Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 3/5 – 9/5: Người có cơ hội tỏa sáng, người nảy ra nhiều ý tưởng kinh doanh

Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới có khá nhiều thay đổi.

Bạch Dương

Bạch Dương đừng ngạc nhiên nếu những người xung quanh có những hành động như dè chừng hay tránh né bạn trong thời gian này. Trong hầu hết mọi lĩnh vực và hoạt động, bạn đều bộc lộ sự nghiêm túc và khắt khe của mình một cách thái quá nên mới khiến mọi người sợ hãi như vậy. Điểm sáng trong tuần đó là sự nghiệp và tình hình tài chính của Bạch Dương có những tiến triển tích cực.

Kim Ngưu

Đứa con tinh thần Kim Ngưu ấp ủ bây lâu cuối cùng cũng thành hình . Đó là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực mà bạn bỏ ra trong thời gian qua. Cũng trong tuần này, Kim Ngưu có thể vô tình chạm trán người yêu cũ hoặc nếu đã có gia đình thì bạn sẽ đau đầu vì chuyện con cái. Trong 7 ngày này, tốt nhất là bạn đừng dại dột làm những chuyện liều lĩnh, bốc đồng.

Song Tử

Đầu tuần, Song Tử cảm nhận được một làn gió mới mẻ và lạc quan tràn vào cuộc sống của mình. Có rất nhiều điều tốt đẹp và thú vị đang chờ bạn phía trước. Nếu trong quá khứ Song Tử đã trót đưa ra một nhận định hay phán đoán sai lầm thì đây chính là lúc để bạn sửa sai bằng cách đính chính lại những thông tin quan trọng và xin lỗi người trong cuộc .

Cự Giải

Chiêm tinh tuần mới dự báo trong gia đình Cự Giải sẽ nảy sinh đôi chút vấn đề và các thành viên nên ngồi lại để thảo luận, bàn bạc với nhau để tìm ra cách giải quyết. Dù ban đầu tình hình có hơi căng thẳng nhưng đến cuối cùng cả nhà bạn vẫn sát cánh bên nhau. Cự Giải cũng chính là cầu nối giữa các thành viên trong gia đình.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 3/5 - 9/5: Người có cơ hội tỏa sáng, người nảy ra nhiều ý tưởng kinh doanh - Hình 1

Sư Tử

Horoscope tuần mới dự báo Sư Tử ngày càng tự tin hơn, dám chơi và dám chinh phục hơn. Những cuộc vui, những trò tán tỉnh và những buổi tiệc tùng sẽ là nơi thường xuyên có sự góp mặt của bạn. Bên cạnh việc thể hiện bản thân, hiện tại Sư Tử cũng rất chú trọng việc mở rộng quan hệ. Trong lĩnh vực sự nghiệp, nỗ lực sẽ giúp bạn thu về thành tựu rực rỡ.

Xử Nữ

Xử Nữ hiểu rõ tầm quan trọng của gia đình hơn lúc nào hết. Nếu đã vậy, bạn hãy dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi trong tuần để ở bên cạnh người thân. Một sự thật bị che giấu sẽ được hé lộ vào giữa tuần. Sau đó, Xử Nữ sẽ có một cuộc trò chuyện sâu sắc cùng những người có liên quan. Nhìn chung, bạn đã lấy lại được phong độ vốn có. Bạn cũng hiểu rõ điều gì đang xảy ra và biết phải làm thể nào để đương đầu với chúng.

Thiên Bình

Bảy ngày tới đây, Thiên Bình sẽ vỡ ra được rất nhiều ý tưởng kinh doanh. Chiêm tinh tuần mới cho rằng bạn nên bộc lộ nhu cầu về vật chất của mình ra ngoài hoặc ít nhất là với người thân để mọi người tìm cách giúp đỡ. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Thiên Bình trong giai đoạn này được tiếp thêm khá nhiều năng lượng phấn khích và ngọt ngào.

