Dự báo cuộc sống tổng quan của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 25/1 – 31/1: kim ngưu gặp được người đặc biệt, xử nữ học được cách buông tay

12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận khá nhiều điều bất ngờ trong tuần mới.

Bạch Dương

Tuần này, Bạch Dương cần nhìn mọi thứ một cách tích cực hơn. Bạn hãy hướng về hiện tại và tương lai, đừng đắm chìm quá trong những kí ức của quá khứ và khiến bản thân mình rơi vào trạng thái mệt mỏi, trầm cảm. Trong công việc, nhờ biết sắp xếp hợp lý, phân biệt được mức độ ưu tiên nên bạn nâng cao được hiệu quả công việc một cách rõ rệt. Tài chính của bạn trong tuần này sẽ có xu hướng tăng lên đáng kể.

Kim Ngưu

Kim Ngưu hãy nhớ rằng may mắn chỉ đến khi bạn có năng lực. Hãy tự giác và kỉ luật hơn, làm những gì mình nên làm và cần làm, bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu sẽ gặp được một người khiến bạn cảm thấy rung động và hạnh phúc trong tuần này. Công việc của Kim Ngưu cũng đạt được đỉnh cao trong tuần này khi bạn có cơ hội thể hiện bản thân, lại được quý nhân giúp đỡ nên mọi nhiệm vụ đều được hoàn thành xuất sắc.

Song Tử

Chuyện tình cảm của Song Tử trong tuần mới khá biến động. Nếu nhận ra được những sai lầm của mình và nhanh chóng sửa sai thì bạn có thể khiến tình hình trở nên khả quan hơn. Với những Song Tử độc thân, vẻ ngoài tươi tắn, duyên dáng của bạn sẽ thu hút được rất nhiều đối tượng. Trong tuần này, công việc cùa bạn cần được xem xét kĩ lưỡng, tỉ mỉ và lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt đầu.

Cự Giải

Cự Giải nhờ nắm bắt được những kỉ năng cần thiết trong cuộc sống nên bạn đạt được thành quả gấp đôi chỉ với một nửa nỗ lực. Đừng ngại trau dồi bản thân mình và học hỏi thêm những điều mới mẻ, bạn sẽ không bao giờ phải chịu thiệt thòi đâu. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải cần thành thật nhưng cũng cần khéo léo hơn trong cách xử lý những vấn đề gặp phải, như vậy thì mối quan hệ của bạn mới bền vững, hạnh phúc.

Dự báo cuộc sống tổng quan của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 25/1 - 31/1: kim ngưu gặp được người đặc biệt, xử nữ học được cách buông tay - Hình 1

Sư Tử

Chiêm tinh tuần mới khuyên rằng Sư Tử không nên tỏ ra đơn độc một mình trong khoảng thời gian này. Hãy giao tiếp với mọi người, cho dù đó là người quen hay người lạ. Sư Tử nên dành nhiều thời gian hơn cho các vấn đề xa hội, kĩ năng giao tiếp và rèn luyện sức khỏe để có một tinh thần khỏe mạnh hơn. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử và người ấy có thể sẽ cùng nhau đưa ra một quyết định quan trọng trong tuần mới này. Hai bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ của mình sẽ có thêm một bước tiến mới và hào hứng hơn với tương lai.

Xử Nữ

Xử Nữ cần học cách chấp nhận và buông tay trong tuần mới này, có như vậy bạn mới cảm thấy cuộc sống của mình trở nên dễ dàng hơn, trạng thái tinh thần cũng vui vẻ hơn. Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ và người ấy sẽ phải đối mặt với những sự lựa chọn và hai bạn cần nhiều thời gian để suy nghĩ về tình cảm của mình hơn. Trong tuần này, Xử Nữ sẽ đạt được rất nhiều thành quả trong công việc và bạn sẽ nhận được sự ưu ái vô cùng của cấp trên.

