Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 8/3 -14/3: Song Tử bận rộn với công việc, Xử Nữ ‘chiến đấu’ vì tình yêu

Tuần mới mang đến rất nhiều điều mới mẻ cho 12 cung Hoàng đạo.

Bạch Dương

Tuần này, Bạch Dương cần học cách tiết kiệm, không hoang phí và xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh hơn. Điều này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích ở thời gian tới. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương được khuyên nên bình tĩnh, lắng nghe những tâm sự và cảm xúc của đối phương nhiều hơn thay vì chỉ tập trung vảo mỗi bản thân mình. Công việc của bạn trong tuần có khá nhiều biến động, sự vội vàng của Bạch Dương có thể khiến bạn bị mắc sai lầm.

Kim Ngưu

Kim Ngưu cần quyết đoán hơn trong mỗi lần đưa ra quyết định. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt được những phiền toái và rắc rối không cần thiết. Bên cạnh đó, sự quyết đoán cũng khiến Kim Ngưu trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn. Tuần này bạn sẽ nhận được sự tin tưởng và yêu quý của mọi người. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu cần giao tiếp nhiều hơn với đối phương, có như vậy mối quan hệ mới ngày càng trở nên bền chặt.

Song Tử

Tuần mới này là một tuần khá bận rộn với người thuộc cung Song Tử. Dù có nhiều áp lực và công việc cần phải giải quyết trong tuần nhưng Song Tử vẫn giữ được thái độ lạc quan, vui vẻ. Sự nghiệp của Song Tử sẽ có những thay đổi đáng kể trong tuần này khi bạn có thể được thăng chức, tăng lương do hiệu quả công việc của bạn được nâng cao. Về chuyện tình cảm, horoscope khuyến khích Song Tử hãy để mối quan hệ của mình trải nghiệm những điều mới mẻ.

Cự Giải

Những góc nhìn chủ quan của Cự Giải có thể khiến cuộc sống của bạn trở nên khó khăn và khắt khe hơn. Horoscope tuần mới cho rằng Cự Giải không nên phán xét hay tỏ thái độ coi thường với người khác khi bạn không hề biết rõ câu chuyện. Nếu bạn tôn trọng mọi người thì bạn cũng sẽ nhận được về sự tôn trọng của người khác. Trong chuyện tình cảm, một số mâu thuẫn có thể xảy ra trong mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên, đến khoảng cuối tuần, bạn và người ấy sẽ hóa giải được hiểu nhầm và lại hạnh phúc bên nhau.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 8/3 -14/3: Song Tử bận rộn với công việc, Xử Nữ chiến đấu vì tình yêu - Hình 1

Sư Tử

Đây không phải là một tuần dễ dàng đối với Sư Tử. Bạn có thể sẽ gặp khó khăn hoặc đối diện với thất bại trong cuộc sống . Tuy nhiên, bạn chọn cách đối mặt với thái độ tích cực, lạc quan và kiên trì, vì thế may mắn cũng sẽ tự động kéo đến với Sư Tử. Trong chuyện tình cảm, dù Sư Tử có gặp được duyên lành trong tuần này nhưng cũng khó nắm bắt. Đó là do bạn vẫn chưa hoàn toàn vượt qua được những rào cản tâm lý trong quá khứ. Về công việc, Sư Tử sẽ có cơ hội trau dồi khả năng của mình nhờ gặp được một ‘lão làng’ .

Xử Nữ

Xử Nữ trong tuần này cần phải ‘chiến đấu’ tình yêu . Nếu muốn có hạnh phúc của riêng mình, bạn cần chủ động và mạnh mẽ nắm lấy cơ hội trước mắt. Với những người đang yêu , đôi khi một bầu không khí lãng mạn cũng có thể khiến mối quan hệ của bạn trở nên ngọt ngào hơn. Trong công việc, Xử Nữ tuần này nên chú ý đến các quy định, nguyên tắc liên quan để tránh mắc phải những sai sót nghiêm trọng.

