Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021

12 cung hoàng đạo sẽ khép lại năm 2021 với những sự kiện đáng chú ý nào?

Tháng 12 chính là thời gian của lễ hội và cũng là thời gian để 12 cung hoàng đạo chạy đua với công việc. Không còn là những ngày tháng có thể tự cho mình chần chừ nữa rồi, đã đến lúc tất cả chúng ta cần phải gấp rút hoàn thiện mọi thứ để báo cáo thành tích của mình và chờ đợi những phần thưởng xứng đáng.

Tuy bận rộn là vậy nhưng 12 cung hoàng đạo đừng quên dành chút thời gian để điểm qua những sự kiện đáng chú ý có thể xảy đến với mình trong tháng mới này nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 12, Bạch Dương sẽ được đón nhận những cơ hội để thăng tiến trong sự ngiệp. Bạn có thể đạt đến những đỉnh cao mới cũng như khẳng định được giá trị của bản thân với tất cả mọi người. Đây sẽ là thời gian để Bạch Dương làm việc một cách độc lập vì điều này sẽ cho phép Bạch Dương tiến bộ mà không cần phải chờ đợi sự hỗ trợ từ người khác, nhưng quan trọng là bạn phải chứng minh được với mọi người rằng bạn có thể duy trì động lực và cảm hứng đủ lâu để hoàn thành một dự án.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 12 dường như không dành cho Kim Ngưu khi mọi thứ đang vận hành với một tốc độ quá nhanh khiến bạn khó có thể theo kịp. Có điều, nhờ vào những lúc như này, Kim Ngưu mới có thể nhận ra thời điểm mà bạn đang cố bướng bỉnh để giữ quan điểm của mình lại chính là thời điểm phù hợp nhất để bạn thay đổi. Hãy dành những tuần cuối cùng của năm nay để đọc một cuốn sách hay đi đâu đó, điều này sẽ giúp bạn đón nhận mọi thứ từ cuộc sống một cách cởi mở hơn, linh hoạt hơn.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tháng 12 đem đến cho Song Tử sự lạc quanphấn khích. Bạn sẽ đón nhận cơ hội để cải thiện đời sống tình cảm mình và đặc biệt hơn là những mối quan hệ này sẽ đáp ứng đúng yêu cầu mà Song Tử luôn mong muốn, thú vị và không gò bó.

Trong tháng cũng là thời điểm để những Song Tử đã có người yêu hâm nóng lại tình cảm của mình. Một bữa tối lãng mạn, ấm áp cùng những câu chuyện của năm cũ hay những dự định cho năm mới là một ý tưởng rất đáng để Song Tử cùng người ấy thực hiện đó.

Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021 - Hình 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân những ngày cuối năm, khi thời tiết thay đổi và khi có quá nhiều công việc khiến nhịp sống của bạn cũng bị đảo lộn. Có lẽ Cự Giải sẽ cần một buổi khám tổng quát và một chế độ ăn uống phù hợp hơn để chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn tươi tắn và tự tin trong những bữa tiệc cuối năm, nơi mà bạn có thể được vinh danh cho những cống hiến suốt một năm vừa qua.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có 2 tuần đầu tiên của tháng 12 vô cùng lãng mạn. Bạn đón nhận những người bạn mới, những mối quan hệ mới và cả những cảm hứng sáng tạo mới. Có thể nói tháng cuối cùng của năm là tháng của Sư Tử, bạn không những tỏa sáng trong sự nghiệp mà còn tỏa sáng ở khắp các bữa tiệc, lễ hội. Có điều, sau những giờ vui chơi hết mình, Sư Tử sẽ cần phải cân đối lại lịch sinh hoạt của mình, chế độ ăn uống cũng như luyện tập sao cho thật hợp lý.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có vẻ như đang đánh mất tinh thần ngay những ngày đầu tiên của tháng 12. Bạn chưa tìm được cảm giác tự do mà mình mong đợi do vẫn rất thường xuyên bị ảnh hưởng bởi tác động của người bên ngoài. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ giảm dần vào nửa cuối tháng, bạn sẽ bắt đầu tìm lại được cảm hứng và yêu đời hơn. Nếu như tận dụng tốt cơ hội, Xử Nữ còn có thể thoát ế ngay trong thời điểm cận kề năm mới đó.

Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021 - Hình 2

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 12 của Thiên Bình khá tốt đẹp khi bạn và bạn bè đang cùng nhau tận hưởng bầu không khí lễ hội và đặc biệt là sức nóng của những chương trình giảm giá cuối năm. Công việc cũng không có nhiều khó khăn và nếu có thì với khả năng ứng biến linh hoạt của mình, Thiên Bình cũng sẽ dễ dàng xử lý. Hai tuần cuối tháng, Thiên Bình sẽ có thời gian ở bên gia đình nhiều hơn, hãy cùng bố mẹ dọn dẹp lại nhà cửa và trang trí thật lộng lẫy để đón năm mới nha.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những tuần đầu tháng 12, Bọ Cạp cần hết sức lưu ý đến vấn đề tài chính, đừng để những chiến dịch quảng cáo của các cửa hàng, các trang thương mại điện tử làm mủi lòng. Tuy nhiên, nếu đó là một món đồ đã có sự cân nhắc kỹ càng và thực sự cần thiết thì Bọ Cạp hoàn toàn có thể yên tâm vào quyết định của mình. Nửa cuối tháng là thời điểm mà Bọ Cạp trở nên tự tin hơn khi chia sẻ ý kiến, quan điểm của mình, có điều, hãy chắc chắn bản thân luôn thực tế và đừng làm gì xa vời quá nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khởi động tháng 12 với không ít những cơ hội cả về công việc lẫn cuộc sống. Bạn có cái nhìn tích cực về mọi chuyện, do đó, bất cứ điều khó khăn nào bạn cũng sẽ tìm được cách vượt qua. Nửa đầu tháng khá phù hợp để Nhân Mã thử nghiệm một phong cách thời trang mới. Sau đó, khoảng 1 tuần trước khi năm 2021 kết thúc, Nhân Mã hãy dành thời gian để lên kế hoạch cho năm mới, nhất là các dự định về tài chính nên được liệt kê một cách rõ ràng.

Video đang HOT

Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021 - Hình 3

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết bước vào tháng 12 với tâm trạng khá căng thẳng bởi thời điểm cuối năm luôn có rất nhiều công việc cần làm. Có vẻ như bạn sẽ cần nghỉ ngơi nhiều hơn để tránh bị mệt mỏi và sinh ra những suy nghĩ tiêu cực, đặc biệt là sau một năm vừa qua đầy biến động. Tuy nhiên, trước khi năm cũ kết thúc, Ma Kết sẽ có cơ hội để suy nghĩ và bắt tay vào cải thiện chính mình, đem mình trở thành phiên bản tốt hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trong tháng mới được khuyên nên mở lòng với mọi người xung quanh. Vì chỉ khi học được cách chia sẻ và lạc quan hơn thì Bảo Bình mới có thể nhận ra có không ít người có cùng suy nghĩ giống mình và điều đó chứng tỏ, bạn hoàn toàn không hề đơn độc như bạn vẫn nghĩ. Nửa cuối tháng, Bảo Bình sẽ cần dành cho chính mình nhiều hơn, tạm gác lại những lo toan của năm cũ để chuẩn bị đón một năm mới với nhiều hy vọng mới.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn trong tháng cuối năm này, đặc biệt là khi ước mơ và tham vọng của bạn đang đứng trước những thay đổi. Một danh sách những điều bạn cần phải làm trong cuộc sống của mình trong năm tới sẽ là điều vô cùng cần thiết Song Ngư ạ. Đồng thời, Song Ngư cũng nên suy nghĩ xem những mong muốn và nhu cầu này xuất phát từ trái tim bạn hay chỉ là nhu cầu tích lũy để chứng minh điều gì đó về bản thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/8/2021: Song Ngư lạc quan

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/8/2021 cho thấy Song Ngư luôn có những suy nghĩ vô cùng lạc quan. Điều đó giúp cho bạn có thể vượt qua được mọi khó khăn...

