Du học Singapore trường Informatics chất lượng cao

Công nghệ thông tin là một trong những ngành đang hot trong thời buổi hiện nay, với tính hiệu quả và linh hoạt cao, ngành Công nghệ thông tin hầu như cần thiết đối với mỗi loại hình doanh nghiệp vì vậy yêu cầu lao động cho ngành này hiện nay rất cao.

Informatics Academy Singapore với thế mạnh và ưu điểm đào tạo ngành Công nghệ thông tin. Vì vậy, Informatics là 1 trong những Học Viện Tư Thục ở Singapore có nhiều chuyên ngành đào tạo về CNTT nhất. Informatics thuộc TOP các trường uy tín hàng đầu Singapore với EDUTRUST 4 năm do Bộ Giáo Dục Singapore kiểm định chứng nhận, đạt chứng chỉ chất lượng Singapore (SQC), chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 và nhiều giải thưởng uy tín khác

Thông tin du học mới nhất Add Facebook: Tandaiduong Hcm / Fanpage: facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong

Tân Đại Dương là đại diện tuyển sinh chính thức trường Informatics Singapore Đối với những bạn ở xa. Vui lòng gửi hồ sơ về Đ/C: Số 148/1 ( Mặt tiền) , P.Tân định, Q.1, HCM hay 902 Trần Hưng Đạo . P7 .Q5. TPHCM. ( ĐT: 08.38484879 – 08.38382080 )

Du học Singapore trường Informatics chất lượng cao - Hình 1

Chương trình học tại Infomatics Singapore

Các chuyên ngành đào tạo Công nghệ thông tin tại Informatics: Bấm vào đây

Ngành công nghệ máy tính: chuyên về cấu tạo máy tính và ứng dụng của các cấu hình của máy tính.

Ngành An Ninh Mạng & Máy Tính: cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản và vững chắc về CNTT và mạng lưới an ninh trong máy tính.

Ngành Kỹ Sư Phần Mềm: cung cấp cho sinh viên kiến thức thông dụng về các ứng dụng kỹ thuật giúp sinh viên phát huy tính sáng tạo của mình để phát triển kỹ năng thiết kế và hệ thống cơ sở dữ liệu.

Ngành Thiết Kế Game và Hoạt Hình: Sinh viên theo học ngành này sẽ được giảng dạy từ lý thuyết đến khi hoàn thành 1 chương trình hoặc ứng dụng Game dựa trên ý tưởng sáng tạo của sinh viên khi viết chương trình Game mà sinh viên lựa chọn theo quy trình thiết kế đến khâu thực hiện và hoàn tất.

Vì vậy ngành này đào tạo kỹ năng sáng tạo cho sinh viên và đây là ngành rất hot, thu hút lượng sinh viên Việt Nam đến với Informatics và yêu cầu lao động ngành này đang phát triển hiện nay.

SV tốt nghiệp có thể nhận được chứng chỉ từ các công ty hàng đầu thế giới chuyên về CNTT như IBM, Symantec. SV hoàn thành CĐ Nâng Cao tại Informatics có thể chuyển tiếp qua Anh, Úc Mỹ, NewZealand, Ireland, Thuỵ Sỹ với thủ tục CMTC nhanh chóng, dễ dàng.

Cơ hội học song song 1 bằng ĐH Anh Quốc khác chuyên ngành đang học tại VN. Hotline chuyên tư vấn các chuyên ngành cụ thể : 08 3848 4879 – 08 3838 2080 hay 01679 599 338 – 01677 773 972 – 01677 387 138

Các học bổng và ưu đãi tại Infomatics Singapore

Khi làm hồ sơ du học Informatics Singapore tại Tân Đại Dương . SV sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

- Giảm 3,000 SGD ở chương trình Cử nhân

- Giảm 3,200 SGD ngay khi đăng ký chương trình Thạc Sỹ

- Tặng ngay 5,9 triệu khi ghi danh.

- Miễn phí dịch thuật & dịch vụ.

- Đặt ký túc xá & đón sân bay.

