Dụ dỗ mãi bạn gái vẫn đuổi về, lén quay lại qua khe cửa tôi thấy cảnh tượng sốc óc

Nghĩ thế nên tôi lén lút quay lại. Tắt máy dắt xe từ xa rồi nhẹ nhàng đi vào sân nhà Dung, bước lên bậc thềm tôi hé mắt nhìn qua khe cửa sổ.

Để rồi thấy cảnh tượng trong phòng khách mà tôi đứng hình. Tôi và Dung là đồng nghiệp. Tôi mới chuyển đến công ty này đã lập tức bị ấn tượng bởi sự hiền lành, dịu dàng của cô ấy. Dung tốt lắm, là một người phụ nữ lý tưởng, vừa xinh xắn lại chăm chỉ, lương thiện, chẳng hiểu sao 29 tuổi rồi mà cô ấy vẫn độc thân.

Hỏi thăm cánh nam đồng nghiệp trong công ty thì được biết, trước đây khi cô ấy mới vào làm cũng rất nhiều anh chàng trồng cây si. Song chẳng hiểu sao Dung chưa có bạn trai nhưng lại cự tuyệt toàn bộ. Mọi người đều bảo cô ấy yêu cầu rất cao. Nhưng qua tiếp xúc nhìn nhận tính cách và con người thì tôi đánh giá Dung không phải mẫu phụ nữ như vậy.

Bỏ qua lời khuyên can của mọi người, tôi vẫn quyết định tán tỉnh Dung. Để rồi trong sự ngạc nhiênkinh hãi của tất cả, tôi đã có được cô ấy, Dung gật đầu trở thành bạn gái tôi.

Yêu nhau 2 tháng thì chúng tôi xảy ra quan hệ. Hai đứa ngày càng thân thiết, tôi càng thích đến nhà Dung để được ăn cơm cô ấy nấu. Ăn ngoài hàng vừa tốn kém lại mất vệ sinh mà không ngon bằng. Tuy nhiên Dung không mời tôi đến nhà. Mỗi lần đưa cô ấy về, vào uống được cốc nước, chưa ngồi nổi 30 phút Dung đã muốn tiễn bạn trai về. Hỏi lý do thì cô ấy bảo không muốn mọi người xung quanh xì xào nhòm ngó, sợ mang tiếng gái chưa chồng đã dẫn đàn ông về nhà lúc đêm hôm.

Dụ dỗ mãi bạn gái vẫn đuổi về, lén quay lại qua khe cửa tôi thấy cảnh tượng sốc óc - Hình 1

Mỗi lần đưa cô ấy về, vào uống được cốc nước, chưa ngồi nổi 30 phút Dung đã muốn tiễn bạn trai về. (Ảnh minh họa)

Tôi thì thấy sự lo lắng của Dung đúng là thừa. Thế kỷ 21 rồi chứ có còn thế kỷ 19 nữa đâu mà lo những điều đó. Hơn nữa chúng tôi yêu đương nghiêm túc muốn tiến đến hôn nhân, việc gì phải sợ. Nhưng tôi vẫn tôn trọng ý kiến của cô ấy. Mặt khác cũng thấy vui vui vì bạn gái biết giữ danh tiếng.

Yêu nhau 5 tháng thì đến sinh nhật tôi. Dung đặt một bàn tiệc để chúc mừng tôi ở nhà hàng. Tôi rất vui, cho dù mong muốn thật sự là được cô ấy nấu ăn cho. Lúc ăn tối có uống mấy chén rượu nên khi đưa Dung về nhà, tôi đã tự nhủ hôm nay phải qua đêm ở nhà cô ấy.

Video đang HOT

Nhưng vẫn như mọi lần tôi ngồi được 30 phút Dung đã muốn đuổi tôi về. Song lần này thì tôi nhất quyết không đồng ý, bằng mọi giá phải ngủ lại nhà Dung. Danh tiếng của cô ấy thì tôi sẽ chịu trách nhiệm. Hơn nữa chúng tôi cũng có quan hệ rồi, đã vào khách sạn với nhau chứ có phải vẫn trong sáng đâu.

