Dự báo chi tiết tài lộc nơi công sở, tình cảm các t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Tỵ, Ngọ, Thân, Dậu, Hợi từ 24/6 30/6/2024

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi tuần mới 24/6 – 30/6/2024 của 12 con giáp cho thấy, vận trình của người t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Tỵ, Ngọ, Thân, Dậu, Hợi có những điểm đặc biệt sau.

1. Tử vi tuần mới 24/6 – 30/6/2024 t.uổi Tý

Theo tử vi tuần mới 24/6 – 30/6/2024 của 12 con giáp cho thấy vận trình của người t.uổi Hợi có những điểm vừa hung vừa cát.

Trong tuần này, sự nghiệp của người t.uổi Hợi có cả những điểm tốt và xấu. Mặc dù bạn nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ từ lãnh đạo, nhưng lại dễ bị thị phi. Để tránh rơi vào cảnh bị cô lập hoặc hiểu lầm, bạn cần xử lý tình huống một cách khéo léo và thông minh.

Đừng để những áp lực xung quanh làm mất đi sự tự tin và tinh thần làm việc của bạn. May mắn với sự hỗ trợ của cát tinh Tử Vi, giúp hóa giải nguy cơ, biến thách thức thành cơ hội.

Về tài chính t.uổi Tý tuần này không có quá nhiều tiến triển tích cực. Bạn có xu hướng chần chừ và do dự, khiến những cơ hội tốt dễ bị bỏ lỡ. Đây là lúc bạn cần học cách tin tưởng hơn vào bản thân và quyết đoán hơn trong các quyết định tài chính, đừng để sự thiếu tự tin cản trở.

Bạn hãy nắm bắt những cơ hội tài lộc đang đến gần, hành động kịp thời để cải thiện tài chính.

May mắn thay, chuyện tình cảm của người t.uổi Hợi lại có những dấu hiệu phát triển tốt đẹp. Bạn đã biết cách đặt mình vào vị trí của người kia, khiến những hiểu lầm và khó khăn trong mối quan hệ được giải quyết một cách dễ dàng hơn.

Sự thấu hiểu, chia sẻ giúp mối quan hệ thêm bền chặt, mang mang lại niềm vui và sự ấm áp cho cả hai.

2. Tử vi tuần mới 24/6 – 30/6/2024 t.uổi Sửu

Tuần này, bạn có thể gặp khó khăn trong việc thu hút sự tin tưởng và sự công nhận từ cấp trên, dẫn đến cảm giác thất vọng và khó chịu.

Đừng tự tách mình ra khỏi tập thể mà hãy cố gắng hòa nhập và hợp tác với đồng nghiệp. Chỉ cần kiên nhẫn và cố gắng, bạn sẽ vượt qua được mọi trở ngại, tìm được sự hài hòa trong công việc.

Bắt đầu tuần, có dấu hiệu khởi sắc về tài chính. Tiểu Hao nhắc nhở bạn nên cẩn trọng trong mọi quyết định tài chính để tránh rơi vào tình trạng khó khăn về kinh tế.

Mặc dù các khía cạnh khác của cuộc sống gặp khó khăn, chuyện tình cảm có thể là một điểm sáng. Bạn đã tự chủ hơn và quan hệ với người thầm mến đang dần trở nên gần gũi hơn. Cảm giác hy vọng và hạnh phúc đang lan tỏa trong trái tim bạn.

3. Tử vi tuần mới 24/6 – 30/6/2024 t.uổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 24/6/2024 – 30/6/2024, mang đến cho t.uổi Dần một số thách thức đáng chú ý. Sự nghiệp của người t.uổi Dần có thể trải qua những biến động lên xuống. Việc tập trung và chú ý đều đặn là cực kỳ quan trọng để vượt qua mọi thử thách.

Trong khi tình hình kinh doanh chưa có bước phát triển rõ rệt, bạn vẫn có thể đạt được lợi nhuận ổn định vào cuối tuần. Bạn cần năng động hơn, nỗ lực và chiến lược hợp lý trong công việc.

