham gia công việc, bạn sẽ có sẽ đưa đón, được ăn trưa, ngủ trưa giữa đồng.

Công việc làm nông ở Hàn Quốc được chia làm nhiều công đoạn khác nhau như: nhổ tỏi, nhổ củ hành, hái dâu, nhổ cỏ… Khánh đã từng làm công việc này cách đây mấy năm. Khi đó công việc của Khánh làm từ 7h sáng đến 5h chiều với mức lương 80.000 won (tương đương 1,6 triệu đồng).

Tùy theo chỗ làm xa hay gần mà có xe đến đón, sớm thì 5h, muộn thì 6h sáng để xe đưa đi. Lúc đó, Khánh hay làm công việc nhổ tỏi và nhổ hành. Đến nơi mỗi người sẽ được phát một cái ghế buộc luôn vào phía sau mông, người đi đến đâu ghế theo đến đó. Công việc cụ thể là nhổ tỏi và giũ cho sạch đất, tỏi thì sạch nhưng mặt thì bám đất còn dày hơn là đánh phấn đi dự sự kiện.

Đến trưa, 12h sẽ được ăn trưa, tùy theo thỏa thuận với người chủ mà được bao ăn hoặc tự túc đồ ăn. Ăn xong còn thời gian sẽ được nghỉ, may chỗ nào có bóng cây thì còn đỡ, không có thì sẽ nằm ra giữa đồng nắng chang chang rồi úp cái nón lên mặt mà ngủ. Đến chiều thì công việc cũng như buổi sáng, làm liên tục, không được nghỉ tay trừ khi đi uống nước và sẽ có một người liên tục hối thúc.

Du học sinh Việt sang Hàn Quốc làm nghề lạ kiếm gần 2 triệu/ngày, vất vả đến mức ngất xỉu nhưng cái được không thể đong đếm bằng tiền - Hình 2

Ảnh minh họa.

Ngày xưa, Khánh từng làm việc với những cô chú đã có tuổi, có người đang làm thì ngất xỉu vì trời nắng hơn 40 độ C. Làm đến 5h chiều thì sẽ kết thúc, nếu đủ khả năng sẽ lựa chọn tăng ca với mức thù lao 10.000 won/h (tương đương gần 200.000 đồng). Công việc này được cái làm xong nhận tiền luôn”.

Ở bên dưới, Khánh tiết lộ một niềm vui cực lớn khi làm công việc này đó là: ” Nhưng làm việc này thì được gặp nhiều đồng hương Việt Nam, cũng vui!”. Quả thực, ở nơi đất khách quê người còn quá nhiều lạ lẫm, gặp một người cùng quê nói chung thứ tiếng thì sẽ rất vui và chẳng số tiền nào đong đếm được.

Nguồn: TikTok @khanh_ssi

Cuộc sống "như phim" trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê

A Síng đi Đại Hàn đang là kênh YouTube và TikTok được dân tình subscribe ầm ầm vì mức độ dễ thương của chủ nhân và cũng vì "một bồ" kiến thức bổ ích mà anh chàng A Síng này cung cấp.

Mạng xã hội bùng nổ khiến cuộc sống của chúng ta có quá nhiều thay đổi. Có những con người ở những nơi xa lắc xa lơ nhưng vẫn trở thành bạn bè, chuyện trò chia sẻ về văn hóa, con người ở nơi khác, có những người từ kẻ vô danh trở thành "người nổi tiếng" chỉ sau 1 đêm hoặc sau thời gian ngắn, nhờ một video chia sẻ trên mạng.

Nếu là một người thích tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc và những điều thú vị về con người ở xứ sở kim chi, hẳn bạn sẽ biết đến cái tên rất đặc biệt "A Síng đi Đại Hàn". Nghe đã tưởng tượng ra cảnh anh nông dân chân đất nào đó được vi vu sang Hàn rồi kể về trải nghiệm của bản thân.

