Dự báo năm 2022 cho cung Ma Kết: Sự nghiệp khởi sắc không ngờ, được “cả thế giới” ủng hộ

Dự báo năm 2022 sẽ là giai đoạn bứt phá về mặt sự nghiệp của Ma Kết!

Tổng quan năm mới 2022

“Cả thế giới” sẽ đứng về phía Ma Kết trong năm mới. Đây là dự báo năm 2022 ngắn gọn dành cho bạn! Đương nhiên cuộc sống vẫn sẽ xuất hiện những điều bất thường và xáo trộn. Tuy nhiên năng lượng từ các vì sao đảm bảo những thử thách sẽ ở mức “vừa đủ” để bạn không cảm thấy quá sức. Bản thân Ma Kết cũng là cung Hoàng đạo “càng khó càng hăng”. Thế nên dù chuyện gì xảy ra đi nữa, bạn cũng sẽ có cách để san bằng khó khăn và tiến về phía trước.

Quý đầu tiên của năm, mọi chuyện đều suôn sẻ đối với Ma Kết. Tuy nhiên vào quý hai, sẽ có chút bất mãn trong đời sống cá nhân khiến bạn đau đầu. Lời khuyên dành cho cung Hoàng đạo này đó là không nên ôm đồm. Cố quá dễ thành “quá cố” – bạn nên tiếp cận mọi thứ với nhịp độ chậm rãi, ổn định, vừa sức.

Dự báo năm 2022 cho cung Ma Kết: Sự nghiệp khởi sắc không ngờ, được cả thế giới ủng hộ - Hình 1

Dự báo năm mới cho biết sự nghiệp của Ma Kết chắc chắn khởi sắc. Những ai làm kinh doanh sẽ thu được lợi nhuận đáng kể. Những kế hoạch bị trì hoãn lâu nay sẽ được thực hiện trơn tru trong năm mới 2022. Tài chính của bạn phải trải qua những giai đoạn lên xuống thất thường. Tuy nhiên khi năm 2022 qua đi, tình hình tiền bạc của bạn nói chung vẫn được xem như rực rỡ.

Chuyện tình yêuhôn nhân của Ma Kết là lĩnh vực được bạn quan tâm chú ý nhiều nhất trong năm nay. Bất hòa, rạn nứt có thể xuất hiện vào giữa năm.

Tình yêu – Hôn nhân

Dự báo năm cho biết khi 2022 bắt đầu, sao Kim sẽ mang lại nhiều lãng mạn và những khoảnh khắc đáng nhớ cho Ma Kết. Những người độc thân đã sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Khi quý thứ hai của năm trôi qua, bạn có thể tình cờ gặp được một đối tác tiềm năng. Nhưng sau đó, khoảng giữa năm, bạn dễ vấp phải đôi chút cản trở trên tình trường dưới tác động của sao Hỏa. Tuy vậy, những hành tinh khác vẫn hỗ trợ chuyện tình yêu của Ma Kết khá nhiều trong giai đoạn này. Hãy tin rằng mối quan hệ của bạn có khả năng đứng vững trước khó khăn. Mong muốn cam kết, sự hòa bình và hạnh phúc luôn thường trực trong kết nối của hai bạn. Ma Kết cũng có quyền hy vọng vào những bất ngờ tích cực trong chuyện tình cảm.

Video đang HOT

Dự báo năm 2022 cho cung Ma Kết: Sự nghiệp khởi sắc không ngờ, được cả thế giới ủng hộ - Hình 2

Nếu đã kết hôn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vợ/chồng của mình. Anh/cô ấy sẽ tiếp thêm cho bạn nguồn sức mạnh lớn lao và sự hỗ trợ tuyệt vời. Vẫn sẽ có những mâu thuẫn xuất hiện, nhưng tình cảm của hai bạn đủ mạnh mẽ để chống chọi với mọi vấn đề. Quý cuối của năm là thời điểm chuyện tình yêu – hôn nhân của bạn viên mãn nhất!