Thiên Bình

Tuần này, Thiên Bình sẽ có cơ hội để nâng cao uy tín cá nhân. Trong mắt người khác, bạn là người có năng lực và giỏi giang. Trong công việc, Thiên Bình sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc và được cấp trên đánh giá cao. Điều này giúp bạn có cơ hội thăng tiến hoặc đạt được mục tiêu của mình trong sự nghiệp. Về chuyện tình cảm, Thiên Bình trong tuần này dễ gặp phải tình yêu sét đánh’ . Hai người sẽ có cùng ‘tần số’ với nhau và Thiên Bình sẽ cảm thấy như mình đã gặp đúng người.

Bọ Cạp

Những thay đổi sẽ đến trong cuộc sống của Bọ Cạp vào tuần mới này. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp nhưng đồng thời cũng khiến Bọ Cạp trở nên mạnh mẽ hơn. Trong chuyện tình cảm, với những cặp đôi đang yêu , hai bạn đang bắt đầu tính đến những chuyện lâu dài trong mối quan hệ. Với năng lực tốt và sự khiêm tốn, Bọ Cạp sẽ nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp trong tuần này. Công việc của bạn sẽ có những thay đổi tích cực và khiến bạn hài lòng.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 8/3 -14/3: Song Tử bận rộn với công việc, Xử Nữ chiến đấu vì tình yêu - Hình 2

Nhân Mã

Horoscope tuần mới cho rằng Nhân Mã đang khiến mối quan hệ của mình trở nên ngộp thở. Hãy cho đối phương không gian riêng và đừng tìm cách ràng buộc hay kiểm soát người ấy. Điều đó chỉ khiến chuyện tình cảm của bạn trở nên tiêu cực hơn mà thôi. Hiệu quả công việc của Nhân Mã trong tuần này khá tốt và bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lý để không phải ‘bớt xén’ thời gian cá nhân của mình. Ngoài ra, tuần này cũng mở ra cơ hội để Nhân Mã tăng thu nhập.

Ma Kết

Đây là một tuần để Ma Kết kết nối bản thân mình với mọi người xung quanh. Bạn được khuyên không nên đối diện với mọi thứ một mình. Hãy tìm đến những người thân thiết hoặc những người mà bạn tin tưởng để tâm sự, chia sẻ cảm xúc của mình. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn đang trở nên an toàn và ấm áp hơn. Còn trong công việc, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng của mình cho mọi người thấy. Những kết quả mà bạn đạt được vô cùng xuất sắc và Ma Kết sẽ cảm thấy rất hài lòng với những gì mình có được.

Bảo Bình

Tuần này, Bảo Bình nhận ra có rất nhiều thói quen và sở thích mà bạn cần phải từ bỏ bởi chúng đang ảnh hưởng tiêu cực lên cuộc sống của bạn. Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn do chính những thói quen xấu của bạn. Bởi vậy, hãy thay đổi ngay từ bây giờ trước khi quá muộn bạn nhé. Công việc của Bảo Bình trong tuần khá ổn định, tuy nhiên, bạn không nên tham gia vào các cuộc ‘buôn chuyện’ của mọi người vì nó chỉ khiến bạn lãng phí thời gian của bản thân.

Song Ngư

Tính cách ổn định sẽ khiến Song Ngư được chú ý trong tuần này. Nhân duyên của bạn vì thế mà được cải thiện, đồng thời Song Ngư cũng nhận được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh. Tuần này, một số Song Ngư độc thân sẽ được người khác phái theo đuổi, săn đón và tán tỉnh. Đây chính là cơ hội tốt để bạn ‘thoát ế’ đấy. Trong công việc, Song Ngư sẽ gặp được những vị tiền bối giàu kinh nghiệm và được họ truyền cho rất nhiều ‘bí kíp’ để phát triển sự nghiệp của mình.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần đầu tiên của tháng 3 (1/3 - 7/3): Người trở nên quyết đoán hơn, người dễ "ngã vào tình yêu"

Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần đầu tháng 3 sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ.