Phương diện tình cảm của t.uổi Dần trong tuần này mang đến nhiều điều buồn phiền và áp lực. Cảm giác cô đơn có thể khiến bạn khép kín và khó tiếp cận với người thân xung quanh. Tuy nhiên, hãy cố gắng mở lòng và trò chuyện trực tiếp với đối phương để giải tỏa căng thẳng và duy trì mối quan hệ một cách khỏe mạnh.

4. Tử vi tuần mới 24/6 – 30/6/2024 t.uổi Mão

Tuần này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn và cạnh tranh trong môi trường công sở. Để giải quyết các tình huống này, cần giữ bình tĩnh và sử dụng lý trí để tránh các “chuyện bé xé ra to”. Hợp tác và sẵn sàng học hỏi từ những người khác sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách này một cách hiệu quả.

Về tài chính với t.uổi Mão cần thận trọng trong tuần trước khi đưa ra các quyết định đầu tư. Tránh chạy theo xu hướng thị trường mà hãy tập trung vào việc nghiên cứu và đ.ánh giá thực tế để tránh rơi vào các tình huống không mong muốn. Việc này sẽ giúp bạn duy trì và phát triển tài chính ổn định hơn.

Video đang HOT

Tình cảm với những người độc thân có nhiều khởi sắc. Với những người đã lập gia đình, tuần này cần thể hiện sự bao dung và sẵn lòng thay đổi để duy trì sự hài hòa và hạnh phúc trong hôn nhân. Hãy đ.ánh giá và trân trọng những nỗ lực của đối phương để tạo ra một môi trường sống chung hòa thuận và yên bình.

5. Tử vi tuần mới 24/6 – 30/6/2024 t.uổi Tỵ

Đầu tuần này, bạn có thể phải đối đầu và tranh luận với cấp trên và đồng nghiệp để bảo vệ ý kiến của mình. Tuy nhiên, nhờ vào sự nỗ lực và khả năng làm việc chăm chỉ, đến cuối tuần bạn sẽ thu hoạch được những thành quả đáng kể. Điều này sẽ giúp bạn được công nhận và đ.ánh giá cao hơn trong mắt người khác.

Về mặt tài chính, tuần này hứa hẹn sự ổn định. Bạn nên tiếp tục thực hiện các kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính cẩn thận để t.iền bạc có thể chảy đều vào túi. Thời gian rảnh bạn nên dành để bổ sung kiến thức và nâng cao năng lực, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn hơn trong tương lai.

Với người độc thân, sao Thái Dương cho thấy mối quan hệ có triển vọng tốt. Với những người đã có đôi, quan hệ giữa hai người đang trở nên hòa hợp hơn.

Dù có những lúc cãi vã, nhưng đó chỉ là những thử thách nhỏ và không đáng kể. Cả hai đều có thể sử dụng những mâu thuẫn nhỏ này như cơ hội để hiểu và tôn trọng nhau hơn.

6. Tử vi tuần mới 24/6 – 30/6/2024 t.uổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới, người t.uổi Ngọ có thể gặp phải một vài khúc mắc với đồng nghiệp vào thời điểm đầu tuần. Bạn cần giữ bình tĩnh, thể hiện quan điểm của mình một cách rõ ràng và mở lòng trao đổi với mọi người.

Sự kiên nhẫn và giao tiếp khéo léo sẽ giúp công việc tiến triển thuận lợi hơn. Nếu nóng nảy, bạn chỉ làm hình ảnh của mình trở nên xấu đi trong mắt người khác.

Trong tuần này, tình hình tài chính của bạn chưa có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực. Bạn cần kiên nhẫn và tiếp tục nỗ lực trong một khoảng thời gian nữa. Thành công không đến dễ dàng, vì vậy đừng mơ tưởng tới những kết quả tức thời.

Hãy kiên trì và tập trung vào công việc của mình, thành quả sẽ đến với bạn khi đến thời điểm thích hợp. Đặc biệt, hung tinh Thái Tuế khuyên bạn cần thận trọng khi có việc phải xuất hành đi xa. Trước khi rời nhà, hãy chọn hướng tốt và giờ hoàng đạo để gặp may mắn hơn.

Phương diện tình cảm của bạn tuần này chưa có nhiều chuyển biến rõ rệt. Có thể bạn vẫn còn quá bị động, thích một người nhưng không dám bày tỏ. Nếu tiếp tục do dự, bạn có thể mất đi cơ hội khi đối phương tìm đến người khác.

