Dự đoán: 12 con giáp sẽ đứng trên đỉnh cao danh vọng năm bao nhiêu tuổi?

12 con giáp thành công năm bao nhiêu tuổi? Đây hẳn là câu hỏi gây tò mò cho rất nhiều người. Nếu muốn biết câu trả lời, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ai đi làm chăm chỉ phấn đấu cũng mong mình có được một ngày thành công, nhận được sự khâm phục và ngưỡng mộ của mọi người.

Vậy 12 con giáp thành công năm bao nhiêu tuổi? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý sống và làm việc rất có nguyên tắc. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã xác định được mục tiêu của mình là gì, biết mình muốn cái gì và phải làm sao mới đạt được điều đó. Bạn có biết họ là con giáp trầm lắng nhưng một khi thành công ắt vang danh bốn bể?

Dự đoán: 12 con giáp sẽ đứng trên đỉnh cao danh vọng năm bao nhiêu tuổi? - Hình 1

Hơn nữa, họ còn là một người vô cùng cẩn thận trong từng đường đi nước bước, chẳng để sai sót đáng tiếc nào xảy ra. Vì vậy, con giáp này chỉ cần làm tuần tự từng bước theo kế hoạch đặt ra là sớm muộn gì cũng đạt được thành công.

Nếu gặp may mắn, họ có thể gặt hái được thành tựu ngay từ khi còn rất trẻ. Người tuổi này nếu dám khởi nghiệp thì rất có thể, họ còn dẫn dắt mọi người xung quanh cùng đi tới thành công như mình nữa.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sống rất có trách nhiệm, một khi đã nhận công việc gì là họ sẽ cố gắng đến cùng, chẳng bao giờ có ý định đùn đẩy hoặc bỏ dở để người khác chịu trách nhiệm.

Thêm vào đó, họ còn là một người rất kiên trì và bền bỉ, dù có vất vả đến đâu, họ cũng không bao giờ buông lời oán trách.

Con giáp này là người có lối sống bình lặng, không thích gặp phải những biến động quá lớn lao trong cuộc sống, cũng không vội vàng khẳng định vị thế của bản thân.

Chính sự chăm chỉ trong lặng thầm ấy khiến họ không sớm đạt được thành công như bao người khác, song có thể tin chắc rằng danh lợi sớm muộn gì cũng đến với họ.

Độ tuổi trung niên chính là khi họ thu hoạch những thành quả tương xứng với công sức của mình.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần vốn rất hiếu thắng, họ mong muốn được tận hưởng cảm giác đứng ở vị trí đỉnh cao, thế nên ngay từ khi còn trẻ, họ đã hăm hở thực hiện mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, vì họ quá nóng vội nên thường để người khác nhận rõ tham vọng của mình, đôi khi biến mình thành một kẻ ham danh lợi.

Lại thêm cái tính cố chấp, không chịu nghe theo lời khuyên bảo của ai, lúc nào cũng thích hành động đơn lẻ nên họ dễ vướng phải rắc rối.

Thời tuổi trẻ, con giáp này dễ va vấp trên đường đời, qua mỗi lần thất bại là một lần tích lũy kinh nghiệm, đến tuổi trung niên họ cũng mới đạt được thành công.

4. Tuổi Mão

Người tuổi Mão thường có tính cách ôn hòa và lương thiện, họ thường dành hết sự tập trung, chú ý vào việc giải quyết công việc của mình.

Vì vậy, họ rất ít khi chủ động mở rộng mối quan hệ hay quan tâm đến những biến động ở thế giới bên ngày. Dù sống trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa, họ cũng sẽ cố gắng hết sức điều chỉnh để thích ứng.

Chính cái tính không tranh với đời này khiến họ bỏ lỡ mất nhiều cơ hội vươn tới thành công. Thậm chí, cơ hội đã bày ra ngay trước mắt rồi, họ cũng dễ bỏ lỡ vì chưa kịp chuẩn bị cơ hội. Do vậy, tuổi Mão thường đạt được thành công khá muộn so với mọi người.