Bạch Dương

Tuần này, nghỉ ngởi sẽ khiến cho tâm trạng của Bạch Dương tốt hơn. Bạn không nên lao vào công việc để tạm quên đi những đau khổ mà mình đang phải trải qua. Cách tốt nhất để vượt qua chính là đối mặt với chúng. Trong công việc, Bạch Dương không nên tỏ ra quá nóng nảy và thô lỗ với đồng nghiệp, điều này chỉ càng khiến hình ảnh của bạn tại nơi làm việc xấu đi mà thôi.

Kim Ngưu

Trong tuần mới này, Kim Ngưu trở nên nhạy cảm và thấu cảm hơn với những cảm xúc của mọi người xung quanh. Bạn nỗ lực để xoa dịu và ổn định cảm xúc của mọi người. Điều này khiến mọi người có cảm giác an toàn và muốn được ở bên cạnh bạn. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của Kim Ngưu và người ấy đang được mọi người ủng hộ và chúc phúc. Công việc của bạn trong tuần này không có nhiều biến động.

Song Tử

Song Tử bước vào tuần mới với thái độ lười biếng và ỷ lại. Điều này có thể khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội tốt đẹp để phát triển bản thân trong tương lai. Sự trì hoãn có thể khiến Song Tử hối hận đấy. Trong chuyện tình cảm, một vài xung đột nhỏ có thể xảy ra trong mối quan hệ của bạn. Điều quan trọng nhất lúc này là cần bình tĩnh và nói chuyện khéo léo tránh làm tổn thương lẫn nhau, Song Tử nhé.

Cự Giải

Chìa khóa dành được thành công cho Cự Giải trong tuần mới này chính là sự quyết đoán. Nếu làm mọi việc một cách dứt khoát và nhanh gọn, bạn có thể giảm thiểu được rắc rối trong cuộc sống của mình. Với một số Cự Giải độc thân, trong tuần này, thần tình yêu sẽ "dẫn đường" cho bạn để bạn có thể gặp được một người phù hợp với mình. Trong công việc, Cự Giải cần biết từ chối những yêu cầu vô lý của người khác để không "mua dây buộc mình".

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần đầu tiên của tháng 3 (1/3 - 7/3): Người trở nên quyết đoán hơn, người dễ ngã vào tình yêu - Hình 1

Sư Tử

Đây là một tuần mà Sư Tử cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Bạn hãy lên lịch trình cho các buổi tập và thực hiện nghiêm túc. Điều đó sẽ giúp cho sức khỏe của Sư Tử được cải thiện đáng kể đấy. Chuyện tình cảm của Sư Tử trong tuần này có khá nhiều biến động. Sự ghen tuông vô lý có thể làm giảm sự quyến rũ của Sư Tử đấy. Trong công việc, tuần này Sư Tử nên tự giác hoàn thành những nhiệm vụ của mình và đừng trông chờ vào sự trợ giúp của người khác.

Xử Nữ

Xử Nữ độc thân đang đặt ra quá nhiều yêu cầu khắt khe trong chuyện tình cảm, vì thế dù có người đến với bạn thì bạn cũng không mấy hài lòng. Những Xử Nữ đã có đôi không nên mang những áp lực, gánh nặng trong công việc và cuộc sống đè lên mối quan hệ của mình. Trong công việc, tuần này Xử Nữ có thể làm "mất điểm" trong mắt mọi người vì sự lơ là, thiếu nhiệt huyết của mình đấy.

Thiên Bình

Thiên Bình trong tuần mới này cần thận trọng trong lời nói và hành động, nếu không, phiền phức có thể sẽ kéo đến. Công việc của Thiên Bình trong tuần này có nhiều tiến triển mới, bạn có thể sẽ nhận được quyết định thăng chức hoặc tăng lương nhờ những đóng góp to lớn trong suốt thời gian qua. Về chuyện tình cảm, Thiên Bình không nên cố gắng thay đổi người ấy theo ý của mình, đôi khi nó có thể gây ra phản ứng ngược đấy!