Hãy mạnh dạn và chân thành với cảm xúc của mình, có thể bạn sẽ nhận được sự đáp lại tích cực từ người mình quan tâm.

* Mọi thông tin trong bài mang tính tham khảo !

Tử vi 12 con giáp ngày 22/4: Dậu được khen thưởng, tình cảm ngọt ngào đầu tuần

Tử vi 12 con giáp ngày 22/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

T.uổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 22/4 khuyên t.uổi Tý không nên nghiêm khắc, gượng ép bản thân quá nhiều. Bạn hãy lên kế hoạch từng việc một, từ việc nhỏ đến việc lớn và nỗ lực hoàn thiện những mục tiêu đã đề ra.

Tài chính không khá hơn là bao. T.iền kiếm được không nhiều nhưng các khoản chi tiêu ngày càng tăng. Việc đầu tư ở thời điểm này không quá thích hợp, bạn nên cân nhắc kỹ càng.

Chuyện tình cảm dừng lại ở mức bình thường. Bạn có thể chủ động lên kế hoạch cùng người ấy đi du lịch ngắn ngày hoặc tạo cuộc hẹn bất ngờ thú vị để hâm nóng tình yêu.

T.uổi Sửu

Sửu gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công nhất định trong thứ Hai đầu tuần.

Nhưng niềm vui với Sửu sẽ không trọn vẹn bởi đường tình duyên không thuận lợi, bản mệnh gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa trải qua nhiều khó khăn khi không nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Đầu tuần và giữa tuần là lúc cát khí vượng, tài vận vượng phát, Sửu cũng nên tận dụng thời điểm này để k.iếm t.iền, chi trả cho những khoản chi tiêu cần đến vào cuối tháng.

T.uổi Dần

Vận trình của t.uổi Dần vào thứ Hai không được may mắn. Mặc dù bạn bỏ ra khá nhiều công sức cho công việc nhưng cuối cùng kết quả lại chẳng được như mong đợi. Con giáp này cần xem lại cách thức làm việc, có thể bản thân đang thiếu tinh thần hợp tác với mọi người xung quanh.

Trên phương diện tình cảm, Dần sẽ thấy một chút muộn phiền vì chuyện tình yêu không được như ý. Hết công việc lại tới tình gặp nhiều rắc rối, con giáp này cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Bù lại, chuyện làm ăn của con giáp này trong khoảng đầu tuần khá tốt.

T.uổi Mão

Vận trình không tốt ảnh hưởng đến mọi mặt của Mão trong ngày thứ Hai. Công việc gặp nhiều trở ngại, bản thân khó giữ bình tĩnh khi liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên.

Tài vận cũng không được khả quan, t.iền tài khó tụ dễ tán cho nên cần tránh chi tiêu những khoản t.iền lớn vào thời điểm này.

Hôm nay bạn không hề cô đơn, xung quanh bạn vẫn luôn có rất nhiều người quan tâm và yêu mến bạn.

T.uổi Thìn

Thìn phải đối mặt với cục diện tương xung, có thể phá hỏng hết những kế hoạch mà bản thân dự tính từ trước. Công việc không được thuận lợi khi mối quan hệ với đồng nghiệp có nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Trong chuyện tình cảm, bạn muốn tạo cho nửa kia sự bất ngờ, nhưng rồi những chuyện không đâu xảy ra khiến bản mệnh dễ dàng cáu giận và nói ra những lời tổn thương đối phương.

Bù lại đường tài lộc của t.uổi Thìn trong ngày hôm nay tạm ổn định, đó là điểm sáng trong ngày khi t.iền bạc vẫn còn thoải mái để chi tiêu. Con giáp này cũng cảm thấy không cùng đường lắm, điều đó phần nào an ủi nỗi buồn tình cảm trong lòng.

T.uổi Tỵ

Tỵ nên tận dụng nguồn năng lượng tích cực vào công việc, có lợi cho con đường tiến thân lên vị trí, chức vụ cao hơn. Ngoài ra muốn thành công thì phải tích lũy kiến thức cho bản thân, đừng nghĩ rằng chỉ cần làm việc siêng năng thôi là đủ.

