Dù đau nhưng cũng không ngần ngại yêu anh!

An đưa tay lên ngực trái, nơi trái tim cô vẫn không thôi khắc khoải nhớ anh. Một ánh kim loại loé lên trong trẻo, chiếc nhẫn của anh- nó vẫn luôn ở đấy- an nhiên như tình yêu của cô, an nhiên như cái cách anh đến và bước ra khỏi cuộc sống của cô. Chỉ là An còn quá cố chấp, cô chẳng thể đành lòng buông bỏ mối tình dang dở không thôi khiến An ngủ vùi trong nhắc nhớ đêm về. “Em biết, có những nhớ thương sẽ chẳng bao giờ có thể phôi pha!”

Dù đau em cũng không ngần ngại yêu anh

An trở về cái xóm nhỏ yên bình của tuổi thơ cô sau những tháng năm rong ruổi với tuổi trẻ của mình. Nói cô trốn chạy cũng được, nói cô nhút nhát cũng được, có lẽ với An không thấy thì sẽ không đau, không đối mặt thì sẽ có thể đành lòng vứt bỏ mà bước tiếp. Người ta bảo An thật tội nghiệp khi đã dành cả tuổi trẻ của mình chỉ để yêu anh, chỉ để sống với những thương nhớ mông lung về anh, chỉ để mải mốt đuổi theo anh trong khi một niềm tin nhỏ nhoi về tương lai sau này anh cũng chẳng thể cho cô, dù chỉ là một lời hứa đủ để cô an lòng. Cho đến một ngày, khi anh thực sự để cô một mình với nỗi trống trải của người ở lại, khi mảnh giấy trên tay cô chỉ vỏn vẹn đôi dòng rằng anh đã yêu cô rất nhiều, trái tim cô chết lặng, tại sao chỉ đến lúc mãi mãi không bao giờ có thể ở cạnh cô nữa, anh mới chịu nhìn nhận tình yêu cố chấp nơi anh. Và cứ thế cô chọn cách để cho những hoang hoải nhớ thương kia được ngủ yên, nhưng thật tâm An chẳng thể nào chối bỏ được, rằng dù có đi đến phương trời nào thì những đêm bó gối một mình, nước mắt cô vẫn sẽ rơi nhoè những trang nhật kí đôi mươi ngày trước. Là anh quá nhẫn tâm hay tại cô quá kém cỏi? Là kí ức chưa chịu nằm lại hay tại cô vẫn mãi sống trong những năm tháng nhạt màu? Là tại cô chưa bao giờ quên nhắc nhớ hay tại thời gian nhiệm màu kia chưa bao giờ là phương thuốc chữa lành mọi vết thương? Và dầu lí do có là gì đi chăng nữa, cô biết cho đến mãi sau này cô vẫn chẳng thể nào quên được anh…

Dù đau nhưng cũng không ngần ngại yêu anh! - Hình 1

Ảnh minh họa…

Cái xóm nhỏ ven biển nơi cô sống lúc nào cũng êm đềm, gợi cho con người ta nỗi nhớ nhung nhẹ nhàng mà dai dẳng, không thôi cồn cào nỗi cô đơn của những kẻ chưa bao giờ hêt thất tình như An. Nắng vàng cứ hững hờ buông trên từng con sóng nhấp nhô ngoài bãi. Hoàng hôn nơi đây bao giờ cũng thân quen và đẹp ngỡ ngàng như thế. Buông đôi chân trần trên cát, An mặc cho gió biển nhè nhẹ trôi qua quanh mình, mùi biển mằn mặn mang theo cái hơi hướng nồng nàn khó tả, nó làm An nhớ anh…

An nhớ những ngày cuối hạ, khi nắng không còn quá gắt gỏng, khi cô có thể vô tư không áo khoác, không nón đội đầu, an nhiên nắm tay anh trên suốt con đường về. An nhớ tiếng cười của anh mỗi chiều đuổi bắt cô trên cát, nhớ cả cái ôm siết. “Em sẽ không bao giờ thoát khỏi anh!”An nhớ cái cảm giác an toàn đến lạ trên lưng anh, mặc cho người ta có bảo anh và cô sến sẩm như thế nào, cô vẫn sẽ ôm anh nồng nàn như vậy.An đưa tay kìm tiếng nấc nhẹ và cả những giọt nước mắt đã vội lưng tròng trên khoé mi cô. An đã nhớ anh rất nhiều. Đứng dậy, bước những bước vô định trên cát, đã từ rất lâu An không để đầu óc mình trống rỗng và đi về phía biển như thế này. An nhớ biển quay quắt, An biết nỗi nhớ biển của mình cũng dày xé cô chẳng khác nào nỗi nhớ dành cho anh. An đành lòng quay lưng đi, chỉ cần không nhìn thấy biển, chỉ cần không nhìn thấy bãi cát nối dài kia cô sẽ thôi không ngoái nhìn về những ngày cô còn anh bên cạnh.

Mặt trời đã đóng then cài cửa, cho màn đêm buông xuống, cho những con tàu vừa trở về sau những nhọc nhằn ngoài kia được lặng lẽ ngủ vùi, chờ ngày mai đến lại hoà cùng ánh biển. Những đứa trẻ con vẫn chạy nhảy cười đùa xôn xao khắp xóm. An vòng đôi cánh tay gầy guộc ôm lấy mình. Nếu là trước đây anh sẽ ôm trọn cô vào lòng, trùm cái áo khoác to sụ của anh lên đôi vai mỏng mảnh nơi cô. Anh sẽ không thôi mắng cô hay quên, rằng hay đau ốm mà chẳng biết tự lo cho mình.