Bọ Cạp

Đây là một tuần để Bọ Cạp có cơ hội kết bạn mới và mở rộng mạng lưới mối quan hệ của mình. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của cá nhân Bọ Cạp. Nhờ kĩ năng xã hội tốt mà Bọ Cạp sẽ thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn. Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp đã có đôi nên giữ khoảng cách an toàn với người khác, điều đó thể hiện sự tôn trọng và trách nhiệm với nửa kia của mình đấy. Trong công việc, Bọ Cạp sẽ có quý nhân trợ giúp vào tuần này.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần đầu tiên của tháng 3 (1/3 - 7/3): Người trở nên quyết đoán hơn, người dễ ngã vào tình yêu - Hình 2

Nhân Mã

Thỏa hiệp và rút lui sẽ chẳng mang lại cho Nhân Mã tác dụng gì mà chỉ khiến bạn trở nên nhu nhược và dễ bắt nạt ở thời điểm này. Hãy nhớ rằng, bạn đang đi đúng hướng và đừng để người khác cản trở hành trình của mình. Trong công việc, Nhân Mã sẽ nhận được những nhiệm vụ, kế hoạch "khó nhằn" nhưng đây là cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình cho cấp trên thấy đấy. Sự bận rộn trong công việc đang khiến cho thời gian giữa bạn và người ấy ít dần đi, chuyện tình cảm cũng có vẻ "nguội" hơn trong tuần này.

Ma Kết

Tâm trạng tốt sẽ mang lại cho Ma Kết sự may mắn trong tuần mới này. Đồng thời, bạn cũng trở nên thoải mái và bao dung hơn với những sai lầm của người khác. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết trở nên thực tế hơn, hạn chế nói những lời đao to búa lớn mà thay vào đó bạn thể hiện tình cảm bằng những hành động chân thành, chứa đựng đầy sự quan tâm. Công việc của Ma Kết trong tuần khá ổn định, bạn đang dần nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp đấy!

Bảo Bình

Bảo Bình đang trên đường đi tìm mục tiêu và hướng đi cho bản thân mình. Trong công việc, cơ hội mở ra giúp cho bạn có thể phát triển khả năng cũng như vị trí của mình. Một người dày dạn kinh nghiệm cũng sẽ xuất hiện và hướng dẫn bạn tận tình. Chuyện tình cảm của Bảo Bình được dự là khá biến động trong tuần này. Bạn và người ấy có thể sẽ hiểu nhầm lẫn nhau và cả hai không ai chịu lên tiếng trước để giải thích. Về tài chính, Bảo Bình cần hạn chế chi tiêu trong khoảng thời gian này.