Sự nghiệp

Với trợ lực từ hai hành tinh “có trọng lượng” là sao Thổ và sao Mộc, dự báo năm 2022 sẽ là thời điểm thăng hoa về sự nghiệp của Ma Kết. Các mối quan hệ bạn bè, hội nhóm, xã giao hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc. Cấp trên dự là sẽ tạo điều kiện cho bạn ở mức tối đa. Những Ma Kết làm dịch vụ nhận được khoản thù lao xứng đáng và cơ hội thăng tiến đáng kể. Các doanh nhân, tiểu thương cung Ma Kết cũng hứa hẹn sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Các giao dịch hợp tác dự là sẽ mang lại cho bạn phần thưởng xứng đáng.

Dự báo năm 2022 này, Ma Kết có xu hướng dành nhiều thời gian và cam kết cho công việc hơn cả những năm trước. Bạn nhận được sự ủng hộ của gia đình trong suốt cả năm. Quý đầu tiên của năm, có thể bạn sẽ được đi xa vì lý do công việc. Trong môi trường làm việc nào cũng tiềm ẩn những “đối thủ” hoặc kẻ thù chơi không đẹp. Bạn nên chú ý một chút thì sẽ tốt hơn.

Dự báo năm 2022 cho cung Ma Kết: Sự nghiệp khởi sắc không ngờ, được cả thế giới ủng hộ - Hình 3

Tài chính

Tài chính của người thuộc cung Ma Kết rất tốt trong năm 2022. Tài sản của bạn sẽ gia tăng với tốc độ đáng tự hào. Một số Ma Kết trong năm nay thích chi tiền cho trang sức. Bạn có quyền tiêu tiền do chính mình làm ra. Nhưng hãy chú ý một chút kẻo cuối năm bạn cũng phải chi ra kha khá cho gia đình. Tiết kiệm vẫn không thừa Ma Kết nhé! Chỉ cần chú ý một chút, bạn sẽ có một năm thịnh vượng, như ý về mặt tiền bạc.

Lời khuyên

Chuyện trong quá khứ nếu có thể bỏ qua thì Ma Kết hãy mạnh dạn cho qua! Đó là điều mà bạn cần khắc cốt ghi tâm trong năm 2022 này!

Dự báo năm 2022 cho cung Kim Ngưu: Năm quan trọng của sự nghiệp, mua nhà tậu xe "trong tầm tay"

Dự báo năm 2022 của Kim Ngưu cực kỳ êm ái, suôn sẻ. Hẳn là các cung Hoàng đạo khác sẽ phải "gato" với bạn đấy!

Tổng quan năm mới 2022

Dự báo năm 2022 của người thuộc cung Kim Ngưu sẽ có nhiều điểm sáng hơn những năm trước đó. Với sao Mộc trong dấu hiệu Song Ngư, những cuộc tranh đấu mà bạn vô tình bị cuốn vào sẽ dần kết thúc. Công việc và sự nghiệp cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu hơn. Nét tính cách có phần ngang bướng đặc trưng Kim Ngưu có xu hướng dịu lại. Bạn cũng trở nên linh hoạt, mềm mại, uyển chuyển hơn đôi chút. Tuy nhiên, dự báo năm mới khuyên Kim Ngưu hãy thận trọng. Bởi sao Thổ trong cung Hoàng đạo Bảo Bình có thể đem đến cho bạn những áp lực.

Năm 2022, Kim Ngưu có cơ hội trải qua một số khoảng thời gian sôi động nhờ tác động của sao Hỏa. Năm mới được dự báo cũng sẽ có đôi chút biến động. Vậy nên bạn cần chuẩn bị tinh thần cho những sự xoay chuyển mang tính đột ngột. May sao năm nay Kim Ngưu cũng linh hoạt, thích nghi nhanh hơn. Vào quý đầu tiên và quý cuối cùng của năm, rất có thể bạn sẽ gặp đôi chút rắc rối.

Dự báo năm 2022 cho cung Kim Ngưu: Năm quan trọng của sự nghiệp, mua nhà tậu xe trong tầm tay - Hình 1

Tình yêu - Hôn nhân

Năm 2022 mang đến cho Kim Ngưu thật nhiều cung bậc cảm xúc về tình yêu và hôn nhân. Tuy nhiên bạn không phải chịu đựng sự thất vọng nhiều nữa. Thay vào đó, tình yêu sẽ truyền cho Kim Ngưu nguồn cảm hứng lớn lao. Quý thứ hai của năm được dự đoán sẽ mang theo đôi chút trục trặc về tình cảm. Bởi sao Kim - hành tinh của tình yêu - sẽ "gặp gỡ" sao Thổ - ngôi sao của kỷ luật, sự nghiêm khắc, sự hạn chế. Tuy nhiên, sao Mộc trong Song Ngư sẽ giúp giảm bớt phần nào những tác động mang tính căng thẳng.

