Dự báo năm 2022 cho cung Nhân Mã: Năm để khẳng định bản thân thông qua sự nghiệp rực rỡ, tài chính rủng rỉnh

Dự báo năm 2022 cho biết tài chính và sự nghiệp của Nhân Mã đều không đáng lo. Nhưng chuyện tình cảm sẽ cần được bạn chú ý…

Tổng quan năm mới 2022

Dự báo năm 2022 là thời kỳ thuận lợi cho Nhân Mã. Bạn vốn những nhà hiền triết của vòng tròn Hoàng đạo. Bạn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Mộc tinh trong giai đoạn này. Tuy nhiên, sự nghiệp của bạn vẫn có thể phải trải qua thăng trầm. Sao Thổ Bảo Bình sẽ là một người thầy khó tính khi kìm kẹp bạn khá nhiều. Nhưng cũng chính sao Thổ sẽ khiến Nhân Mã vững chãi hơn khi đối mặt với biến cố.

Cũng dưới tác động của sao Thổ, đời sống tình cảm của bạn trở nên khó khăn hơn. Nhìn chung đây sẽ là một năm của lý trí và thực tế. Nhưng mặt tích cực là Nhân Mã có khả năng đạt được những mục tiêutham vọng mà bạn luôn ấp ủ. Hãy tin rằng đây sẽ là một năm tươi sáng, rực rỡ hơn dành cho bạn. Nhân Mã có được cả sự hỗ trợ của đồng nghiệp và cấp trên ở nơi làm việc.

Dự báo năm 2022 cho cung Nhân Mã: Năm để khẳng định bản thân thông qua sự nghiệp rực rỡ, tài chính rủng rỉnh - Hình 1

Theo dự báo năm mới, một số bạn còn có thể được ra nước ngoài, đi xa đúng như nguyện vọng. Tình hình tài chính của cung Hoàng đạo này cũng được cải thiện đáng kể nhờ ảnh hưởng từ sao Thổ và sự nỗ lực của chính bạn. Nửa đầu của năm, dự báo năm 2022 cho biết tiền sẽ chảy vào túi bạn từ nhiều nguồn.

Tình yêu – Hôn nhân

Khi năm 2022 bắt đầu, nhiều Nhân Mã cảm thấy có chút mất tự do trong mối quan hệ tình yêu – hôn nhân. Tuy nhiên bạn không nên quá căng thẳng kẻo sẽ càng làm cảm xúc bên trong thêm phần “drama”, cực đoan. Một số vấn đề sẽ xuất hiện trong mối quan hệ vào nửa đầu của năm. Nhưng mọi chuyện sẽ dần ổn định và được hòa giải sau đó.

Sao Thổ trong Bảo Bình dẫn dắt Nhân Mã biểu đạt tình yêu theo cách trưởng thành hơn. Dự báo năm mới cho biết khi 2022 khép lại, bạn sẽ cảm thấy mình thấu hiểu một nửa còn lại hơn. Và mối quan hệ của bạn sẽ chỉ còn lại cảm giác bình yên và sự thoải mái. Hãy cứ yên tâm bởi sao Mộc sẽ mang đến cho bạn sự tự tin trong cách xử lý tình huống về giao tiếp và các mối quan hệ.

Dự báo năm 2022 cho cung Nhân Mã: Năm để khẳng định bản thân thông qua sự nghiệp rực rỡ, tài chính rủng rỉnh - Hình 2

Video đang HOT

Quý đầu tiên của năm, tình cảm giữa bạn và người ấy được cải thiện nhờ những chuyến đi xa. Rạn nứt sẽ xuất hiện vào khoảng giữa năm. Bạn nhiều lúc cảm thấy khó chịu với một nửa còn lại. Hãy cẩn thận bởi thời gian này bạn rất dễ nổi nóng với đối tác. Với nhiều Nhân Mã, cuối năm là thời điểm thích hợp để bạn đính ước, làm đám cưới.

Sự nghiệp

Dự báo năm 2022 sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho công việc và sự nghiệp của người thuộc cung Nhân Mã. Đầu năm, do tác động của sao Mộc, bạn có cơ hội hợp tác với những cá nhân hoặc tổ chức có tiếng tăm hoặc địa vị. Nếu quá trình hợp tác thuận lợi, Nhân Mã sẽ thu về rất nhiều điều giá trị. Nếu làm kinh doanh, đây cũng là một năm đầy triển vọng với bạn. Mộc tinh trong nhà 10 mang đến sự hỗ trợ tích cực. Bạn có thể được thăng chức hay tăng lương một cách xứng đáng.

