Dù gia cảnh nghèo, cụ ông vẫn hiến tài sản lớn để xây trường

Không ít người sẵn sàng vì lợi ích chung mà hy sinh tài sản riêng của bản thân dù gia cảnh còn khó khăn.

Họ hiến đất, góp sức, tiền của để xây dựng trường học, đường xá… mong sao cho xã hội ngày càng phát triển.

Dù gia cảnh nghèo, cụ ông vẫn hiến tài sản lớn để xây trường - Hình 1 ADVERTISEMENT
Không phải địa điểm nào cũng có trường học khang trang, rộng rãi.

Cụ ông góp hơn 1.000m2 đất xây trường học

Thông tấn xã Việt Nam đã đưa tin về trường hợp ông V.A (73 tuổi) tại xã Bình An, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi vì muốn các em học sinh có trường rộng rãi mà tự nguyện hiến hơn 1.000m2 đất. Nơi cụ ông sinh sống là vùng sâu vùng xa, chủ yếu dân tộc Kor nên tồn tại nhiều khó khăn, việc đến trường không phải dễ dàng. Mảnh đất mà hiện tại ông sở hữu đã phải đ.ánh đổi qua hàng chục năm trước khi cùng vợ khai hoang từ núi rừng trùng điệp.

Dù gia cảnh nghèo, cụ ông vẫn hiến tài sản lớn để xây trường - Hình 2
Nhiều khu vực khó khăn, học sinh phải học dưới mái trường lụp xụp.

Vào năm 2021, học sinh mầm non Thọ An được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Sơn trích ngân sách xây dựng điểm trường nhưng gặp khó khăn vì thiếu mặt bằng. Khi chính quyền xã đi vận động bà con, ông A. đã tình nguyện hiến 1.084 m2 đất vườn nhà. Sau khi toàn bộ đất được hiến, vợ chồng ông chỉ còn lại chút tài sản là căn nhà nhỏ trên mảnh đất chật hẹp có quán tạp hóa mưu sinh. Dù vất vả là thế nhưng khi được nhìn thấy các cháu tới trường, vui đùa học tập, cả 2 vợ chồng đều vui vẻ, hạnh phúc.

Dù gia cảnh nghèo, cụ ông vẫn hiến tài sản lớn để xây trường - Hình 3 ADVERTISEMENT
Cụ ông sẵn sàng hiến số lượng đất lớn vì các em.

Điểm trường mầm non Bình An đã được xây dựng trên diện tích đất ông A. hiến tặng và một phần đất nhà nước với kinh phí 500 triệu đồng. Nói về khoảng thời gian khi chưa có trường mới, cô T. giáo viên cho biết trước đây ngôi trường chật hẹp, mùa bão năm 2020 bị tốc mái hư hỏng. Mặc dù đã sửa sang đôi chút nhưng nó vẫn không thể đảm bảo an toàn cho việc dạy học. Bây giờ khi được hỗ trợ xây dựng ngôi trường khang trang, cô trò hết mực vui mừng.

Dù gia cảnh nghèo, cụ ông vẫn hiến tài sản lớn để xây trường - Hình 4
Trước đây trường có cơ sở vật chất kém.

ADVERTISEMENT

Nói về việc cụ ông tự nguyện hiến một khoảng đất lớn, không chỉ bà con mà chính quyền đều dành lời khen. Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Bình An nhận định, diện tích đất mà ông A. hiến tặng được xếp vào hàng “đất vàng” ở làng. Nếu như ông A. không tự nguyện thì chắc chắn kinh phí bồi thường là một vấn đề đau đầu mà chính quyền địa phương phải tìm hướng giải quyết.

Không chỉ góp phần giúp các cháu có chỗ học mới khang trang hơn mà việc làm của ông A. đã phần nào lan tỏa giá trị đẹp tới cộng đồng. Mọi người không khỏi ngưỡng mộ bởi việc làm tốt luôn có xung quanh chúng ta và cần được nhân rộng hơn nữa.