Dự báo năm mới cho biết Kim Ngưu sẽ được đối tác ủng hộ hết lòng. Người ấy là nguồn động viên to lớn để bạn tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống. Đối phương giúp bạn gia tăng sự tự tin và giữa hai người rất ít bất đồng.

Nhìn chung, đời sống tình cảm của Kim Ngưu trong năm 2022 vô cùng viên mãn. Giữa năm là thời điểm đặc biệt thuận lợi cho câu chuyện tình yêu của Kim Ngưu. Quý cuối của năm, hai bên có thể có chút bất đồng. Điều bạn cần nhớ là hãy giữ vững niềm tin với đối phương. Bên cạnh đó, việc duy trì sự cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân sẽ giúp chuyện tình cảm của bạn thuận lợi hơn.

Dự báo năm 2022 cho cung Kim Ngưu: Năm quan trọng của sự nghiệp, mua nhà tậu xe trong tầm tay - Hình 2

Sự nghiệp

2022 được dự đoán sẽ là một năm quan trọng với người thuộc cung Kim Ngưu trong lĩnh vực sự nghiệp. Sao Mộc đang "loanh quanh" trong nhà thứ 10 của bạn - khu vực chủ quản sự nghiệp, địa vị, uy tín cá nhân. Kim Ngưu có quyền tin rằng những may mắn, lợi ích, cơ hội sắp sửa đến trong công việc như được thăng chức, tăng lương, củng cố danh tiếng,...

Quý thứ hai của năm, sao Mộc di chuyển sang nhà 11. Đây là dấu hiệu thuận lợi cho những Kim Ngưu đang làm kinh doanh. Một số người sẽ phải chuyển chỗ ở do tác động này. Nếu đang tìm kiếm công việc mới, Kim Ngưu cũng sẽ được các vì sao dẫn lối.

Nhìn chung, quý đầu của năm hứa hẹn dòng tiền chảy vào túi Kim Ngưu tương đối dồi dào. Ai đang làm kinh doanh thì lợi nhuận trong năm 2022 sẽ khả quan hơn những năm trước đó. Tuy nhiên năm nay lại không phải thời điểm thích hợp để Kim Ngưu khởi động một dự án kinh doanh hay đầu tư mới toanh. Về "đầu ra" của tiền bạc, bạn cần thận trọng, đừng quá tin tưởng người lạ hay chủ quan. Nhiều Kim Ngưu năm nay sẽ có nhiều hơn một nguồn thu nhập. Bạn cũng cần tránh cho vay tiền trong năm 2022.

Dự báo năm 2022 cho cung Kim Ngưu: Năm quan trọng của sự nghiệp, mua nhà tậu xe trong tầm tay - Hình 3

Tài chính

Như đã nói ở lĩnh vực sự nghiệp, đây là một năm đầy khả quan, hứa hẹn về mặt tài chính đối với người thuộc cung Kim Ngưu. Dòng tiền đổ vào túi bạn khá dồi dào. Một số Kim Ngưu có thể sẽ có những khoản giao dịch, mua bán tài sản giá trị cao như xe cộ, nhà cửa, đất đai,... Các khoản vay và nợ cũng sớm được giải quyết theo những cách có lợi cho bạn. Tuy nhiên, một số thời điểm, túi tiền của bạn dễ bị hao mòn bởi các khoản chi liên quan đến y tế, gia đình hoặc bạn bè. Tuy gặp nhiều may mắn thuận lợi về tiền bạc nhưng Kim Ngưu cũng đừng chủ quan, chi tiêu quá đà mà hãy biết tiết kiệm một chút nhé!