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 1

Thực tình, đó là một chàng du học sinh có nụ cười "cực duyên", lối nói chuyện hài hước và đặc biệt là khối kiến thức "không phải dạng vừa đâu".

A Síng đi Đại Hàn đang là kênh YouTube và TikTok được dân tình subscribe ầm ầm vì mức độ dễ thương của chủ nhân và cũng vì "một bồ" kiến thức bổ ích mà anh chàng A Síng này cung cấp. Tên thật của anh chàng này là Tô Tôn Thành, A Síng chỉ là tên ở nhà. Vì Thành là người gốc Hoa nên có nickname rất ngộ nghĩnh, anh chàng đã cố tình dùng tên ở nhà để khiến nhiều người tò mò, thắc mắc mà ghé thăm kênh của mình nhiều hơn.

- Hàn Quốc có giống với tưởng tượng của bạn khi ở Việt Nam?

Nếu gặp câu hỏi này, đa số mọi người sẽ trả lời không. Nhưng riêng bản thân mình thì câu trả lời là có. Sau khi đã đặt chân sang Hàn Quốc, mình không có quá nhiều bỡ ngỡ, ngạc nhiên hay thậm chí bị sốc, cái mà người ta hay gọi là sốc văn hóa ấy.

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 2

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 3

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 4

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 5

Hàn Quốc trong mắt của cậu bạn du học sinh không chỉ toàn màu hồng và những điều lãng mạn như trong phim nhưng vẫn đáng yêu và dễ thương theo cách rất riêng.

Lý do là bởi trước đó, mình đã tìm hiểu về đất nước, văn hóa, con người Hàn Quốc, không chỉ qua phim ảnh mà còn học qua sách vở. Có một điều đặc biệt mà riêng bản thân Thành nhận thấy là phim Hàn Quốc phản ánh xã hội của chính họ cực kỳ tốt. Đó là điều không thể chối cãi. Phim Hàn Quốc và cuộc sống ngoài đời rất giống nhau, cả về văn hóa, con người, đồ ăn... nói chung là tất cả mọi thứ! Đúng là phải cho điểm 10 cho phim Hàn Quốc.

Thế nên, nếu muốn tìm hiểu về văn hóa Hàn, mọi người có thể xem phim Hàn, cả phim điện ảnh và phim truyền hình. Và nếu để ý, mọi người sẽ thấy phim Hàn Quốc thường xoáy vào các tệ nạn, có chăng trên phim những câu chuyện được "thổi phồng" lên một chút để tăng độ kịch tính thôi.

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 6

- Cuộc sống hàng ngày hiện tại của A Síng diễn ra như thế nào?

Hiện tại, Thành đang vừa đi học vừa làm Youtuber nên khá bận rộn. Những bạn đã follow Thành từ lâu đều biết Thành xuất thân là một kỹ sư, tốt nghiệp Đại học Bách Khoa TP.HCM, sau đó sang Hàn học kỹ sư dầu khí.

Từ ngày bắt đầu mở kênh Youtube A Síng đi Đại Hàn và được mọi người đón nhận, ủng hộ thì mình bắt đầu có tự tin làm lĩnh lực mình yêu thích, đó là Content Creator (Sáng tạo nội dung), chuyên làm về các đề tài liên quan đến lịch sử, văn hóa. Thực tế, trước đây, Thành đã có niềm đam mê đặc biệt với lịch sử, văn hóa Việt Nam. Nhưng mình theo định hướng của ba mẹ nên lại theo học ngành "chẳng có gì liên quan".

Sau khi giành được học bổng toàn phần để sang Hàn, mình bắt đầu làm Youtube và mình nghĩ đây là "mảnh đất màu mỡ" để mình được bay nhảy với niềm yêu thích của mình và đặc biệt là được thỏa niềm đam mê tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của cả Hàn Quốc và Việt Nam.

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 7

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 8

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 9

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 10

Kênh TikTok và Youtube của A Síng - đúng như cái tên của mình, chủ yếu nói về cuộc sống của cậu bạn tại Hàn Quốc.

