Dự báo vận mệnh cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 18/1 – 24/1: vận khí của xử nữ khá vượng, song ngư được thăng chức tăng lương

12 cung Hoàng đạo sẽ có một tuần đầy những bất ngờ thú vị đang chờ đón.

Bạch Dương

Bạch Dương trong tuần này không nên thu mình lại. Hãy đối mặt với cuộc sống và tự mình giải quyết từng khó khăn một. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương sẽ được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ người ấy nhờ sự lạc quan và vui vẻ mà người ấy mang lại cho bạn. Công việc của Bạch Dương trong tuần này có một số thay đổi nhỏ, vì thế bạn cần phải học cách thích nghi nhanh chóng nếu không sẽ gặp phải không ít rắc rối.

Kim Ngưu

Trong tháng cuối cùng của năm Canh Tý, Kim Ngưu cần phải đề phòng kẻ gian, đặc biệt là trong tuần mới này. Bạn đi đâu cũng cần phải cẩn thận nhìn trước ngó sau, không mang theo quá nhiều tiền hay những món đồ đắt tiền ra ngoài đường. Trong tuần, Kim Ngưu và người ấy có thể xảy ra không ít mâu thuẫn, bạn cần hạ bớt cái tôi của mình lại và thẳng thắn trò chuyện với người ấy để cùng nhau giải quyết vấn đề.

Song Tử

Song Tử sẽ chủ động thay đổi cuộc sống của mình trong tuần này. Bạn là người dễ thích nghi, hòa đồng, vui vẻ, vì thế bạn dễ dàng tìm được chỗ đứng và phát triển hơn nữa trong mọi mặt. Đặc biệt, công việc của Song Tử trong tuần này khá thuận lợi và suôn sẻ. Mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Trong chuyện tình cảm, Song Tử không nên vội vàng mà tiến đến với những mối quan hệ mới khi bản thân chưa chắc chắn về cảm xúc.

Cự Giải

Cảm xúc sẽ ảnh hưởng lớn đến vận trình cuộc sống của Cự Giải trong tuần mới này. Bạn cần phải làm chủ cảm xúc của mình, không để người khác điều khiến tâm lý, như vậy bạn mới có thể bình tĩnh xử lý những vấn đề gặp phải trong cuộc sống. Về chuyện tình cảm, sự ghen tuông của Cự Giải có thể mang lại cảm giác kiểm soát, khó chịu cho đối phương. Vì thế, Cự Giải cần khéo léo hơn trong cách bày tỏ cảm xúc của mình.

Dự báo vận mệnh cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 18/1 - 24/1: vận khí của xử nữ khá vượng, song ngư được thăng chức tăng lương - Hình 1

Sư Tử

Sư Tử sẽ có cơ hội để tăng độ nổi tiếng và cải thiện hình ảnh của mình trong mắt người khác vào tuần này. Sự tỏa sáng và hấp dẫn của bạn cũng thu hút được rất nhiều “vệ tinh” vây xung quanh. Đây là một tuần vận đào hoa khá vượng với Sư Tử độc thân, hãy nắm bắt cơ hội này để tìm kiếm hạnh phúc thực sự cho mình nhé. Ngoài ra, chiêm tinh tuần mới khuyên Sư Tử nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể và chi tiết hơn để tránh việc hao hụt tiền bạc.

Xử Nữ

Vận khí của Xử Nữ trong tuần này khá vượng, điều này khiến cho cuộc sống của bạn được cải thiện và bạn có thêm động lực để đối mặt với cuộc sống. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy dễ xảy ra hiểu nhầm trong quan điểm sống. Điều cần thiết là cả hai cần phải thẳng thắn và bao dung hơn với nhau. Công việc của Xử nữ trong tuần này sẽ vô cùng suôn sẻ, nhờ có vận quý nhân trợ giúp mà bạn có thể hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Thiên Bình

Chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ có nhiều dấu hiệu tích cực trong tuần này. Với những người độc thân hoặc đang đơn phương, bạn có thể sẽ nhận được một vài bất ngờ nho nhỏ khiến trái tim bạn rung lên vì hạnh phúc. Với những người đã có đôi, đây là một tuần hai bạn tích cực hâm nóng tình cảm. Công việc của Thiên Bình trong tuần này cũng không có nhiều thay đổi, tuy nhiên bạn cần phải chủ động và nhanh nhẹn hơn nữa trong mọi việc.

Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ được mọi người nâng đỡ rất nhiều trong tuần này, điều đó cũng khiến uy tín của bạn ngày càng tăng cao. Trong công việc, bạn biết nắm bắt cơ hội và chăm chỉ làm việc nên không phải chịu quá nhiều áp lực. Nhìn chung, hiệu quả công việc của Bọ Cạp trong tuần này đã được cải thiện. Về chuyện tình cảm, Bọ Cạp nhận ra đang có khá nhiều người theo đuổi mình, thế nhưng bạn lại cảm thấy không thực sự có tình cảm với ai trong số đó.

Dự báo vận mệnh cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 18/1 - 24/1: vận khí của xử nữ khá vượng, song ngư được thăng chức tăng lương - Hình 2

Nhân Mã

Nhân Mã trong tuần mới nên cẩn thận với những chiêu trò gây hấn của người khác. Hãy bình tĩnh và nhìn mọi việc theo một góc độ khác, bạn sẽ không còn cảm thấy bận tâm nữa. Đừng để sự nóng tính và thiếu kiểm soát trong cảm xúc khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn hơn. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã đừng ngại hẹn hò. Hãy cởi mở hơn và cho bản thân mình cơ hội để có được những mối quan hệ mới nhé!

Ma Kết

Từ khóa cho Ma Kết trong tuần mới này chính là sự nhiệt tình, cởi mở. Nếu bạn thay đổi vẻ ngoài lãnh đạm, lạnh lùng vốn có thì vận đào hoa của bạn sẽ tăng lên. Hãy duy trì thái độ nồng nhiệt, yêu đời, bạn sẽ thấy cuộc sống này đầy những điều bất ngờ thú vị và tươi đẹp. Trong công việc, Ma Kết được đánh giá cao tại nơi làm việc, thậm chí cấp trên đang vô cùng hài lòng với những kết quả mà bạn đã đạt được trong thời gian qua.

Bảo Bình

Bảo Bình là cung Hoàng đạo có kĩ năng xã hội rất tốt. Trong tuần này, bạn phát huy được thế mạnh của bản thân nên bạn nắm được rất nhiều cơ hội tốt để phát triển mọi khía cạnh của cuộc sống trong tương lai. Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình độc thân sẽ có cơ hội “thoát ế” trong tuần này, nhưng bạn cần mạnh dạn và chủ động hơn. Công việc của Bảo Bình trong tuần khá ổn định và không có nhiều rắc rối.

Song Ngư

Sự hào phóng của Song Ngư sẽ đem lại cho bạn rất nhiều may mắn trong tuần này. Công việc của Song Ngư sẽ có những bước phát triển vượt bậc nhờ sự cố gắng, chăm chỉ và cống hiến suốt thời gian qua. Bạn có thể sẽ được thăng chức, tăng lương, địa vị của bạn tại nơi làm việc cũng được củng cố hơn. Về chuyện tình cảm, Song Ngư cần quan tâm nhiều hơn đến người ấy, cuộc sống bận rộn đến mấy thì bạn cũng đừng quên người đã cùng bạn vượt qua mọi khó khăn từ trước đến nay nhé.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Thứ 7 của 12 cung hoàng đạo tuần này có gì mới?

