Dự đoán vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 1/3 – 7/3: Tuổi Thìn có cơ hội thử những điều mới mẻ, tuổi Dậu nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình

Tuần đầu tiên của tháng 3 mang đến rất nhiều bất ngờ trong cuộc sống của 12 con giáp .

Tuổi Tý

Đây là một tuần khá may mắn và thuận lợi với người cầm tinh con chuột, đặc biệt là trong chuyện tình cảm và tài vận. Tuy nhiên, tuổi Tý cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn, đừng tham công tiếc việc mà quên mất không dành thời gian chăm sóc bản thân nhé. Đời sống tình cảm của người tuổi Tý cũng trở nên lãng mạn hơn trong tuần này, khoảng cách giữa hai bạn cũng được thu hẹp lại. Bên cạnh đó, trong tuần tuổi Tý nắm bắt được khá nhiều cơ hội để tăng tài vận của mình.

Tuổi Sửu

Tuần mới này là một tuần khá bình yên với người tuổi Sửu. Không có quá nhiều rắc rối xảy ra trong cuộc sống của bạn, vì thế bạn cũng đủng đỉnh và thư thái hơn. Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu biết rõ mình muốn gì và sẵn sàng đấu tranh cho điều đó, vì thế bạn sẽ đạt được hạnh phúc của mình. Về công việc, sự chăm chỉ và nỗ lực có thể bù đắp cho những khuyết điểm của tuổi Sửu và vì thế bạn có thể giải quyết mọi chuyện một cách ổn thỏa hơn.

Tuổi Dần

Một số rắc rối và trở ngại có thể xuất hiện trong cuộc sống của người tuổi Dần vào tuần này khiến bạn bối rối và không dám bước tiếp. Tuy nhiên, bạn bè và người thân sẽ tiếp thêm dũng khí cho người cầm tinh con hổ và bạn có thể xoay chuyển tình thế dễ dàng. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần hãy cứ chủ động thể hiện tình cảm của mình và dù kết quả có ra sao thì bạn cũng sẽ không hề cảm thấy hối hận chút nào. Trong công việc, nếu gặp khó khăn thì tuổi Dần hãy chủ động hỏi ý kiến và lời khuyên của những người đi trước nhé.

Tuổi Mão

Muốn tăng tài vận của bản thân trong tuần này thì tuổi Mão cần chủ động hơn. Nếu cứ ngồi im chờ đợi thì bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt đấy. Trong chuyện tình cảm, tuổi Mão có thể sẽ nói ra những lời khiến đối phương bị tổn thương. Bạn cần tiết chế cảm xúc của mình và lắng nghe suy nghĩ của người ấy trước khi đưa ra bất kì lời phán xét nào. Công việc của tuổi Mão trong tuần khá thuận lợi, nhờ khéo léo trong giao tiếp mà bạn nhận được cảm tình của rất nhiều người.

Dự đoán vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 1/3 - 7/3: Tuổi Thìn có cơ hội thử những điều mới mẻ, tuổi Dậu nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình - Hình 1

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là người có nhiều đam mê và sở thích, tuần mới này mở ra cho bạn cơ hội để có thể thử những điều mới mẻ. Lời khuyên dành cho bạn là đừng bỏ cuộc giữa chừng, phần thưởng xứng đáng sẽ dành cho những người kiên trì đến cuối cùng. Với một số tuổi Thìn độc thân, trái tim của bạn có thể sẽ rung động với một người đặc biệt trong tuần này. Trong công việc, nhờ biết rõ những điểm yếu cũng như thiếu sót của bản thân nên tuổi Thìn sẵn sàng cải thiện và thay đổi để nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.