“Nếu không còn anh, em sẽ như thế nào đây hả con bé cứng đầu này?”

“Thì bây giờ em có thể tự đi về mà không cần anh đón đưa, đã có thể tự ôm lấy mình, tự mình cho mình ấm áp. Em quen rồi với việc phải len lỏi một mình giữa chốn đông người mà không có ai nắm tay, không có ai đi cùng. Em quen rồi mỗi sáng sẽ chẳng ai nhắc em mang áo ấm vì hôm nay trời trở lạnh. Người ta chỉ thấy em mải mốt chạy đuổi theo anh, chứ đâu biết rằng chính anh mới là người vất vả đuổi theo những trẻ con nơi em. Nhưng anh có biết không, bởi quá quen với sự có mặt của anh đằng sau em, nên khi không còn anh nữa, em chỉ mãi là con bé vụng về, kém cỏi. Anh là ai kia chứ? Là ai mà can dự quá nhiều vào cuộc sống của em? Là ai, mà em nhớ anh nhiều đến thế cơ chứ?”

An đưa tay lên ngực trái, nơi trái tim cô vẫn không thôi khắc khoải nhớ anh. Một ánh kim loại loé lên trong trẻo, chiếc nhẫn của anh- nó vẫn luôn ở đấy- an nhiên như tình yêu của cô, an nhiên như cái cách anh đến và bước ra khỏi cuộc sống của cô. Chỉ là An còn quá cố chấp, cô chẳng thể đành lòng buông bỏ mối tình dang dở không thôi khiến An ngủ vùi trong nhắc nhớ đêm về. “Em biết, có những nhớ thương sẽ chẳng bao giờ có thể phôi pha!”

An đến công ty vào một ngày nắng đẹp, một buổi sáng cuối đông trong lành với gió bấc khô hanh, lành lạnh. An nhớ những sáng ngồi sau lưng anh chầm chậm trên đường, An sẽ len đôi bàn tay nhỏ nhắn của mình vào túi áo anh, và rồi anh sẽ không thôi càu nhàu vì nhắc mãi mà An bao giờ cũng sẽ quên đôi găng len ấp ủ tay cô khi trời trở lạnh. Cô nhoẻn cười vì những kí ức đã qua, cô biết sẽ chẳng bao giờ cô có thể quên được người con trai ấy. Thế nhưng hẳn là anh sẽ rất buồn nếu cô cứ mãi nhớ anh và sống trong hoang hoải như thế này. Ừ thì là vì anh nên em sẽ tự lo cho bản thân mình. Ừ thì cuối cùng cũng là “vì anh”!

Bước ra khỏi phòng nhân sự, An hít một hơi dài. An đã sẵn sàng cho một chặng đường mới không anh. Dù là đối mặt hay chạy trốn thì cũng sẽ có lúc ta đành lòng cho những kí ức kia nằm gọn ghẽ đâu đó trong cuộc sống của mình.

Dù đau em cũng không ngần ngại yêu anh

Hôm nay An sẽ đi gặp mặt khách hàng. Thật là một trải nghiệm thú vị khi nhân viên mới như cô có cơ hội được trao đổi với những người đã và đang thành đạt với ước mơ của mình. Bao năm qua, ước mơ của cô chỉ có anh. Và khi không còn anh ở đây, cô biết cô vẫn luôn có những ước mơ quan trọng sau anh. Ngồi trong quán cà phê, nghe tiếng nhạc êm êm ngân lên trong căn phòng nhỏ ấm áp này, nhìn mưa rơi lất phất ngoài kia, An thầm nghĩ có vẻ hôm nay không tốt lắm cho một buối gặp mặt. Nhưng tất cả đều chỉ vừa bắt đầu, và cô biết những cơn mưa luôn mang lại may mắn cho cô.

“…Phải có lúc yêu và lúc xa mới biết ta cần ai, yêu ai thật nhiều.

Bình yên đó anh hãy giữ. Nhưng nếu một ngày thấy cô đơn thì anh có, có quay về đây?

Đừng nhìn em với những ân cần lúc trước vì ngày mai hai ta sẽ xa rời nhau.

Khi trong lòng em đã quá đau, mình bên nhau nỗi đau quá dài…

Vậy thì chia tay, đôi ta mỗi người mỗi nơi…”

- Xin lỗi, tôi không đến quá muộn chứ?!?

An thôi không khuấy li cà phê đã sớm nổi bọt từ khi nào. Đưa mắt về phía người vừa tới, An trông anh ấy rất quen…

- À không sao, tôi cũng chỉ vừa mới tới. Anh…

An bỏ lửng câu hỏi khi khuông mặt anh rõ ràng hiện ra ngay trước mắt cô, duy chỉ có đôi mắt là quá ư khác lạ. Màu đen giỏi che giấu những nghĩ suy của ánh mắt anh ngày ấy, giờ thay bằng sắc nâu trầm nồng ấm hơn rất nhiều.

- Xin lỗi, anh đây có phải là Phan Huy Vũ? Một cô gái đứng sau lưng cô lên tiếng. Anh gật đầu. Anh vẫn thế, vẫn lạnh lùng và chững chạc như ngày nào. Huy Vũ tiến về phía chiếc ghế ngay sau cô.