Ngày mai là thứ 7 ngày 16/1, hãy xem vận trình ngày cuối tuần của bạn diễn biến ra sao nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thứ 7 của 12 cung hoàng đạo tuần này có gì mới? - Hình 1

Ngày cuối tuần mà phải chôn vùi bản thân ở nhà với một đống công việc thật là nản. Do đó, bạn hãy cố gắng hoàn thành công viêc đang còn dang dở để có ngày nghỉ trọn vẹn, thoải mái và vô lo nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của 12 cung hoàng đạo tuần này có gì mới? - Hình 2

Dường như những ngày này đem đến cho bạn vô khối những lựa chọn khác nhau, làm cho bạn băn khoăn và không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Đã đến cuối tuần, bạn phải nghỉ ngơi, thư giãn và làm điều mình thích. Một cuộc dạo chơi ngắm cảnh hay ngồi đàm đạo, tán gẫu với hội bạn thân có thể sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Song Tử (21/5-20/6)

Thứ 7 của 12 cung hoàng đạo tuần này có gì mới? - Hình 3

Đừng đóng khép mình trong những câu chuyện quá khứ, bực bội hay có gì không vừa ý thì cứ trút ra hết đi Song Tử nhé! Vấn đề của bạn chỉ có thể bạn mới giải quyết được, nói chuyện với người đó một cách thẳng thắn nhưng phải nhớ giữ bình tĩnh. Không được quá hiền để bị người khác chèn ép, nhưng cũng không vì thế mà làm mất đi một mối quan hệ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thứ 7 của 12 cung hoàng đạo tuần này có gì mới? - Hình 4

Thứ 7 là ngày của sự mộng mơ, của việc hoạch định các kế hoạch cho tương lai thay vì chạy theo lối mòn hoặc chỉ tập trung toàn bộ cho hiện tại. Bạn có quyền mơ ước và hãy mạnh dạn tung hoành, bứt phá khỏi giới hạn bản thân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của 12 cung hoàng đạo tuần này có gì mới? - Hình 5

Sư Tử có vẻ như đang mất tập trung, mơ mộng nên thường mắc không ít sai sót. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ khó có thể đạt được hiệu quả công việc. Đừng đi để tâm hồn "đi chơi quá xa", hãy cố gắng đẩy nhanh tốc độ và làm việc với bằng thái độ nghiêm túc. Cuối tuần của bạn vì thế mà thảnh thơi hơn và biết đâu, có một lời mời đi ăn cùng ai đó đặc biệt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của 12 cung hoàng đạo tuần này có gì mới? - Hình 6

Ngày này thích hợp để bạn nghĩ về kế hoạch đầu tư, tuy nhiên nên đảm bảo an toàn cho những gì bạn có. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tham khảo ý kiến người thân, những chuyên gia có kinh nghiệm để có thêm được những lời tư vấn ý nghĩa và giá trị nhất nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thứ 7 của 12 cung hoàng đạo tuần này có gì mới? - Hình 7

Sau những bộn bề công việc, gia đình chính là nơi khiến Thiên Bình cảm thấy an toàn và được vỗ về nhất. Gác lại âu lo và chạy thật nhanh về nhà dùng bữa với người bạn thương yêu thôi nào!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ 7 của 12 cung hoàng đạo tuần này có gì mới? - Hình 8

Thả lỏng cơ thể và dành thời gian để nhìn nhận lại mọi thứ, cũng như có kế hoạch, định hướng rõ ràng hơn, như thế bạn mới thấy thời gian không trôi qua lãng phí.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của 12 cung hoàng đạo tuần này có gì mới? - Hình 9

Bạn đang đứng trước những lựa chọn không dễ dàng liên quan đến đời sống tình cảm hoặc công việc. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, lựa chọn này chỉ là tức thời mà thôi. Vậy thì hãy cho mình cơ hội để được có được lựa chọn khách quan nhé

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của 12 cung hoàng đạo tuần này có gì mới? - Hình 10

Thông điệp bạn muốn nhắn gửi đến mọi người là gì. Năng lượng tích cực của bạn cần được lan tỏa và bạn sẽ càng thấy cuộc đời này thật nên thơ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của 12 cung hoàng đạo tuần này có gì mới? - Hình 11

Thứ mà bạn nghĩ rằng mình không thể sống thiếu - hóa ra chỉ là một món phụ kiện trang trí cho cuộc đời bạn mà thôi. Thế nên đừng để bản thân phải căng thẳng khi phát hiện mình thiếu thốn, đơn giản là bạn sẽ có được những thứ giá trị hơn, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của 12 cung hoàng đạo tuần này có gì mới? - Hình 12

