Dự án phim ngắn CJ: Cơ hội đưa phim Việt đi LHP quốc tế uy tín

Các tài năng trẻ có thể được hỗ trợ lên tới 1,5 tỷ đồng, được đài thọ kinh phí đi liên hoan phim và có các đạo diễn dày kinh nghiệm Phan Đăng Di , Nguyễn Hoàng Điệp , Trần Thanh Huy … tư vấn, đỡ đầu.

Dự án phim ngắn CJ: Cơ hội đưa phim Việt đi LHP quốc tế uy tín - Hình 1
Đội ngũ cố vấn của mùa ba gồm nhà sản xuất phim Trần Thị Bích Ngọc, các đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh, Nguyễn Hoàng Điệp Trần Thanh Huy . (Ảnh: CGV)

“Dự án phim ngắn CJ” hiện đã trở lại với mùa thứ ba, kéo dài từ tháng 4/2021 đến tháng 1/2022. Đây là chương trình kết hợp giữa công ty CJ CGV Việt Nam và quỹ CJ Culture Foundation, tổ chức mùa đầu tiên năm 2018.

Tính đến nay, “Dự án phim ngắn CJ” đã thu hút trên 500 cá nhân gửi dự thi ở các thể loại và câu chuyện khác nhau, góp mặt tại hơn 50 liên hoan phim lớn trên thế giới . Ngân sách hỗ trợ cho một dự án có thể lên tới 1,5 tỷ đồng, các tác phẩm cũng được đài thọ toàn bộ chi phí khi có đủ điều kiện đi dự liên hoan phim.

Thực chất từ trước đến nay, thể loại phim ngắn, phim độc lập là cầu nối liên tục và vững chắc nhất giữa điện ảnh Việt Nam với các cuộc thi quốc tế mang tính hàn lâm và nghệ thuật cao.

Mùa một (2018), phim ngắn “Một khu đất tốt” của Phạm Ngọc Lân được lựa chọn để tranh giải tại Liên hoan phim Berlin 2019 (Đức), “Hãy thức tỉnh và sáng tạo của Phạm Thiên Ân đoạt giải Illy tại Tuần lễ đạo diễn, thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2019 (Pháp). “Một khu đất tốt” sau đó đã lần lượt xuất hiện tại nhiều cuộc thi quốc tế khác tại Áo, Canada, Thụy Điển, Mỹ, Pháp…

Mùa hai (2019) có đại diện tiêu biểu như “Mây nhưng không mưa” của Vũ Minh Nghĩa và Phạm Hoàng Minh Thy lọt nhóm 12 phim ngắn tranh giải tại hạng mục Orizzonti Short tại Liên hoan phim Venice 2020 (Italy). Hai phim ngắn “Ngọt, mặn” của Dương Diệu Linh (mùa 1) và “Bình” của Phạm Quốc Dũng (mùa 2) đều có buổi công chiếu và tranh giải tại hạng mục Wide Angle, Liên hoan phim Busan các năm 2019, 2020 (Hàn Quốc)…

Bên cạnh những gương mặt cố vấn, thẩm định dày dạn kinh nghiệm như các đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp ( “Đập cánh giữa không trung” ), Phan Đăng Di ( “Bi, đừng sợ,” “Cha và con và…” ) hay Trịnh Đình Lê Minh ( “Thưa mẹ con đi,” “Bằng chứng vô hình” …) còn có nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc và gương mặt mới – đạo diễn Trần Thanh Huy ( “Ròm,” “16:30″ ).

“Dự án phim ngắn CJ” có sự phối hợp chỉ đạo từ phía Cục Điện ảnh và Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), được coi là sân chơi lý tưởng, đặc biệt là đối với các tài năng điện ảnh trẻ. Phó Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế-Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ông Trần Nhất Hoàng khẳng định tính cấp thiết của những dự án như thế này, đặc biệt trong thời điểm mà nền điện ảnh Việt Nam cần được tái khởi động.