Tôi sấn đến đến ôm chầm lấy Dung định kéo cô ấy vào phòng ngủ. Vậy nhưng Dung vùng vẫy quyết liệt, đẩy mạnh tôi ra rồi gằn giọng bảo tôi phải tôn trọng ý muốn của cô ấy. Dung nhìn tôi bằng ánh mắt rất nghiêm khắc. Thấy thái độ cứng rắn và cương quyết của cô ấy, tôi sợ Dung thật sự giận nên đành phải bỏ cuộc.

Tôi cũng bực nên lập tức bỏ về. Dung tiễn tôi ra tận cổng, thấy tôi lên xe rời đi rồi mới quay trở vào nhà. Nhưng đi được một đoạn, trong lòng tôi bỗng nảy ra suy nghĩ táo bạo. Liệu có phải Dung có điều gì giấu giếm tôi hay không? Đã yêu nhau đến mức này, cô ấy chỉ sống một mình, hà cớ gì không thể cho tôi ngủ lại? Nếu ngại điều tiếng thì sáng hôm sau tôi về từ sáng sớm là được chứ gì?

Nghĩ thế nên tôi lén lút quay lại. Tắt máy dắt xe từ xa rồi nhẹ nhàng đi vào sân nhà Dung, bước lên bậc thềm tôi hé mắt nhìn qua khe cửa sổ.

Để rồi thấy cảnh tượng trong phòng khách mà tôi đứng hình.

Bên trong không chỉ có Dung mà còn có một người đàn ông khác. Anh ta đang ngồi trên một chiếc xe lăn, vẻ mặt phẫn nộ hầm hầm nhìn Dung, sau đó giơ tay giáng cho cô ấy một cái bạt tai:

- Đi với trai sung sướng quá nhỉ? Nếu tao không ở đây thì mày đã để nó ở lại rồi hú hí cả đêm phải không? Tại mày mà tao ra nông nỗi này. Thế mà mày suốt ngày áo váy đú đởn đi với trai, còn tao phải trốn chui trốn lủi trong phòng tối, khổ nhục ê chề… Tất cả là tại mày!

Dụ dỗ mãi bạn gái vẫn đuổi về, lén quay lại qua khe cửa tôi thấy cảnh tượng sốc óc - Hình 2

Tôi mất ăn mất ngủ nhiều ngày nay, không biết phải chọn lựa ra sao. (Ảnh minh họa)

Thấy bạn gái bị đánh, dù rất giận cô ấy có điều bí mật giấu mình nhưng cũng không nhịn được nữa mà tông cửa xông vào. Ba người nhìn nhau đều tái mặt bàng hoàng.

Rồi Dung vừa khóc lóc vừa kể lại, tôi mới biết gã đàn ông đó chính là chồng sắp cưới của cô ấy, song là chuyện đã qua rồi. Đêm đó họ đi chơi về muộn gặp tai nạn, anh ta vì cứu Dung mà bị tổn thương vĩnh viễn. Vậy là Dung phải chịu trách nhiệm với anh ta. Không cưới hỏi gì nhưng cô ấy phải nuôi gã ta cả đời. Sống chung, chăm sóc gã ta, tôi đến thì gã tạm lánh đi.

Sở dĩ gã đồng ý cho cô ấy yêu tôi vì Dung bảo bây giờ lương thấp, yêu tôi sẽ được tiền chu cấp thêm, mới nuôi nổi anh ta. Tất nhiên Dung nói dối, tôi không hề chu cấp cho cô ấy đồng nào. Dung bảo vì quá yêu tôi nên mới nói dối như vậy.