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 12/8/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đang rất thờ ơ với công việc vào hôm nay. Vì được làm việc online ở nhà nên chòm sao này sẽ cảm thấy lười biếng, chỉ muốn nghỉ ngơi.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn có vẻ như đang thường xuyên rất hay nhắn tin qua lại với nhau để chia sẻ về cuộc sống. Cung hoàng đạo này vẫn cảm thấy rất tin tưởng vào tình cảm của cả hai.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn sẽ tương đối dư dả khi bạn không chi tiêu nhiều. Cùng với đó thì Bạch Dương còn vừa được nhận lương thưởng do đó ví tiền khá rủng rỉnh.

Con số may mắn: 12, 95

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vào hôm nay sẽ vô cùng bình yên. Bạn được đánh giá là người có ý chí và tinh thần vươn lên, do đó chòm sao này vẫn luôn hướng tới mục tiêu xa hơn trong cuộc sống.

Về phương diện công việc, chòm sao này luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, cùng với đó là sự thân thiết và gắn bó với đồng nghiệp. Kim Ngưu hi vọng rằng bản thân sẽ mở rộng thêm được nhiều mối quan hệ khác nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/8/2021: Song Ngư lạc quan - Hình 1

Trong vấn đề tình cảm, chòm sao này còn độc thân nên trò chuyện với mọi người nhiều hơn, dù chỉ là qua mạng. Kim Ngưu vẫn có thể gây ấn tượng và chú ý của những đối tượng khác giới.

Con số may mắn: 03, 16

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy rất buồn bực và khó chịu khi không ai hiểu bạn, do đó mà chòm sao này sẽ làm theo ý kiến của riêng mình. Bạn nên chia sẻ định hướng với mọi người để có được ý kiến đóng góp xây dựng tốt hơn.

Song Tử chỉ muốn chui vào góc nhỏ của bản thân để thoải mái làm những việc mình thích, giúp thư thái tinh thần.

Hôm nay bạn sẽ chi tiêu một số tiền lớn cho những đồ dùng thiết yếu, tuy nhiên điều này là hợp lý để hạn chế đi lại, tiếp xúc trong thời điểm dịch bệnh.

Con số may mắn: 27, 90

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Cự Giải rất nhạy cảm và hay suy nghĩ. Trực giác mách bảo cho chòm sao này cần phải biết làm thế nào mới có thể vừa ý được mọi người xung quanh, do đó Cự Giải sẽ luôn có những cư xử chừng mực và đúng đắn nhất.

Về vấn đề công việc, Cự Giải sẽ có thể sẽ cảm thấy khó chịu khi ai đó chỉ trích hoặc đánh giá sai khi bạn làm việc. Cung hoàng đạo này hãy thẳng thắn hơn khi đối diện với chính mình và nhận biết được điều gì là đúng - sai.

Về phương diện tình cảm, với tính cách lo lắng quá mức của mình có thể bạn sẽ khiến cho người ấy ngột ngạt, cho dù những việc làm đó của bạn đều vì muốn tốt cho đối phương.

Con số may mắn: 12, 64

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất lạc quan và vui vẻ vào hôm nay, nhờ đó mọi chuyện lại càng trở nên thoải mái và dễ dàng.

Ý thức trách nhiệm cao trong công việc sẽ giúp Sư Tử có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách thành công và hiệu quả nhất. Dù làm việc online lại nhà sẽ không hề khiến cho bạn phải gặp bất cứ trở ngại nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/8/2021: Song Ngư lạc quan - Hình 2

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa cả hai đang rất bền chặt. Sư Tử rất quan tâm đến đối phương hơn trước đây, điều đó khiến cho nửa kia cảm thấy được sự ngọt ngào và ấm áp mà bạn mang lại.