Song Ngư

Vận đào hoa của Song Ngư vô cùng vượng phát trong tuần mới này. Với những người còn độc thân, bạn có thể sẽ "ngã vào tình yêu" và cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên cạnh người mà bạn yêu thương. Với những cặp đôi, hai bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch lâu dài và được mọi người xung quanh ủng hộ nhiệt tình. Công việc của Song Ngư trong tuần này tiến triển khá tốt. Tâm trạng vui vẻ khiến Song Ngư có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 ngày cuối tháng 4, 3 con giáp bị hung tinh đeo bám, tuyệt đối cẩn trọng kẻo tiền mất tật mang
19:02:35 21/04/2021
Từ ngày 22/4 đến hết tháng 5, 3 con giáp đắc tài đắc lộc, thăng quan tiến chức, vạn sự hanh thông
18:59:36 21/04/2021
Đúng 3 tháng tới, 3 con giáp 'cá chép hóa rồng', tài lộc nhân đôi, tiền về chật két
15:46:25 21/04/2021
3 năm tới, các con giáp này được quý nhân phù trợ, tương lai không giàu thì cũng lắm tiền
19:06:06 21/04/2021
10 ngày cuối cùng tháng 4: 3 con giáp Thần Tài chờ cửa phú quý vây quanh tiền tài không bao giờ lo cạn
06:22:39 21/04/2021
Tử vi thứ 5 ngày 22/4/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều khó khăn, Thân bị nguyệt lão bỏ rơi
15:43:49 21/04/2021
Phụ nữ sinh tháng âm này có số mệnh vượng phu, chàng trai nào cũng muốn lấy làm vợ
09:49:05 22/04/2021
Tháng 5 dương: 3 con giáp được Thần linh yêu mến, ôm khối tài sản cực khủng không ai bằng
19:19:07 21/04/2021
Nhìn vào đường chỉ tay ngón trỏ, đoán vận mệnh sang hèn
06:20:17 21/04/2021
3 con giáp trúng quả trời cho, tiền bạc cứ thi nhau chảy vào túi, đang độc thân sớm tìm thấy “chân mệnh”
19:20:11 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Cuối cùng Nhã Phương đã chịu lộ diện bên hội bạn thân Thuý Ngân, Trương Thế Vinh giữa drama với đạo diễn Nhất Trung?
18:11:51 22/04/2021
Cô em chồng ngày nào cũng sang xin cơm thừa, nửa năm sau vợ chồng tôi ngã ngửa khi kịch "hạ màn"
16:49:45 22/04/2021
Bị Nathan Lee dọa vũ lực, Cao Thái Sơn còn lâu mới để yên!
20:38:26 22/04/2021
Mới: Nhật Kim Anh lên tiếng sau đoạn clip trai trẻ cầu hôn: “Vừa đòi con về đã ham cưới chồng”
17:18:38 22/04/2021
Nặng hơn Triệu Lộ Tư tới 6kg, Dương Tử bất ngờ được khen ngợi khí chất ngút ngàn, lấn át đàn em dù cả 2 "đụng hàng"
19:37:28 22/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng nói một câu gây bất ngờ
16:41:25 22/04/2021
Biến căng: Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ đệ đơn kiện Nathan Lee và 1 nhân vật ra toà, còn chúc đối phương may mắn
23:07:03 22/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Sự kiện hot nhất chiều nay: Lệ Quyên hiếm hoi xuất hiện mà thiếu Lâm Bảo Châu, H'Hen Niê, Khánh Vân khoe body "căng đét"
17:32:23 22/04/2021
Đúng ngày sinh nhật Nữ hoàng Anh, Meghan Markle lại có động thái mới hòng chiếm spotlight
17:12:40 22/04/2021

Tin mới nhất

3 con giáp trời sinh nhân cách tốt đẹp, lớn lên là mẹ hiền vợ thảo

19:18:43 22/04/2021
3 con giáp này sinh ra đã có số vượng phu ích tử. Sau khi lập gia đình họ sẽ trở thành mẹ hiền vợ thảo. Đàn ông lấy được người vợ như vậy sẽ vô cùng hạnh phúc.

Giải mã tính cách của 4 nhóm máu A - B - AB - O: Ai là người hướng nội vui vẻ, ai là người hướng ngoại ít nói?

19:04:52 22/04/2021
Nhiều người cho rằng nhân cách của một người phải chịu ảnh hưởng của thế giới bên ngoài và dần dần được hình thành bởi sự giáo dục của gia đình. Nhưng trên thực tế, nhóm máu của một người cũng có thể ảnh hưởng đến tính cách của một ngườ...

Hôn nhân viên mãn, 3 con giáp nữ phúc khí tràn đầy, càng ngày càng quyến rũ

18:58:43 22/04/2021
Đây là 3 con giáp nữ có tính cách tốt, được chồng yêu thương chiều chuộng. Nhờ đó, họ sống vui vẻ, hạnh phúc, viên mãn đến già.

Sinh con trai vào tháng Âm lịch này, cha mẹ chờ hưởng phúc lành, cuộc sống sung túc, viên mãn

18:57:27 22/04/2021
Những cậu con trai sinh vào tháng Âm lịch này sẽ có khả năng để đạt được thành công, trở nên giàu có và giúp đỡ cuộc sống của cha mẹ tốt hơn.

Giữa tháng 3 Âm lịch, 3 con giáp được quý nhân phù trợ, tiền tài, tình duyên đều phơi phới

17:00:10 22/04/2021
Giữa tháng 3 Âm lịch là khoảng thời gian 3 con giáp này gặp chuyện vui trong sự nghiệp lẫn chuyện tình duyên.