Cung Hoàng đạo này cũng giữ được mối giao hảo với những tiền bối giàu kinh nghiệm. Sự cạnh tranh trong công việc là không thể tránh khỏi. Nhưng Nhân Mã có cách để ứng phó sao cho hợp tình hợp lý. Một số bạn có mong muốn học hỏi, nâng cao kỹ năng để cống hiến “hết công suất” cho con đường đã chọn. Dự báo năm cho biết khoảng thời gian đầu và cuối năm, sự nghiệp của Nhân Mã thuận lợi hơn so với giữa năm. Theo dự báo năm, tuy gặp nhiều may mắn nhưng bạn vẫn cần chăm chỉ, tận tâm với công việc.

Tài chính

Nhờ vị thế xã hội được cải thiện, tài chính của Nhân Mã cũng tốt đẹp, thuận lợi hơn. Bạn sẽ cơ hội xử lý các khoản vay – nợ cũ. Một số thời điểm trong năm, bạn cần “mở hầu bao” để chi trả cho các sự kiện liên quan đến gia đình. Tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi đây đều là chuyện vui trong nhà.

Dự báo năm 2022 cho cung Nhân Mã: Năm để khẳng định bản thân thông qua sự nghiệp rực rỡ, tài chính rủng rỉnh - Hình 3

Một số Nhân Mã gặp may mắn liên quan đến nhà cửa, đất đai theo dự báo năm 2022. Dù thế nào, nguồn tài chính trong năm của bạn tương đối vững vàng. Quý đầu tiên và quý thứ hai, bạn sẽ được đón nhận nhiều tin vui tài chính. Đa tài đa nhiệm nên Nhân Mã sẽ có ít nhất là hai nguồn thu trong suốt cả năm. Tuy rủng rỉnh là xu hướng chung nhưng bạn cũng nên có kế hoạch tiết kiệm.

Lời khuyên

Dự báo năm 2022 là thời điểm để Nhân Mã khẳng định bản thân. Điều quan trọng nhất với bạn là tập trung vào mục tiêu. Hãy hành động kẻo sau này bạn phải hối tiếc vì bỏ lỡ cơ hội “ngàn vàng”!

Ai xui thì xui, 4 cung hoàng đạo này vẫn có vận đỏ rực rỡ, làm gì cũng vượng, giàu nhất nhì trong tháng cô hồn

Trong tháng cô hồn này, 4 cung hoàng đạo có phúc lộc dồi dào, công việc thăng hoa, tiền bạc rủng rỉnh.

Song Tử (21/5-21/6)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo, Song Tử tài lộc khá tốt, có nhiều khoản thu, tuy nhiên phải đến giữa tháng 7 âm thì tiền bạc mới nhiều. Công việc tiến triển tốt, bạn xử lý ổn thoả mọi vấn đề tồn đọng, được sếp giao dự án quan trọng hơn.

Ai xui thì xui, 4 cung hoàng đạo này vẫn có vận đỏ rực rỡ, làm gì cũng vượng, giàu nhất nhì trong tháng cô hồn - Hình 1

Mối quan hệ tình cảm của Song Tử gặp nhiều biến động, thăng trầm. Cố gắng của bạn trong việc hàn gắn lại những rạn nứt trước đó dường như không đem lại nhiều kết quả.

Trong tháng này, Song Tử cần đề phòng những chuyện xấu bất ngờ xảy đến. Tránh để cảm xúc dẫn dắt khiến sức mạnh lý trí giảm, thiếu tỉnh táo và đưa ra những nhận định, quyết định khiến bạn hối hận sau này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Giữa tháng 7 âm, Sư Tử có cơ hội kiếm được nhiều tiền, có hy vọng thoát khỏi tình cảnh nghèo khó, vất vả trong công việc. Cuộc sống nhờ đó cũng khởi sắc, tiến đến sự giàu sang, sung túc.

Ngoài ra, đối với một số ít Sư Tử, vận đào hoa trong hai tháng tới sẽ rực rỡ. Người độc thân có thể gặp được tình yêu như mong đợi.

Ai xui thì xui, 4 cung hoàng đạo này vẫn có vận đỏ rực rỡ, làm gì cũng vượng, giàu nhất nhì trong tháng cô hồn - Hình 2

Tuy nhiên, Sư Tử lưu ý kiềm chế tính nóng nảy của mình và tránh xa những kẻ xấu kẻo gặp vận rủi. Thời gian này, Sư Tử không mất nhiều thời gian sức lực để phấn đấu nhưng thành quả thu được là rất khả quan. Nhờ đó mà họ cũng tự tin hơn để nỗ lực tiến về phía trước.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, thu nhập tháng này của Nhân Mã khá ổn định song bản mệnh lại chi tiêu hợp lý nên Nhân Mã luôn rủng rỉnh tiền. Những dự án đầu tư cũng đang phát triển nên cuộc sống của Nhân Mã sẽ rất thoải mái và dễ chịu.