Dù bạn ném mạnh đến đâu, những chiếc phi tiêu vẫn tiếp tục trượt khỏi bảng. Đương nhiên bạn chẳng vui chút nào, nhưng cũng đừng vì thế mà thất vọng, tự ti. Cuộc sống là thế, có những mục tiêu không thể "một sớm một chiều" mà đạt được, Song Ngư.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 điềm lành xuất hiện báo hiệu gia chủ sắp phát tài trong khoảng thời gian tới
12:51:40 02/03/2021
Tử vi thứ 4 ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Tý tài chính sa sút, Thìn được nguyệt lão se duyên
13:34:24 02/03/2021
3 con giáp may mắn trời sinh, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, giàu nứt đố đổ vách trong năm 2021
20:55:30 02/03/2021
3 con giáp tài lộc bùng nổ, sự nghiệp bứt phá, mua nhà sắm xe liền tay
22:58:55 02/03/2021
Tử vi năm 2021-2022: Con giáp búa tạ rơi trúng đầu, bất lợi trong công việc, tiểu tam rình rập chen chân tình cảm
13:38:45 02/03/2021
Đúng ngày 8/3/2021, 3 con giáp nữ này sẽ được tài lộc song toàn, làm ăn phất lên ‘như diều gặp gió’
07:30:38 02/03/2021
Tháng Giêng hết, khó khăn cũng kết thúc, 3 con giáp này trở lại guồng quay kiếm tiền, hốt về bạc tỷ trong năm 2021
07:06:57 02/03/2021
12 con giáp gặp vận may gì trong tháng 3/2021?
15:50:43 02/03/2021
Từ 1/3: 3 con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng chóng mặt, tiền nhiều như lá mùa thu
23:37:58 01/03/2021
Đúng ngày 3/3 tài lộc sẽ tự kéo về nhà 3 con giáp này, chuyện làm ăn luôn có quý nhân giúp đỡ
07:15:08 03/03/2021

Thông tin đang nóng

THẢM HỌA: Thanh chắn lan can gãy khiến nhiều sinh viên rơi 'lã chã' từ tầng 4, 7 người chết tại chỗ
17:16:51 03/03/2021
Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
'Thánh phím' trù ẻo Hàn Thái Tú sau lời cảm ơn của vợ Vân Quang Long
17:09:01 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong
17:06:15 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước
17:38:55 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021
Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?
18:08:42 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021

Tin mới nhất

Thời tới không cản nổi, 3 con giáp đại cát đại lợi, tài vận hanh thông, tình duyên như ý trong 99 ngày

22:54:46 03/03/2021
99 ngày may mắn phú quý đã đến với 3 con giáp số hưởng đây rồi. Cơ hội trong tay, nhất định phải nắm bắt tạo ra nhiều tiền bạc vì lúc này vạn sự hanh thông, làm gì cũng thuận.

3 thứ trong đời càng tham càng gặp họa, người thông minh nên tỉnh táo tránh xa để có cuộc đời tốt đẹp

21:08:26 03/03/2021
Sống trên đời đừng nên quá tham lam, bởi vì lòng tham là vô đáy khi bạn vừa đón nhận thành quả chắc chắn rằng sẽ muốn được có thêm, có nhiều hơn, từ đó sẽ lún sâu vào vũng bùn tội lỗi.

Hỷ sự ập vào nhà, muốn cản cũng không được, 3 con giáp tài vận dồi dào, cuộc sống sung túc đủ đầy không ai bì kịp

21:07:11 03/03/2021
Nhờ được ơn trên soi chiếu, cát tinh nâng đỡ nên những con giáp may mắn này sẽ ăn nên làm ra, lội ngược dòng ngoạn mục trong 30 ngày tới.