Bọ Cạp

Những mâu thuẫn, những vấn đề và xung đột trong gia đình Bọ Cạp sẽ được khơi dậy. Giải pháp dành cho bạn đó là hãy tạm lánh xa ngôi nhà, lánh xa cãi vã một thời gian. Cũng trong tuần này, bạn trở nên sắc sảo và gãy gọn hơn trong lời ăn tiếng nói. Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng có cơ hội chứng tỏ bản thân và thực hiện lời hứa của mình.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 3/5 - 9/5: Người có cơ hội tỏa sáng, người nảy ra nhiều ý tưởng kinh doanh - Hình 2

Nhân Mã

Horoscope tuần mới dự báo đây là thời điểm để bạn tỏa sáng. Những bí mật mà bạn chưa tỏ tưởng sẽ được lôi ra ánh sáng trong giai đoạn này. Cũng trong những ngày tới đây, Nhân Mã sẽ biết được điều gì thực sự tốt cho mình, điều gì có thể sản sinh lợi ích ngay còn điều gì cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Nhìn chung, bạn sẽ có những gì bạn muốn nhờ nỗ lực kèm một chút may mắn.

Ma Kết

Ma Kết hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những thay đổi tích cực trong lĩnh vực tài chính và giá trị bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiến hành sửa chữa nhà cửa hoặc chuyển đổi chỗ ở trong thời điểm này. Không khó để Ma Kết nhận ra nhu cầu chi tiêu của bản thân đang tăng mạnh. Biết không thể dựa vào may mắn, bạn đành tự nỗ lực cá kiếm bằng chính sức của mình.

Bảo Bình

Horoscope tuần mới dự báo những cống hiến và nỗ lực của Bảo Bình trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Mối quan hệ giữa bạn với một người đồng nghiệp hoặc một người bạn sẽ trở nên căng thẳng vào giữa tuần. Có lẽ sẽ tốt hơn nếu Bảo Bình chọn cách bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ qua viết lách. Hiện tại, khi trò chuyện trực tiếp, bạn rất dễ khiến người khác hiểu lầm.

Song Ngư

Song Ngư sẽ được các vì sao tiếp thêm năng lượng cùng nguồn cảm hứng bất tận. Đây cũng là lúc bạn chứng tỏ thái độ nghiêm túc và chân thành của mình trong một mối quan hệ. Những tin tức tốt lành liên quan đến công việc hoặc sự nghiệp cũng sẽ đến với Song Ngư. Nhìn chung khi tuần làm việc khép lại, bạn sẽ rất hài lòng với những gì bản thân đạt được.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 26/4 - 2/5: Cự Giải bận rộn trong công việc, Bọ Cạp chìm đắm trong tình yêu

Tuần cuối cùng của tháng 4, điều gì đang chờ đợi 12 cung Hoàng đạo?

Bạch Dương

Bạch Dương cảm thấy tự do hơn bao giờ hết khi bước sang tuần mới này. Bạn có thể thoải mái làm những việc mà bạn yêu thích và tình thần trách nhiệm của bạn cũng trở nên cao hơn trước. Trong chuyện tình cảm, một số Bạch Dương vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Bạch Dương đã có đôi cảm thấy hạnh phúc vì luôn có người ở bên động viên, san sẻ bớt gánh nặng cuộc sống cùng mình.

Kim Ngưu

Kim Ngưu nhận ra rằng không dễ để có được thành công nên tuần này bạn nỗ lực và chăm chỉ gấp đôi người khác. Với thái độ nghiêm túc, tích cực, bạn nhận được sự tôn trọng và tín nhiệm của nhiều người. Trong công việc, Kim Ngưu hoàn toàn có thể nắm bắt được những cơ hội tốt đến với mình. Chuyện tình cảm của bạn ngày càng hòa hợp và tốt đẹp, những căng thẳng cãi vã giữa các cặp đôi cũng được giảm bớt.