Sau khi tôi xuất hiện, gã đàn ông đó suy nghĩ một lát rồi tuyên bố sẽ buông tha cho Dung để chúng tôi thoải mái đến với nhau. Nhưng mỗi tháng tôi phải chu cấp cho anh ta 10 triệu tiền chi tiêu. Từ giờ cho đến hết đời.

Tôi mất ăn mất ngủ nhiều ngày nay, không biết phải chọn lựa ra sao. Tôi yêu Dung nhưng bảo tôi gánh thêm gánh nặng đó thì thật sự vẫn rất băn khoăn?

Gần ngày cưới thì chồng chưa cưới bỗng quỳ xuống van xin tôi tha lỗi, lý do anh đưa ra khiến tôi chao đảo

Tôi mất ăn mất ngủ, như biến thành người mất hồn suốt mấy ngày nay.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Hướng Dương thân mến,

Em và anh yêu nhau được gần 9 tháng. Tình cảm của tụi em rất tốt, hòa thuận. Qua tìm hiểu, em thấy anh là người chững chạc, đàng hoàng, có công việc ổn định. Gia đình anh cũng hiền lành, dễ sống. Hiện tại, tụi em đã đính hôn, chỉ đợi đến ngày cưới thôi.

Thế mà mấy ngày trước, anh lại tiết lộ một bí mật khiến em bàng hoàng. Hôm đó, anh đến nhà em, quỳ xuống xin lỗi em và mong được hủy hôn. Em chết lặng, hỏi lý do vì sao thì anh nói anh rất yêu em nhưng lỡ làm người khác có bầu. Đó là cô nhân viên mà anh đang hướng dẫn tập sự, hai người có đi ăn, đi chơi vài lần. Lần đó, anh uống say rồi vào khách sạn cùng cô ta. Sau đó, anh cắt đứt hẳn với cô ta và tổ chức lễ đính hôn với em. Không ngờ cô ta có bầu rồi, ép cưới, nếu anh không chịu thì cô ta sẽ tung hê tất cả mọi chuyện, khiến anh thân bại danh liệt.

Rồi anh đưa tấm ảnh cho em xem. Đó là hình giấy siêu âm thai được 8 tuần, trùng khớp với các mốc thời gian anh kể. Em sốc quá nên ngã bệnh, giờ như người mất hồn. Tại sao anh lại có thể đối xử với em như thế? Chỉ còn hai tuần nữa là tới đám cưới rồi, giờ em biết sống sao đây chị? Bố mẹ thì chấp nhận hủy hôn, coi như em yêu lầm người. Nhưng nỗi đau này, em "nuốt" không trôi. (hanguyen...@gmail.com)

Gần ngày cưới thì chồng chưa cưới bỗng quỳ xuống van xin tôi tha lỗi, lý do anh đưa ra khiến tôi chao đảo - Hình 1

Chào em,

Hướng Dương rất thấu hiểu với nỗi đau và uất ức mà em đang phải chịu đựng. Hiện tại, em đang sốc nên chưa thể tìm ra lối thoát, hướng giải quyết. Điều em cần nhất lúc này là sự tĩnh tâm.

Em hãy cho bản thân một thời gian thư giãn, hạn chế suy nghĩ đến những việc xảy ra ở hiện tại cho đến khi tinh thần ổn định, bình tĩnh hơn. Khi đó, hãy cẩn trọng xem xét đến việc hủy hôn và mạnh mẽ đối diện, bước qua cú sốc này.

Lấy nhầm chồng là khổ cả một đời. Bất cứ quyết định nào của em lúc này đều sẽ ảnh hưởng đến tương lai của em. Có thể lúc này, em đang cảm thấy tuyệt vọng, hụt hẫng bởi sự phũ phàng của chồng chưa cưới. Nhưng một thời gian sau và khi đã suy nghĩ chín chắn, em sẽ cảm thấy may mắn. May mắn vì chưa bước vào một cuộc hôn nhân thiếu sự an toàn. Trong trường hợp này, buông bỏ dù rất đau đớn nhưng vẫn là điều cần thiết, nên làm.