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn mạnh mẽ và tự tin, sự kiêu ngạo có sẵn trong máu khiến họ không chấp nhận bản thân ở vị thế thấp hơn người khác.

Có nhiều khi, họ không phải là người coi trọng danh lợi, song sự hiếu thắng luôn thúc đẩy họ không ngừng tiến lên phía trước, chinh phục thành công.

Điều quan trọng cần phải kể đến ấy là họ lại rất tốt tính, có mối quan hệ xã giao rộng rãi, vậy nên họ có rất nhiều cơ hội để gặp gỡ quý nhân. Quý nhân sẽ là người giúp đỡ họ vạch ra hướng đi đúng đắn, giải quyết rất nhiều điều khó khăn.

Dự đoán: 12 con giáp sẽ đứng trên đỉnh cao danh vọng năm bao nhiêu tuổi? - Hình 2

Vậy 12 con giáp thành công năm bao nhiêu tuổi? Với người tuổi Thìn , họ hẳn sẽ là một trong số những người thành công ngay từ khi còn rất trẻ, thậm chí ở độ tuổi 20.

6. Tuổi Tị

Người tuổi Tị vốn khá lý trí, họ đặt ra đích đến rõ ràng cho mình, đồng thời tính toán kỹ lưỡng mọi tình huống có thể ảnh hưởng hoặc tác động đến việc làm của mình để tìm ra con đường chinh phục thành công tối ưu nhất.

Chính vì vậy, con giáp này thường đạt được điều mình mong muốn mà không cần mất quá nhiều công sức, cũng như rất ít khi thất bại.

Tuy nhiên, trong những công to việc lớn, họ lại thường hay trở thành người thiếu kiên định. Dù đã tính toán mọi việc kĩ lưỡng thế nào, họ cũng vẫn thường xuyên bị ảnh hưởng bởi ngoại giới, khiến họ khó có thể đạt được thành công nhanh chóng như mong muốn.

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tính cách rất cởi mở và hướng ngoại, họ thích kết giao với nhiều người khác nhau, đồng thời cũng thích trải nghiệm những điều mới mẻ, chỉ cần gặp được điều gì khiến họ cảm thấy hứng thú, họ chắc chắn sẽ bỏ thời gian tìm hiểu tới cùng.

Do vậy, họ thường là người có tin tức nhanh nhạy và hiểu biết sâu rộng trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Lại thêm cái tính cầu tiến, luôn cố gắng quyết tâm, không ngại khó khăn gian khổ nên họ thường nhanh chóng tìm được giải pháp giải quyết rắc rối, vươn tới đích đến mà mình đặt ra. Con giáp tốt số này thường đạt thành công từ khi còn khá trẻ, tầm trên dưới 30 tuổi.

8. Tuổi Mùi

Với tính cách kiên trì, chịu khó của mình, người tuổi Mùi vốn có thể rất dễ chạm tay tới thành công. Họ là người kiên định với lý tưởng, một khi đã đưa ra sự lựa chọn thì sẽ cố gắng đến cùng.

Song, bởi vì họ quá tốt bụng, thậm chí là quá ngây thơ nên thường không đề phòng kẻ xấu xung quanh mình.

Đặc biệt là khi còn trẻ, họ thường bị kẻ tiểu nhân lừa gạt, tin sai người, đi sai đường nên dễ gặp phải nhiều va vấp, thậm chí là thất bại nặng nề.

Muốn thực sự đạt được đến đỉnh cao của sự nghiệp, con giáp này sẽ phải tốn khá nhiều thời gian.

9. Tuổi Thân

Người tuổi Thân vốn rất thông minh và hiếu động, họ thích trò chuyện và kết bạn với mọi người xung quanh mình, đồng thời cũng hứng thú tìm hiểu những điều mới mẻ.

