Dù được chồng yêu tới cỡ nào phụ nữ cũng đừng cố bước vào 4 “cấm địa” này, nếu không chắc chắn bạn sẽ bị “mời” ra khỏi cuộc đời chàng đó

“Cuộc chiến” không lời này tuyệt đối không phải là thứ vũ khí quyền năng để phụ nữ dùng lâu dài bởi cái gì nhiều quá cũng thành thừa.

Cuộc sống hôn nhân nhiều áp lực khiến vợ chồng khó tránh khỏi những lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Tuy nhiên, dù mâu thuẫn có căng thẳng thế nào, là người “giữ lửa” trong gia đình, phụ nữ vẫn cần phải “xoa dịu” những bất đồng ấy. Nhất là đàn ông vốn nóng nảy, cái tôi của họ luôn cao nên khi vợ chồng cãi vã mà bạn dọa dẫm, thách thức lại chồng sẽ không khác gì “đổ thêm dầu vào lửa”, khiến mâu thuẫn đôi bên càng căng thẳng. Thậm chí, khi bạn khiến lòng tự trọng của anh ấy bị tổn thương, rất có thể vị trí độc nhất của bạn trong lòng chàng sẽ bị mất đi, tình cảm vợ chồng khó được như trước. Vậy nên trong bất cứ tình huống nào, phụ nữ cũng phải biết nhu cương đúng mực để chồng vừa nể vừa yêu .

Dọa ly hôn

Hôn nhân là điều thiêng liêng vô giá của vợ chồng. Hai người từng phải trải qua bao khó khăn, thử thách mới có thể đến được với nhau nên đừng chỉ vì một chút chạnh lòng, hay vì một cuộc cãi vã không đâu mà bạn dễ dàng nói ra 2 từ “ly hôn”.

Dù được chồng yêu tới cỡ nào phụ nữ cũng đừng cố bước vào 4 cấm địa này, nếu không chắc chắn bạn sẽ bị mời ra khỏi cuộc đời chàng đó - Hình 1

Ảnh minh họa

Phụ nữ vốn bị cảm xúc chi phối, khi thất vọng về nửa kia của mình họ như mất lý trí, đây chính là điểm yếu của phái đẹp. Thế nhưng một phụ nữ thông minh sẽ không dễ dàng nói ra 2 từ ly hôn vì cô ấy muốn khẳng định cho chồng hiểu, với cô ấy tổ ấm hôn nhân của hai người là vô cùng quan trọng. Ngoài ra mang chuyện ly hôn ra dọa dẫm chồng để làm chàng ta sợ mà “xuống nước” là một kế sách hoàn toàn sai lầm. Lần 1, lần 2 nghe vợ khóc lóc đòi ly hôn có thể đàn ông sẽ “đuối lòng” nhưng vợ quá nhiều lần đòi ra tòa sẽ khiến chàng nhận thấy, đó chỉ là câu cửa miệng của vợ. Đương nhiên 2 từ đấy sẽ trở thành “bài ca muôn thủa” không còn chút hiệu lực nào với chàng.

Tệ hại hơn, nếu bạn quá dễ dàng nói ly hôn, chồng bạn sẽ cảm nhận được vợ mình không hề coi trọng cuộc hôn nhân giữa hai người. Lúc đó người nói chỉ là dọa, người hành động lại là người bị dọa đó.

Việc nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã thông

Đây cũng được xem là một “tật” của phái yếu, không ít người vợ mỗi khi cãi vã với chồng lại tìm tới facebook để “dốc bầu” tâm sự. Nhẹ nhàng thì họ úp mở than thở sự thất vọng về đối phương, nặng thì “bóc phốt”, tố luôn chồng. Đây thực sự là sai lầm rất lớn của người vợ. Vẫn nói đẹp đẽ khoe ra, xấu xa đậy lại, vợ chồng có gì không hay không phải nên đóng cửa bảo nhau chứ tuyệt đối không nên “phanh phui” hết với người ngoài. Hãy nhớ rằng lòng tự trọng của đàn ông rất lớn, khi bạn đưa nhược điểm, thiếu sót của chồng lên mạng xã hội sẽ khiến anh ấy cảm giác mình bị xúc phạm. Lúc đó cuộc chiến tranh giữa bạn với chồng e rằng khó có hồi kết.