Song Tử

Song Tử hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với một tuần đầy biến động và cạnh tranh. Đầu tuần sẽ là những lời phán xét từ một số người, giữa tuần lại là một vài rắc rối về công việc. Tuy nhiên, nhờ sự cẩn thận và trách nhiệm mà Song Tử đều vượt qua được mọi chuyện. Đến khoảng cuối tuần, Song Tử sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn cùng người ấy. Điều này giúp xua tan những mệt mỏi suốt cả tuần cho bạn.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 26/4 - 2/5: Cự Giải bận rộn trong công việc, Bọ Cạp chìm đắm trong tình yêu - Hình 1

Cự Giải

Công việc dự là sẽ chiếm phần lớn thời gian của Cự Giải trong tuần mới này. Bạn được giao cho không ít nhiệm vụ quan trọng và thời gian để hoàn thành lại khá gấp rút. Đây là một tuần Cự Giải cảm thấy căng như dây đàn khi áp lực bủa vây từ bốn phía. Dù sao, đến cuối tuần bạn vẫn có thời gian dành cho bản thân mình. Chuyện tình cảm của Cự Giải trong tuần khá tốt đẹp, người ấy chính là chỗ dựa vững chắc nhất với bạn lúc này.

Sư Tử

Horoscope tuần mới khuyên Sư Tử nên nhìn mọi thứ theo một góc độ khác, những vấn đề bạn gặp phải sẽ không còn quá nghiêm trọng nữa. Đây cũng là tuần mà Sư Tử có thể tìm cho mình một sở thích, đam mê mới để theo đuổi. Trong công việc, thái độ nghiêm túc và tự tin của bạn ghi được điểm cao trong mắt cấp trên. Về chuyện tình yêu, Sư Tử nên hạ bớt cái tôi của mình xuống, đôi khi thỏa hiệp cũng là chìa khóa cho một mối quan hệ tốt đẹp.

Xử Nữ

Xử Nữ nỗ lực và cố gắng hết sức cho những mục tiêu của mình trong tuần này. Bạn nhận ra rằng không có thành công nào được trải đầy hoa hồng, vì thế bạn dành rất nhiều thời gian và sức lực để làm việc. Thành công đang ở rất gần với Xử Nữ rồi. Tuy vậy, đôi lúc Xử Nữ lại để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình. Một số Xử Nữ độc thân có thể gặp được một đối tượng phù hợp thông qua những người bạn.

Thiên Bình

Vì vẫn chưa thể buông bỏ và tha thứ cho những lỗi lầm trong quá khứ nên Thiên Bình khó có thể mở lòng đón nhận những nhân duyên tốt đẹp ở hiện tại. Với những Thiên Bình đã có đôi, nếu bạn muốn đưa người ấy về ra mắt gia đình thì nên hỏi ý kiến của đối phương trước khi tự quyết định mọi việc. Trong công việc, Thiên Bình sẵn sàng thừa nhận sai lầm của mình và sửa sai nên độ uy tín của bạn ở nơi làm việc được tăng cao.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 26/4 - 2/5: Cự Giải bận rộn trong công việc, Bọ Cạp chìm đắm trong tình yêu - Hình 2

Bọ Cạp

Bọ Cạp là người nhân hậu và tốt bụng, bạn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ khó khăn cho mọi người xung quanh. Điều này cũng mang lại hạnh phúc và niềm vui tích cực cho Bọ Cạp. Trong công việc, những vấn đề trước đây đều sẽ được giải quyết trong tuần này và không có bất kì vấn đề mới nào phát sinh. Ngoài ra, Bọ Cạp cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được người ấy yêu thương và trân trọng.

Nhân Mã

Nhờ giao tiếp mà Nhân Mã có thêm sự hiểu biết sâu sắc về cuộc đời và con người. Trong tuần mới này, bạn sẽ thiết lập được những mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết. Nhờ vậy mà bạn cũng nhận được rất nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc và làm dày thêm túi tiền cho mình. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã cần rõ ràng và dứt khoát để tránh đối phương hiểu nhầm cảm xúc của mình. Một số Nhân Mã độc thân sẽ được mai mối, giới thiệu trong tuần này.