Cụ ông hiến tiền riêng làm việc thiện

Trước đó, Zing News từng đưa tin về việc làm tốt của ông T. (sống tại Vĩnh Châu, Sóc Trăng) sẵn sàng dùng đất riêng rộng 1,5ha để xây nhà tình thương. Nếu quy đổi ra, để có được nơi ở miễn phí cho các cụ già, người đàn ông này đã bỏ ra tới 400 lượng vàng thời bấy giờ. Những cụ già ở đây đều được chăm sóc miễn phí và cực kì cẩn thận, sống trong môi trường sạch sẽ.

Dù gia cảnh nghèo, cụ ông vẫn hiến tài sản lớn để xây trường - Hình 5 ADVERTISEMENT
Viện dưỡng lão được xây dựng trên đất dân.

Video đang HOT

Dù gia cảnh nghèo, cụ ông vẫn hiến tài sản lớn để xây trường - Hình 6
Các cụ được ăn ở, chăm sóc miễn phí.

Sau khi ra đi đột ngột, ông T. giao lại toàn bộ quyền thừa kế khu dưỡng lão cho con trai. Hiện tại, cậu thanh niên đang thay bố thực hiện di nguyện. Người quản lý tại khu vực dưỡng lão chia sẻ: ” Lý tưởng, việc làm của ông T. quá cao cả. Tiếc là ông ra đi sau cơn bạo bệnh, để lại mái ấm tình thương này. Chúng tôi tự thấy phải có trách nhiệm để chung tay duy trì làm việc thiện”.

ADVERTISEMENT

Dù gia cảnh nghèo, cụ ông vẫn hiến tài sản lớn để xây trường - Hình 7 ADVERTISEMENT
Cuộc sống ở đây rất thoải mái.

Dù gia cảnh nghèo, cụ ông vẫn hiến tài sản lớn để xây trường - Hình 8
Các cụ luôn được thăm hỏi tận tình.

Cảm động: Cụ ông 95 tuổi quyên tặng hết tài sản trị giá 3,6 tỷ đồng của mình cho một ngôi trường đặc biệt

Mỗi người chúng ta có thể suy nghĩ về cái gọi là ý nghĩa của cuộc sống. Bạn càng sớm nhận ra điều này, càng ít hối tiếc trong cuộc sống.

"Hãy đưa cho họ tất cả tài sản thừa kế của tôi, và nếu sau khi ra đi, tôi vẫn còn tiền, hãy tặng hết cho họ."

Một cụ ông 95 tuổi người Trung Quốc họ Yuan đã quyên tặng bất động sản và các tài sản khác của mình, tổng trị giá hơn 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,6 tỷ đồng), cho trường Kimhai thuộc quận Kim Sơn, Thượng Hải, Trung Quốc.

Ngôi trường này là một trường giáo dục trẻ em đặc biệt với hơn 100 học sinh khuyết tật.

Một phần của số tiền này được dùng để xây dựng khu học chính, và một phần khác được dùng để giúp đỡ trẻ em từ các gia đình khuyết tật.

Vào tháng 5 năm 2021, cụ Yuan đã gửi một bức thư đến ủy ban khu phố địa phương.

Nội dung bức thư là phần được đề cập ở đầu bài.

Suy nghĩ xuất phát của cụ cũng khiến người ta rất cảm động, sở dĩ cụ làm như vậy đó là bởi lẽ cụ đã bỏ học từ khi còn nhỏ, vì vậy cụ mong rằng mình có thể giúp đỡ các em nhỏ khó khăn đến trường.

ADVERTISEMENT

Di nguyện của ông lão 95 tuổi ấy cho chúng ta thấy khía cạnh phi thường của một ông lão bình thường.

Đối mặt với cái c.hết, mọi thứ đều được hiện ra dưới dạng chân thực nhất.