Hiện tại, Thành đã bỏ hẳn ngành kỹ sư mà chuyển sang học thông biên dịch Hàn - Việt. Mình bỏ luôn nghề về khoa học kỹ thuật mà chuyển sang nghiên cứu về ngôn ngữ, khoa học - xã hội. Cũng chính vì sự thay đổi đó mà cuộc sống của mình hiện tại khá bận rộn. Mình vừa phải học, vừa phải làm để duy trì cuộc sống.

- Cuộc sống du học Hàn Quốc có phải màu hồng như người ta miêu tả?

Thành không biết ai nói rằng cuộc sống ở Hàn Quốc màu hồng nhưng với riêng Thành thì hoàn toàn không phải như thế. Mình biết, ở Việt Nam, có nhiều công ty du học "vẽ ra" cuộc sống về Hàn Quốc rất... không hợp lý. Nếu các bạn đã tìm hiểu về lịch sử văn hóa của Hàn Quốc trước khi sang du học thì sẽ thấy nó không đơn giản như các bạn nghĩ.

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 11

Đã gọi là đi du học tức là mình phải tự lập về mọi thứ, thậm chí phải sống trong cảnh nhớ nhà, nhớ quê... Các bạn phải giỏi ngôn ngữ ở đây thì mới mong có cuộc sống bình thường như người dân ở đây và đương nhiên, không có gì gọi là dễ dàng, tất cả đòi hỏi phải có sự nỗ lực của bản thân.

Đối với mình, khi sang Hàn mình có học bổng, được lo mọi chi phí như học phí, ăn ở... rồi lại có thu nhập từ Youtube nên cũng nhẹ nhàng hơn. Nhưng có nhiều bạn sang đây phải đi làm thêm, bưng bê, phục vụ ở nhà hàng để có tiền trang trải học phí, sinh hoạt nên cuộc sống rất cực khổ. Vòng xoáy tài chính còn khiến người ta bị biến chất, làm mọi mục đích ban đầu bị thay đổi, không có thời gian học, đi đây đó thăm thú hoặc làm bất kỳ việc gì khác. Tất cả những điều đó làm cho cuộc sống du học bị "đen tối" đi. Mình không còn tâm trí, cảm xúc để cảm nhận, tìm hiểu về văn hóa, con người.

Và thực sự, việc các bạn phải đi làm thêm dọn dẹp, phục vụ sẽ tạo ra môi trường hoàn toàn khác. Ví dụ, mình đi học, đi làm ở các văn phòng thì sẽ có cơ hội tiếp xúc với những người có học thức hơn, mình sẽ có hội gặp người tốt, người lịch sự hơn.

- Nội dung các video Youtube, TikTok của bạn khá đa dạng, phong phú, bạn lấy ý tưởng từ đâu?

Những câu chuyện của Thành kể trên Youtube hay TikTok đều luôn có trải nghiệm cá nhân trong đó. Nếu mọi người để ý sẽ thấy, mình không bắt đầu các video bằng cách nói ở Hàn Quốc có A, có B, có C, mà mình sẽ kể câu chuyện theo hướng là trong quá khứ mình đã gặp chuyện này, chuyện kia. Kể một hồi thì mới rút ra được là ở Hàn Quốc người ta như vậy. Và ở một vài câu chuyện, mình còn tự rút ra được rằng vì như vậy nên người ta mới cư xử như thế, và mình cảm thấy ngạc nhiên nhưng tự chiêm nghiệm được bài học cho riêng mình.

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 12

Thành cũng có thể tự tin nói với các bạn rằng kênh của mình có góc nhìn tích cực, khách quan nhất so với các kênh nói nhiều về văn hóa, mình có sự đầu tư tìm hiểu kỹ, bằng cả trải nghiệm và bằng cả kiến thức. Sở dĩ mình dám khẳng định như vậy vì mình được trang bị đầy đủ tri thức để nghiên cứu về văn hóa, lịch sử. Lịch sử cũng là khía cạnh hơi "nhạy cảm" một chút nên mình chưa thể hiện nhiều trên mạng xã hội.