Và còn nhiều chương trình ưu đãi khác khác tham khảo thông tin về trường tại web: tddvn.com hoặc Bấm vào đây

Du học Singapore trường Informatics chất lượng cao - Hình 2

Công nghệ Virtual Learning Environment duy nhất tại Singapore

Du học sinh chia sẻ du học Singapore

Mến chào các anh chị công ty Tân Đại Dương cùng các bạn nhé! Mình tên là Nguyễn Ngọc Lan, ở Củ Chi, Tp. HCM. Khi đã viết bài chia sẻ cho công ty Tân Đại Dương thì chắc các bạn cũng biết lý đúng không? mình đã có student pass, sắp tới mình sẽ qua Singapore học tại trường Informatic!

Thoạt đầu mình không dự định đi du học, nhưng khi được ba mẹ thưởng cho chuyến du lịch sang đảo quốc xinh đẹp này (khi mình đậu TN lớp 12) thì ý định sang Singapore bắt đầu le lói trong mình. Được trải nghiệm vài ngày tại Sing, mình nhận thấy đây như một thiên đường trong mơ để cho mình học tập cũng như giải trí. Một đất nước sạch sẽ đến kinh ngạc và khá nhiều cảnh đẹp,..,người dân nơi đây nói tiếng Anh rất sành sỏi. vậy là mình vừa có thể học tiếng Anh thông qua việc giao tiếp hằng ngày, vừa có thể học ĐH mà không phải mất nhiều thời gian như khi học tại Việt Nam.

Và công ty Tân Đại Dương là điểm đến cho mình khi làm hồ sơ du học Sin. Mình được chị Ly tư vấn rất tận tình,mặc dù nhìn chị hơi nghiêm nghiêm một chút xíu, nhưng khi đã tiếp xúc với chị thì mình thấy chị cũng rất hài hước ,… Tại công ty, mình tìm thấy sự yên tâm cũng như sự quan tâm sâu sắc từ phía các anh chị nơi đây. Quả là một sự lựa chọn đúng đắn khi chọn TĐD mà!

Giờ đây, cầm trong tay student pass mà lòng mình tràn ngập hứng khởi và niềm vui khôn kể xiết,… Tới đây mình cám ơn các anh chị tdd một lần nữa nhé!

Theo TNO

Chương trình chất lượng cao ở đại học: Sẽ đình chỉ nếu không đảm bảo tiêu chí

Sau nhiều năm áp dụng chương trình chất lượng cao ở các trường ĐH nảy sinh nhiều vấn đề, Bộ GD-ĐT vừa công bố dự thảo Thông tư quy định về loại hình đào tạo này.

Chương trình chất lượng cao ở đại học: Sẽ đình chỉ nếu không đảm bảo tiêu chí - Hình 1

Sinh viên ngành công nghệ thông tin chương trình chất lượng cao của Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Dự thảo có nhiều điểm ảnh hưởng đến người học, Thanh Niên đã có cuộc trao đổi với ông Bùi Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT) xung quanh vấn đề này.

Mỗi trường một kiểu

* Hiện có nhiều trường đào tạo chương trình chất lượng cao (CLC), thu học phí cao nhưng thực chất chưa đảm bảo tiêu chí như dự thảo quy định, vậy nhà trường có được tiếp tục thu học phí cao hay không? Bộ có hướng xử lý như thế nào đối với những chương trình như vậy?

- Trước đây, Bộ đã cho phép một số trường thí điểm đào tạo loại hình này ở trình độ ĐH với yêu cầu là mục tiêu, chuẩn đầu ra và các điều đảm bảo chất lượng đào tạo phải cao hơn chương trình đại trà cùng ngành. Tuy nhiên, mỗi trường đã tổ chức đào tạo theo một cách thức riêng và chất lượng đào tạo cũng rất khác nhau. Để thống nhất và đảm bảo chất lượng đào tạo chung, Bộ ban hành Thông tư "Quy định đào tạo chất lượng cao trình độ ĐH".

Đối với những khóa tuyển sinh đào tạo thí điểm trước khi thông tư nói trên có hiệu lực thì vẫn được tiếp tục thực hiện cho đến hết khóa đào tạo. Việc thu học phí, trường được quyền thực hiện theo đúng cam kết, thỏa thuận với người học.

Khi thông tư nói trên ban hành và có hiệu lực thì tất cả các khóa tuyển sinh sau đó sẽ phải thực hiện theo đúng quy định. Dự thảo thông tư cũng quy định rõ trong quá trình triển khai, nếu trường nào không bảo đảm một trong các tiêu chí thì sẽ bị đình chỉ tuyển sinh và nếu quá thời hạn đình chỉ vẫn không khắc phục được nguyên nhân dẫn đến việc đình chỉ thì sẽ bị thu hồi quyết định.