Thiên Bình

Tuần này, Thiên Bình có xu hướng suy nghĩ khá nhiều về ý nghĩa của cuộc sống. Bạn nhận ra rằng, những cuộc gặp gỡ trong đời đều mang ý nghĩa nhất định và mọi thứ xảy ra đều có nguyên do của nó. Những gì Thiên Bình nhận ra đã khiến rắc rối trong cuộc sống của bạn được giảm bớt. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa Thiên Bình và người ấy sẽ được hâm nóng trở lại, hai bạn đều cảm thấy hạnh phúc và ấm áp khi ở bên nhau.

Bọ Cạp

Sự tự tin và tích cực tham gia các hoạt động xã hội của Bọ Cạp giúp bạn có được thêm rất nhiều mối quan hệ mới. Với những Bọ Cạp còn độc thân, đây chính là cơ hội để bạn “thoát ế”. Còn với những cặp đôi, tuần này Bọ Cạp không nên tỏ ra ghen tuông thái quá, điều đó có thể khiến mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng hơn. Công việc của Bọ Cạp trong tuần khá ổn định, thậm chí bạn còn thu về được rất nhiều kinh nghiệm quý báu để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Dự báo cuộc sống tổng quan của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 25/1 - 31/1: kim ngưu gặp được người đặc biệt, xử nữ học được cách buông tay - Hình 2

Nhân Mã

Nếu biết tha thứ cho người khác và buông bỏ những chuyện buồn trong quá khứ, những rắc rối trong cuộc sống của Nhân Mã sẽ từ từ biến mất. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã cần chú ý hơn đến cảm xúc của đối phương hơn. Đừng vì nóng nảy mà nói ra những câu nói vô tình khiến người khác tổn thương. Môi trường công việc thoải mái nên Nhân Mã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tạo được những ấn tượng tốt đẹp trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Ma Kết

Ma Kết bỗng trở nên ích kỉ hơn trong tuần mới này. Chính vì vậy, trong mọi hành động và suy nghĩ, bạn dễ mắc sai lầm hơn. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm, Ma Kết có thể sẽ khiến đối phương thất vọng và buồn phiền. Công việc của Ma Kết trong tuần này cũng gặp khá nhiều biến động, tâm trạng bất ổn khiến cho Ma Kết dễ để xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp hơn. Chiêm tinh nhắn nhủ rằng, sự cố chấp sẽ chỉ mang lại cho Ma Kết những sự phiền phức mà thôi.

Bảo Bình

Cánh cửa cơ hội đang mở ra cho Bảo Bình vào tuần mới này. Chỉ cần chủ động nắm bắt, cuộc đời của Bảo Bình có thể sẽ thay đổi một cách ngoạn mục. Trong chuyện tình cảm, sự ngọt ngào và lãng mạn mà Bảo Bình dành cho đối phương khiến người ấy vô cùng hạnh phúc. Chuyện tình của bạn sẽ nở hoa kết trái trong tuần mới này. Về công việc, Bảo Bình sẽ nhận được những đánh giá cao của cấp trên và đây là thời điểm bạn nhận được rất nhiều phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực cả năm qua.

Song Ngư

Từ khóa cho Song Ngư trong tuần này là sự kiên trì. Chiêm tinh tuần mới khuyên rằng Song Ngư không nên dễ dàng từ bỏ những nỗ lực của mình từ trước đến nay. Bạn đang ở gần đến đích rồi và đừng vì một phút giây nản lòng mà vội từ bỏ tẩ cả cố gắng. Chuyện tình cảm của Song Ngư trong tuần này khá lãng mạn và ngọt ngào, hai bạn đã bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc hơn về tương lai. Ngoài ra, công việc của bạn trong tuần không có nhiều thay đổi.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 25/1/2021: ma kết rủng rỉnh, xử nữ tỉnh táo

Cùng xem trong ngày thứ Hai ngày 25/1/2021, 12 cung hoàng đạo có gì biến động nhé.

