ĐTCL mùa 7: Đá cả thế giới với đội hình Lee Sin Lôi Long – Chiến Binh Rồng ‘dễ chơi dễ trúng thưởng’

Đội hình Lee Sin Lôi LongChiến Binh Rồng cũng khá hiệu quả nhưng lại không hề tốn quá nhiều chi phí, rất đáng để thử nghiệm.

Theo một số game thủ, ĐTCL mùa 7 đang được đánh giá là một trong những mùa dễ leo rank nhất, đặc biệt là khi đội hình nào cũng đang tỏ ra vô cùng hiệu quả. Cộng thêm sự xuất hiện của các Rồng Thần cũng như hệ thống Lõi Công Nghệ mới, game thủ chỉ cần chịu khó suy tính cẩn thận là hoàn toàn có thể đạt được mốc rank cao. Ngoài ra, một số vị tướng 1, 2 hoặc 3 vàng cực mạnh đang chiếm ưu thế càng giúp game thủ dễ lên hạng mà không cần quá phụ thuộc vào những tướng đắt tiền.

Và một trong những bài đảm bảo vào ít nhất top 4 đang được các game thủ rank thấp khá ưa thích chính là Lee Sin – Lôi Long – Chiến Binh Rồng. Đây là đội hình không thực sự quá xuất sắc về cuối game, nhưng nếu trong một ngày đẹp trời, hoàn toàn có thể khiến game thủ bất ngờ với sức mạnh từ vị tướng 3 vàng Thầy Tu Mù.

ADVERTISEMENT

ĐTCL mùa 7: Đá cả thế giới với đội hình Lee Sin Lôi Long - Chiến Binh Rồng 'dễ chơi dễ trúng thưởng' - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đội hình “đá cả thế giới” Lee Sin Lôi Long – Chiến Binh Rồng

Lõi Công Nghệ

Các Lõi Công Nghệ cần dùng cho đội hình này nên là những lõi cung cấp lượng sát thương phép, hoặc tăng cường sự cứng cáp cho Lee Sin. Ngoài ra, vì Lee Sin không còn là vị tướng one-hit-one-kill như mùa 4, mà ở mùa 7 này, số tướng cung cấp khả năng hồi phục lại quá nhiều, nên các lõi giảm hồi máu cũng sẽ vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, nếu có lõi tộc hệ liên quan đến Lôi Long hoặc Chiến Binh Rồng thì có thể lựa chọn để tăng sức mạnh cho cả đội hình nói chung và Lee Sin nói riêng.

Trang bị

Bởi vì Lee Sin chỉ là vị tướng 3 vàng và có sát thương ít mục tiêu ở mùa này, nên trang bị cho vị tướng này cũng cần chuẩn nhất có thể để phát huy tối đa hiệu quả. Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch, Huyết Kiếm hay Bàn Tay Công Lý thì cần phải lựa chọn thực sự cẩn thận và phù hợp với thế trận. Đây cũng là điểm yếu chí mạng của đội hình này khi đây đều là những trang bị có trang bị thành phần dễ bị tranh giành.

ĐTCL mùa 7: Đá cả thế giới với đội hình Lee Sin Lôi Long - Chiến Binh Rồng 'dễ chơi dễ trúng thưởng' - Hình 2

Vị tướng này chỉ có giá 3 vàng nhưng khá chất lượng

Video đang HOT

Cách vận hành

Đối với đội hình Chiến Binh Rồng – Lôi Long, ở đầu game, người chơi gần như chắc chắn sẽ không khó để có ít nhất là 1 Ezreal 2 sao – vị tướng 1 vàng nhưng sát thương vô cùng chất lượng. Ngoài ra, hệ Lôi Long có thể kích hoạt sớm với sự xuất hiện của Qiyana – cũng là 1 tướng giá rẻ khác khi chỉ 2 vàng nhưng sát thương là rất tốt. Về các sát thương khác, có thể sử dụng Sett và Kayn để vừa có sát thương vừa có chống chịu nhất định ở đầu game.