Dù được chồng yêu tới cỡ nào phụ nữ cũng đừng cố bước vào 4 cấm địa này, nếu không chắc chắn bạn sẽ bị mời ra khỏi cuộc đời chàng đó - Hình 2

Ảnh minh họa

Hơn nữa, mạng xã hội giống như con dao hai lưỡi, nếu bạn không biết cách sử dụng sẽ biến nó thành nhân tố “bóp chết” cuộc hôn nhân của chính mình. Thực tế đã có rất nhiều bài học xương máu của nhiều gia đình, chỉ vì một phút bốc đồng của vợ/ chồng, vì không hài lòng với bạn đời mà lên mạng chia sẻ những status tưởng chừng như vu vơ nhưng cuối cùng lại tan cửa nát nhà, không đường cứu vãn. Do đó, vợ chồng mâu thuẫn thì hãy ngồi lại cùng nhau nói chuyện rõ ràng để giải quyết khúc mắc đôi bên. Đấy mới là cách xử lý “đi vào lòng người” của một người vợ khôn khéo.

Kéo dài cuộc chiến tranh lạnh

Đôi khi im lặng cũng là 1 lựa chọn không tồi để căng thẳng tạm thời lắng xuống. Thế nhưng “cuộc chiến không lời” này tuyệt đối không phải là thứ vũ khí quyền năng để phụ nữ dùng lâu dài bởi cái gì nhiều quá cũng thành thừa. Đặc biệt mâu thuẫn vợ chồng chỉ thực sự kết thúc khi đôi bên cùng ngồi lại để giải quyết dứt điểm trên tinh thần xây dựng.

Vợ im lặng, bơ đi sự hiện diện của chồng khiến phái mạnh có cảm giác bị vợ coi thường. Dần dần chính sự im lặng ấy sẽ đẩy vợ chồng bạn xa cách nhau hơn. Do vậy, dùng sự im lặng để đối phó chồng trong thời gian dài là một chiến lược sai lầm đó.

Đưa phụ huynh vào cuộc

Đây cũng là điều mà đàn ông tối kị. Hơn ai hết bạn phải hiểu rằng, vợ chồng bạn đều là những người đã trưởng thành, tự chủ cuộc sống của bản thân. Đặc biệt, cuộc hôn nhân của bạn với chồng là lựa chọn của riêng hai người, không liên quan gì tới bố mẹ hay bất cứ người thân nào của anh ấy. Do vậy, khi bạn không vừa lòng với chồng hãy thẳng thắn lên tiếng góp ý, đừng chạy sang hoặc gọi điện than phiền với bố mẹ, gia đình nhà chồng. Bạn làm thế, anh ấy sẽ tự ái, bất bình cho rằng bạn quá trẻ con.

Quan trọng hơn, bạn than phiền với gia đình anh ấy nhưng liệu những khúc mắc giữa hai người có thực sự được giải quyết. Bởi họ không phải là người trong cuộc, làm sao thấu hiểu hết nguyên do nếu không nói là còn làm mọi việc trở thành rối tung, vợ chồng càng thêm căng thẳng. Vậy nên tốt nhất, có chuyện gì vợ chồng hãy tự giải quyết, đừng đưa phụ huynh vào cuộc khi không cần thiết.

Đây là người phụ nữ mà đàn ông có "ăn gan hùm" cũng không dám phản bội, trót để mất thì phải hối tiếc cả đời!

Dù bạn chẳng cần phải làm gì để giữ anh ấy cả.

Phụ nữ thời xưa luôn hỏi nhau làm thế nào để giữ chồng. Nhưng phụ nữ thời nay đã không còn tư tưởng như vậy nữa. Họ chú tâm bồi đắp và trau dồi bản thân, hoàn thiện những mặt chưa được, phát huy những ưu điểm và trang bị thêm cho mình kiến thức, kĩ năng mới để phát triển bản thân.