Câu chuyện của ông lão khiến tôi nhớ tới bộ phim có tên "The Bucket list".

Cảm động: Cụ ông 95 tuổi quyên tặng hết tài sản trị giá 3,6 tỷ đồng của mình cho một ngôi trường đặc biệt - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bạn sẽ làm gì khi biết mình bị vướng bệnh ung thư? Nhân vật chính của bộ phim Carter Chambers đã ngồi soạn ra một danh sách những việc mình từng muốn làm nhất trên đời cho những ngày còn lại của cuộc sống.

Và rồi số phận đưa đẩy, Carter cùng tỷ phú Edward Cole, bệnh nhân cùng phòng và cũng bị ung thư cùng nhau thực hiện danh sách cuối đời của hai người:

1. Nhảy từ trên máy bay và rơi tự do cho đến khi có thể an toàn mở dù.

2. Xăm hình trên một bộ phận cơ thể mình.

3. Lái xe đua kiểu Mustang Shelby.

4. Đi bằng đường bộ qua một công viên có thú hoang được thả sống ngoài trời ở Trung Phi.

5. Hôn người con gái đẹp nhất thế giới.

6. Cười đến khi chảy nước mắt.

7. Giúp đỡ một người khác.

8. Lập lại quan hệ với một người thân từ lâu không liên lạc.

9. Được nhìn thấy tận mắt một quang cảnh hùng vĩ...

Học cùng nhau nhảy skydiving, lái chiếc Shelly Mustang 500 đời 1969, xăm mình, lái chiếc mô tô Harley Davidson trên Vạn Lý Trường Thành, thăm ngôi đền lừng danh Taj Mahal, leo lên Kim Tự Tháp Ai Cập, ghé bảo tàng Louvre, đến thành thánh Roma và di tích Stonehenge cổ kính, cũng như cùng chia sẻ hương vị của món cà phê Kopi Luwak đặc biệt...

Nhưng sau cùng, Carter đã bỏ ngang cuộc hành trình để trở về nhà. Ông nhận ra rằng dù có đi xa tới đâu thì tình thương dành cho gia đình mới là điều quan trọng nhất trên đời mà mình cần phải làm. Và dù ông không mấy hài lòng về vợ con, cuối cùng họ vẫn là những người tốt nhất mà thượng đế dành cho ông.

ADVERTISEMENT

Thực ra, có những rào cản xuất hiện không phải từ thế giới bên ngoài, mà là do chính chúng ta tự dựng nên.

Còn Edward, sau khi Carter qua đời, ngài tỷ phú cô đơn Edward cuối cùng cũng thu hết can đảm để gặp con gái mình sau những mâu thuẫn tưởng chừng như không thể hàn gắn nổi, và ông cũng đã được "hôn cô gái đẹp nhất thế giới" chính là cô cháu ngoại mà ông không hề biết rằng mình có...

Đôi khi, không phải bạn không tha thứ cho người khác mà chỉ là bạn không buông tha cho chính mình.

Chúng ta không thực sự hiểu về cái c.hết cho đến khi chúng ta cận kề nó.

Khi hai ông già nói về hậu sự của chính mình, họ rất bình tĩnh và điềm đạm.

Bởi lẽ họ đã thực sự chấp nhận sự thật rằng cái c.hết sắp đến.

Sau cùng, hộp tro của hai ông già được đưa đi an táng trên đỉnh núi, nơi họ sẽ quanh năm được "ngắm nhìn cảnh hùng vĩ nhất của Trái đất"...

ADVERTISEMENT

Rất ít người trong xã hội ngày nay nghĩ về việc hậu sự của mình, hay nói cách khác, có thể quyết định cách mà mình được an táng sau khi ra đi.

Thời xưa, người ta coi cái c.hết là một việc rất quan trọng, vì vậy họ sẽ chú ý đến nghĩa trang nơi sẽ chôn mình sau khi c.hết trước đó, thậm chí còn chuẩn bị trước quan tài cho mình.