ADVERTISEMENT

ĐTCL mùa 7: Đá cả thế giới với đội hình Lee Sin Lôi Long - Chiến Binh Rồng 'dễ chơi dễ trúng thưởng' - Hình 3

Đội hình đầu game khi chưa có Lee Sin

Bước sang giai đoạn giữa game, lúc này người chơi bắt buộc phải có Lee Sin – vị tướng chủ lực của đội hình này để đưa vào bàn cờ. Nếu không có ít nhất 4 – 5 Lee Sin trước round 3-4 thì nên tính toán xoay bài khi vẫn còn kịp. Tuy nhiên, trong điều kiện đã có Lee Sin và có thể lên được 3 sao sớm, thì đây chính là chủ lực của cả đội hình, cần sớm ghép đồ cho vị tướng này ngay. Các tướng Chiến Binh Rồng cũng cần đưa vào đội hình này chính là Swain và sẽ giữ lại Sett (sẽ thay thế bằng Volibear) ở cuối game nếu cần.

ĐTCL mùa 7: Đá cả thế giới với đội hình Lee Sin Lôi Long - Chiến Binh Rồng 'dễ chơi dễ trúng thưởng' - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đội hình giữa game

Ở giai đoạn cuối game, lúc này, Lee Sin cần phải ở mốc 3 sao và đồ chuẩn nhất có thể. Đưa Yasuo và Ornn vào để hoàn tất đội hình 6 Chiến Binh Rồng. Nếu người chơi có ấn Chiến Binh Rồng thì có thể bỏ Karma để thay bằng 2 slot cho Ao Shin – vừa kích hệ Chiến Binh Rồng vừa kích hệ Lôi Long. Còn nếu không có ấn, có thể linh động sử dụng lại Ezreal để kích hệ Lôi Long cho Lee Sin. Sát thương chủ lực sẽ là Lee Sin và Yasuo.

ĐTCL mùa 7: Đá cả thế giới với đội hình Lee Sin Lôi Long - Chiến Binh Rồng 'dễ chơi dễ trúng thưởng' - Hình 5

ADVERTISEMENT

Đội hình cuối game

Kết

Đây là 1 đội hình dễ chơi, nhưng lại phụ thuộc nhiều vào việc ra đồ chuẩn và nâng cấp Lee Sin 3 sao. Tuy nhiên, nếu có thể vận hành tốt, gần như chắc chắn game thủ sẽ dễ dàng vào được ít nhất là top 3. Hơn nữa, đây cũng là 1 đội hình có đầy đủ từ công, thủ, khống chế, sốc sát thương, sát thương đa mục tiêu… – một kiểu đội hình gần như hoàn hảo ở ĐTCL mùa 7.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng đội hình Olaf mùa 7

Đội hình Olaf Cuồng Long - Chiến Binh đang tỏ ra rất hiệu quả ở mùa 7.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7 đã ra mắt được một thời gian, tính luôn cả trên máy chủ thử nghiệm PBE. Và trong ngày 09/06 (giờ Việt Nam), mùa mới của mode game này đã chính thức đến với cộng đồng game thủ. Gần như không có quá nhiều thay đổi so với khi xuất hiện trên máy chủ PBE và cộng đồng cũng đã có những cái nhìn tổng quan hơn, đầy đủ hơn về mùa mới mang tên Thế Giới Rồng.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng đội hình Olaf mùa 7 - Hình 1

Đấu Trường Chân Lý mùa 7 đã chính thức ra mắt

Trong số này, đội hình xoay quanh vị tướng Olaf đang rất được ưa chuộng vì đáp ứng tiêu chí "ngon - bổ - rẻ" của cộng đồng game thủ. Và có thể nói, chỉ với vị tướng 3 vàng này, ngay cả những cái tên nhiều tiền hơn, cấp độ cao hơn cũng sẽ phải ngán ngại.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng đội hình Olaf mùa 7 - Hình 2 ADVERTISEMENT

Olaf - vị tướng đang tỏ ra rất mạnh ở mùa 7 nhờ khả năng công - thủ toàn diện

Tổng quan và cách vận hành.

Đội hình xoay quanh Olaf căn bản không cần phải cố gắng roll lên các cấp độ cao và cũng không phụ thuộc vào các vị tướng 8 - 10 vàng mới được ra mắt. Tuy nhiên vì là tướng 3 vàng nên trang bị cũng như Lõi Công Nghệ cho đội hình này phải chuẩn nhất có thể. Ngoài ra, người chơi sẽ cần roll hợp lý để Olaf lên cấp độ cao nhất có thể càng sớm càng tốt.

Ở giai đoạn đầu game, nếu may mắn có Olaf sớm thì người chơi cần nhanh chóng xây dựng đội hình luôn. Nếu chưa có thể cần cân bằng giữa tướng chống chịu và tướng sát thương, tránh để mất máu vô ích ở giai đoạn này. Bởi lẽ, khi những người chơi khác có các vị tướng mạnh vào cuối game, thế trận sẽ rất khó lường.