Mình bắt đầu làm Youtube từ 3 năm trước, cuối năm 2019 mình mới làm TikTok. Mùa hè vừa rồi, mình rất tích cực ra video, hầu như mỗi ngày 1 video nhưng kể từ tháng 9 mình bận học nên chỉ ra được 1 video/tuần và mình thấy đó là sự giậm chân tại chỗ và mình dự kiến sẽ thay đổi nhiều hơn.

- Khi làm các video về văn hóa của người Hàn, thói quen của người Hàn, bạn có sợ bị mang tiếng nói xấu, nói không đúng hay thậm chí bị ghét?

Thực tế thì mình luôn chia sẻ với các bạn về những điều tích cực. Thành nghĩ là mình đã tìm hiểu rất kỹ rồi và cũng tìm cách truyền tải theo tiêu chí văn minh, lịch sự nhất nên nếu như mình có bị ghét thì có thể là vấn đề của họ chứ không phải vấn đề của mình. Mình nghĩ là như vậy! (Cười).

Đương nhiên, người làm nội dung trên mạng xã hội, chẳng ai muốn bị ghét, bị nói xấu cả. Mình cũng rất... sợ bị ghét nhưng mà rất khó để làm hài lòng tất cả mọi người. Mình cũng đang tìm cách để sống bình thường với chuyện đó, vì có những người ghét mình nhưng chưa hẳn vấn đề nằm ở phía mình.

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 13

Mình rất vui khi kênh của mình được các bạn trẻ đón nhận nhưng kênh của mình cũng chưa thực sự đạt được những con số ấn tượng như nhiều TikToker khác và mình cần phải cố gắng rất nhiều. Mình nghĩ là TikTok sẽ là một xu hướng trong tương lai. Hiện tại, mình đang tập trung nhiều hơn cho Youtube nhưng thời gian tới, mình cũng cần phải dịch chuyển để bắt kịp với xu thế.

- Dự định tương lai của bạn thế nào?

Trước mắt, dự định của mình sẽ là học thêm lên Tiến sĩ nghiên cứu về Hàn Quốc, học Phiên biên dịch Hàn - Việt. Mình rất thích học sâu, nghiên cứu tìm hiểu nên trong khoảng thời gian này, mình đang làm việc siêng năng nhất có thể để tích lũy đủ tài chính, để khi ổn định rồi mình sẽ có thời gian tập trung vào việc học, nghiên cứu, trải nghiệm về văn hóa lịch sử.

Trước mắt, trong vòng 2-3 năm tới mình sẽ ở Hàn Quốc, những công việc mình quan tâm thì luôn có sự gắn kết giữa Việt Nam và Hàn Quốc nên tương lai sau này có thể mình sẽ đi qua đi lại giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Cảm ơn Thành về cuộc trò chuyện! Chúc Thành sẽ thành công hơn trên cương vị là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu lớn, được thỏa niềm đam mê của bản thân!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40SỐC: Bà Phương Hằng phát hiện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai có bé gái 6 tháng tuổi: “Có phải con Diễm My không”04:05“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30