Tử vi ngày 25/1/2021 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương ngày đầu tuần rất nhiệt huyết, sôi nổi. Tuy nhiên điều này không hẳn là tốt, đôi khi bạn phải tĩnh tâm lại để xem mình đang làm đúng hay sai. Trong tình cảm, Bạch Dương nên nhạy cảm hơn để hiểu người ấy. Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu bỏ bê, hãy xây dựng một chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Số may mắn: 12, 23

Người mang đến may mắn: Cự Giải

Tử vi ngày 25/1/2021 của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cuộc sống của Kim Ngưu không được suôn sẻ. Hôm nay, bạn có thể gặp một cú sốc liên quan đến sự chung thủy của nửa kia dành cho mình, hãy bình tĩnh và "ba mặt một lời" rõ ràng với họ. Kim Ngưu hãy chuẩn bị thật kĩ cho công việc quan trọng trong hôm nay, thái độ chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối. Hiện may mắn tạm rời xa nên bạn hãy đề cao cảnh giác.

Số may mắn: 18, 29

Người mang đến may mắn: Song Ngư

Tử vi ngày 25/1/2021 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử cống hiến hết mình cho công việc. Bạn làm việc chăm chỉ bởi công việc này đòi hỏi sự tập trung và nỗ lực lâu dài. Về tài vận, tài chính của Song Tử ngày này khá khởi sắc. Bạn còn khá độc lập, không thích bị bó buộc với bất kì ai. Theo một cách duyên dáng, bạn đang vỗ về mọi người để họ tự nguyện đồng ý với lựa chọn của bạn.

Số may mắn: 6, 14

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 25/1/2021: ma kết rủng rỉnh, xử nữ tỉnh táo - Hình 1

Tử vi ngày 25/1/2021 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng, Cự Giải hãy chịu trách nhiệm với mọi hành động của bản thân, chủ động với cuộc sống chứ đừng làm "cây tầm gửi" vào bất kỳ ai. Hãy dậy sớm sẽ giúp bạn khởi đầu ngày mới đầy phấn chấn. Về mặt tình cảm, chuyện tranh cãi vốn không tránh khỏi nhưng nếu có bạo lực, hãy lập tức chia tay nếu bạn không muốn khổ cả đời.

Số may mắn: 4, 23

Người mang đến may mắn: Song Tử

Tử vi ngày 25/1/2021 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày này, sự sáng tạo của Sư Tử rất lớn, bạn biết tận dụng lợi thế của mình một cách hiệu quả để tạo ra giá trị cho bản thân. Đây cũng là ngày mà những công việc lặt vặt trong gia đình đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị với nửa kia. Sư Tử chớ nên mua sắm lúc quá vui hay quá buồn bởi sau đó bạn sẽ phải hối hận vì chi tiền quá đà.

Số may mắn: 10, 19

Người mang đến may mắn: Nhân Mã

Tử vi ngày 25/1/2021 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đầu tuần Xử Nữ mạnh mẽ và tỉnh táo trong công việc nhưng đồng thời không dễ chấp nhận những thông tin mới. Bạn khá bướng bỉnh, cố chấp trong cách hành xử của mình, điều này có thể khiến Xử Nữ bỏ qua những cơ hội trời cho. Trong tình cảm, bạn nên thực tế hơn mới mong tình yêu thuận lợi. Ngày này, Xử Nữ còn nhận được may mắn liên quan đến tiền bạc.

Số may mắn: 11, 30

Người mang đến may mắn: Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 25/1/2021: ma kết rủng rỉnh, xử nữ tỉnh táo - Hình 2

Tử vi ngày 25/1/2021 của Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Thiên Bình có xu hướng mua sắm quá đà, tuy không tiếc tiền nhưng việc này ảnh hưởng khá lớn tới số tiền tiết kiệm của bạn. Trong công việc, Thiên Bình nỗ lực hoàn thiện không đồng nghĩa với hành động tự phán xét. Các Thiên Bình độc thân ngày này nên chú ý thay đổi diện mạo để giúp bản thân tự tin, thu hút các đối tượng.