Mưa tài lộc ập xuống đầu, 3 con giáp phúc lớn mệnh dày, nửa đầu năm 2021 tiền tài viên mãn, công danh rộng mở

21:05:43 03/03/2021
Nhờ sống phúc đức, thiện lương nên 3 con giáp may mắn này được trời thương mà ban cho bổng lộc, nửa đầu năm Tân Sửu 2021 nằm chơi hốt bạc.

Đúng ngày thứ Năm ngày 4/3/2021: 3 cung hoàng đạo tài lộc bùng nổ, tiền ập vào nhà

19:26:36 03/03/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, một ngày cực kì may mắn phía trước sẽ dành cho Bạch Dương, Ma Kết và Song Ngư khi các cơ hội về tài chính đến bất ngờ. Bạch Dương nhận được tài lộc từ công việc. Song Ngư, Ma Kết có thêm sự sung túc về tiền...

Từ nay tới 8/3: Những con giáp may mắn nhận được nhiều quà tặng, công việc tình duyên viên mãn

19:22:16 03/03/2021
Trong thời gian tới những con giáp này vô cùng may mắn, hạnh phúc cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười.

Chọn việc bạn sẽ làm đầu tiên, cho biết điều gì quan trọng với bạn nhất

19:20:22 03/03/2021
Nhìn vào bức hình bên dưới vào thử tưởng tượng bây giờ bạn cần phải dọn dẹp nhà, bạn sẽ dọn ở khu vực nào trước tiên, sẽ nói lên sự ưu tiên trong cuộc sống của bạn.

3 con giáp thích làm việc thiện, năm 2021 giàu có phát tài khiến ai cũng phải hờn ghen

19:14:13 03/03/2021
Phúc sinh phú quý gia đình thịnh, những con giáp này chăm chỉ làm việc tốt nên sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi ngày 4/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc đồng

15:45:32 03/03/2021
Cự Giải thể hiện rõ sự thông minh và trí tuệ, nhưng đôi khi bạn lại quá bốc đồng và vội vàng khi đưa ra kết luận. Bạn cần phải học cách tập trung và thỏa hiệp...

Tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân quấy phá, Dậu công việc lên như diều gặp gió

15:43:51 03/03/2021
Xem tử vi thứ 5 ngày 4/3 của 12 con giáp cho thấy, việc làm ăn của Dậu lên như diều gặp gió, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền không nhỏ.

Chữ cái đầu tiên trong tên của bạn có ý nghĩa gì?

15:42:27 03/03/2021
Người có tên bắt đầu bằng chữ A thường sống theo chủ nghĩa chân thực, quan tâm tới hành động hơn là những suy nghĩ sáo rỗng. Trong tình yêu, bạn là người thích đánh nhanh, thắng nhanh, không muốn mất nhiều thời gian để tán tỉnh ai đó. B...

Trắc nghiệm tính cách thông qua chiều dài ngón tay của bạn

15:41:09 03/03/2021
Thông qua chiều dài ngón tay của bạn có thể biết trước tính cách và sự thành công trong tương lai?

Nửa đầu tháng 3/2021: Những con giáp may hơn trúng số độc đắc, tài khoản không ngừng tăng số

15:39:16 03/03/2021
Ngay trong nửa đầu tháng 3, vận may đã tìm đến những con giáp này giúp cuộc sống thoải mái hơn, không còn khó khăn như trước.

Ganh tị với 3 con giáp sự nghiệp rực rỡ, tình duyên như mơ, tiền về bất ngờ năm Tân Sửu 2021

15:38:00 03/03/2021
Trong năm 2021, 3 con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc khiến người người ghen tỵ.

Phụ nữ thuộc 3 mệnh này là người hiền lương, số mệnh có nhiều cát khí, lấy được người chồng tốt, tương lai con cái đầy hứa hẹn

12:12:22 03/03/2021
Không chỉ lấy được người chồng tốt, phụ nữ mệnh này còn có được con cái thông minh, hiếu thảo.