Tuổi Tỵ

Trong tuần này, một số chuyện không như ý đến với tuổi Tỵ và khiến bạn phiền lòng. Tuổi Tỵ hãy tìm đến một người bạn mà bạn tin tưởng để tâm sự cũng như trút bỏ những gánh nặng trong lòng. Tài vận của tuổi Tỵ có xu hướng giảm trong tuần này vì thế bạn trở nên lo lắng và nôn nóng muốn tìm cách tăng thu nhập. Tuổi Tỵ cần chú ý vừa kiếm tiền vừa kết hợp nghỉ ngơi nhé, quá thúc ép bản thân chỉ khiến bạn kiệt sức trước khi bạn có được thứ mình muốn mà thôi. Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên hòa hợp hơn và mỗi ngày của cả hai đều ngọt ngào, lãng mạn hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong tuần này dễ để xảy ra bất hòa với người thân trong gia đình. Lời khuyên dành cho bạn là cố gắng giữ bình tĩnh trong cả lời nói và hành động, nếu không bạn sẽ phải hối hận với những gì đã xảy ra. Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ không nên “giận cá chém thớt” và làm tổn thương đối phương. Về công việc, tuổi Ngọ nên dũng cảm đấu tranh để giành lấy những cơ hội tốt thuộc về mình. Có như vậy bạn mới có thể hoàn thành được những mục tiêu mình đã đề ra từ trước.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi sẽ đưa ra được những lựa chọn và quyết định khôn ngoan trong tuần này. Đó là bởi con giáp này luôn biết chính xác những gì mình muốn và bạn có thể loại bỏ sự can thiệp từ người khác để được là chính mình. Trong công việc, tuổi Mùi phát huy hết khả năng làm việc nhóm của mình nên được mọi người xung quanh vô cùng yêu mến. Chuyện tình cảm của tuổi Mùi ngày càng trở nên nồng nhiệt hơn, hai bạn đang cảm thấy không thể sống thiếu nhau mỗi ngày.

Dự đoán vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 1/3 - 7/3: Tuổi Thìn có cơ hội thử những điều mới mẻ, tuổi Dậu nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình - Hình 2

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân không nên so sánh bản thân mình với người khác. Điều này chỉ khiến cho bạn trở nên tự ti và không dám nắm bắt những cơ hội để thành công hơn trong cuộc sống. Trong công việc, sẽ có một vài bất đồng xảy ra giữa bạn và đồng nghiệp, lời khuyên dành cho bạn là nên nhượng bộ một chút. Về chuyện tình cảm, tuổi Thân và người ấy sẽ có những buổi hẹn hò lãng mạn, cả hai sẽ cùng nhau tâm sự rất nhiều điều trong cuộc sống và qua đó thấu hiểu, yêu thương nhau hơn.

Tuổi Dậu

Những người cầm tinh con gà sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình từ bạn bè xung quanh vào tuần này. Vì thế cho dù bạn có gặp bao nhiêu khó khăn đi nữa thì cũng đều vượt qua được. Công việc của tuổi Dậu trong tuần này khá ổn định. Nhờ chăm chỉ học hỏi và cải thiện bản thân nên bạn không hoảng sợ trước bất kì vấn đề nào và có thể bình tĩnh xử lý ổn thỏa. Chuyện tình cảm của tuổi Dậu trong tuần gặp khá nhiều biến động, bạn và người ấy sẽ có vài bất đồng nho nhỏ nhưng chẳng ai trong cả hai muốn nhượng bộ.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất nên đặt ra cho mình một mục tiêu hoặc kế hoạch cụ thể để có động lực hành động. Nếu không, bạn sẽ luôn bối rối và cảm thấy mất hứng thú với cuộc sống. Trong công việc, nếu muốn được cấp trên trọng dụng và tin tưởng hơn, tuổi Tuất cần phải nỗ lực thể hiện bản thân mình. Về chuyện tình cảm, tuổi Tuất cần để ý đến cảm xúc và suy nghĩ của đối phương hơn. Bạn không nên áp đặt cảm xúc cá nhân của mình lên mối quan hệ, kẻo bạn sẽ đánh mất một người rất quan trọng với mình đấy.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi làm việc gì cũng nghiêm túc và có trách nhiệm nên bạn thu hoạch được rất nhiều thành công trong tuần này. Tuy quá trình học hỏi có gặp chút khó khăn nhưng tuổi Hợi vẫn sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong công việc vào tuần này, thậm chí bạn còn được cấp trên công nhận và khen ngợi. Trong chuyện tình cảm, sau khi xa nhau một khoảng thời gian thì cuối cùng tuổi Hợi cũng đã có thể ở bên người ấy. Điều này khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên khăng khít hơn bao giờ hết.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần chuyển giao năm mới 8/2 - 14/2: Tuổi Mão thu mình lại thế giới riêng, tuổi Tuất gặp được người tâm đầu ý hợp

Cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới sẽ có rất nhiều điều thú vị đón chờ.