Số may mắn: 8, 26

Người mang đến may mắn: Bảo Bình

Tử vi ngày 25/1/2021 của Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Ngày này, Bọ Cạp hãy lên kế hoạch, xây dựng mục tiêu cho năm mới. Đây là ngày thích hợp để hướng tới những công việc quan trọng liên quan tới tài chính. Đối với chuyện tình cảm, có thể Bọ Cạp độc thân còn phải chờ một khoảng thời gian nữa tình yêu mới gõ cửa. Vốn dĩ nhân duyên không thể vội vàng, càng chẳng thể cưỡng ép nên cứ bình tĩnh mà độc thân. Bù lại, tài vận của bạn đang có dấu hiệu tích cực.

Số may mắn: 17, 27

Người mang đến may mắn: Ma Kết

Tử vi ngày 25/1/2021 của Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nếu băn khoăn khi giải quyết công việc, Nhân Mã có thể trao đổi, thảo luận với đồng nghiệp. Họ có thể sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích. Hôm nay, bạn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, những khó khăn về tài chính trước đó đã được giải quyết. Ngoài ra, mối quan hệ của Nhân Mã và người ấy hiện khá hòa hợp, còn chần chờ gì mà không rủ nhau đi hẹn hò nhỉ?

Số may mắn: 13, 21

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 25/1/2021: ma kết rủng rỉnh, xử nữ tỉnh táo - Hình 3

Tử vi ngày 25/1/2021 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, nếu Ma Kết muốn bản thân tốt lên hãy tự mình phấn đấu, đừng so sánh với người khác mà hãy so sánh bản thân mình với ngày hôm qua. Tiền bạc đang được cải thiện rõ rệt trong thời gian này, tuy chưa được rủng rỉnh nhưng đủ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. Về mặt tình cảm, hãy chọn ai tôn trọng bạn, mỗi người là một mảnh ghép trong bức tranh cuộc sống của bạn.

Số may mắn: 7, 10

Người mang đến may mắn: Thiên Bình

Tử vi ngày 25/1/2021 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hàng ngày dự báo, Bảo Bình nỗ lực và cố gắng hết mình để biến những mục tiêu thành hiện thực. Chuyện tình cảm thời điểm này chẳng được suôn sẻ, như ý vì bạn còn nhiều điều phải suy nghĩ. Bù lại, tài chính trong ngày tương đối ổn định. Bạn biết cách kiểm soát chi tiêu nên trong mọi hoàn cảnh đều xử lý linh hoạt, không gặp phải vấn đề gì quá lớn.

Số may mắn: 2, 8

Người mang đến may mắn: Sư Tử

Tử vi ngày 25/1/2021 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày đầu tuần, tâm trạng thoải mái giúp Song Ngư làm việc hiệu quả, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Phương diện tài chính không có nhiều biến động. Bên cạnh đó, chuyện tình yêu cũng tiến triển rất êm đẹp. Song Ngư và người ấy quan tâm và yêu thương lẫn nhau. Cả hai tạo dựng một nền tảng vững chắc để tiến tới một tương lai hạnh phúc.

Số may mắn: 13, 35

Người mang đến may mắn: Bạch Dương

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từ nay tới 8/3: Những con giáp may mắn nhận được nhiều quà tặng, công việc tình duyên viên mãn
19:22:16 03/03/2021
3 con giáp có khả năng làm nên đại nghiệp ‘hô mưa gọi gió’, ‘hốt tiền hốt bạc’ của thiên hạ về nhà năm 2021
22:57:34 03/03/2021
Từ hôm nay trở đi, 3 con giáp được thần tài bám gót, đi đến đâu lộc lá theo chân đến đấy
22:59:20 03/03/2021
3 con giáp may mắn trời sinh, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, giàu nứt đố đổ vách trong năm 2021
20:55:30 02/03/2021
Thời tới không cản nổi, 3 con giáp đại cát đại lợi, tài vận hanh thông, tình duyên như ý trong 99 ngày
22:54:46 03/03/2021
3 con giáp tài lộc bùng nổ, sự nghiệp bứt phá, mua nhà sắm xe liền tay
22:58:55 02/03/2021
Tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân quấy phá, Dậu công việc lên như diều gặp gió
15:43:51 03/03/2021
Chỉ 10 ngày tới, 3 con giáp này giàu không kịp trở tay, ngồi mát cũng được ăn 'bát vàng'
23:03:32 03/03/2021
Hỷ sự ập vào nhà, muốn cản cũng không được, 3 con giáp tài vận dồi dào, cuộc sống sung túc đủ đầy không ai bì kịp
21:07:11 03/03/2021
12 con giáp gặp vận may gì trong tháng 3/2021?
15:50:43 02/03/2021