Tôi nhớ một người bạn kể rằng khi còn nhỏ, cậu ấy rất ngại đến nhà bà ngoại.

Vì nhà bà ngoại ở quê có một cái sân lớn, và phía trên cổng là chiếc quan tài bà chuẩn bị cho mình.

Cái gọi là từ cái c.hết nảy sinh sự sống, có nghĩa là chỉ sau khi cận kề cửa tử, con người ta mới hiểu được sinh mệnh quý giá ra sao.

Nó là thứ để làm cho cuộc sống thực sự trở nên đầy màu sắc và ý nghĩa hơn.

Vì vậy, mỗi người chúng ta có thể suy nghĩ về cái gọi là ý nghĩa của cuộc sống. Bạn càng sớm nhận ra điều này, càng ít hối tiếc trong cuộc sống.

Có lẽ mọi người đều có định nghĩa riêng của họ về câu hỏi này.

Và điều quan trọng nhất chính là: chúng ta chỉ phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình, vậy là đủ.

Giống như Edward đã nói trong phim: Mỗi một việc tôi đã làm, không phải việc nào cũng khiến tôi không thẹn với lòng, nhưng nếu như quay lại một lần nữa, tôi nhất định sẽ vẫn làm như vậy!

Tại sao người đàn ông nhặt rác lại được dựng tượng? Bí mật được cất giấu hơn 20 năm trong chiếc hộp sắt khiến nhiều người nể phục

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chân dung cô gái 2k3 'cắm sừng' chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6
20:07:32 01/12/2022
Mẹ ruột bé V.A bức xúc chỉ trích tội ác chồng cũ, làm đơn kháng cáo đề nghị xử mức án cao nhất
10:13:58 01/12/2022
Lần đầu dẫn con về thăm ngoại, phản ứng dở khóc dở cười của ông bà gây chú ý
08:45:29 01/12/2022
Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”
10:43:10 02/12/2022
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”
10:44:28 01/12/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu
07:43:52 01/12/2022
Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
16:58:30 02/12/2022
Nờ Ô Nô lại khóc mếu xin anh chị quản trị viên TikTok cơ hội làm lại
16:27:45 02/12/2022
Dậy sóng vì 1 bé gái 5 tuổi bị bêu rếu trên mạng xã hội
17:09:24 01/12/2022
Chàng trai Trung Đông từng bị trục xuất vì quá đẹp trai 9 năm trước, bất ngờ với cuộc sống hiện tại 
11:35:59 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân
22:16:24 02/12/2022
Diệp Lâm Anh liên tục bật khóc, có thái độ lạ sau phiên toà sơ thẩm vụ ly hôn chồng thiếu gia
22:35:18 02/12/2022
WORLD CUP 2022: Sự thật sau trận thua của Tây Ban Nha trước Nhật Bản
21:01:09 02/12/2022
Khán giả có mặt trong đêm concert "The Masked Singer" lên tiếng về sự thật ồn ào chỗ ngồi
22:27:49 02/12/2022
Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón vợ con mới sinh xuất viện về nhà
00:04:45 03/12/2022
Gia thế chuẩn thiếu gia con nhà giàu của nam chính "Thìa vàng": Cậu ấm giàu sang nhưng sống cực kỳ khiêm nhường
23:12:01 02/12/2022
Cầu thủ Nhật Bản Ritsu Doan có phải người gốc Việt không?
22:48:02 02/12/2022
HH Đại dương Đặng Thu Thảo từng ăn nửa cuộn giấy trong thời điểm bị trầm cảm
23:17:35 02/12/2022
Chủ tịch Apax Holdings Nguyễn Ngọc Thủy không còn là 'Shark' của Shark Tank Việt Nam
00:28:23 03/12/2022
Elly Trần khóc, đồng cảm với Diệp Lâm Anh việc không được quyền nuôi con: "Thương 2 đứa trẻ phải chia lìa"
22:58:23 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Người phụ nữ hơn 50 năm chỉ có thể ngủ trên giường làm từ cát biển