ADVERTISEMENT

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng đội hình Olaf mùa 7 - Hình 3

Đội hình đầu game nếu có Olaf sớm

Sang giai đoạn giữa game, nếu muốn chơi Olaf thì game thủ cần có ít nhất 2 Olaf 2 sao ở khoảng giữa round 3 đến giữa round 4. Nếu cảm thấy không thể lên Olaf 3 sao trước khi bước đến vòng chọn Lõi cuối cùng, thì nên nhanh chóng xoay bài. Cũng cần quan sát trang bị để cân nhắc chuyển đổi đội hình cho phù hợp.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng đội hình Olaf mùa 7 - Hình 4

ADVERTISEMENT

Đội hình giữa game

Về cuối ván đấu, một đội hình Olaf đẹp nhất sẽ có 2 hệ chính được ưu tiên là Cuồng Long - Chiến Binh. Những tướng khác cũng cần phải linh hoạt nhưng với việc Olaf có thể phần nào đảm nhận vị trí tanker luôn, thì nên tập trung vào khả năng sốc sát thương và khống chế. Đội hình ở cấp 8 nên là: Olaf (3 sao) - Xayah - Hecarim - Shen - Thresh - Diana - Pyke - Nunu & Willump.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng đội hình Olaf mùa 7 - Hình 5 ADVERTISEMENT

Đội hình cuối game hoàn chỉnh và Olaf được 3 sao đồ chuẩn

Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh của đội hình này chính là người chơi sẽ có thể xây dựng đội hình sớm và đạt ngưỡng sức mạnh sớm. Đội hình cũng không phụ thuộc vào các tướng đắt tiền lại khá dễ nâng cấp sao. Ngoài ra, khả năng càn lướt của Olaf sẽ giúp người chơi tối ưu 1 vị trí tướng vốn dành cho tanker.

Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của đội hình này chính là trang bị phù hợp để phát huy tối đa hiệu quả của Olaf. Thứ 2 chính là phải nâng cấp vị tướng này lên 3 sao để có hiệu quả vào cuối trận. Ngoài ra, đội hình này đang tỏ ra khá hiệu quả nên rất dễ bị tranh bài trong các trận rank của mùa mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

CKTG 2022: Cộng đồng quốc tế nói gì sau khi GAM công bố kết quả Visa?
19:45:37 24/09/2022
Phía DK lên tiếng sau ồn ào bị tố của người Trung Quốc
11:43:57 24/09/2022
Báo Trung khen ngợi xạ thủ SGB trước thềm CKTG 2022
08:10:28 25/09/2022
Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’
08:14:45 24/09/2022
Lịch thi đấu Vòng Khởi Động giải CKTG 2022 mới nhất hôm nay
09:43:04 24/09/2022
ĐTDV Mùa Đông 2022 (23/09): FL ngậm ngùi để TDT chiến thắng với tỉ số sát sao
11:41:10 24/09/2022
Xạ thủ của SGB góp mặt trong danh sách 5 tuyển thủ trẻ tuổi nhất tham dự Chung kết thế giới 2022
12:28:42 24/09/2022
Tạo dáng kiểu ‘Đức quố.c x.ã’ tại CKTG 2022, RNG bị cộng đồng ném đá kịch liệt
15:26:01 24/09/2022
Đội hình G2 Esports Valorant sắp tan rã
08:06:12 24/09/2022
CKTG 2022: Levi, Froggy và HLV Ren được cấp visa
09:22:43 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa
21:38:19 25/09/2022
Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Hé lộ bản án dành cho tên biến thái
18:34:31 25/09/2022
Diễm Hương: “Tôi thấy may mắn khi Hồng Quang đã có một đời vợ”
16:47:45 25/09/2022
Con gái Mai Phương chăm học nhưng không tránh khỏi làm cô "đau đầu"
20:11:56 25/09/2022
"Tình cũ" Ngô Thanh Vân tiết lộ lý do không muốn kết hôn cùng bạn gái lâu năm
21:25:31 25/09/2022
Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà
18:58:13 25/09/2022
Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng
17:26:17 25/09/2022
Lý Dịch Phong được trả tự do sau khi bị bắt vì mua dâm
17:30:02 25/09/2022
Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận
17:02:45 25/09/2022
Cười sặc sụa với những hình ảnh hài hước khó tin trong cuộc sống
16:34:03 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

HQ Esports Vs V Gaming: Áp Đảo Hoàn Toàn I Ngày 21/09 I Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022

18:26:01 25/09/2022
Garena Liên Quân Mobile & Liên Quân Mobile eSports - Garena là 2 kênh YouTube chính thức của hội đồng Liên Quân, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu Liên Quân Mobile (Arena of Valor)

GAM eSports: Các đối thủ vòng bảng CKTG LMHT nên dè chừng chúng tôi!