Thông tin đang nóng

NSND Trần Hạnh qua đời
09:44:08 04/03/2021
Nhỏ nhắn và xinh xắn, hot girl AV khóc thét khi gặp bạn diễn "ngoại cỡ", con số 35cm gây ám ảnh
11:15:34 04/03/2021
Báo Nhật đưa tin về anh Nguyễn Ngọc Mạnh: "Tay anh ấy đã cứu bé gái"
11:45:39 04/03/2021
Mới nhất: “Thần y” Võ Hoàng Yên xin lỗi vợ chồng Dũng “lò vôi”, hứa trả lại tiền và lên núi sống
12:04:41 04/03/2021
Tiếng Hàn trở thành môn học 'bắt buộc' từ lớp 3 đến 12?
08:54:36 04/03/2021
Gia đình ca sĩ Vân Quang Long cầu cứu
10:44:11 04/03/2021
8 cặp đôi xuất hiện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu V: Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng chưa phải là cặp đôi gây chú ý nhất
12:22:05 04/03/2021
Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc được bạn trai cầu hôn sau vụ oan lộ clip 18+ ?
09:01:29 04/03/2021
Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng
08:10:43 04/03/2021
Hôm nay, bé gái rơi từ tầng 13 chung cư sẽ được xuất viện
08:40:03 04/03/2021

Tin mới nhất

Giải mã tính cách của 4 nhóm máu A - B - AB - O trong tình yêu: Người sòng phẳng quyết đoán, người lại bi lụy dè dặt

11:59:29 04/03/2021
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và tâm lý học Nhật Bản, nhóm máu có thể quyết định tính cách và xu hướng, hành vi của một người, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến cách hành động của người đó. Vậy các nhóm máu trong tình yêu là người ...

Được thần tài chiếu cố nên con đường kiếm tiền, làm giàu của 3 con giáp này sẽ hanh thông thuận lợi, chuẩn bị đổi vận

09:58:42 04/03/2021
Dù là người làm công ăn lương hay đứng ra kinh doanh những con giáp may mắn này cũng sẽ đạt đươc mục tiêu tài chính của mình, mua nhà sắm xe liền tay.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Mão cầu được ước thấy, Tỵ quý nhân hộ giá, Thân hưởng trọn phúc lộc

09:56:55 04/03/2021
Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 con giáp chỉ rõ 2 con giáp may mắn, nhận nhiều tài lộc, phúc đức nhất trong hôm nay là Mão và Thân. Riêng Tỵ sẽ được quý nhân hộ giá, mọi suy nghĩ bất chợt hanh thông, tinh anh hơn mọi ngày.

Đúng ngày mai, thứ Sáu 5/3/2021, 3 con giáp nhận ‘mưa’ tài lộc, chuyện rủi hóa lành, đón vận khí tốt

09:55:14 04/03/2021
Chẳng cần phải đợi xa xôi, tử vi hàng ngày nói rằng đúng ngày mai, thứ Sáu ngày 5/3/2021, 3 con giáp có tên dưới đây sẽ may mắn nhận tài lộc trời ban, chẳng những vậy, những chuyện không may đều được hóa giải thành chuyện đáng mừng.

Tử vi tháng 2 âm lịch: Những con giáp 'đạp trúng hố vàng', tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau, giàu nứt đố đổ vách

07:10:31 04/03/2021
Bước sang tháng 2 năm Tân Sửu 2021, những con giáp may mắn này sẽ được thần tài điểm tên trong sổ vàng, làm gì cũng giàu ú ụ.