Phải cam kết chất lượng đào tạo với người học

* Thưa ông, thực tế có một số trường đào tạo CLC nhưng không thể không thu học phí cao vì đó là những ngành học khó tuyển. Hơn nữa muốn đào tạo CLC thì đầu vào cũng cần phải cao nhưng không phải sinh viên giỏi nào cũng đủ điều kiện theo học. Vậy Bộ đã giải quyết những vướng mắc này như thế nào?

- Để triển khai chương trình khả thi và bền vững, dự thảo thông tư quy định ngành đào tạo phải là ngành học đại trà, thế mạnh của trường, đáp ứng nhu cầu của số đông người học; được lựa chọn trên cơ sở khảo sát nhu cầu xã hội về nguồn nhân lực CLC. Đối với các ngành khó tuyển sinh nhưng xã hội, nhà nước cần thì không thể bù đắp chi phí đào tạo bằng cách thu học phí cao mà nhà nước cần đặt hàng với cơ sở đào tạo.

Dự thảo thông tư cũng quy định về điều kiện tuyển sinh là sinh viên tự nguyện tham gia học và cam kết đóng học phí theo quy định của trường. Như vậy, một số ít sinh viên nghèo, học giỏi sẽ không được tham gia chương trình CLC. Để giải quyết vấn đề này, thông tư quy định cơ sở đào tạo phải có chính sách miễn giảm học phí, cấp học bổng hoặc cho vay ưu đãi cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện chính sách để các em có thể tham gia.

* Vậy làm thế nào đảm bảo mức học phí của trường thu tương xứng với chất lượng đào tạo?

- Chất lượng đào tạo sẽ được xã hội, người học và cơ quan sử dụng nguồn nhân lực CLC giám sát. Ngoài ra, hằng năm, cơ sở đào tạo báo cáo với Bộ kết quả tuyển sinh, mức thu học phí và cam kết chất lượng đào tạo của khóa học. Bộ thực hiện định kỳ hằng năm kiểm tra, giám sát việc triển khai tổ chức đào tạo CLC của các cơ sở đào tạo.

* Dự thảo Thông tư quy định phải có ít nhất 50% số tín chỉ (trong số 20% số tín chỉ các học phần thuộc khối kiến thức khoa học cơ bản, cơ sở ngành, chuyên ngành) do giảng viên nước ngoài đảm nhiệm. Việc này có khả thi không, thưa ông?

- Như đã đề cập ở trên, mục đích của chương trình CLC là nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực cao, nhu cầu của người học, từng bước hội nhập với giáo dục ĐH khu vực và quốc tế. Vì vậy, ngoài việc tiếp thu có chọn lọc các chương trình đào tiên tiến trên thế giới thì trường cần phải mời những giảng viên nước ngoài tham gia giảng dạy. Điều này sẽ tạo môi trường đào tạo tích cực với phương pháp giảng dạy hiện đại, kiểm tra đánh giá tiên tiến và môi trường ngoại ngữ cho giảng viên, sinh viên. Đây chính là sự khác biệt của chương trình CLC.

Theo TNO

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đừng đẩy con mình vào bi kịch "sao con nhà người ta ăn gì mà học giỏi thế?"
16:02:41 15/01/2021
Chàng sinh viên Điện ảnh đến từ Thái Nguyên từng là cảnh sát cơ động đạt nhiều thành tích
04:57:09 15/01/2021
Không tuyển giáo viên trung cấp, cao đẳng sư phạm: Sinh viên ra trường biết về đâu?
05:38:18 15/01/2021
UEH lọt tốp 5 trường đại học có thành tích công bố quốc tế năm 2020
16:34:18 14/01/2021
Trao giải thưởng “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”
15:00:12 15/01/2021
Đề thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP HCM sẽ được ra thế nào?
14:47:37 14/01/2021
Một trường đại học ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ Tết 49 ngày
20:03:22 14/01/2021
Buốt lạnh vì rét, học sinh miền núi đốt củi sưởi ấm học bài
21:25:51 14/01/2021
“Cú đúp” giải nhất kỳ thi học sinh giỏi tỉnh lớp 9 của thành phố Hà Tĩnh
16:19:37 14/01/2021
Triển khai chương trình GDPT mới: Một số địa phương cón khó khăn về giáo viên
19:56:37 14/01/2021