Tuổi Tý

Tuổi Tý cảm thấy vô cùng dễ chịu và thoải mái trong khoảng thời gian này. Bạn cởi mở hơn và không tự chuốc lấy những rắc rối cho mình. Tuổi Tý nghiêm túc sống và tận hưởng tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Trong tuần này, tuổi Tý độc thân có thể sẽ nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ người mà bạn thầm thích. Ngoài ra, tuổi Tý biết vận dụng những kiến thức quản lý tài chính đã học được vào thực tế nên bạn thu được một khoản lợi nhuận đáng kể trong những ngày cuối năm này.

Tuổi Sửu

Một số mâu thuẫn trong các mối quan hệ giữa các cá nhân của tuổi Sửu sẽ được giải quyết trong tuần này. Bạn sẽ tự ngẫm nghĩ, rút kinh nghiệm và bài học cho bản thân sau mỗi lần như vậy. Trong tuần, con giáp này có thể kiểm soát được cảm xúc của mình, đồng thời bạn cũng cư xử rộng lượng và tử tế hơn. Chuyện tình cảm của tuổi Sửu có vẻ bớt mặn nồng một chút, nhưng đây chỉ là điều bình thường và bạn không cần phải lo lắng quá. Mức thu chi của tuổi Sửu trong tuần này khá cân bằng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nói lời tạm biệt với chính mình trong quá khứ. Giờ đây, bạn học được cách lùi lại một bước, ngừng lo lắng cho người khác mà tập trung nhiều hơn vào bản thân mình cũng như quan tâm đến những cảm xúc của chính mình. Tuần mới này, người tuổi Dần độc thân có thể sẽ có được một tình yêu ngọt ngào, thú vị. Một người đặc biệt sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn và khiến mọi thứ trở nên tươi mới, hạnh phúc hơn. Trong tuần, bạn sẽ phải chi ra một khoản kha khá cho việc mua sắm Tết và lì xì mọi người đấy.

Tuổi Mão

Tuổi Mão trong tuần này bỗng trở nên mong manh và nhạy cảm hơn trước. Bạn thà ở một mình còn hơn là tiếp xúc với mọi người. Chính vì thế, tuần này bạn dành nhiều thời gian để ở trong nhà, tập trung vào cảm xúc của bản thân thay vì gặp gỡ, chúc Tết mọi người. Với một số tuổi Mão còn độc thân, bạn đang đặt khá nhiều kì vọng vào chuyện tình yêu nên dù có người bước vào cuộc sống của bạn thì cũng sẽ nhanh chóng bước ra sau đó.

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần chuyển giao năm mới 8/2 - 14/2: Tuổi Mão thu mình lại thế giới riêng, tuổi Tuất gặp được người tâm đầu ý hợp - Hình 1

Tuổi Thìn

Nhịp sống của tuổi Thìn tương đối chậm rãi trong tuần mới này. Bạn sắp xếp ổn thỏa mọi công việc và có thời gian để dạo phố, mua sắm, đón Tết. Đây cũng là tuần lễ tuổi Thìn sắp xếp, dọn dẹp lại nhà cửa, đồng thời F5 lại chính tâm hồn mình. Bạn sẽ đón năm mới với thái độ vô cùng lạc quan, tích cực. Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn và người ấy sẽ có một số tranh cãi nho nhỏ nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ giữa hai bạn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần học cách chấp nhận hiện tại và không nên tham lam quá. Hãy chuẩn bị tâm lý cho những thay đổi và bạn cần chủ động hơn trong mọi việc, thậm chí luôn sẵn sàng nhảy ra khỏi vùng an toàn của mình. Có như vậy cuộc sống của bạn mới trở nên thú vị và bạn sẽ học hỏi được nhiều điều hơn. Trong chuyện tình cảm, dù có khá nhiều người theo đuổi nhưng tuổi Tỵ lại không thực sự rung động với ai. Dù sao, bạn vẫn đang chờ nhân duyên mang đến cho mình những bất ngờ.

