Dự án Trưng Vương (She-Kings) ra mắt website của 7 nữ tướng Trưng Vương – ngôi nhà hội tụ của các “Anh Thư Lạc Việt”

Vào đúng 00:00 ngày 07/12 dự án Trưng Vương (She-Kings) đã chính thức công bố phiên bản website mới để giới thiệu tới khán giả những câu chuyện thú vị hơn về 7 nữ tướng “ Anh Thư Lạc Việt” đã phò tá Hai Bà Trưng đánh giặc khi xưa.

Dự án điện ảnh tiên phong đầu tư website chỉn chu cho việc quảng bá

Với việc ra mắt website “Anh Thư Lạc Việt” phiên bản mới, dự án Trưng Vương (She-Kings) chính là đơn vị tiên phong trong chiến lược quảng bá một dự án trong lĩnh vực điện ảnh, đặc biệt khi đây là một dự án mang tính chất lịch sử, đậm đà bản sắc dân tộc.

Đây là một bước đi tuy có phần mạo hiểm nhưng hoàn toàn hợp lý nếu xét dưới từng góc độ của dự án. Trước đó, khi dự án Trưng Vương công bố chính thức đã giới thiệu đến khán giả rất nhiều nữ tướng với nhiều hình tượng và câu chuyện thú vị sẽ xuất hiện bên cạnh Hai Bà Trưng, điều này vô hình chung tạo sẽ tạo nên sự “choáng ngợp” cho khán giả khi thưởng thức một tác phẩm có sự góp mặt của nhiều nhân vật. Ngoài ra, còn có rất nhiều thông tin thú vị khác về văn hóa, lịch sử, câu chuyện riêng vô cùng thú vị của từng nữ tướng mà trong khuôn khổ một bộ phim chiếu rạp không thể truyền tải được hết.

Thế nên, việc ra mắt website phiên bản mới lần này dự án Trưng Vương sẽ hướng đến việc tạo ra một cổng thông tin chung cho toàn bộ dự án bao gồm hồ sơ của các nữ tướng, những thông tin thú vị về lịch sử, văn hóa thời kỳ Lạc Việt, cập nhật quá trình thực hiện dự án và nhiều chức năng hấp dẫn trong tương lai để giúp khán giả có thể tương tác, đóng góp sức mình cùng dự án Trưng Vương để phục dựng lại bản sắc Việt Nam.

Hé lộ profile cực chất của các nữ tướng “Anh Thư Lạc Việt”

Trước khi ra mắt website, dự án Trưng Vương đã có bước giới thiệu trước các nữ tướng của mình bằng các bộ phim hoạt hình ngắn và cũng đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng trước khi tất cả cùng nhau hội quân về tại website “Anh Thư Lạc Việt”.

Dự án Trưng Vương (She-Kings) ra mắt website của 7 nữ tướng Trưng Vương - ngôi nhà hội tụ của các Anh Thư Lạc Việt - Hình 1

Website phiên bản mới được nâng cấp rất nhiều cả về giao diện lẫn nội dung để giúp khán giả khám phá thêm về các nhân vật nữ tướng

Giờ đây với phiên bản website mới tại địa chỉ: http://atlv.she-kings.com/ khán giả có thể tiếp cận sâu hơn câu chuyện cuộc đời và hành trình truyền cảm hứng mạnh mẽ của “Anh Thư”: từ những con người hết sức bình thường trong xã hội loạn lạc thời đó, các nữ tướng đã vượt qua mọi biến cố, thử thách, khám phá được tiềm năng của bản thân để trở nên ưu tú và vĩ đại, qua đó đóng góp sức mình vào mục tiêu chung của toàn dân Lạc Việt.

Hiện tại, Bát Nàn là nữ tướng đầu tiên xuất hiện trên website, các nữ tướng khác vẫn đang còn nằm trong vòng “bí mật” nhưng cũng sẽ sớm xuất hiện với nhiều điều bất ngờ mang đến cho khán giả.