Để tham gia, các tác phẩm phải là dự án phim ngắn hoặc dài đã thực hiện trong ba năm gần đây, đi kèm theo đề cương chi tiết và kế hoạch sản xuất của phim (đối với dự án chưa thành hình). Năm trong số 10 dự án tiềm năng nhất sẽ nhận kinh phí hỗ trợ từ ban tổ chức.

CJ Cultural Foundation là một quỹ thuộc tập đoàn CJ của Hàn Quốc, ra đời năm 2006. Kể từ 2014 tới nay, quỹ đã hỗ trợ nhiều hoạt động sáng tạo tại các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam…

CGV cũng là thương hiệu thuộc tập đoàn CJ, hiện là một trong năm cụm rạp lớn nhất tại Việt Nam, từng tổ chức nhiều chương trình góp phần xây dựng nền điện ảnh Việt như “Giáo dục cùng điện ảnh,” “Nhà biên kịch tài năng,” hay “Lớp học làm phim TOTO” …/.

"Dũng badboy" của Mắt Biếc trút bỏ tóc dài lãng tử, xuất hiện bụi bặm ở Lễ trao giải phim 48H

Ngày 16/1, sự kiện trao giải của dự án Làm phim 48 giờ Việt Nam 2020 đã diễn ra, đặc biệt có chiến thắng đầy vinh dự của Trần Phong - anh chàng "badboy" Dũng của Mắt Biếc.

Ngày 16/1, dự án Làm phim 48 giờ Việt Nam 2020 (48HFP Việt Nam 2020) đã chính thức khép lại với lễ trao giải chung cuộc và tìm ra chủ nhân của giải thưởng cao nhất có cơ hội tham gia Liên hoan phim Cannes 2021.

Trước đó, dự án dành cho các cá nhân đam mê điện ảnh này đã thu hút 114 bộ phim gửi về từ 1000 nhà làm phim trẻ. Lễ trao giải có sự góp mặt của Ban giám khảo cuộc thi bao gồm Kathy Uyên, nghệ sĩ Thanh Bùi, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, đạo diễn Trần Thanh Huy, đạo diễn Phan Đăng Di... để xướng tên những tác phẩm xuất sắc nhất.

Dũng badboy của Mắt Biếc trút bỏ tóc dài lãng tử, xuất hiện bụi bặm ở Lễ trao giải phim 48H - Hình 1

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh - người đã thực hiện bộ phim Trạng Tí sẽ ra mắt dịp Tết

Dũng badboy của Mắt Biếc trút bỏ tóc dài lãng tử, xuất hiện bụi bặm ở Lễ trao giải phim 48H - Hình 2

Đạo diễn Trần Thanh Huy của bộ phim Ròm đình đám năm vừa rồi

Dũng badboy của Mắt Biếc trút bỏ tóc dài lãng tử, xuất hiện bụi bặm ở Lễ trao giải phim 48H - Hình 3

Đạo diễn Phan Đăng Di - cha đẻ của tác phẩm Bi, Đừng Sợ! từng gây sốt

Dũng badboy của Mắt Biếc trút bỏ tóc dài lãng tử, xuất hiện bụi bặm ở Lễ trao giải phim 48H - Hình 4

Diễn viên Kathy Uyên cũng là một thành viên trong BGK cuộc thi

Đối với các nhà làm phim trẻ, 48HFP Việt Nam 2020 cùng tổng giải thưởng tới 175 triệu đồng là cơ hội lớn, là bước đầu để có thể xuất hiện tại đấu trường quốc tế. Đội thắng cuộc sẽ được đại diện Việt Nam lên đường tham gia vòng chung kết toàn cầu Filmapalooza với hơn 150 thành phố khác. Chiến thắng vòng này, tác phẩm có cơ hội được chiếu tại Góc phim ngắn Liên hoan phim Cannes - Pháp.