Lời khuyên

Dự báo năm 2022 nhìn chung khá êm ái với Kim Ngưu. Bởi vậy bạn chỉ cần thoải mái, thả lỏng. Nếu có thể tự nhận biết để tránh xa từ sớm những người mang năng lượng độc hại hoặc những mối quan hệ không còn phù hợp, cuộc sống của bạn sẽ còn "lên hương" hơn nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Chàng trai muốn xỉu với 3 pha 'bida rùa' liên tục của bạn00:55Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:42Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Chàng trai chơi bida 3 băng liên tục xin lỗi bạn vì 'bắt được rùa'00:36Clip: Thách đấu võ sĩ quyền Anh, cao thủ Thiết sa chưởng nhận kết đắng00:48Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Cú đánh 3 băng ảo diệu của Trần Quyết Chiến trước cơ thủ Caudron00:46Chú chó trốn đi chơi, leo rào về bị cô chủ bắt quả tang 00:36Vợ chồng bỉm sữa để con nhỏ trong phòng ra ngoài 'tỉ thí võ công' 00:362 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Chồng hú hồn nhảy lên ghế khi thấy vợ hét 00:35Góc quay giải mã màn ảo thuật hô biến bóng bay thành chim bồ câu 00:35Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15Thủ môn chôn chân trước siêu phẩm vô lê trên sân bóng phủi00:21Màn đi cầu khỉ của bà chủ nhà đen đủi 00:41Chú chó tủi thân vì tưởng sen hết thương mình 00:34Người đàn ông lên rừng và phát hiện gốc cây rỗng liền chặt thử: Bất ngờ bên trong! 04:15Clip: Cận cảnh con chuột lang khổng lồ dài tới hơn 1 mét00:31Clip: Pitbull hung hăng tử chiến rắn hổ mang và cái kết bất ngờ 01:15

Tiêu điểm

Vượng vận quý nhân, người sinh vào 5 ngày Âm lịch này có tiền bạc rủng rỉnh trong năm 2022
21:59:20 18/01/2022
Sinh vào tháng Âm lịch này, dù kiệt quệ cũng không bỏ cuộc, năm Nhâm Dần hái trái ngọt
18:40:54 18/01/2022
6 thói quen dọn dẹp bàn thờ kinh động gia tiên, mất tài lộc như chơi
07:53:44 19/01/2022
Tử vi thứ Tư, 19/1/2022 của 12 con giáp: Tý - Sửu phát huy năng lực tột đỉnh, nắm bắt cơ hội làm giàu, Thìn - Ngọ vận xui bủa vây tứ phía
10:52:56 18/01/2022
Người má lúm đồng tiền, nhìn là biết cuộc đời vượng phát hay lận đận
22:00:07 18/01/2022
Từ giờ đến Tết Nguyên Đán: Tài lộc của 3 con giáp cực phát, phú quý ngất trời, số đỏ như son
12:22:48 18/01/2022
6 cây phong thủy trồng trước hiên nhà để gọi phước lành vào nhà, làm ăn phát tài
21:58:38 18/01/2022
Dự đoán 10 ngày cuối tháng 1/2022, 3 con giáp số rất đỏ, được thần tài ban thưởng, tiền bạc ùn ùn chui vào túi
12:27:59 18/01/2022
3 con giáp 'đạp trúng hố vàng', giàu có đổi đời, quý nhân phù trợ trong vòng 100 ngày tới
07:48:21 18/01/2022
Trẻ sinh vào những ngày giàu có, cuộc đời sau này đạt thành tích cao!
22:00:30 18/01/2022

Thông tin đang nóng

3 ca nhiễm Omicron trong cộng đồng ở TP.HCM có nguồn lây như thế nào?
13:21:46 19/01/2022
"Thánh nữ" Maria Ozawa chia tay bạn trai đầu bếp điển trai gia thế khủng sau 4 năm, lý do đằng sau được hé lộ
13:46:30 19/01/2022
Vợ "anh lớn Quận 8" bỗng "quay xe" vụ bị đánh, chừa đường cho Trang Nemo làm ăn
15:15:44 19/01/2022
Vụ bé 3 tuổi có 9 vật thể giống đinh ở hộp sọ: Người nhà lên tiếng, tiết lộ sự thật đầy xót xa?
14:17:02 19/01/2022
TP.HCM: Thêm một bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành gây nhiều thương tích
13:50:41 19/01/2022
Bảo Anh chính thức hé lộ mối quan hệ thực sự với Quốc Trường sau 5 năm chia tay Hồ Quang Hiếu
12:46:05 19/01/2022
Thấy que thử thai trong sọt rác, chồng tôi giận dữ hất cả mâm cơm rồi yêu cầu ly hôn
13:08:54 19/01/2022
Maria Ozawa chia tay bạn trai gia thế khủng sau 6 năm yêu, lý do khiến ai cũng sốc
14:46:28 19/01/2022
Trương Dư Hi bị tóm sống hẹn hò với Lưu Học Nghĩa,  lộ hành động cực kỳ tình tứ khiến fan rần rần
12:41:56 19/01/2022
Quốc Trường 9 năm bên Bảo Anh, netizen chất vấn Hồ Quang Hiếu
13:49:47 19/01/2022