Khi bắt tay vào làm công việc gì, họ đều cảm thấy rất hăng hái và nhiệt tình, thậm chí cổ vũ, hô hào mọi người cùng bắt tay thực hiện. Tuy nhiên, vì cái tính cả thèm chóng chán nên nhiều khi, công việc của họ thường rơi vào tình trạng “đầu voi đuôi chuột”.

Có điều, thành công vẫn thường đến với người tuổi Thân khá sớm, tất cả là nhờ họ có con mắt tinh đời, phát hiện cơ hội sớm hơn người khác một bước.

10. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu vốn rất kiêu ngạo, chẳng bao giờ cúi đầu chịu thua trước bất cứ ai. Trong giao tiếp hàng ngày, họ cũng thường quá mức nhạy cảm, dễ bị kích động bởi những lời nói hoặc cử chỉ vô tình của người khác.

Điều này khiến họ thường đâm đầu vào rắc rối, đặc biệt là khi còn trẻ tuổi.

Song, nếu sửa được cái tính này để trở thành một người điềm tĩnh hơn, họ sẽ trở thành người đạt được thành công vô cùng sớm.

Sự quyết tâm, kiên trì cộng với trí thông minh thiên phú giúp họ nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh, ai cũng sẵn sàng giúp họ một tay, để họ có thể đạt được điều mình mong muốn. Họ là con giáp vượng quý nhân.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cũng rất chăm chỉ và nghiêm túc, họ thích hợp tác với mọi người, dựa vào sức mạnh của tập thể để đạt được thành công lớn lao hơn.

Một khi đã quyết tâm làm điều gì, họ sẽ trở nên rất trung thành và cố gắng, cho dù mọi người xung quanh có “nói ngả nói nghiêng” đi chăng nữa.

Tuy nhiên, vì tính cách không thích tranh chấp với người khác mà con giáp này thường đạt thành công rực rỡ khá muộn, thông thường cũng phải đợi đến tuổi trung niên, khoảng 45-50 tuổi.

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cũng rất cố gắng trong công việc, tuy nhiên, bởi tính tình thẳng thắn, bộc trực nên đôi khi, họ vô tình đắc tội với người khác, không nhận được sự yêu quý của nhiều người, khiến sự nghiệp phát triển không mấy thuận lợi.

Chỉ sau khi trải qua nhiều lần va vấp và thất bại, họ mới nhận ra rằng mình cần phải thay đổi điều gì, sau đó dần dần bước đi trên con đường chính xác dẫn lối tới thành công.

Dựa vào tiềm năng của mình, cộng với sự quyết tâm không bỏ cuộc, họ sẽ dần đạt được điều mình mong muốn vào độ tuổi 50.

*Bài viết có tính chất tham khảo.

Thứ 7 tuần này, 3 con giáp bất ngờ gặp vận may đổi đời, nhận lộc lá ồ ạt, đầu tư đâu, sinh lời đó

Tử vi thứ 7 này dự đoán thời hoàng kim, ngập tràn may mắn của những con giáp này đã đến.

Tuổi Thân

Vận may tốt lành tiếp tục đến với tuổi Thân trong thứ 7 tuần này. Các kế hoạch trong công việc của bạn sẽ cho thấy kết quả và bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều. Đừng dừng lại với thành công mà bạn có - hãy tiến lên vì nhiều lợi ích hơn đang đến. Nhiều người tuổi Thân có thể làm giàu nhanh chóng, tăng mức độ dư dả của bản thân trong khoảng thời gian này.

Đây có thể là thời điểm cho một đột phá lớn mà bạn đang chờ đợi, vì vậy hãy chú ý tìm kiếm cơ hội. Kết nối với những người có thể giúp bạn là một cách tuyệt vời để khuyến khích thành công và thu được những lời khuyên hữu ích về triển vọng trong tương lai.