Khi một người phụ nữ sở hữu được 3 điều sau thì đàn ông sẽ luôn sợ mất cô ấy, không bao giờ dám phản bội. Dù bạn chẳng cần phải làm gì để giữ anh ta cả. Nếu trót để lỡ cô ấy vì một lý do nào đó thì cả đời này họ sẽ nhung nhớ và hối tiếc khôn nguôi.

Độc lập và tự tin

Rõ rồi, phụ nữ hiện đại sẽ không bao giờ dựa dẫm và ỷ lại vào đàn ông. Độc lập làm nên vẻ đẹp, giá trị của người phụ nữ, khiến những người xung quanh phải trân trọng, nể phục, đồng thời giúp cuộc sống của cô ấy vui vẻ, hạnh phúc hơn. Phụ nữ độc lập sẽ được làm những điều mình muốn, tự quản lý cuộc đời mình theo cách riêng không bị ai chi phối.

Đây là người phụ nữ mà đàn ông có ăn gan hùm cũng không dám phản bội, trót để mất thì phải hối tiếc cả đời! - Hình 1

Ảnh minh họa

Phụ nữ tự tin khi biết rõ những mặt mạnh, mặt yếu của chính mình, cố gắng hoàn thiện điểm chưa tốt và biết rõ giá trị của bản thân với những ưu điểm mình có. Người phụ nữ ấy không bao giờ so sánh mình với người khác trong tâm thế tự ti, bởi cô ấy hiểu phàm là con người thì chẳng có ai hoàn hảo.

Khi bạn độc lập và tự tin, bạn sẽ tỏa ra thứ ánh sáng rạng rỡ khiến đàn ông mê đắm. Bạn sẽ không bao giờ cho phép người khác làm tổn thương mình, sẵn sàng vứt bỏ gã đàn ông khiến bạn phải buồn phải khóc. Chính điều đó khiến đàn ông e dè, sợ hãi. Bởi anh ta hiểu rõ nếu còn muốn giữ bạn bên cạnh thì không bao giờ được làm ra hành vi phản bội.

Trong sáng và lương thiện

Sự mạnh mẽ, giỏi giang, tự tin và độc lập của người phụ nữ không có nghĩa là phải đi kèm với những mưu mô, toan tính thấp hèn, vươn lên bằng các cách thức không trong sáng.

Đàn ông ngưỡng mộ và nể phục những cô nàng giỏi giang nhưng họ lại rất dị ứng với người phụ nữ tham vọng quá mức, sẵn sàng làm mọi cách để đạt được mục đích của mình.

Một người phụ nữ ngay thẳng, có trái tim trong sáng, lương thiện sẽ khiến đàn ông cực kỳ trân trọng. Họ như vầng trăng sáng tỏa ra thứ ánh sáng lấp lánh đầy kì diệu và mát lành, có sức mạnh xoa dịu tất cả.

Và thêm một điều nữa, ở bên cạnh người phụ nữ trong sáng và lương thiện ấy, đàn ông sẽ vô cùng yên tâm. Bởi anh ta không bao giờ cần lo lắng đến chuyện bị người phụ nữ của mình "đâm sau lưng". Lương tâm và trái tim cô ấy không cho phép bản thân làm ra những hành động bẩn thỉu, vô liêm sỉ.

Hiểu người đàn ông

Trong cuộc sống này có được một người thực sự hiểu bạn là điều vô cùng đáng quý. Họ biết tất cả những mặt tốt, mặt xấu, ưu điểm và khuyết điểm của bạn. Tường tận về quá khứ, hiện tại và nắm rõ đường hướng tương lai của bạn. Những tổn thương, góc khuất trong lòng, bạn cũng không ngần ngại chia sẻ với người ấy. Thậm chí họ còn hiểu rõ bạn muốn gì khi chính bạn chưa thốt ra lời. Sở hữu một người như vậy bên cạnh là điều vô cùng hiếm hoi và đáng trân trọng.