Nếu một trong hai vợ chồng thuộc con giáp này, gia đình sẽ luôn viên mãn, vàng đẻ thêm vàng

16:54:30 22/04/2021
Những cặp vợ chồng chỉ cần có 1 trong 2 người thuộc những con giáp này thì cuộc sống sẽ trọn vẹn, tình tiền đều vượng và có thể sống trường thọ.

Người có 3 nốt ruồi bí mật này trên cơ thể chính là nơi ẩn chứa tài lộc, chiêu mộ quý nhân, tiền trăm vào tay sinh ra tiền tỷ

16:52:46 22/04/2021
Người có 3 vị trí nốt ruồi này trên cơ thể 10 người thì hết 9 người phú quý, cuộc sống viên mãn, mọi việc hanh thông, sống trong nhung lụa.

Tử vi ngày 23/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tình cảm thăng hoa

15:42:31 22/04/2021
Mối quan hệ tình cảm ngày càng thăng hoa. Đào hoa nở rộ giúp các Bọ Cạp độc thân có thể nắm bắt kịp thời cơ hội yêu đương trước mắt. Những người đang yêu nhau có sự tâm đầu ý hợp...

Tử vi thứ 6 ngày 23/4/2021 của 12 con giáp: Mão cẩn thận tiểu nhân, Hợi được quý nhân giúp đỡ

15:40:28 22/04/2021
Xem tử vi thứ 6 ngày 23/4/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Mão nên cẩn thận với những kẻ tiểu nhân xung quanh, cố gắng đừng tọc mạch vào chuyện của người khác.

Những tuổi có sự nghiệp tươi sáng, công thành danh toại trong tháng 5 dương lịch, làm đến đâu vàng ‘rơi’ đến đó

13:11:28 22/04/2021
Chỉ cần đồng hồ điểm qua 0h ngày 1/5 thì những con giáp này sẽ đón nhận những điều bất ngờ trong cuộc sống. Sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến vù vù đến cuối năm.

Ngày mai (23/4), vận may sẽ bủa vây 3 con giáp này, tài lộc kéo đến ùn ùn, tiền đầu tư kinh doanh tăng lên gấp 10 lần

13:09:23 22/04/2021
Chỉ trong 1 ngày duy nhất mà bạn đón nhận khá nhiều điều bất ngờ, vận may cứ không ngừng tìm đến. Hãy xem mình có nằm trong top con giáp may mắn này hay không nhé.

Đúng ngày 24/4, những tuổi này sẽ được sống ‘ngập ngụa trong tiền vàng’, chỉ ngồi rung đùi chờ người hầu kẻ hạ

13:07:46 22/04/2021
Trong những ngày cuối cùng của tháng 4 dương lịch là thời hoàng kim của những con giáp này, cuộc sống của họ bắt đầu dư dả, công việc làm ăn cũng hanh thông thuận lợi bất ngờ.

Đàn ông có nốt ruồi son ở vị trí này là hàng quý tướng, chị em chớ nên bỏ lỡ

09:47:06 22/04/2021
Trên gương mặt người đàn ông nếu có nốt ruồi son ở 6 vị trí này thì được liệt vào hàng quý tướng. Họ dễ dàng có được thành công và cứ bước ra đường là tài lộc ào ào kéo đến.

Sự thay đổi của 12 con giáp vào Rằm tháng 3 âm lịch: Người có tài vận đột phá không tưởng, người dù khó khăn cuối năm cũng mua nhà mua xe

06:59:24 22/04/2021
Còn vài ngày nữa là đến Rằm tháng 3 âm lịch, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình với hy vọng sẽ tìm được cơ hội đổi đời. Dưới đây là những thay đổi của 12 con giáp vào Rằm tháng 3 tới, cùng xem bạn thay đổi gì nhé!

Tử vi thứ 5 ngày 22/4/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều may mắn, Tuất thu nhập ngày càng tăng

06:57:53 22/04/2021
Tử vi thứ 5 ngày 22/4/2021 dự báo nhiều điều bất ngờ về công việc, cuộc sống của 12 con giáp.