Vị khách của cô cuối cùng cũng đến sau khi thoát khỏi cơn mưa cuối mùa bất chợt. Có vẻ thời tiết cũng đỏng đảnh hơn xưa rất nhiều. Cố giữ vẻ bình thản, buổi thảo luận diễn ra suông sẻ như cái cách cô đã vạch ra cho nó trong những ngày qua. Suốt buổi chiều hôm đó, chỉ có những câu hỏi về anh vây lấy cô. Dù cố không quan tâm, dù đành lòng mặc anh- có là ai, có làm gì đi chăng nữa, thì cuối cùng cô vẫn phải đầu hàng trước những thắc mắc cô vẫn luôn mang theo bên mình. Tại sao anh chẳng bao giờ liên lạc với cô. Tại sao anh lại biến mất không dấu vết như vậy? Và tại sao đến lúc này, khi cô đã sẵn sàng tâm thế quên đi anh, anh lại trở về an yên, hiện hữu trong cuộc sống của cô như lúc này? Anh đang ở đây, ở ngay đây, rất gần mà chẳng thể nào cô có thể chạy tới và tự do ôm anh như ngày xưa được.

Cuộc nói chuyện cô đã kết thúc từ lâu, và cô gái ngồi đối diện với anh cũng đã ra về từ bao giờ. Chỉ còn hai kẻ khó hiểu vẫn ngồi lại một mình- quay lưng về phía nhau nhưng là dựa vào nhau. Cô chẳng biết nói gì với anh, nói đúng hơn là có quá nhiều điều muốn nói, muốn hỏi nên mới không biết phải bắt đầu từ đâu cho thật tự nhiên. Là anh đã rời xa cô, là anh đã chọn một con đường không có cô, anh chối bỏ tình yêu này thì cớ gì cô phải vứt đi cái tôi của mình để mở lời với anh trước? Cô nhớ anh, cô thật sự rất nhớ anh, nhưng nỗi nhớ thương ấy làm sao xoá được những đắng đót, những đớn đau mà cô phải trải qua trong suốt ngần ấy thời gian.

“But I’m here for you,

I still care for you,

I swear for you,

I never meant to hurt you.

How can I ever really make it up to you?

Please don’t tell me it’s too late…

I wish I could say I’m sorry and make it all go away…

How can I let you know how I feel for you?

Without messing up all the word’s,

It’s too late to say I’m sorry.

Would it take back yesterday?”

Cuối cùng An đứng dậy, cô chắc rằng nếu anh không níu tay cô trong khoảnh khắc này thì mãi mãi tình yêu của cô sẽ ngủ yên, cho dù có là không cam tâm, không đành lòng đi chăng nữa.

1s, 2s, 3s… An vẫn chưa rời khỏi chỗ ngồi của mình. Cô cười chua chát, vì lẽ gì cô phải nán lại trong giờ phút này, vì lẽ gì mà chút tự vệ cuối cùng cô cũng buông bỏ trước anh ta chỉ để lẳng lặng mang về cái tư vị đắng ngắt nơi cuống họng và cả những giọt nước mắt nóng hổi chẳng thể kìm được trên gương mặt cô lúc này. Cứ tưởng rằng mình đã có thể quên được anh, cứ huyễn hoặc rằng quá khứ kia đã thôi không còn đau âm ỉ nữa, ấy vậy mà khi anh trở về, chỉ cần anh đứng trước mặt cô, dẫu không một lời nào được thốt ra anh vẫn cứ mặc nhiên làm cô đau như vậy.

- An à, em đừng đi!

Khi cô vừa định bước đi và thôi ngoái nhìn về phía anh nữa, Huy Vũ đã nắm lấy tay cô và kéo cô về phía mình. Cái khoảnh khắc ấy làm cô ngỡ như trái tim mình đã hẫng đi một nhịp, không biết là nhói đau hay là vỡ oà, chỉ biết rằng bây giờ cô đang đối mặt với anh, cô đang lọt thỏm trong vòng tay anh.

- Anh thực sự… không đáng!

Cô giằng mạnh đôi tay anh, mặc cho cái cảm giác ấm áp trong vòng tay anh đã xoa dịu bằng hết những mong chờ, những khắc khoải nơi cô. Cô biết cô còn trẻ con lắm, anh đã phải săn sóc cô nhiều lắm. Yêu một người như cô là anh dẹp đi hết thảy những nghĩ suy đã từng về một người con gái anh sẽ yêu. Yêu cô anh đã phải cố gắng thật nhiều. Thế nhưng cô cũng đã vì anh mà trưởng thành hơn rất nhiều, thế thì tại sao anh vẫn để cô lại một mình giữa những chông chênh của tình yêu đầu. Anh chưa từng nói yêu cô, nhưng hơn ai hết cô hiểu rõ những nhịp chuệch choạc của trái tim anh khi gần bên cô. Là anh đã quá nhẫn tâm. Buông bỏ sao đành, cam tâm sao đành?

Nước mắt An lại rơi lần nữa, rơi vô thức và buốt đau cũng trong vô thức. Mà thôi, có bao giờ cô che giấu được mình trước anh đâu, thế nên dẫu nước mắt này có ngốc nghếch rơi vì anh thì cũng đã sao? An bước đi ngay khi anh vừa kịp nhìn thấy đôi mắt đỏ hoe ấy.

- An! Đừng đi! Anh đã đi tìm em!

An ngỡ ngàng giống như cô vừa nghe một lời nói dối đắng lòng nào đó. Anh nói anh đã đi tìm cô suốt thời gian qua hay sao? An quay lại nhìn anh, nhưng gương mặt cô chẳng biểu thị một cảm xúc nào cụ thể cả.