Con số may mắn: 35, 86

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ duy trì sự chăm chỉ vào hôm nay. Dường như chòm sao này muốn chứng tỏ giá trị cho mọi người thấy, do đó bạn sẽ không ngần ngại đảm nhiệm những công việc khó khăn.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này vẫn thương nhớ người cũ, do đó Xử Nữ sẽ không thể lòng mở đón nhận tình cảm từ bất cứ một ai cả. Thời điểm này, cũng không phải lúc thích hợp để làm quen hay bắt đầu một mối quan hệ mới đối với bạn.

Tình hình tài chính của Xử Nữ vào ngày này được đánh giá là tương đối dư dả, khi mà chòm sao này cũng chẳng chi tiêu quá nhiều thứ cho lắm. Cùng với đó tình hình dịch bệnh nên mọi người được yêu cầu ở nhà, lại càng khiến cho bạn tiết kiệm trong chi tiêu.

Con số may mắn: 25, 76

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tử vi phương Tây cho biết Thiên Bình hôm nay có thể trở nên nóng nảy, xảy ra tranh cãi với mọi người xung quanh. Chòm sao này nên bình tĩnh trao đổi và nói chuyện giải đáp những khúc mắc của bản thân với họ.

Về phương diện tình cảm, có lẽ bạn nên quan tâm hơn đến nửa kia của mình. Đơn giản chỉ là những lời quan tâm động viên cũng sẽ khiến người ấy cảm thấy hạnh phúc và ấm áp hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay không có gì thay đổi nhiều, tuy nhiên cung hoàng đạo này cũng nên chú ý trong việc chi tiêu, chỉ mua những đồ thực sự thiết yếu.

Con số may mắn: 03, 78

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Ngày mới của Bọ Cạp rất yên bình, dù là làm việc ở nhà nhưng bạn vẫn rất trách nhiệm và hứng thú với công việc.

Trong vấn đề tình cảm, sự thành thật khi yêu chính là điều quan trọng giúp duy trì một mối quan hệ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/8/2021: Song Ngư lạc quan - Hình 3

Bọ Cạp sẽ không phải tiêu pha gì quá nhiều, nếu như có mua bán cũng chỉ là một số tiền nhỏ. Chính vì thế, số tiền mà bạn tiết kiệm được trong tháng này cũng đáng kể.

Con số may mắn : 05, 73

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy sống thực tế và nên thoát ra khỏi suy nghĩ ảo tưởng. Điều bạn cần làm bây giờ đó chính là đặt ra mục đích rõ ràng. Cung hoàng đạo này cần nghiêm túc với mọi công việc được giao, đừng vì không đến công sở mà bạn tỏ ra chểnh mảng.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn vẫn đang giữ cho mối quan hệ ổn định. Nhân Mã và đối phương luôn quan tâm và chia sẻ cho nhau những việc thường ngày, nhờ đó hai bạn sẽ gắn bó hơn.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không có quá nhiều thay đổi khi mà những vật dụng thiết yếu cần dùng cho mùa dịch này đều đã được bạn mua sắm đầy đủ.

Con số may mắn: 10, 76

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết được đánh giá là rất thông minh, có thể tìm được cách giải quyết nhanh chóng và chính xác, điều đó làm cho bạn trở nên đôi phần kiêu ngạo và quá tự tin về bản thân. Ma Kết nên biết lắng nghe lời chia sẻ của người xung quanh để ngày càng phát triển hơn nữa.

Trong vấn đề tình cảm, cả hai bạn đang xảy ra chiến tranh lạnh vì những quan điểm đối nghịch nhau. Ma Kết không nên quá bảo thủ, để rồi xuất hiện những vết nứt trong mối quan hệ.

Thu nhập của bạn đang có dấu hiệu sụt giảm. Hãy hạn chế chi tiêu và tìm kiếm những cơ hội đầu tư.

Con số may mắn: 22, 46

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình bạn luôn có suy nghĩ và cảm giác bất mãn về những gì bản thân đang trải qua. Cung hoàng đạo này cố gắng thực hiện tốt nhất mọi vấn đề mà mình đã đặt ra, tuy nhiên đôi lúc bạn lại đang đặt mục tiêu quá cao, khiến cho bản thân cảm thấy mất đi nguồn động lực.