17:50:47 25/09/2022
Là một trong hai đại diện Việt Nam tham gia thi đấu CKTG LMHT diễn ra vào tháng 10.2022, đại diện các vận động viên tại GAM eSports đã có những chia sẻ rất ấn tượng

Pre-season Loạn Chiến Mobile: Bước khởi đầu cho hành trình tuyển thủ chuyên nghiệp

16:26:33 25/09/2022
Loạn Chiến Mobile khởi động hệ thống giải đấu chuyên nghiệp với giải Pre-season nhằm tuyển chọn đội tuyển thi đấu Series A sắp tới

Các tuyển thủ Fnatic bất ngờ dương tính với Covid-19, bỏ ngỏ khả năng có mặt tại CKTG 2022

16:16:54 25/09/2022
Hai thành viên vô cùng quan trọng của FNC đó là Xạ Thủ Upset và Hỗ Trợ Hylissang nhiều khả năng sẽ phải ngồi nhà xem CKTG 2022 do dương tính với Covid-19 chỉ 5 ngày trước khi giải đấu khởi tranh

CKTG 2022: Top 5 tuyển thủ đường giữa đáng chú ý nhất tại kỳ CKTG lần này

14:44:18 25/09/2022
Tại giải vô địch chung kết thế giới LMHT, mọi vai trò đều sẽ phải thể hiện hết mình để trở thành yếu tố cần thiết cho thành công của cả đội. Tuy nhiên, năm nay, đường giữa tại giải đấu này có thể là một trong những vị trí có nhiều ảnh h...

Gen.G Chovy: "Tôi sẽ chứng minh mình thực sự là người giỏi nhất"

14:42:08 25/09/2022
Đến với Chung kết thế giới 2022 (CKTG 2022), Gen.G Esports (Gen.G) chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch. Không chỉ là hạt giống số 1 của khu vực LCK tại CKTG năm nay, Gen.G còn hạ gục T1 tại Chung kết LCK Mùa Hè 2022 với ...

GAM ra mắt mẫu Áo đấu đặc biệt cho kỳ CKTG 2022: Đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam

14:41:47 25/09/2022
Đánh bại Saigon Buffalo với tỷ số 3-0 áp đảo ở trận Chung Kết, GAM trở thành nhà Vô Địch của VCS Mùa Hè 2022, giải đấu chuyên nghiệp cấp độ cao nhất của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Với việc đăng quang Vô Địch của giải đấu...

ĐTDV Mùa Đông 2022 (24/09): FL dừng chân, SGP xuất sắc giành vị trí thứ 2 từ BOX

10:32:05 25/09/2022
Tuy giành chiến thắng 3-0 nhưng việc phải dừng lại ở vòng bảng của FL đã hoàn toàn được dự đoán từ trước. Trong khi đó SGP xuất sắc lách qua khe cửa hẹp để rồi đoạt được vị trí thứ 2 chung cuộc từ chính tay của đối thủ trực tiếp BOX
ADVERTISEMENT

CKTG 2022 ra mắt sự kiện tặng 10.000 skin Azir Quán Quân nhưng máy chủ LMHT Việt Nam chưa chắc đã có phần

22:11:14 24/09/2022
Cụ thể hơn, năm nay Riot Games sẽ ra mắt 2 hệ thống dự đoán tính điểm bao gồm Pick’Em (loại truyền thống) cùng với loại Crystal Ball. Phần thưởng siêu hấp dẫn của mỗi loại dự đoán cũng được hé lộ như sau

PMPL SEA Championship Mùa Thu 2022 khởi tranh với tổng giải thưởng 200.000 USD

18:49:49 24/09/2022
PMPL SEA Championship Mùa Thu 2022 chính thức khởi tranh từ 28.09, với sự góp mặt của 20 đội tuyển PUBG Mobile hàng đầu khu vực Đông Nam Á

Saigon Buffalo gặp khó khi làm Visa, HLV Ren úp mở việc ‘mượn’ tuyển thủ đến thi đấu tại CKTG 2022

15:30:08 24/09/2022
Cách đây gần một tuần, Á Quân VCS – Saigon Buffalo đã thông báo về việc BeanJ, Froggy và Shogun đã bị từ chối cấp Visa lần 1. Còn Ngài Ren phải hẹn lại lịch phỏng vấn vì một vài sự cố. Dẫu vậy SGB vẫn đang làm việc cùng Riot Games nên n...