- Anh đã nghĩ anh sẽ không còn nhìn thấy em được nữa, thế nên anh mới chọn cách để lại em một mình. Anh biết rồi sẽ có lúc em quên được kẻ vô tâm là anh, sẽ có lúc em yêu một người nào đó. Cho đến một ngày anh cứ ngỡ mình sẽ mãi mãi rời khỏi thế gian này, đã có một phép màu đến với anh. Đôi mắt màu nâu này rất khác lạ có phải không?

- Và anh định sẽ trở về gặp em, nhưng rất tiếc em đã nhút nhát chạy trốn riêng mình. Và bây giờ cũng thật khó tin rằng anh đang ở đây?…

Dù đau em cũng không ngần ngại yêu anh

Tôi không biết câu chuyện này rồi sẽ đi về đâu, dù họ có quay trở về hay lại sẽ bước song song cùng nhau cho đến khi những vết thương kia kịp phai màu thì tôi tin rằng đâu đó trong thế giới này vẫn có những tình yêu cố chấp như vậy.

Cố chấp yêu, cố chấp đau.

Cố chấp với nhớ quên, quên nhớ.

Cố chấp giữ riêng mình những đắng đót dẫu cho sẽ yêu ai về sau thì vẫn mãi không thể quên những bão dông mà người đã cùng ta kinh qua trong cuộc đời này.

Yêu anh là em đã cố chấp với những vấp ngã, tổn thương, với những vô tâm không tưởng.

Yêu em là anh cố chấp nắm lấy tay một người con gái- người anh chưa từng nghĩ sẽ cho phép cô ấy ở bên mình- làm anh phải đắn đo rất nhiều giữa biết bao những nhọc nhằn ngoài kia.

Yêu một người nào đó là cả một sự cố chấp. Và dẫu rằng có mang tiếng cứng đầu hay ngốc dại đi chăng nữa, ta vẫn sẽ cố chấp nắm lấy tình yêu ấy dẫu tháng năm có quay trở lại.

Thế nên không quan trọng rằng ai là người có lỗi trong cuộc tình này, không quan trọng là anh đã buông tay hay là em muốn vứt bỏ, tất cả những hờn ghen, giận dỗi, tất cả những ấm áp một lần trải qua vẫn sẽ đọng lại- dù chẳng thể nguyên vẹn, cũng chẳng phải là sẽ bất biến, không đổi thay- mà chỉ vì hai chữ “đã từng” nên vẫn sẽ cứ an yên hằn sâu trong tim anh, tim em như một dấu vết chẳng thể xoá mờ.

“Em biết có những nỗi nhớ chẳng thể phôi pha…

Anh biết có những tháng năm chẳng thể nhạt nhoà…

Anh là ai? Em là ai?

Giữa những chông chênh từng trải?

Dẫu chỉ một lần là quan trọng,

Thì mãi mãi vẫn cứ là một phần cố chấp trong nhau…”

Theo Iblog

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ diện clip dàn dựng cháu bé lớp 1 đứng giữa trời nắng ở Hải Phòng04:08Gia tộc “Tịnh Thất Bồng Lai” kéo đến náo loạn cơ quan công quyền: “Sư sãi gì mà như côn đồ”18:03Camera nhà người dân vô tình ghi lại thời điểm cây phượng đổ đè học sinh thương vong00:20Khám nghiệm vụ cây bật gốc đè nhiều học sinh ở TP.HCM01:25Rò rỉ clip quay rõ cảnh Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò ở Đà Lạt do fan "bắt quả tang" ngay tại hiện trường00:16Mẹ của học sinh lớp 1 trần tình về clip con đứng cổng trường trời nắng02:18Em bé ngơ ngác khi mẹ chết ở ga tàu00:15Gia thế "khủng" của thủ lĩnh nhóm "anh da đen khiêng quan tài nhảy múa" gây sốt MXH01:40Buổi sáng cuối cùng của nam sinh gặp nạn vì cây phượng đổ02:25Ly hôn Jo Yoon Hee vì Lee Dong Gun là gã tay chơi, đào hoa khét tiếng Kbiz: Kết cục cho chuyện tình 'trai hư-gái ngoan'!01:32Trang Trần 'cãi tay đôi' với TS Lê Thẩm Dương, dân mạng phản ứng gay gắt trước thái độ của cựu người mẫu43:58Sở Thông tin thẩm định show "Vợ chồng son" vì để cặp bố nuôi - con gái nuôi kể chuyện phòng the phản cảm31:06Xôn xao clip cô dâu thay chồng uống cạn 5 cốc bia để nhận được tiền mừng cưới từ hội bạn thân01:03Bố hỏi: "3 cái làn, mỗi làn có 4 quả táo thì tổng cộng có bao nhiêu quả", con gái tỉnh bơ đáp 1 câu khiến bố giận tím người00:38Không uống chung nước, thơm không chạm má vợ, 'chú rể 26' bị nghi giả vờ yêu 'cô dâu 62 tuổi'00:16Bất ngờ với 'hành động lạ' của bé Sa trong Vlog mới nhất của mẹ00:22Clip gây bão TikTok "5 rưỡi về nhà ngay để tránh bị sếp giao việc" và bài học đắt giá: Phải sòng phẳng mới không bị bóc lột sức lao động!00:31Clip người phụ nữ hung hăng đập bát đĩa, ném đồ đạc trong nhà và thái độ bình thản khó hiểu của người đàn ông chứng kiến sự việc gây xôn xao00:27Khởi tố tài xế hất văng CSGT lên nắp capo rồi bỏ chạy 3km00:42Clip tố bà mẹ dàn dựng vụ bé gái đứng nắng ngoài cổng trường: Lưu giữ toàn bộ bằng chứng để xử lý vụ việc02:15TWICE tung teaser 'More & More' khiến báo Hàn ngợi khen là nữ thần, Knet chê bai: 'Nên tập hát, không đủ tài năng'00:25Khánh Thi xinh đẹp bên Phan Hiển trao giải 'Quả bóng vàng 2019'00:14Vợ nổi cáu đập hết bát đĩa còn phi cả dao, chồng không dám hó hé, ngồi im hút thuốc như tàng hình00:27Những tiết lộ bất ngờ đằng sau vụ cô gái câm điếc nhảy cầu tự vẫn: Người cứu ám ảnh cả đêm không ngủ được00:15CLIP: Tự ngã giữa đường, người đàn ông có màn "diễn sâu" ăn vạ00:27'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 8-9: Địch Lệ Nhiệt Ba được trai đẹp khác theo đuổi, giàu có, tốt bụng chẳng kém cạnh Hoàng Cảnh Du00:56Gặp gỡ hot mom xinh đẹp được mệnh danh "chuyên gia đẻ": Hai lần đều sinh đôi, lại có đủ cả nếp, cả tẻ00:13Nghe mẹ kể chuyện đi đẻ, bé trai khóc ròng bảo mẹ "khỏi đẻ em" cho đỡ đau, danh tính cậu nhóc mới bất ngờ01:02Cùng diện quần jeans đục lỗ, Mỹ Tâm sang bao nhiêu, Ngọc Trinh lại sến bấy nhiêu01:01Thương cho Sĩ Thanh: Được bạn trai Huỳnh Phương trổ tài make up nhìn rất chuyên nghiệp nhưng cái kết "tức muốn chết"12:22