Về phương diện công việc, chòm sao này cần tìm hiểu bản thân đã sai ở đâu để có định hướng sửa chữa và thay đổi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/8/2021: Song Ngư lạc quan - Hình 4

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình có thể tâm sự với người ấy những điều bản thân còn đang đắn đo trong lòng, có như thế thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm được. Và chòm sao này nên biết đó mới chính là chìa khóa để cả hai thêm gắn bó và yêu thương nhau.

Con số may mắn: 16, 78

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư luôn có những suy nghĩ vô cùng lạc quan. Điều đó giúp cho bạn có thể vượt qua được mọi khó khăn gặp phải, không có vấn đề nào có thể khiến bạn chùn bước được.

Hôm nay cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể khẳng định khả năng của bản thân trong công việc, dù hiện tại bạn đang làm ở nhà đi chăng nữa. Song Ngư hãy nỗ lực hết sức để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư được đánh giá là người rất quyến rũ, và có thể thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của người khác giới. Điều này khiến cho bạn có cơ hội tìm kiếm được đối phương phù hợp với tiêu chuẩn mà mình đề ra.

Con số may mắn: 12, 53

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Vợ chồng bỉm sữa để con nhỏ trong phòng ra ngoài 'tỉ thí võ công' 00:362 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Chồng hú hồn nhảy lên ghế khi thấy vợ hét 00:35Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Chú chó tủi thân vì tưởng sen hết thương mình 00:34Màn đi cầu khỉ của bà chủ nhà đen đủi 00:41Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15Mẹ 'não cá vàng' bỏ quên con ở cây xăng00:36Sợ mèo, chó run rẩy khi bước vào nệm 00:31Cầu thủ lúng túng khi bóng rơi trúng vai bay vào lưới mà không biết 00:21Chú chó bị ngỗng kí đầu vì ngày nhỏ dám ăn hiếp 00:21Chú chó giận dỗi vì đang giỡn mà bị cô chủ đánh thật 00:27Người đàn ông lên rừng và phát hiện gốc cây rỗng liền chặt thử: Bất ngờ bên trong! 04:15Đồng bọn khốn khổ khi bị chú chó bắt giặt đồ cho cậu chủ 00:42

Tiêu điểm

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Thiên Bình căng thẳng
18:52:20 20/01/2022
Trước Tết âm lịch 2022 chính là thời điểm vàng kim của 3 con giáp này, may mắn song hành, tài lộc vượng phát
06:54:00 21/01/2022
Tử vi ngày 21/1/2022: Tuổi Mùi may mắn ghé thăm, tuổi Hợi chớ nên nóng vội
18:51:31 20/01/2022
Người sinh ngày này được quý nhân che chở, năm 2022 hưởng bình an, giàu sang đi theo suốt đời, là phúc ấm của gia đình
06:49:13 21/01/2022
Xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp trước thềm năm mới Tết Nhâm Dần 2022: Người đứng đầu chính thức đổi đời, cần nắm bắt thời cơ để phát tài
06:51:44 21/01/2022
Dành cho 3 con giáp "biết đủ là hạnh phúc": Bước qua Tết Nhâm Dần 2022, sự nghiệp tài vận thăng hoa, trong năm mua được nhà và xe
06:50:19 21/01/2022
2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho
23:53:58 21/01/2022
Chúc mừng 3 con giáp này cuối tháng 1/2022 mở ra lá số đại tài, đại lộc, đụng việc gì may mắn việc đó, thu về khoản rủng rỉnh đón Tết
23:51:23 21/01/2022
Top 3 con giáp được Thần Tài ưu ái nhất 7 ngày tới (22/1-28/1) thu về một khoản đậm, tài lộc nhảy số, không còn nợ nần, cứ thắng tay mà tiêu tiền
23:52:54 21/01/2022
Nhờ tài khí ngút trời vào cuối tháng 2, những con giáp sau như 'cá chép hóa rồng', tiền bạc chảy vào ví không ngừng, tình duyên khởi sắc
23:47:24 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung nữ sinh ngành Luật đầu độc cha ruột rồi đổ xi-măng chôn xác: Ngang bướng, ít nói
09:17:52 22/01/2022
Nguyễn Tuyết qua đời ở tuổi 29: Rơi từ tầng cao xuống, không dùng chất kích thích
08:06:57 22/01/2022
Thanh Bình bị tố ngoại tình, vợ cũ Hoàng Anh mỉa mai gắt
06:41:29 22/01/2022
Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng
06:50:55 22/01/2022
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên
10:03:38 22/01/2022
Siêu đám cưới Park Shin Hye: Cô dâu diện váy khủng cùng chú rể thề nguyện trên lễ đường trắng tinh, quân đoàn khách mời dần lộ diện
11:05:02 22/01/2022
Nữ sinh 21 tuổi dày công lên kịch bản che giấu hành vi đầu độc cha, phi tang xác thế nào?
09:12:18 22/01/2022
Ảnh cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon
08:23:01 22/01/2022
TP.HCM: Rơi thang máy từ tầng 4 xuống tầng hầm, một cô gái bị đa chấn thương
09:18:51 22/01/2022
Choáng trước biệt thự anh em nhà Trường Giang dành tặng cho bố: Cực kỳ rộng lớn, sang trọng hệt như khách sạn 5 sao
10:57:08 22/01/2022