Dự án Trưng Vương (She-Kings) ra mắt website của 7 nữ tướng Trưng Vương - ngôi nhà hội tụ của các Anh Thư Lạc Việt - Hình 2

Nữ tướng Bát Nàn là anh thư đầu tiên xuất hiện

Website là cốt lõi của toàn bộ “ Vũ Trụ Trưng Vương” ( SKS Universe)

Thông qua việc nâng cấp website lần này, hai nhà sản xuất của dự án chia sẻ rằng website sẽ là một kênh tiếp cận hiệu quả để giới thiệu dự án Trưng Vương đến với không chỉ khán giả trong nước mà còn những khán giả nước ngoài có nhu cầu tìm hiểu về văn hóa lịch sự đặc sắc của Việt Nam. Trong tương lai, website Trưng Vương cũng sẽ đóng vai trò cốt lõi rất quan trọng trong việc giới thiệu “Vũ trụ Trưng Vương” mà TNA Entertainment đang từng bước xây dựng, bao gồm rất nhiều dự án, sản phẩm và hoạt động đặc sắc khác nhau. Tất cả mọi thông tin về dự án sẽ được từng bước giới thiệu trên website trong thời gian sắp tới.

Nếu nhìn lại những gì dự án Trưng Vương đã và đang thực hiện một cách bài bản, có cơ cấu nền tảng rõ ràng thì chúng ta càng có cơ sở để tin rằng ‘Vũ trụ” này đang dần trở thành hiện thực. Và khán giả có quyền tự hào về một sản phẩm Việt mang tầm cỡ quốc tế.

Góp phần tạo ra các giá trị văn hóa lịch sử bền vững và vai trò quan trọng của khán giả

Việc xây dựng một website hoàn chỉnh như vậy được đánh giá là bước đi tiên phong, tuy có phần dài hơi và mạo hiểm của TNA Entertainment, thế nhưng cả hai nhà sản xuất đều nhất trí đồng lòng với nhau rằng sẽ làm những gì tốt nhất để góp phần lưu giữ và quảng bá những giá trị bền vững của văn hóa lịch sử Việt Nam, đồng thời đóng góp sự phát triển chung của nền điện ảnh nước nhà.

TNA Entertainment là công ty sản xuất phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng Việt Nam được điều hành bởi hai nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh và Janet Ngo. Các dự án điện ảnh tiêu biểu do TNA Entertainment sản xuất có thể kể đến: Hương Ga, Vệ Sĩ Sài Gòn, Sắc Đẹp Ngàn Cân, Truy Sát, Abduction… và dự án phim điện ảnh huyền sử Trưng Vương (She-Kings) kể về cuộc chiến tranh vệ quốc do Hai Bà Trưng khởi xướng đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện.

Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội

Trước ngày Hà Nội công bố áp dụng Chỉ thị 15 , hàng loạt khu dân cư được phong tỏa kiên cố hơn bằng nhiều kiểu rào chắn.

Hà Nội dựng hàng rào và dây thép gai giữa các phân vùng .Để hạn chế việc đi lại của người dân, chính quyền cho dựng 30 hàng rào bằng sắt và dây thép gai ở ranh giới các vùng xanh, đỏ và cam.

Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội - Hình 1

10 quận, huyện có số ca mắc Covid-19 cao nhất gồm Thanh Xuân, Đông Anh, Đống Đa, Hoàng Mai, Thanh Trì, Hai Bà Trưng, Thường Tín, Hoàn Kiếm, Hà Đông có khả năng là "vùng đỏ" tại Hà Nội... Hình ảnh dây chăng chằng chịt tại phố Hàng Gà, quận Hoàn Kiếm những ngày qua.

Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội - Hình 2

Để đảm bảo an toàn cho người dân đang sinh sống ở những vùng chưa có dịch, lực lượng chức năng cùng các tổ dân phố thiết lập hàng rào che chắn nhằm ngăn các trường hợp ra vào. Hình ảnh tại một khu dân cư trên phố Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng.

Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội - Hình 3

Cũng tại một ngõ nhỏ trên phố Kim Ngưu, cư dân dùng phương tiện thô sơ cảnh báo người qua lại.

Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội - Hình 4

Có những khu dân cư chằng néo dây và dùng mọi vật dụng để phong tỏa từ lúc thành phố mới thực hiện Chỉ thị 16 cách đây 1 tháng, cũng có những nơi vừa mới gia cố hàng rào sau khi Hà Nội thông tin chi tiết về 3 vùng để tăng cường công tác phòng chống dịch.

Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội - Hình 5

Phố Văn Miếu, đoạn giao với ngã tư Nguyễn Thái Học - Cao Bá Quát, được rào chắn từ vỉa hè xuống lòng đường. Mọi phương tiện không được qua lại.

Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội - Hình 6

Một ngõ nhỏ trên phố Minh Khai. Người dân rào chắn lối đi này để dễ dàng kiểm soát các trường hợp ra vào ở ngõ lớn, nơi có lực lượng kiểm dịch làm nhiệm vụ.

Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội - Hình 7

Tại một khu dân cư khác thuộc phường Kim Liên, mọi giao dịch hàng hóa chỉ được thông qua những sợi dây.

Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội - Hình 8

Chằng néo nghiêm ngặt nhưng vẫn có những nơi xuất hiện cảnh vượt rào thường xuyên. Hình ảnh tại ngõ Phất Lộc, quận Hoàn Kiếm.

Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội - Hình 9

Cách ngõ Phất Lộc chưa đầy 1 km là ngõ Tạm Thương, quận Hoàn Kiếm. Nơi đây một rào chắn của lực lượng chức năng dựng lên vẫn chưa đủ, người dân còn gia cố thêm một lớp ngăn cách phía trong.

Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội - Hình 10

Tại ngõ 380 Thụy Khuê, người dân và lực lượng dân phòng dùng thang, dây và tấm bìa carton để rào một cách kín nhất có thể.

Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội - Hình 11

Cư dân sống trong khu vực Thụy Khuê có nhiều ngõ vào. Hầu hết cổng được bịt lại, chỉ cho người dân đi một lối để dễ kiểm soát. Trong ảnh là cổng 372 Thụy Khuê.

Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội - Hình 12

Một ngôi đình trên phố Thụy Khuê cũng được rào lại, ngăn người ngoài vào trong. Phía ngoài, một người đàn ông không đeo khẩu trang ngồi khá lâu.

Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội - Hình 13

Phố Bát Sứ, trung tâm quận Hoàn Kiếm, cũng được rào chắn chằng chịt.

Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội - Hình 14

Gần Bát Sứ là phố Thuốc Bắc. Chủ nhân hai chiếc ôtô này đã tranh thủ vị trí trống để đỗ xe.

Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội - Hình 9

Khu dân cư và các ngõ nhỏ trên phố Nguyễn An Ninh, quận Hai Bà Trưng, cũng được rào chắn cẩn thận vài ngày nay.

Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội - Hình 16

Tương tự là dãy nhà trên phố Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng. Người dân dùng mọi vật dụng có thể để bịt lối đi, chằng néo kiên cố, tránh việc người nào đó có thể dỡ bỏ một cách dễ dàng.

Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội - Hình 17

Làng Đại Từ, phường Đại Kim, có nhiều lối vào trong đó có hai cổng chính. Một cổng được rào lại để dễ kiểm soát.

Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội - Hình 18

Cổng khu dân cư Xóm Giữa, phường Kim Giang được bịt kín, lực lượng chức năng cấm cả việc giao dịch hàng hóa tại lối đi này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Doãn Quốc Đam tiết lộ phân cảnh Mến 'Phố trong làng' tự tay vả mặt mình bôm bốp để xin lỗi vợ con: Phải quay 5 lần04:59Một tay xây nên "đế chế" Harry Potter, giờ J.K. Rowling bị cả ekip ghẻ lạnh: Bị cast lẫn fan "cạch mặt", lạnh lùng nhất là thái độ Emma Watson!01:58Phim Tết vừa đạt top 1 trending, Trấn Thành bất ngờ livestream mếu máo năn nỉ dân mạng một điều02:55Jung Hae In gây sốt khi “khoe thân” trong hậu trường “Snowdrop”05:04Jisoo (BlackPink) vui vẻ trêu đùa bạn diễn trong hậu trường ‘Snowdrop’06:13Phim "Phố trong làng" hoãn phát sóng ở tập 4403:24Màn cưỡng hôn biến thái nhất màn ảnh Hàn: Nữ chính thè lưỡi đầy phản cảm, hài hước ở đâu?02:43Phim của Lý Dịch Phong - Trần Ngọc Kỳ sắp chiếu, mỹ nữ Hương mật tựa khói sương vẫn đẹp xuất sắc01:51Khán giả bức xúc vì con nhỏ phải xem cảnh nóng trong 'Anh có phải đàn ông không?'03:52Lạ đời 1 cặp đôi chia tay từ mặt giữa lúc ekip cần "đẩy thuyền" gấp, nam chính đành ra tay dù "nhạt toẹt" có tiếng?01:42Lee Jun Ho, Choi Woo Sik: Sự quyến rũ khó cưỡng của những tài năng00:36Mệt mỏi với hai diễn viên chính của 'Phố trong làng'06:04Jisoo (BLACKPINK) bị bắt quả tang "thả thính" Jung Hae In còn ngại chả dám hôn crush, bị đồn phim giả tình thật cũng phải!07:03NS Hoài Linh tái xuất màn ảnh sau 1 năm lùm xùm, có gì hot mà quy tụ toàn sao hàng đầu showbiz?01:34Hậu trường 'Our Beloved Summer': Choi Woo Shik tinh tế lọc sẵn xương cá trước khi Kim Da Mi ăn06:21Phim của Anh Tú và tình cũ Jack vừa tung poster, netizen liền phán: Penthouse Việt Nam phiên bản 'phèn'!00:40Bi Rain ‘phát ngán’ khi phải quay cảnh lãng mạn với Kim Bum trong ‘Ghost Doctor’07:13Sau 'Phố trong làng', bộ phim Cảnh sát hình sự 'Bão ngầm' lên sóng hứa hẹn gây bão03:42Giới mê xe 'lóa mắt' với loạt xế hộp siêu khủng trong Fast & Furious 904:05Thực hư phim sitcom 'Tiệm sửa xe thiên thần' khuấy động màn ảnh nhỏ ngay khi vừa lên sóng02:02

Tiêu điểm

Loạt ảnh năm 14 tuổi của Lý Tiểu Nhiễm bất ngờ hot trở lại, nhan sắc thế nào mà khiến Chung Hán Lương 'đổ đứ đừ'?
23:25:43 24/01/2022
Hani (EXID) làm cameo trong 'Ghost Doctor', có mối quan hệ 10 năm thân thiết với Bi Rain
23:35:50 24/01/2022
Loạt hậu trường lịm tim của Hyun Bin - Son Ye Jin được đào lại, nhìn qua biết ngay ai là "nóc nhà"
14:09:32 25/01/2022
3 diễn viên Hàn mất vai vì quấy rối tình dục: Số 1 tan tành sự nghiệp, trùm cuối có tái xuất cũng mãi bết bá
21:03:58 25/01/2022
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: 6 cặp đôi "hot" nhất màn ảnh Việt hội ngộ
12:35:23 25/01/2022
Trung Quốc 'dán nhãn' diễn viên quốc tịch nước ngoài
10:12:54 25/01/2022
Nhan sắc phai tàn của Triệu Lệ Dĩnh ở phim mới: Đầu - cổ "hòa làm một" vì lên cân, già đi chục tuổi trong trang phục "phú bà"
22:45:01 25/01/2022
Lộ hình ảnh đầu tiên của Song Joong Ki ở hậu trường phim mới, trang phục "cổ lỗ sĩ" có dìm được anh?
15:15:52 26/01/2022
Từng có sao nam dám đăng đàn chửi khán giả vì phim bị đánh giá thấp, giơ cả "ngón thối" để rồi nhận cái kết thảm hại
14:08:36 26/01/2022
Báo ứng dành cho sao nữ "chảnh chọe" nhất showbiz: Xưa tát bạn diễn vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại
14:56:14 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Công an Bình Dương thụ lý 6 đơn tố cáo bà Phương Hằng
19:11:32 26/01/2022
Kha Ly hiếm hoi diện váy xẻ cao táo bạo bên chồng, "cưỡi Hổ" đón Tết
17:42:19 26/01/2022
Phạm Băng Băng và đường rút khôn ngoan sau bốn năm chật vật ở Cbiz
16:45:00 26/01/2022
BV bác tin đồn bé gái bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu "chuẩn bị được phẫu thuật", thông tin thêm về sức khỏe của cháu
18:30:59 26/01/2022
Trọn khung ảnh Lisa - Leon cực đáng yêu khi diện áo dài đón Tết 2022
18:53:31 26/01/2022
Cưng xỉu ảnh con gái mới sinh của Lê Bê La
19:13:32 26/01/2022
Đàm Tùng Vận qua bao mùa phim vẫn trẻ mãi không già, ảnh hậu trường cách hơn nửa thập kỷ giống hệt
17:07:16 26/01/2022
Xôn xao thông tin "3 học sinh lớp 3 bị đánh mỗi cháu 70 roi", công an vào cuộc xác minh
18:48:44 26/01/2022
Vương Tổ Hiền - Đệ nhất mỹ nhân tuột dốc ở tuổi 55, quy y cửa Phật sau 2 lần đổ vỡ tình cảm
17:50:39 26/01/2022
Nam idol đình đám lỡ miệng gọi tên 1 cô gái trên livestream với giọng khó chịu, phải dừng live và xóa gấp video vì có ẩn tình?
17:33:30 26/01/2022