Tiêu điểm

Vừa mổ đẻ được 5 ngày đã bị chồng sai làm việc nhà, chị vợ cao tay xử lý khiến dân mạng khen nức nở
19:16:55 27/05/2020
Quên sinh nhật của mẹ chồng, nàng dâu bị so sánh: "Giá mà bằng một nửa dâu cả", chị vợ xử lý đơn giản như không khiến bà đột ngột thay đổi thái độ
11:18:53 27/05/2020
Tôi không thể ngờ mình gặp lại người yêu cũ trong hoàn cảnh trớ trêu như thế
11:17:04 27/05/2020
Chồng tôi dùng cuốn sổ bấy lâu tôi ghi chép để khống chế buộc tôi ở lại
15:51:19 27/05/2020
Than thở với cô bạn thân về tình cảnh nghèo khó của mình, tôi không ngờ cô ấy bật khóc rồi tiết lộ những điều khiến tôi đứng hình
11:14:18 27/05/2020
Kiếm ra tiền mà vẫn bị bố chồng bắt phải về sớm nấu cơm, tôi đòi thuê giúp việc thì cả nhà phản đối
19:12:25 27/05/2020
Anh cưới cô bạn thân sau một tháng chia tay tôi
08:56:13 28/05/2020
Một rổ vỏ ốc cùng đòn đáp trả “sốc óc” của cô vợ khi chồng ngoại tình còn ngông nghênh đập đơn ly hôn lên bàn bắt kí
11:43:29 27/05/2020
Thấy người yêu cũ bị chồng đánh và phải bỏ về nhà mẹ đẻ, tôi thương tình gửi cho 5 triệu mà không ngờ lại khiến mọi việc rối loạn
19:08:50 27/05/2020
Cầm 200 triệu bỏ nhà đi 1 tháng, vừa trở về chồng liền quỳ sụp xuống van xin
08:13:46 28/05/2020

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà tiết lộ: “Kim Lý từng từ chối tôi vì Trương Ngọc Ánh”
14:31:59 28/05/2020
Chồng Lâm Khánh Chi nhập viện
14:48:03 28/05/2020
Kim Tae Hee lần đầu tiết lộ góc khuất hôn nhân với Bi Rain sau 3 năm chung giường
16:52:55 28/05/2020
Luật sư của Hồ Duy Hải cung cấp tình tiết quan trọng cho Công an Long An
15:29:41 28/05/2020
Giữa bão ly hôn, Jo Yoon Hee bất ngờ có động thái đáng phủ sạch sẽ mối quan hệ với Lee Dong Gun
14:18:26 28/05/2020
Khui bằng chứng Minh Hằng mặn nồng bên người đàn ông bí ẩn: Đi du lịch, hẹn hò và tương tác đáng ngờ từ năm 2018?
15:52:12 28/05/2020
Đang bị Ngân 98 chửi làm nghề “bán hoa”, Ngọc Trinh tự nhận mình giống con “hà bá”
17:42:15 28/05/2020
Vượt mặt Ngọc Trinh, ‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn diện đồng hồ 6,5 tỷ đến nhà hàng MC Nguyên Khang
18:48:37 28/05/2020
Thảm án 3 người chết ở Điện Biên: Xác định nguyên nhân ban đầu
16:28:09 28/05/2020
Quản lý chia sẻ ảnh cố diễn viên Mai Phương lúc còn sống, Ốc Thanh Vân buồn bã
15:53:23 28/05/2020

Tin mới nhất

Vợ hư hỏng

19:12:27 28/05/2020
Tôi gửi những chứng cứ tiếp tục ngoại tình cho vợ, đề nghị cô ấy ly hôn. Ngay lập tức cô ấy gọi điện cho tôi. Lại khóc lóc, xin lỗi và khẳng định vẫn chỉ yêu mình tôi.

Con trai đeo bông tai thì có vấn đề giới tính?

19:03:34 28/05/2020
Mẹ thở dài đau khổ, năn nỉ cô giáo đừng la cháu. Bố thì lo lắng cháu bị bóng, bê đê...