Tin mới nhất

Lộc phát bắt đầu từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng

12:45:56 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng

Tết ông Công ông Táo, hốt trọn tiền tài, 3 con giáp sự nghiệp vút cao, vận trình thuận lợi, đón chào một tương lai ấm no đủ đầy

12:42:45 22/01/2022
Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp may mắn chắn rằng sẽ đạt được những hoài bảo mà bản thân ấp ủ bấy lâu, kinh tế cũng được cải thiện rõ rệt, và hơn hết là mở ra một tương lai rộng mở phía trước

Công danh sự nghiệp 12 con giáp ngày 22/1: Mão vô cùng bằng phẳng, Thân trách nhiệm đáng khen

09:33:35 22/01/2022
Tử vi về công danh sự nghiệp ngày 22/1 cho thấy, công việc cuối năm của 12 con giáp có nhiều tiến triển vượt bậc

10 ngày cuối tháng 1, 3 con giáp hưởng trái ngọt, nhận túi tiền khủng trời ban, ăn sung mặc sướng dịp Tết Nguyên Đán

09:31:57 22/01/2022
Trong thời gian này, tuổi Hợi, Dậu, Tý có khả năng nhận được nhiều tài nguyên, tiền rơi trúng đầu, dễ dàng giàu có, vui vẻ mỹ mãn

Trong vòng 7 ngày, 3 con giáp nước đẩy thuyền lên, bất ngờ trúng lớn, tài lộc dồi dào

09:30:46 22/01/2022
Tử vi dự báo những con giáp này sẽ đón lộc khí trời ban trong thời gian tới. Nhờ đó, vận trình của bản mệnh trong vòng 7 ngày nữa sẽ phát tài, tiền vào như nước

Dự báo tháng giêng sắp tới: 3 con giáp dễ làm giàu, tài lộc bùng nổ, vật chất dư dôi, thăng hoa viên mãn

09:29:26 22/01/2022
Chỉ cần đồng hồ điểm 0h ngày 1/1 âm lịch, những con giáp giàu có này sẽ phát tài cực to, sung túc an nhàn, tiêu tiền thả ga

Được cát tinh chiếu mệnh từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn

09:27:56 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn bắt đầu từ ngày 23/01/2022

Bắt đầu từ ngày 22/01/2022 đến 25/01/2022, những con giáp được Thần Tài gõ cửa, 'đếm tiền mỏi tay' từng ngày

23:50:05 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được Thần Tài gõ cửa, tiền nào của nấy đếm mỏi tay từng ngày

