Dự báo tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 19/7 – 25/7: Nhân Mã có 7 ngày bận rộn, Thiên Bình mở rộng mối quan hệ

Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới thay đổi ra sao ? Hãy cùng khám phá nhé!

Bạch Dương

Tài vận của Bạch Dương trong tuần mới khá ổn định, thậm chí bạn sẽ kiếm được một khoản tiền bất ngờ và giúp cho việc chi tiêu không còn gặp phải bất kì vướng mắc nào. Về chuyện tình cảm, mối quan hệ hiện tại mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui và sự phấn khích. Với những người còn độc thân, tuần mới này khả năng cao là bạn sẽ gặp được một người vô cùng tương thích với quan điểm và lối sống của bạn. Công việc trong tuần của cung Hoàng đạo này không có nhiều thay đổi.

Kim Ngưu

Kim Ngưu có vận trình sự nghiệp vô cùng vượng phát trong tuần mới này, chỉ cần bạn nỗ lực và chăm chỉ hơn một chút thì bạn có thể nhận được kết quả như ý. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong tuần này cũng có nhiều thay đổi tích cực, đặc biệt là những người độc thân sẽ có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu đối tượng mà bạn đang đặc biệt để ý. Tài vận của bạn trong tuần mới không có nhiều biến động, nhờ biết tính toán và lên kế hoạch chi tiêu nên Kim Ngưu không gặp bất kì rắc rối tài chính nào.

Song Tử

Sự nghiệp của Song Tử trong tuần này có nhiều chuyển biến tích cực. Những cố gắng của bạn sẽ được mọi người xung quanh công nhận và bạn cũng sẽ được cấp trên khen ngơi, trao thưởng. Song Tử nhờ thế mà cảm thấy hào hứng hơn với công việc. Trong tuần, Song Tử cũng được quý nhân giúp đỡ nên bạn có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi hơn. Những rắc rối sẽ sớm được giải quyết, đồng thời tài vận của bạn còn có xu hướng tăng lên chút đỉnh.

Cự Giải

Những dự án hay kế hoạch mà Cự Giải đang thực hiện tiến triển khá suôn sẻ trong tuần mới này. Tuy có một số điều khiến bạn cảm thấy vẫn chưa vừa ý nhưng Cự Giải cũng sẽ sớm tìm ra được giải pháp thích hợp. Về phương tiện giao tiếp và hợp tác, Cự Giải cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói kẻo mắc phải những sai lầm đáng tiếc không nên có. Chuyện tình cảm của Cự Giải trong tuần khá ảm đạm, đặc biệt là những người vẫn còn độc thân.

Dự báo tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 19/7 - 25/7: Nhân Mã có 7 ngày bận rộn, Thiên Bình mở rộng mối quan hệ - Hình 1

Sư Tử

Sự nghiệp của Sư Tử có nhiều thay đổi đáng kể trong tuần mới này. Bạn thể hiện được ưu điểm và khả năng của mình nên những dự án, kế hoạch còn dang dở sẽ hoàn thành xuất sắc và cho kết quả tốt đẹp. Nhờ vậy mà danh tiếng của Sư Tử cũng được nâng cao ở nơi làm việc. Trong tuần này, Sư Tử độc thân cũng được vận đào hoa ghé thăm, bạn sẽ gặp được một số đối tượng nhưng cả hai chưa có thêm nhiều thời gian để hình thành một mối quan hệ tốt đẹp.

Xử Nữ

Xử Nữ bỗng trở nên khép mình hơn trong tuần mới này. Bạn cảm thấy muốn được ở một mình và suy ngẫm, quan sát nội tâm của mình thay vì hướng ra bên ngoài. Tuần này bạn cũng trở nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ. Về sự nghiệp, Xử Nữ sẽ đảm nhận một số nhiệm vụ quan trọng, và đây chính là cơ hội để bạn khẳng định khả năng của mình cho mọi người thấy. Chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ xảy ra một số mâu thuẫn nhưng đến cuối tuần thì mọi chuyện đều được giải quyết êm đẹp.

Video đang HOT

Thiên Bình

Đây là tuần lễ Thiên Bình mở rộng vòng tròn mối quan hệ của mình. Đặc biệt, trong sự nghiệp, Thiên Bình sẽ kết nối được với rất nhiều người, đồng thời bạn cũng hào hứng tham gia các hoạt động nhằm giúp phát triển sự nghiệp của bản thân. Trong tuần, Thiên Bình cũng có cơ hội học hỏi thêm các kiến thức mới, kinh nghiệm mới để nâng cao trình độ của bản thân. Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tuần này cũng khá suôn sẻ, hạnh phúc.