Tuổi Ngọ

Vận khí của tuổi Ngọ trong tuần này khá vượng. Con giáp này giữ được sự kiên nhẫn và bình tĩnh khi đối mặt với mọi tình huống trong cuộc sống. Bạn tin rằng mọi nỗ lực của mình đều được đền đáp xứng đáng, vì thế bạn luôn cố gắng hết sức để theo đuổi những gì mình muốn. Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ hãy mở lòng mình hơn và chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình cho đối phương, khoảng cách giữa hai bạn sẽ dần được thu hẹp lại.

Tuổi Mùi

Đây có vẻ như là một tuần mệt mỏi và áp lực với tuổi Mùi. Bạn sẽ phải chạy đôn chạy đáo, lo hết chuyện này đến chuyện kia. May mắn rằng vào cuối tuần, bạn sẽ có thời gian dành cho bản thân mình và tạm gác lại được những âu lo sang một bên. Túi tiền của bạn trong tuần này cũng hao hụt đáng kể do các khoản mua sắm cho ngày Tết Nguyên Đán. Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi cần tỉnh táo và sáng suốt hơn khi đưa ra lựa chọn nhé!

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần chuyển giao năm mới 8/2 - 14/2: Tuổi Mão thu mình lại thế giới riêng, tuổi Tuất gặp được người tâm đầu ý hợp - Hình 2

Tuổi Thân

Tâm trạng của tuổi Thân trong tuần này khá phấn chấn, vui vẻ, bạn tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể và cộng đồng. Trong tuần, tuổi Thân cũng sẽ gặp gỡ và có thêm nhiều người bạn mới. Một số người sẽ mang lại cho bạn năng lượng tích cực và sự tươi mới trong cuộc sống. Về chuyện tình cảm, những người đang yêu sẽ lên kế hoạch đi du xuân cùng nhau để tăng thêm gia vị cho tình yêu. Tài vận của tuổi Thân trong tuần có xu hướng tăng lên đáng kể.

Tuổi Dậu

Tuần mới này, nhiều việc còn tồn đọng và dồn ứ lại khiến cho tuổi Dậu khá mệt mỏi, áp lực. Tâm trạng của tuổi Dậu cũng trở nên nóng nảy và thiếu kiên nhẫn hơn. Tử vi tuần mới khuyên tuổi Dậu không nên để ý quá nhiều đến ánh nhìn và quan điểm của người khác. Vui vẻ là điều quan trọng nhất, vì vậy bạn hãy sống vì bản thân mình. Chuyện tình cảm của tuổi Dậu trong tuần này đã dần mất đi sự nồng nhiệt, bốc đồng như lúc ban đầu, thay vào đó là sự gắn kết và thấu hiểu lẫn nhau.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong tuần mới cần chủ động hơn để nắm bắt được những cơ hội tốt đẹp đến với mình. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tuất độc thân sẽ có khả năng gặp được người tâm đầu ý hợp trong tuần này. Hai bạn sẽ có mối quan hệ khá ấn tượng và điều này khiến cho năm mới của bạn trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Ngoài ra, thu nhập của tuổi Tuất trong tuần này cũng tăng mạnh, một số người làm kinh doanh buôn bán sẽ nhận được những khoản lợi nhuận đủ để "mạnh tay" trong chuyện sắm Tết.

Tuổi Hợi

Tuần chuyển giao giữa năm cũ và năm mới này là một tuần khá suôn sẻ và thuận lợi với người tuổi Hợi. Một số tuổi Hợi sẽ bị hiểu nhầm trong tuần này, nhưng bạn có thể dùng lời nói để giải thích hoặc chứng minh bằng hành động để khẳng định bản thân mình. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của tuổi Hợi đang được bạn bè và gia đình vô cùng ủng hộ. Tài chính của tuổi Hợi tuy không dư dả, rủng rỉnh quá nhiều trong tuần này nhưng cũng đủ để bạn chi tiêu, mua sắm cho những ngày Tết.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng 3 ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này có khả năng ‘gánh vàng về nhà’ tiền đổ về như nước suối chảy
16:31:59 12/04/2021
Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Ý trời đã định những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thì tương lai không thành tỷ phú cũng là đại gia
16:43:28 12/04/2021
Khó khăn đã qua, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn từ giờ đến hết tháng 4, công việc suôn sẻ, xuất hiện cơ hội vàng để làm giàu
19:57:56 13/04/2021
Những tuổi ‘nghèo khổ hóa giàu sang’, tiền tỷ chui vào túi trong nửa đầu tháng 3/2021 âm lịch
16:30:00 12/04/2021
Đúng ngày mùng 2/3 âm lịch những tuổi sau đây ‘giàu sang chạm nóc’, két chặt cứng tiền
16:46:28 12/04/2021
Phụ nữ có bàn tay sở hữu 1 trong 3 tướng nét này, nếu không xinh đẹp giỏi giang thì cũng giàu sang thành đạt, người người ngưỡng mộ
20:02:56 13/04/2021
Tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp: Tý tài khoản tăng số, Sửu được nguyệt lão se duyên
15:35:41 13/04/2021
5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ 
17:48:49 13/04/2021
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4: Tuổi Dần thuận lợi đủ đường, tuổi Dậu được cát tinh trợ lực
16:33:33 12/04/2021