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa

18:55:33 21/01/2022
Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời

Tử vi ngày 22/1/2022: Tuổi Sửu mưu sự thuận lợi, tuổi Thân thiệt hại không nhỏ

18:54:46 21/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 22/1/2022 hôm nay, tuổi Sửu nhờ quý nhân tam hội ở bên trợ mệnh nên mưu sự mọi việc trở nên suôn sẻ, thuận lợi

Tình bạn 2022 của 12 cung hoàng đạo: Có rất nhiều kết nối thú vị đang chờ đợi bạn khám phá trong năm nay

06:53:01 21/01/2022
Năm nay, bạn sẽ có cơ hội kết nối với rất nhiều người bạn, những người có thể soi sáng trái tim bạn và luôn tôn trọng những điểm tính cách đặc trưng tạo nên chính con người bạn. Mặt khác bạn cũng sẽ kết thúc những mối quan hệ mà bạn cảm...

Năm Nhâm Dần 2022 của tuổi Hợi: Phúc tinh chiếu rọi, vạn điều đổi mới

06:48:00 21/01/2022
Năm Nhâm Dần 2022 sẽ chứng kiến từng bước trưởng thành và thay đổi tích cực của người tuổi Hợi

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này túi tiền nặng trĩu, trả sạch nợ nần, tài vận hanh thông

07:58:23 20/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này từ nay đến Tết có mệnh phát tài, phú quý bao vây, vận may kéo đến

Đúng 13 ngày nữa, 3 con giáp này tài lộc thăng hoa, của cải đầy nhà, công thành danh toại

07:57:17 20/01/2022
Tử vi 13 ngày nữa cho thấy, đúng thời điểm này 3 con giáp sau sẽ có những bước tiến to lớn trong sự nghiệp, tài vận vượng phát, vạn sự thành công

10 ngày cuối tháng 1/2022, 3 con giáp biến họa thành phúc, tài vận tăng lên gấp bội, mua nhà mua xe chỉ là chuyện nhỏ

07:56:35 20/01/2022
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp có khả năng biến họa thành phúc vào 10 ngày cuối tháng 1. Bất kể cuộc sống khó khăn thế nào cũng được giải quyết êm xuôi

Thứ 5 ngày 20/1/2022, mưa giăng kín lối, 3 con giáp gặp họa vây quanh, khó khăn muôn trùng trong công việc và cuộc sống

07:55:51 20/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp gặp họa trong đúng thứ 5, ngày 20/1/2022 khi cả công việc và cuộc sống đều không thông, khó khăn muôn trùng khiến mọi thứ trong ngày này trôi qua nặng nề

Cuối tháng Chạp, bung tỏa vận may, 3 con giáp gặp toàn chuyện hỷ, phúc khí ngút trời, công danh lẫn tiền tài đều có đủ trong tay

07:55:01 20/01/2022
Trong những ngày cuối tháng Chạp, 3 con giáp thăng tiến không ngừng, tài lộc vượng phát. Nếu đủ phúc đức, dự đoán, bản mệnh sẽ có thể phát lên giàu có chỉ trong một đêm

Những người sinh vào 3 năm này hãy chuẩn bị tinh thần đổi đời, đầu năm Nhâm Dần 2022 công việc thuận lợi, cơ hội làm giàu trong tầm tay

06:55:23 20/01/2022
Năm mới Tết đến, ai cũng đang tranh thủ những ngày cuối cùng của năm để làm việc chăm chỉ không ngừng, mong tìm được cơ hội để đổi đời vào năm sau

Năm Nhâm Dần 2022 của tuổi Tuất: Mưu việc tất thành, cầu tài như ý

06:55:19 20/01/2022
Sẵn sàng thay đổi và suy nghĩ tích cực sẽ giúp tuổi Tuất đảm bảo mọi việc diễn ra theo cách bản thân mong muốn. Không có sự thịnh vượng nào mà không phải đánh đổi bằng hy sinh

Có thể bạn quan tâm

Bị khán giả chê diễn dở, Phạm Anh Tuấn đáp trả bằng lời thách thức: 'Diễn dở được như anh không?'

Hậu trường phim

13:37:52 22/01/2022
Phạm Anh Tuấn còn đặt câu hỏi cho 1 khán giả khác rằng Nhận một kịch bản với 1 vai diễn không có gì để diễn thì phải làm sao để vai hay hơn bây giờ?