Ai xui thì xui, 4 cung hoàng đạo này vẫn có vận đỏ rực rỡ, làm gì cũng vượng, giàu nhất nhì trong tháng cô hồn - Hình 3

Nhân Mã không thích quá vướng bận, không thích quy trình rườm rà. Cung hoàng đạo này chỉ cần kết quả đạt được là có thể hài lòng. Vì vậy, trong bất kỳ vấn đề gì, Nhân Mã hãy luôn đơn giản và trực tiếp, tiếp tục hướng tới mục tiêu bạn muốn.

Kể từ giữa tháng 7 âm, Nhân Mã có sự phát triển rực rỡ hơn, tạo dựng được những thành quả tốt đẹp mà mọi người đều trân trọng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có cá tính mạnh mẽ, kiên định, và có trách nhiệm với những quyết định của mình. Thiên Bình tham vọng, không ngừng nỗ lực và cố gắng hết sức mình trong cuộc sống này để có thể xây dựng được cuộc sống viên mãn, vẹn toàn nhất.

So với những cung hoàng đạo khác, Thiên Bình khá chông gai và gian nan, nhưng sau tất cả họ sẽ tìm được cách giải quyết vấn đề, rút được nhiều bài học quý giá, nhờ vậy mà vào một giai đoạn nhất định, họ sẽ công thành danh toại, tình tiền mỹ mãn.

Ai xui thì xui, 4 cung hoàng đạo này vẫn có vận đỏ rực rỡ, làm gì cũng vượng, giàu nhất nhì trong tháng cô hồn - Hình 4

Giữa tháng 7 âm, cuộc sống của Thiên Bình sẽ có bước chuyển bất ngờ. Hạn nào rồi cũng sẽ qua, con người khi rơi vào cảnh cùng cực rồi cũng sẽ có cơ hội được phất lên.

Từ giai đoạn này trở đi, Thiên Bình sẽ được thần Tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu, bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Đối với những người kinh doanh, càng đầu tư sẽ càng sinh lời, cuối năm có người còn đổi đời vì quá giàu có.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bước qua ngày 28/01/2022, top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn', vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới
06:05:42 27/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh
23:18:05 26/01/2022
Nửa đầu tháng 2/2022, hưởng trọn phúc khí của nhật nguyệt, 3 con giáp liên tiếp gặp may, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng tiến không ngừng
06:08:33 27/01/2022
Người có bốn kiểu bàn chân này giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền
21:54:52 26/01/2022
Bảng vàng 2022 của Thần Tài gọi tên 3 con giáp ở đỉnh cao danh vọng, tiền tài phủ phê, sự nghiệp hoàng kim đến bất ngờ
23:16:55 26/01/2022
Đúng 2 ngày tới (28/1-29/1) 3 con giáp này sẽ được Thần Tài chỉ lối, giàu có lên thấy rõ, tiền bạc về đầy tay thoải mái tiêu xài
05:57:41 27/01/2022
Vận đỏ bắt đầu từ ngày 27/01/2022, những con giáp sau như 'ngồi mát ăn bát vàng', tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng
23:10:45 26/01/2022
Từ ngày 25 tháng Chạp, 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, vận trình hanh thông, đón tết no đủ
06:11:37 27/01/2022
Còn 4 ngày nữa, lá số đổi đời mở rộng cho 3 con giáp này, vận đỏ như son, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, may mắn ngập tràn
06:02:22 27/01/2022
6 ngày cuối tháng 12 ÂL: 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, phú quý đầy tay, đón Tết sung túc
06:10:18 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?
02:26:35 28/01/2022
‘Mỹ nhân Bolero’ Bích Ly bất ngờ đính hôn với ông xã ngoại quốc tại Châu Âu
00:51:46 28/01/2022
Chồng đưa 30 triệu biếu Tết nội ngoại, tôi chia đôi để rồi bố mẹ phải bẽ bàng trả lại
06:55:51 28/01/2022
Tuổi U70 danh ca Hương Lan sống bình dị, kín tiếng
07:22:47 28/01/2022
HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?
07:37:26 28/01/2022
Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!
06:18:47 28/01/2022
Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời?
06:25:46 28/01/2022
Không gian ấm cúng đầy hương vị Tết nhà NSND Tự Long
06:53:43 28/01/2022
Park Seo Joon và "tiểu tam" Han So Hee sắp thành "người yêu: Combo nhan sắc có độ sát thương cao, sexy cả đôi ai chịu nổi
07:29:25 28/01/2022
Vợ cũ "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ khoe nhan sắc tuổi 48, một chi tiết cực "teen" bị dân mạng tóm ngay phút mốt
06:08:23 28/01/2022