Dũng badboy của Mắt Biếc trút bỏ tóc dài lãng tử, xuất hiện bụi bặm ở Lễ trao giải phim 48H - Hình 5

Ca sĩ Thanh Bùi cũng xuất hiện trong sự kiện

Dũng badboy của Mắt Biếc trút bỏ tóc dài lãng tử, xuất hiện bụi bặm ở Lễ trao giải phim 48H - Hình 6

Nhóm Hạt Dẻ Film đoạt giải Phim xuất sắc nhất với tác phẩm Lư Đồng. Ngoài ra, nhóm còn thắng các giải khác bao gồm: Đạo diễn xuất sắc nhất, Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất, Dựng phim xuất sắc nhất, Biên kịch xuất sắc nhất, Phim công chiếu được yêu thích nhất.

Dũng badboy của Mắt Biếc trút bỏ tóc dài lãng tử, xuất hiện bụi bặm ở Lễ trao giải phim 48H - Hình 7

Nam diễn viên Trần Phong - từng đóng nhân vật Dũng trong Mắt Biếc cũng đạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất nhờ phim Lư Đồng

Dũng badboy của Mắt Biếc trút bỏ tóc dài lãng tử, xuất hiện bụi bặm ở Lễ trao giải phim 48H - Hình 8

Từ trái sang phải: Giải Poster phim xuất sắc nhất - Thuốc Thở (23.976 FRAMES); Trailer xuất sắc nhất - Một Chiều Một Tỷ (Tụi Tui Production); Video hậu trường xuất sắc nhất - Bóng Tối Cuối Cùng (Leafilms)

Dũng badboy của Mắt Biếc trút bỏ tóc dài lãng tử, xuất hiện bụi bặm ở Lễ trao giải phim 48H - Hình 9

Đạo diễn Trần Thanh Huy trao giải Dựng phim xuất sắc nhất cho Hạt Dẻ Film

Dũng badboy của Mắt Biếc trút bỏ tóc dài lãng tử, xuất hiện bụi bặm ở Lễ trao giải phim 48H - Hình 10

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh trao giải Biên kịch xuất sắc nhất cho Hạt Dẻ Film

"Các đội tham gia đa phần đều lựa chọn các đề tài chạm đến những vấn đề nổi bật của xã hội, những xu hướng mới cũng như đặt ra nhiều câu hỏi mang tính đương thời khắc họa góc nhìn trẻ. Kịch bản phim tuy được hoàn thiện trong thời gian ngắn nhưng chỉn chu và sáng tạo. Mặt bằng chung chất lượng giữa các đội khá đồng đều, tạo nên tính cạnh tranh cao cho cuộc thi năm nay", đại diện BGK nhận định.

48HFP Việt Nam là một dự án thú vị yêu cầu người tham gia phải thực hiện một bộ phim ngắn theo chủ đề chỉ trong khoảng thời gian 48 tiếng kể từ thời điểm nhận đề thi. Năm nay, chương trình đã thu hút 126 đội dự thi làm phim trẻ đến từ nhiều tỉnh thành khắp cả nước như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ... Đặc biệt, đội làm phim Take4 từ Phần Lan cũng tham dự cuộc thi với phim ngắn The Wall Whispers His Fate (Bức tường thì thầm lời định mệnh) . Có đội thi 100Flat cũng quy tụ nhiều thành viên là người nước ngoài. Sự đa dạng trong các nhân tố dự thi còn đến từ độ tuổi và ngành nghề trải rộng, chứng tỏ niềm đam mê làm phim của nhiều thế hệ.