Ma Kết

Chuyện tình yêu chính là điều quan trọng giúp Ma Kết xua tan được mệt mỏi trong tuần này. Người ấy sẽ ở bên bạn và luôn ủng hộ cũng như hỗ trợ bạn trong mọi quyết định. Nếu Ma Kết còn độc thân, đây là thời điểm tốt đẹp để bạn có thể gặp được những đối tượng tiềm năng. Về công việc, Ma Kết cần lên kế hoạch rõ ràng, cụ thể trước khi hành động để tránh xảy ra những sai sót không đáng có. Tài chính của Ma Kết có xu hướng khả quan trong tuần.

Bảo Bình

Bảo Bình trong tuần mới có xu hướng đắm chìm trong thế giới nhỏ bé của mình. Bạn không muốn giao tiếp hay gặp gỡ người khác mà chỉ muốn được ở một mình. Mọi người đều rất tôn trọng quyết định của bạn nhưng Bảo Bình cũng đang khiến mọi người lo lắng đấy nhé. Trong công việc, horoscope tuần mới khuyên Bảo Bình nên thay đổi một số thói quen. Chuyện tình cảm của Bảo Bình khá ảm đạm trong tuần mới này.

Song Ngư

Công việc của Song Ngư trong tuần này vô cùng bận rộn. Dù vậy, khả năng chịu đựng và tính kiên trì của bạn rất cao nên mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Song Ngư tiến lên phía trước với lòng nhiệt huyết và sự quyết tâm cao độ khiến ai cũng phải kính nể. Trong chuyện tình cảm, người ấy chính là nhân tố giúp cho bạn thoải mái và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Bạn cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn khi ở trong vòng tay của người ấy.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày 8/5/2021 chỉ ra rằng 3 con giáp này có vận số may mắn ngất trời, đỏ tình đỏ luôn cả bạc
17:26:36 08/05/2021
ngọc hoàng gọi tên, 3 con giáp đón ‘cơn mưa’ tài lộc trong tháng 4 âm lịch…. tiền vô như nước, quý nhân tìm đến giúp đỡ 
17:22:02 08/05/2021
Tử vi thứ 2 ngày 10/5/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp khó khăn, Tuất dễ bị mất tập trung
13:50:42 09/05/2021
Đây là 4 nốt ruồi thiên kim, phụ nữ chỉ cần sở hữu 1 cái cũng đủ sống sung túc, từ giờ đến cuối đời không thiếu thứ gì
11:35:14 08/05/2021
Một người sẽ tự tay hủy hoại cuộc đời mình nếu mắc phải 3 đại kỵ!
17:14:06 08/05/2021
Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 5/2021 dương lịch
17:06:15 08/05/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021
17:07:51 08/05/2021
Đúng 0h ngày 10/5: 3 con giáp sao Tinh Tú soi chiếu, lội ngược dòng giàu nứt đố đổ vách
15:49:20 08/05/2021
Đầu tháng 5 dương lịch, 3 con giáp này hoàn toàn rũ bỏ được vận xui, cả tháng đón tin vui dồn dập, làm gì cũng cảm nhận được sự thuận lợi hanh thông
15:39:17 08/05/2021
3 con giáp vận đỏ trong 2 tháng tới, sự nghiệp lên hương, tình yêu rực rỡ
17:11:57 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân
19:33:32 09/05/2021
Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được
19:52:00 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Phẫn nộ đỉnh điểm: Vợ ông Dũng "lò vôi" tự nhiên thách thức dàn nghệ sĩ Việt đấu "mạng đổi mạng" với lời lẽ thô tục ở Đại Nam
22:20:09 09/05/2021
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương
23:13:33 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021
Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy
19:46:43 09/05/2021
Hơn 10 năm qua tôi vẫn yêu tình cũ
19:25:29 09/05/2021

Tin mới nhất

Bước vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn dạt dào, một tay nắm cả danh tiếng lẫn tiền của, số dư tài khoản gia tăng chẳng thấy điểm dừng

17:01:10 09/05/2021
Vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn gặp nhiều điềm lành, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc nhuận phát đến ai ai cũng ghen tỵ.

Nửa cuối năm 2021, 4 con giáp cần nỗ lực thay đổi, thoát vận xui

17:00:58 09/05/2021
Theo dự đoán cho 12 con giáp, hung tinh góp phần gây vận xấu cho 4 con giáp này. Tuy nhiên nếu biết cách hóa giải, nỗ lực thay đổi, các con giáp vẫn có thể biến hung thành cát.