Thông tin đang nóng

"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?
07:33:47 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Nóng: Quang Lê chính thức lên tiếng việc bí mật kết hôn lần 2, danh tính cô dâu là ai?
11:24:41 14/04/2021
Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền
06:23:59 14/04/2021
Bố đẻ Trọng Hiếu qua đời
07:40:14 14/04/2021
Nhan sắc thật Hari Won qua CAM thường: Có xứng 'không tuổi'?
08:18:15 14/04/2021
Thông tin hiếm hoi về tình cũ, người duy nhất có con chung với Phi Nhung
11:32:34 14/04/2021
Cựu nhân viên vạch trần sự lạm dụng và đe dọa bằng lời nói của Seo Ye Ji, khóc lóc vì phải làm việc cho 'điên nữ'
08:56:17 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Hiếu Hiền tiết lộ NS Đức Lang từng đòi hiến mắt cho mình, nghẹn ngào nhớ về những giây phút cuối đời của bố
07:36:18 14/04/2021

Tin mới nhất

Đúng 12 giờ ngày tết hàn thực (3/3 âm lịch), 2 con giáp vận đỏ hơn son, đắc tài đắc lộc, giàu lên nhanh chóng

12:06:59 14/04/2021
Xin chúc mừng 2 con giáp cực kỳ may mắn trong ngày Tết Hàn thực 3/3/2021. Các bản mệnh không cần làm gì, lộc cũng tự kéo đến, đắc tài đắc lộc.

Kể từ tháng 3 âm lịch, 3 người mệnh này rủng rỉnh tiền tài, lộc lớn lộc nhỏ ùn ùn kéo tới cửa

12:06:55 14/04/2021
Tiền bạc đầy nhà không còn là chuyện xa vời với những người mệnh này trong tháng 3 âm lịch.

Phụ nữ sinh vào khung giờ này, tính cách có chút đặc biệt nhưng cuộc sống chắc chắn đỉnh hơn người khác, càng về sau càng giàu có thăng hoa

10:04:20 14/04/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch, thậm chí là giờ sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đối với những phụ nữ sinh vào khùng giờ dưới đây thì xác định cả đời được hưởng vinh hoa phú quý, sung sướng ...

Thứ Tư của bạn (14/04): Xử Nữ tập trung đa dạng hoá trải nghiệm, Bạch Dương thể hiện khả năng lãnh đạo

10:02:14 14/04/2021
Cự Giải sẽ bớt bướng bỉnh, cố chấp trong ngày hôm nay và Bảo Bình nên chú ý kiểm soát thói quen chi tiêu tự phát của mình.

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.

Đây là 3 tướng mạo người tay trắng làm nên sự nghiệp, có 1 sẽ làm ra 10, cuộc sống sung túc, phát đạt

06:33:22 14/04/2021
Gây dựng sự nghiệp là chuyện khó khăn vô cùng nhưng đối với những người có tướng mạo phát đạt thì dù bắt đầu từ con số 0 cũng có thể đạt được thành tựu lớn lao.

3 nàng giáp vừa lọt lòng đã được dát vàng lên người, bản mệnh sống trong phú quý - giàu sang sung sướng cả đời không thể từ chối

06:31:55 14/04/2021
Theo tử vi 12 con giáp có 3 nàng giáp mang trong mình mệnh phú quý giàu sang, số sung sướng từ nhỏ. Vừa lọt lòng mẹ đã được dát vàng lên người khiến ai cũng ghen tỵ.