Xin chúc mừng những người phụ nữ sinh vào những khung giờ phú quý, là phúc khí của gia đình, tiền tài có đủ

06:56:04 22/04/2021
Nếu người phụ nữ may mắn sinh vào 3 khung giờ sau chính là phúc tinh của gia đình, cuộc sống luôn giàu sang phú quý, tiền đẻ ra tiền, cuối đời cuộc sống viên mãn.

Top 3 con giáp tốt bụng được lòng người khác phái nhưng phải đợi đến cuối tháng 4 tình duyên đến hoa đào mới rực rỡ

06:54:40 22/04/2021
Cuối tháng 4 này sẽ là cơ hội cho những con giáp này gặp được nửa kia của mình. Tình yêu sẽ đến với những người đang thực sự chờ đón, cùng tìm hiểu nhé!

Thứ Năm của bạn (22/04): Bảo Bình mơ hồ về hướng đi sắp tới, Cự Giải năng động hơn bình thường

06:53:15 22/04/2021
Ma Kết sẽ sẵn sàng mạo hiểm và chấp nhận rủi ro hơn và Xử Nữ sẽ có cơ hội làm quen, kết bạn với nhiều người thú vị trong hôm nay.

4 cung Hoàng đạo có quý nhân phù trợ, gặp may mắn liên tục từ sự nghiệp, tiền bạc đến tình duyên trong mùa hè này

06:52:07 22/04/2021
Kim Ngưu là cung Hoàng đạo có khả năng nhìn mọi thứ ở góc độ thực tế, cơ bản nhất. Đây cũng là người giỏi kiếm tiền, chăm chỉ, cần mẫn và có thể kiên trì thực hiện các dự án, kế hoạch trong nhiều năm cho đến khi hoàn thành

Chào tháng Kim Ngưu, thời điểm để 12 chòm sao tập trung chăm chỉ cày cuốc nhưng cũng không quên vui chơi hết mình

19:29:08 21/04/2021
Làm hết sức chơi hết mình sẽ là tinh thần chủ đạo của các chòm sao trong tháng Kim Ngưu này

Nằm ngủ mơ thấy giấc mơ này khi mang thai bạn dễ sinh con trai

19:26:00 21/04/2021
Trong quá trình đang mang thai, việc nằm ngủ mơ thấy động vật, thực vật hay thiên thể,... có thể là điềm báo bạn sẽ sinh con trai. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nam Song Ngư và nữ Ma Kết có hợp với nhau trong tình yêu không?

19:24:02 21/04/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, chòm sao nam Song Ngư và nữ Ma Kết có hợp với nhau trong tình yêu không, điều thuận lợi và bất lợi của cặp đôi này là gì? Mời bạn xem bài viết dưới đây.

Nam Song Ngư và nữ Bảo Bình có hợp với nhau trong tình yêu không?

19:21:40 21/04/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, chòm sao nam Song Ngư và nữ Bảo Bình có hợp với nhau trong tình yêu không, điều thuận lợi và bất lợi của cặp đôi này là gì? Mời bạn xem bài viết dưới đây.

Liền trong 3 tháng tới, 3 con giáp được Thần Tài phù hộ giàu càng thêm giàu

19:04:28 21/04/2021
3 tháng 5, 6, 7 tới đây là thời điểm 3 con giáp này có thu nhập tăng vọt, làm đâu thắng đó. Hãy biết nắm bắt cơ hội cho mình để giàu càng thêm giàu.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 22/4: Toàn khối có gần 20.000 ca mắc mới; Dịch bệnh tại Lào phức tạp

Thế giới

00:26:14 23/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 22/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận gần 20.000 ca mắc COVID-19 và 290 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 3.247.223 ca, trong đó 65.408 người tử vong.

Vị lãnh đạo nhận quà của Vũ "Nhôm" là ai?

Pháp luật

23:38:37 22/04/2021
Khi bị Cơ quan ANĐT điều tra về những sai phạm của mình, Vũ Nhôm móc nối, tiếp cận cán bộ cấp cao trong ngành công an để đưa hối lộ.

Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang

Sao việt

23:28:08 22/04/2021
Tôi thành công một chút là kẻ ganh người ghét, nói xấu đủ điều. Thấy tôi thành công là họ sẵn sàng tìm cách hãm hại tôi. Nói chung, nhiều chuyện xảy ra lắm - Thúy Nga nói.