Bọ Cạp

Tuần mới này, cung Hoàng đạo Bọ Cạp sẽ đạt được những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong sự nghiệp, đồng thời bạn cũng nhận được những phần thưởng xứng đáng cho sự chăm chỉ, nỗ lực của mình. Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng cần tạo cá tính riêng cho mình thay vì chạy theo những thứ không thực sự phù hợp với bản thân. Tuần này, Bọ Cạp độc thân trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn, chính vì thế mà bạn thu hút được rất nhiều “vệ tinh”.

Dự báo tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 19/7 - 25/7: Nhân Mã có 7 ngày bận rộn, Thiên Bình mở rộng mối quan hệ - Hình 2

Nhân Mã

Đây sẽ là một tuần bận rộn vô cùng với cung Nhân Mã. Bạn nảy ra rất nhiều ý tưởng mới mẻ và bạn tập trung để hiện thực hóa chúng. Ngoài ra, nhờ có khả năng quan hệ công chúng và đàm phán mà Nhân Mã cũng từng bước tiến gần đến mục tiêu nghề nghiệp của mình. Vận đào hoa của Nhân Mã độc thân khá vượng trong tuần này, bạn sẽ được một người bạn giới thiệu cho một đối tượng tương đồng về tam quan. Với những Nhân Mã đang yêu , mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng bền chặt, khăng khít.

Ma Kết

Chuyện tình cảm của Ma Kết khá ổn định trong tuần mới này. Với một số Ma Kết đang yêu xa, khoảng cách không khiến mối quan hệ của hai bạn xấu đi mà ngược lại nó còn tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn và người ấy biết thấu hiểu và thông cảm cho nhau trong tình hình hiện tại, đồng thời cùng nhau nhìn về tương lai. Trong công việc, Ma Kết trở nên nghiêm túc và khắt khe hơn với bản thân, nhờ thế mà bạn đạt được những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.

Bảo Bình

Cung Hoàng đạo Bảo Bình bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mà bạn ấp ủ bấy lâu. Tuy trong tuần này Bảo Bình có thể không thu về được hiệu quả tức thì nhưng bạn cũng nhận được những sự trợ giúp nhất định, tạo tiền đề cho những bước phát triển sau này. Chuyện tình cảm của Bảo Bình khá tốt đẹp trong tuần mới này, điều đó cũng có thể giúp ích rất nhiều cho sự giàu có của bạn. Theo Chiêm tinh học, một số Bảo Bình độc thân có thể gặp được đối tượng yêu thích tại nơi làm việc.

Song Ngư

Song Ngư có thể sẽ phải đối mặt với khó khăn và thử thách trong công việc vào tuần mới này. Bạn hãy coi đây là cơ hội để thể hiện bản thân mình và nếu vượt qua được thì con đường thăng tiến của Song Ngư ngày một rộng hơn. Về chuyện tình cảm, với những Song Ngư đã có đôi, bạn cảm thấy yêu đời hơn mỗi ngày do mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên hòa hợp, ngọt ngào vô cùng. Với những Song Ngư độc thân, cơ hội để bạn “thoát ế” sẽ xuất hiện trong tuần này nhưng bạn cần nắm bắt nhanh chóng.

Khám phá cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 15/3 - 21/3: Song Tử đón nhận nhiều bất ngờ thú vị, Cự Giải gặp nhiều may mắn

Cự Giải sẽ gặp khá nhiều may mắn trong những ngày tới đây. Công việc của bạn trở nên thuận lợi, suôn sẻ nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.

Bạch Dương

Bạch Dương đang cảm thấy lo lắng cho những dự án, kế hoạch mà mình đang đảm nhiệm. Một số công việc đang tiến triển không như dự tính của bạn. Tuy nhiên, Bạch Dương cần suy nghĩ lạc quan hơn nữa, may mắn chỉ mỉm cười khi bạn có niềm tin. Trong chuyện tình cảm, một số Bạch Dương đã có đôi không nên nhắc đến người yêu cũ trong các cuộc trò chuyện, điều đó có thể khiến mối quan hệ của bạn xấu đi.