Kết quả chung cuộc Dự án Làm phim 48 giờ Việt Nam 2020:

Quán quân: Đội Hạt Dẻ Film - bộ phim "Lư Đồng"

Bộ phim đồng thời nhận được các giải thưởng:

- Đạo diễn xuất sắc nhất (Best directing)

- Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất (Best set design)

- Dựng phim xuất sắc nhất (Best editing)

- Biên kịch xuất sắc nhất (Best writing)

- Phim công chiếu được yêu thích nhất (Best of screening)

- Trần Phong trong phim "Lư Đồng" cũng đạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất (Best actor)

Á Quân: Đội 23.976 FRAMES - Phim "Thuốc Thở"

- Poster phim xuất sắc nhất (Best poster)

- Sử dụng Đạo cụ xuất sắc nhất (Best use of prop)

- Sử dụng Nhân vật xuất sắc nhất (Best use of character)

Quý Quân: Đội RKDL SQUAD - phim "Tác Dụng Phụ"

Đội Leafilms - phim "Bóng Tối Cuối Cùng"

- Video hậu trường xuất sắc nhất (Best behing the scene)

- Diễn xuất nhóm xuất sắc nhất (Best acting ensemble)

- Giải triển vọng (The inspirational award)

Đội Wow Team - phim "Hôm Nay Yến Thế Nào?"

- Giải triển vọng (The inspirational award)

Đội The Leftovers - Phim "The Other Side"

- Vũ Nguyễn Việt Linh trong phim đạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất (Best actress)

Đội Con Rồng Cháu Tiên - Phim "Tới Số"

- Sử dụng Lời thoại xuất sắc nhất (Best use of dialogue)

- Phim công chiếu được yêu thích nhất (Best of screening)

Đội Blacksheep - Phim "Nostalgia"

- Quay phim xuất sắc nhất (Best cinamatography)

- Thiết kế âm thanh xuất sắc nhất (Best sound design)

Đội Tui Tui Production - Phim "Một Chiều Một Tỷ"

- Trailer xuất sắc nhất (Best trailer)

6 đội thắng giải Phim công chiếu được yêu thích nhất (Best of screening):

- Đội Hạt Dẻ Film - Bộ phim "Lư Đồng"

- Đội K.A.O Team - Bộ phim "Bên Trong"

- Đội Siesta - Bộ phim "Vận Động Viên Nữ Xử Lý Như Thế Nào Trong Thời Kỳ Kinh Nguyệt"

- Đội Luco Friends - Bộ phim "Méng Cuối"

- Đội Oho5 - Bộ phim "Năm Sau Qua Chơi Tiếp Nha"

- Đội Con Rồng Cháu Tiên - Bộ phim "Tới Số"

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn00:53Seo Ye Ji rút khỏi 'Island' sau scandal điều khiển bạn trai, 'tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' sẽ là người thay thế00:50Quỳnh Kool nói về nụ hôn với Đình Tú và Hà Việt Dũng trong 'Hướng dương ngược nắng' và 'Hãy nói lời yêu'05:15'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'02:31Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt02:39Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định "đậm mùi Trung Quốc"?06:49'Thương lan quyết' tung poster mới, công chúng lo lắng Vương Hạc Đệ tiếp tục 'đơ như cây cơ'02:08Bắt gặp Dần Béo (Trạng Tí) vô tư "quẩy" cực sung sau buổi chiếu phim, đoạn kết đáng yêu chỉ muốn "bắt về nuôi"!02:47Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop01:37Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48