Phương diện tình cảm khá tốt, Tỵ có thể yên tâm vì luôn có hậu phương vững chắc ủng hộ bạn. Bên cạnh đó, tối nay có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ nho nhỏ từ người ấy đấy.

Những ai đã chăm chỉ với công việc tay trái trong suốt khoảng thời gian vừa qua cũng có cơ hội nhận được khoản t.iền thù lao hậu hĩnh. Công sức bạn bỏ ra được trả giá xứng đáng, nhờ thế mà bạn có động lực để tiếp tục cố gắng hơn.

T.uổi Ngọ

T.uổi Ngọ hôm nay có điềm báo xảy ra mâu thuẫn với người thân trong gia đình hoặc bạn bè đồng nghiệp. Thế nên con giáp này phải bình tâm suy xét để giải quyết tình huống sao cho thật thấu đáo, đừng chọn giải pháp tự cô lập bản thân.

Trong chuyện tình cảm, Ngọ đừng chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, hãy sống và quan tâm đến cảm xúc của nửa kia thay vì chỉ biết đòi hỏi mọi thứ phải theo ý mình.

T.uổi Mùi

Hôm nay t.uổi Mùi nên hài lòng với hiện tại, trong công việc bạn cứ tiến hành bình thường là tốt, không nên tính chuyện lớn lao, mọi việc hãy thuận theo tự nhiên sẽ yên lành tốt đẹp.

Nếu có người mời hợp tác, bạn nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến, t.iền bạc thu hoạch dễ dàng, nhưng cũng không nên quá cao vọng.

Thứ Hai này, Mùi có thể sẽ gặp phải chuyện rắc rối nhỏ trong gia đình, nhưng bạn cũng không nên buồn phiền, cẩn thận về lời nói lẫn trong cách cư xử, tuy là chuyện nhỏ nhặt nhưng cũng dễ gây mếch lòng.

T.uổi Thân

Thân không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm, liều lĩnh trong ngày hôm nay. Con giáp này có khả năng phải đi công tác xa, vì vậy cần phải hết sức thận trọng chuyện xe cộ để tránh va chạm tai nạn. Nếu không quá quan trọng có thể từ chối.

Vận trình tài lộc của Thân không được khả quan. Bản mệnh không nên cho người khác vay mượn t.iền bạc. Những ý định hay kế hoạch toan tính trong khoảng thời gian này cũng không thực sự khả thi.

May mắn là Thân đón nhận tin vui trong tình cảm, người độc thân sau quãng thời gian dài tìm hiểu đối phương nay đã nên đôi thành lứa, tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn của mình.

T.uổi Dậu

Ngày thứ Hai này, t.uổi Dậu được quý nhân mang đến vận may tài lộc. Bạn có thể nhận được khen thưởng trong công việc hoặc có thêm cơ hội cải thiện nguồn thu nhập của mình.

Đường tình duyên của Dậu hôm nay khởi sắc, con giáp này sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống mới và kết thúc tình trạng độc thân của mình. Tình cảm của bạn và đối phương cũng đã đến thời điểm chín muồi để tính đến chuyện trăm năm.

T.uổi Tuất

Những dấu hiệu trong tử vi hàng ngày phương Đông cho thấy trong ngày thứ Hai này, t.uổi Tuất không nên quá tin tưởng vào những lời khuyên của người khác.

Cấp trên hay đối tác, đồng nghiệp đang có dấu hiệu không thành thật với bạn và rất có thể thành quả do Tuất tạo được sẽ nhanh chóng bị họ chiếm đoạt một cách trắng trợn.

Tử vi hôm nay cũng nhắc nhở T.uổi Tuất rằng, nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột bởi dù con giáp này có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu thì cơ hội chiến thắng cũng sẽ không cao. Để bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực, đừng nên lo lắng quá nhiều mà hãy để mọi thứ phát triển tự nhiên theo quy luật vốn có của nó.

T.uổi Hợi

Hôm nay, t.uổi Hợi không được may mắn. Con giáp này làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý. Điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy phá nên bao công sức và cố gắng của bản thân đều tiêu tan hết.

Tài lộc của bạn cũng không quá dồi dào, con giáp này không nên chi tiêu bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì rất dễ phải rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau.