Đây là người phụ nữ mà đàn ông có ăn gan hùm cũng không dám phản bội, trót để mất thì phải hối tiếc cả đời! - Hình 2

Ảnh minh họa

Vậy nên mới có trường hợp nhiều khi đàn ông coi hồng nhan tri kỷ, người mà anh ta có thể tâm sự, sẻ chia mọi chuyện còn quan trọng hơn cả người vợ tào khang đã bên cạnh nhiều năm.

Nếu bạn có thể hiểu thấu người đàn ông của mình như vậy thì anh ấy sẽ cảm thấy đặc biệt thoải mái, dễ chịu khi ở bên bạn đấy. Anh ấy luôn tin tưởng và không có bất cứ chướng ngại gì khi sẻ chia với bạn mọi điều trong cuộc sống, công việc. Khi gặp khó khăn, thất bại hay thời điểm thành công, anh ấy đều muốn bạn là người đầu tiên được biết.

Người phụ nữ ấy giống như điểm tựa tinh thần, bến bờ bình yên mà anh ấy muốn tìm về. Nếu trót đánh mất thì anh ta sẽ cả đời nhung nhớ khôn nguôi. Bởi đâu dễ dàng gì để tìm lại một người phụ nữ như vậy, có khi là cả đời cũng chẳng có nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:212 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45

Tiêu điểm

Ly hôn 3 năm, vợ được bạn thân mai mối cho đám tốt nhưng vừa đến điểm hẹn, nhìn người đàn ông ngồi đợi bên trong mà cô “chôn chân” tại chỗ
13:42:28 13/04/2021
Muốn biết đàn ông coi bạn là "châu báu" hay "cục đất", cứ nhìn cách anh ấy biểu hiện lúc tức giận là rõ
19:04:53 14/04/2021
Nàng dâu nên thương hay vui khi 'giặc bên Ngô' bị trả về nơi sản xuất?
21:14:15 13/04/2021
Phụ nữ chăm chỉ ''soi'' 4 hành động này sẽ biết đàn ông yêu mình nhiều hay ít
15:10:27 13/04/2021
Có một mẫu phụ nữ, dù bao nhiêu tuổi vẫn khiến đàn ông "phát cuồng"
06:16:07 14/04/2021
Nếu hôn nhân có 3 dấu hiệu tưởng chừng đơn giản này, chẳng cần suy nghĩ cũng khẳng định bạn có vị trí tối quan trọng trong trái tim chồng!
19:31:33 13/04/2021
Người đàn ông xứng đáng để lấy và người đàn ông phụ nữ vừa gặp phải bỏ ngay lập tức
14:41:29 13/04/2021
Cô vợ "số hưởng' là khi được chồng làm 3 việc này vào sáng sớm
09:50:48 14/04/2021
5 dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn không ngoại tình, dù 'con giáp thứ 13' có 'mời gọi' thế nào đi nữa
09:46:34 14/04/2021
Phụ nữ thường nhầm tưởng nếu trao những thứ quý giá nhất này cho chồng sẽ được anh ấy yêu, mà không biết mình đang tự hủy hoại bản thân
08:27:07 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021

Tin mới nhất

Dòng tin nhắn giữa đêm từ cô gái xin tư vấn về vấn đề đáng sợ của đàn ông, phương pháp "trị dứt điểm" lại nằm trong tầm tay

21:02:49 14/04/2021
Có lần em sang phòng trọ anh ấy chơi còn thấy anh ấy tụ quần áo bẩn ở xó nhà không giặt, xong hết quần áo lại bới đống quần áo bẩn ấy ra mặc lại, cô gái chia sẻ.

4 điều đàn bà 50 gửi phụ nữ 30: Biết càng sớm càng an yên giữa đời

18:59:03 14/04/2021
Phụ nữ chỉ có thể hạnh phúc khi đứng trong bão thị phi mà vẫn điềm nhiên như chẳng có gì xảy ra cả. Vốn dĩ bản chất của thị phi không thể giết chết một con người.