Tiêu điểm

Mừng doanh thu Lật Mặt đạt trăm tỷ, diễn viên Hạ Anh thực hiện bộ ảnh cổ trang cực đẹp
20:20:46 14/05/2021
Lật lại vụ nổ phim trường làm tài tử Vườn Sao Băng bỏng nặng 11 năm trước, hóa ra Trường Ca Hành đã bị trách lầm?
16:16:54 14/05/2021
Mỹ nhân tài sắc chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi lụi tàn sự nghiệp, nguyên nhân khiến nhiều người xót xa
11:01:50 16/05/2021
Phim giải nghệ TVB của Âu Dương Chấn Hoa "rớt đài" vì lừa dối khán giả, PR quá lố sao nữ Hoàn Châu Cách Cách?
16:23:37 15/05/2021
Người dân phấn khích khi gặp Tom Cruise
21:04:52 15/05/2021
Ảnh Đế Yoo Ah In: Thoát mác "bạn thân Song Hye Kyo" để làm "Ngựa điên" xuất chúng màn ảnh Hàn
17:10:14 15/05/2021
Vương Nhất Bác lấp ló tóc râu dế "nổ visual" ở phim mới, nhưng sao cứ như Địch Lệ Nhiệt Ba thế này?
14:02:37 14/05/2021
Mỹ nam 'Youth of May' Lee Do Hyun đi dự giải chủ yếu để cổ vũ và ngắm tiền bối, ai dè 'rinh' cúp về nhà luôn
10:43:30 15/05/2021
Nhậm Gia Luân quay cảnh khóc một phát ăn ngay ở hậu trường, lý do tự mình lau nước mắt khiến fan nể phục
16:02:18 15/05/2021
Tranh cãi việc Chân Hoàn phát ngôn "trước sau bất nhất", cũng "gài" hoàng thượng mà đi cà khịa An Lăng Dung?
15:44:17 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 16/5, ghi nhận 127 ca mắc mới trong khu vực cách ly, phong tỏa
06:16:21 16/05/2021
Tranh cãi BXH 15 Hoa hậu trình diễn bikini đẹp nhất Bán kết Miss Universe theo Missosology, đáng lo nhất là kết quả của Khánh Vân
09:53:27 16/05/2021
Bà Phương Hằng "mạt sát" giới showbiz: Loạt nghệ sĩ bức xúc, kêu gọi chính quyền vào cuộc
09:26:44 16/05/2021
Hà Tăng an nhiên ôm con trai vào lòng, gây chú ý bởi đoạn hội thoại còn ngọt hơn mật với quý tử
06:13:58 16/05/2021
Hành động lạ của Cao Thái Sơn khi Hương Tràm vướng nghi vấn bầu bí
07:40:52 16/05/2021
Vợ cũ Bằng Kiều: Sự nghiệp của anh Hoài Linh cũng bắt đầu từ tôi mà ra
08:50:40 16/05/2021
Mẹ Vân Quang Long tố Linh Lan đày đọa chồng, Helen gọi ba với người lạ
10:33:48 16/05/2021
Lần đầu lộ diện sau tin cưới Shin Min Ah, Kim Woo Bin khiến dân tình "gào thét" với visual lột xác, khác hẳn khi bị ung thư
06:10:37 16/05/2021
Bắc Giang ghi nhận hơn 200 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, Bộ Y tế họp khẩn
11:20:19 16/05/2021
Hề Mộng Dao tự tin khoe dáng nuột sau xác nhận bầu lần 2
06:07:22 16/05/2021

Tin mới nhất

Trai đẹp được ghép đôi với Quỳnh Kool hóa ra là thầy giáo toán nổi tiếng, bị chê thoại như trả bài trong "Hãy nói lời yêu"

09:03:21 16/05/2021
Nhân vật xuất hiện cạnh Quỳnh Kool trong phim Hãy nói lời yêu hóa ra chính là thầy giáo toán hot nhất nhì MXH - Nhữ Ngọc Nguyên Trực.

Thúy Ngân thắc mắc vì sao Nhã Phương không mặc bikini khoe eo con kiến, câu trả lời của vợ Trường Giang gây ngã ngửa

09:01:17 16/05/2021
Thúy Ngân - Nhã Phương vui vẻ và thân thiết trong hậu trường Cây táo nở hoa, khác hẳn khi lên phim.