22:03:34 02/12/2022
Trong cuộc sống có những điều kỳ lạ mà không ai có thể lý giải được nguyên nhân, thậm chí là cả các nhà khoa học. Mới đây, kênh Độc Lạ Bình Dương đã đăng tải câu chuyện về chiếc giường độc lạ của cô Sáu (62 tuổi, quê Bình Định)

Rich Kid Tiên Nguyễn tuổi trẻ tài cao: 25 tuổi làm Phó TGĐ, biểu tượng thời trang giới trẻ

17:20:01 02/12/2022
Hot rich kid Tiên Nguyễn vừa nhận giải Người có sức ảnh hưởng của năm tại Harper s Bazaar Star Awards. Ở tuổi 25, cô trở thành biểu tượng thời trang được giới trẻ yêu thích bởi phong cách sang trọng, nữ tính nhưng không kém phần quyền l...

Cha U40 cùng con trai đi học lớp 3, ráng học trước 1 bài để dạy con

17:05:37 02/12/2022
Mới đây, hình ảnh một người đàn ông ở tuổi trung niên đang cặm cụi ngồi chép bài trong một lớp học được dân tình chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Được biết, đó là anh Mậu, đã 38 tuổi và đang cùng con trai theo học lớp 3...

Nờ Ô Nô hoảng loạn, khóc lóc mếu máo xin Tiktok cơ hội làm lại, tiết lộ đang bị đe dọa, công kích

17:05:18 02/12/2022
Trước đó, kênh TikTok ban đầu của Nờ Ô Nô đã đạt gần 1 triệu follow. Thời điểm vụ ồn ào xảy ra, kênh này bị sụt hơn 300 ngàn follow chỉ trong thời gian ngắn và sau đó là bị TikTok khóa vĩnh viễn vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Để làm l...

Louis Nguyễn gây sốt khi sánh vai cùng Miss Supranational, chuẩn nam thần của chồng Tăng Thanh Hà

17:03:15 02/12/2022
Khoảnh khắc Louis Nguyễn trao giải và chụp hình cùng Lalela Mswane nhận được nhiều sự chú ý trên TikTok. Mới đây, khoảnh khắc chồng doanh nhân Tăng Thanh Hà trao giải và chụp hình cùng Lalela Mswane thu hút nhiều sự chú ý. 

Bị "chê" không có gì ngoại hình, hot girl World Cup khoe luôn học vấn

17:00:06 02/12/2022
Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, Thu Huyền đã đăng tải một đoạn clip cô đang múa quạt vô cùng cuốn hút và đẹp mắt

Con không chịu theo ai ngoài mẹ, ông bố liền mặc váy cosplay y sì vợ

16:34:28 02/12/2022
Với các gia đình có con nhỏ, điều khiến bố mẹ đau đầu nhất là con quá quấn mẹ. Nhiều khi mẹ vắng nhà không một ai có thể bế con hay cho bé ăn được. Điều này khiến không ít ông bố nảy ra các ý tưởng “dở khóc dở cười” để con theo mình khi...

Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột

16:32:34 02/12/2022
Jacky Minh Trí là kết quả của chuyện tình Ngô Kiến Huy và Thụy Anh. Hình ảnh hiếm hoi của nhóc tỳ được em gái Thanh Thảo thường xuyên chia sẻ chứng minh cho cuộc sống vô tư, sung túc của cậu bé bên trời Tây
ADVERTISEMENT

Phản ứng của Lọ Lem nhà Quyền Linh khi được MC gọi là "Miss Việt Nam", bạn bè được phen hú hét