Đúng 11h ngày 11/5, 3 con giáp may mắn được dịp đổi đời, bạc tỷ tìm tới tận cửa, sắm nhà, mua xe chỉ trong nay mai

16:58:26 09/05/2021
Đúng 11h ngày 11/5, 3 con giáp may mắn vận trình rực rỡ, sự nghiệp thành công, tiền tài vô kể, cơ hội phất lên đồi đời chỉ trong nay mai.

8 điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn có may mắn gõ cửa, tài lộc bội thu

16:57:06 09/05/2021
Hãy thử quan sát những điềm báo dưới đây xem may mắn, tài lộc sắp đến với bạn hay chưa nhé! Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn vào dấu hiệu này, nhiều người nhận xét bạn ngày càng xin...

Đúng 10 ngày tới, 3 tuổi được trời thương phật độ cực kỳ may mắn trên con đường công danh, tài lộc làm đâu cũng có tiền

16:54:27 09/05/2021
10 ngày tới những con giáp có tên sau đây sẽ gặt hái được nhiều thành công kiếm được nhiều tài lộc.

5 nốt ruồi của người cả đời thuận buồm xuôi gió, càng già càng giàu

16:52:34 09/05/2021
Nếu có nốt ruồi ở đầu gối trái, người đó thường có khả năng làm việc mạnh mẽ, mối quan hệ giữa các cá nhân phát triển tốt, sự nghiệp dễ thành công.

Rũ bỏ 2 ngày cuối tuần đen đủi, bước sang thứ 2 (10/5) - top 3 con giáp được thần tài độ nhận được lộc lớn , đếm tiền mỏi tay 

16:50:26 09/05/2021
Con đường kiếm tiền, làm giàu không còn khó khăn như trước, trái lại, xuất hiện nhiều cơ hội mới, quan trọng là họ chủ động nắm bắt và nỗ lực không ngừng.

Tháng 3 khổ tận cam lai, tháng 4 nhận lộc lớn, 3 con giáp giữa năm 'rũ bùn đứng dậy”, phát tài rực rỡ

16:48:45 09/05/2021
Tử vi cho biết trong thời gian tới tình hình tài chính của 3 con giáp này sẽ có những tiến triển dễ thấy...

Xem tử vi ngày 9/5/2021 cho thấy, chủ nhật này có 3 con giáp tiền tài đầy túi, sự nghiệp thăng hoa

16:45:01 09/05/2021
Hôm nay, chủ nhật ngày 9/5/2021 xem tử vi 12 con giáp đã chỉ ra rằng, đây là 3 con giáp tiền tài đầy túi, sự nghiệp thăng hoa.

Trên cơ thể có xuất hiện 3 nốt ruồi này chính là điềm xấu, trong cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn người

16:36:58 09/05/2021
Nốt ruồi trên cơ thể sẽ có những vị trí may mắn, nhưng cũng có những vị trí mang lại điềm xấu khiến bản mệnh khá khó khăn và vất vả trong cuộc sống.

Chỉ cần bước sang tháng 4 âm lịch, 3 con giáp thần tài theo gót, vàng đẻ ra vàng, thăng quan tiến chức

16:34:24 09/05/2021
Khi bước qua tháng 4 âm lịch, 3 con giáp sau sẽ có cuộc đời đổi vận vì được Thần Tài theo sau giúp đỡ, tài vận hanh thông, vạn sự như ý.

3 con giáp được thần tài 'cưng như trứng mỏng', tiền chật ví - vàng chật két trong thời gian 90 ngày tới

16:32:32 09/05/2021
Người tuổi Mùi làm công việc kinh doanh nên nhân cơ hội tốt đẹp để kí kết hợp đồng. Hợp đồng được kí kết trong thời điểm này thường đem lại nhiều lợi nhuận và lợi ích trong tương lai. Trong thời gian này, tuổi Mùi cũng chớ nên chần chừ ...