'Hãy nói lời yêu': Trước cảnh Hoàng My có nguy cơ bị Bình 'làm thịt', Quỳnh Kool đi trách Hồng Diễm

08:57:28 16/05/2021
Đáng chú ý, Đình Tú - nam diễn viên đóng vai bạn trai Trí của Cao Minh Ngọc trong Hướng dương ngược nắng thì tội nghiệp cho nhân vật của mình đã bị cắm sừng.

Dương Tử đóng lại vai Cẩm Mịch ở Hương mật tựa khói sương, xuất hiện xinh đẹp khiến fan mê mẩn

08:52:35 16/05/2021
Dương Tử một lần nữa đóng lại vai Cẩm Mịch trong Hương mật tựa khói sương.

Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Lộ cảnh Ju Dan Tae giả làm bác sĩ để vượt ngục, Oh Yoon Hee - Seo Jin đều được ra tù

08:44:09 16/05/2021
Người hâm mộ đã chụp được những khoảnh khắc liên quan đến dàn diễn viên trong phần 3 Cuộc chiến thượng lưu.

Nhạc sĩ Tiến Minh nói về vai diễn "tưng tửng" đáng yêu của mình trong Hướng dương ngược nắng

20:45:25 15/05/2021
Nói về nhân vật ông chủ quán cà phê trong Hướng dương ngược nắng, nhạc sĩ Tiến Minh cho biết đó là một vai diễn phụ nhưng đã tạo được ấn tượng cho nhiều khán giả.

Visual hồi trẻ của Tom Cruise, Brad Pitt và Leonardo DiCaprio trong phim bất ngờ bị netizen đào lại, bây giờ cũng khó có ai bì được!

20:29:13 15/05/2021
Sau hàng chục năm, bộ ba nam diễn viên Tom Cruise, Brad Pitt và Leonardo DiCaprio vẫn khiến cư dân mạng bất ngờ về nhan sắc hồi trẻ trong các bộ phim kinh điển.

Quái nữ Nanno tưởng ngầu thế nào, hóa ra từng bị Baifern đánh ghen

20:26:39 15/05/2021
Có một Nanno Kitty Chicha rất khác trong bộ phim Ngọn Lửa Đam Mê.

Trước khi náo loạn Miss Universe, Khánh Vân hóa ra từng làm y tá lẳng lơ ở Bệnh Viện Thần Ái

20:24:31 15/05/2021
Trước khi trở thành niềm tự hào của Việt Nam khi liên tục tạo được dấu ấn tốt đẹp tại Miss Universe 2020, Nguyễn Trần Khánh Vân từng được chú ý qua vai diễn nóng bỏng trong webdrama Bệnh Viện Thần Ái.

"Bom sex" Bridgerton được làm thêm phần ngoại truyện, phải chăng định thiết lập "vũ trụ tình ái 18+"?

20:15:18 15/05/2021
Khả năng hãng Netflix định thiết lập một vũ trụ Bridgerton đang ngày càng rõ ràng, khi một series ngoại truyện mới của thương hiệu này chuẩn bị được sản xuất.

"Bom sex" 365 Days ngồn ngộn cảnh nóng phản cảm, bị chê "rác phẩm" vẫn được làm thêm tận 2 phần nữa!

16:55:02 15/05/2021
Dù bị tố cổ xúy nạn hiếp dâm, Netflix vẫn sản xuất hai phần tiếp theo của 365 Days với sự trở lại của dàn diễn viên chính.

Bộ 3 “Thiên Thần Hộ Mệnh” Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy

16:30:17 15/05/2021
Trái ngược với không khí kinh dị - kỳ ảo trong phim, bộ ba Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ ngoài đời thật ngoài đẹp ra thì khá giống một gánh hài di động.

'Thương lan quyết' tung poster mới, công chúng lo lắng Vương Hạc Đệ tiếp tục 'đơ như cây cơ'

09:19:57 15/05/2021
Diễn xuất của Vương Hạc Đệ trong Ngộ long khiến nhiều khán giả cảm thấy… sợ hãi!