Tin mới nhất

Đừng dại tìm kiếm bộ phim này trên Google kẻo bị "sang chấn tâm lý", rơi vào trò đùa thô lỗ của một bộ phận cư dân mạng

22:24:46 26/01/2022
Đây là bộ phim được sử dụng để chơi khăm trên Google, bị nhiều người chỉ trích và tẩy chay

Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ phim kinh dị Tết - Nhà Không Bán, gia đình Việt Hương giật spotlight với set đồ rực lửa!

22:13:31 26/01/2022
Tối ngày 26/1, sự kiện thảm đỏ ra mắt phim kinh dị Tết - Nhà Không Bán đã diễn ra, quy tụ dàn sao Vbiz

Nhã Phương "chèn ép" vòng 1 ở thảm đỏ 1990, Lan Ngọc diện mốt hững hờ nhìn sexy đấy nhưng vẫn phải lép vế

22:10:30 26/01/2022
Siêu thảm đỏ ngày hôm nay gọi tên sự kiện ra mắt bộ phim 1990

Bố của nữ diễn Snowdrop vừa mất đứng ra minh oan cho phim, nhắc về tâm huyết của con gái khiến khán giả nghẹn ngào

22:05:52 26/01/2022
Nữ diễn viên Snowdrop - Kim Mi Soo - thực sự dành rất nhiều tâm huyết cho dự án cuối đời

Jun Vũ: 'Tôi là 'fan cứng' của series Hàn Quốc 'Hospital Playlist', nhờ phim mà hiểu các y bác sĩ hơn'

22:02:47 26/01/2022
Gần đây Jun Vũ thích xem series phim Hàn - Hospital Playlist và cảm thấy nhờ phim giúp cô hiểu được nỗi vất vả của các y bác sĩ cũng như biết cảm thông cho mọi người hơn

Nam chính 'Phố Trong Làng' từng bị các đạo diễn 'tẩy chay', khán giả ghét từ phim ra đời

21:59:57 26/01/2022
Trước khi đạt đến độ nổi tiếng như hiện tại, nam chính Phố Trong Làng Phạm Anh Tuấn từng gặp nhiều thăng trầm trong sự nghiệp

Mỹ nhân Hoa ngữ vào vai kỹ nữ lầu xanh: Chương Tử Di vô cùng quyến rũ nhưng Trương Mạn Ngọc mới là người diễn hay và đạt nhất

21:53:59 26/01/2022
Chương Tử Di, Trương Mạn Ngọc, Angelababy... đều từng vào vai những cô gái buôn phấn bán hoa vô cùng xinh đẹp

Hồng Diễm, Phương Oanh cùng "style" đẹp bất phân thắng bại

11:07:15 26/01/2022
Cùng diện đồ và trang điểm theo phong cách sang trọng, cuốn hút, hai người đẹp của màn ảnh nhỏ - Hồng Diễm, Phương Oanh - khiến fan không thể rời mắt

Hồng Đăng ôm chặt Lan Phương ở hậu trường "Thương ngày nắng về"

09:23:41 26/01/2022
Hồng Đăng và Lan Phương chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình Đức - Khánh và gửi lời chúc Tết tới người hâm mộ