Chủ tịch Perez khinh khi những kẻ bỏ của chạy lấy người

Bóng đá thế giới

23:21:04 22/04/2021
Quá nhanh quay đầu, các đồng nhiệm khiến Perez thất vọng...

Dàn trai xinh gái đẹp TVB là con đại gia

Sao châu á

23:19:55 22/04/2021
Sinh ra trong các gia đình giàu có tại Hong Kong nhưng các ngôi sao như Huỳnh Thúy Như, Quách Tử Hào... đều chọn con đường đi của riêng mình.

Vì sao Graechen luôn về nhì?

Bóng đá việt nam

23:19:03 22/04/2021
Huấn luyện viên (HLV) Guillaume Graechen vẫn miệt mài với công tác đào tạo trẻ, nhưng thường xuyên thất bại ở các trận chung kết trong 2 năm gần đây.

Jennie và những lần trang điểm nhạt, buộc tóc "ẩu" mà vẫn rực rỡ

Phong cách sao

23:11:33 22/04/2021
Ngắm nhìn những khoảnh khắc mộc mạc sau đây của Jennie, chị em cũng sẽ lượm được những bí kíp làm đẹp nhàn tênh, mà vẫn cho hiệu quả cao.

Lương tháng 8 triệu nhưng vợ chi 40 triệu chỉ để mua một cái túi xách, nghe lý do, tôi tối mắt tối mũi vì giận dữ

Tâm sự

22:43:01 22/04/2021
Nhìn vợ hớn hở khoe mới tậu được cái túi xách trị giá 40 triệu mà mắt mũi tôi hoa cả lên.

Khán giả có thể trông đợi điều gì ở ‘The Conjuring 3’?

Phim âu mỹ

22:41:50 22/04/2021
Đạo diễn Michael Chaves của The Conjuring: The Devil Made Me Do It tiết lộ những chi tiết mới trong phần ba thương hiệu kinh dị.

Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Minh nhận cổ phần của Hoàng ở Cao Dược, bí mật trong chiếc hộp... rất lãng xẹt

Phim việt

22:40:05 22/04/2021
Cuối cùng bí mật trong chiếc hộp Hoàng tặng Minh đã được bà Loan mở ra, nhưng nó rất lãng xẹt với tình hình hiện tại - khi Hoàng đã thua trước Cao gia.

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ

Hậu trường phim

22:32:32 22/04/2021
Bức ảnh hậu trường mới đầy thú vị của cặp đôi song Hồng trong Hướng dương ngược nắng đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Doanh thu bán căn hộ và đất nền tăng mạnh, Đất Xanh lãi đậm 531 tỷ đồng trong quý I

Đời sống

22:31:17 22/04/2021
Sau khi ngậm ngùi báo lỗ hơn 495 tỷ đồng năm 2020 (sau kiểm toán), Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) ngay lập tức lấy lại phòng độ trong quý I/2021 với khoản lãi ròng hơn 531 tỷ đồng.

Shark Linh lọt vào ống kính team qua đường, từ nhan sắc đến thần thái đều "đỉnh của chóp"

Netizen

22:28:47 22/04/2021
Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Shark Linh giật spotlight với nhan sắc và thần thái rạng ngời.

Cách chọn trang sức đá phong thủy vừa đẹp vừa "hút" may mắn

Thời trang

22:26:17 22/04/2021
Trang sức đá phong thủy được nhiều chị em yêu thích vì vẻ đẹp mắt và sang trọng. Chúng còn có thể giúp người dùng thu hút tài lộc và may mắn dồi dào.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe hơi trị giá 1.5 triệu bảng của Son Heung-Min

Bên lề sân cỏ

22:25:07 22/04/2021
Giống như nhiều ngôi sao bóng đá khác, tiền đạo Son Heung-Min cũng có niềm đam mê với tốc độ. Cùng điểm qua danh sách bộ sưu tập xe hơi trị giá 1.5 triệu bảng của ngôi sao người Hàn Quốc.