Sao xấu chiếu mệnh, 3 con giáp lận đận tình duyên, tiểu tam rình rập, nhiều sóng gió liên tục kéo đến

07:08:20 04/03/2021
Trong năm 2021 này, sẽ có 3 con giáp vướng vận tình duyên, khó khăn nối tiếp khó khăn, sẽ là một năm rất vất vả.

Đây là tướng bàn tay hái ra tiền, ai có được như sở hữu bảo bối, may mắn vây quanh, vinh hoa phú quý cả đời

07:07:04 04/03/2021
Nếu bạn may mắn có 1 trong những tướng bàn tay thế này thì xin chúc mừng, vì đây là dấu hiệu của vinh hoa phú quý, của may mắn và thành công.

Tử vi ngày 4/3/2021: Thìn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, Thân trải qua một ngày làm việc không được yên ổn

06:34:17 04/03/2021
Hôm nay, Thìn gặp khá nhiều thuận lợi, nếu muốn bắt đầu với công việc mới thì đây chính là cơ hội tốt để bạn tìm đến đỉnh công danh.

Thứ Năm của bạn (04/03): Bạch Dương có cơ hội thu thập thông tin hữu ích, Song Ngư cần giải phóng những cảm xúc thất vọng

06:32:29 04/03/2021
Song Tử sẽ có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm đặc biệt trong hôm nay và Thiên Bình không nên đưa ra quyết định trong lúc nóng vội.

Tài vận của 12 con giáp trong tháng 3: Người càng tiêu tiền càng làm ra tiền, người cẩn thận kẻo hao tài vì chuyện không đáng

06:29:04 04/03/2021
Năm mới vừa qua, mỗi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm cơ hội phát tài thăng hoa. Dưới đây là tình hình tài vận của 12 con giáp trong tháng 3 này. Cùng xem tài vận của bạn thế nào nhé!

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn thích mang túi theo kiểu nào?

06:25:30 04/03/2021
Cách đeo cặp/túi cũng có thể tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách, sở thích và cách nhìn của bạn về cuộc sống.

Đâu là những cặp cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” một cách không ngờ?

23:06:54 03/03/2021
Mặc dù những gặp gỡ ban đầu luôn để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng về lâu dài, cả hai cần phải có một sự tương đồng về tính cách và thấu hiểu nhất định để giữ cho mối quan hệ được bền chặt. Dưới đây sẽ là những cặp đôi cung hoàng xứn...

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/3/2021: Sư Tử nuông chiều bản thân

23:05:19 03/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/3/2021 cho thấy những người thuộc cung Sư Tử nuông chiều bản thân, đi shopping, mua sắm và ăn uống thả ga khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

3 thứ trong đời càng tham càng gặp họa, người thông minh nên tỉnh táo tránh xa để có cuộc đời tốt đẹp

21:08:26 03/03/2021
Sống trên đời đừng nên quá tham lam, bởi vì lòng tham là vô đáy khi bạn vừa đón nhận thành quả chắc chắn rằng sẽ muốn được có thêm, có nhiều hơn, từ đó sẽ lún sâu vào vũng bùn tội lỗi.

Mưa tài lộc ập xuống đầu, 3 con giáp phúc lớn mệnh dày, nửa đầu năm 2021 tiền tài viên mãn, công danh rộng mở

21:05:43 03/03/2021
Nhờ sống phúc đức, thiện lương nên 3 con giáp may mắn này được trời thương mà ban cho bổng lộc, nửa đầu năm Tân Sửu 2021 nằm chơi hốt bạc.

Đúng ngày thứ Năm ngày 4/3/2021: 3 cung hoàng đạo tài lộc bùng nổ, tiền ập vào nhà

19:26:36 03/03/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, một ngày cực kì may mắn phía trước sẽ dành cho Bạch Dương, Ma Kết và Song Ngư khi các cơ hội về tài chính đến bất ngờ. Bạch Dương nhận được tài lộc từ công việc. Song Ngư, Ma Kết có thêm sự sung túc về tiền...