16:21:23 02/12/2022
Bất ngờ được MC nhắc đến danh xưng Miss Việt Nam , Lọ Lem nhà Quyền Linh chỉ biết cười bẽn lẽn, ngượng ngùng trong khi phản ứng của bạn bè phía dưới hoàn toàn trái ngược

Cụ ông U80 ngồi xe lăn bán vé số nuôi con trai: Được cho bún cũng vui

15:31:05 02/12/2022
Có những người dù bản thân nghèo khó đến mấy, họ cũng sẽ không đòi hỏi bất kỳ thứ gì từ người khác. Thậm chí, khi được giúp, họ cũng chỉ lấy sao vừa đủ cho mình, không tham lam vơ càng nhiều càng tốt

Vừa trở về Hà Giang, Phúng Phính đã tất bật đi làm từ thiện

15:29:10 02/12/2022
Đồng thời lên tận trường học để trao áo ấm cho các em nhỏ. Suốt chuyến đi, Phúng Phính đều tỏ ra rất tích cực, không ngừng hỏi thăm, trò chuyện với người dân. Đặc biệt là khi cô bé về lại dốc Thẩm Mã, gặp lại các bạn của mình

Quang Linh tất bật cho dự án khủng, fan lo ngại không đủ thời gian về nước ăn Tết với Thùy Tiên

15:20:07 02/12/2022
Kể từ khi sang châu Phi sinh sống và làm công tác thiện nguyện, Quang Linh Vlog là cái tên nhận về rất nhiều quan tâm. Trên trang cá nhân, Youtuber gốc Nghệ An liên tục review cuộc sống, công việc kinh doanh ở nơi có hoàn cảnh khí hậu k...

Chiều vợ trẻ, chú rể trang trí phòng cưới bằng cả tủ đồ ăn và gấu bông

15:11:31 02/12/2022
Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một cô dâu được chồng chuẩn bị cả tủ đồ ăn và gấu bông trong ngày cưới đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người

Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại

14:53:33 02/12/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, người hỗ trợ Phúng Phính (tên thật Mua Thị Dua) cho biết cả đoàn đã đến nhà Phúng Phính vào ngày 30/11. Đây là lần thứ 2 em quay lại nhà sau gần 2 tháng xuống thành phố làm mẫu ảnh độc quyền

Quang Linh gặp sự cố tại châu Phi, Thùy Tiên lo sốt vó, vội hiến kế khiến ‘người thương’ cảm động

13:42:30 02/12/2022
Hậu kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu của mình, Thùy Tiên tích cực chạy show và bận rộn với các dự án thiện nguyện của mình. Cô vẫn là cái tên vô cùng hot dù hết nhiệm kỳ, nhất cử nhất động đều được công chúng quan tâm và dõi theo một cách đặc ...

Sự thật về mẹ bệnh nặng tìm người nuôi con hộ qua lời kể từ hàng xóm

11:44:25 02/12/2022
Cách đây vài ngày, nữ TikToker Nhi Lầy - một người chuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đã đăng tải lên trang cá nhân video ngắn ghi lại quá trình tìm cách giúp đỡ mẹ 2 con đang phải chống chọi với giai đoạn cuối của căn bệnh hiểm ng...
ADVERTISEMENT

Mẹ ruột Matt Liu dành lời có cánh đến Hương Giang, mối quan hệ với gia đình bạn trai cũ giờ ra sao?

11:39:27 02/12/2022
Mối quan hệ giữa Hương Giang và gia đình nhà Matt Liu luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Trước đây, mẹ nam doanh nhân luôn dành lời có cánh đến “con dâu” giờ đây khi đường ai nấy đi, họ vẫn ít khi nhắc về nhau. 