Cô gái chạy dưới hàng cây hoa vàng

18:46:22 28/05/2020
Giữa người với người, tưởng là không có ranh giới gì đâu, vậy mà có đó, rành rạnh.

Đàn bà đi massage

18:37:14 28/05/2020
Chia tay chồng, Yên trở thành đàn bà tự do. Muốn massage mát gần lúc nào tùy thích.

Trên chuyến xe có người vợ mắng chồng xối xả...

18:29:31 28/05/2020
Đang thiu thiu ngủ, tôi chợt nghe tiếng cằn nhằn từ hàng ghế trước, và từ đó tôi nghe hết một cuộc mắng chồng.

Dâu mới khiến bố chồng giận tím mặt, suýt hất cả mâm cơm nhưng sau đó lại yêu thương cô hết mực!

18:23:07 28/05/2020
Chỉ phát biểu một câu thôi, H. khiến không khí của bữa ăn trở nên căng thẳng.

Hành động gây choáng của cô dâu nhận 400 ngàn lượt like, nguyên nhân từ trò thử thách gây tranh cãi nhưng chú rể mới là người "đáng trách"?

18:21:03 28/05/2020
Ai mà chẳng muốn đám cưới vui vẻ, nhưng vui quá mức thì cũng cần phải xem xét lại.

Chuyện cô vợ ngoan vẫn bị chồng chán và thứ "vũ khí bí mật" để đàn ông dễ dàng "đầu hàng" gói gọn trong 2 chữ

18:18:37 28/05/2020
San chẳng nói chẳng rằng, cô đi làm việc của mình và không nhìn chồng lấy 1 cái trong suốt 4 ngày liền. Lúc này, San thấy rõ sự lo sợ của chồng.

Cuộc trò chuyện ngắn ngủi qua điện thoại mang tính "khai sáng" cho cô vợ bị phản bội "lột xác" ngoạn mục

18:16:44 28/05/2020
Nhưng kỳ lạ là tiếng thở dài của Ngọc lại bỗng khiến Hương bừng tỉnh.

Để tìm được Mr.Right, trước hết phụ nữ cần nhận ra 4 khác biệt cơ bản giữa đàn ông thực thụ và những cậu choai mới lớn

18:14:16 28/05/2020
Tóm lại thì đàn ông khác con trai ở chỗ nào, khi cả hai từ đều miêu tả tính đực?

Gặp lại người vợ cũ “cộc cằn nhăn nhó” sau 2 năm ly hôn, chồng cũ được phen choáng váng với những điều không thể ngờ

18:11:33 28/05/2020
Vừa ra khỏi trung tâm thương mại không lâu, Hoa bỗng nghe phía trước xôn xao tiếng quát mắng, cáu kỉnh. Hóa ra có người suýt gây tai nạn.

Chỉ vì tôi muốn gói thức ăn thừa ở nhà hàng mang về mà người yêu đưa ra điều kiện "thức ăn hoặc chia tay"

18:04:29 28/05/2020
Nghe bạn bè kể lại, khi thấy tôi cặm cụi gói thức ăn thừa, mặt người yêu đen thui và giận dữ.

Cứ sống mãi như thế này, chắc tôi "chết ngạt" trong nhà chồng

18:04:04 28/05/2020
Đi làm về thấy bữa cơm tươm tất, chồng vẫn quắc mắt rồi làm loạn, hành động tiếp theo của vợ khiến dân mạng hoan hô

Vừa nghe tôi bàn chuyện cưới vợ, mẹ đã bực bội ném ra 2 tờ giấy báo khiến tôi điêu đứng và choáng nặng

17:58:36 28/05/2020
Nhìn tờ giấy, tôi cảm thấy cứ như bị cả thế giới quay lưng và căm hận vậy.

Vừa nhìn thấy tin nhắn từ ngân hàng, chồng trợn mắt nhìn tôi trân trân rồi 3 ngày sau đó anh đóng cửa im ỉm không bước chân ra khỏi nhà

17:56:52 28/05/2020
Anh cứ lăn ra nằm cả ngày, không làm gì hết, con sà vào ôm thì anh than thở: Bố chẳng biết phải làm gì nữa con ơi, bố thấy hụt hẫng quá.

Suốt 5 năm mẹ chồng vất vả chăm sóc hai đứa con của tôi, đến khi các cháu đi học, bà được về quê nghỉ ngơi thì cũng là lúc tôi nhận tin dữ

17:55:07 28/05/2020
Sau khi hai con tôi đi học mẫu giáo, không còn ai trò chuyện cùng mẹ chồng nữa nên bà muốn về quê cho thoải mái.

Em chồng ăn sau lại không chịu dọn mâm, tôi nhắc nhở thì bị mắng ngược và chiêu độc khiến ả răm rắp nghe lời

17:49:18 28/05/2020
Suốt một thời gian dài, em chồng không chịu tự giác làm việc nhà, tôi phải giúp mọi thứ. Nhưng tới khi bầu bí thì tôi quyết định không hộ nữa.

Vừa bước vào nhà, tôi dở khóc dở cười với cảnh chồng chăm con

17:47:07 28/05/2020
Lúc ấy, em hơi bất ngờ và có phần xấu hổ trước mấy người bạn. Sau khi nghĩ kỹ lại thì chỉ thấy thương anh nhiều hơn.

Kể từ ngày chồng qua đời, mỗi tháng em trai chồng lại gửi cho tôi 4 triệu, tôi vô cùng cảm động cho đến khi em dâu tìm tới tận cửa

17:30:25 28/05/2020
Mỗi tháng, em trai chồng đều đặn chuyển cho tôi 4 triệu. Đến nay cũng đã 3 năm có lẻ và tôi đang băn khoăn không biết có nên nói chuyện với chú ấy để dừng việc này lại.