Tiêu điểm

Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"
10:00:12 17/01/2022
Trang Nemo bị đào lại loạt ảnh nhạy cảm khiến netizen sởn hết cả gai óc
18:06:56 17/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
Chồng Trang Nemo chỉ nói một câu "lạnh băng" sau chuyện lùm xùm của vợ
20:42:33 17/01/2022
Người chồng bị đồn là "anh lớn Quận 8" trong vụ shop Trang Nemo: "Tôi không phải giang hồ"
15:24:17 17/01/2022
Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực
08:28:24 18/01/2022
HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”
11:24:18 17/01/2022
Hot girl Đắk Lắk từng dính tin đồn tình cảm với đại gia Minh Nhựa đột ngột qua đời ở tuổi 28
18:26:48 17/01/2022
HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu
10:21:22 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
NÓNG: Công an Thạch Thất khẩn trương điều tra vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, phát hiện nhiều vật như đinh bắn vào đầu
16:39:45 18/01/2022
Lan truyền tin đồn bị mua chuộc, luật sư tham gia vụ bé V.A lên tiếng "nói rõ một lần"
16:51:55 18/01/2022
Lộ cuộc trò chuyện có 1-0-2 giữa idol tóp tóp bị "phốt" giật chồng và "chính thất", một người quyết định biến mất trên mạng
16:25:38 18/01/2022
Nữ streamer Thủy Tiên bất ngờ bị Facebook "sờ gáy" chỉ vì bình luận 3 chữ này?
16:33:17 18/01/2022
Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua
16:53:20 18/01/2022
Động thái lạ của người chồng sau tuyên bố chu cấp 3 triệu/ tháng nuôi con, giữa tâm "phốt" chi 1 tỷ quay tóp tóp với người yêu cũ
19:56:16 18/01/2022
Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa
21:13:31 18/01/2022
Lo bị Trấn Thành gạch tên khỏi dự án phim điện ảnh, 1 diễn viên Vbiz đăng đàn xử lý "mặt dày" có 1-0-2?
18:48:23 18/01/2022

Tin mới nhất

Hé lộ 4 chi tiết kinh hãi vụ bé 3 tuổi nghi bị găm 9 đinh vào đầu, MXH bàng hoàng

22:34:38 18/01/2022
Vụ việc bé V.A 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành tử vong ở thành phố Hồ Chí Minh còn chưa nguôi ngoai, dư luận lại dậy sóng vì sự việc em bé 3 tuổi bị găm 9 đinh vào đầu, nghi là bị bạo hành

Xôn xao nghi vấn "chồng quốc dân" Trí Thịt Bòa đã có bồ, phen này hội mê trai thất tình hàng loạt

22:31:25 18/01/2022
Trong số những trai đẹp được mệnh danh chồng quốc dân của hội chị em, Trí Thịt Bòa là một cái tên vô cùng nổi bật

Cuộc chiến xoay quanh "tráng sĩ" cao 1m90: Người vợ ra đòn khiến tiểu tam mất hút, chồng làm trò chán chê rồi cũng bỏ của chạy lấy người!

22:24:36 18/01/2022
Cặp đôi Tiktoker triệu view ngoại tình hiện tại đang là chủ đề được chú ý bậc nhất MXH. Dưới đây chính là toàn cảnh từ khi phát súng đầu tiên nổ ra

Đòi hỏi quyền lợi khi đưa vợ con trở về quê hương, Hoàng tử Harry bị các thành viên hoàng gia "răn dạy" bài học nhớ đời

22:15:43 18/01/2022
Hoàng tử Harry đang nhận về nhiều chỉ trích khi muốn được cảnh sát Anh bảo vệ lúc nhà Sussex quay trở về

Nhà hàng "chơi trội" thuê dàn trai đẹp 6 múi làm phục vụ, bị cảnh sát "hỏi thăm" vì lý do khỏa thân và cái kết bất ngờ

22:12:15 18/01/2022
Chỉ khoảng một tiếng đồng hồ sau khi triển khai chương trình giải tỏa cơn khát, nhà hàng đã phải chào đón vị khách bất ngờ - cảnh sát

Người đàn ông cưới 8 vợ chia sẻ về cuộc hôn nhân không tưởng, mỗi tối ở cùng 1 bà như trong phim cổ trang

22:01:01 18/01/2022
Điều đáng nói là cả 8 bà vợ đều đánh giá rằng anh này là một người đàn ông rất ân cần và chu đáo.