Mở rộng kinh doanh và thử những con đường làm việc mới sẽ được đền đáp ngay bây giờ nếu bạn đặt hết tâm trí vào nó. Mặc dù bạn muốn làm việc chăm chỉ để duy trì đà phát triển, nhưng thỉnh thoảng hãy dành thời gian thư giãn. Tìm cho mình một vài thú vui, "chill" tận bến để sạc lại năng lượng sảng khoái hơn để tiến về phía trước.

Thứ 7 tuần này, 3 con giáp bất ngờ gặp vận may đổi đời, nhận lộc lá ồ ạt, đầu tư đâu, sinh lời đó - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ, kiên định, luôn có trách nhiệm với những quyết định của mình và không ngừng tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc sống. Đa số người tuổi Dần đều gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, họ là người tham vọng và không muốn mình thua thiệt bất cứ ai. Tuổi Dần muốn rằng mình phải là người tiên phong và là người có cuộc sống khiến người khác ngưỡng mộ.

Vào thứ 7 tuần này, vận may tuổi Dậu sẽ lội ngược dòng, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều có cải thiện đáng kể. Đặc biệt từ khoảng tháng 6, tuổi Dần sẽ gặp được quý nhân, người này đưa đường dẫn lối giúp tuổi Dần giải quyết những khó khăn còn tồn đọng, ngoài ra còn tạo điều kiện giúp tuổi Dần xây dựng sự nghiệp, kiếm nhiều tiền, thực hiện ước mơ bấy lâu nay chưa làm được. Nhìn chung, năm 2020 sẽ là một năm đáng mong chờ với tuổi Dần.

Thứ 7 tuần này, 3 con giáp bất ngờ gặp vận may đổi đời, nhận lộc lá ồ ạt, đầu tư đâu, sinh lời đó - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ mạnh mẽ, quyết đoán, dám nghĩ dám làm và có tố chất làm lãnh đạo.

Thời gian vào thứ 7 tuần này, do được thần may mắn soi chiếu nên sẽ tạo được những đột phá lớn trong sự nghiệp, tạo tiền đề cho sự phát triển vững chắc cho tương lai, đồng thời thu nhập cũng tăng lên phi mã, tiền bạc lúc nào cũng đầy ắp trong túi con giáp này.

Đặc biệt, từ bây giờ trở đi, tuổi Dậu sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống được nâng lên tầm cao mới, quý nhân phương xa xuất hiện giúp họ ngày càng giàu có. Trong năm nay, tuổi Dậu phải tỉnh táo quyết định mọi vấn đề, vì những điều này có thể làm thay đổi cuộc đời họ.

Thứ 7 tuần này, 3 con giáp bất ngờ gặp vận may đổi đời, nhận lộc lá ồ ạt, đầu tư đâu, sinh lời đó - Hình 3

Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thoát nạn tam tai, 3 con giáp này từ năm 2021-2022 vận may sẽ lội ngược dòng, gia đình ngày càng giàu có
13:45:50 25/02/2021
Chọn tư thế ngồi mà bạn thích nhất nói lên tính cách và tương lai của bạn
11:25:40 25/02/2021
Tại sao “cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng”?
09:33:00 26/02/2021
Bắt đầu từ cuối tháng 2, 5 người thuộc mệnh này có vận đào hoa đến tận cửa, tài vận vượng phát, phúc lộc dồi dào, tiền tiêu không hết
11:18:50 26/02/2021
Dự đoán ngày 26/02/2021 cho 12 con giáp: Tý vượng phát, Mùi hao tài tốn của
17:49:28 25/02/2021
3 con giáp “trúng số” đổi đời tiền nhiều như nước, song hỷ lâm môn
13:11:05 26/02/2021
Người sinh vào tháng âm lịch sau chuẩn bị đón nhận vận may tới tấp trong mùa xuân này, từ Rằm tháng Giêng được quý nhân chiếu cố, mưu sự thành công
06:31:59 26/02/2021
Rằm tháng giêng: 5 món ăn sau dù ngon mấy cũng ‘gác đũa’ kẻo tài lộc bay biến, nghèo ‘bền vững’
06:39:22 25/02/2021
Hung tinh đeo bám: 3 con giáp này cần thận trọng việc làm ăn buôn bán, phòng tránh tai nạn xe cộ
13:12:54 26/02/2021
3 dấu hiệu ở bàn tay cho thấy đường tình duyên lận đận, phụ nữ có khả năng ‘đơn chiếc’ cả đời
23:29:19 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Thu Minh khoe body 'đẹp nức nở' ở tuổi 44
21:26:41 26/02/2021
Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?
22:43:47 26/02/2021
Nữ thần màn ảnh Trương Mẫn sau khi giải nghệ
22:00:03 26/02/2021
Lâm Bảo Châu đưa mẹ con Lệ Quyên đi cắm trại
23:19:56 26/02/2021
Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân
22:32:33 26/02/2021