3 con giáp được “ngọc hoàng xả kho tiền” nhiều lộc lá, tình duyên đỏ thắm trong 7 ngày vàng tới

16:31:22 09/05/2021
Cát tinh chiếu mệnh sau những lần vất vả ngược xuôi thì cuối cùng 3 con giáp này cũng có quả ngọt.

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P2)

16:27:33 09/05/2021
Là người bảo vệ hòa bình của các cung hoàng đạo, bạn tìm mọi cách để giữ cuộc sống và thế giới ở vị trí cân bằng. Khi bạn quan tâm đến ai đó, bạn luôn cố gắng đặt nhu cầu của họ lên hàng đầu.

Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhàn nhã

16:26:06 09/05/2021
Xử Nữ khá nhàn nhã bởi mọi việc vẫn đang tiến triển theo đúng như kế hoạch mà bạn vạch ra. Nhân cơ hội này, bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý sau thời gian vắt kiệt sức lực vừa qua.

Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5: Tuổi Thìn mù quáng gây hại, tuổi Tuất nguồn thu dồi dào

16:24:29 09/05/2021
Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, cát tinh trợ lực mang lại cơ hội mới để tuổi Tuất thu hút tài lộc về mình. Nếu lên kế hoạch tốt với việc chuẩn bị chu đáo thì hứa hẹn bản mệnh sẽ có nguồn thu dồi dào tro...

Khám phá phong cách làm mẹ từ tận tụy đến "bá đạo" của 12 cung Hoàng đạo nữ

16:22:54 09/05/2021
Mỗi cung Hoàng đạo nữ lại cư xử, bảo bọc, dạy dỗ con theo cách riêng. Nhưng tựu chung lại họ đều dành cho con tình yêu thương bao la, vô bờ bến.

Giải mã vận mệnh cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 10/5 - 16/5: Bạch Dương ngày càng nổi tiếng, Song Ngư gặp được nhân duyên tốt đẹp

16:20:47 09/05/2021
Đây là một tuần mà Bạch Dương hợp tác ăn ý với người khác khiến hình ảnh của bạn trong mắt mọi người ngày càng tốt đẹp hơn. Sự nổi tiếng và sự tín nhiệm của Bạch Dương cũng tăng cao khiến bạn nhận được không ít cơ hột phát triển nghề ng...

Tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nên tập trung hơn

16:18:07 09/05/2021
Bọ Cạp sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Bạn nên cố gắng tập trung, bỏ qua những vấn đề cuộc sống đang đối mặt hiện tại để có thể đạt hiệu quả cao nhất trong...

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này 'chân cứng đá mềm', khó khăn mấy cũng đã vượt qua, tháng 4 âm lịch tình tiền thăng hoa như diều gặp gió

13:52:56 09/05/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với những người sinh vào những ngày âm lịch sau đây, thời gian sắp tới may mắn đến liên tục, sự nghiệp không những th...

3 con giáp xui xẻo tận mạng trong 10 ngày tới, dễ mất tiền mất của, cuộc sống rơi vào cảnh bế tắc

13:48:43 09/05/2021
Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này cần phải thật cẩn trọng, chớ nên chủ quan mà quyết định sai lầm, dẫn đến tai họa bất ngờ, hung hiểm khó thoát.

Những loài hoa đặc biệt dành tặng cho những người mẹ hoàng đạo nhân dịp Ngày của Mẹ mà bạn không nên bỏ qua

07:52:47 09/05/2021
Hãy để những bó hoa xinh đẹp, ý nghĩa thay bạn gửi yêu thương, lòng biết ơn đến mẹ của mình trong Ngày của Mẹ nhé.

Chủ nhật của bạn (09/05): Thiên Bình đắm chìm trong mật ngọt tình yêu, Sư Tử cẩn thận 'ế' vì tiêu chuẩn quá cao nhé

07:51:38 09/05/2021
Bọ Cạp không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc và Bảo Bình đừng quên thể hiện tình cảm bạn dành cho những người thân yêu nhất nhé!