Tin mới nhất

Thứ 5, ngày 27/1/2022, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến khiến cuộc sống và công việc ảnh hưởng

06:15:11 27/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong ngày thứ 5 (27/1/2022) này, bản mệnh nên hết sức cẩn trọng tránh tiền mất tật mang

Top '3 con giáp' thần phật phù hộ 'tiền vào như nước' công danh sự nghiệp thuận lợi trong vòng 7 ngày tới

06:03:58 27/01/2022
Tử vi nói rằng, 3 con giáp này nhận được rất nhiều may mắn trong 7 ngày tới. Nhờ đó, trong cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực

Trong 20 ngày tới, vận mệnh xoay chuyển, 3 con giáp bước qua vận xui mà phất lên giàu có, công danh phát đạt, tiền rải đầy nhà

05:55:57 27/01/2022
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông. Con giáp có được sự tín nhiệm của mọi người, ngày càng phất lên giàu sang, phú quý

Trước đêm Giao thừa, tướng mệnh xoay chiều, 3 con giáp phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, thành công chạm đến đỉnh cao vật chất và danh vọng

05:54:18 27/01/2022
Trước đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn lập tức phất lên, hanh thông vận mệnh. Những con giáp này có được cơ hội mở mang sự nghiệp, chạm đến thành công hằng mong ước

Chỉ cần bước sang tháng giêng, 3 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

23:15:17 26/01/2022
Tháng giêng sang, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số

Bước vào tháng 2/2022, tài phú của ba con giáp này rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

23:13:17 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài phú rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

Thần Tài 'điểm mặt gọi tên' những con giáp sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

23:12:01 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

3 con giáp ‘ăn nên làm ra’ sau Tết nguyên đán, chỉ cần biết đầu tư chắc chắn sẽ sinh lãi, lợi nhuận tăng gấp đôi

23:09:32 26/01/2022
Vận may bắt đầu, chỉ cần qua Tết Nguyên Đán, tài lộc lên hương, không có điều gì có thể ngăn cản sự tiến thân của bạn

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn

23:07:21 26/01/2022
Người sinh vào những tháng Âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến

Năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp được Thần Tài ban phát tài lộc, nụ cười luôn nở trên môi

23:05:45 26/01/2022
Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này năm Nhâm Dần phúc khí tràn đầy, làm giàu không khó

23:04:25 26/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này được hưởng phúc khí cả năm Nhâm Dần, vận trình suôn sẻ, tiền sản tăng tiến, làm giàu không khó

3 tuổi cực đẹp để xông đất Tết Nhâm Dần 2022 giúp gia chủ cả năm may mắn, phát tài phát lộc

21:53:08 26/01/2022
Theo quan niệm dân gian việc chọn tuổi xông đất phù hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều điều bình an, tài lộc cho năm mới

5 đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo này sẽ thường già trước tuổi

21:50:19 26/01/2022
Nếu như Cự Giải có chỉ số cảm xúc và đồng cảm cao thì Xử Nữ lại thuộc nhóm linh hoạt, và sẵn sàng chấp nhận những khả năng mới

Muốn cả năm suôn sẻ, hanh thông: Mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022 xuất hành hướng nào tốt, giờ nào đẹp?

21:48:49 26/01/2022
Đầu xuôi đuôi lọt, xuất hành đầu năm 2022 thuận lợi thì cả năm Nhâm Dần suôn sẻ, hanh thông

Những người sở hữu chiếc cằm tròn đều có hôn nhân hạnh phúc, về già hưởng phúc lộc 'tràn trề'

21:47:45 26/01/2022
Cằm có thể nói là bộ phận cuối cùng trong việc phân tích khuôn mặt. Nó có thể cũng phản ánh sự may mắn của con cái

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi

17:44:46 26/01/2022
Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ

Tử vi ngày 27/1/2022: Tuổi Dần phát tài bất ngờ, tuổi Tỵ cạnh tranh khốc liệt

17:43:58 26/01/2022
- Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ đồng nghiệp

Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường

06:44:10 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sự nghiệp thuận lợi, tài lộc hài hòa vào đúng ngày 1 tháng Giêng

Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này trở mình đầy ngoạn mục, rũ bỏ hết xui xẻo, dọn đường đón tiền tài và danh vọng

06:43:27 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này sẽ có khả năng đổi vận bất ngờ, ngủ dậy thành tỷ phú, ra đường một bức chân nhặt được một túi vàng

Đúng sáng mùng 1 Tết, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, tài lộc dồi dào, tài vận tăng vọt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến

06:42:49 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ rõ, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, có người đưa đường chỉ lối, tài lộc vượng phát bất ngờ vào đúng sáng mùng 1 Tết

Có thể bạn quan tâm

Thứ hạt ăn cay tê lưỡi của Gia Lai vừa được cấp một chứng nhận, quan trọng thế nào mà tỉnh trực tiếp quản lý?