Top 4 cung Hoàng đạo năm 2021 "không tránh khỏi" may mắn ập đến liên tục, hạnh phúc và sự nghiệp xán lạn chỉ ở ngay trước mắt

12:10:50 03/03/2021
Năm 2021 sẽ là bước ngoặt đối với 4 chòm sao này, tuy đã phần nào đạt được thành tích tốt trong thời gian trước nhưng họ vẫn chưa dừng lại mà sẽ tiếp tục tỏa sáng trong năm nay, xây dựng nền tảng tốt để đưa sự nghiệp lên đến đỉnh cao.

3 con giáp nên sinh con vào năm Tân Sửu 2021 để ‘chiêu tài - gọi lộc’, vừa cải vận cho bố mẹ vừa mang phúc khí cho gia đình

07:13:50 03/03/2021
Nếu vợ chồng bạn thuộc những con giáp dưới đây thì nên có kế hoạch sinh con năm 2021 để mang báu vật về nhà.

Tử vi ngày 3/3/2021: Dần khả năng kiếm tiền đỉnh cao, Ngọ tìm được hướng đi mới trong công việc

07:11:54 03/03/2021
Hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không được suôn sẻ. Song các khúc mắc sẽ tìm được phương án giải quyết, chỉ cần bản mệnh chủ động, tích cực.

Phụ nữ có 3 nốt ruồi này chính là phú quý trời sinh, tài lộc dồi dào, có số làm chủ cả

06:41:30 03/03/2021
Mỗi một nốt ruồi sẽ có ý nghĩa riêng đối với chúng ta, vận hạn xấu hay tốt, giàu sang, vận đào hoa, vận may sự nghiệp,... đều có thể phản ánh . Cùng xem 3 vị trí nốt ruồi phú quý của chị em phụ nữ sở hữu nhé.

Trong 29 ngày tới, 3 con giáp may mắn nhất phần thiên hạ, lộc lá dồi dào, tiền chỉ vào không ra

06:39:20 03/03/2021
Trong tháng 3 này, sẽ còn 29 ngày may mắn nhất cho 3 con giáp dưới đây, tiền bạc nhiều vô số kể, tài lộc thăng hạng , phú quý giàu sang chỉ là chuyện nhỏ.

Thứ Tư của bạn (03/03): Bọ Cạp có cơ hội thể hiện bản thân, Bảo Bình tự tin trong đời sống tình cảm

06:37:48 03/03/2021
Song Ngư hôm nay sẽ sẵn sàng thể hiện mặt cứng rắn hơn của bản thân và Cự Giải sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp bên những người thân yêu của mình.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, trời sinh tính cách hào sảng không tính toán, càng sống thoải mái càng giàu có, năm 2021 thăng hoa bất ngờ

06:35:33 03/03/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những người sinh ngày âm lịch này, năm 2021 sẽ gặp được nhiều điều may mắn, thậm chí phát tài thăng hoa.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Dần thăng chức - thưởng lớn, Tuất có hợp đồng béo bở, Tý tài lộc quấn chân

22:57:34 02/03/2021
Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, nếu Dần chuẩn bị bước sang một tương lai mới với sự nghiệp, công danh xán lạn thì Tuất - Tý được vận tài lộc, tiền tài gõ cửa ào vào nhà.

3 con giáp "có đức mặc sức mà ăn", thích giúp người làm việc thiện, nửa đầu năm 2021 mưa thuận gió hòa giúp cuộc sống thăng hoa giàu có

22:53:50 02/03/2021
Nhiều người không biết rằng tính cách có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của họ. Dưới đây là 3 con giáp sở hữu tính cách vàng, nhờ vậy mà thời gian tới sẽ được trời ban nhiều phước lành, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Cùng xem...

4 cung Hoàng đạo có quý nhân phù trợ trong tháng 3, cuộc sống gặp nhiều may mắn, sự nghiệp lẫn tài vận đều thăng hoa

22:52:25 02/03/2021
Song Ngư là cung Hoàng đạo khá nhạy cảm với hành động và cảm xúc của người khác. Cung Song Ngư luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, hào phóng và làm việc thiện khiến cho cung Hoàng đạo này cảm thấy cuộc sống của mình có th...