Vận trình tình cảm của Hợi hôm nay không được thuận lợi cho lắm nhưng với người thân lại vô cùng ấm áp, con giáp này tin tưởng và luôn coi gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tháng 7 âm lịch năm 2024 tốt hay xấu? Những t.uổi con giáp lưu ý vì xung với 'tháng cô hồn'
10:44:58 12/07/2024
6 ngày liên tiếp (12 - 17/7), 3 con giáp vàng bạc sáng chói, lắm t.iền nhiều của
10:42:21 12/07/2024
4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông, t.iền về đầy túi
07:47:08 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất
21:13:43 13/07/2024
Những điều nên và không nên làm trong tháng 7 âm lịch
11:24:44 13/07/2024
Kết thúc tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp này trở mình bứt phá, làm đâu thắng đó, việc khó đều có quý nhân lo
10:08:57 12/07/2024
5 cung hoàng đạo là người tình tuyệt vời
10:40:45 12/07/2024
5 thứ nên đặt trong phòng ngủ, dù xui đến đâu cũng có thể cải vận
11:37:29 13/07/2024

Tin đang nóng

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia
06:41:16 14/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz bí mật kết hôn với thiếu gia 1 tập đoàn lớn?
08:27:14 14/07/2024
Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Lật tảng đá, chuyên gia thấy "vật thể lạ" dưới mặt đất đất: Bảo vật 3.200 năm t.uổi nguyên vẹn đáng kinh ngạc
06:47:50 14/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 14/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tính nóng như 'kem'

21:11:12 13/07/2024
Hôm nay, Bọ Cạp có cảm giác khá bồn chồn và không kiềm chế được sự nóng nảy.Tử vi ngày 14/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/7: Xử Nữ thuận lợi, Cự Giải phát triển

21:07:13 13/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 14/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ hãy tự tin hành động, Cự Giải cần mạnh dạn nắm bắt mọi cơ hội.

Bước qua 1/8 dương lịch, 3 con giáp thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến

21:04:43 13/07/2024
Tham khảo bài viết để biết 3 con giáp nào may mắn thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, mua nhà tậu xe dễ như trở bàn tay

Từ ngày mai, vận may "đổ đầu" 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt

21:01:56 13/07/2024
3 con giáp này gặp nhiều may mắn kể từ ngày mai.4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông

Tử vi ngày 13/7: 3 con giáp quét sạch vận đen, thời gian tới gánh vàng, gánh bạc về nhà

19:51:09 13/07/2024
Vào nửa cuối tháng 7, 3 con giáp này sẽ có cơ hội tốt trong sự nghiệp. Họ có cuộc sống vui vẻ, đủ đầy hơn trước.

Nỗ lực không uổng phí, 3 con giáp đón Thần Tài vào cuối mùa hè này, kiếm được nhiều t.iền, thay đổi cuộc sống

19:48:30 13/07/2024
Cuối mùa hè này, 3 con giáp đón nhiều may mắn sau một thời gian dài nỗ lực, họ k.iếm t.iền dễ dàng hơn, lật ngược tình thế khó khăn trong cuộc sống của mình.

Tử vi tuần mới (15 - 21/7): 3 con giáp may mắn, lắm t.iền nhiều của

19:43:37 13/07/2024
Theo tử vi 12 con giáp, bước sang tuần mới, ba con giáp này vô cùng may mắn, đạt được thành tựu nổi trội và được thần Tài phù hộ, độ trì nên có lắm t.iền

Giờ đẹp hôm nay ngày 13/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 13/7/2024

14:40:49 13/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 13/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2024 (Dương lịch) chính xác nhất trên Báo Đắk Nông.

Ngày 14 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 14/7/2024

14:38:25 13/07/2024
Xem lịch âm ngày 14/7/2024 (Chủ nhật), lịch vạn niên ngày 14/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 14/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, mai táng, cải mộ.

14:35:52 13/07/2024
Xem ngày 14/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 14/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn th

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 14/7: Bọ Cạp tính nóng như "kem", Song Ngư đừng trốn tránh

14:33:24 13/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bọ Cạp có cảm giác khá bồn chồn và không kiềm chế được sự nóng nảy.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 14/7/2024: Sửu chuyên nghiệp, Hợi tự tin.