Tin mới nhất

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn đi tất hay để chân trần khi ngủ?

23:23:56 26/02/2021
Việc bạn đi tất hay để chân trần khi đi ngủ có thể tiết lộ về con người và tính cách của bạn nhiều hơn mọi người vẫn tưởng.

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên?

21:44:22 26/02/2021
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức hình dưới đây sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị bất ngờ về tính cách, nhận thức, hành vi và cảm xúc của bạn.

Các chị đẹp liên tục công khai sánh vai cùng tình trẻ hé lộ những chòm sao có số làm 'máy bay' không tuổi

21:41:58 26/02/2021
Công khai từ Tết Tân Sửu, cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả. Sinh ra dưới chòm sao Song Ngư, đả nữ Ngô Thanh Vân thuộc nhóm các chòm sao nhạy cảm nhất vòng tròn hoàng đạo. Điều này khiến cô luôn...

Chốt quý I hoành tráng, các chòm sao sau chuẩn bị đón thành tựu công việc, tài chính bất ngờ

21:40:36 26/02/2021
Chào tháng 3 cũng là chào tháng cuối cùng của quý I, chắc chắn mọi người đều đang cố gắng để buổi tổng kết quý đầu tiên trong năm tên mình sẽ được gọi và nhận về phần thưởng xứng đáng

3 con giáp "cơm chan nước mắt" đủ rồi, từ Rằm tháng Giêng hôm nay cuộc sống sẽ bước sang trang mới, công việc tài vận khởi sắc thăng hoa

21:38:56 26/02/2021
Bước sang năm Tân Sửu, mọi người đều hy vọng rằng cuộc sống sẽ bước lên tầm cao mới. Đặc biệt, đối với 3 con giáp sau, từ ngày Rằm tháng Giêng hôm nay sẽ mọi thứ sẽ khởi sắc thăng hoa bất ngờ.

Chọn kiểu nhà mà bạn muốn sống, tiết lộ tương lai giàu nghèo

20:53:09 26/02/2021
Nếu được chọn lựa dọn đến sống 1 trong 4 căn nhà dưới đây, bạn sẽ sống ở ngôi nhà nào? Lựa chọn của bạn sẽ tiết lộ khả năng tài chính của bạn trong tương lai.

Đúng ngày cuối cùng của tháng ‘bảo nguyệt khố’, 3 con giáp cát vận rực rỡ, phúc khí dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh

20:50:20 26/02/2021
Tháng 2/2021 được coi là tháng bảo nguyệt khố - tháng cầu tài lộc. Ngày cuối cùng của tháng bảo nguyệt khố, 3 con giáp trong danh sách tử vi hàng ngày dưới đây vẫn kịp vơ cạn túi Thần Tài, may mắn gấp bội khiến ai cũng ghen tị.