Quỳnh Kool nói về nụ hôn với Đình Tú và Hà Việt Dũng trong 'Hướng dương ngược nắng' và 'Hãy nói lời yêu'

09:07:43 15/05/2021
Đó là cảnh hai anh em vừa mới bắt đầu bấm máy trong khi chưa có thời gian kịp làm quen nhau thì có nhiều ngại ngùng khi diễn cảnh tình cảm ngay lập tức - Quỳnh Kool nói về cảnh hôn với Hà Việt Dũng khi đóng Hãy nói lời yêu.

Những đạo diễn 9x khiến netizen 'rụng tim' vì vẻ ngoài hot boy

08:37:21 15/05/2021
Đối với các đạo diễn, tác phẩm chính là bộ mặt đại diện. Tuy nhiên với các tên tuổi sau đây, ngoại hình sáng tựa hot boy cũng là yếu tố nổi bật, được khán giả bàn luận sôi nổi không kém mỗi khi nhắc tới tên họ.

Lý Hải thử tài hiểu bà xã Minh Hà đến đâu, nào ngờ quên cả kỷ niệm ngày cưới?

16:06:59 14/05/2021
Cùng xem vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ăn ý đến đâu nhé!

Chúc Tự Đan tung bộ ảnh xinh "xốn xang", nhưng cứu chả nổi diễn xuất "lố lăng" trợn trừng ở Ngộ Long?

10:08:03 14/05/2021
Chúc Tự Đan đã có màn F5 phong cách tương đối thành công ở Ngộ Long.

Bộ tứ idol Hàn đẹp hút hồn khi hóa mỹ nữ cổ trang: IU hay Yoona mới là chân ái của đời bạn?

10:02:15 14/05/2021
Khác với hình ảnh xinh đẹp, cá tính, hiện đại trên sân khấu hay các MV, loạt idol này khi xuất hiện trong phim cổ trang lại mang một vẻ đẹp cực kỳ truyền thống.

Penthouse 3 lộ nhân vật na ná con gái quỷ thần Nanno, netizen sướng rơn "chị xử đẹp hội Hera giúp em với!"

09:51:33 14/05/2021
Penthouse 3 mà có Nanno thì phim kết thúc chỉ trong một tập.

Hướng dương ngược nắng: Chị em Châu - Ngọc từ "chất lừ" đến ngọt ngào "lụi tim"

08:33:48 14/05/2021
Những khoảnh khắc chị chị em em của hai tiểu thư họ Cao suốt hành trình dài của phim đã để lại ấn tượng đặc biệt với người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Đình chỉ 3 cán bộ liên quan đến chùm ca COVID-19 tại xã Si Pa Phìn, Điện Biên

Đời sống

13:05:39 16/05/2021
Ông Bùi Văn Luyện, Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên vừa ký quyết định đình chỉ công tác 3 cán bộ, viên chức liên quan đến chùm ca Covid-19 tại xã Si Pa Phìn, Nậm Pồ.

Nhân chứng kể người đàn ông bị đâm hụt trước lúc chết ở TP.HCM 

Clip hay

13:04:38 16/05/2021
Theo nhân chứng, trước khi bị đâm chết trên lề đường Lý Thái Tổ, quận 10 (TP.HCM), nạn nhân ngồi uống cà phê và bị một nam thanh niên đâm hụt.

Quách Ngọc Ngoan đã đến lúc phải che hình xăm Phượng Chanel?

Sao việt

12:42:19 16/05/2021
Phải chăng Quách Ngọc Ngoan đã không còn muốn công chúng thấy những gì dính dáng đến tình cũ?

Chủ quán bún bò dương tính SARS-CoV-2, xét nghiệm gần 1.000 người liên quan

Sự kiện nóng

12:40:55 16/05/2021
Chủ quán bún bò, mỳ Quảng ở Đà Nẵng là F1 của nam nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc tại Công ty Trường Minh - KCN An Đồn.