Tin chuyển nhượng 22/1: Tottenham chốt giá mua Adama Traore, MU hỏi mượn Dembele

Bóng đá thế giới

13:37:40 22/01/2022
Bản tin chuyển nhượng 22/1, Arsenal và Liverpool theo đuổi Sanches, Newcastle liên hệ với Dele Alli, Tottenham chốt giá mua Adama Traore

10 vai diễn Hoa ngữ được yêu thích nhất 2021: Dương Dương và 'vợ chồng' Vương Nhất Bác thống trị bảng xếp hạng

Phim châu á

13:33:45 22/01/2022
Bảng xếp hạng của Baidu vắng bóng những gương mặt nổi đình đám của màn ảnh xứ Trung như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh…

Trường Giang cùng anh trai tặng bố biệt thự hệt như khách sạn 5 sao, con gái cũng sắp có phần?

Sao việt

13:32:08 22/01/2022
Mới đây, anh trai Trường Giang đã đăng tải hình ảnh về căn biệt thự gia đình dành tặng cho bố

Dàn khách mời siêu khủng đổ bộ hôn lễ Park Shin Hye: Nam Goong Min - Kim Bum soái xỉu, loạt idol đình đám đến hát mừng

Sao châu á

13:22:52 22/01/2022
Đám cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon quy tụ cả dàn khách mời đình đám như Kim Bum, Nam Goong Min, D.O. (EXO), Lee Hongki (F.T. Island)

Showbiz thêm 1 cặp "phim giả tình thật": Mỹ nhân đình đám xác nhận tình yêu, hoá ra hẹn hò kín 1 năm trời mà không ai biết

Sao âu mỹ

13:19:45 22/01/2022
Netizen đang gửi tới những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho cặp đôi mới của showbiz, đồng thời mong chờ 1 đám cưới siêu hoành tráng trong thời gian tới

Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"

Sự kiện nóng

13:18:42 22/01/2022
Nhiều người không thể ngờ, chính đứa con ruột của nạn nhân là kẻ thủ ác

Winter (aespa) hay Yuna (ITZY) là hình mẫu lý tưởng: Mỹ nhân SM bị chê "mặt đơ" vẫn thắng áp đảo nhờ sở hữu 1 đặc điểm!

Nhạc quốc tế

13:14:58 22/01/2022
Knet đã có câu trả lời bất ngờ khi phải chọn người hợp gu cánh đàn ông hơn giữa Winter (aespa) và Yuna (ITZY)

Clip: Tài xế Mercedes hung hăng tát cô gái đi bộ ngay giữa phố 

Clip hay

13:12:30 22/01/2022
Cho rằng cô gái đã có hành động và lời nói xúc phạm mình, nam tài xế đã xuống xe rồi tát mạnh khiến đối phương ngã xuống đường

Trước những lời chê bai, NS Tự Long tiết lộ: 'Làm Táo Quân không dễ như nhiều người nghĩ'

Show việt

13:12:00 22/01/2022
Việc thay đổi ý tưởng và một số diễn viên đã khiến Táo Quân 2022 nhận nhiều lời chê bai dù chưa phát sóng

Biến căng: Trước thềm chung kết, học trò Binz bị công ty cũ tố lợi dụng chất xám, chính chủ đáp trả ra sao?

Nhạc việt

13:08:08 22/01/2022
Mới đây, công ty quản lý cũ của Kellie - học trò Binz tại Rap Việt mùa 2 đã có bài đăng chia sẻ đáng chú ý. Theo đó phía công ty cho biết đã hợp tác cùng Kellie từ tháng 3/2020 và tạo điều kiện, lên kế hoạch, sản xuất bài cho cô trong q...

Những món ngon của ẩm thực Đà Lạt

Ẩm thực

13:04:27 22/01/2022
Các món ngon của Đà Lạt lạ không chỉ ở tên gọi mà còn bởi cách chế biến và hương vị không lẫn vào đâu được