Kim Ngưu

Tuần mới mang đến cho Kim Ngưu khá nhiều thay đổi bất ngờ. Một cuộc sống mới, một diện mạo mới, một khởi đầu mới khiến cho bạn cảm thấy rất phấn khích. Bên cạnh đó, với tầm nhìn xa rộng, Kim Ngưu cũng nắm bắt được rất nhiều kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp và tài vận trong tương lai. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong tuần này cũng khá vượng, bạn biết cách quan tâm đến cảm xúc của người ấy và mối quan hệ của hai bạn đang rất tốt đẹp.

Song Tử

Song Tử cần kiên nhẫn, bớt lo lắng và tránh cãi vã với những người không xứng đáng với thời gian của mình. Thay vào đó, bạn cần tập trung năng lượng, thời gian và sức lực và những người, những việc đúng đắn. Tuần mới sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ thú vị. Trong chuyện tình cảm, Song Tử độc thân sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới, tuy nhiên, đây chưa phải thời điểm thích hợp để bạn gặp được người đặc biệt.

Cự Giải

Cự Giải sẽ gặp khá nhiều may mắn trong những ngày tới đây. Công việc của bạn trở nên thuận lợi, suôn sẻ nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Bên cạnh đó, sự nổi tiếng của Cự Giải cũng tăng mạnh trong tuần này, hình ảnh của Cự Giải sẽ tỏa sáng và bạn đi đến đâu cũng được mọi người săn đón. Mối quan hệ tình cảm của cung Hoàng đạo này cũng nóng dần lên trong tuần mới. Hai bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng lãng mạn và ngọt ngào bên nhau.

Khám phá cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 15/3 - 21/3: Song Tử đón nhận nhiều bất ngờ thú vị, Cự Giải gặp nhiều may mắn - Hình 1

Sư Tử

Sự khiêm tốn sẽ mang đến nhiều lợi ích và may mắn cho Sư Tử. Nhờ tính khiêm tốn và tinh thần lạc quan, Sư Tử sẽ đón nhận nhiều cơ hội đổi đời trong tuần này. Trong công việc, Sư Tử cần học cách tôn trọng quan điểm của người khác và không nên đánh giá thấp khả năng làm việc của mọi người. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần sẽ có không ít biến động, nếu quá kiểm soát đối phương, mối quan hệ của bạn sẽ trở nên ngột ngạt và khó duy trì.

Xử Nữ

Sự nghiêm túc và tập trung sẽ giúp Xử Nữ giảm bớt được những rắc rối trong cuộc sống của mình vào tuần này. Vào tuần này, khát vọng thành công sẽ khiến cho Xử Nữ cố gắng phấn đấu và chuyển mình nhiều hơn. Trong chuyện tình cảm, một số Xử Nữ độc thân cần chủ động hơn để có được hạnh phúc cho riêng mình. Bạn có thể hành động và tự tạo ra những cơ hội để tiếp xúc với người ấy thay vì ngồi im chờ đợi.

Thiên Bình

Thiên Bình cần học cách nói không nhiều hơn. Biết từ chối sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và bớt áp lực. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình một khi đã hứa thì cần tìm cách thực hiện chúng, nếu không mối quan hệ của bạn sẽ trở nên căng thẳng và thiếu an toàn. Về công việc, những thành tích mà Thiên Bình đạt được trong tuần này sẽ khiến cấp trên vô cùng hài lòng. Bên cạnh đó, bạn khá mạnh dạn thử sức với những lĩnh vực mới, điều đó giúp bạn ghi điểm rất cao trong mắt mọi người.

Bọ Cạp

Đã đến lúc Bọ Cạp phải cân nhắc kỹ hoặc điều chỉnh công việc của mình, bên cạnh đó là từ bỏ những mục tiêu và thói quen không còn phù hợp. Đồng thời, bạn cũng cần phải làm quen với các quy tắc, luật lệ và sống cẩn thận hơn. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang tiến triển chậm rãi nhưng cả hai đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Chuyện tài chính của Bọ Cạp trong tuần này cũng khá suôn sẻ với nhiều tin tốt lành và các cuộc đàm phán thuận lợi.