Trong ngày tết hàn thực những tuổi sau bất ngờ nhận được lộc trời, không cần làm gì mà tiền tài cũng tự động chui vào túi

22:56:35 13/04/2021
Trong ngày Tết Hàn Thực 3/3 âm lịch (14/4 dương lịch) thì 3 con giáp sau bất ngờ nhận được lộc trời cho, nhờ đó mà không cần làm gì cũng tự động có tiền.

12 chòm sao sẽ là những hình mẫu như thế nào trong tình yêu?

20:00:42 13/04/2021
Biết được cung hoàng đạo của người ấy bạn sẽ biết người ấy là mẫu người như nào trong tình yêu.

Điểm mặt 3 con giáp nam xứng danh người chồng quốc dân, một lòng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời 

18:28:48 13/04/2021
Khi yêu, phụ nữ thích nghe những lời ngọt ngào nhưng khi cưới, hãy chọn những người sẵn sàng vì bạn mà hết lòng. Đặc biệt vô cùng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời.

Nhìn vào 4 vị trí nốt ruồi này trên mặt vợ dễ dàng đoán được mức độ thành công của chồng, vinh hoa phú quý hội tụ

18:19:39 13/04/2021
Gia đình có viên mãn hay không, sự nghiệp của chồng có thăng quan tiến chức hay không chỉ cần nhìn vào 4 nốt ruồi này trên mặt vợ.

Cuối tuần này: 3 con giáp tiền tình phủ phê, Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên làm gì cũng thuận 

18:02:32 13/04/2021
Trong thời gian cuối từ nay tới cuối tuần những con giáp dưới đây sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tài lộc, tình duyên đỏ thắm.

7 ngày tới, 4 con giáp được Thần tài ghé thăm, giàu nhanh như chớp

16:18:20 13/04/2021
Theo dự đoán cho 12 con giáp trong 7 ngày tới, tuổi Mùi có hỏa Tinh đến cung Phúc Đức, mang lại sự năng động, vui vẻ, may mắn. Từ đây, tài lộc của con giáp thăng hoa, chỉ cần chăm chỉ và bền bỉ, thần may mắn sẽ giúp mọi việc đều thành c...

Dự đoán 12 con giáp ngày 13/4: Mão hôn nhân lục đục, Tuất tiền bạc về tay

16:08:06 13/04/2021
Trong sự nghiệp, người tuổi Tý hôm nay có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân, tuy nhiên cũng không nên quá tùy tiện kẻo sẽ gây ra những khúc mắc, thị phi. Bạn dễ thu được tài lộc nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ tăng chi. Về tình cảm, bạn...

Tử vi ngày 14/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hứng khởi

15:37:50 13/04/2021
Bọ Cạp có tinh thần hứng khởi làm việc trong ngày hôm nay. Bạn xử lý mọi vấn đề đâu ra đấy khiến đồng nghiệp và cấp trên phải nể phục...

3 con giáp ngồi nhà cũng vướng tai ương, nên cẩn thận trong tháng 3/2021 âm lịch

15:37:32 13/04/2021
Càng là người thân thiết lại càng dễ gây ra những tổn thương sâu sắc hơn, vậy nên đừng quá cả nể hay nặng tình. Khó khăn xảy ra trong sự nghiệp vào tháng này chủ yếu cần bạn phải tự mình gánh vác và vượt qua. Không nên quá phụ thuộc vào...

Từ mồng 1 tháng 3 âm có 4 con giáp dễ phất lên: Xui xẻo qua hết, tiền bạc dư dả

15:33:59 13/04/2021
Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 được đánh giá là 1 năm vô cùng hứa hẹn với những người tuổi Tý. Năm Tân Sửu thuộc hành Kim, sẽ mang lại cho con giáp này một nguồn sức mạnh hiếm thấy, các bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sự tự t...

Điểm danh các chòm sao không thể nói dối, dù có cố gắng bao nhiêu đi nữa cũng dễ dàng bị phát hiện

15:29:44 13/04/2021
Nói dối cũng được coi là một hình thức nghệ thuật. Để đưa ra một lời nói dối hoàn hảo, khiến người khác tin cậy không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi nói dối trước một người hiểu rõ tính cách của bạn.