Tin mới nhất

Bản mệnh sinh vào những năm này, vừa bước qua Tết Nhâm Dần là may mắn ập đến, nửa đầu năm 2022 sự nghiệp thăng hoa tiền bạc dồi dào

12:51:59 19/01/2022
Không còn bao lâu nữa sẽ bước sang Tết Nguyên Đán, mọi người đều không ngừng nỗ lực và chăm chỉ để tìm kiếm cơ hội đổi đời

3 cung Hoàng đạo có cuộc sống may mắn và tuyệt vời nhất trong tuần mới nhờ năng lượng từ trăng tròn Cự Giải

12:50:30 19/01/2022
Trăng tròn tại Cự Giải mang đến rất nhiều năng lượng tích cực cho những cung Hoàng đạo này

4 con giáp hiền lành đức hạnh, khi lấy chồng sẽ kiếm bộn tiền

07:54:04 19/01/2022
Phụ nữ tuổi Hợi có nét đẹp duyên dáng, ít nói, không bao giờ mập mờ đối với tình cảm, yêu là yêu, ghét là ghét, không bao giờ chịu nhượng bộ, thỏa hiệp. Nếu chọn đàn ông, bạn chắc chắn sẽ trao cho họ tình yêu của cuộc đời bạn

4 con giáp này được quý nhân phù trợ năm Nhâm Dần 2022

07:53:07 19/01/2022
Trong năm Nhâm Dần, 4 con giáp này được cả tài lộc, danh lợi, trở nên giàu có và sung túc, đường công danh hanh thông, nhiều may mắn

Đặt 7 thứ đại kỵ dưới gối, gia chủ mất ăn mất ngủ, rước họa vào thân

07:52:46 19/01/2022
Nhiều người giữ ví tiền dưới gội vì quan niệm hoặc vì cảm giác an toàn. Tuy nhiên, đây là thói quen sai lầm. Việc đặt tiền dưới gối chỉ làm bạn thêm lo lắng, cảm thấy áp lực về tiền bạc, dẫn đến khó ngủ hoặc mất ngủ cả đêm

6 loại cây xua đuổi khí xấu, lôi kéo tài lộc, nhà nào cũng có 1 cây

07:52:12 19/01/2022
Cây kim tiền không những là một cây trồng dễ tính mà nó còn là loài cây được rất nhiều người trồng vì chính cái tên của nó - phát tài phát lộc. Cây này có thể trồng trong một chiếc chậu nhỏ xinh

3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần: Cảm xúc thăng hoa, tin vui ồ ạt

07:51:45 19/01/2022
Mặt Trăng chính là hành tinh chiếu mệnh của chòm Cự Giải nên kỳ Trăng Tròn lần này sẽ vô cùng đặc biệt. Nó có thể đem đến cho chúng ta những nguồn cảm xúc và cảm hứng bất tận

Ngày nào may mắn nhất năm 2022 của 12 cung hoàng đạo?

21:59:33 18/01/2022
Có rất nhiều điều kì diệu sẽ đến với bạn. Hành tinh của may mắn - Sao Mộc sẽ chiếu sáng trong cung hoàng đạo của bạn từ ngày 10/5 đến ngày 28/10. Trong khoảng thời gian này, bạn nên tận dụng các cơ hội mới để phát triển bất cứ vấn đề/ h...