Khám phá cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 15/3 - 21/3: Song Tử đón nhận nhiều bất ngờ thú vị, Cự Giải gặp nhiều may mắn - Hình 2

Nhân Mã

Nhân Mã cần từ bỏ ý định dựa dẫm hay ỷ lại vào người khác trong tuần này. Tốt nhất là bạn nên tự mình giải quyết những việc của mình thay vì nhờ vả mọi người. Dự là Nhân Mã sắp sửa phải đối mặt với những bước ngoặt mới trong sự nghiệp, vì thế nếu không chủ động và độc lập thì bạn sẽ đánh mất những cơ hội tốt đẹp để thăng tiến và phát triển trong tương lai. Về chuyện tình cảm, sự tính toán về vật chất có thế khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Ma Kết

Horoscopes tuần mới mang đến cho Ma Kết sự thoải mái và tự do trong cuộc sống vào tuần này. Cuối cùng thì bạn cũng đã có thể trút bỏ được những gánh nặng trên vai và sống thật với cảm xúc của chính mình. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết và người ấy đang lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai và cảm giác của bạn lúc này là tràn ngập hạnh phúc. Trong công việc, Ma Kết được khuyên là không nên bận tâm đến chuyện của người khác, hãy cứ tập trung vào làm tốt nhiệm vụ mà mình được giao.

Bảo Bình

Tuần này, Bảo Bình tỏa sáng và ấm áp như mặt trời. Bạn quan tâm nhiều hơn đến mọi người xung quanh và bạn cũng biết cách khiến mọi người trở nên vui vẻ, hạnh phúc. Năng lượng tích cực của Bảo Bình được lan tỏa và điều đó cũng khiến cho cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc, may mắn hơn. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa Bảo Bình và người ấy ngày càng trở nên sâu sắc và thấu hiểu nhau hơn. Công việc của bạn cũng thuận lợi và suôn sẻ bất ngờ trong tuần này.

Song Ngư

Song Ngư cần vận dụng trí não nhiều hơn trong tuần này để có thể tìm ra cho mình những lối đi riêng. Đã đến lúc bạn tạm biệt trạng thái lười biếng, ỷ lại vào người khác và chủ động hơn trong cuộc sống của mình. Trong công việc, các phương pháp làm việc của đồng nghiệp chưa chắc đã phù hợp với bạn, vì vậy bạn cần phải tìm ra những hướng đi mới. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần khá ngọt ngào và lãng mạn, đó là nhờ những bất ngờ mà người ấy dành cho Song Ngư.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều
01:56:02 26/10/2021
3 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt nghèo khó, chuẩn bị làm đại gia, tài lộc xanh biếc, chạy ùn ùn vào túi
23:59:38 25/10/2021
Tử vi tháng 11, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, tiền tài vượng phát khiến khối người ngưỡng mộ
23:59:07 25/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 25/10 - 31/10: Tuần cuối tháng 10 khổ tận cam lai, từ tháng 11 trở đi tình tiền khởi sắc
06:42:45 25/10/2021
4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới, chỉ cần lơ là ắt bị hãm hại
20:04:55 25/10/2021
Những con giáp nữ này từ đây đến hết năm Tân Sửu sắm được nhà lầu, xe hơi, cơ ngơi bạt ngàn, tài lộc vinh quý
07:54:14 26/10/2021
Tháng 10 kết thúc là lúc 3 con giáp này thăng hoa, từ giờ đến cuối năm có sao cát tinh cao chiếu, càng làm việc càng may mắn
13:02:27 26/10/2021
Tử vi ngày 26/10/2021: Tuổi Thân tài lộc tấn tới, tuổi Hợi công danh khởi sắc
17:44:46 25/10/2021
Top 3 con giáp tuổi càng lớn càng giàu sang và thịnh vượng hơn
12:42:18 26/10/2021
Thông minh, tháo vát, 3 con giáp này từ hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ, trở thành nữ vương thống trị giang sơn
12:06:12 25/10/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Phó TBT Báo Pháp luật TPHCM Nguyễn Đức Hiển gửi đơn tố giác bà Phương Hằng
18:03:53 26/10/2021
Bầu Thụy tiết lộ gây sốc, khẳng định có ai đó dùng thắt lưng đánh, bắp ép Hồ Văn Cường đi diễn
18:06:06 26/10/2021
Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: 3 tuần đem 3 người đàn ông về nhà "sex", ly hôn sau 17 ngày vì chồng tóm sống
18:02:17 26/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021
SỐC: Bầu Thụy ám chỉ Hồ Văn Cường bị quản lý “tác động vật lý”, ép đi hát kiếm tiền?
18:10:38 26/10/2021
Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?
17:41:03 26/10/2021
Tranh cãi An Dĩ Hiên giấu mặt con trai, khoe mặt con gái
17:05:24 26/10/2021
Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?
21:33:44 26/10/2021

Tin mới nhất

Trong 24 ngày tới, 3 con giáp may mắn khai thông tài vận, sự nghiệp phất lên, tiền vàng đầy đủ

22:01:01 26/10/2021
3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào. Chỉ cần có thể nắm bắt tốt, bản mệnh sẽ có cơ hội phất lên giàu sang, sống đời nhung lụa.