Chồng ‘lật bài ngửa’ sau đám cưới hoành tráng khiến tôi đau đớn

17:15:22 28/05/2020
Trước khi kết hôn, anh hứa sẽ yêu thương con riêng của tôi không khác gì con anh, vậy mà cưới nhau chưa đầy năm, lời hứa ấy đã theo gió bay mất...

Chàng trai “bỏ của chạy lấy người” ngay sau lần đầu hẹn gặp bạn gái quen qua mạng

17:12:50 28/05/2020
Nhìn bạn gái quen qua mạng ở ngoài đời chàng trai thực sự sốc, cảm thấy như bản thân bị lừa.

Cậu bé tổn thương sau câu nói vô tình của ba mẹ

17:10:20 28/05/2020
Cậu bé 13 tuổi Quang Dũng rơi nước mắt thổ lộ, ba mẹ thiên vị anh trai trong nhà vì anh trai là con cầu con khẩn, còn em sinh ra đời do mẹ có thai ngoài ý muốn.

Tôi áp lực vì bố mẹ chồng muốn có cháu trai

17:08:08 28/05/2020
Đang bầu con gái mà đi đâu bố chồng cũng nói tôi bầu con trai, tôi mệt mỏi với áp lực phải có con trai của nhà chồng...

Cãi lời bố mẹ cưới chồng không cần đăng ký và cái giá phải trả trong hôn nhân

17:06:05 28/05/2020
Ngay khi cãi lời bố mẹ để đến với Hải, có lẽ Linh không ngờ rằng điều khiến mối quan hệ của mình lung lay đã manh nha từ ngày đầu tiên.

Hạnh phúc không đến muộn của những bà mẹ hiếm muộn

17:03:49 28/05/2020
Sau nỗi đau hỏng thai lần đầu, lần thứ hai biết mình mang thai vào năm thứ chín của hôn nhân, Triệu Thị Liên nén chặt niềm hạnh phúc vào tận sâu trái tim mình.

Để "bóng ma" lo lắng không hút cạn năng lượng của bạn, hãy ghi nhớ 9 điều này!

17:01:48 28/05/2020
Lo lắng khiến cho thứ nhỏ xíu cũng đổ bóng thành to đùng.

Đàn ông biết yêu thương, chia sẻ, đàn bà ắt biết tôn trọng

16:59:02 28/05/2020
Đừng nghĩ phụ nữ lấy chồng ai cũng mong lấy được người giàu có, nhà cao cửa rộng.

'Trót' ngoại tình, chồng làm đủ đường níu kéo nhưng cách vợ hành xử khiến ai cũng khiếp

16:56:27 28/05/2020
Nếu anh cảm thấy cuộc sống tình cảm và tinh thần của mình quá tệ, quá bí bách vì vợ anh nhất định không quên chuyện anh lén lút qua mặt vợ ngoại tình

Vợ cao tay trị ngoại tình, chồng ở xứ người vội vàng về nước

16:54:33 28/05/2020
Một buổi tối muộn, chuyên gia tâm lý Hoàng Hải Vân (Hà Nội) nhận được cuộc điện thoại từ người phụ nữ trẻ

Có phải con đường đến trái tim của một người đàn ông thực sự đi qua dạ dày?

16:51:33 28/05/2020
Bạn có thể đi vào trái tim của một người đàn ông bằng cách làm cho anh ta những bữa ăn ngon.

Không thể nghĩ bồ của chồng lại xấu tệ

09:01:22 28/05/2020
Tôi ở cạnh anh lâu, với lại muốn có con nên vẫn cố lấy dù nhận ra sự khác biệt giữa hai người.

Chồng không đưa hết lương, không ngủ chung

08:53:47 28/05/2020
Tôi 45 tuổi, thu nhập khoảng 20 triệu một tháng, chồng tôi được khoảng 15-17 triệu, cả hai làm cùng cơ quan.

Góa phụ tuổi 27

08:49:55 28/05/2020
Từ tuổi 18, tôi đã ước cả đời này chỉ yêu và lấy một người, cùng người đó sống những tháng ngày hạnh phúc đến cuối đời.

Nhà chồng muốn tôi sinh thêm con

08:48:05 28/05/2020
Tôi lấy chồng 3 năm, có bé gái 18 tháng, đang sống với mẹ chồng (bố mẹ chồng không sống chung).

Chồng chưa muốn mẹ con tôi sống gần anh

08:44:52 28/05/2020
Tôi và chồng cùng quê, thuộc thế hệ đầu 9x. Từ khi cưới đến giờ được 2 năm, anh đi học thêm suốt, cuối tuần mới về với vợ con.

Có hành động này trước khi ngủ, 90% vợ có người khác bên ngoài

08:10:33 28/05/2020
Một người phụ nữ ngoại tình thì tình cảm của cô ấy đã để bên ngoài ngôi nhà của bạn. Dù có lên giường cùng bạn, cô ấy cũng mang một trái tim có hình bóng người khác.

Không đáp trả lời thách thức của người thứ ba, vợ nhẹ nhàng làm 3 việc này

08:08:35 28/05/2020
Phụ nữ một khi có chồng ngoại tình thì nhất định không thể để mình và con cái thiệt thòi. Phải đòi lại những gì là của mình, thậm chí tuyệt tình cũng phải đòi lại gấp 2 gấp 3!