Hôn nhân hạnh phúc phải xuất phát từ tình cảm chân thành và cả sự trân trọng lẫn nhau. Em xứng đáng được ở bên cạnh một người đàn ông yêu em trọn vẹn và thủy chung.

Thân ái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu00:40Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Chú chó giận dỗi vì đang giỡn mà bị cô chủ đánh thật 00:27Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Nữ tài xế lùi ôtô tông cửa cổng 00:34Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 00:37Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng03:37

Tiêu điểm

Lo không có tiền về quê ăn Tết, mẹ chồng tài trợ ngay 6 chỉ vàng và tiết lộ bí mật "khủng" của bà
18:48:21 22/01/2022
Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Lúc nguy kịch cô bạn thân bỗng cho tôi mảnh đất 4 tỷ, bí mật phía sau mới rụng rời
18:35:37 22/01/2022
Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng
06:50:55 22/01/2022
Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều "sét đánh"
13:19:00 23/01/2022
Đêm tân hôn nhận điện thoại từ vợ cũ, tôi hóa đá nghe những tiếng rên rỉ truyền đến
13:02:28 23/01/2022
Gặp tình cũ ở siêu thị, anh chỉ mỉm cười chào rồi làm một việc khiến tôi đứng hình giữa chốn đông người
06:37:21 22/01/2022
Mang quà đến nhà ve vãn sếp, tôi trắng bệnh bỏ chạy khi nhìn rõ mặt vợ anh
12:16:59 22/01/2022
Trong bữa cơm, vợ bỗng nói một chuyện khiến tôi bàng hoàng, không ngờ cô ấy có ý định đáng giận đến thế!
18:44:43 22/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ
00:02:59 24/01/2022
DJ Mie vướng nghi án "nâng cấp" body sau loạt ảnh diện đồ ôm sát
23:33:13 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
Diện lại đôi boots hầm hố, Chi Pu năm xưa nhận "gạch đá" tơi bời, giờ được khen nức nở
23:53:10 23/01/2022
Di Băng gửi lời xin lỗi, đăng hình con gái lớn check-in trên du thuyền sang chảnh khiến dân tình suýt nhận không ra
23:03:13 23/01/2022
Tháo bỏ nhẫn cưới hậu ly thân chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh thay thế bằng món đồ giá 3 tỷ?
21:50:06 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan từ thiện
21:07:48 23/01/2022
Sinh nhật tuổi 49 của Chi Bảo: Dàn mỹ nhân không tuổi đọ sắc, hội ái nữ sắp vượt mặt phụ huynh vì điều này?
23:30:02 23/01/2022
Định ly hôn thì phát hiện bức thư sau ảnh cưới, đọc nội dung mà tôi hối hận van xin vợ tha thứ
21:00:11 23/01/2022

Tin mới nhất

Đêm cầu hôn ngủ lại nhà anh, thấy 1 thứ trong tủ tôi vờ ngủ rồi sáng sớm chạy vội

22:50:00 23/01/2022
Khiêm thì vẫn liên tục gọi điện, nhắn tin cho em bàn về tương lai tươi sáng đẹp đẽ. Nói thật em vừa thương anh nhưng cũng vừa thấy hận anh

Chồng bỗng dưng cạo đầu, biết lý do, tôi bật khóc nức nở

21:12:50 23/01/2022
Chồng tôi bỏ đi một lúc rồi quay về với cái đầu trọc lóc

Thất thểu về nhà với nỗi đau bị thất nghiệp, tôi càng đắng lòng khi nghe câu nói của chồng

20:55:20 23/01/2022
Tôi đã mong chờ một hành động an ủi hay đơn giản chỉ là một lời nói động viên. Nhưng không, tất cả những gì tôi nhận lại chỉ là sự tổn thương

Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng

17:45:45 23/01/2022
Thật không ngờ em dâu lại phải chịu đựng nhiều điều oái oăm như thế?

Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm

13:16:43 23/01/2022
Giận sôi người, tôi lao ra ngoài kéo Duyên vào phòng, chỉ cho cô ấy thấy tủ quần áo rồi bắt Duyên giải thích

Đêm tân hôn, mẹ chồng bỗng chạy xộc vào phòng tôi, cầu xin cứu giúp bà

10:07:29 23/01/2022
Sự xuất hiện đột ngột của mẹ chồng làm chúng tôi vô cùng ngạc nhiên

Phát hiện que thử thai của con gái trong thùng rác, tôi bàng hoàng khi biết thông tin về bố đứa bé

09:58:22 23/01/2022
Con gái tôi hiền lành, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến việc học, có biết yêu đương đâu mà mang thai được?

Buổi ra mắt đầu tiên, người yêu nói một chuyện với bố mẹ tôi khiến phụ huynh đứng hình

22:35:39 22/01/2022
Anh ấy quả thật rất... táo bạo!

Vừa tính toán tiền tiêu Tết, tôi đã méo mặt khi nhận cuộc gọi từ mẹ chồng, càng điêu đứng với yêu cầu quá đáng của chồng

18:55:58 22/01/2022
Tôi gấp sổ chi tiêu lại, bực tức đến mức chẳng còn muốn về quê nữa

Nhiều khi nghe những câu chồng thốt ra mà tôi tức đến nghiến răng nghiến lợi

18:52:54 22/01/2022
Đưa ít tiền thì thôi đi, anh lại còn khinh tôi ra mặt. Cứ mở miệng là chồng tôi sẽ bảo công việc của tôi vớ vẩn, kiếm ra tiền mà không sang

Cưới về 4 năm mới có bầu, ngày tôi đi đẻ, nghe lời mẹ chồng nói với bác sĩ mà tôi ứa nước mắt

18:42:07 22/01/2022
Tôi còn nghĩ mẹ chồng tôi cũng sẽ chọn cháu nội vì đây là niềm mong mỏi của bà. Ngờ đâu, tiếng mẹ chồng gào khóc vang đến tai làm tôi nghẹn lòng

Vừa mua nhà mới ăn Tết, ngày nào về tôi cũng thấy một người đàn ông ngồi chình ình trong phòng ngủ mà không phải chồng

18:38:50 22/01/2022
Cả tháng nay tôi vắt óc ra nghĩ đủ mọi cách để đuổi người này đi nhưng anh ta vẫn mặt dày khiến tôi tức điên!

Anh rể hỗn láo khiến mẹ tôi tức tối bỏ về, vô tình quay lại bà bật khóc

12:10:22 22/01/2022
Đi được nửa đường, chưa ra tới bến xe thì mẹ tôi phát hiện quên giấy tờ tùy thân ở nhà con gái

Tặng chị dâu thỏi son cả triệu đồng, nào ngờ chị ấy đem vứt thẳng vào sọt rác trước sự kinh ngạc của tôi

06:48:33 22/01/2022
Tôi nhìn chị dâu, sững sờ, choáng nặng vì không thể tin nổi

Một lần trót dại rủ chồng ra ban công, ngay hôm sau tôi đã nhận được lời góp ý từ cô hàng xóm đến mức sững sờ xấu hổ

06:46:33 22/01/2022
Sáng hôm sau dậy đi chợ sớm, tôi gặp mấy bà hàng xóm đang ngồi tụm lại với nhau, nhìn tôi và xì xào

Thấy bó hoa đặt trên bàn, tôi hí hửng đem cắm vào bình thì chết đứng với hành động sau đó của chồng

06:43:39 22/01/2022
Anh hất tôi té ngã rồi gắt gỏng với vợ

Vợ con mong chờ về ăn Tết từng ngày, còn tôi không dám nói ra sự thật kinh khủng mà mình đang phải đối mặt

06:34:53 22/01/2022
Nếu nói ra tình trạng của mình, tôi sợ vợ sẽ bỏ rơi 3 bố con mất

Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái

22:05:52 21/01/2022
Tôi bảo vợ gọi điện ngay cho mẹ, yêu cầu bà trả lại 5 cây vàng cho mẹ tôi. Tôi sẽ bỏ qua vì nghĩ cho hai đứa con thôi

Đưa người tình đi sắm Tết trở về, vừa mở lồng bàn cơm vợ phần mà tôi rơi nước mắt

22:01:49 21/01/2022
Không hiểu sao sau màn nồng nàn đến gần 12 giờ đêm thì tôi bỗng thấy nóng ruột vô cùng

Có thể bạn quan tâm

Cao tốc Bắc Nam đoạn Phan Thiết - Dầu Giây chậm tiến độ

Đời sống

06:30:34 24/01/2022
Đại diện Ban điều hành dự án cao tốc Bắc Nam đoạn Phan Thiết - Dầu Giây cho biết, một số nhà thầu đã đăng ký tổ chức thi công xuyên Tết Nguyên đán 2022 để bù tiến độ bị chậm của dự án

Jennie giờ đã có đối thủ xứng tầm đọ vai móc áo 90 độ: Hóa ra là "thánh body" eo nhỏ nhất Kpop, chấp hết ảnh không PTS

Sao châu á

06:29:38 24/01/2022
Bờ vai của thánh body này được nhận xét là đẹp không kém gì Jennie (BLACKPINK)

Vbiz từng rúng động vì scandal của 1 nam rapper túm tóc hành hung bạn gái giữa phố, cuộc sống sau gần 10 năm thế nào?

Sao việt

06:25:11 24/01/2022
Vụ xô xát của nam rapper Yanbi và người mẫu An Tây từng khiến mạng xã hội một phen chấn động

Khối tài sản "khủng" Khánh Vy VTV sở hữu ở tuổi 23

Netizen

06:08:32 24/01/2022
Mới chỉ ngoài 20 tuổi nhưng Khánh Vy đã sở hữu tài sản nhà, xe, hàng hiệu... khiến nhiều người ngưỡng mộ

10 gam màu "chuẩn chỉnh" giúp căn bếp nhỏ trở thành điểm nhấn khó quên cho ngôi nhà

Sáng tạo

05:53:43 24/01/2022
Tạo một không gian nấu nướng bằng những gam màu tràn đầy cảm hứng, vui vẻ, thư thái sau mỗi ngày đi làm về là điều cần thiết để tránh cảm giác mệt mỏi cho những ai bước vào bếp

Balotelli & sự tái sinh lần cuối

Bóng đá thế giới

23:58:30 23/01/2022
Mario Balotelli hiện đã 31 tuổi. Việc được triệu tập lên ĐT Italia lần này có thể là cơ hội cuối để cứu vớt sự nghiệp của anh

4 "Thánh nữ Mì Gõ": Ai có style gợi cảm nhất?

Người đẹp

23:54:09 23/01/2022
Các mỹ nữ hầu như đều diện những trang phục sexy để khoe tối đa lợi thế vòng 1 đầy đặn và quyến rũ

Hi hữu hoa hậu vừa đăng quang, vương miện đã bị nghi "hàng chợ Kim Biên" giá 600K

Phong cách sao

23:52:10 23/01/2022
Bên cạnh câu chuyện chiếc vương miện là hàng chợ giá rẻ, dân tình còn ngán ngẩm trước khâu tổ chức đêm chung kết của cuộc thi

Ngày này năm xưa: ĐT Việt Nam có chiến thắng kỷ lục

Bóng đá việt nam

23:52:01 23/01/2022
Ngày này 22 năm trước, ĐT Việt Nam có chiến thắng 11-0 trước Guam, trận thắng đậm nhất lịch sử của đội tuyển

Thế giới ghi nhận 350,2 triệu ca mắc, 5,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:38:43 23/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 350.292.303 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.611.459 ca tử vong và 44.939 ca đang trong tình trạng nguy kịch