Từ cuối tháng 9 ÂL trở đi, 3 con giáp chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời

21:58:01 26/10/2021
Cuối tháng 9 ÂL, ai khổ thì khổ, nhưng 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng, cuộc sống sắp tới có quý nhân và thần tài chiếu cố, làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi, nếu may mắn hơn sẽ thành công đổi đời.

4 ngày cuối tháng 10, 3 con giáp tài lộc kéo đến, tài khoản liên tục nhảy số khiến nhiều người phát hờn

21:56:58 26/10/2021
Tử vi dự báo 4 ngày cuối tháng 10 này, người tuổi Tý sẽ gặp thiên thời, địa lợi, nhân hòa và tìm lại vận may, công việc bắt đầu khởi sắc, tài lộc cũng theo về, hầu bao căng chặt.

3 con giáp giúp người không cần báo đáp, đời này luôn gặp được quý nhân, 2 tháng cuối năm phát tài bất ngờ

21:54:33 26/10/2021
Trời sinh tuổi Mão là những người sống tình cảm, luôn biết nghĩ cho người khác và là người thấu tình đạt lý trong mọi chuyện. Ai có bạn tuổi Mão phải cảm thấy may mắn vì bạn luôn nhận được những lời khuyên tuyệt vời của họ.

Xem tướng người làm quan, là người sếp mẫu mực, được lòng nhân viên

21:50:45 26/10/2021
Khi xem tướng làm quan, người ta nhận thấy rằng một vị sếp mẫu mực, được lòng nhân viên cần phải có ít nhất một trong những đặc điểm dưới đây.

Top 4 con giáp nam luôn vững tâm trước mọi cám dỗ của sắc đẹp

21:48:10 26/10/2021
Lấy được một người đàn ông yêu thương và chung thủy với mình, không dễ sa ngã trước mọi cám dỗ trong cuộc đời là mong ước của hầu hết các chị em.

Vận may của 12 chòm sao trong tháng Bọ Cạp 2021 ở lĩnh vực nào?

21:46:13 26/10/2021
Khi Mặt Trời rời khỏi Thiên Bình - cung hoàng đạo đại diện cho sự hài hòa và cân bằng, tiến đến cung Bọ Cạp đầy bí ẩn và sâu lắng, cuộc sống của chúng ta chắc chắn sẽ có những trải nghiệm chưa từng có.

5 đặc điểm phòng khách khiến nhà nghèo mãi không khá nổi

21:12:49 26/10/2021
Phòng khách là không gian đầu tiên mọi người nhìn thấy khi bước vào căn nhà. Phòng khách bừa bộn, rác thải tích tụ lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. Đèn phòng khách đang hỏng, cần thay càng sớm càng tốt.

5 thứ đừng ngẫu nhiên mang cho tặng kẻo tài lộc rủ nhau đi hết

20:59:43 26/10/2021
Gối ít khi được dùng để tặng làm quà, nhưng thực tế thì gối là thứ không thể tặng cho người khác, bởi vì nó là vật dụng cần thiết cho mỗi người khi ngủ.

Thần Tài ưu ái, quý nhân đưa đường, 4 con giáp phất nhanh trong tháng 11 tới

20:59:32 26/10/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất cực kỳ giỏi trong việc xử lý các mối quan hệ cá nhân. Họ là người có năng lực giao tiếp tự nhiên, có thể hòa đồng với mọi loại người. Nhờ đó, con giáp tuổi Tuất có rất nhiều bạn bè và đặc biệt là ...

Những cung hoàng đạo thích được làm trung tâm của sự chú ý

20:55:48 26/10/2021
Kết quả là, Bạch Dương không cần yêu cầu sự chú ý bởi vì rất dễ thu hút người khác nhờ tính cách tuyệt vời. Bạch Dương nhận thức được thực tế rằng, mình là độc nhất. Bạn có thể không thích Bạch Dương, nhưng bạn sẽ có thể nhận ra họ ngay...