Con giáp ngồi không ‘Tiền rơi trúng đầu’, dễ dàng trở thành tỷ phú trong 49 ngày nữa

15:21:31 13/04/2021
Bề trên đã định đây là 3 con giáp gom hết may mắn của thiên hạ về nhà mình trong 49 ngày tới đây. Họ làm gì cũng thuận lợi hơn người khác, mua một bán mười giàu sang không ai có thể sánh bằng.

3 con giáp may mắn được Ngọc Hoàng để mắt, hoan hỉ mở cửa nhà đón lộc trong 49 ngày tới, cả đời an yên đón phú quý

15:17:35 13/04/2021
Trong tử vi 12 con giáp 49 ngày tới cho thấy sẽ có 3 con giáp được Ngọc Hoàng để mắt nên may mắn liên tục kéo đến. Đây sẽ là cơ hội để sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền tài, của cải đếm mỏi tay.

Top 3 con giáp nữ có cuộc sống êm đềm, phát tài ngay từ khi mới lọt lòng

14:30:55 13/04/2021
Người ta vẫn nói thành công không tự nhiên mà có. Tuy nhiên, 3 con giáp nữ này dường như sinh ra để hưởng sung sướng. Tài sản mà họ sở hữu khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Ba ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Thìn ngũ hành xung khắc, Thân làm ít nhận nhiều

14:19:10 13/04/2021
Nhờ Thực Thần mà hôm nay tuổi Tý trở thành một người biết lắng nghe, biết thấu hiểu, thế nên ngày hôm nay, bạn sẽ khiến cho mọi người, đặc biệt là một nửa cảm thấy dễ chịu vì được tôn trọng, được yêu thương và được lắng nghe.

Nửa cuối tháng 4/2021: 4 con giáp dồn dập đón tin vui tiền bạc, sự nghiệp hanh thông thuận lợi không ai bằng

14:13:36 13/04/2021
Bước sang tháng 3 âm lịch trở đi, sự nghiệp của người tuổi Thân được cải thiện rõ rệt, trong tháng này họ làm việc càng chú ý hơn, hơn nữa họ cũng xem trọng sự nghiệp của bản thân hơn nên khi làm việc gì cũng sẽ chăm chỉ hơn.

Được Thần Tài "độc sủng", 3 con giáp tài vận dồi dào, một bước lên hương trong tháng 3 Âm lịch

14:09:21 13/04/2021
Người tuổi Tuất tự trọng và không bao giờ muốn dựa dẫm vào người khác, dù có gặp phải khó khăn, thử thách, họ cũng sẽ tự đứng lên từ đôi chân của mình. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người tuổi Tuất không chỉ xây dựng cuộc sống...

Đúng ngày tết hàn thực những tuổi này ‘nhận mệnh thiên hoàng’, tiền vàng chất đầy két, đầy nhà

11:20:19 13/04/2021
Bắt đầu từ Tết Hàn thực những con giáp này sẽ bội thu tiền tỷ, nếu biết chớp lấy thời cơ bạn sẽ tiêu tiền thả ga trong những năm còn lại mà không lo thiếu hụt.

Có thể bạn quan tâm

Hai bệnh viện phối hợp cứu sống mẹ, con sản phụ nguy kịch

Sức khỏe

13:28:27 14/04/2021
Viêm tụy cấp là bệnh lý nội khoa cấp tính, diễn tiến nhanh, gây suy đa cơ quan, nguy kịch tính mạng nếu không điều trị kịp thời. Đặc biệt, viêm tụy cấp ở bệnh nhân trong thai kỳ thì mức độ nguy hiểm tăng lên gấp bội, đe dọa tính mạng cả...

Thêm chút nước đặc biệt này, thịt bò xào lúc nào cũng mềm tan, thơm ngon bất bại

Ẩm thực

13:26:02 14/04/2021
Trước khi xào, ướp thịt bò với thứ nước này, đảm bảo thịt bò mềm tan, thơm ngon như được chế biến bởi đầu bếp 5 sao.