Thông tin đang nóng

Danh ca Lệ Thu qua đời tại Mỹ sau thời gian chiến đấu với Covid-19
11:45:31 16/01/2021
Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh
07:41:18 16/01/2021
Tin nhắn hé lộ về người vợ đằng sau Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam Xuân Bắc
08:54:52 16/01/2021
Ở nhà ru 2 con sinh đôi ngủ, Hồ Ngọc Hà vẫn lên đồ như đang đi biển
10:09:52 16/01/2021
Jun Phạm bị Thúy Ngân “hành tới bến” trên phim trường, tức tối bỏ quay vì 1 câu nói “phũ phàng” của người đẹp
08:57:17 16/01/2021
Bàng hoàng phát hiện bố và con chết cháy trong phòng tắm, vợ nguy kịch nằm giữa nhà
11:59:52 16/01/2021
Hé lộ hậu trường Táo Quân: Nhìn hình ảnh NS Công Lý sau 15 tiếng "chầu" liên tục mà xót xa
08:05:48 16/01/2021
Mới: Danh tính và clip cuối cùng của thanh niên lên mái nhà quay Tiktok ngã tử vong
09:49:37 16/01/2021
Trà Ngọc Hằng diện đồ pijama cùng con gái làm bánh, dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị đón Tết
08:29:13 16/01/2021
4 khoảnh khắc khó xử tại iQiYi: Huỳnh Hiểu Minh chạm mặt tình cũ, chung phòng với tình địch, Dương Mịch - Nhiệt Ba bị réo tên
08:12:25 16/01/2021

Tin mới nhất

Lê Văn Thiêm: Người Việt đầu tiên nhận bằng tiến sĩ toán

13:44:10 16/01/2021
 Bảo vệ thành công luận án nọ ngày 4/4/1946, Lê Văn Thiêm trở thành người Việt Nam đầu tiên cầm trong tay bằng tiến sĩ toán ngày 8/4/1946.

Thi KHKT cấp tỉnh Kon Tum: HS vận dụng kiến thức đã học vào vấn đề thực tiễn

13:39:43 16/01/2021
Sở GD&ĐT Kon Tum đã trao 72 giải thưởng trong cuộc thi KHKT cấp tỉnh. Trong đó, gồm 6 giải Nhất, 12 giải Nhì, 20 giải Ba và 34 giải Khuyến khích.

Chấm Văn học trò, thầy buồn vô hạn

13:37:32 16/01/2021
Những lỗi sai trong cách hành văn có tính hệ thống đã trở thành những thói quen khó sửa của học trò, nhưng biết trách ai bây giờ...?

Vì sao Đại học Quốc gia Hà Nội "khởi động lại" kỳ thi đánh giá năng lực?

13:31:20 16/01/2021
 Kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 sẽ được sử dụng chỉ như một phương án xét tuyển bổ sung, song song với phương thức xét tuyển khác.

Liên tiếp 2 vụ học sinh đi dã ngoại tử vong, làm sao để đừng lặp lại?

13:28:04 16/01/2021
Dù có phương án đảm bảo an toàn cho học sinh khi tham gia dã ngoại nhưng vẫn có học sinh bị tử nạn khi trường tổ chức các hoạt động này.

Trưởng thành từ 'Sinh viên 5 tốt'

13:26:08 16/01/2021
Với nhiều bạn sinh viên, hoạt động Đoàn, Hội trong nhà trường là môi trường lý tưởng cho quá trình rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành của bản thân.

Trường tư 'đua nhau' chiêu sinh ngành sức khoẻ, quy định mở ngành thế nào?

13:22:43 16/01/2021
Nhiều phụ huynh, học sinh, chuyên gia băn khoăn về điều kiện mở mới và tuyển sinh ngành sức khoẻ.

Thầy cô đổi mới xây môi trường học đường thân thiện

13:21:00 16/01/2021
Những năm qua, các trường học tại TPHCM đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm xây dựng môi trường học đường thân thiện, vui vẻ, an toàn và chất lượng, giúp trẻ mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Tuyển sinh bằng hình thức phỏng vấn: Cơ hội để đánh giá toàn diện thí sinh

13:17:49 16/01/2021
Xu thế tự chủ tuyển sinh thời gian qua đã giúp các trường ĐH có cơ hội đa dạng hóa các hình thức tuyển sinh, nâng chất lượng đầu vào.