6 cây cảnh cải thiện vận may, hóa giải tà khí trong nhà

17:08:44 26/10/2021
Dưới góc độ phong thủy, một chậu cây cảnh tốt không chỉ có thể khiến người ta mãn nhãn mà còn có vai trò cải thiện vận may, hóa giải tà khí.

5 loại cây phá tan phong thủy, trồng chỉ tổ hao tài tán lộc

17:07:14 26/10/2021
Phòng khách nên đặt những loại cây chiêu tài lộc, tượng trưng cho cát tường như trúc phú quý, lan quân tử... không chỉ đẹp mắt mà còn mang đến vận may.

Thần số học: Những con số chứa năng lượng của thành công

17:01:58 26/10/2021
Thần số học thường được thực hành ngày nay dựa trên những nghiên cứu của nhà triết học Hy Lạp cổ đại, Pythagoras. Pythagoras là một nhà toán học lỗi lạc, nhưng ông không chỉ quan tâm đến các giải pháp định lượng.

4 bộ phận ở phụ nữ càng nhỏ càng giàu, phúc báo hưởng cả đời

16:59:58 26/10/2021
Người xưa quan niệm miệng là cánh cửa vào cơ thể con người. Một người phụ nữ có miệng nhỏ thường là người rất thông minh, nhạy bén nên dễ dàng thành công trong công việc kinh doanh, buôn bán.

Trắc nghiệm: Bạn là người như thế nào trong mắt người khác?

16:53:08 26/10/2021
Cảnh sắc bạn yêu thích trong bài trắc nghiệm có thể tiết lộ những bí mật không nhỏ về bạn trong ánh mắt người xung quanh!

Tử vi ngày 27/10/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dần nóng giận hỏng việc

16:48:12 26/10/2021
Nhưng con giáp này nên cẩn thận, vì đó có thể chỉ là những xúc cảm nhất thời. Đừng nên vì quá cô đơn mà không suy xét kỹ hành động của mình.

Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bất cẩn, Bọ Cạp phấn chấn

16:44:45 26/10/2021
Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tin tưởng rằng bản thân sẽ chinh phục được những khó khăn phía trước. Chỉ cần bạn kiên nhẫn chờ đợi, thì chắc chắn rằng chòm sao này sẽ có thể gặt hái được thành công lớn c...

Tuần mới mang đến cho 3 cung Hoàng đạo này rất nhiều may mắn và cơ hội phát triển sự nghiệp

13:02:03 26/10/2021
Tuần mới cũng là thời điểm tháng Bọ Cạp bắt đầu. Đây là tháng mà cảm xúc của mỗi người có thể trở nên cực đoan, nhưng cũng có thể trở nên vô cùng tích cực.

Nốt ruồi trên cổ là biểu tượng của cuộc sống tốt đẹp và được quý nhân phù trợ?

13:01:57 26/10/2021
Hầu hết, ai trong chúng ta cũng có nốt ruồi và có thể mọc bất cứ đâu trên cơ thể. Có những vị trí nốt ruồi không tốt nhưng cũng có những vị trí nốt ruồi mang lại điềm lành, chẳng hạn như nốt ruồi mọc ở cổ.

7 cung hoàng đạo ưa thích 'work from home' hơn là đến công ty

12:38:35 26/10/2021
Là những người thích sống một mình hoặc chỉ sáng tạo khi ở một mình nên các cung hoàng đạo này thích được làm việc ở nhà hơn là phải tới công sở.

Những con giáp này mang trong mình trái tim yếu đuối, cực dễ tổn thương vào tháng 11 sắp tới

07:55:41 26/10/2021
Bạn sẽ tìm hiểu để biết được những điểm không hoàn hảo của bản thân và điều đó buộc bạn phải đối mặt với thực tế rằng đôi khi, bạn phải thất vọng khi nhận ra những thiếu sót của mình. Tháng 11 sẽ thực sự khó khăn cho bạn vì bạn sẽ không...

Top 3 con giáp nữ bản lĩnh, thành công, tự mình kiếm bạc tỷ chẳng cần đàn ông 

07:54:19 26/10/2021
Trời sinh bản lĩnh hơn người, 3 con giáp nữ này thành công vang dội mà chẳng cần người đàn ông nào cả.