14:31:32 13/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 14/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Có thể bạn quan tâm

13 dấu hiệu tự nhận biết trầm cảm sau sinh

Kiến thức giới tính

08:40:16 14/07/2024
Trầm cảm sau sinh thường khởi phát trong vòng 30 ngày sau khi sinh. Cần nhận biết sớm để có cách ứng phó hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ thầy thuốc.

Sao Việt 14/7: Lệ Quyên đáp trả công kích, Khánh Vân phủ nhận mang thai

Sao việt

08:33:19 14/07/2024
Thường xuyên bị công kích trên mạng xã hội, Lệ Quyên bày tỏ quan điểm; Khánh Vân khoe vóc dáng ngầm phủ nhận tin đồn mang thai.

Ngỡ ngàng với loại rau thơm phổ biến lại là thảo dược cực tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

08:32:45 14/07/2024
Ngoài ra, rau mùi còn chứa các hợp chất có tác dụng tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung. Một số nghiên cứu trên động vật cho thấy chiết xuất rau mùi có thể cải thiện khả năng học tập và ghi nhớ, đồng thời giảm lo âu và căng thẳng.

Yamal lại phá vỡ kỷ lục Euro

Sao thể thao

07:58:53 14/07/2024
Renato Sanches của Bồ Đào Nha nắm giữ kỷ lục là cầu thủ trẻ nhất lịch sử đá chung kết Euro khi anh ra sân trong chiến thắng 1-0 trước Pháp năm 2016 ở độ t.uổi 18 và 328 ngày

4 bước làm sạch sâu, đ.ánh bật bụi bặm, cặn makeup tồn dư trên da

Làm đẹp

07:56:00 14/07/2024
Dưới đây là 4 bước hướng dẫn cách làm sạch sâu, đ.ánh bật bụi bặm và loại bỏ cặn trang điểm tồn dư trên da mà bạn nên áp dụng.

Vợ của anh tài Cường Seven: Chuyên diện đồ sexy, tôn dáng bốc lửa

Phong cách sao

07:44:18 14/07/2024
Anh tài Cường Seven gây ấn tượng ở tập 1 Anh trai vượt ngàn chông gai với khả năng trình diễn cuốn hút. Cường Seven là một nghệ sĩ đa tài, anh hoạt động trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn điện ảnh.

Công thức làm món mực xào dứa ngon đậm đà, ai cũng mê

Ẩm thực

07:00:09 14/07/2024
Mực xào dứa là món ăn quen thuộc với vị chua ngọt hài hòa, mực giòn dai hấp dẫn. Món ăn này không chỉ ngon miệng mà còn rất dễ làm.

Ekip MV Vợ Người Ta lên tiếng về tranh cãi năm xưa với Phan Mạnh Quỳnh, tiết lộ 145 triệu views nhưng không ai hưởng lợi

Nhạc việt

06:49:16 14/07/2024
Cùng với sự chú ý từ công chúng, loạt câu chuyện ngoài lề cuộc thi liên quan đến Kiên Ứng đều được dân tình đào lại. Gây xôn xao nhất gần đây chính là drama gần 10 năm trước, liên quan đến ekip làm MV Vợ Người Ta và Phan Mạnh Quỳnh.

MSI 2025 sẽ không tổ chức tại Trung Đông

Mọt game

06:47:45 14/07/2024
Riot Games đã lên tiếng về tin đổi MSI bị xóa sổ và thay thế bởi Esports World Cup, nhưng những tranh cãi vẫn còn.

5 sai lầm khi mua túi xách hàng hiệu

Thời trang

06:46:33 14/07/2024
Chuyên gia đến từ hãng cao cấp Coach mách 5 sai lầm thường gặp khi mua túi xách hàng hiệu, từ việc bỏ qua các cửa hàng outlet cho đến không giữ lại hóa đơn mua hàng.

Nhóm nhạc "đến từ vũ trụ" tiếp tục gây sốt, độc dị lạ khác hẳn với phần còn lại của Kpop!

Nhạc quốc tế

06:45:46 14/07/2024
Vừa qua, XG tổ chức concert The First Howl tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là đêm diễn thuộc khuôn khổ World Tour đầu tay của nhóm nữ Nhật Bản, đã được khởi động từ tháng 5.