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ trao bằng tốt nghiệp

13:14:43 16/01/2021
 Ngày 15-1, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tổ chức lễ tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên khối cao đẳng khóa 2017-2020 và khối trung cấp khóa 2018-2020.

Giáo dục Ukraina: Dấu hiệu tích cực qua bảng xếp hạng đại học

13:11:49 16/01/2021
Theo truyền thống, vào cuối năm, các bảng xếp hạng quốc tế cập nhật danh sách, dựa trên những thành tựu mới nhất của các trường đại học. Theo các chỉ số này, người ta lập các bảng xếp hạng cho năm sau.

Thay đổi diện mạo từ phương châm “lấy trẻ làm trung tâm”

13:09:26 16/01/2021
Sau 5 năm triển khai thực hiện chuyên đề Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2016-2020, diện mạo các cơ sở giáo dục mầm non (GDMN) đã thay đổi tích cực, tác động rõ rệt đến việc nâng cao chất lượng giáo dục trẻ trong...

Những gương mặt Vàng tại các kỳ thi Olympic quốc tế 2020

10:17:05 16/01/2021
Năm 2020, Việt Nam có 24/24 lượt thí sinh tham dự thi Olympic khu vực và quốc tế đạt giải (gồm 9 Huy chương Vàng, 8 Huy chương Bạc, 5 Huy chương Đồng và 2 Bằng khen).

Kỳ 3: Ép buộc và đe nẹt sẽ dẫn đến đổ gãy

10:13:21 16/01/2021
Theo các chuyên gia tâm lý, các bậc phụ huynh (PH), thầy cô giáo cần hiểu trẻ để chia sẻ, tránh các hình thức ép buộc, đe nẹt, làm trẻ cảm thấy bơ vơ và dễ dẫn đến đổ gãy về tâm lý.

Hội thi KHKT ngành GD&ĐT Quảng Bình: Sáng kiến phục vụ đời sống lên ngôi

09:43:38 16/01/2021
Tại hội thi KHKT của ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Bình dành cho học sinh phổ thông, những sáng kiến khoa học ứng dụng vào thực tế giúp phòng chống thiên tai, phục vụ đời sống của người dân đã được ghi nhận.

Sở Giáo dục và Đào tạo trao quà Tết cho gần 600 giáo viên và học sinh vùng cao

09:37:03 16/01/2021
 Những món quà tết sớm đã góp phần động viên, chia sẻ để những giáo viên và học sinh vùng cao vượt qua khó khăn và gắn bó hơn với sự nghiệp trồng người.

Những đứa trẻ nhà... biên phòng

09:34:46 16/01/2021
Sau khi rà soát các trường hợp trên địa bàn, căn cứ vào các tiêu chuẩn để nhận con nuôi, tháng 9-2019, cán bộ chiến sĩ đồn Tùng Vài đã đón hai cháu về ở tại đồn để chăm sóc nuôi nấng cho các cháu học hành.

Mang Tết “ấm” cho học sinh Tây Nguyên

09:26:44 16/01/2021
Ngày 15-1, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh tổ chức Hành trình mùa xuân Tây Nguyên, nhằm trao tặng quà, mang kiến thức khoa học phổ thông phổ biến cho học sinh nghèo trên địa bàn các tỉnh Tây Nguy...

Trường Yêu Tiếng Việt tại Australia - nơi giúp trẻ em ở nước ngoài giữ gìn tiếng mẹ đẻ

09:23:45 16/01/2021
Trường Yêu Tiếng Việt được thành lập từ năm 2016 tại Australia. Tiền thân là một mô hình câu lạc bộ đọc sách cho trẻ em người Việt tại Australia.

69 cử nhân đầu tiên tốt nghiệp chương trình đào tạo trực tuyến ĐH Mở TP.HCM

09:21:10 16/01/2021
Ngày 10/1/2021 trường Đại học Mở TP.HCM vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho 69 cử nhân đầu tiên và khai giảng chương trình Cử nhân trực tuyến khóa 4/2020 cho 650 tân sinh viên.