Cậu bé 8 tuổi biệt danh "Hulk con" có body cuồn cuộn cơ bắp vì mắc phải bệnh hiếm

21:52:44 18/01/2022
Ngay sau khi hình ảnh của Amir được đăng lên mạng xã hội, dư luận đã tưởng rằng gia đình bắt ép cậu bé phải tập tạ để có thân hình như vậy

Được yêu cầu chụp ảnh điểm danh, sinh viên thi nhau làm trò này trong kí túc xá khiến giáo viên ngã ngửa

21:49:31 18/01/2022
Với nhiều người, quãng thời gian đi học có lẽ là vui vẻ nhất. Đặc biệt trong đó là thời sinh viên, dù khoảng thời gian này vẫn còn nhiều khó khăn về điều kiện tuy nhiên lại có thể tự do, vui chơi thoả thích cùng bạn bè

"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…

21:45:35 18/01/2022
Chị Khanh - nạn nhân trong vụ xô xát với Trang Nemo lần đầu kể lại hết sự việc sau khi ra viện

Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán

21:40:46 18/01/2022
Mặc dù tài xế ô tô đã gần như dừng hẳn và liên tục bấm còi cảnh báo, nhưng ông cụ vẫn lao xe máy cố tình gây ra vụ tai nạn

Chàng trai than thở "Không biết Tết âm DỊCH thế nào", ai ngờ tự nhiên bị chê trình kém, nhận về 1 câu Tiếng Anh gây "muối mặt"

20:42:30 18/01/2022
Câu trả lời trong đoạn tin dưới đây sẽ khiến bạn cười ra nước mắt vì sự hiểu lầm trong Tiếng Anh dẫn đến cuộc trò chuyện bế tắc ngay lập tức

Hôn lễ đã hoàn thành nhưng chưa muốn "đưa nàng về dinh", chú rể làm một hành động khiến bố mẹ vợ và cô dâu khóc nức nở

20:36:29 18/01/2022
Mới đây, đoạn clip quay cảnh chú rể quỳ gối tạ ơn bố mẹ vợ bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc

Học sinh cấp 1 viết văn "Bố em yêu động vật lắm", cô giáo vừa đọc bài vừa nóng bừng mặt: Em à, không được giống bố nhé!

20:28:30 18/01/2022
Mỗi lần đọc các tác phẩm văn chương của trẻ nhỏ, người lớn đều không thể nhịn cười. Dù đề bài có nghiêm túc đến mấy thì dưới khả năng viết lách, suy nghĩ ngây thơ và chân thật của trẻ nhỏ thì thế nào bài văn cũng hóa thành... câu chuyện...

Nhân viên giúp Trang Nemo đánh người bị truy lùng danh tính, một sự thật bất ngờ được hé lộ?

20:14:24 18/01/2022
Đã 2 ngày kể từ thời điểm diễn ra cuộc xô xát giữa Trang Nemo và Trần My, người trong cuộc chưa hề có chia sẻ gì thêm. Bởi vậy netizen không ngừng tìm kiếm thông tin bên lề về các nhân vật liên quan

SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”

19:50:04 18/01/2022
Trong tiệc sinh nhật của Cường Tráng Sĩ, hội bạn Gia Thị Linh đã tự làm bánh kem độc lạ để tặng anh chàng, nhận về nhiều gạch đá vì quá nhạy cảm

Vừa thi hoa hậu, clip hot girl “trứng rán cần mỡ” trượt ngã trên sàn catwalk bị "đào mộ" khiến CĐM tranh cãi

19:45:41 18/01/2022
Mới đây, cộng đồng mạng tranh cãi hot girl trứng rán cần mỡ trượt ngã trên sàn catwalk đã bị đào mộ

Lộ diện con trai cả "bí ẩn" của tỷ phú Amazon, diện mạo và tài năng khiến bao người khao khát

19:02:10 18/01/2022
Ít ai biết rằng tỷ phú Amazon, người đàn ông giàu nhất nhì thế giới lại có một hậu duệ vô cùng xuất sắc

Đang ký tên thì hết giấy, nam sinh bỗng nhận thấy sự "trùng hợp" khiến ai cũng thốt lên: Thanh niên may mắn nhất quả đất đây rồi!