Chồng bất ngờ đòi ly dị dù hôn nhân vẫn ân ái mặn nồng, 1 năm sau đưa con về thăm nhà nội, thấy cảnh này tôi quỳ sụp khóc nức nở

Tâm sự

13:25:09 14/04/2021
Tôi không tin vào tai mình, quỳ sụp xuống khóc nức nở. Thì ra sự việc bấy lâu nay không như tôi nghĩ, tôi đã quá thờ ơ với những người thân xung quanh mình.

Chung Hán Lương mặc nguyên cây đồ hiệu Fendi đi show thực tế, cuối cùng bị cả chậu nước đổ vào đầu

Show quốc tế

13:24:35 14/04/2021
Diện nguyên cây đồ hiệu đắt đỏ đi show thực tế, cuối cùng ông chú U50 Chung Hán Lương phải chịu cái kết thảm thương.

Ngọc Lan tăng 7 kg

Sao việt

13:23:11 14/04/2021
Diễn viên Ngọc Lan đang nỗ lực tập luyện để lấy lại dáng sau khi bị phát tướng, tăng 7 kg từ cuối năm 2020.

Ngành rau quả lại đau đầu với bài toán bảo quản

Đời sống

13:18:44 14/04/2021
Giữa bối cảnh thiếu container và thời gian vận chuyển kéo dài, công nghệ bảo quản giúp rau quả tươi ngon lâu càng trở nên bức thiết

Hướng dương ngược nắng: Hạnh xuất hiện ít nhưng nói câu nào chất câu đó khiến khán giả gật gù tâm đắc

Phim việt

13:16:34 14/04/2021
Trong Hướng dương ngược nắng, những câu nói của Hạnh về câu chuyện tình tay ba Minh - Phúc - Châu khiến khán giả thích thú.

Justin Bieber thú nhận năm đầu hôn nhân rất khó khăn

Sao âu mỹ

13:16:05 14/04/2021
Ngôi sao nhạc pop 27 tuổi Justin Bieber cho biết, những khó khăn ban đầu trong cuộc sống hôn nhân của anh với người mẫu Hailey xuất phát từ sự tổn thương và thiếu niềm tin.

Sát hại người yêu sau ân ái

Pháp luật

13:11:33 14/04/2021
Nguyễn Văn Thành, 27 tuổi, nghi ngờ người yêu không chung thủy nên sau khi ép vui vẻ đã sát hại.

Sau cánh cửa phòng ngủ, đàn ông có 3 ham muốn giấu kín, chỉ cần vợ biết cách "chạm tới", chắc chắn sẽ khiến anh ấy tình nguyện cả đời yêu thương

Kiến thức giới tính

13:09:52 14/04/2021
Khi đã cùng chồng về phòng ngủ thì chàng lại muốn thấy vợ mình trong diện mạo sexy nhất có thể.

Nữ hoàng Anh trở lại công việc Hoàng gia

Thế giới

13:08:41 14/04/2021
Nữ hoàng Elizabeth trở lại làm nhiệm vụ tại một sự kiện của Hoàng gia Anh chỉ 4 ngày sau khi chồng bà, Hoàng thân Philip, qua đời.

Trường Ca Hành: Triệu Lộ Tư được khen đè bẹp Địch Lệ Nhiệt Ba, bất ngờ khuyết điểm mập lùn, mặt to bị phơi bày

Phim châu á

13:04:41 14/04/2021
Truyền thông Hoa ngữ cho rằng Triệu Lộ Tư nên chú ý đến chuyện giảm cân, đồng thời nhận vai đa dạng để không gây cảm giác nhàm chán.

BETU công bố điểm sàn xét tuyển điểm thi đánh giá năng lực

Học hành

12:57:43 14/04/2021
Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) vừa công bố điểm sàn xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) năm 2021 do Đại học Quốc gia TP HCM tổ chức. 

David Beckham đóng phim

Hậu trường phim

12:46:55 14/04/2021
Cựu danh thủ nước Anh sẽ xuất hiện trong loạt phim Save Our Squad được phát sóng trên Disney .

Bất mãn tột độ, C.Ronaldo sẽ rời khỏi Juventus?

Bóng đá thế giới

12:25:35 14/04/2021
Theo nguồn tin từ Gazzetta dello Sport, C.Ronaldo đang thực sự bất mãn với tình hình ở Juventus. Cầu thủ này có khả năng sẽ rời khỏi CLB thành Turin vào cuối mùa giải.