Bước qua tháng 4 âm lịch, 3 con giáp này xác định khổ tận cam lai, sóng gió qua đi may mắn đến, tiền vào như nước tình tràn đầy tim

07:50:26 09/05/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước qua tháng 4 âm lịch, thời gian sắp tới ai khổ không biết nhưng 3 con giáp này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, càng làm việc càng thăng hoa. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Khám phá vận mệnh cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 5: Kim Ngưu thu được lợi nhuận lớn, Thiên Bình có 31 ngày bình yên

17:20:07 08/05/2021
Tháng 5 mang đến rất nhiều bất ngờ cho 12 cung Hoàng đạo.

Chọn một trái tim để biết cách bạn tạo sự lãng mạn trong tình yêu

17:17:19 08/05/2021
Hãy làm bài trắc nghiệm thú vị sau đây để hiểu rõ về con người cũng như cách bạn tạo sự lãng mạn trong tình yêu.

Cuối tuần, những con giáp vượng vận quý nhân, ở nhà cũng có tiền

17:15:06 08/05/2021
Những con giáp này vô cùng may mắn, luôn có quý nhân đồng hành nên trong ngày cuối tuần được nghỉ, tiền bạc cũng rơi vào túi.

Có thể bạn quan tâm

Công ty bán vàng mã duy nhất trên sàn lãi gấp đôi trong quý I

Đời sống

05:10:24 10/05/2021
Công ty Cổ phần Lâm Nông sản Thực phẩm Yên Bái (CAP) là công ty duy nhất kinh doanh ở lĩnh vực vàng mã niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam.

Bầy chó con sợ 'xanh mặt' khi chủ dạy đi tè đúng cách 

Hài hước

05:10:18 10/05/2021
Chạy đi, chạy đi tụi bây ở lại là tét đít hết đấy!, một người dùng hài hước khi xem video.

Chiếc điện thoại cuối cùng của VinSmart 

Đồ 2-tek

05:06:08 10/05/2021
Trước khi dừng sản xuất và rút khỏi mảng kinh doanh smartphone, thị phần điện thoại VinSmart đứng thứ 6 tại thị trường Việt Nam.

Xa Thi Mạn U50 vẫn trẻ đẹp bất chấp camera thường, không trang điểm cũng vẫn tỏa sáng

Phong cách sao

05:04:33 10/05/2021
Cô khoe vẻ đẹp không tuổi trong bức ảnh mới nhất, thậm chí người đi đường chụp vội, cô vẫn đẹp ngời ngời.

Được cấp slot, hàng không Việt đã có thể bay thẳng tới Mỹ?

Thế giới

05:02:24 10/05/2021
Hai hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) và Bamboo Airways (BBA) đã được cấp slot (lượt cất, hạ cánh theo giờ) ở sân bay Mỹ, cho thấy hàng không Việt quyết tâm khởi động các kế hoạch mở đường bay thẳng thường lệ đến Mỹ. Tuy nhiên, điề...

Ăn cà chua mỗi ngày, chuyện gì xảy ra cho cơ thể?

Sức khỏe

05:01:03 10/05/2021
Cà chua không đơn giản là món ngon mà chứa đựng hàng loạt các chất dinh dưỡng, khoáng chất như là tấm khiên bảo vệ các tác nhân độc hại tấn công sức khoẻ cơ thể.

22 tỷ USD vốn hoá Dogecoin bị thổi bay 

Thế giới số

04:59:42 10/05/2021
Sự xuất hiện của CEO Tesla trên truyền hình đã khiến giá trị đồng tiền mã hóa mà ông luôn cổ vũ mất giá gần 30%.

Hưng Yên: 41 học sinh và 3 giáo viên đi cách ly ngay trong đêm

Sự kiện nóng

01:13:09 10/05/2021
41 học sinh và 3 giáo viên Trường THCS Tân Châu (Khoái Châu, Hưng Yên) đang được đưa đi cách ly sau khi một học sinh trường này mắc Covid-19.

Nhóm nhóc tì đình đám Vbiz tụ họp, con gái Trương Ngọc Ánh tiếp tục gây sốt với ngoại hình nổi bật

Sao việt

23:10:51 09/05/2021
Thần thái tự tin chuẩn người mẫu của con gái Trương Ngọc Ánh được công chúng đánh giá cao.