18:59:53 18/01/2022
Chắc có lẽ, ai trong chúng ta cũng đã từng gặp phải những tình huống trùng hợp đến dở khóc dở cười. Đôi khi còn nghĩ điều này rất khó xảy ra, đơn cử như hình ảnh của cậu học sinh dưới đây

Chọn ảnh sexy làm "mồi" tuyển bạn chạy bo, nữ game thủ khiến CĐM dấy lên nghi vấn "khoe thân"

18:57:48 18/01/2022
Không biết tìm người chạy bo chung hay khoe thân, cộng đồng tranh cãi về nữ game thủ sexy

Tạo "phốt", tạo sự chú ý đến ồn ào là thứ mà người bình thường thấy lắc đầu ngao ngán, còn dân buôn thì đánh đổi bất chấp?

18:55:09 18/01/2022
Livestream bán hàng trên Facebook đang ngày càng phổ biến và trở thành một công cụ kinh doanh vô cùng hiệu quả

Pha tấu hài cực mạnh của Tráng sĩ và những tình tiết trước khi hot TikToker bị tố gửi clip nóng, trong đó có cả chuyến du lịch 1 tỷ

17:25:46 18/01/2022
Từ đêm qua đến hôm nay, dân tình quay cuồng choáng váng với drama của những KOL. Chính thất thì phốt liên tục, tiểu tam khóa mọi trang cá nhân, chọn cách im lặng. Nhưng đáng chú ý nhất là pha tấu hài đến từ vị trí người chồng gương mẫu

Đến shop của Trang Nemo sau 2 ngày có biến: Nhân viên từ chối trả lời về lùm xùm xô xát, chị chủ vẫn "bặt vô âm tín"

17:22:53 18/01/2022
Sau trận xô xát hỗn loạn giữa Trang Nemo và Trần My vào chiều ngày 16/1, hiện tại, shop bán quần áo của cô đã mở cửa trở lại và hoạt động bình thường vào hôm nay - 18/1

Bị vạch trần chuyện nói dối, Meghan Markle vẫn "mặt dày" đáp trả, đưa ra khiếu nại mới đáng xấu hổ

17:19:30 18/01/2022
Vào ngày 18/1, truyền thông Anh đưa tin, Meghan Markle đã gửi khiếu nại, phàn nàn với BBC liên quan đến một nhà báo nổi tiếng có phát ngôn không đúng về nữ công tước

Bốn thanh niên đi ăn nhà hàng với mặt mày đen thui như Bao Công, nguyên nhân đằng sau khiến dân mạng tặng cho "cơn mưa lời khen"

17:17:22 18/01/2022
Mới đây, đoạn clip quay cảnh 4 chàng trai nhọ nồi đi ăn nhà hàng bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội

Chủ tịch Trần Hùng Huy và Phó tổng Khắc Nguyện thường xuyên xuất hiện cùng nhau, tích cực tham gia MXH

17:15:20 18/01/2022
Những ngày gần đây, chủ tịch ACB - Trần Hùng Huy khiến dân tình bất ngờ trước bộ trang phục cosplay tham dự sự kiện dù công việc vô cùng bận rộn

‘Mây tầng nào, gặp gió tầng ấy’, Shark Linh gật gù: Để vươn lên trong cuộc sống thì cần có người khác ĐẨY mình lên!

17:13:07 18/01/2022
Chỉ những người ưu tú mới kết giao với những người ưu tú. Vậy muốn trở nên ưu tú, bạn phải biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân của mình và mở rộng vòng tròn quan hệ với những con người xuất chúng!

Có thể bạn quan tâm

Kim 'siêu vòng 3' đăng ảnh mặc bikini đi nghỉ với tình mới kém 13 tuổi

Phong cách sao

22:35:26 18/01/2022
Trong khi chồng cũ Kanye West công khai vui vẻ bên tình mới thì Kim Kardashian cũng không kém cạnh

Những hình ảnh đầu tiên ở Tonga sau thảm hoạ núi lửa và sóng thần kinh hoàng

Thế giới

22:35:06 18/01/2022
Máy bay của New Zealand và hình ảnh vệ tinh của Liên hợp quốc đã làm nổi bật những thiệt hại nặng nề ở Tonga sau thảm hoạ núi lửa và sóng thần kinh hoàng mới đây

Xếp hạng 10 nhân vật Sex Education xuất sắc nhất với fan: Cô nàng "nghiện sex" được ưu ái, vị trí #1 chắc chắn không phải nam chính!