Trường ĐH Luật TP HCM tuyển 2.100 chỉ tiêu theo 2 phương thức

09:18:03 16/01/2021
Năm 2021, Trường ĐH Luật TP HCM tuyển 2.100 chỉ tiêu vào 5 ngành với 2 phương thức xét tuyển, theo thông tin vừa được trường công bố chiều 15-1.

Học sinh hào hứng giao lưu “Đường đua kỳ thú cùng tiếng Anh"

22:08:15 15/01/2021
Sáng 15/1, gần 300 HS học sinh khối 6, 7, 8 các trường THCS quận Tây Hồ (Hà Nội) tham gia giao lưu Đường đua kỳ thú cùng tiếng Anh với chủ đề Khám phá năm châu - Công dân toàn cầu.

Trao 89 suất học bổng Lê Đình Nhơn cho học sinh dân tộc thiểu số

22:00:42 15/01/2021
Tại buổi lễ, có 85 học sinh THPT và 4 sinh viên trường cao đẳng, đại học là con em đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh được nhận học bổng với tổng số tiền hơn 360 triệu đồng.

100 sinh viên miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ nhận học bổng

20:42:06 15/01/2021
Một trăm sinh viên thuộc các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM được nhận học bổng trị giá 1,5 triệu đồng/em.

Môn thi thứ 4 vào lớp 10 ở Hà Nội được công bố cuối tháng 3

20:39:05 15/01/2021
Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, dự kiến, kỳ thi vào lớp 10 năm 2021 sẽ được tổ chức với 4 môn. Trong đó, ngoài Toán, Văn, Ngoại ngữ, môn thứ 4 sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên và công bố vào cuối tháng 3.

Học sinh miền núi trở lại trường sau đợt rét kỷ lục

20:35:55 15/01/2021
Đợt rét đậm, rét hại khiến thầy trò ở các tỉnh miền núi phía Bắc phải chật vật chống chọi. Việc dạy học gặp khó khăn vì đường sá đi lại khó khăn, nhiều em không có đủ quần áo ấm.

Trường Đại học Nha Trang ký kết hợp tác với Trường Đại học Đà Lạt

20:32:29 15/01/2021
Ngày 15-1, Trường Đại học Nha Trang đón đoàn công tác Trường Đại học Đà Lạt đến làm việc.

Huyện Hoằng Hóa trao thưởng cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021

20:30:06 15/01/2021
Sáng 15-1, UBND huyện Hoằng đã tổ chức lễ trao thưởng cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2020-2021.

Đề mẫu thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM

20:24:27 15/01/2021
Đề thi mẫu gồm 120 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 150 phút. Cấu trúc bài thi đánh giá năng lực gồm 3 phần: Sử dụng ngôn ngữ; Toán học, tư duy logic, phân tích số liệu và Giải quyết vấn đề. 

Trường Đại học Điện lực thông báo phương án tuyển sinh năm 2021

19:44:52 15/01/2021
Bên cạnh phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, trường còn xét tuyển dựa vào học bạ, xét tuyển thẳng với tổng chỉ tiêu năm 2021 là 3.700 thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Cách bảo vệ trẻ sơ sinh trong những ngày giá rét

Sức khỏe

13:48:58 16/01/2021
Khi thời tiết lạnh giá, trẻ sơ sinh có hệ miễn dịch kém nên rất dễ mắc bệnh, nhất là các vấn đề về đường hô hấp.

Clip Vật Trong Tay lồng nhạc ngôn tình gây sốt xình xịch, tra nam số một bỗng hóa tổng tài ôn nhu xem mà sởn gai ốc hết trơn!

Phim châu á

13:47:55 16/01/2021
Nhìn tra nam tự dưng ngọt ngang với nữ chính Vật Trong Tay mà khán giả rùng mình.

Tai nạn ở An Giang: Tài xế xe tải ngủ gật, tông 5 học sinh bị thương

Sự kiện nóng

13:45:58 16/01/2021
Chiếc xe tải do nam tài xế điều khiển đang lưu thông trên QL 91 thì bị mất lái tông thẳng vào 5 em học sinh và 1 người đi đường.

"Bóc" tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai?

Phim âu mỹ

13:44:44 16/01/2021
Bom tấn truyền hình WandaVision của Marvel đã ra mắt 2 tập đầu với vô vàn chi tiết easter egg bí ẩn và có ý nghĩa lớn, liệu bạn có để ý hết?