Mạc Văn Khoa: “Thánh hài mùa Tết” tái xuất màn ảnh rộng với vai diễn thầy Yoga

21:28:03 25/01/2022
Sau năm 2021 khá im ắng, Mạc Văn Khoa sẽ có màn chào sân ấn tượng ngay Mùng 1 Tết Nhâm Dần (01/02/2022) với vai diễn thầy giáo dạy Yoga hài hước, đáng yêu trong phim điện ảnh 1990

Diễn viên đơ nhất phim Việt từng khẳng định "Tôi không sợ bị ném đá", nghe tới điều anh sợ mà khán giả ái ngại giùm

20:57:11 25/01/2022
Diễn viên Phạm Anh Tuấn đang là cái tên gây tranh cãi gay gắt thời điểm hiện tại

Liên Bỉnh Phát lạc quan siêu cấp trong phim mới, mách fan câu chúc Tết “cực lạ”

19:01:17 25/01/2022
Lần đầu quay phim cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Liên Bỉnh Phát rũ bỏ hình tượng cool ngầu, quậy tưng bừng bên dàn TikToker Long Chun, Mai Bảo Vinh, Fanny Trần…

Hé lộ cảnh quay tuyệt đẹp của phim mới "Về chung một nhà"

11:49:20 25/01/2022
Bộ phim sắp lên sóng Về chung một nhà lại tiếp tục khiến fan mong ngóng với cảnh quay tuyệt đẹp tại Mộc Châu

"Thương ngày nắng về" sắp tạm dừng, phim mới về nông thôn nối sóng

23:15:20 24/01/2022
Phần 1 của Thương ngày nắng về sẽ kết thúc ở tập 33, nối sóng ngay sau đó là bộ phim Lối về miền hoa của đạo diễn Vũ Minh Trí

'Thương ngày nắng về': Hồng Đăng và Lan Phương tiết lộ chi tiết sốc ở phần 2, NSND Trung Anh vào nói 1 câu khiến ai cũng cười nghiêng ngả

22:57:18 24/01/2022
Hồng Đăng và Lan Phương tiết lộ, sóng gió sẽ nổi lên với gia đình Khánh - Đức ở phần 2 Thương ngày nắng về

Dịch bệnh làm thay đổi thói quen xem phim của khán giả

20:21:59 24/01/2022
Sau một năm biến động vì dịch bệnh, cùng với những thay đổi của thị trường giải trí nói chung, nhu cầu, thói quen thưởng thức các sản phẩm nghệ thuật của khán giả nói riêng đều có những đổi thay nhất định

Cả cõi mạng đang rụng rời vì nàng tân nương đẹp ngất ngây sau đây, lúc rơi lệ còn gây xao xuyến tâm can gấp bội!

20:15:06 24/01/2022
Nàng tân nương đẹp rúng động màn ảnh này cũng không phải ai xa lạ

Trấn Thành tiết lộ lý do quyết không mời Lê Dương Bảo Lâm đóng điện ảnh, thế nào mà dân tình phải vào nài nỉ hộ?

20:12:49 24/01/2022
Lê Dương Bảo Lâm vẫn miệt mài nài nỉ Trấn Thành cho đóng phim điện ảnh và cái kết đắng lòng

Nam chính đơ nhất phim Việt và Nam (Hương Vị Tình Thân) và có điểm chung ngỡ ngàng, vì vậy nên mới bị netizen ghét thêm

20:05:46 24/01/2022
Hương Vị Tình Thân và Phố Trong Làng nhìn vậy mà vẫn có điểm chung

5 lần sao Hollywood đang đóng dở phim thì "bay màu" khỏi dự án: Có mỹ nữ đi phốt um sùm MXH, trường hợp cuối làm fan tiếc đứt ruột!

19:51:38 24/01/2022
Tưởng đã chắc cốp vai diễn xịn, mấy sao Hollywood này lại đột ngột phải tạm biệt với vai diễn khủng, nghe lý do mà đau cả đầu!

Có thể bạn quan tâm

Phóng to 10 lần bức tranh 200 tuổi, dân mạng Hàn Quốc trầm trồ: Ở đây có cả bartender sao?