Nửa đầu tháng 3 dương lịch, 3 con giáp vạn sự hanh thông, tình duyên như ý, tiền tài có đủ

20:53:57 02/03/2021
Trong nửa đầu tháng 3 dương lịch này, có 3 con giáp sự nghiệp phất lên nhanh chóng, tình duyên tươi thắm, đúng chuẩn tiền đầy túi, tình đầy tim.

Top con giáp ‘đại cát - đại lợi’ trong 30 ngày tiếp theo, hứng cả lộc trời lẫn lộc trần

20:52:40 02/03/2021
Chỉ cần bước vào nửa đầu tháng 3, những con giáp này sẽ bắt đầu chuỗi ngày đếm tiền mỏi tay. Tối về phải nghĩ nơi để cất vàng, con đường tài lộc bắt đầu phất lên từ đó.

Có thể bạn quan tâm

CĐV MU không tin sẽ mua được Varane từ Real Madrid

Bóng đá thế giới

22:55:37 03/03/2021
Nhiều CĐV MU bi quan về khả năng Quỷ đỏ chiêu mộ trung vệ Raphael Varane trong mùa Hè này. Real Madrid được cho là muốn bán Varane để tránh mất trắng cầu thủ người Pháp.

Malaysia cấp giấy chứng nhận tiêm chủng thông minh

Thế giới

22:55:02 03/03/2021
Theo Bộ trưởng Y tế Malaysia Adham Baba, quốc gia Đông Nam Á sẽ cấp giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 thông minh cho những người được tiêm chủng.

10 lần Kylie Jenner 'gần như cởi hết'

Phong cách sao

22:49:10 03/03/2021
Kylie gần đây vẫn trung thành với phong cách sexy nhưng giảm bớt tần suất táo bạo so với vài năm trước.

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ

Thời trang

22:47:52 03/03/2021
Phụ nữ là người biết chiều lòng bản thân, ai cũng có tâm với cái đẹp và nhan sắc của mình. Đặc biệt là mái tóc.

Thế nào là 6 nguyên tắc dinh dưỡng cơ bản trong phòng chống ung thư?

Sức khỏe

22:47:16 03/03/2021
Chế độ ăn uống là một trong những nguyên nhân trực tiếp dẫn đến gia tăng nguy cơ ung thư.

HLV Phan Thanh Hùng đưa cựu vương B.Bình Dương trở lại

Bóng đá việt nam

22:43:22 03/03/2021
V-League 2021 đang khiến người xem bất ngờ không chỉ với việc ĐKVĐ Viettel và á quân Hà Nội FC ngụp lặn dưới đáy bảng, mà ngự trị tại tốp đầu là những bất ngờ như trường hợp của B.Bình Dương.

Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi

Tâm sự

22:29:09 03/03/2021
Tôi chưa bao giờ tự ti về xuất thân tỉnh lẻ và bố mẹ mình làm nghề bán cá.

Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc bị khán giả tẩy chay

Sao châu á

22:26:12 03/03/2021
Được chú ý sau khi đứng đầu cuộc bình chọn Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc nhưng Na Eun đang bị tẩy chay vì cáo buộc bắt nạt thành viên cùng nhóm.

Chàng trai sống dằn vặt suốt 7 năm vì đối xử tệ với bạn gái đã mất

Netizen

22:22:45 03/03/2021
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bài tâm thư xin lỗi của một chàng trai gửi cho người bạn gái đã mất của mình. Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái nhận được đông đảo sự quan tâm từ dân mạng.

Tài tử Mỹ Chris D'Elia bị khởi tố tội ấu dâm

Sao âu mỹ

22:20:35 03/03/2021
Nhiều cô gái trẻ đồng loạt tố cáo bị nam diễn viên Chris DElia gạ gẫm và lạm dụng tình dục. Tuy nhiên, anh này phủ nhận.

Võ sĩ Anh mua đồng hồ đắt tiền tặng con trai một tuổi

Sao thể thao

22:17:59 03/03/2021
Cựu vô địch thế giới Amir Khan mua chiếc đồng hồ Rolex 30.000 bảng vài tuần trước khi cậu con trai Muhammad Zaviyard thôi nôi.