Chọn việc bạn sẽ làm đầu tiên, cho biết điều gì quan trọng với bạn nhất

19:20:22 03/03/2021
Nhìn vào bức hình bên dưới vào thử tưởng tượng bây giờ bạn cần phải dọn dẹp nhà, bạn sẽ dọn ở khu vực nào trước tiên, sẽ nói lên sự ưu tiên trong cuộc sống của bạn.

3 con giáp thích làm việc thiện, năm 2021 giàu có phát tài khiến ai cũng phải hờn ghen

19:14:13 03/03/2021
Phúc sinh phú quý gia đình thịnh, những con giáp này chăm chỉ làm việc tốt nên sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi ngày 4/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc đồng

15:45:32 03/03/2021
Cự Giải thể hiện rõ sự thông minh và trí tuệ, nhưng đôi khi bạn lại quá bốc đồng và vội vàng khi đưa ra kết luận. Bạn cần phải học cách tập trung và thỏa hiệp...

Chữ cái đầu tiên trong tên của bạn có ý nghĩa gì?

15:42:27 03/03/2021
Người có tên bắt đầu bằng chữ A thường sống theo chủ nghĩa chân thực, quan tâm tới hành động hơn là những suy nghĩ sáo rỗng. Trong tình yêu, bạn là người thích đánh nhanh, thắng nhanh, không muốn mất nhiều thời gian để tán tỉnh ai đó. B...

Trắc nghiệm tính cách thông qua chiều dài ngón tay của bạn

15:41:09 03/03/2021
Thông qua chiều dài ngón tay của bạn có thể biết trước tính cách và sự thành công trong tương lai?

Nửa đầu tháng 3/2021: Những con giáp may hơn trúng số độc đắc, tài khoản không ngừng tăng số

15:39:16 03/03/2021
Ngay trong nửa đầu tháng 3, vận may đã tìm đến những con giáp này giúp cuộc sống thoải mái hơn, không còn khó khăn như trước.

Ganh tị với 3 con giáp sự nghiệp rực rỡ, tình duyên như mơ, tiền về bất ngờ năm Tân Sửu 2021

15:38:00 03/03/2021
Trong năm 2021, 3 con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc khiến người người ghen tỵ.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú - THCS Trung Thành được chuyển đến nơi an toàn sau sự cố sạt lở đất

Học hành

14:16:29 04/03/2021
Thông tin từ UBND huyện Quan Hóa cho biết: Toàn bộ 197 học sinh và cán bộ, giáo viên Trường Phổ thông dân tộc bán trú - Trung học cơ sở (PTDTBT-THCS) Trung Thành, huyện Quan Hóa đã được di dời đến học ở nơi an toàn.

Tìm thấy mảnh vỡ thiên thạch rơi ở Thụy Điển vào tháng 11/2020

Chuyện lạ

14:15:47 04/03/2021
Mảnh vỡ thiên thạch có kích thước bằng một ổ bánh mì, nặng khoảng 14 kg, là một phần của tảng đá không gian ước tính nặng hơn 9 rơi xuống Trái đất ngày 7/11/2020, tạo ra quả cầu lửa ấn tượng trên bầu trời Uppsala, Thụy Điển.

Bi Rain tiết lộ điều bản thân tiếc nuối trong cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee

Sao châu á

14:11:13 04/03/2021
Bi Rain gây bất ngờ khi tiết lộ điều bản thân tiếc nuối trong cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee.

Cấm nhuộm tóc và những nội quy nghiêm ngặt đến khó tin đối với học sinh trung học Nhật Bản

Thế giới

14:09:53 04/03/2021
Nền giáo dục Nhật Bản là một trong những nền giáo dục tiên tiến và chất lượng hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó cũng đi kèm với những nội quy trường học khắt khe mà có lẽ chỉ có ở xứ Mặt Trời mọc.