Valorant công bố danh sách 30 đội tuyển tham dự mùa giải VCT 2023

23:40:52 23/09/2022
Hệ thống nhượng quyền đối với giải đấu Valorant Champions Tour sẽ chính thức được áp dụng kể từ 2023. Theo đó, 30 đội tuyển có hồ sơ được thông qua đã chính thức lộ diện vào tối 21/9

ĐTDV mùa Đông 2022: Box Gaming và V Gaming cùng thắng dễ, Team Flash tiếp tục nuôi mộng Top 4

23:36:13 23/09/2022
Ở loạt trận diễn ra chiều tối 22/9, Box Gaming, V Gaming lẫn Team Flash đều giành trọn 3 điểm để tiếp tục hướng đến những mục tiêu của mình trong giai đoạn hạ màn vòng bảng

TK Nguyễn – Người đem đến sự tích cực cho GAM Esports

22:50:58 23/09/2022
Bất chấp việc là đội tuyển giàu thành tích nhất Việt Nam với 7 chức vô địch VCS, GAM Esports từng có thời điểm không được lòng nhiều fan. Nguyên nhân không liên quan đến vấn đề chuyên môn mà đến từ rất nhiều scandal liên quan đến cách B...

GAM Esports ra mắt mẫu áo đấu đặc biệt cho kỳ Chung Kết Thế Giới 2022

22:46:18 23/09/2022
Tiếp theo là sự lồng ghép những họa tiết trống đồng qua các đường nét hình học hiện đại kết hợp cùng họa tiết cổ của trống đồng nhằm gìn giữ, kế thừa cũng như phát huy truyền thống tốt đẹp do ông cha ta để lại. Dọc theo hai bên thân áo ...

Team Flash tố Daim vô kỷ luật, dọa nghỉ thi đấu, chuyển ra ngoài ở

18:08:37 23/09/2022
Drama tiếp tục nổ ra giữa xạ thủ Daim và đội tuyển cũ Team Flash Liên Quân Mobile. Cả hai bên đều tố nhau là người có lỗi
ADVERTISEMENT

Video: Riot Games và rapper Lil Nas X ra mắt MV chủ đề cho CKTG 2022

16:00:25 23/09/2022
Bài hát chủ đề của kỳ chung kết thế giới 2022 đã chính thức ra mắt vào ngày 22/9 và nhanh chóng được các fan đón nhận

Huấn luyện viên Bengi: "Gumayusi và Keria vẫn là cặp đôi Đường Dưới rất giỏi hiện nay"

15:43:51 23/09/2022
Tại LCK Mùa Hè 2022 vừa qua, T1 đã có kết quả không thực sự như ý. Đội tuyển từng giành chiến tích bất bại ở giải Mùa Xuân 2022 hoàn toàn bị giải mã . Những tuyển thủ vốn được kỳ vọng nhiều như Gumayusi hay Oner có phong độ không thực s...

Cập nhật visa GAM Esports đến CKTG 2022: Thêm nhiều thành viên đậu phỏng vấn

10:40:19 23/09/2022
Thời gian gần đây, vấn đề visa đến CKTG 2022 khiến cả giới LMHT Việt Nam đứng ngồi không yên. GAM và SGB đều gặp khó trong quá trình phỏng vấn. Để rồi, ngày giải bắt đầu sắp cận kề, hai đại diện vẫn trong tình trạng chờ đợi

Đã có thời gian dàn quân LPL đến Bắc Mỹ dự CKTG 2022

09:06:07 23/09/2022
CKTG 2022 đang trở thành đề tài nóng với giới LMHT lẫn Esports. Giải đấu trên đất Bắc Mỹ hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với cả 24 đại diện mạnh nhất từ các khu vực. Hiện tại, lịch thi đấu cũng đã sẵn sàng và chờ các đội đến
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tin tức giáo dục đặc biệt 26.9: Khi giáo án chương trình mới cũng bị mua bán