Các bé mầm non hóa thân 'cảnh sát nhí' đạp xe diễu hành làm ‘đốn tim’ cư dân mạng

11:18:40 02/12/2022
Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn nhỏ mầm non này đã có màn diễu hành bằng xe đạp vô cùng đáng yêu và nhận về “bão tim” từ cộng đồng mạng

Thông tin mới nhất vụ bé gái 5 tuổi bị bêu xấu trên mạng vì trộm vòng tay 10.000 đồng

10:33:41 02/12/2022
Liên quan đến vụ việc, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đắk Lắk đề nghị UBND TP.Buôn Ma Thuột chỉ đạo điều tra, xử lý các đối tượng về hành vi xâm hại trẻ em

Chồng vác loa, căng băng rôn trước nhà vợ để đòi lại tiền làm đám cưới

10:28:52 02/12/2022
Vợ chồng anh Hou đã rời khỏi căn nhà mà họ từng chung sống sau trận cãi vã chỉ vì anh Hou ngủ quên trong nhà, còn vợ bị khóa cửa ở bên ngoài vào đêm muộn sau khi đi làm về. Trận tranh cãi xảy ra chỉ sau một tháng hai người tổ chức đám c...

Ngày con gái đám cưới, ông bố lủi thủi một mình thức cả đêm không ngủ

10:10:09 02/12/2022
Trong ngày đám cưới, không chỉ có những cặp đôi cô dâu, chú rể là người xúc động, nghẹn ngào. Mà có những ông bố, dù ngày thường thể hiện bản thân rất mạnh mẽ nhưng khi sắp phải xa con gái thì không thể giấu được những cảm xúc của mình....

Sau loạt lùm xùm, Nờ Ô Nô chính thức bị Bộ TT-TT “phong sát”

09:59:08 02/12/2022
Những ngày gần đây, hot TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều từ độc giả khi đăng tải clip làm từ thiện “kém duyên” của mình lên trang cá nhân

Cậu bé lớp 5 viết đơn xin việc 'nghiêm túc' khiến dân mạng trầm trồ khen ngợi

09:49:10 02/12/2022
Mặc dù đang tuổi ăn tuổi lớn nhưng cậu bé này đã rất hiểu chuyện, tự tìm kiếm công việc với mục tiêu kiếm thêm tiền tiết kiệm để đóng học”

TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng thừa nhận có lỗi với bà cụ, Hoa hậu Thùy Tiên bức xúc tẩy chay?

07:45:11 02/12/2022
Hoa hậu Thùy Tiên đã có buổi gặp gỡ trò chuyện với các bạn học sinh. Trong buổi trò chuyện, nàng hậu sinh năm 1998 thẳng thắn nêu ra quan điểm về việc của TikToker Nờ Ô Nô

Em gái tặng chị cả hộp “vàng” ngày cưới, “chấp” dàn sính lễ nhà trai

22:58:19 01/12/2022
Bản thân tân lang, tân nương chắc hẳn cũng muốn được tặng thật nhiều vàng, không chỉ để hãnh diện với khách mời mà còn thể hiện sự quan tâm của gia đình dành cho mình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Xót xa khi thấy món quà quê mẹ chồng gửi

Góc tâm tình

07:01:02 03/12/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi không thể sống cùng bố mẹ chồng được. Mỗi tháng, chúng tôi thường về quê thăm ông bà 1-2 lần. Dạo gần đây, công ty của chồng tôi gặp khó khăn và bị vỡ nợ. Chúng tôi điên đảo khi phải tìm mọi cách xoay xở ti...

Nguyệt Ánh: Viên mãn cùng chồng Ấn, phải rao bán cơ ngơi vì quá rộng

Sao việt

06:59:40 03/12/2022
Có thể nói sau nhiều thăng trầm từ chuyện tình cảm đến công việc nhưng hiện tại Nguyệt Ánh đã sở hữu cho mình một cơ ngơi và một gia đình viên mãn

Son Heung-min cảm ơn đồng đội sau trận thắng Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

06:56:51 03/12/2022
Son Heung-min cảm ơn đồng đội đã hỗ trợ mình cùng nhau giành chiến thắng trước Bồ Đào Nha để ẵm vé vào vòng 1/8 World Cup 2022

Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi

Sao châu á

06:56:02 03/12/2022
Gần đây, một số cư dân mạng bắt gặp gia đình Hồng Hân - Trương Đan Phong và con gái cùng đi mua sắm.Hai ngôi sao diện trang phục đơn giản, thỉnh thoảng Trương Đan Phong lại quay sang khoác vai Hồng Hân rất tình cảm

Giá thép hôm nay 3/12: Giá thép tăng lên 3.785 nhân dân tệ/tấn

Đời sống

06:55:27 03/12/2022
Trong khi đó, Nga và các nước trong khu vực CIS đạt 6,7 triệu tấn, giảm tới 23,7%. Lượng thép trong giai đoạn 10 tháng đạt 72,6 triệu tấn, giảm 19% so với cùng kỳ năm 2021 trong bối cảnh xung đột giữa Nga và Ukraine chưa có dấu hiệu hạ ...

Sau Trọng Hoàng, thêm một cầu thủ chia tay tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

06:53:13 03/12/2022
Theo thông tin mới nhất, HLV Park Hang Seo đã loại Lương Duy Cương khỏi danh sách tuyển Việt Nam. AFF Cup sẽ diễn ra từ 23/12/2022 đến 15/1/2023. Trong đó vòng bảng sẽ diễn ra từ ngày 23/12/2022 đến ngày 4/1/2023. Các trận bán kết diễn ...

15 cách phối đồ Tết cho nam thời trang nhất năm 2023

Thời trang

06:35:04 03/12/2022
Theo như quan điểm của người Việt Nam thì 3 ngày đầu tiên của năm mới là ngày quan trọng có thể định mọi việc trong năm. Chính vì lẽ đó mà quần áo diện 3 ngày tết là phải đẹp nhất, mới nhất để có thể đem đến nhiều may mắn cả năm cho bản...

Top 7 chai nước hoa givenchy cho nam & nữ chính hãng

Làm đẹp

06:34:05 03/12/2022
Với mùi hương quyến rũ đặc biệt, Givenchy là thương hiệu nước hoa nổi tiếng đến từ Pháp được cả thế giới ưa chuộng. Nếu bạn là fan chính hiệu của nước hoa thì chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu Givenchy đình đám này. Hãy cùng Đẹp365...

Bước ngoặt của Selena Gomez

Sao âu mỹ

06:26:05 03/12/2022
Tuổi 30 là bước ngoặt của Selena Gomez trong sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân. Cô thấy hạnh phúc hơn khi thay đổi cách nhìn nhận mọi vấn đề

Hướng dẫn cách làm món thịt áp chảo giòn

Ẩm thực

06:11:27 03/12/2022
Thịt ba chỉ là loại thịt được rất nhiều người yêu thích vì có cả mỡ và nạc, không bị ngấy. Do đó có rất nhiều cách chế biến hấp dẫn. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu biết hơn về món áp chảo giòn

Doanh số bán EV tại Mỹ của Hyundai và Kia giảm do tác động của IRA

Ôtô

06:04:13 03/12/2022
Đạo luật Giảm lạm phát (IRA), được Tổng thống Mỹ Joe Biden ký thành luật vào tháng 8/2022, cung cấp khoản tín dụng thuế lên tới 7.500 USD cho những người mua xe điện chỉ được lắp ráp ở Bắc Mỹ

Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế

Clip hay

01:57:47 03/12/2022
Hai vợ chồng đùa giỡn làm chiếc ghế nhựa vỡ tan nát khiến nhiều người xem phì cười

Cơm bán trú vừa ăn vừa... run

Hài hước

01:46:51 03/12/2022
Tình trạng bữa ăn bán trú chất lượng thấp, không bảo đảm an toàn thực phẩm thời gian gần đây khiến phụ huynh học sinh vô cùng lo lắng