Thời trang ấn tượng của Khánh Vân tại Miss Universe 2020

Phong cách sao

12:39:35 16/05/2021
Điểm lại hành trình thời trang với những bộ cánh ấn tượng của Nguyễn Trần Khánh Vân tại Miss Universe 2020.

“Thánh nữ” Ghiền mì gõ tái xuất với vòng eo bé như búp bê

Người đẹp

12:38:46 16/05/2021
Đồng Thảo My hay còn gọi là Thảo Meena là một trong những diễn viên quen thuộc trong phim Ghiền mì gõ. Thời gian gần đây, nàng hot girl bất ngờ tái xuất trên MXH với diện mạo vô cùng xinh đẹp.

Diện đồ hở bạo, cô gái sexy gây “nóng mắt”, trở thành tâm điểm chỉ trích

Thời trang

12:35:55 16/05/2021
Diện đồ hở bạo, cô gái sexy gây nóng mắt, trở thành tâm điểm chỉ trích

Trổ tài làm tóc siêu đẹp từ râu ngô 

Hài hước

12:30:09 16/05/2021
Khi bạn đam mê thiết kế tóc mà bố mẹ bắt đi làm đồng một người hài hước.

Cha đẻ Dogecoin: 'Elon Musk là kẻ chỉ biết quan tâm tới bản thân' 

Thế giới số

12:23:58 16/05/2021
Người tạo ra tiền mã hóa Shiba gọi Elon Musk là kẻ chỉ biết quan tâm đến bản thân. Chỉ trích này được đưa ra sau khi Tesla ngừng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Sông Lam Nghệ An và chuyện đầu tư, tài trợ

Bóng đá việt nam

12:22:56 16/05/2021
Khi có thông tin hết mùa giải 2021 này, Ngân hàng Bắc Á sẽ kết thúc 12 năm đồng hành cùng SLNA, dư luận vừa lo lắng, lại vừa tỏ ra... phấn khích (!) trước chặng mới của đội bóng.

Google Pixel - iPhone của thế giới Android 

Đồ 2-tek

12:19:25 16/05/2021
Bộ đôi Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro sắp ra mắt sẽ giống những chiếc iPhone dùng hệ điều hành Android, khi sử dụng vi xử lý Google tự phát triển.

Kiatisak phát biểu đầy bất ngờ về việc thay thế thầy Park;Leicester vỡ òa cảm xúc khi vô địch FA Cup

Bên lề sân cỏ

12:19:07 16/05/2021
HLV Kiatisak phát biểu đầy bất ngờ về việc thay thế thầy Park; Leicester vỡ òa cảm xúc khi vô địch FA Cup; Văn Lâm không được sử dụng trong 3 trận liên tiếp của Cerezo Osaka... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

30 nữ idol hot nhất Kpop: Mỗi Jennie “sống sót” giữa girlgroup hiện tượng và ITZY, BLACKPINK - Red Velvet tụt hạng nghiêm trọng

Sao châu á

12:15:09 16/05/2021
Trong tháng này, các thành viên BLACKPINK tụt dốc mạnh, bị nhóm nhạc hiện tượng và nhiều đàn em vượt mặt.

Tiêu Chiến "mai mối" Vương Nhất Bác đóng Khánh Dư Niên 2, đạo diễn từ chối vì một lý do nghe mà hoảng

Phim châu á

12:06:51 16/05/2021
Vậy là cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều không tham gia Khánh Dư Niên 2.

Bắt gặp người yêu và bạn thân âu yếm trong phòng trọ: Chị gái nữ chính vào cuộc, "tiểu tam" và gã bạn trai doạ kiện

Netizen

12:06:31 16/05/2021
Sau khi biết sự việc, người chị bên Mỹ của nữ chính đã lập tức nhắn tin, mắng chửi sự hai mặt của cô bạn cùng phòng.