Đời sống

08:38:25 28/01/2022
Hồ tiêu Chư Sê vừa chính thức được cấp giấy chứng nhận chỉ dẫn địa lý. Theo đó, UBND tỉnh Gia Lai là tổ chức quản lý chỉ dẫn địa lý Chư Sê cho sản phẩm hồ tiêu

Hoa khôi truyền cảm hứng: Ung thư chỉ là một thử thách của cuộc đời

Show việt

08:37:58 28/01/2022
Vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, nhân vật của Trạm yêu thương tuần này đã lan tỏa nghị lực sống mạnh mẽ từ bản thân tới những người xung quanh

Anh có phải đàn ông không? - Tập 5: Vợ chồng Nhật Minh lại cãi nhau to

Phim việt

08:35:09 28/01/2022
Không hiểu vì lý do vì mà Nhật Minh (Hà Việt Dũng) và vợ - Lệ (Việt Hoa) lại vô cùng căng thẳng với nhau

Hết phần 1, "Thương ngày nắng về" tung ngoại truyện dịp Tết

Hậu trường phim

08:32:49 28/01/2022
Sau khi kết thúc phần 1 ở tập 33, đại diện ê-kíp sản xuất thông báo Thương ngày nắng về sẽ có phần ngoại truyện nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm dần

Sững sờ với trái đậu bắp to khủng khiếp mọc trong vườn nhà cô gái, nghe bí quyết trồng mới thấy kỳ công cỡ nào

Netizen

08:31:40 28/01/2022
Những loại cây trái ra hoa kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng của con người luôn là chủ đề dễ viral trên mạng xã hội

Seachains - Quán quân Rap Việt mùa 2 mang vinh quang về cho Karik là ai?

Sao việt

08:30:51 28/01/2022
Seachains không phải cái tên xa lạ trong cộng đồng những người yêu nhạc rap. Nam rapper nổi tiếng với sở nhiều ca khúc hip-hop như Slow Down (2018), Mười bốn giờ lăm (2019), Anh 17 (2020), Im Alright (2020), Simple Love

Kiwi Kim Quý: Nhan sắc được ví như Cổ Lực Na Trát, cao 1m55 nhưng style hack dáng cực khéo

Phong cách sao

08:28:22 28/01/2022
Kiwi Kim Quý còn được ví như Cổ Lực Na Trát phiên bản Việt

5 thỏi son bền màu cả ngày không gây khô môi, chỉ từ 132k mà ai dùng cũng mê

Làm đẹp

08:26:32 28/01/2022
5 ứng cử viên này sẽ giúp bạn có đôi môi căng mọng, tươi tắn cả ngày dài

Tuyển Việt Nam rơi khỏi top 100 FIFA

Bóng đá việt nam

08:13:02 28/01/2022
Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo xuống hạng 102 thế giới sau trận thua 0-4 trước Australia tại vòng loại World Cup hôm 27/1

Sắm Tết tiết kiệm, cả nhà cùng mặc đẹp với bí quyết từ các hot family trên mạng xã hội

Thời trang

08:12:34 28/01/2022
Nếu trước đây sắm Tết chỉ cần đáp ứng tiêu chí đẹp là đủ, thì ngày nay lại cần nhiều hơn nhằm đáp ứng những thay đổi của phong cách sống hiện đại

Cách làm mứt xoài khô thơm ngon đơn giản cho ngày Tết

Ẩm thực

08:08:58 28/01/2022
Mứt xoài khô thơm ngon, chua chua ngọt ngọt giúp giảm ngấy và kích thích khẩu vị trong ngày lễ Tết. Nếu bạn có ý định làm mứt tại nhà, cùng vào bếp làm mứt xoài khô cực ngon và đơn giản ngay sau đây nhé!

Ngộ ha: Wonyoung (IVE) đi thu âm mà mải làm điệu như đang diễn, đồng đội cũng phải ngán ngẩm?

Nhạc quốc tế

08:04:44 28/01/2022
Hình như thu âm bài hát chỉ là phụ, diễn trước máy quay với Wonyoung (IVE) mới là chính!