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp phúc lộc dồi dào, hầu bao rủng rẻng

21:58:55 18/01/2022
Sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc làm ăn xuôi thuận, phát tài phát lộc

Từ ngày 18/1, 3 con giáp có tài vận rực rỡ, đón Tết Nhâm Dần ấm no

18:35:44 18/01/2022
Từ ngày 18/1 trở đi, những con giáp này nhận được nhiều cơ may trong công việc. Họ đạt được nhiều thành tựu, gặt hái được nhiều thành quả

Tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tham vọng, Bảo Bình nên theo cảm xúc

18:31:14 18/01/2022
Tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần gánh vác những công việc. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể xen vào chuyện của người khác

Tử vi ngày 19/1/2022: Tuổi Dần tận hưởng ngày vui, tuổi Ngọ tự tin tài chính

18:27:41 18/01/2022
Con giáp này vẫn luôn chi tiêu có kế hoạch nên chẳng túng thiếu, thậm chí còn dư dả. Người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội thu được một khoản lời lãi nhất định

Top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 17/1 - 23/1: Cảm xúc thăng hoa, tin vui ồ ạt gõ cửa

17:45:28 18/01/2022
Điểm nổi bật chính của tuần là sự kiện Trăng Tròn ở chòm Cự Giải sẽ chính thức diễn ra vào 6h48p sáng thứ 3 ngày 18 tháng1. Mặt Trăng chính là hành tinh chiếu mệnh của chòm Cự Giải nên kỳ Trăng Tròn lần này sẽ vô cùng đặc biệt. Nó có th...

Đúng ngày mai, thứ 4 ngày 19/01, kiếp tài ngáng trở đường tài lộc, 3 con giáp gặp họa phá tài, sóng gió vây quanh

12:26:57 18/01/2022
Đúng ngày mai, thứ 4 ngày 19/01, người tuổi Sửu bị Kiếp Tài ngáng trở nên đường tài lộc khá bấp bênh, việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn rất nhiều, thậm chí bạn còn có nguy cơ phá tài nếu không có kế hoạch tài chính cẩn thận

Giáp tết chẳng được thảnh thơi, 3 con giáp liên tiếp gặp thị phi, cần đề phòng kẻ gian hãm hại, hao tài tốn của

12:25:17 18/01/2022
Trong hai tuần cuối năm Tân Sửu, con giáp tuổi Tỵ sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, khá vất vả. Trong công việc, sự nghiệp không được thuận lợi, theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tỵ thường bị đồng nghiệp dèm pha, cản đường thăng tiến những ngày...

Sau ngày Rằm tháng Chạp, hưởng trọn lộc trời, 3 con giáp ăn nên làm ra, tiền tài dư dả, vơ vét sạch vận may trong thiên hạ

09:27:12 18/01/2022
Có thế, bản mệnh càng có tham vọng lớn thì khả năng thành công càng cao. Nếu đang ấp ủ kế hoạch, con giáp may mắn cân nhắc tiến hành ngay trong thời gian này để thu hái được nhiều thành công

Vừa bước qua ngày rằm tháng chạp, thần tài mở kho phát lộc cuối năm, ăn tết lớn, giàu sang phú quý liên tục kéo đến

09:25:31 18/01/2022
Khổ tận cam lai, sau ngày Rằm tháng Chạp cuộc sống tuổi Tỵ có nhiều bước tiến bất ngờ, vạn sự hanh thông, sự nghiệp có chút tiến triển, tiền tài thăng hoa, công việc thuận lợi

Tử vi năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp chỉ cần kết hôn lộc sẽ tự tìm đến cửa, tình tiền viên mãn, gia đạo bình an

09:24:34 18/01/2022
Theo tử vi năm Nhâm Dần 2022, vận trình hôn nhân của người tuổi Tý cực tốt. Lúc này bản mệnh đã chuẩn bị đủ cả về vật chất lẫn tinh thần cho một đám cưới như mơ

Cuối tháng 1/2022, 3 con giáp phúc lộc nhân đôi, hầu bao rủng rẻng, vượng vận quý nhân

08:38:29 18/01/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ thông minh và tài năng hơn người. Họ rất khéo léo trong cách đối nhân xử thế và được nhiều người yêu mến

Thiên hoàng chiếu mệnh, 3 con giáp đệ nhất may mắn ‘đạp trúng hố vàng’, tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp tiến lên ‘ầm ầm’ từ tết âm lịch 2022