Con dâu NSND Trần Hạnh: Ông ra đi thanh thản, nhẹ nhõm, không đau đớn dằn vặt gì

Sao việt

14:09:13 04/03/2021
Những phút cuối, mọi người đều gặng hỏi ông có gì muốn dặn dò các con, các cháu không nhưng ông chỉ lắc đầu rồi ra đi thanh thản, cô Hồng chia sẻ.

Lai Châu: Nơi có ẩm thực độc đáo mà tinh tế

Ẩm thực

14:04:29 04/03/2021
Lai Châu là tỉnh có nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, khơi nguồn cảm hứng cho những người thích sự mới lạ. Nơi đây còn có văn hóa đặc sắc trong phong tục tập quán và ẩm thực phong phú. Đến với Lai Châu là đến với nơi có những món ăn ...

Nhà giáo giàu lòng nhân ái được tặng Bằng khen của Bộ trưởng

Đời sống

14:01:55 04/03/2021
Với nỗ lực đáng khâm phục trong nhiều năm qua để giúp học sinh nghèo, một nhà giáo về hưu đã được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT quyết định tặng Bằng khen. 

Bắt nữ giám đốc lừa tiền tỷ ở Cà Mau

Pháp luật

13:55:51 04/03/2021
Muốn có tiền trả nợ ngân hàng, Mẩn tìm cách nói dối một người bạn để chiếm đoạt trên 5 tỷ đồng.

Hsieh Su-Wei, người nổi tiếng... nghèo nhất làng banh nỉ

Sao thể thao

13:53:57 04/03/2021
Với khiếu hài hước tinh tế và sự tự tin vào chính mình, Hsieh Su-Wei đã chinh phục những khán giả khó tính nhất của Australian Open.

Đầu tư vào các đội eSports chuyên nghiệp - mô hình tiềm năng cho eSports tại Việt Nam

Esport

13:53:22 04/03/2021
eSports ngày càng trở nên phổ biến khắp thế giới, khi các câu lạc bộ như AC Milan, Barcelona và các cầu thủ nổi tiếng như David Beckham cũng đầu tư vào các đội eSports chuyên nghiệp.

Long An: Giới thiệu Sách giáo khoa bộ “Cánh Diều” lớp 2 và lớp 6

Sức khỏe

13:51:30 04/03/2021
Ngày 3/3, Sở GD&ĐT Long An phối hợp Công ty CP ĐTXB - TBQGD Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến giới thiệu Sách giáo khoa (SGK) bộ Cánh Diều lớp 2 và lớp 6 theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. 

MV V-Pop nào khiến “ông trùm parody Thái Lan” thích đến mức làm hẳn clip chế riêng?

Nhạc việt

13:45:43 04/03/2021
Hit Dễ đến dễ đi của ca sĩ Quang Hùng MasterD vừa được Hot YouTuber 10 triệu người theo dõi của Thái lan - Bie The Ska cũng nghiện tới mức đầu tư luôn 1 MV parody cực hài hước.

Xe điện của Volvo chỉ bán hàng trực tuyến

Ôtô

13:38:33 04/03/2021
Cùng với việc giới thiệu mẫu xe C40 Recharge Crossover, Volvo cũng tuyên bố, các dòng xe điện của hãng này sẽ được bán hàng trực tuyến qua mạng.

Kết thúc tìm kiếm 2 nhân viên hải đăng sau 2 tháng bị mất tích

Sự kiện nóng

13:33:26 04/03/2021
Lực lượng chức năng đã nỗ lực tìm kiếm bằng tàu chuyên dụng, trực thăng nhưng bất thành và sau hơn 2 tháng phải hủy việc tìm kiếm.

Xe máy Trung Quốc nhái “vua xe ga” Honda SH, giá cực sốc

Xe máy

13:32:51 04/03/2021
Xe máy Trung Quốc có tên Atlas SH50 sở hữu thiết kế giống như dòng xe tay ga Honda SH đang bán tại Việt Nam.