Từ đầu tháng ba trở đi, 3 con giáp nữ nhận về cơn mưa lộc tài, cẩn trọng tiểu nhân đố kỵ, việc làm ăn xào xáo

19:23:19 26/02/2021
Tiền bạc bất ngờ rơi xuống, công việc thuận lợi phát tài phát lộc khiến cho 3 con con giáp giàu có sau có một năm vô cùng tốt đẹp.

Tử vi thứ Bảy ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Mão thăng chức tăng lương, Thân đếm tiền sái tay, Dần họa ập xuống đầu

19:20:53 26/02/2021
Chỉ cần xem tử vi thứ Bảy ngày 27/2/2021 của 12 con giáp bạn sẽ đoán biết trước vận số hung cát, thăng trầm để chuẩn bị tinh thần ứng phó.

Tại sao nói 'cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng' và 7 điều kiêng kỵ cần tránh trong ngày này

19:17:24 26/02/2021
Trong ngày Rằm tháng Giêng, nhiều gia đình thường chuẩn bị mâm cỗ cúng thịnh soạn để cúng gia tiên, thần linh hoặc đi chùa cầu bình an, may mắn.

Được Ngọc Hoàng ghi tên vào sổ vàng, 3 con giáp đổi đời ngoạn mục ngay sau Rằm tháng Giêng

17:51:21 26/02/2021
Hãy cùng xem con giáp nào nhận được may mắn trời ban sau ngày Rằm tháng Giêng nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Tỵ tình cảm thăng hoa, Ngọ dễ bị cấp trên khiển trách

16:45:27 26/02/2021
Xem tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Ngọ dễ bị phân tâm nên hiệu quả làm việc giảm sút, bạn dễ bị cấp trên khiển trách.

Sau Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này 'đạp trúng hố vàng', tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau

16:28:15 26/02/2021
Trời sinh mỗi người một số mệnh, có người khôn kẻ khó nhưng chỉ cần kiên trì thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ gặt hái được thành công. Và sau ngày Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này sẽ có những chuyển biến mới tích cực khi được Thần Tài gọi tên...

Trong 5 ngày cuối tháng có 3 con giáp gặp nhiều điềm lành, tài lộc đến tay, vận may tấn tới!

16:25:20 26/02/2021
Người tuổi Mão thường tốt bụng hiền lành, trung thực và cởi mở, họ là kiểu người cho đi mà không đòi hỏi bất cứ điều gì đáp lại. Trong 5 ngày cuối tháng 2 này, người tuổi Mão sẽ nhận được những may mắn không thể ngờ được, cuốn trôi cả n...

Tử vi 3 năm tới: Những con giáp ra đường “đạp trúng hố vàng” trở thành người thành công giàu có

13:09:42 26/02/2021
Trong vòng 3 năm tới những con giáp dưới đây sẽ vô cùng giàu có phát tài, cuộc sống viên mãn ít ai sánh bằng.

3 con giáp xui xẻo triền miên trong năm Tân Sửu 2021: Không làm ăn thất bát cũng đau ốm dặt dẹo

13:08:12 26/02/2021
Trong năm Tân Sửu 2021, những con giáp này có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khiến cuộc sống rơi vào bế tắc.

Top 4 cung Hoàng đạo năm 2021 chỉ bước trên con đường đầy hoa, chông gai nào cũng hóa mật ngọt, từ từ vươn lên đỉnh cao danh vọng

11:17:06 26/02/2021
Năm 2021 sẽ là một năm có nhiều thay đổi, nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thử thách đến với 4 cung Hoàng đạo này nhưng nếu biết nắm bắt và xoay chuyển tình thế thì cuộc đời của họ sẽ bước sang trang mới vô cùng ngọt ngào.

Từ Rằm tháng Giêng: 3 con giáp thu hút tài lộc dồi dào nhất 2021, vận trình đi lên rực rỡ

07:23:01 26/02/2021
Từ Rằm tháng Giêng, những con giáp may mắn dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều thành công, phúc khí vô cùng vượng phát.