Phim âu mỹ

22:32:25 18/01/2022
Đây chính là những nhân vật trong phim Sex Education khiến khán giả phát cuồng, liệu bạn có chung ý kiến?

Trend hot phim Hàn dạo này: Hết rủ uống trà tới xem bươm bướm nhưng hóa ra toàn "gạ lăn giường"?

Phim châu á

22:29:20 18/01/2022
Netizen lại cực kỳ thích thú với những phân cảnh tình cảm, ngọt ngào trong loạt phim Hàn này

Bác tin đồn cháu bé 3 tuổi nghi bị bạo hành đã tử vong

Sự kiện nóng

22:29:05 18/01/2022
Theo bác sĩ, hiện cháu bé vẫn được điều trị tích cực tại Khoa Hồi sức Cấp cứu nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Các bác sĩ đang rất nỗ lực để điều trị cho bệnh nhi

Nam sinh lớp 11 giật giải trượt băng quốc tế: Thành tích học tập dài cả cây số, luôn cảm thấy may mắn vì có bố mẹ tâm lý

Học hành

22:27:15 18/01/2022
Phát hiện tài năng của mình ở môn trượt băng nghệ thuật một cách tình cờ, Quang Minh đã nỗ lực hết mình và mang về rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ, bên cạnh đó cậu bạn còn có thành tích học tập vô cùng đáng nể

Dàn sao nhí gây sốt phim truyền hình Việt: Trùm cuối gây mê cực mạnh, cặp số 2 đáng yêu xỉu

Phim việt

22:24:07 18/01/2022
Dàn sao nhí trên màn ảnh VTV chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả nhờ diễn xuất ấn tượng, vẻ ngoài đáng yêu

Đối với phụ nữ tuổi 40-50, kiểu tóc phù hợp là ngắn nhưng không dài, hãy thử những kiểu này, họ sẽ thể hiện được khí chất và vẻ ngoài ưa nhìn

Thời trang

22:21:49 18/01/2022
Khi phụ nữ bước sang tuổi 40, 50 không chỉ thay đổi về cơ thể, ngoại hình mà khủng hoảng tóc rụng nhiều là điều không thể tránh khỏi, vì vậy việc lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp là rất cần thiết

9 mẹo hay để không phải gội đầu thường xuyên mà tóc không bết dính

Làm đẹp

22:19:52 18/01/2022
Chúng ta thường cảm thấy thất vọng khi tóc bị bẩn quá sớm và phải gội đầu thường xuyên hơn

Ái nữ nhà Đông Nhi hoá "tiểu công chúa" xinh xắn xuống phố, netizen "chết mê chết mệt" vì điều này?

Sao việt

22:17:39 18/01/2022
Loạt biểu cảm đáng yêu của con gái cưng nhà Đông Nhi gây bão cõi mạng

Chỉ vì quá đẹp trai nên Cổ Thiên Lạc "bị chê" không hợp làm Dương Quá

Hậu trường phim

22:15:43 18/01/2022
Là một trong những diễn viên thành công và nổi tiếng bậc nhất làng điện ảnh Hong Kong, Cổ Thiên Lạc đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả qua các tác phẩm kinh điển như Loan Đao Phục Hận, Thần Điêu Đại Hiệp (1995), Hồ Sơ Trinh Sát ...

4 tips chọn cà rốt siêu ngon cho hội “gái đoảng” đảm bảo chế biến món ăn ai cũng phải gật gù

Sáng tạo

22:07:07 18/01/2022
Cà rốt là loại củ quen thuộc trong bữa cơm gia đình của người Việt nhưng làm sao để chọn được củ cà rốt ngon thì không phải ai cũng biết