Đàn bà một lần đổ vỡ không có nghĩa cả đời đều sai, nếu chọn sai hãy can đảm chọn lại

18:49:30 14/04/2021
Phụ nữ vốn dĩ có thể không tranh quyền ưu tiên, nhưng bạn cũng đừng tự khiến mình trở thành sự lựa chọn. Hãy cứ ngẩng cao đầu mà sống phụ nữ ạ.

4 kiểu phụ nữ khiến đàn ông mau chán, không có ý định ''giữ chân'' ở bên cạnh

18:44:38 14/04/2021
Có một thực tế chính là cánh mày râu sẽ không hề có ý định gắn bó lâu dài với những mẫu phụ nữ sau:

5 điểm ''lạ'' ở phụ nữ nhưng lại khiến đàn ông đổ gục, chẳng bao giờ muốn buông tay dù là 1 phút

18:42:10 14/04/2021
Phụ nữ mà có những đặc điểm lạ này bảo đảm cánh đàn ông chết mê chết mệt có cho cũng không thèm gái gú lăng nhăng bên ngoài nè các chị ơi!

3 hành động ''nhỏ nhưng có võ'' chứng minh đàn ông yêu vợ vô điều kiện

18:38:18 14/04/2021
Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, ở người đàn ông bên cạnh cô ấy. Phụ nữ lúc nào cũng sẽ hãnh diện nếu như tìm được người đàn ông có thể yêu chiều mình.

Hơn cả dung mạo đẹp, phụ nữ có 4 phẩm chất này càng được đàn ông ưu ái, coi trọng

18:35:39 14/04/2021
Đàn ông lần đầu nhìn phụ nữ sẽ chăm chú ngoại hình của cô ấy. Quả thật thì đàn ông nào cũng muốn ngắm nhìn phụ nữ đẹp.

6 thứ quý hơn vàng đàn bà khôn tuyệt đối không cho chồng đụng vào dù có yêu đến “chết đi sống lại”

18:30:18 14/04/2021
Đàn bà khôn ngoan đừng nhìn tình cảm nhất thời của đàn ông mà đặt niềm tin trọn vẹn.

3 dấu hiệu cho thấy phụ nữ đã yêu đúng người, cưới đúng chồng cả đời hạnh phúc

09:41:25 14/04/2021
Trước khi ngủ nếu chồng của bạn có cử chỉ này thì nhất định anh ấy đang rất yêu thương bạn và không hề có chuyện gian dối đằng sau.

Muốn biết chồng chung thủy hay không, đàn bà khôn sẽ để mắt hành động 'khác lạ' của chồng trên giường

09:37:34 14/04/2021
Đàn ông yêu bằng giác quan, đàn bà yêu bằng cảm xúc. Không phải gượng ép, chỉ cần quan sát cách ôm hôn vợ của chồng trên giường là có thể nắm chắc mức độ cưng chiều mà chồng dành cho vợ.

Nếu đàn ông thường xuyên có 3 biểu hiện này, những lời ngọt ngào từ miệng chỉ là dối trá mà thôi!

07:50:42 14/04/2021
Hành động của đàn ông không bao giờ có thể dối trá một cách thuần thục được như lời nói xuất phát từ miệng. Cơ thể anh ấy cực kỳ thành thật với trái tim, phản ánh chính xác nhất những gì anh ấy đang nghĩ trong lòng.

Ngoại tình - bỏ vợ - kết hôn với người tình và những cái kết 'đắng ngắt': Đàn ông dám phụ vợ thì phụ nữ cũng hiên ngang giũ chồng

07:32:56 14/04/2021
Dù bạn kết hôn với ai thì sự tầm thường của hôn nhân là điều bạn phải đối mặt và chấp nhận. Cuộc sống vợ chồng bản thân nó đầy rẫy những chuyện cãi vã, vụn vặt và xung đột khó tránh.