Không thích sân si và nhiều chuyện, 3 con giáp này luôn giữ được chừng mực, không xen vào chuyện người khác

06:12:17 26/10/2021
Người tuổi Thân là người biết đâu là đủ để sống vui vẻ, điều này khiến họ rất mãn nguyện với tình trạng hiện tại của mình. Không phải họ không có chí tiến thủ mà ngược lại, họ đang trong quá trình theo đuổi sự tích cực và vẫn luôn giữ ý...

Trong 31 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, giàu sang bất ngờ, sắm bất động sản trong tầm tay

23:59:46 25/10/2021
Đặc biệt, trong khoảng thời gian này người tuổi Dậu càng chăm chỉ thì càng dễ dàng đổi vận. Chưa kể bạn còn được sếp khen, đồng nghiệp ưu ái và nhận về lộc lá khủng quanh năm.

Có thể bạn quan tâm

3 món salad mát lành

Ẩm thực

23:03:34 26/10/2021
Salad là món ăn mát, thích hợp với những ngày nóng. Sau đây là các món salad rau; hoa quả và cà chua, dưa chuột.

Nghề nghiệp trước khi nổi tiếng của dàn sao Hoa ngữ đình đám

Sao châu á

23:01:39 26/10/2021
Khán giả vô cùng bất ngờ khi biết được công việc của dàn sao nổi tiếng hàng đầu showbiz Hoa ngữ trước khi gia nhập làng giải trí.

Ông Đoàn Ngọc Hải khiến MXH xôn xao vì bức ảnh bánh mì chấm sữa và bát phở

Netizen

22:59:46 26/10/2021
Hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải đăng tải đang được cư dân mạng bàn tán rôm rả trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Bình Phước bắt nhóm người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:57:11 26/10/2021
Ngày 26/10, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Trưởng Công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) cho biết đơn vị đã bàn giao cho cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Bình Phước điều tra theo thẩm quyền một vụ tổ chức xuất cảnh trái phép.

Bảo Thy lại vướng nghi vấn mang thai vì vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng?

Sao việt

22:34:19 26/10/2021
Nữ ca sĩ Bảo Thy vướng phải tin đồn mang thai con đầu lòng với ông xã đại gia Phan Lĩnh.

Bị cho là người chửi đổng Hoàng Thùy - Minh Tú trong cánh gà, người mẫu TyhD phản ứng ra sao?

Show việt

22:22:04 26/10/2021
TyhD cũng có những động thái trước drama liên quan đến đồng nghiệp Hoàng Thùy - Minh Tú.

Solskjaer vẫn có thành tích tốt thứ 3 trong lịch sử Man United

Bóng đá thế giới

22:18:37 26/10/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer đang chịu áp lực bị sa thải sau trận thua 0-5 của Man United trên sân nhà trước Liverpool vào Chủ nhật, nhưng kỷ lục tổng thể của chiến lược gia người Na Uy cho thấy ông vẫn đang làm khá tốt công việc của mình.

Bốn sản phẩm trị 'mắt gấu trúc' được lòng Thiều Bảo Trâm

Làm đẹp

22:16:47 26/10/2021
Ca sĩ Thiều Bảo Trâm dùng đến bốn loại dưỡng để chăm sóc giúp đôi mắt hết mệt mỏi, quầng thâm và các dấu hiệu lão hóa khác.

Hợp tác đào tạo giữa Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Hùng và CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa

Bóng đá việt nam

22:12:23 26/10/2021
Chiều 26-10, Công ty CP Dịch vụ thể thao Việt Hùng và Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Đông Á Thanh Hóa đã ký kết chương trình hợp tác đào tạo bóng đá.

Túi cá sấu bạch tạng tiền tỷ được Lệ Quyên 'cưng chiều'

Phong cách sao

22:11:06 26/10/2021
Có nhiều chiếc túi hàng hiệu xa xỉ trong tủ đồ nhưng Lệ Quyên ưu ái hai chiếc Hermes và Dior vân da cá sấu bạch tạng quý hiếm.

Mê mẩn mùa hoa dã quỳ Mae Hong Son đẹp như cổ tích

Du lịch

22:04:33 26/10/2021
Vào tháng 10 - 11 hàng năm, mùa hoa dã quỳ Mae Hong Son ở Thái Lan khoe sắc rực rỡ, biến điểm đến này trở thành một thiên đường vàng rực thu hút nhiều du khách ghé thăm.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 64: Bà Bích mở lời mời ông Sinh về sống chung

Phim việt

22:03:23 26/10/2021
Bà Bích muốn được ở gần ông Sinh nên đã mở lời mời ông về nhà mình sống chung.