08:34:44 18/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ thông minh và tài năng hơn người. Họ rất khéo léo trong cách đối nhân xử thế và được nhiều người yêu mến

Có thể bạn quan tâm

Lây Covid-19 cho mẹ, tài xế lĩnh 18 tháng tù

Pháp luật

18:39:46 19/01/2022
​Sơn khai báo y tế không trung thực để được cách ly y tế tại nhà. Một trong những bệnh nhân nhiễm nCoV từ tài xế này đã tử vong

TPHCM khẩn tìm người liên quan đến 3 ca nhiễm Omicron cộng đồng

Sự kiện nóng

18:34:11 19/01/2022
Tối 19/1, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM vừa phát thông báo khẩn tìm hành khách trên 2 chuyến bay sau khi phát hiện 3 ca nhiễm Omicron trong cộng đồng đầu tiên

Wowy đau xót rapper trẻ qua đời, Karik bình luận vô duyên

Sao việt

18:31:02 19/01/2022
Ngay khi phát hiện bản thân có một sự nhầm lẫn, Karik đã nhanh chóng xóa dòng bình luận

Quay hình Táo Quân 2022 không có Xuân Bắc - Công Lý, dàn cast của VTV lên tiếng, Vân Dung nói câu thâm thúy gì?

Show việt

18:29:39 19/01/2022
Dàn cast của VTV lần lượt chia sẻ cảm xúc sau khi quay hình xong Táo Quân 2022

Mayweather sướng như "Vua": Gần gũi nữ ca sĩ Madonna và dàn sao đình đám

Sao thể thao

18:29:17 19/01/2022
Trước dàn sao đình đám của thế giới, Floyd Mayweather vẫn là nhân vật chính, anh ngồi ngạo nghễ như vị Vua

Phố trong làng - Tập 43: Vừa đi làm, Mến - Hiếu mắc bẫy nhóm giang hồ

Phim việt

18:26:51 19/01/2022
Bị vài tay côn đồ trong xã gây sự, Hiếu đã không kiềm chế được mà xảy ra xô xát ở xưởng gạch

Vì sao độc thân có thể tốt hơn là yêu đương?

Tình yêu

18:19:28 19/01/2022
Xã hội có nhiều định kiến, quan niệm áp đặt về tình yêu. Do đó, bạn có thể cảm thấy áp lực phải duy trì một mối quan hệ ngay cả khi bạn không hài lòng với nó và thấy tội lỗi khi độc thân

Đắng lòng anh chàng game thủ, bị "trẻ hàng xóm" phá hủy bộ sưu tập có giá hơn 600 triệu, nhận lời đáp trả "Cháu nó biết gì đâu"

Netizen

18:11:38 19/01/2022
Chỉ cần nhìn những hình ảnh dưới đây thôi, cộng đồng mạng có lẽ cũng sẽ vô cùng thông cảm cho anh chàng game thủ này

10 thói quen xấu khiến dọn nhà ngày Tết mãi cũng chẳng sạch lại còn mất thêm thời gian

Sáng tạo

18:09:24 19/01/2022
Nếu muốn việc dọn dẹp nhà ngày Tết trở nên đơn giản, bạn nên sớm loại bỏ 10 thói quen vô tình vẫn làm hàng ngày dưới đây

Mệt mỏi với hai diễn viên chính của 'Phố trong làng'

Hậu trường phim

18:07:37 19/01/2022
Hiếm có phim nào mà hai diễn viên chính diễn xuất nhạt nhẽo và hoàn toàn lu mờ trước dàn nhân vật phụ như Phố trong làng

Cách làm Bò bít tết bằng chảo thơm ngon, đúng chuẩn vị Âu tại nhà

Ẩm thực

18:03:42 19/01/2022
Bò bít tết là món ăn sang trọng với miếng thịt bò to, thơm ngon, bên trong vẫn còn màu hồng đỏ hấp dẫn, rất được ưa chuộng trên toàn thế giới

Máy tính có thể bị hack nếu bạn thường xuyên "copy - paste" văn bản trên Internet 

Thế giới số

18:02:58 19/01/2022
Tưởng chừng là một việc làm bình thường, nhưng copy - paste cũng có thể khiến thiết bị của bạn bị hack