7 lý do vì sao bạn vẫn chưa quên được người yêu cũ

21:46:30 13/04/2021
Bước ra khỏi một mối tình cũ không phải điều dễ dàng, nhưng đó là quá trình quan trọng để chữa lành cảm xúc cho bản thân và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

10 cách bày tỏ tình yêu mà không cần nói 'Anh yêu em'

21:42:35 13/04/2021
Tình yêu không chỉ nên nói ra bằng lời mà còn cần được thể hiện bằng hành động.

Vợ chồng ngủ riêng: Đừng ''giận quá mất khôn'' khiến hôn nhân đổ vỡ lúc nào không hay biết

15:37:46 13/04/2021
Vợ chồng cưới nhau về để nương tựa lúc ốm đau, khó khăn nhất. Người ta vẫn nói bạn đời chính là làm bạn, dựa dẫm vào nhau và hỗ trợ cho nhau.

Không phải tiền bạc hay đàn ông, phụ nữ tuổi 30 cần có những thứ này để cuộc sống hạnh phúc hơn

15:34:28 13/04/2021
Phụ nữ tuổi 30 không quá già nhưng cũng chẳng phải quá trẻ.

5 điều đàn ông thường xuyên nghĩ trong đầu nhưng nhớ ''có chết cũng không được thốt ra'' với phụ nữ

15:30:15 13/04/2021
Có những điều này thì đàn ông nên chôn sâu vĩnh viễn nếu muốn thế giới này hòa bình hơn khi sánh bước cùng nàng.

Nếu có 5 tật xấu này thì phụ nữ vĩnh viễn không nhận được sự chung thủy từ chồng

15:05:30 13/04/2021
Đàn ông dù có yêu thương vợ nhiều bao nhiêu thì họ cũng không chấp nhận được người vợ dám vô lễ với gia đình của họ.

Phụ nữ đừng đâm đầu vào làm 3 loại người này kẻo sống uổng phí một đời

14:50:51 13/04/2021
Đàn ông phản bội vợ thì vẫn tìm đường về nhà, còn đàn bà ngoại tình thì chắc chắn họ sẽ đi luôn.Với phụ nữ đức hạnh là chuyện quan trọng nhất.

Tại sao gần 30 tuổi rồi, tôi phải lấy một người mình không thích?

14:03:15 13/04/2021
Hôn nhân có hạnh phúc hay không, không hề dựa vào may mắn, tất cả đều dựa vào lựa chọn của bản thân mình mà thôi.

Có thể bạn quan tâm

Hy hữu 5 chị em ruột ở Hà Tĩnh có tuổi thọ từ 85 đến 97 đều khỏe mạnh, minh mẫn

Đời sống

01:38:34 15/04/2021
Dù tuổi trung bình đã ngoài 90, thế nhưng 5 chị em ruột ở xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn minh mẫn, khỏe mạnh. Các cụ được nhiều người tôn kính, là những người cao tuổi nhất ở xã Cổ Đạm.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Trên 63.100 ca tử vong; Số ca bệnh mới tăng mạnh ở Thái Lan, Malaysia

Thế giới

01:34:16 15/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 17.252 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

'Ngôi sao 100 triệu bảng' muốn khoác áo MU

Bóng đá thế giới

01:05:05 15/04/2021
Manchester United đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ - tiền vệ Declan Rice.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.

Kiatisuk được Văn Toàn té nước trong ngày Tết Songkran

Bên lề sân cỏ

00:29:41 15/04/2021
Đội bóng HAGL có trải nghiệm thú vị với lễ hội té nước (Tết Songkran) của người Thái Lan do HLV Kiatisuk Senamuang đạo diễn vào chiều 14/4.

Smartphone tốt nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

00:19:51 15/04/2021
iPhone 12 Pro Max là smartphone ấn tượng nhất của Apple hiện nay, trong khi Samsung Galaxy S21 Ultra là smartphone Android tốt nhất.

Phát hiện đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn ở Đắk Lắk

Pháp luật

00:00:51 15/04/2021
Quá trình theo dõi, nắm bắt tình hình, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn trên địa bàn.