3 con giáp xui xẻo nhất tháng 3/2021 âm lịch, hãy nên cẩn thận kẻo vướng tai họa cả đời

07:21:16 26/02/2021
Trong tháng 3 âm lịch này có thể là chuỗi ngày không may mắn với bạn, vì thế để đảm bảo an toàn cho công việc cũng như tính mạng bạn cần phải hết sức cẩn thận.

Tử vi ngày 26/2/2021: Thìn đường tài lộc rộng mở, Tuất khả năng kiếm tiền nhân đôi

07:20:12 26/02/2021
Hôm nay, thứ sáu ngày 26/2/2021 mang lại dấu hiệu đáng mừng cho tuổi Hợi khi có thể giải quyết những công việc còn dang dở, trước khi bắt tay vào những dự án mới.

3 con giáp thu hút tài lộc dồi dào nhất trong rằm tháng giêng trong năm 2021, vận trình đi lên

06:30:02 26/02/2021
Rằm tháng Giêng năm nay, sẽ có 3 con giáp thu hết tài lộc trong thiên hạ về phía mình. Tiền bạc đủ đầy, phúc khí cũng rất vượng.

Đúng ngày 1/3, top 3 con giáp bỗng dưng nhận được lộc trời ban, năm 2021 muốn nghèo cũng khó

06:28:19 26/02/2021
Đầu năm 2021 là thời điểm khá vất vả với 3 con giáp này, tuy nhiên đến tháng 3 tới, họ sẽ được bù đắp lại tất cả.

Tử vi tháng 3/2021: 3 con giáp 'giũ bùn đứng lên' hốt vàng hốt bạc, giàu sang hiếm ai có thể sánh bằng

06:26:54 26/02/2021
Tháng 3/2021 sắp tới, 3 con giáp này giành được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

3 loại quả đặt lên bàn thờ để cúng trong rằm tháng giêng sẽ giúp gia chủ cả năm bình an, may mắn phát tài

23:30:41 25/02/2021
Trong mâm quả ngày Rằm, gia chủ nên chú trọng thêm 3 loại quả này vào để cả năm gia đình được nhiều may mắn, phước lành, cuộc sống gặp nhiều bình an, vạn phúc.

Có thể bạn quan tâm

Thế giới Di động giảm lợi nhuận vào tháng Tết

Đời sống

05:27:39 27/02/2021
Doanh thu và lợi nhuận của Thế giới Di động trong tháng 1 sụt giảm so với cùng kỳ do mùa cao điểm bán hàng Tết năm nay đến trễ hơn.

Nhà bán lẻ điện tử Best Buy sa thải 5.000 nhân viên toàn thời gian

Thế giới

05:16:44 27/02/2021
Lực lượng lao động của Best Buy đã giảm mạnh trong năm 2020 sau khi công ty này phải cho lao động nghỉ việc do đóng các cửa hàng trong thời kỳ đại dịch.

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

Pháp luật

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Chiều sâu ấn tượng của tuyển Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

00:08:46 27/02/2021
Bồ Đào Nha đang sở hữu đội hình có chiều sâu, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm của các ngôi sao lớn với khát khao cống hiến từ dàn cầu thủ trẻ.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

Sao việt

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Trọng Hoàng: “Mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”

Bóng đá việt nam

23:47:55 26/02/2021
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình cống hiến cho khán giả Việt Nam cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sir Alex kể lại vụ ‘chiếc giày bay’ và câu nói thấm thía

Bên lề sân cỏ

23:45:07 26/02/2021
Nhà cầm quân huyền thoại của MU kể lại khoảnh khắc kinh điển đá giày vào mặt David Beckham khiến học trò rách mí mắt 2003.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

Nhạc việt

23:29:59 26/02/2021
Đoạn clip có câu hát anh biết em đi không về đâu đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi duyên nợ Jack và K-ICM.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.