5 bài học chẳng ai dạy bạn, dù là đàn ông hay phụ nữ cũng phải biết để sống không hối hận

08:06:03 28/05/2020
Có những bài học cuộc sống không ai dạy bạn, chỉ khi đi đến năm tháng tuổi già bạn mới nhận ra. Biết sớm thì bớt hối tiếc, biết muộn thì ngậm ngùi day dứt.

Có thể bạn quan tâm

FPT Retail: Mở mới 220 nhà thuốc Long Châu, kỳ vọng doanh thu mảng dược phẩm sớm đạt 5.000 tỷ đồng

Kinh tế

20:06:31 28/05/2020
FPT Retail dự kiến mở rộng chuỗi nhà thuốc Long Châu lên 220 cửa hàng trong năm 2020, kỳ vọng mảng dược phẩm sẽ đóng góp khoảng 5.000 tỷ đồng, chiếm 40% tổng doanh thu trong 3-4 năm tới.

Lính Mỹ đâm xe ngăn kẻ xả súng

Thế giới

20:06:16 28/05/2020
Một binh sĩ đóng quân tại Kansas, Mỹ được ca ngợi như người hùng sau khi đâm xe vào kẻ xả súng tại cây cầu gần căn cứ Leavenworth.

Bật mí cách làm bánh tai yến thơm ngon ngay tại nhà

Ẩm thực

20:05:33 28/05/2020
Bạn đang muốn đổi vị với món bánh tai yến? Bạn đang tìm công thức cách làm bánh tai yến thơm ngon ngay tại nhà? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Đức Chinh ghi bàn, SHB.ĐN giải được bài toán hàng công?

Bóng đá việt nam

20:05:32 28/05/2020
Khi Hà Đức Chinh ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu vào lưới Huế, SHB.ĐN chắc hẳn trút được gánh nặng trong cuộc đua vào vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2020.

Điểm săn mây Đà Lạt đóng cửa vì ý thức du khách

Du lịch

20:05:18 28/05/2020
Đồi Yumonang (Lâm Đồng) chính thức cấm khách do tình trạng xả rác bừa bãi của một bộ phận thiếu ý thức khi săn mây.

Gọi tên trách nhiệm

Học hành

20:03:36 28/05/2020
Vào cữ này mọi năm, học sinh đã chuẩn bị bước vào những ngày hè. Nhưng năm nay đại dịch Covid-19 làm mọi việc bị đảo lộn. Và phượng vốn là loài hoa biểu tượng cho sự thân thương của mùa hè học trò, bước vào mùa hè đặc biệt mà năm học ch...

Không có bàn là, cô vợ nghĩ ra cách là áo bằng muôi và bếp từ khiến dân tình phải ngả mũ bái phục

Netizen

20:01:58 28/05/2020
Đúng là trong cái khó, ló cái khôn, màn sáng tạo thông minh của cô vợ dưới đây đang được dân mạng thả like ầm ầm vì quá khả thi.

Bộ ba 'gái hư' ăn chơi vô độ của Hollywood bây giờ ra sao?

Sao âu - mỹ

20:01:44 28/05/2020
14 năm về trước, Paris Hilton, Lindsay Lohan và Britney Spears là những ngôi sao Hollywood. Nhưng chính vì thói ăn chơi vô độ, họ đã tự đánh mất đi hào quang của chính mình.

Cựu sao Real bỏ rơi bồ đang mang bầu

Bên lề sân cỏ

19:57:32 28/05/2020
Jese Rodriguez, cựu ngôi sao Real Madrid đang phải phơi mặt lên báo theo cách chẳng ai muốn, từ vụ lùm xùm bỏ rơi bồ Janira Barm.

Anh chàng 'toát mồ hôi' khi thực tập chặt gà

Hài hước

19:54:51 28/05/2020
Được các bác, các chú cầm tay chỉ việc tận tình, nam thanh niên cũng đã hoàn thành khóa học.

Chuyên gia cảnh báo: Hút vape trong vòng 3 tháng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, thậm chí ung thư

Sức khỏe

19:53:54 28/05/2020
Nếu bạn đang có ý định cai thuốc lá bằng cách chuyển sang thuốc lá điện tử thì nên suy nghĩ lại.

Hùng Dũng muốn học theo C. Ronaldo

Sao thể thao

19:49:08 28/05/2020
Quả bóng vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng cho biết siêu sao người Bồ Đào Nha là hình mẫu lý tưởng để phấn đấu.

Ông trùm đường dây đánh bạc 64.000 tỷ đồng trả công đàn em hàng nghìn USD/tháng

Vụ án

19:44:28 28/05/2020
Các đối tượng tham gia điều hành đường dây đánh bạc Nổ hũ đều là người thân thiết của Trương Ngọc Tú, được trả công lên tới vài nghìn USD/tháng.

Hè nắng nóng, dùng chiếu gì cho mát và nên tránh xa loại nào để không phải vừa mất tiền vừa không được như ý

Sáng tạo

19:42:09 28/05/2020
Hóa ra, mấy loại chiếu hiện đại, tên nghe “xịn sò” lại chẳng có công dụng làm mát tốt như hàng truyền thống mà chúng ta đã dùng bao nhiêu năm qua.

Mercedes-AMG E 53 2021 ra mắt - nâng cấp kiểu dáng và công nghệ

Ôtô

19:41:17 28/05/2020
Mercedes-AMG E 53 Coupe và E 53 Cabriolet 2021 vừa chính thức được trình làng với những nâng cấp về thiết kế nội/ngoại thất và công nghệ đi kèm, tuy nhiên động cơ không thay đổi.