Thế giới

22:23:28 26/01/2022
Từ giữa đến cuối triều đại Joseon (1392-1910) được coi là thời kỳ hoàng kim của hội họa Hàn Quốc. Vào thời điểm đó, có một thứ gọi là “cơn sốt Maehwaseook” đã càn quét qua giới hội họa Joseon

'Tình cũ' của Jack khoe nhan sắc 'gái một con trông mòn con mắt' trong bộ ảnh mới

Phong cách sao

22:23:17 26/01/2022
Thiên An nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp thật đúng với câu gái một con trông mòn con mắt trong loạt ảnh mới

Án mạng ngày giáp Tết: Vừa đi làm về, người phụ nữ bị chồng cũ hành hung tử vong

Pháp luật

22:21:22 26/01/2022
Công an huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ đang điều tra, làm rõ vụ án người phụ nữ bị chồng cũ hành hung tử vong ngày giáp Tết

Lý do Our Beloved Summer là bộ phim thanh xuân đỉnh nhất trần đời: Hành trình "yêu lại người cũ" có những khoảnh khắc ngọt thế này đây!

Phim châu á

22:20:50 26/01/2022
16 tập phim Our Beloved Summer vừa qua không chỉ là chặng đường để Choi Woong và Yeon Soo về bên nhau, mà còn là sự trưởng thành trong tình yêu của hai người

Để lọt dị vật giống "đồ chơi người lớn" trên sóng, streamer ngượng "chín mặt", nhanh chóng phi tang

Netizen

22:20:16 26/01/2022
Sau vụ việc này, có lẽ nam streamer sẽ cần chú ý gọn gàng hơn trước giờ phát sóng, tránh những trường hợp không hay có thể tái diễn

3 nhân vật đáng ghét nhất Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng cay nghiệt đã ám ảnh bằng chồng tính trẻ con?

Phim việt

22:16:55 26/01/2022
Tức anh ách với 3 nhân vật hội tụ đủ tính xấu ở Thương Ngày Nắng Về

"Miss biểu cảm" Vbiz gọi tên Thuỳ Tiên: Ngụp lặn trong nước chụp ảnh nhìn mặt mà cười xỉu!

Sao việt

22:13:42 26/01/2022
U là trời, Thuỳ Tiên ngày càng mặn mà quá rồi!

Angela Baby công khai bí mật "động trời" ở gala: 5 ngày không chịu gội đầu, sao hạng A hoá ra cũng ở bẩn thế này?

Sao châu á

22:04:33 26/01/2022
Những chia sẻ của Angela Baby trong sự kiện mới đây khiến dân tình ngã ngửa

Kem chống nắng có thể làm 'trẻ hóa' da tay, khắc phục chai sần và loạt mẹo chăm sóc đôi tay mềm mại ai cũng nên biết

Làm đẹp

22:04:29 26/01/2022
Nếu sở hữu một đôi bàn tay nhăn nheo, nhiều vết chai sạn và muốn thay đổi điều đó thì đừng bỏ qua loạt bí kíp này

Mua nhiều quần áo nhưng không biết phải mặc như thế nào cho đẹp? Dạy bạn từ chọn lọc đến phối đồ, để mặc trang nhã và khí chất tri thức

Thời trang

22:01:11 26/01/2022
Vấn đề ăn mặc và phối đồ là điều mà các cô gái chúng ta phải đối mặt hàng ngày, nhưng bạn đã bao giờ để ý đến một vấn đề như thế này chưa: Mua quần áo thường xuyên, trong tủ có rất nhiều và đôi khi vẫn cảm thấy mình không có gì để mặc

MC Mộc Miên 'đốn tim' game thủ khi xuất hiện tại sân khấu ra mắt siêu phẩm Badlanders (BL)

Game online

21:58:40 26/01/2022
10h sáng 26/1, Showcase ra mắt siêu phẩm game Badlanders (BL) đã được phát sóng trực tiếp trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Sự kiện này đã thu hút được sự theo dõi của hàng triệu game thủ Việt

1 mỹ nhân 18 tuổi bị hướng dẫn viên bắt cóc, cưỡng hiếp dã man, 7 tuần sau cô đăng quang Hoa hậu và tống kẻ ác vào tù

Sao âu mỹ

21:56:44 26/01/2022
Bước lên bục cao quý nhất, Hoa hậu này không giấu được sự xúc động. Cô đã trải qua quãng thời gian đau đớn khi bị bắt cóc, cưỡng hiếp bởi 1 kẻ không ai ngờ