Học hành

00:22:44 26/09/2022
Giáo án ở những khối lớp áp dụng chương trình mới được rao bán có khi lên đến hơn 1 triệu đồng. Thực tế này là một trong những nội dung được phản ánh trong tin tức giáo dục đặc biệt trên Thanh Niên ngày mai (26.9)

Leo Tà Chì Nhù, ngắm ‘biển hoa’ chi pâu tím biếc

Du lịch

00:12:54 26/09/2022
Những ngày gần đây, nếu như các địa phương miền Bắc thu hút du khách bởi mùa lúa chín vàng rực, thì trên đỉnh Tà Chì Nhù, tỉnh Yên Bái lại phủ đầy sắc tím của hoa chi pâu đầy khác lạ và ấn tượng

Hoa hậu Thùy Tiên diện đầm gợi cảm đi họp fan trước khi kết thúc nhiệm kỳ rực rỡ

Phong cách sao

23:58:53 25/09/2022
Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998 ở TPHCM. Năm 2019, cô bắt đầu theo học chương trình quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế Đại học Hoa Sen. 

iPhone 14 Pro, nhân tố mang lại lợi thế thị phần cho Apple

Đồ 2-tek

23:58:32 25/09/2022
Trong khi các mẫu iPhone 14 cơ bản không nhận được quá nhiều sự chú ý, iPhone 14 Pro và Pro lại gặp tình trạng khan hàng ở một số thị trường. Theo DigiTimes, nếu lượng mua iPhone vẫn tiếp tục tăng cho đến cuối năm nay, rất có thể thị ph...

Cách Farm Phantom Membrane Trong Minecraft

Game offline

23:55:58 25/09/2022
Phantom Membrane là một vật phẩm hữu ích trong Minecraft.Tìm hiểu cùng .vn Cách phát triển Phantom Membrane trong Minecraft làm ơn!

Rappelz Online Mobile Cung Cấp Những Trải Nghiệm Chất Lượng Cao Trên Thiết Bị Di Động

Game online

23:53:55 25/09/2022
Rappelz Online Mobile là một MMORPG 3D đầy đủ tính năng lấy bối cảnh thế giới giả tưởng thời trung cổ mở cửa cho đăng ký trước ở Bắc Mỹ

Thằng Tí đóng vai đại bàng thôn

Hài hước

23:33:36 25/09/2022
Thằng Tí thuộc típ con ngoan trò giỏi, vừa nghiêm túc trong học tập, lại không nề hà việc nhà.Những lần nó biến thành giang hồ cũng là do bất đắc dĩ mà thôi

Người đẹp tai tiếng Lâm Ngọc Vị đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2022

Sao châu á

23:28:46 25/09/2022
Lâm Ngọc Vị, 27 tuổi, con gái của nam diễn viên Lâm Tuấn Hiền vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2022. Cô sở hữu sóc dáng gợi cảm với chiều cao trên 1,7 m

A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata

Phim châu á

23:26:36 25/09/2022
Buổi họp báo của A-1 Pictures tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đem đến bất ngờ khi công bố 3 dự án anime: Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata Ver1.1a

Long Nhật cảnh báo nghệ sĩ trẻ không nên đi theo con đường scandal như anh

Show việt

23:24:57 25/09/2022
Đời nghệ sĩ tuần này mang tới cho quý khán giả một cái tên nghệ sĩ quen thuộc với giọng hát ngọt ngào cùng gương mặt dễ mến. Anh là người luôn đem tới tiếng cười và niềm vui ở bất cứ đâu mình xuất hiện. Tuy nhiên, xung quanh nam nghệ sĩ...

'Knock at the Cabin': Khán giả 'lạnh gáy' với những hình ảnh đầu tiên trong siêu phẩm kinh dị mới của đạo diễn M. Night Shyamalan

Phim âu mỹ

23:21:59 25/09/2022
Đạo diễn lừng danh từng làm nên những hiện tượng phòng vé The Sixth Sense và bộ ba quái nhân Eastrail 177 (Unbreakable, Split, Glass) - M. Night Shyamalan sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh rộng, với tác phẩm kinh dị mới mang tên Tiếng ...

Tuyển Anh gặp vấn đề với Southgate

Bóng đá thế giới

23:13:02 25/09/2022
Gareth Southgate khiến nhiều người ngạc nhiên khi gọi thất bại 0-1 thê thảm của tuyển Anh trước Italy rạng sáng 24/9 (giờ Hà Nội) là một bước đi đúng hướng