72% CĐV Real Madrid muốn HLV Zidane ra đi

Bóng đá thế giới

13:37:23 16/01/2021
Thất vọng với cú sốc bị loại ở bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha và bị Atletico Madrid bỏ xa tại La Liga, có đến 72% CĐV Real Madrid muốn HLV Zidane ra đi theo cuộc khảo sát của tờ Marca.

Người đẹp ngoại cỡ Precious Lee khoe thần thái đỉnh cao trong chiến dịch quảng bá mới của Versace

Thời trang

13:22:55 16/01/2021
Lấy cảm hứng từ khoảng không rộng lớn và vẻ đẹp diệu kỳ của tự nhiên, Donatella Versace đưa giới mộ điệu du hành đến đáy đại dương sâu thẩm để cảm nhận sự thuần khiết đã làm say đắm tâm trí NTK người Ý này thông qua chiến dịch quảng bá ...

Sài Gòn FC ngưng bán vé online, Kiatisak cùng dàn sao của bầu Đức quá ‘hot’

Bóng đá việt nam

13:19:01 16/01/2021
Sự trở lại của Zico Thái Kiatisak cùng Công Phượng, nhất là tham vọng trở lại của bầu Đức khiến CLB HAGL thành mối quan tâm đặc biệt với người hâm mộ, gây cháy vé khi chạm trán với Sài Gòn FC lúc 19 giờ 15 ngày 17.1 trên sân Thống Nhất.

Sơ tán bệnh nhân Covid-19 bằng trực thăng

Thế giới

13:13:22 16/01/2021
Giới chức bang Amazonas chuyển 235 bệnh nhân Covid-19 đến các khu vực khác vào ngày 15/1, khi tất cả bệnh viện tại đây hết giường và oxy.

Triệt phá đường dây đánh bạc online liên tỉnh 700 tỷ đồng

Pháp luật

13:08:45 16/01/2021
Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang vừa triệt phá đường dây đánh bạc trên mạng liên tỉnh với số tiền trên 700 tỷ đồng.

Đồng Nai: Cháy lớn tại xưởng đồ gỗ Triệu Vy, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Đời sống

13:06:07 16/01/2021
Lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đồng Nai và TP Biên Hòa đã điều hàng chục xe cứu hỏa, cùng nhiều chiến sĩ tới hiện trường dập lửa.

Màn “so rượu” gây cười của bố vợ “tiên tửu” và con rể “thích gáy”

Netizen

13:03:12 16/01/2021
Đoạn video ghi lại cảnh chàng rể quý liên tục xởi lởi mời bố vợ uống rượu nhưng sau đó lại bị dập tơi tả khiến dư luận xôn xao và bàn tán hài hước không ngớt.

Cách nấu món Chân giò om tiêu hồi thơm ngon khó cưỡng

Ẩm thực

13:01:31 16/01/2021
Thịt móng giò béo thơm giòn sừng sực nay thêm mùi hồi hương sẽ là món ăn rất tuyệt cho ngày trời lạnh giá.

Liệu Ford Mustang Mach-E có tốt hơn Model 3 và Model Y

Ôtô

13:00:38 16/01/2021
Việc giao hàng Ford Mustang Mach-E hiện đang được bắt đầu, các khách hàng tại thị trường Hoa Kỳ sẽ có thêm một lựa chọn xe điện thú vị với mức giá phù hợp; mẫu xe này hứa hẹn sẽ là đối thủ của Tesla Model 3 và Model Y.

Danh ca Lệ Thu qua đời vì COVID-19; Vĩnh biệt một cuộc đời ca hát lẫy lừng.

Sao việt

12:55:04 16/01/2021
Sáng nay ngày 16/1 (giờ Việt Nam), MC Jimmy Nhựt Hà cho biết anh nhận thông tin danh ca Lệ Thu qua đời từ chị Tú, con gái của bà. Lệ Thu qua đời lúc 19h ngày 15/1 sau một thời gian nguy kịch khi điều trị bệnh COVID-19. Ca sĩ Quang Thành...

Vợ Messi bất ngờ khoe kỹ năng boxing như võ sĩ chuyên nghiệp

Bên lề sân cỏ

12:39:07 16/01/2021
Mới đây, vợ của siêu sao Lionel Messi bất ngờ công khai niềm đam mê mới trong đời mình với môn quyền anh.